Scream VI xông: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện – như Hoa Kỳ, Ngày phát hành tiềm năng của Scream 7, diễn viên và nhiều hơn nữa

Ngày 7 phát hành tiềm năng, diễn viên và nhiều hơn nữa

Họ chắc chắn có vẻ quan tâm đến một trận đấu khác với Ghostface. “Chung ta hy vọng. Chúng tôi muốn được xem La hét phim cho dù chúng ta có tham gia hay không cho đến hết đời, “Bettinelli-olpin nói Thời hạn, với Gillett thêm: “Chúng tôi rất vui vì nó đã trở lại.”

Scream VI,: Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện

Phần thứ sáu trong nhượng quyền ‘Scream, được thiết lập để ra rạp. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về ‘Scream VI.

CẬP NHẬT: Ngày 8 tháng 3 năm 2023 18:45 EST

Mọi người nhượng quyền thương mại Slasher yêu thích đang trở lại rạp chiếu phim, Với ‘Scream VI, thiết lập để mang đến nhiều sự hồi hộp và sợ hãi cho người hâm mộ.

Sau thành công của ‘Scream, vào năm 2022, nhượng quyền thương mại đang làm mọi thứ trở nên Bạn vẫn có thể mong đợi sự tổng hợp meta thông thường về thể loại kinh dị mà các bộ phim được biết đến.

Ngày phát hành của Scream VI

Scream VI, sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. Bộ phim đã được bật đèn xanh sau thành công của ‘Scream, năm ngoái, Cho thấy người hâm mộ vẫn bị mê hoặc bởi nhượng quyền thương mại, lần đầu tiên ra mắt vào năm 1996.

Quay phim cho bộ phim mới bắt đầu vào mùa hè năm 2022, Làm cho nó trở thành thời gian chờ đợi ngắn nhất giữa hai phần trong nhượng quyền kể từ ‘Scream, và‘ Scream 2 trở lại vào năm 1996 và 1997.

Trailer của Scream VI

Đoạn trailer đầu tiên cho thấy người hâm mộ có thể mong đợi nhiều nỗi sợ hãi hơn khi Ghostface lên đường cho nhiều nạn nhân hơn, lần này là ở New York.

Có những cảnh có Gale Weathers bị tấn công trong căn hộ của cô ấy, đến một chiếc xe điện ngầm chứa đầy ma, cũng như tình huống căng thẳng trong một cửa hàng tiện lợi.

Kiểm tra đoạn giới thiệu đầy đủ bên dưới.

Về mặt diễn viên, Melissa Barrera và Jenna Ortega trở lại với tư cách là Sam và Tara từ ‘Scream, khi họ tiếp tục cố thủ mình là người dẫn đầu mới trong nhượng quyền thương mại.

Điều này là bởi vì Scream VI, sẽ là người đầu tiên hét lên không có Neve Campbell trong vai Sidney Prescott.

Mặc dù Campbell đã giành được một vai trong bộ phim, Courtney Cox trở lại với tư cách là Gale Weathers, trong khi Hayden Panettiere trở lại khi Kirby Reed sau khi người hâm mộ nghĩ rằng nhân vật của cô đã bị giết trong ‘Scream IV,.

Jasmin Savoy Brown và Mason Gooding trở lại với tư cách là bộ đôi anh chị em của Mindy và Chad từ bộ phim cuối cùng, trong khi Các diễn viên mới bao gồm Jack Champion, Josh Segarra, Samara Weaving và Tony Revolori.

Dermot Mulroney cũng tham gia bộ phim với tư cách là một thám tử.

’SCREAM VI Lô đất

Bốn người sống sót sau vụ giết người Ghostface bỏ lại Woodsboro để có một khởi đầu mới ở thành phố New York, đọc bản tóm tắt chính thức của bộ phim.

Tuy nhiên, họ sớm thấy mình trong một cuộc chiến cho cuộc sống của mình khi một kẻ giết người mới bắt đầu một cơn thịnh nộ đẫm máu.”

