Nhanh chóng và giận dữ 11: Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên và tin tức mới nhất | Thời báo radio, nhanh và giận dữ 10: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Nhanh xát

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.

Nhanh chóng và giận dữ 11: Ngày phát hành đầu cơ, diễn viên và tin tức mới nhất

Trận chung kết(?) Chương của Saga nhanh đang diễn ra.

Dominic Toretto (Vin Diesel) trong nhanh x

Xuất bản: Thứ Sáu, 19 tháng 5 năm 2023 lúc 7:48 tối

Bài viết này chứa các spoilers cho nhanh x

Mặc dù nhượng quyền thương hiệu nhanh và giận dữ hàng tỷ đô la ban đầu được dự kiến ​​sẽ kết thúc với chương thứ mười của nó, Fast X, Sê-ri và nhà sản xuất Fast X và nhà sản xuất Vin Diesel đã xác nhận vào tháng 4 năm 2021 rằng loạt phim Capper trên thực tế sẽ được chia thành hai phần, “giải thích:” Có rất nhiều nền tảng để che đậy và rất nhiều địa điểm ở rất nhiều địa điểm mà chúng ta phải ghé thăm.”

Ý tưởng chia đôi chương cuối cùng của Fast có nghĩa là nhượng quyền thương mại đã có thể làm một cái gì đó chưa từng thử trước đây trong lịch sử hơn 20 năm của nó, kết thúc nhanh x trên một vách đá-để lại số phận của một số nhân vật nổi tiếng trên không để lại khán giả thậm chí còn đói hơn bình thường cho phần tiếp theo.

Nhưng khi nào chúng ta có thể mong đợi nhanh chóng và giận dữ 11 sẽ quay vào rạp chiếu phim? Điều gì sẽ xảy ra bên cạnh tay đua đường phố huyền thoại Dominic Toretto (Diesel) và gia đình nhanh của anh ấy? Và đây có thực sự là kết thúc của con đường?

Đọc về mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Fast 11.

Ngày phát hành nhanh và giận dữ 11

Mặc dù một ngày chính xác vẫn chưa được xác nhận, Vin Diesel đã tiết lộ tại Cinemacon vào tháng 4 năm 2023 rằng bộ phim nhanh chóng và giận dữ thứ mười một 2025.

Louis Leterrier – người bước vào Helm Fast X sau khi đạo diễn gốc Justin Lin rời đi do sự khác biệt sáng tạo – sẽ trở lại cho phần tiếp theo, với Christina Hodson (Birds of Prey) và Oren Uziel (thành phố bị mất) được thuê để viết kịch bản.

Diễn viên nhanh chóng và giận dữ 11 diễn viên: Ai sẽ trở lại?

Các quy định nhượng quyền thương mại sau đây là một sự đặt cược chắc chắn sẽ trở lại trong Fast and Furious 11:

 • Vin Diesel như Dominic “Dom” Toretto
 • Michelle Rodriguez như Letty Ortiz
 • Tyrese Gibson trong vai Roman Pearce
 • Ludacris trong vai Tej Parker
 • Nathalie Emmanuel trong vai Ramsey
 • Jordana Brewster trong vai Mia Toretto
 • Sung Kang trong vai Han Lue
 • Jason Statham trong vai Deckard Shaw
 • Charlize Theron làm mật mã

Cấp, sự từ chối cho Fast X Saw Dom sắp bị chôn vùi bởi một con đập đang sụp đổ, trong khi Roman, Tej, Ramsey và Han được nhìn thấy lần cuối. Nhưng đây sẽ không phải là lần đầu tiên trong nhượng quyền nhanh mà các nhân vật đã trở lại kỳ diệu sau khi đối mặt với cái chết nhất định.

Cũng là một chứng nhận đã chết để trở lại chương tiếp theo là Jason Momoa trong vai nhân vật phản diện bị loạn trí Dante Reyes, người đã sống sót sau sự kiện của Fast X và Alan Ritchson là đối tác tội phạm của anh ta Aimes. Tương tự như vậy, chúng ta có thể mong đợi Helen Mirren sẽ trở lại với tư cách là “Queenie” Shaw cùng với con trai của cô ấy (mặc dù không rõ liệu Luke Evans có thể trở lại với bộ truyện với tư cách là anh trai của Deckard Owen Shaw hay không Chị Hattie).

Leo Abelo Perry là một người được trả lại có thể xảy ra khác với tư cách là con trai của Dom Brian “Little B” Marcos, trong khi theo dõi sự xuất hiện của họ trong cảnh cuối cùng của Fast X và Fast X Post-Credits, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy nhiều hơn về Gal Gadot như Gisele Yashar và Dwayne Johnson đã hồi sinh trong vai Luke Hobbs (thêm về hai bên dưới).

