EA Sports FC 24: Tên mới, cùng FIFA – IGN, FIFA 23 sẽ là mục cuối cùng trong sê -ri khi EA Sports công bố nhượng quyền thay thế | Tin tức bóng đá | Bầu trời thể thao

FIFA 23 sẽ là mục cuối cùng trong sê -ri khi EA Sports công bố nhượng quyền thay thế

Nó nói thêm: “Danh mục đầu tư cấp phép độc đáo của chúng tôi gồm hơn 19.000 người chơi, hơn 700 đội, hơn 100 sân vận động và 30 giải đấu mà chúng tôi tiếp tục đầu tư trong nhiều thập kỷ vẫn sẽ ở đó, duy nhất trong EA Sports FC.

EA Sports FC 24: Tên mới, cùng FIFA cũ

Chúng tôi khởi động kỷ nguyên mới của các trò chơi video bóng đá với một thực hành rộng rãi.

Cập nhật: 18 tháng 7, 2023 3:50 chiều
Đăng: 18 tháng 7, 2023 3:00 PM

EA Sports đã tiết lộ FC 24, trò chơi bóng đá không phải FIFA đầu tiên của nó sau năm ngoái, chia tay giữa hai người bạn đã từng nổi tiếng. Nhưng don sắt mong đợi một cuộc cách mạng trên sân ảo sẽ đi cùng với thương hiệu ngân sách lớn này. Thay vào đó, hãy mong đợi những cải tiến về chất lượng cuộc sống, một vài điều chỉnh trò chơi tích cực và một sự thay đổi đáng kể cho đội cuối cùng có thể làm rung chuyển đáng kể meta trực tuyến cạnh tranh.

Sau thời gian thực hành rộng rãi với FC 24, nó an toàn khi nói trò chơi năm nay có vẻ như có vẻ như những gì bạn mong đợi từ FIFA 24. Có vô số hình ảnh động mới – luôn có vô số hình ảnh động mới – đối với FC 24 và bạn nhận thấy chúng trong quá trình chơi trò chơi. Mục tiêu Karate Karate tuyệt đẹp của Erling Haaland, cho Man City trước câu lạc bộ trước đó là Borussia Dortmund trong mùa giải trước Champions League có trong trò chơi, chẳng hạn. Phong cách chạy độc đáo của Haaland, cũng vậy.

FC 24 có một danh sách dài các playstyles giúp người chơi tốt hơn nhiều ở một điều cụ thể. Họ cũng ở đội cuối cùng, điều đó có nghĩa là đội không thể tránh khỏi trong tuần Haaland (tôi không đổ lỗi cho EA Sport. Chỉ cần những gì mà thế giới có nhu cầu mục tiêu áp đảo nhất: nhiều sức mạnh hơn.

Thương hiệu khôn ngoan, logo của FC 24. Điều này được phản ánh trong trò chơi: Bạn sẽ thấy một người chơi chơi (chèn kim cương vào đây). Nó có một chút mất tập trung và khá vô nghĩa. Người chơi, đặc biệt là những người hâm mộ của Đội Ultimate, sẽ biết những người chơi của họ có. Tốt nhất để tắt chỉ số trực quan này khi bạn phát ốm vì nó.

Những cách chơi này sẽ, đặc biệt? Nó là một câu hỏi công bằng ở giai đoạn này. Hy vọng là số lượng tuyệt đối của họ sẽ giúp giữ cho lối chơi cân bằng. Nỗi sợ hãi là một điều đặc biệt sẽ được coi là cần thiết cho chơi trực tuyến và khuyến khích một cách ghi điểm duy nhất. Bản dựng thực hành chỉ bao gồm hai đội nam (Man City và PSG) và hai đội nữ (Chelsea và Lyon), mỗi đội được đóng gói với những người chơi được đánh giá cao, vì vậy thật khó để biết một người chơi cụ thể có được hưởng nhiều Việc bổ sung một phong cách chơi. Nhưng những người tăng sức mạnh này có thể sẽ chứng minh những người tạo ra sự khác biệt khi chơi trực tuyến cấp cao.

