Pokémon trình bày cho thấy Pokémon mới và ngày phát hành cho Scarlet và Violet DLC – Trò chơi thông tin, trò chơi Pokémon tiếp theo sau Scarlet và Violet? | Tạp chí Tuppence

Trò chơi Pokémon tiếp theo sẽ là gì sau Scarlet và Violet

Câu chuyện giới thiệu nhân vật mới Liko và người bắt đầu của cô ‘Mon Sprigatito, tương tự như trò chơi thế hệ thứ 9. Nó có thể là có thể có một tiết lộ vào cuối loạt phim có thể gợi ý ở các bước tiếp theo cho nhượng quyền trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Pokémon trình bày cho thấy Pokémon mới và ngày phát hành cho Scarlet và Violet DLC

Những món quà Pokémon hôm nay đã cho chúng tôi nhiều cập nhật về các tựa game Pokémon sắp tới, như Thám tử Pikachu Returns, các trò chơi cổ điển sắp tới để chuyển đổi trực tuyến và thậm chí các cuộc tấn công mới cho Mewtwo ở Scarlet và Violet. Tuy nhiên, không có bản cập nhật nào trong số đó là đáng kể như bản cập nhật của Scarlet và Violet DLC sắp tới, với Showcase dành mười phút thời gian chạy 35 phút của nó để tiết lộ Pokémon mới, khu vực mới và thậm chí là ngày phát hành. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Pokémon Scarlet và Vilet: Kho báu ẩn giấu khu vực Zero.

Chúng tôi biết rằng một trong những bản mở rộng, mặt nạ teal, sẽ đến vào mùa thu – nhưng bây giờ chúng tôi biết ngày chính xác. Vào ngày 13 tháng 9, bạn sẽ có thể rời khỏi khu vực Paldea và khám phá khu vực xung quanh làng Kitakami, nơi diễn ra DLC. Theo đoạn trailer, văn hóa dân gian cổ đại của ngôi làng nói rằng họ đã bị một Ogre tấn công, nhưng nó bị đẩy ra bởi ba Pokémon của huyền thoại: Okidogi, Munkidori, Fezandipiti. Vào thời điểm bạn đến, ngôi làng sẽ tham gia lễ hội mặt nạ, nơi bạn có thể trải nghiệm văn hóa địa phương và tìm hiểu thêm về huyền thoại bí ẩn này. Chúng tôi cũng có một cái nhìn thoáng qua về một Pokémon mới có tên là Dipplin, một sự phát triển của Apple Pokémon Applin. Ngôi làng được biết đến với những vườn táo nên có khả năng liên quan đến sinh vật mới, nhúng kẹo này.

Ngôi làng cũng là nơi có một minigame có tên là Ogre Oustin ‘, nơi bạn có thể cưỡi Pokémon huyền thoại của mình để chơi bóng và kiếm Mochi, một loại thực phẩm có thể thay đổi số liệu thống kê cơ bản của Pokémon để chơi cạnh tranh để chơi cạnh tranh. Mặt nạ teal cũng sẽ giới thiệu bạn với nhiếp ảnh gia du lịch Perrin, người sẽ yêu cầu bạn hỗ trợ cô ấy chụp ảnh. Bạn thậm chí có thể nhận được một bản roto, về cơ bản là một thanh selfie cho điện thoại rotom của bạn.

Đĩa Indigo không có ngày phát hành (ngoài cửa sổ phát hành mùa đông), nhưng chúng tôi đã tìm hiểu một số chi tiết cụ thể hơn về nó. Là một sinh viên trao đổi tại Học viện Blueberry, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ mà trường của họ cung cấp. Bạn có thể tham gia các lớp học mới, tương tác với các sinh viên và tham gia vào các trận chiến Pokémon. Những người chiến đấu khốc liệt nhất tự gọi mình là BB League – lên đường lên đỉnh, và bạn thậm chí có thể chiến đấu với Four Elite của trường họ. Một trong những thành viên của họ, Drayton, thậm chí còn có một Pokémon mới gọi là Arachaludon, một sự tiến hóa của Duraludon.

