Mortal Kombat 2: Mọi thứ chúng ta biết – diễn viên, cốt truyện và nhiều hơn nữa – Dexerto, Mortal Kombat 2 Ngày phát hành Tin đồn: Khi nào nó ra mắt?

Tin đồn ngày phát hành của Mortal Kombat 2: Khi nào nó ra mắt

Tại đây, tất cả các thông tin ngày phát hành của Mortal Kombat 2 mà chúng ta biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Mortal Kombat 2: Mọi thứ chúng ta biết – diễn viên, cốt truyện và hơn thế nữa

Bọ cạp trong Mortal Kombat

Warner Bros.

Hãy sẵn sàng để kiểm tra sức mạnh của bạn một lần nữa: Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về Mortal Kombat 2, phần tiếp theo của bộ phim năm 2021, từ bất kỳ cập nhật ngày phát hành nào đến diễn viên, cốt truyện và hơn thế nữa.

Liu Kang Shriekers và Johnny Cage Nut-Punchers đều có thể vui mừng như một bộ phim Kombat Mortal thứ hai (thuộc giống hiện đại) đang đi trước.

Không thiếu bạo lực, ngôn ngữ xấu và những trường hợp tử vong tuyệt đẹp, bộ phim đã đạt được xếp hạng khó khăn và phần tiếp theo sẽ không nghi ngờ gì đang tìm cách sao chép, và thậm chí là một chương mở đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, trong khi nó vẫn còn những ngày đầu và các chi tiết chính thức là khan hiếm, thì đây là một cái nhìn đầy đủ về mọi thứ cần biết về Mortal Kombat 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Có ngày phát hành Mortal Kombat 2 không?
 • Mortal Kombat 2 diễn viên
 • Mortal Kombat 2 Lô đất
 • Có một đoạn giới thiệu của Mortal Kombat 2 chưa?

Có ngày phát hành Mortal Kombat 2 không?

Tính đến tháng 6 năm 2023, Mortal Kombat 2 không có ngày phát hành chính thức.

Sản xuất trong phần tiếp theo đã bắt đầu, theo xác nhận của nhà sản xuất Todd Garner vào ngày 22 tháng 6. “Chúng tôi đi!” anh đã viết.

Tôi đã rất vui mừng khi bắt đầu và tin tưởng tôi, chúng tôi đã lắng nghe. Chúng tôi đã học được từ những sai lầm và cam kết làm cho MK2 tốt nhất có thể. Tôi, 100% ủng hộ tất cả mọi người quyền theo ý kiến ​​của họ, nhưng tôi có quyền không bị lạm dụng và sẽ chặn bạn. Vì vậy, hãy để Let có một chuyến đi tuyệt vời!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đi! Tôi rất vui mừng khi bắt đầu và tin tưởng tôi, chúng tôi đã lắng nghe. Chúng tôi đã học được từ những sai lầm và cam kết làm cho MK2 tốt nhất có thể. Tôi, 100% ủng hộ tất cả mọi người quyền theo ý kiến ​​của họ, nhưng tôi có quyền không bị lạm dụng và sẽ chặn bạn. Vì vậy, hãy để Let có một chuyến đi tuyệt vời!

– Todd Garner (@Todd_Garner) ngày 20 tháng 6 năm 2023

James Wan cũng đã chia sẻ một bức ảnh của phần tiếp theo của Clapper Clapperboard khi quay phim bắt đầu trên bộ phim, tiết lộ logo chính thức của bộ phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mortal Kombat 2, đã bắt đầu quay phim. pic.Twitter.com/wfmh5jyii2

– Thảo luậnfilm (@discussingfilm) ngày 28 tháng 6 năm 2023

Bộ phim được khởi động lại đầu tiên đã được đưa đến rạp chiếu phim vào năm 2021 sau nhiều năm phát triển rắc rối. Mặc dù có tầm nhìn và một câu chuyện để theo dõi, phần tiếp theo không nên mất bất cứ nơi nào gần như để thực hiện. Vì vậy, bất cứ nơi nào vào năm 2024 có thể là một đặt cược an toàn cho việc phát hành Mortal Kombat 2.

Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào một điều: liệu các diễn viên và nhà văn có đạt được một thỏa thuận kịp thời. Cả hai bang hội đang nổi bật ngay bây giờ, với Mortal Kombat 2 và các sản phẩm khác bị đình trệ.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây với bất kỳ chi tiết ngày phát hành nào khi chúng xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mortal Kombat 2 diễn viên: Ai trong đó?