Jude Bellingham, hiện tại Real Madrid, dự kiến ​​sẽ là một trong những tiền vệ giỏi nhất trong FC 24

Phía thú vị hơn là việc bổ sung các lệnh đầu vào chính xác. Có ba loại (chúng tôi sử dụng các điều khiển PlayStation ở đây): PASS PASS (R1 + đến bóng); LOB chính xác (R1 + lob); và đường chuyền chính xác bị biến dạng (L2 + R1 + qua bóng). Mỗi loại vẽ một đường trên sân cho thấy hướng của đường chuyền mà bạn sắp cố gắng cố gắng. Trong trò chơi, những đường chuyền này có cảm giác như thủ công của cũ, vì vậy nó không phải là một ý tưởng hoàn toàn mới. Họ khó khăn để hạ cánh, đặc biệt là đường chuyền chính xác bị che khuất, khi được sử dụng trên bộ điều khiển kép, buộc bạn phải vào một vị trí tay vuốt ve. Nhưng họ rất bổ ích. EA Sports đã lấy cảm hứng từ Kevin de Bruyne (vâng, một người chơi thành phố khác – Giám đốc thiết kế trò chơi cao cấp và người hâm mộ Lifeline Man City Matt Matt Prior Must Be. Tiền vệ Maestro, những đường chuyền ngon miệng, những người bảo vệ những người vận hành máy ảnh tre nhiều như đối thủ của họ, hiện có thể, EA Sports nói, EA Sports nói. Ở đây, có lẽ, che giấu khoảng cách kỹ năng thực sự của FC 24; Không được tìm thấy trong các chiến thuật não lớn hoặc đội ngũ tích cực của các thẻ tuần.

Nó có giá trị chỉ ra Sprint được điều khiển mới, rất may được kích hoạt bởi một lệnh đầu vào đơn giản (giữ R1 trên PlayStation). Điều này rê bóng với tốc độ chậm hơn một bước chạy nước rút, nhưng đủ nhanh để đòi hỏi sự chú ý từ những người bảo vệ. Cảm hứng một lần nữa đến từ những người chơi Man City, những người có sở trường chạm bóng ra khỏi một hậu vệ cánh quạt ra ở chân cuối cùng. Hãy nghĩ rằng chuyên môn rê bóng của Bernardo Silva, Phil Foden và Jack Grealish. Trên sân ảo, Sprint có kiểm soát cảm thấy tuyệt vời, và có một sự hài lòng đến từ việc phóng ra khỏi những cú tắc bóng vào phút cuối. Có một sự thất vọng mạnh mẽ không kém xảy ra khi bạn cũng ở cuối nhận được.

Nói về đôi chân dang ra, bạn sẽ thấy các hậu vệ ảnh hưởng đến bóng nhiều hơn trong trò chơi năm ngoái. Đây là một đặc điểm của một số người bảo vệ được biết đến với sự đánh chặn và khối của họ. Hãy suy nghĩ Andrew Robertson từ Liverpool (cuối cùng, chúng tôi rời khỏi phía màu xanh của Manchester phía sau!) Tiếng khăm trước mặt một kẻ tấn công, người sắp chạm bóng vào lưới trống. Bạn cũng sẽ nhận thấy những quả bóng dính vào chân của những người đánh trượt thành công thay vì nảy theo một hướng ngẫu nhiên, vì nó có xu hướng trong FIFA 23. Các thủ môn cũng có xu hướng giữ những cú đánh thậm chí còn gần nhà, thay vì làm hỏng chúng như họ thường làm trong FIFA.