Học viện Blueberry cũng có một vòng cạn khổng lồ mà họ sử dụng để tạo lại môi trường sống hoang dã, bao gồm Savannah, ven biển, hẻm núi và quần xã phân cực, tất cả đều là nhà Pokémon mới. Nếu bạn muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ với Koraidon hoặc Miraidon, bạn có thể thực hiện các thử nghiệm mới cho bạn khả năng bay tạm thời. Cuối cùng, Học viện cũng có một phòng gọi là Câu lạc bộ Liên đoàn mà bạn có thể trang trí, sử dụng để thay đổi phong cách ném Pokéball của mình hoặc mời các huấn luyện viên chiến đấu và hòa nhập với.

Đoạn trailer khép lại với một lời trêu ghẹo rằng cuộc hành trình sẽ dẫn bạn trở lại khu vực số 0 – đó là tên của DLC, nhưng không đề cập chính xác những gì bạn sẽ làm ở đó hoặc tại sao. Chúng tôi cũng có những cái nhìn thoáng qua ở hai pokémon nghịch lý nữa dường như dựa trên Raikou và Cobalion huyền thoại.

Trò chơi Pokémon tiếp theo sẽ là gì sau Scarlet và Violet?

Trò chơi Pokémon tiếp theo sẽ là gì sau Scarlet và Violet

Có vẻ như hơi sớm để bắt đầu nói về trò chơi Pokémon tiếp theo với Scarlet và Violet vào cuối năm 2022, nhưng nó bị ràng buộc trong các tác phẩm. Có một vài tùy chọn trong hỗn hợp, vì vậy chúng tôi sẽ đưa bạn qua chúng để cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ hạ cánh tiếp theo.

Chúng tôi đã hy vọng sẽ có một vài bản mở rộng DLC ​​cho Scarlet và Violet trong mười hai tháng tới và bây giờ nó đã được xác nhận. Tuy nhiên, điều này không tạo thành trò chơi tiếp theo, như vậy. Điều này sẽ được bổ sung cho các ứng cử viên dưới đây.

Thiếu niên Nintendo Direct đã công bố Pikachu Returns, nhưng đây thực sự là một trò chơi Pokémon Series thực sự. Nó nhiều hơn một tiêu đề spin-off, vì vậy một lần nữa nó không thực sự được tính cho mục đích của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể thấy nó hoạt động trong video dưới đây và nó sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch vào ngày 6 tháng 10 năm 2023.

Những gì chúng ta có thể nói với một sự chắc chắn về mức độ tốt là tựa game lõi tiếp theo có lẽ đã giành được một trò chơi thế hệ mới với Scarlet và Violet vẫn còn khá nóng bỏng với các báo chí. Điều này có nghĩa là nó sẽ là phần tiếp theo hoặc thậm chí có thể là tiền truyện cho Pokémon Legends Arceus, hoặc làm lại một trong những trò chơi trước đó trong sê -ri, tương tự như Brilliant Diamond và Shining Pearl năm 2021.

Don Tiết quên theo dõi chúng tôi trên Twitter để xem thêm về các bản phát hành trò chơi video mới nhất và bạn có thể xem thêm về trò chơi với trang Twitter chính thức tại https: // twitter.com/pokemon.

Tùy chọn 1: Chúng tôi sẽ nhận được bản làm lại Pokémon cho trò chơi tiếp theo

Câu trả lời rất có thể là trò chơi Pokémon tiếp theo sẽ là bản làm lại của một tựa game trước đó với đồ họa như Let Let Go Pikachu và Let Let Go Eevee vào năm 2018. Đó là một bản làm lại của Pokémon Red, Blue và Yellow, bao gồm trò chơi đầu tiên trong sê -ri từ The Game Boy Days.

Bản làm lại duy nhất khác mà chúng tôi đã có cho Nintendo Switch là bộ đôi Diamond and Pearl được đề cập ở trên và trước năm 2018, toàn bộ loạt phim được phát hành độc quyền trên các bảng điều khiển cầm tay như The Game Boy, Advance và DS. Nó chỉ có công tắc Nintendo giới thiệu chơi game trên bảng điều khiển tại nhà, có lẽ vì nó có cả chức năng chơi game và cầm tay và truyền hình.