Diễn viên Mortal Kombat 2 dự kiến ​​sẽ bao gồm:

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

 • Lewis tan như Cole Young
 • Jessica McNamee trong vai Sonya Blade
 • Mehcad Brooks trong vai Jax
 • Chin Han như Shang Tsung
 • Tadanobu Asano trong vai Chúa Raiden
 • Ludi Lin như Liu Kang
 • Hiroyuki sanada như bọ cạp
 • Joe Taslim với tư cách là Sub-Zero/Noob Saibot
 • Martyn Ford trong vai Shao Kahn
 • Karl Urban As Johnny Cage
 • Desmond Chiam trong vai Vua Edenia Jerrod
 • Ana Thu Nguyen trong vai Nữ hoàng Sinde
 • Damon Herriman trong vai Quan Chi
 • Tati Gabrielle trong vai Jade
 • Adeline Rudolph trong vai Kitana

Với những người như nhân vật chính Cole Young, Sonya Blade và Jax, tất cả đều sống sót sau sự hỗn loạn đẫm máu của chương mở đầu, nó gần như đảm bảo chúng tôi sẽ thấy họ trở lại cho vòng hai.

Dàn diễn viên của ‘Mortal Kombat 2, trước khi bắt đầu quay phim.

Trong khi đó, nó sẽ không phải là một bộ phim Kombat phàm trần mà không nhìn thấy Scorpion, Raiden, Liu Kang và Shang Tsung cũng quay lại đây một lần nữa. Vì vậy, việc cấm bất kỳ phần nào, phần lớn dòng sản phẩm ban đầu sẽ trở lại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Karl Urban đã chính thức tham gia dàn diễn viên với tư cách là Johnny Cage-hãy xem cái đầu tiên của bạn về anh ấy ở đây-trong khi một chiến binh yêu thích của người hâm mộ khác được xác nhận là xuất hiện: Baraka, nhưng chúng tôi không biết ai sẽ chơi anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cập nhật không gian này với nhiều thông báo diễn viên hơn và khi nào chúng đến.

Mortal Kombat 2 Lô đất

Sau các sự kiện của bộ phim Kombat Mortal đầu tiên, nó xuất hiện tất cả nhưng không thể tránh khỏi một giải đấu thích hợp trong loạt phim, đang đóng gần. Nhiệm vụ chính của Cole Young, khi kết thúc chương đầu tiên là theo dõi các máy bay chiến đấu khác để có được giải đấu Mortal Kombat đang diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lên đầu tiên, như bị trêu chọc trong cảnh hậu tín dụng, dường như là Johnny Cage, người mà chúng tôi đã thấy được tham chiếu trong một poster trên tường trước khi mờ dần thành màu đen. Rất nhiều cốt truyện phần tiếp theo có thể xoay quanh việc tuyển dụng lồng, cùng với một số ít các máy bay chiến đấu khác, trước khi tất cả họ chiến đấu trong cảnh tượng chiến đấu quan trọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là chi tiết câu chuyện đầy đủ vẫn đang được giải quyết cho đến ngày nay. Vì vậy, hãy lấy những điều trên với một hạt muối cho đến khi xác nhận chính thức đến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có một đoạn giới thiệu của Mortal Kombat 2 chưa?

Đưa ra việc quay phim vẫn chưa được tiến hành, chưa có đoạn giới thiệu chính thức nào cho Mortal Kombat 2. Trong vài tháng tới, chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được tất cả các loại trêu ghẹo từ bộ sản xuất, nhưng một đoạn giới thiệu đầy đủ có thể không đến cho đến đầu năm 2024.

Dưới đây là một sự bồi dưỡng trên trailer ban đầu của Mortal Kombat để giữ bạn:

Vì vậy, tất cả những gì chúng ta biết về Mortal Kombat 2 trong thời gian này. Hãy chắc chắn kiểm tra các trung tâm truyền hình và phim khác của chúng tôi dưới đây:

Tin đồn ngày phát hành của Mortal Kombat 2: Khi nào nó ra mắt?

Tin đồn ngày phát hành của Mortal Kombat 2: Khi nào nó ra mắt?

Sau thành công của Phần 1 vào năm 2021, Ngày phát hành của Mortal Kombat 2 đã được nhiều người xem mong đợi. Đó là một nhượng quyền giả tưởng võ thuật mang lại cho chúng ta sự quay vòng riêng của nó trong loạt trò chơi video cùng tên. Bộ phim đầu tiên chỉ trêu chọc giải đấu sắp tới để cứu Earthrealm. Bây giờ, bộ phim thứ hai dự kiến ​​sẽ đưa nó vào cuộc sống. Nhưng khi nào nó ra mắt?

Tại đây, tất cả các thông tin ngày phát hành của Mortal Kombat 2 mà chúng ta biết cho đến nay và tất cả các chi tiết về khi nó sắp ra mắt.

Có ngày phát hành Mortal Kombat 2 không?

Mortal Kombat 2 Ngày phát hành có thể đến vào cuối năm 2024 hoặc 2025.