Mặc dù những gương mặt ngớ ngẩn trên trang bìa của phiên bản cuối cùng của FC 24, nhiều gương mặt trong trò chơi là vô cùng thực tế

Tuy nhiên, ngoài tất cả những điều đó, trải nghiệm chơi trò chơi FC 24 tương tự như FIFA 23,. Phiên bản mới nhất của công nghệ bắt giữ chuyển động EA Sports, được gọi là HyperMotion V (V là viết tắt của dữ liệu thể tích) nhưng nó khó có thể cảm nhận được bất kỳ tác động đáng kể nào của trò chơi này. Hình ảnh tốt hơn một chút, nhưng thành thật một cách tàn nhẫn, FC 24 trông rất giống FIFA 23 khi bạn thực sự chơi một trận đấu. Chà, ngoài tất cả các số liệu thống kê thực tế mới tăng lên trên đỉnh cao khi có một cuộc chơi trong trò chơi. Muốn xem năm phát bắn cuối cùng (tất cả từ Haaland, không nghi ngờ gì) đã được đá từ? Bạn có thể tìm ra khi người giữ đã sẵn sàng cho một cú đá mục tiêu. Muốn xem năm cầu thủ mệt mỏi nhất của bạn? FC 24 có thể làm nổi bật chúng khi bạn chuẩn bị ném vào trong hiệp hai. Có rất nhiều chỉ số lớp phủ như thế này, và chúng xuất hiện thường xuyên. Mục tiêu ở đây là cung cấp cho người chơi thông tin hữu ích trong suốt luồng trận đấu để bạn ít có khả năng nhấn tạm dừng và fiddle trong một menu. Đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó có thể là một chút mất tập trung.

Cải thiện đồ họa đáng chú ý hơn trong các đoạn cắt cảnh như phát lại. Ở đây, người chơi phải đối mặt, đặc biệt là những người thuộc những người chơi nổi tiếng, thực sự tiếp cận photoreal (bìa Ultimate Edition vô tình vui nhộn không bao giờ là một chỉ số của đồ họa trong trò chơi). Có “tấm vải GPU”, có nghĩa đơn giản là đầu và quần short có thể thực hiện hơn khi người chơi di chuyển về. Người chơi có những vật lý thực tế hơn. Ví dụ, cựu cầu thủ chạy cánh của Wolverhampton, Adama Traoré trông giống như một vận động viên thể hình trong FC 24 hơn anh ta đã làm trong FIFA 23. Có nhiều tay và ngón tay thực tế hơn. Lấy cái đó, ai.

Bạn biết những thay đổi chơi trò chơi là quá sức khi bạn cảm thấy phấn khích bởi các menu. Bất cứ ai đã chơi một trò chơi FIFA trong bất kỳ thời gian dài nào cũng sẽ cho bạn biết các menu rất khó chịu. Họ chậm tải để tải, một cách khó khăn để điều hướng và nhàm chán để nhìn vào. Để cung cấp tín dụng thể thao EA, nó đã sử dụng công tắc sang FC như một cơ hội để đại tu đáng kể các menu. Nó không thể nói liệu họ có nhanh hơn để tải vào thời điểm này hay không, với việc thực hành diễn ra trong một môi trường ngoại tuyến, nhưng định hướng dọc mới có nghĩa là điều hướng ít đơn giản nhất. Bạn cũng sẽ thấy “video trực tiếp” trong menu, đó là một liên lạc tốt đẹp.

Siêu sao Chelsea Sam Kerr sẽ đi bằng ngón chân với những cầu thủ giỏi nhất trong đội cuối cùng của FC 24