Brie Larson trong vai nhanh x

Mặc dù sự xuất hiện trở lại không được đảm bảo, nhưng có thể chúng ta có thể thấy nhiều hơn về gia đình “không ai” hoạt động như một phần của cơ quan bí ẩn đã từng sử dụng DOM và phi hành đoàn của anh ta – bao gồm cả cựu lãnh đạo của tổ chức MR. Không ai (Kurt Russell), người được cho là đã chết sau vụ tai nạn máy bay vào năm 2021, nhưng chỉ được mô tả là “mất tích” trong Fast X, con gái Tess (Brie Larson) và MR. Không ai là người đàn ông tay phải trước đây không có ai (Scott Eastwood), người được nhìn thấy lần cuối trong khi tránh bị nổ tung trong Fast X.

Thêm hai nhân vật được giới thiệu trong Fast X và vì vậy trong sự tranh chấp cho phần tiếp theo là Isabel Neves (Daniela Melchior), một tay đua đường phố Brazil và chị gái của bạn gái cũ của Dom, Elena Neves, và bà ngoại của Dom Abuelita Toretto (Rita Moreno).

Rõ ràng đã đáp ứng kết thúc của mình trong Fast X – hy sinh bản thân để cứu Dom và Little B khỏi những kẻ độc ác của Dante – có vẻ như Jakob Toretto của John Cena sẽ bỏ lỡ nhanh chóng và giận dữ 11. Nếu anh ấy thực sự đã chết. Điều tương tự cũng xảy ra với tay đua đường phố Brazil Diogo (Luis da Silva), người đã ra mắt vào năm 2011 Fast Five và gặp một kết thúc bốc lửa trong Fast X.

Hơn như thế này

Mặc dù Michael Rooker đã nói với Showbiz Cheatsheet rằng anh ta “rất có thể” xuất hiện trong Fast X, nhưng đã ra mắt với tư cách là người bạn của gia đình Toretto trong F9, anh ta không thấy ở đâu trong chương mới nhất. Cardi B cũng không thể xuất hiện trở lại là F9 Ally Leysa của Dom.

Nhiều người hâm mộ cũng đã mong đợi Don Omar và Tego Calderón, một phần của phi hành đoàn của Dom với tư cách là Rico Santos và Tego Leo trong Fast & Furio Hashtag “Fast X” vào đầu năm 2023. Nhưng không có cameo nào sắp tới. Có lẽ Buddy, Leysa, Rico và Tego vẫn có thể vẫn xuất hiện trong Fast 11?

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Đây là chương kết thúc của nhượng quyền thương mại, cũng khả thi rằng các nhân vật yêu thích của người hâm mộ khác từ quá khứ có thể xuất hiện trở lại để hỗ trợ Dom trong giờ anh ta cần. Eva Mendes đã chơi đặc vụ chính phủ Monica Fuentes trong cả 2 Fast 2 Furio Ai đã từng giúp anh ấy hoặc gia đình anh ấy, Monica có thể trở lại?

Sean Boswell (Lucas Black) là một đồng minh khác của Dom do Dante chọn ra – nhân vật chính trong The Fast and the Furio Thật hợp lý khi cho rằng anh ta có thể bật lên một lần nữa, có thể cùng với các sinh viên tốt nghiệp Tokyo Drift Twinkie (Bow Wow) và Earl Hu (Jason Tobin).

Trong 10 bộ phim của nó, Fast Saga đã giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng đã xuất hiện một hoặc hai lần và sống để đua một ngày khác – trong thể loại này, người quen cũ của Dom Leon (Johnny Strong) và Hector (Noel Gugliemi) từ năm 2001 Fast and the Furious (2011), tay đua đường phố Miami Suki (Devon Aoki) từ 2 Fast 2 Furious, Kingpin Arturo Braga (John Ortiz), người xuất hiện trong cả Fast & Furious và Fast & Furious 6 (2013), và đặc vụ Michael Stasiak (Shea Wigham) Từ Fast & Furious, Fast & Furious 6, và F9, đều có thể được xem xét lại.

Brian O'Conner (Paul Walker) trong Furious 7 (2015)

Ngoài ra còn có một dấu hỏi xung quanh sự tham gia của nhân vật Brian O’Conner trong bất kỳ bộ phim nhanh trong tương lai nào – Brian là một bộ phim thường xuyên của những bộ phim nhanh, xuất hiện trong tất cả trừ một trong bảy bộ phim đầu tiên, cho đến khi diễn viên Paul Walker chết Năm 2013 cần viết nhân vật ra khỏi nhượng quyền thương mại. Những cảnh của Walker trong Furious 7 đã được hoàn thành bằng cách sử dụng kết hợp các hiệu ứng hình ảnh và độc lập-bao gồm anh em của anh ta Caleb và Cody-và một cốt truyện đã được phát minh ra mà Brian, giờ là một người đàn ông gia đình, nghỉ hưu từ phi hành đoàn của Dom để sống một cuộc sống yên tĩnh hơn với MiA Toretto và con cái của họ.