Bộ phim bắt đầu sản xuất vào cuối tháng 6 năm 2023, mỗi nhà sản xuất Todd Garner. Nhưng cuộc đình công sag-aftra đã tạm dừng quay phim. Bộ phim đầu tiên mất 17 tháng để hoàn thành giai đoạn sản xuất và hậu kỳ. Vì vậy, tùy thuộc vào thời điểm phần tiếp theo khởi động lại sản xuất của nó, nó có thể được phát hành vào cuối năm 2024 hoặc đôi khi vào năm 2025.

Những ngày này là một ước tính dựa trên thông tin chúng ta có cho đến nay. Comingsoon sẽ cung cấp một bản cập nhật cho câu chuyện này khi chúng tôi nhận được chi tiết chính thức.

Các chi tiết cốt truyện của Mortal Kombat 2 thiên đường đã được tiết lộ, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng Johnny Cage sẽ ở trong đó. Rốt cuộc, anh ấy đã bị trêu chọc vào cuối bản gốc. Vì vậy, anh ấy có thể tham gia cùng những người như Cole Young, Sonya Blade và Jax trong giải đấu để cứu Earthrealm.

Karl Urban tham gia phần tiếp theo được xếp hạng R với vai Johnny Cage, trong khi những người khác trong dàn diễn viên bao gồm Lewis Tan trong vai Cole Young, Jessica McNamee trong vai Sonya Blade, Mehcad Brooks trong vai Jax, Hiroyuki Sanada trong vai Scorpion, Joe Taslim trong vai Bi-Han , Chin Han trong vai Shang Tsung, Tadanobu Asano trong vai Lord Raiden, Ludi Lin trong vai Liu Kang và Martyn Ford trong vai Shao Kahn.

Mortal Kombat 2 sắp ra mắt ở đâu?

Mortal Kombat 2 dự kiến ​​sẽ ra rạp, rất có thể là vào năm 2025.

Bản tóm tắt chính thức của Mortal Kombat có nội dung:

Trong nhóm Mortal Mortal Kombat, máy bay chiến đấu của MMA Cole Young, đã quen với việc đánh tiền, không biết về di sản của anh ấy, hoặc tại sao Hoàng đế ngoài thế giới. Lo sợ cho sự an toàn của gia đình mình, Cole đi tìm Sonya Blade theo hướng của Jax, một lực lượng đặc biệt, người mang cùng một con rồng kỳ lạ đánh dấu Cole đã được sinh ra với. Chẳng mấy chốc, anh ta thấy mình ở đền thờ của Chúa Raiden, một vị thần lớn tuổi và người bảo vệ Earthrealm, người đã trao thánh đường cho những người mang dấu ấn.

Tại đây, Cole đào tạo với các Chiến binh có kinh nghiệm Liu Kang, Kung Lao và Rogue Mercenary Kano khi anh chuẩn bị đứng với những nhà vô địch vĩ đại nhất của Earth. Nhưng sẽ Cole bị đẩy đủ mạnh để mở khóa arcana của mình, sức mạnh to lớn từ bên trong tâm hồn của anh ấy trong thời gian để cứu không chỉ gia đình anh ấy mà còn dừng thế này một lần và mãi mãi?”

Đánh giá Blu-ray trong quá khứ

Cuộc sống trước đây của Blu-ray đánh giá: Celine Song, ra mắt là phải mua

Cho đến nay, sự ra mắt của đạo diễn Celine Song, đã là bộ phim yêu thích của tôi vào năm 2023 cho đến nay, nhưng Blu-ray trong cuộc sống trước đây đã khiến tôi

Corpse Bride đã thoát khỏi cái bóng dài của cuộc phiêu lưu hoạt hình nổi tiếng nhất của Tim Burton

Mặc dù không hoàn toàn là em bé của anh ấy, nhưng cơn ác mộng trước Giáng sinh mãi mãi gắn liền với Tim Burton, và nó là một trong những người

Ahsoka Tập 6

Ahsoka Tập 6 Đánh giá: Một chương hàm

Câu chuyện về Ahsoka tiếp tục với một tập khác của chương trình Star Wars nổi tiếng trên Disney+. Chúng tôi nhặt được…

Đêm im lặng: Lionsgate thông báo ngày phát hành cho phim John Woo mới

Phim hành động mới của đạo diễn John Woo Night chính thức được thiết lập để mở tại rạp vào đầu tháng 12 tới. Lionsgate…

Vansh là một nhà văn đóng góp SEO cho Comingsoon. Niềm đam mê điện ảnh của anh ấy và thể loại siêu anh hùng là thứ biến anh ấy thành một nhà phân tích phim/sê -ri. Trong thời gian rảnh rỗi, Vansh có thể được tìm thấy la hét trên màn hình của anh ấy trong khi xem các trận đấu cricket hoặc làm hỏng tất cả các loại nội dung phát trực tuyến để cải thiện kiến ​​thức giải trí của anh ấy.