EA Sports cũng xứng đáng được khen ngợi vì đã thêm phụ nữ vào nhóm tối thượng (chúng ta có thể gọi đây là Fut?). Đây một mình là một khoảnh khắc quan trọng đối với chế độ phổ biến nhất và gây tranh cãi nhất của FIFA, nhưng các nhà phát triển đã tiến thêm một bước và những người đàn ông và phụ nữ hỗn hợp để họ có thể chơi cùng nhau lần đầu tiên trong Team Ultimate Team. Đó là một quyết định tuyệt vời, nhưng nó đã gây ra một số phản ứng tệ hại, phân biệt giới tính và không chính xác trực tuyến, tất cả đều nhân danh tính xác thực của Hồi. Vâng, FIFA và bây giờ FC được coi là mô phỏng bóng đá, và EA Sports khẳng định tính xác thực là một trong những nguyên lý của nó. Nhưng nhà phát triển cũng nhận ra một cách đúng đắn nhóm Ultimate cho những gì nó thực sự là: một tưởng tượng. Đây là một chế độ đã cho phép người chơi hiện tại và đã nghỉ hưu (một số người chết!) Chơi trong cùng một đội trong một sân vận động chứa đầy mỹ phẩm anime. Nhưng nó cũng là một chế độ trong đó thẻ quảng cáo đòi hỏi phải đình chỉ sự hoài nghi. FIFA 23 đã biến một số người chơi nổi tiếng thành các siêu anh hùng của Marvel: Huyền thoại người Argentina Javier Mascherano đã được chuyển đổi thành Oct Octo-Boss, và cựu tiền đạo người Anh Peter Crouch đã trở thành một robot thực sự-một sự biến đổi lấy cảm hứng từ mục tiêu nổi tiếng của anh ấy. Trong khi đó, Shapeshifters Quảng cáo cấp thay đổi vị trí kỳ lạ và tăng chỉ số lớn cho người chơi. Thủ môn có thể là người chơi ngoài sân và người chơi ngoài sân có thể chơi trong mục tiêu. Một trong những tiền đạo giỏi nhất trong Đội tuyển Ultimate hiện tại là thủ môn cũ của Chelsea Petr čech. Thật sự.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng trong đội cuối cùng của FC, các số liệu thống kê thẻ nữ có liên quan đến đối thủ mà người chơi chơi trong. Điều này có nghĩa là Sam Kerr, ngôi sao của Chelsea, người thống trị Super League, mang các số liệu thống kê xứng đáng với một cầu thủ WSL được đánh giá 91. Tất nhiên, người chơi phụ nữ có xu hướng ngắn hơn (hiệu lực của chiều cao ở FIFA sẽ không nghi ngờ gì về FC) và có các vật lý mỏng hơn so với các cầu thủ nam, nhưng họ thường rất nhanh nhẹn. Trên thực tế, bản xem trước xây dựng điều này: Các trò chơi giữa các đội nam cảm thấy chậm chạp so với các trò chơi cảm giác nhanh hơn giữa các đội nữ.

Vẫn còn quá sớm để đưa ra những tuyên bố dứt khoát về Ultimate Team Meta trước khi ra mắt (không có gì giống như hàng chục triệu người chơi tràn vào một trò chơi video cạnh tranh để chế giễu những dự đoán có ý định của bạn), nhưng nó không vượt quá khả năng là khả năng rằng khả năng là Người chơi phụ nữ được đánh giá cao cuối cùng thống trị các dòng tiền đạo. Làm thế nào về một mặt trận ba của Sam Kerr, Ada Hegerberg và Alex Morgan?