Bộ phim sẽ giao dịch trong bối cảnh quen thuộc của Woodsboro cho New York, với chị em Samantha (Melissa Barrera) và Tara Carpenter (Jenna Ortega), cùng với Chad (Mason Gooding) và Mindy Meek (Jasmin Savoy Brown), đang tìm cách bắt đầu theo dõi các sự kiện của ‘Scream,.

Tuy nhiên, một khi ở đó, Họ một lần nữa bị ảnh hưởng bởi một loạt các vụ giết người, với một kẻ giết người ma mới gây ra sự hoảng loạn hơn.

Ngày 7 phát hành tiềm năng, diễn viên và nhiều hơn nữa

Hét lên 7 vẫn chưa chính thức được xác nhận mặc dù thành công của Hét lên vi, trong đó lập kỷ lục mở đầu cho câu chuyện phim kinh dị mang tính biểu tượng tại phòng vé vào tháng 3 năm ngoái.

Paramount và Spylass chắc chắn sẽ công bố một bộ phim thứ bảy sớm hơn là muộn hơn, và chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy cùng một nhóm sáng tạo Giám đốc Matt Bettinelli-olpin và Tyler Gillett, cùng với các nhà văn James Vanderbilt và Guy Busick-trở lại.

Họ chắc chắn có vẻ quan tâm đến một trận đấu khác với Ghostface. “Chung ta hy vọng. Chúng tôi muốn được xem La hét phim cho dù chúng ta có tham gia hay không cho đến hết đời, “Bettinelli-olpin nói Thời hạn, với Gillett thêm: “Chúng tôi rất vui vì nó đã trở lại.”

Với ý nghĩ đó, đây là mọi thứ bạn cần biết về Hét lên 7. (Được cảnh báo, Hét lên 6 Spoilers theo.)

Khuôn mặt ma, Scream VI

Ngày phát hành tiềm năng 7: Khi nào chúng ta có thể mong đợi Scream 7?

Như đã đề cập ở trên, Hét lên 7 vẫn chưa được xác nhận, vì vậy chúng tôi hiện không có ngày phát hành chính thức.

Hét lên 6 đến vào tháng 3 năm 2023, 14 tháng sau bộ phim trước và được xác nhận vào tháng 2 năm 2022. Nếu bộ phim thứ bảy được ánh sáng xanh nhanh không kém, thì chúng ta có thể được đoàn tụ với Ghostface vào năm tới.

Tuy nhiên, các diễn viên chính hiện tại, đặc biệt là Jenna Ortega, đang có nhu cầu và có các dự án khác trong các tác phẩm. Điều đó cũng có thể trì hoãn sản xuất của bộ phim mới, có nghĩa là chúng ta có thể phải đợi lâu hơn một chút.

Scream VI, Melissa Barrera, Jenna Ortega, Jasmin Savoy Brown và Mason Gooding

Một lần/nếu Hét lên 7 được xác nhận, chúng ta nên có một ý tưởng tốt hơn về thời điểm mong đợi nó.

Scream 7 Cast: Ai có thể trở lại cho Scream 7?

Mặc dù Ghostface đang diễn ra cơn thịnh nộ, “Core Four” của chúng tôi đã xoay sở để vượt qua vô số – ngay cả khi Chad bị đâm nhiều lần.

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Melissa Barrera, Jenna Ortega, Mason Gooding và Jasmin Savoy Brown sẽ trở lại như Sam, Tara, Chad và Mindy, tương ứng. Hy vọng rằng, họ sẽ được Josh Segarra tham gia với tư cách là bạn trai mới của Sam.

Về các nhân vật di sản, Weathers của Courteney Cox đã sống sót sau trận đấu của cô với Ghostface, vì vậy nên trở lại. Điều tương tự cũng xảy ra với Kirby Reed của Hayden Panettiere, người hiện là một đặc vụ FBI chuyên về các trường hợp ma.

Hayden Panettiere, Scream VI

Roger L Jackson có thể cũng sẽ trở lại để cung cấp tiếng nói của ma, và có lẽ chúng ta sẽ nhận được một cameo khác từ Skeet Ulrich trong vai Billy Loomis, người vẫn ám ảnh Sam từ bên ngoài ngôi mộ với lời khuyên giết người giết người.