Tuy nhiên, Vin Diesel gần đây đã ngụ ý rằng nhân vật O’Conner có thể xuất hiện thêm một lần nữa trước khi nhượng quyền nhanh kết thúc tốt đẹp, nói với Total Film vào tháng 3 năm 2023: “[Universal] đã đưa ra quyết định táo bạo, chính đáng và táo bạo để giữ Brian O ‘Conner còn sống. Tôi không thể hình ảnh câu chuyện này kết thúc mà không thực sự nói lời tạm biệt với Brian.”

Đối với những bổ sung mới cho dàn diễn viên, vào tháng 2 năm 2023, Diesel cho biết ông muốn Robert Downey Jr. Để đóng vai chính trong Fast 11 với tư cách là nhân vật phản diện chính, tiết lộ một nhân vật đã được phát triển, người là “phản đề của Dom, người đang quảng bá AI và những chiếc xe không người lái”. Iron Man vs. Người khổng lồ sắt? Xem không gian này.

Đoạn giới thiệu nhanh và giận dữ 11

Cho rằng bộ phim vẫn còn trong giai đoạn đầu của tiền sản xuất, chưa có đoạn giới thiệu nào cho Fast and Furious 11. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này ngay khi bất kỳ cảnh quay nào giảm – để tham khảo, đoạn giới thiệu đầu tiên cho Fast X (ở trên) đã được công bố vào tháng 2 năm 2023, khoảng ba tháng trước khi phát hành phim.

Cốt truyện nhanh chóng và giận dữ 11

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Fast 11? Chà, rõ ràng nhất, bộ phim sẽ cần phải giải quyết nhiều chủ đề cốt truyện còn lại được treo bởi kết thúc nhanh x.

Dom và Little B trông được thiết lập để bị chôn sống bởi một con đập sụp đổ, sau khi Dante bẫy được cặp đôi và kích hoạt một loạt các khoản phí nổ. Có thể một nhân vật trở lại – Hobbs? – Chứng minh là sự cứu rỗi của họ?

Dante đã tuyên bố rằng mục tiêu tiếp theo của anh ấy sau Dom sẽ là Hobbs, vì trong khi đó, Dom đã chuyển động các sự kiện gây ra cái chết của cha Dante, chính Hobbs đã thực sự bóp cò.

Luke Hobbs (Dwayne Johnson) trong Furious 7

Hobbs sẽ tái nhập lại câu chuyện kể như thế nào? Với mối quan hệ khó khăn của Vin Diesel và Dwayne Johnson, có thể Hobbs và Dom có ​​thể chiếm các cốt truyện riêng biệt và không bao giờ thực sự vượt qua số phận của Fatious (2017), với Hobbs thay vào đó là hợp tác với đối tác cũ của anh ấy. Người hâm mộ sẽ hy vọng mặc dù Rift Diesel/Johnson đã chữa lành đủ để cho phép hai người khổng lồ của nhượng quyền nhanh chóng trở lại với nhau trên màn hình.

Nói về Deckard Shaw, anh ấy đã đóng một vai trò nhỏ trong Fast X – đã cung cấp cho Roman, Tej, Ramsey và Han với công nghệ và pháo để giúp Dom, Shaw phát hiện ra rằng Dante cũng đang nhắm mục tiêu anh ấy, cũng như mẹ của anh ấy. Anh ta quyết định tự mình tấn công, thông báo cho gia đình nhanh về ý định “đào một số ngôi mộ” – nhưng Shaw sẽ đi đâu, và anh ta sẽ tái hợp với các anh hùng của chúng ta?

Ngoài ra còn có vấn đề nhỏ của La Mã, Tej, Ramsey và Han rõ ràng bị diệt vong sau khi Aimes bắn xuống máy bay của họ bằng một bệ phóng tên lửa. Không nghi ngờ gì họ đã sống sót, nhưng chính xác là làm thế nào một số giải thích.

Gal Gadot trong vai Gisele

Nói về điều đó, Fast & Furious 11 cũng sẽ phải giải thích chính xác Gisele vẫn còn sống như thế nào, vì cô ấy được cho là đã chết kể từ các sự kiện của Fast & Furio. Làm thế nào cô ấy sống sót, hoàn toàn không bị ảnh hưởng? Tại sao cô ấy lại giả mạo cái chết của mình? Cô ấy đã ở đâu tất cả thời gian này? Và làm thế nào cô ấy thấy mình ở Nam Cực đang đội trưởng tàu ngầm, đó là nơi Letty và Cypher chạy vào cô ấy sau khi trốn thoát khỏi một trang web màu đen của cơ quan?