Despite breaking from FIFA, EA Sports has signed hundreds of offical licenses for FC 24, including one for <strong></p>
<p>Juventus.</strong>“width =” “height =” ” /></p>
<p>EA Sports đã xác nhận hệ thống gói thẻ gây tranh cãi của Team Ultimate phần lớn vẫn giống nhau, điều này sẽ dập tắt mọi hy vọng kỷ nguyên mới này có thể đã làm dấy lên điều gì đó trong việc suy nghĩ lại trong số các nhà xuất bản hàng đầu đồng thau. Các giám đốc điều hành của EA Sports chắc chắn sẽ chỉ ra tính năng Evolutions mới của Team, cho phép bạn cải thiện số liệu thống kê, xếp hạng và thiết kế thẻ đủ điều kiện thông qua việc hoàn thành các mục tiêu, vì một chuỗi khác để cung cấp. Nhưng dường như không có sự thay đổi đáng kể nào đối với Team Ultimate Grubby, bóc lột, trả tiền để giành chiến thắng. Với hàng tỷ hộp loot mang vào, có lẽ thật huyền ảo khi nghĩ rằng sẽ có.</p>
<p>Việc bổ sung phụ nữ vào nhóm tối thượng xứng đáng lấy các tiêu đề liên quan đến FC 24, nhưng có rất nhiều sự cạnh tranh. FC 24 có lẽ là trò chơi FIFA 24 có thể đã có EA Sports và FIFA vẫn là bạn bè. Có một số ít những thay đổi và bổ sung đáng chú ý, nhưng FC 24, khi bạn phá vỡ nó, cung cấp một bản nâng cấp gia tăng khác trong loạt bóng đá chạy dài EA EA. FC 24 vẫn có sức mạnh ngớ ngẩn từ FIFA 23 không sử dụng. Hệ thống chạy tăng tốc của FIFA 23, đã sinh ra một sự giận dữ xung quanh những người chơi bị áp đảo trên mạng, trở lại với các loại tăng tốc thậm chí nhiều hơn. Và trong khi các câu lạc bộ chuyên nghiệp, bây giờ chỉ đơn giản là được gọi là các câu lạc bộ, được hưởng lợi từ việc bổ sung chơi chéo được chờ đợi từ lâu, nó vẫn cảm thấy giống như một công dân hạng hai. Cộng với ça thay đổi…</p>
<p>Điều đó không có nghĩa là FC 24 cung cấp một trò chơi trò chơi video kém. Ngược lại, nó rất nhiều niềm vui, cũng như người tiền nhiệm của nó. Người hâm mộ sẽ chuyển đổi liền mạch từ những gì đã đến và tận hưởng tất cả những cải tiến và thay đổi EA Sports đã thực hiện. Nhưng trong khi EA Sports rõ ràng đã dành một lượng lớn thời gian, năng lượng và tiền bạc cho sự tái tạo thương hiệu quan trọng nhất này, thì có một sự an toàn cho chính trò chơi. EA Sports cho đến nay đã phải vật lộn để giải thích những gì có thể xảy ra trong loạt FC không thể trong loạt FIFA. Có lẽ điều đó sẽ đến sau. Hiện tại, FC 24 là FIFA nhưng tên.</p>
<p><em>Wesley là biên tập viên tin tức của Vương quốc Anh cho IGN. Tìm anh ấy trên Twitter tại @WYP100. Bạn có thể tiếp cận Wesley tại Wesley_yinpoole@ign.com hoặc bảo mật tại wyp100@proton.Tôi.</em></p>
<h2><span id=FIFA 23 sẽ là mục cuối cùng trong sê -ri khi EA Sports công bố nhượng quyền thay thế

Công ty đã xác nhận rằng một danh hiệu mới có tên EA Sports FC sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023; Chủ tịch FIFA Gianni Infantino trả lời: “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng trò chơi thực sự, thực sự duy nhất có tên FIFA sẽ là trò chơi hay nhất có sẵn cho các game thủ và người hâm mộ bóng đá”

Tác giả Alexander Martin, Sky News

Thứ Tư ngày 11 tháng 5 năm 2022 11:12, Vương quốc Anh

EA Sports cho biết FIFA 23 sẽ là người cuối cùng trong loạt trận bóng đá của mình

EA Sports đã thông báo rằng FIFA 23 sẽ là người cuối cùng trong loạt trò chơi video bóng đá dài của nó – được thay thế bằng một nhượng quyền thương mại mới có tên EA Sports FC.

Công ty trước đây cho biết nó là Xem xét Thỏa thuận cấp phép của nó với cơ quan quản lý quốc tế cho bóng đá, nhưng trong mọi trường hợp, nó sẽ giữ lại quyền giải đấu, cầu thủ và sân vận động của mình, tách biệt với thỏa thuận với FIFA.

Trong một thông báo vào thứ ba, công ty cho biết họ sẽ phát hành thêm một trò chơi với FIFA là đối tác quyền đặt tên hiện tại, sẽ có các cuộc thi FIFA World Cup của nam và nữ trong một phiên bản lần đầu tiên.

Sau đó, loạt mới sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023, nó nói.

Công ty nói thêm rằng FIFA 23 sẽ là “trò chơi mở rộng nhất từ ​​trước đến nay với nhiều tính năng, chế độ trò chơi, nội dung World Cup, câu lạc bộ, giải đấu, cuộc thi và người chơi hơn bất kỳ danh hiệu FIFA nào trước đây”.