Nước Neve Campbell sẽ trở lại như Sidney Prescott là không rõ ràng. TRONG Hét lên 6, Sự vắng mặt của cô ấy được giải thích bởi Gale nói rằng cô ấy đã đưa Mark và bọn trẻ đi và xứng đáng với “kết thúc hạnh phúc” của cô ấy.

Đó có thể là nó cho La hétCô gái cuối cùng mang tính biểu tượng, nhưng có lẽ cô ấy có thể bị thuyết phục trở lại cho một trận chiến ma cuối cùng.

La hét Người hâm mộ cũng đang mong đợi sự xuất hiện của người mẹ vắng mặt của Sam và Tara, người đã được giới thiệu trong cả hai La hét (2022) và Hét lên 6. Barrera đã có một giấc mơ trong tâm trí nếu bà Carpenter xuất hiện.

“Tôi sắp chết khi làm việc với Salma Hayek, vì vậy sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật khi có cô ấy vào làm mẹ. Nó sẽ thật tuyệt vời, “cô nói với Cinepop.

Tiếng thét 7 cốt truyện: Có hét 6 kết thúc đã thiết lập một bộ phim mới?

Không có gì đáng ngạc nhiên, mặc dù nó có một cảnh hậu tín dụng, Hét lên 6 là một câu chuyện khép kín với ít thiết lập cho một bộ phim trong tương lai.

Sam và Tara Kill the Ghostfaces (lần này có ba người trong số họ), Sam đồng ý để Tara sống độc lập hơn và Tara nói rằng cô sẽ đi trị liệu để đối phó với tất cả chấn thương ma.

Scream VI, Jenna Ortega Hayden Panettiere Melissa Barrera

Tất cả những gì chúng ta thực sự có thể suy đoán về Hét lên 7 Có phải Ghostface sẽ trở lại và sẽ có Sam và Tara trong tầm ngắm của họ.

Melissa Barrera đã nói về tương lai của nhân vật của cô trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Digital Spy. “Có rất nhiều nơi mà [Sam] có thể đi. Đó là một trong những lý do mà khi tôi đọc kịch bản cho Hét lên 5, Tôi đã rất quan tâm đến nhân vật. Có quá nhiều tiềm năng ở đây nơi cô ấy có thể đi với sức khỏe tinh thần của mình – cô ấy không thể đoán trước được. Tôi thấy rằng bóng tối trong cô ấy khiến cô ấy trở nên thú vị hơn nhiều khi chơi và xem.”

“Cô ấy là anh hùng nhưng cô ấy cũng là nhân vật phản diện. Đó là mâu thuẫn trong cô ấy mà tôi thấy hấp dẫn và, nếu chúng ta phải làm một điều khác, tôi rất thích nhìn thấy “, cô tiếp tục. “Các nhà văn đã làm một công việc thực sự tốt với cô ấy cho đến thời điểm này, vì vậy tôi tin tưởng họ chỉ để biết nơi để đưa cô ấy [theo một cách] sẽ bất ngờ và tuyệt vời cho người hâm mộ.”

Nó có thể là một người anh em chưa biết khác của một kẻ giết người trước đó như trong Hét lên 6, Hoặc thậm chí có thể ai đó như Stu Macher trở về từ cõi chết? Bạn đoán là tốt như của chúng tôi ngay bây giờ.

Trailer Scream 7: bất kỳ cảnh quay nào của Scream 7?

Vì chưa được xác nhận, hãy để một mình bắt đầu quay phim, chúng tôi không có cảnh quay nào để cho bạn xem Hét lên 7. Xin lỗi vì điều đó.

Trailer đầu tiên cho Hét lên 6 đã đến vào tháng 12 năm 2022, ba tháng trước khi phát hành, vì vậy đó là dòng thời gian bạn đang xem. Nếu như Hét lên 7 ra mắt vào mùa xuân năm 2024, sau đó có lẽ chúng ta sẽ nhận được một lời trêu ghẹo cho nó trong mùa lễ.

Hét lên vi có sẵn trong Prime Video, Microsoft Store và Apple TV+.