Sau đó, chỉ có vấn đề nhỏ để đánh bại Dante Reyes, một giám sát viên với tài nguyên dường như không giới hạn, hiện được hỗ trợ bởi Aimes, người đứng đầu tham nhũng của cơ quan, và – nếu đây là bộ phim nhanh cuối cùng – cung cấp một bộ phim thỏa mãn sống Theo kỳ vọng của những người hâm mộ đã theo dõi câu chuyện này trong hơn hai thập kỷ.

Vì vậy, chỉ một vài điều nhỏ nhặt, sau đó.

Nhanh và giận dữ 11 bộ phim cuối cùng?

Nhanh x (2023)

Câu hỏi trị giá hàng triệu đô la.

Mặc dù tin nhắn trong thời gian dài nhất là nhanh 11 – hoặc nhanh x: phần 2 – sẽ là phần cuối cùng trong sê -ri, Vin Diesel đã tuyên bố trong buổi ra mắt Fast X ở Rome mà Universal đã yêu cầu hai Nhiều bộ phim hơn để buộc loạt phim, do đó mở rộng loạt phim chính lên 12 bộ phim.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo với The Hollywood Reporter, Louis Leterrier – giám đốc của Fast X, trở lại Fast 11 – sẽ không được rút ra trên chính xác bao nhiêu khí mà Saga đã để lại trong bể.

“Hãy để xem những gì xảy ra,” anh nói. “Quay trở lại mọi nhượng quyền thương mại khác trên thế giới – ngoại trừ Lord of the Rings, nơi họ có những cuốn sách và biết khi nào họ cần dừng lại – bạn không làm việc trong bộ phim tiếp theo tiếp theo.

“Bạn có thể có hy vọng cao cho những gì sắp tới, nhưng bạn nên làm việc và cố gắng hết sức cho một bộ phim mà bạn đang làm việc. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết sức cho Phần 11 hoặc Phần B, và chúng ta sẽ thấy những gì xảy ra.”

Đọc thêm:

 • Đánh giá nhanh x
 • Fast X Cast: Tất cả các nhân vật, ngôi sao và khách mời trong Fast & Furious 10
 • Nhạc phim Fast X: Tất cả các bài hát trong phần tiếp theo mới nhất

Fast X hiện đã ra ngoài trong rạp chiếu phim. Tìm hiểu cách tua lại tất cả các bộ phim Fast & Furious theo thứ tự.

Ghé thăm trung tâm phim của chúng tôi để biết tin tức và tính năng mới nhất, hoặc tìm một cái gì đó để xem tối nay với hướng dẫn truyền hình và hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.

Fast X,: Mọi thứ chúng ta biết về Dom và Letty, chuyến đi hoang dã tiếp theo

Đoạn giới thiệu Vin Diesel trêu chọc 'Fast X' với Poster ấn tượng

Họ không bơm phanh chưa. Nhanh x sẽ là bộ phim thứ hai đến cuối cùng trong nhượng quyền bom tấn, và cuộc phiêu lưu tiếp theo của Dominic Toretto, được đặt thành một trong những bộ phim lớn nhất cho đến nay.

“Chỉ cần đợi 10,” vin Diesel, người đóng vai Dom, cho biết trong một cuộc phỏng vấn tháng 1 năm 2021 với Giải trí hàng tuần. Ngay lập tức, hãy nói rằng, thực tế là các bạn biết rằng hãng phim đang nói rằng chúng ta có thể bao gồm tất cả các nền tảng này cần được đề cập trong một bộ phim, bạn chỉ có thể tưởng tượng những gì sẽ đến.”

Phần thứ chín, được phát hành vào tháng 6 năm 2021, đã tìm thấy Dom đi lên chống lại người anh trai ghẻ lạnh của mình, Jakob (John Cena), người đã cố gắng đánh cắp một cỗ máy đủ mạnh để hack vào mọi hệ thống vũ khí trên máy vi tính trên thế giới.

Kế hoạch phức tạp để ngăn chặn cuộc tấn công mạng đã đưa một số thành viên trong nhóm đến Trạm vũ trụ quốc tế, nhưng cuối cùng là Dom, vợ Letty (Michelle Rodriguez) và nhóm của họ – bao gồm Mia (Jordana Brewster), Roman (Tyrese Gibson), TEJ (Ludacris) và Ramsey (Nathalie Emmanuel) – Dừng kế hoạch xấu xa. Tuy nhiên, họ đã để Jakob thoát khỏi.

Trong khi Jakob có thể trở lại để gây rắc rối, người hâm mộ biết chắc chắn rằng Deckard Shaw (Jason Statham) sẽ khuấy nồi trong phần tiếp theo năm 2023.