Xu hướng

 • Gạo bị vấn đề trở lại khi chấn thương của Arsenal
 • Rugby World Cup: Wales vs Australia Live!
 • Hamilton muốn chuyển đổi trình điều khiển sớm hơn | Russell giải thích radio ‘lỗ thông hơi’
 • Poch: Người chơi Chelsea cần ‘lớn lên như một đội’
 • Châu Âu giữ lại Solheim Cup sau trận hòa hoành tráng với Hoa Kỳ
 • Hit và Misses: Super Son đóng vai chính mà không có Kane | Sự thờ ơ tại Chelsea
 • Trung tâm chuyển nhượng trực tiếp! Ramsdale mới nhất, Chelsea âm mưu đấu thầu cho Toney?
 • NFL Chủ nhật: Bộ sạc Retake Lead vs Viking Live!
 • Điểm nổi bật của Premier League miễn phí
 • Bàn Premier League như nó đứng
 • Băng hình
 • Tin mới nhất

Nó nói thêm: “Danh mục đầu tư cấp phép độc đáo của chúng tôi gồm hơn 19.000 người chơi, hơn 700 đội, hơn 100 sân vận động và 30 giải đấu mà chúng tôi tiếp tục đầu tư trong nhiều thập kỷ vẫn sẽ ở đó, duy nhất trong EA Sports FC.

“Điều đó bao gồm quan hệ đối tác độc quyền với Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A, The MLS – và nhiều hơn nữa sẽ đến.”

Cũng thấy:

Công ty cho biết “nền tảng độc lập” mới của mình sẽ cung cấp cho nó một cơ hội để “đổi mới, sáng tạo và phát triển” mặc dù nó chưa đưa ra cách trò chơi sẽ thay đổi.

Nó nhấn mạnh “những trải nghiệm tuyệt vời, phương thức, giải đấu, giải đấu, câu lạc bộ và vận động viên sẽ có mặt” bao gồm “Đội Ultimate, Chế độ nghề nghiệp, Câu lạc bộ chuyên nghiệp và bóng đá Volta”.

Thêm sự lựa chọn cho người hâm mộ và game thủ bóng đá

Sau thông báo, FIFA cho biết việc kết thúc thỏa thuận của mình với EA Sport.

FIFA cho biết họ sẽ ra mắt các trò chơi mới, sẽ cung cấp nhiều “sự lựa chọn cho người hâm mộ bóng đá và chơi game trong trận đấu với FIFA World Cup Qatar 2022 và FIFA Women World Cup Australia và New Zealand 2023” “.

Cơ quan chủ quản của bóng đá cũng sẽ ra mắt các trò chơi và trải nghiệm ảo tiếp theo trong việc dẫn đến cả hai Cup World Cup nữ và nam.

Gianni Infantino đang tìm kiếm sự bầu cử lại với tư cách là Chủ tịch FIFA

Gianni Infantino, Chủ tịch FIFA, nói: “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng trò chơi thực sự, thực sự duy nhất có tên FIFA sẽ là trò chơi hay nhất có sẵn cho các game thủ và người hâm mộ bóng đá.

“Tên FIFA là tiêu đề nguyên bản, toàn cầu duy nhất.

“FIFA 23, FIFA 24, FIFA 25 và FIFA 26, v.v. – hằng số là tên FIFA và nó sẽ tồn tại mãi mãi và vẫn là người giỏi nhất.

“Ngành trò chơi và thể thao điện tử tương tác đang trên con đường tăng trưởng và đa dạng hóa vô song.

“Chiến lược của FIFA là đảm bảo chúng tôi có thể tận dụng tối đa tất cả các tùy chọn trong tương lai và đảm bảo một loạt các sản phẩm và cơ hội cho game thủ, người hâm mộ, hiệp hội thành viên và đối tác.”

Giành được £ 250.000 với Super 6!

Giành được 250.000 bảng với Super 6!

Một ngày thứ bảy khác, một cơ hội khác để giành được 250.000 bảng với Super 6. Chơi miễn phí, các mục trước 3 giờ chiều