Với hai bản làm lại trong túi và huyền thoại Pokémon Arceus đóng vai trò là tiền truyện cổ xưa cho Diamond and Pearl, chỉ để lại 5 lựa chọn cho trò chơi tiếp theo. Đầu tiên trong số này là vàng và bạc, nhưng điều này đã có một bản làm lại trái tim và linh hồn cho Nintendo DS năm 2009.

Điều đó không nhất thiết phải loại trừ nó. Trên thực tế, có lẽ sẽ dễ dàng hơn nếu thực hiện một cổng chuyển đổi với bản làm lại được cập nhật một chút trong trò chơi. Tuy nhiên, có thể nó ít có khả năng xem xét thực tế rằng vàng và bạc đã có một bản cập nhật.

Nó có một câu chuyện tương tự cho Ruby và Sapphire, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2002 trên Game Boy Advance trước khi Omega Ruby và Alpha Sapphire đăng lại nó cho Nintendo 3DS vào năm 2014. Các trò chơi duy nhất chưa được làm lại là Pokémon Black and White (và phần tiếp theo của nó), và X và Y, vì vậy đây là những ứng cử viên có khả năng nhất cho trò chơi tiếp theo.

Cả hai sẽ rất nhiều niềm vui, nhưng X và Y đã xuất hiện trên 3DS vào năm 2013, đó không phải là từ lâu, vì vậy có lẽ nó ít có khả năng của hai người. Mặt khác, Pokémon Black and White đã ra khỏi bảng điều khiển cầm tay DS tiêu chuẩn vào năm 2010, vì vậy nó không hoàn toàn như gần đây.

Đó là phần đầu tiên của Thế hệ 5. Nó đặt ở khu vực UNOVA, được mô phỏng theo New York, hoàn chỉnh với các chu kỳ theo mùa và đường phố lớn thành phố. Đó là trò chơi Pokémon thành công thứ hai trên Nintendo DS đằng sau Diamond and Pearl, điều này làm tăng thêm tiềm năng của nó là trò chơi tiếp theo ra mắt sau Scarlet và Violet.

Ứng cử viên làm lại duy nhất khác là mặt trời và mặt trăng. Nó là trò chơi mà chúng tôi thích nhất để xem tiếp theo, nhưng nó chỉ xuất hiện trên Nintendo 3DS năm 2016. Nó đã được điều trị cực kỳ một năm sau đó, vì vậy nó sẽ rất đáng ngạc nhiên khi được làm lại ngay sau khi phát hành ban đầu.

Tùy chọn 2: Trò chơi huyền thoại Pokémon tiếp theo

Có vẻ như không có tiêu đề Huyền thoại Pokémon mà không có bản làm lại và với Diamond và Pearl đã được bao phủ trong Arceus chỉ khiến Let Go Go Pikachu và để cho Go Go Eevee. Điều đó sẽ mang lại cho nó một bối cảnh khu vực Kanto cổ đại, sẽ rất tuyệt, cùng với các liên kết có thể có trong câu chuyện cho Mew và Mew Two trong hỗn hợp.

Nó chắc chắn có giá trị của nó, mặc dù, khả năng khác là họ tạo ra một trò chơi huyền thoại dựa trên thanh kiếm và khiên. Điều này sẽ đặt nó ở Galar và với tất cả những bí ẩn và câu chuyện huyền thoại, nó khó có thể giảm giá nó.

Một lựa chọn khác là họ làm điều gì đó tương tự như Arceus và chờ một trong những bản làm lại được đề cập ở trên sẽ xuất hiện và sau đó quay ngược thời gian cho khu vực đó. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Pokémon Black and White, và với một khu vực UNOVA lớn, được khám phá đầy đủ trong trò chơi gốc, nó có thể là một dự án lớn trong tương lai cho loạt phim Legends.