Các F9 Cảnh hậu tín dụng đã cho khán giả xem Shaw, người đã không phải là người trong phần còn lại của bộ phim. Trong clip, anh ta có một người đàn ông bị mắc kẹt trong túi đấm. Nạn nhân đã đưa ra những kế hoạch mà Shaw đang tìm kiếm, nhưng nhân vật phản diện nói rằng anh ta đã có những chi tiết anh ta cần. Ai đó sau đó gõ cửa, vì vậy Shaw đẩy anh chàng trở lại túi đấm và trả lời cánh cửa để xem Mr. Không ai khác (Kurt Russell) Ally Han mới (Sung Kang), người rõ ràng bị sốc khi Shaw còn sống.

Kết thúc didn chỉ để lại cho những người xem phim với câu hỏi. Các diễn viên cũng muốn biết nhiều hơn. Rốt cuộc, câu chuyện có thể đi đâu khi bộ phim cuối cùng gửi hai nhân vật lên vũ trụ?

“Tôi chắc chắn đã hỏi một số câu hỏi về 1011,”Gibson nói với Collider vào tháng 6 năm 2021.

Cảm ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Google News

Kiểm tra tin tức mới nhất của chúng tôi trên Apple News

Các Ca sĩ đeo mặt nạ Thí sinh nói thêm rằng họ sẽ phải đáp ứng những người hâm mộ kỳ vọng cao. Tất cả chúng ta đều mang theo một ngọn đuốc đặc biệt về trách nhiệm và biết rằng có một con thú, và chúng ta cần cho con thú đó ăn và cho chúng những gì chúng muốn, những gì họ yêu thích, và những gì họ đã từng sử dụng, anh ấy nói.

Cuộn xuống để xem mọi thứ để biết về những điều rất được mong đợi Nhanh x:

Vin Diesel trêu chọc

Tín dụng: Jordan Strauss/Invision/AP/Shutterstock

‘Fast X’: Mọi thứ chúng ta biết về chuyến đi hoang dã tiếp theo của Dom và Letty

Họ chưa bơm phanh. Nhanh x sẽ là bộ phim thứ hai đến cuối cùng trong nhượng quyền bom tấn, và cuộc phiêu lưu tiếp theo của Dominic Toretto sẽ trở thành một trong những bộ phim lớn nhất cho đến nay. “Chỉ cần đợi 10,” vin Diesel, người đóng vai Dom, cho biết trong một cuộc phỏng vấn tháng 1 năm 2021 với Giải trí hàng tuần. “Chúng ta hãy nói, thực tế là các bạn biết rằng hãng phim đang nói rằng chúng ta không thể bao gồm tất cả các nền tảng này cần được đề cập chỉ trong một bộ phim, bạn chỉ có thể tưởng tượng những gì sẽ đến.”Phần thứ chín, được phát hành vào tháng 6 năm 2021, đã tìm thấy Dom đi lên chống lại người anh trai ghẻ lạnh của mình, Jakob (John Cena), người đã cố gắng đánh cắp một cỗ máy đủ mạnh để hack vào mọi hệ thống vũ khí trên máy vi tính trên thế giới. Kế hoạch phức tạp để ngăn chặn cuộc tấn công mạng đã đưa một số thành viên trong nhóm đến Trạm vũ trụ quốc tế, nhưng cuối cùng là Dom, vợ Letty (Michelle Rodriguez) và nhóm của họ – bao gồm Mia (Jordana Brewster), Roman (Tyrese Gibson), TEJ (Ludacris) và Ramsey (Nathalie Emmanuel) – Dừng kế hoạch xấu xa. Tuy nhiên, họ đã để Jakob thoát khỏi. Jason Statham) sẽ khuấy nồi trong phần tiếp theo năm 2023. Các F9 Cảnh hậu tín dụng đã cho khán giả xem Shaw, người không ở trong phần còn lại của bộ phim. Trong clip, anh ta có một người đàn ông bị mắc kẹt trong túi đấm. Nạn nhân đã đưa ra những kế hoạch mà Shaw đang tìm kiếm, nhưng nhân vật phản diện nói rằng anh ta đã có những chi tiết anh ta cần. Ai đó sau đó gõ cửa, vì vậy Shaw đẩy anh chàng trở lại túi đấm và trả lời cánh cửa để xem Mr. Không ai (Kurt Russell) Ally Han mới (Sung Kang), người rõ ràng bị sốc khi Shaw còn sống. Kết thúc didn chỉ để lại cho những người xem phim với câu hỏi. Các diễn viên cũng muốn biết nhiều hơn. Rốt cuộc, câu chuyện có thể đi đâu khi bộ phim cuối cùng gửi hai nhân vật lên vũ trụ? “Tôi chắc chắn đã hỏi một số câu hỏi về 1011,”Gibson nói với Collider vào tháng 6 năm 2021. Các Ca sĩ đeo mặt nạ Thí sinh nói thêm rằng họ sẽ phải đáp ứng những kỳ vọng cao của người hâm mộ. “Tất cả chúng ta đều mang một ngọn đuốc cụ thể về trách nhiệm và biết rằng có một con thú, và chúng ta cần cho con thú đó ăn và cho chúng những gì chúng muốn, những gì chúng yêu thích, và những gì họ đã từng sử dụng”, ông nói. Cuộn xuống để xem mọi thứ để biết về những điều rất được mong đợi Nhanh x:

Tín dụng: Trailer Filmstar/YouTube lịch sự

Ngày phát hành

Vào tháng 7 năm 2020, Universal Pictures đã thông báo rằng Nhanh chóng và giận dữ 10 sẽ được phát hành tại rạp vào ngày 7 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2021, ngày được đẩy đến ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Tín dụng: Nina Prommer/EPA-EFE/Shutterstock

The Rock sẽ không trở lại

Dwayne The Rock Johnson Sẽ không trở lại như Hobbs, người mà anh ấy đã thể hiện trong bốn bộ phim từ năm 2011 đến 2019.

Tôi đã chúc họ tốt Phóng viên Hollywood vào tháng 7 năm 2021. “Tôi chúc họ tốt Nhanh 9. Và tôi chúc họ những điều may mắn nhất trên Nhanh 10Nhanh 11 và phần còn lại của Nhanh và Nguy hiểm những bộ phim họ làm sẽ không có tôi.”

Tín dụng: Jordan Strauss/Invision/AP/Shutterstock

Có thể là cameo cho đồng cỏ đi bộ

Diesel sẽ không xác nhận hoặc phủ nhận liệu con gái của quá cố Paul Walker sẽ làm một vai khách mời. Mô hình duy trì mối quan hệ với Diesel và Brewster, và cô đã tham dự tháng 6 năm 2020 Nhanh 9 ra mắt.

“Tôi sẽ không tính bất cứ thứ gì ra,” Những người bảo vệ thiên hà Diễn viên nói với e!’S Pop hàng ngày tháng đó. “Không cung cấp cho bạn tất cả các bí mật của Nhanh 10, Hãy để chỉ nói không có gì.”

Tín dụng: Jordan Strauss/Invision/AP/Shutterstock

Giám đốc Justin Lin

Đạo diễn sinh ra ở Đài Loan ban đầu được thiết lập để chỉ đạo bộ phim, trước khi từ chức vào tháng 4 năm 2022. Lin đã chỉ đạo những bộ phim nhanh hơn bất kỳ đạo diễn nào khác, trước đây đã được hỗ trợ The Fast and the Furious: Tokyo trôi dạt (2006), Nhanh và Nguy hiểm (2009), Nhanh năm (2011), Quá nhanh & quá nguy hiểm 6 (2013) và F9 (2021).

Tín dụng: Trailer Filmstar/YouTube lịch sự

Vị trí trên toàn cầu

Hy vọng bộ phim thứ 10 sẽ có cảm giác toàn cầu với nhiều địa điểm quốc tế. “Tôi đã nghe rằng chúng tôi sẽ chạm vào rất nhiều lục địa giữa hai người,” Gibson nói thêm. “Tôi không thể nói ở đâu, nhưng rất nhiều. Những người cao cấp có liên quan đến nhượng quyền này nhận thức cụ thể về những người hâm mộ và những người ủng hộ khó tính trên toàn thế giới.”

Tín dụng: Trailer Filmstar/YouTube lịch sự

Quay trở lại với 11

Giống như nhiều nhượng quyền vượt qua chương cuối cùng của họ, Nhanh và nguy hiểm sẽ quay hai phần cuối cùng trở lại. Diesel đã tuyên bố rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào đầu năm 2022.

Nhanh chóng và giận dữ 10, 10

Tín dụng: Rob Latour/Shutterstock

Jason Momoa đang gia nhập gia đình

Các Trò chơi vương quyền Alum đã được công bố là một bổ sung mới cho Nhanh và nguy hiểm Nhượng quyền vào tháng 1 năm 2022. Momoa dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong F10, Nhưng chi tiết về nhân vật của anh ấy đã được giữ dưới sự kết thúc.

Jason Momoa xác nhận đóng vai một nhân vật phản diện cậu bé xấu tính trong F10

Tín dụng: Richard Young/Shutterstock

Anh ấy là nhân vật phản diện

Vào tháng 3 năm 2022, Momoa xác nhận rằng anh ấy đóng vai nhân vật phản diện trong Nhanh 10. “Nó vui. Tôi được đóng vai kẻ xấu mà tôi không phải làm trong một thời gian, “nam diễn viên nói với Buổi tiếp đãi tối nay. “Bây giờ, tôi trở thành cậu bé xấu. Một cậu bé xấu xa xù.”

Nhanh chóng và giận dữ 10 Mọi thứ chúng ta biết về Dom và Lettys Ride Wild tiếp theo

Tín dụng: Shutterstock (2)

Nhân vật phản diện của Jason Momoa sẽ làm việc cùng với mật mã

Trong khi nói về nhân vật phản diện “tuyệt vời, ornery [và] bị hiểu lầm” mà anh ta sẽ chơi ở FF10, Momoa tiết lộ rằng anh ta sẽ quay phim cùng với Charlize Theron, người chơi mật mã trong nhượng quyền thương mại. “Tôi có thể bắn với một số người thực sự tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ – tôi có thể làm việc với Charlize trước tiên, điều mà tôi thực sự hào hứng”, anh nói với Buổi tiếp đãi tối nay vào tháng 4 năm 2022. “Cô ấy thật tuyệt vời. Sau đó tôi có thể đi đến một số nơi tuyệt vời. [Và] rõ ràng, làm việc với toàn bộ diễn viên.”

Một sự bổ sung tuyệt vời cho ‘Furious 10,! Vin Diesel xác nhận vai trò của Brie Larson

Tín dụng: Lịch sự của Vin Diesel/Instagram

Brie Larson đang đến chơi

Bạn vâng vâng vâng, bạn thấy thiên thần này trên vai tôi bẻ khóa tôi, bạn nói với [chính mình] ’s Điều đó Captain Marvel.Rõ ràng là có tình yêu và tiếng cười trong hình ảnh này Phòng ngôi sao. Tuy nhiên, những gì bạn không thấy Fast10. Bạn không biết cô ấy sẽ vượt thời gian và tuyệt vời như thế nào trong thần thoại của chúng tôi. Ngoài vẻ đẹp của cô ấy, trí tuệ của cô ấy, giải Oscar của cô ấy, haha ​​là linh hồn sâu sắc này, người sẽ thêm một cái gì đó bạn có thể không mong đợi nhưng khao khát. Chào mừng đến với gia đình Brie.”

Fast 10 tìm thấy một đạo diễn mới Louis Leterrier sau khi Justin Lin bước xuống 01

Tín dụng: GREGORY PACE/Shutterstock

Có một giám đốc mới

Vào tháng 4 năm 2022, Lin tuyên bố rằng anh sẽ không còn chỉ đạo phần thứ 10 của Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền, mặc dù anh ấy đảm bảo với người hâm mộ, anh ấy vẫn sẽ là nhà sản xuất trong dự án. Ở vị trí của anh ấy, nhà làm phim người Pháp Louis Leterrier được công bố là đạo diễn mới của bộ phim vào tháng 5 năm 2022. Leterrier được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trên hai người đầu tiên Người vận chuyển phim, 2008 Hulk đáng kinh ngạc và 2013’s Bây giờ bạn thấy tôi, Có nghĩa là anh ta có nhiều kinh nghiệm với các cuộc rượt đuổi tốc độ cao và các chuỗi chiến đấu ly kỳ.

Rodriguez sau đó đã ca ngợi Leterrier vì năng lượng mà anh ấy mang đến cho bộ.

“Nhanh chóng và giận dữ này là người Pháp nhanh chóng và tức giận, cô ấy đã nói đùa trong một cuộc phỏng vấn với Phóng viên Hollywood vào tháng 7 năm 2022. Đội ảnh hiệu ứng đặc biệt của chúng tôi, tất cả những người đang chiến đấu, họ là tất cả người Pháp. Quảng cáo thứ hai của chúng tôi là tiếng Pháp. Giám đốc của chúng tôi. Nó giống như người Pháp tiếp quản, anh bạn.”

Nữ diễn viên nói thêm: Hồi [Louis] đi kèm với tất cả năng lượng của tình yêu này. Chúng tôi đã có điều đó trong nhanh chóng và tức giận trong một thời gian rất dài, nơi chúng tôi khiến ai đó phấn khích, người hâm mộ thực sự và ai thực sự muốn đến những nơi mà nó đã đi trước đó. Chúng tôi đã ở đó trong 20 năm, anh bạn. Sau tất cả thời gian đó, bạn bị mờ nhạt và quên đi những gì bạn làm điều đó cho [cho đến khi] một đạo diễn như Louis đến và nhắc nhở bạn, ‘Điều này thật đẹp. Hãy để đi làm phép thuật.””