Trò chơi cuối cùng là một trò chơi khu vực mở và với các vấn đề Scarlet và Violet đã gặp phải với thế giới hoàn toàn mở, có thể tốt hơn để cứu một danh hiệu huyền thoại đen trắng cho các công nghệ trong tương lai. Bạn có thể đọc thêm về triển vọng của điều này trong phần bên dưới.

Bảng điều khiển sẽ phát hành trò chơi Pokémon tiếp theo nào?

Đó là tất cả các tùy chọn trò chơi Pokémon tiếp theo của chúng tôi được đề cập, nhưng có một dấu hỏi lớn về bảng điều khiển mà nó sẽ xuất hiện. Không có tin tức chính thức nào từ Nintendo, nhưng sáu năm thường là một khoảng cách giữa các hệ thống và công tắc đã xuất hiện vào năm 2017, do đó ban đầu đặt năm 2023 vào khung cho bảng điều khiển mới.

Thêm vào đó, thực tế là có một trò chơi Zelda mới vào năm 2023 với nước mắt của vương quốc theo sau Breath of the Wild và bạn có rất nhiều manh mối để theo đuổi. Một công tắc pro đã được nói đến trong nhiều năm nay mà không có dấu hiệu của bất cứ thứ gì cụ thể ngoài mô hình OLED, đó chỉ là một màn hình lớn hơn và tốt hơn, vì vậy một cái gì đó khác phải hoạt động.

Nếu có một giao diện điều khiển mới, thường được biểu thị bằng sự hiện diện của một trò chơi Zelda hoặc Mario mới và khoảng cách sáu năm, thì trò chơi Pokémon tiếp theo có thể là bản phát hành đấu tay đôi. Điều này có nghĩa là đồ họa và hiệu suất tốt hơn trên một hệ thống mới, điều này sẽ làm tăng thêm sự phấn khích, do đó, ngón tay vượt qua siêu chuyển đổi trên thực tế.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nhiều chi tiết hơn về trò chơi Pokémon tiếp theo khi họ đã xác nhận. Bạn cũng có thể xem phần Trò chơi máy tính của chúng tôi để giữ các tab trên các bản phát hành khác. Ghé thăm trang web Pokémon tại www.Pokemon.com/ để biết thêm chi tiết.

Những gì về phim truyền hình Pokémon mới?

Nếu bạn đã xem tin tức rằng có một bộ phim truyền hình Pokémon mới vào năm 2023, bạn có thể tự hỏi liệu điều này có ảnh hưởng đến trò chơi tiếp theo hay không. Sê -ri sẽ là người đầu tiên trong nhượng quyền không có Ash Kechum là nhân vật chính, vì vậy nó chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc lớn.

Tuy nhiên, thực tế là loạt phim, Pokémon Horizons, sẽ được đặt ở Paldea với các liên kết đến Scarlet và Violet. Như vậy, chương trình năm 2023 có thể sẽ có rất ít tác động đến bất kỳ trò chơi mới nào có thể đến theo cách của chúng tôi trong năm tới hoặc lâu hơn.

Câu chuyện giới thiệu nhân vật mới Liko và người bắt đầu của cô ‘Mon Sprigatito, tương tự như trò chơi thế hệ thứ 9. Nó có thể là có thể có một tiết lộ vào cuối loạt phim có thể gợi ý ở các bước tiếp theo cho nhượng quyền trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng. Bạn có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Pokémon Horizons đã ra mắt trên TV Tokyo tại Nhật Bản từ ngày 14 tháng 4 năm 2023, vì vậy chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về điều này tương đối sớm. Đáng buồn thay, không có chi tiết nào được xác nhận về ngày phát hành của Vương quốc Anh hoặc Bắc Mỹ cho chương trình mới, nhưng loạt phim trước đó, Pokémon Ultimate Journeys là trên Netflix, vì vậy nền tảng phát trực tuyến cũng là một ứng cử viên cho chương trình tiếp theo.

Nhiều tin tức và tính năng Pokémon Scarlet và Violet mới:

  • Cái nào tốt hơn, đỏ tươi hoặc tím?
  • Pokémon huyền thoại Scarlet và Violet
  • Cách phát triển Eevee
  • Ngày phát hành và xếp hạng tuổi