Jason Momoa Vin Diesel trêu chọc hành động điên rồ Fast 10

Tín dụng: Shutterstock (2)

Vui vẻ trên thiết lập

Vào tháng 5 năm 2022, Diesel đã cho người hâm mộ một cái nhìn lén vào ngày đầu tiên quay phim cho “một chuỗi hành động mới dữ dội” có Momoa, người gợi ý rằng nhân vật của anh ta trong phim được đặt tên là Dante. “Quá nhiều niềm vui,” Aquaman Star đã bình luận trên bài đăng trên Instagram của Diesel, cho thấy bộ đôi này đùa giỡn trên phim trường gần một chiếc xe màu tím. “Cuộc phiêu lưu của Don và Dante ������it sẽ trở nên điên rồ.”

Rita Moreno sẽ chơi Vin Diesels Bà Fast 10 Im Tickled

Tín dụng: Lịch sự của Vin Diesel/Instagram

Grandmas cũng là gia đình

Vào tháng 5 năm 2022, Rita Moreno xác nhận rằng cô ấy đang tham gia Nhanh 10 và sẽ chơi bà của Dom. Ngay bây giờ, giấc mơ của tôi mãi mãi để làm việc với Rita Moreno, và thực tế là cô ấy ở đây khi chơi bà tôi khiến tâm hồn tôi mỉm cười, ông Diesel nói trong một thông báo video được chia sẻ qua Instagram. Người chiến thắng giải Oscar cho biết cô đã rất vui mừng khi trở thành một phần của bộ phim. “Tôi bị nhột,” cô nói. “Tôi rất hồi hộp. Điều này sẽ rất vui.”

Brie Larson tiết lộ ‘nhanh x

Tín dụng: Instagram/Brie Larson

Gặp Tess

Brie Larson đã tiết lộ tên nhân vật của mình – và giày – qua Instagram vào tháng 9 năm 2022.

Vin Diesel trêu chọc

Tín dụng: Studios Universal

‘Cuối con đường’

Diesel đã chia sẻ poster đầu tiên của bộ phim qua Instagram vào tháng 1 năm 2023. Hình ảnh ấn tượng cho thấy nhân vật của anh ta, Dom, cúi đầu trong khi cầm chiếc vòng cổ cây thánh giá nổi tiếng của mình. “Chúng tôi gần như ở đó”, Diesel chú thích hình ảnh, nói thêm rằng trailer đầu tiên của bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 2 năm 2023. “Chúng tôi có thể chờ đợi để chia sẻ một hương vị của những gì sắp tới.”

Jason Momoa

Trailer mới

Quảng cáo đã ra mắt trong Super Bowl LVII và cho thấy nhân vật phản diện của Momoa đến sau DOM trong khi các cuộc tấn công mật mã Letty.

Vin Diesel tiết lộ con gái, 8 tuổi, đã truyền cảm hứng cho Brie Larson, ‘Nhanh chóng, nhân vật

Tín dụng: Shutterstock (2)

Brie Larson đang chơi trong ‘nhanh x,?

Trong khi vai trò của Larson, đang được giữ im lặng, Diesel tiết lộ rằng cô con gái út của ông, Pauline, từng là nguồn cảm hứng.

“Brie đã đến bộ phận tủ quần áo và đã tái tạo lại chiếc áo khoác ” Vibes tốt ‘của con gái tôi, anh ấy nói với Harper sườn Bazaar vào tháng 3 năm 2023. “Cô ấy mặc nó trong suốt bộ phim.”

Paul Walkers Con gái Meadow Walker để tôn vinh di sản của mình với Fast X Cameo

Tín dụng: Richard Young/Shutterstock; Stephen Lovekin/Shutterstock

Meadow Walker chính thức làm một vai khách mời

Sau những suy đoán về việc cô ấy tham gia vào Nhanh x, Người mẫu đã trêu chọc vai trò đặc biệt của cô ấy trong nhượng quyền mà người cha quá cố của cô ấy đóng vai chính.

“Một bản xem trước của cameo của tôi trong Nhanh x,Mô hình, 24 tuổi, đã viết qua Instagram vào tháng 5 năm 2023. “Nhanh đầu được phát hành khi tôi 1 tuổi! Tôi lớn lên khi xem cha tôi, Vin, Jordana, Michelle, Chris [Morgan] và nhiều hơn nữa về các màn hình. Cảm ơn bố tôi, tôi sinh ra trong gia đình nhanh. Tôi có thể tin rằng bây giờ tôi cũng có thể ở đó. Với những người đã ở đây để thấy tôi lớn lên.”

Để xem bộ sưu tập, vui lòng cho phép quản lý cookie

Bạn nghĩ sao? Để lại một bình luận.

Để truy cập vào tất cả các video và phỏng vấn người nổi tiếng độc quyền của chúng tôi – đăng ký trên YouTube!