Secretlab Magnus Bàn đánh giá, Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá | Máy tính xách tay Mag

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá

Tôi ước rằng bàn làm việc sâu hơn một chút và nắp phía sau gần trung tâm hơn vài inch. Với một lưng đủ dài, sẽ có đủ chỗ để phù hợp với màn hình và gắn kết lớn hơn, như đèn vòng Elgato, vì vậy họ sẽ không theo cách của nắp phía sau.

Secretlab Magnus Bàn đánh giá

Bàn chơi game SecretLab Magnus

Bàn Magnus Secretlab là một bàn tuyệt vời cho các game thủ bao gồm quản lý cáp thông minh, đầu có thể thay đổi và ánh sáng RGB tùy chọn giống như chưa từng thấy.

Biên tập viên Newsweek

SecretLab làm cho ghế chơi game yêu thích của tôi, và mục mới của họ vào bàn làm việc phù hợp với chất lượng và phong cách đầu tiên đã thu hút tôi đến công ty. Bàn Magnus Secretlab là hoàn hảo cho một thiết lập chơi game hoặc một công việc sành điệu từ nhà ga gia đình.

Thiết kế kim loại trông rất tuyệt và chắc chắn, và nó cho phép bạn sử dụng các tính năng quản lý cáp từ tính và các phụ kiện bổ sung như giá đỡ tai nghe vào bàn làm việc.

Bàn Magnus Secretlab là $ 449 trực tiếp từ SecretLab, với các phụ kiện từ tính tùy chọn có sẵn từ $ 19.

Thiết kế và tính năng

Bàn chơi game SecretLab Magnus

Bàn Secretlab đầu tiên có cảm giác như một mục dày dạn nhờ các tính năng thiết kế thông minh. Làm từ thép; Bàn là đáng kể và bắt mắt nhờ vào vẻ ngoài của đôi chân.

Secretlab Black and-Red Accents phù hợp với ghế chính của Secretlab, và nó cũng trông thật phi thường. Tôi yêu phong cách tổng thể của bàn này và bản chất mô -đun mà nó cung cấp, nhờ vào nam châm.

Secretlab Magnus

Cạnh sau của bàn nâng lên để lộ ra một thùng rộng và rộng rãi, nơi bạn có thể lưu trữ một bộ bảo vệ tăng vọt và tất cả các dây cáp khác nhau cho màn hình và phụ kiện. Cạnh sau này xóa bức tường khi bạn mở nó, vì vậy bạn có thể truy cập dây của mình mà không cần di chuyển bàn ra khỏi tường. Tôi yêu tính năng này. Bạn có thể sử dụng giá treo màn hình với bàn này ở rìa bên trong của khu vực quản lý cáp này. Các dây cũng được ẩn khỏi phía trước, nhưng bạn có thể tháo vỏ nhỏ để truy cập chúng nếu bạn cần chạy một dây ra cạnh trước của bàn làm việc.

Đỉnh của bàn là thép, nhưng Secretlab Magpad hiện miễn phí khi mua cho phiên bản tàng hình/chữ ký. Phiên bản đặc biệt Magpad Mags dao động từ $ 49 đến $ 99. Bìa bàn mềm này cho phép bạn thay đổi giao diện của bàn theo thời gian để phù hợp với ghế hoặc thiết lập của bạn. Vật liệu mềm cảm thấy tốt khi chạm vào và làm tốt công việc giữ bàn phím và chuột tại chỗ.

Bàn chơi game SecretLab Magnus

Tùy chọn $ 59 RGB Dải gắn vào khu vực này và phản ánh cạnh trước góc cạnh. Đó là thiết lập RGB bàn đẹp đẹp nhất mà tôi đã thấy. Dải ánh sáng RGB bao gồm điều khiển từ xa để điều chỉnh hiệu ứng hoặc màu sắc. Nếu bạn mua Magnus, bạn cũng nên thêm dải RGB vào giỏ hàng của mình.

Tôi đã thử nghiệm giá treo tai nghe từ tính, sắp ra mắt. Nó giúp giữ cho đầu bàn của tôi sạch sẽ. Tôi hy vọng sẽ thấy nhiều phụ kiện từ tính hơn từ SecretLab vì người dùng cung cấp thêm phản hồi về những gì họ muốn từ bàn chơi game.

Gói quản lý cáp $ 44 bao gồm vỏ cáp kim loại từ tính ẩn các dây cáp đi lên chân bàn, neo cáp từ tính màu đỏ để chạy cáp lên trên bàn và kết thúc tốt. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau, giúp bạn dễ dàng giữ một thiết lập sạch và phong cách.

Hiệu suất và khả năng sử dụng

Bàn chơi game SecretLab Magnus

Bàn Magnus rất dễ thiết lập và nó là chiều cao hoàn hảo cho tôi. Máy tính để bàn cao 29 inch và bạn có thể điều chỉnh nó lên đến 0.Cao hơn 8 inch. Các điều chỉnh chiều cao có sẵn trên mỗi chân, rất hữu ích cho việc chứa một bề mặt không đều.

Bàn là 47.Rộng 2 inch và 27.Dâu 5 inch. Điều này đủ lớn cho một màn hình chơi game lớn và tất cả các phụ kiện. Tôi hiện đang thử nghiệm với Xbox Series S và MacBook Air và sử dụng nó như một thiết lập công việc chơi game cộng với.

Nhìn chung, bàn làm việc chắc chắn, chỉ có một chút chuyển động trong khi tôi gõ vào nó. Tôi không cần phải điều chỉnh chiều cao bàn để đạt được thiết lập công thái học. Tôi dự định sẽ sớm thêm một màn hình vào thiết lập.

Bàn có thể chứa tới 220 pounds, vì vậy bạn có thể đặt PC chơi game của mình lên nó, nhưng thiết kế mở và quản lý cáp là hoàn hảo để giữ PC của bạn ở gần chân sau. Với một mặt mở rộng, có rất nhiều không gian để lưu thông không khí để giữ cho giàn chơi game của bạn mát mẻ.

Bạn có nên mua bàn Magnus Secretlab không?

Bàn chơi game SecretLab Magnus

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn chơi game sành điệu với các tính năng đáng kinh ngạc, đèn RGB tùy chọn là quản lý cáp đẹp và siêu sạch, thì bạn nên mua bàn Secretlab Magnus.

Tôi yêu vẻ ngoài và cảm nhận của bàn này, cộng với khả năng thay đổi máy tính để bàn với một magpad mới xuống dòng, và nâng cấp từ tính mô -đun làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ. Nó cũng là một công việc vững chắc từ bàn ở nhà. Bàn bao gồm bảo hành năm năm.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá

Secretlab Magnus là một bàn chơi game xấu, nhưng hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn

Cập nhật lần cuối ngày 24 tháng 5 năm 2022

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá

Máy tính xách tay Mag Phán quyết

Bàn kim loại Magnus Magnus rất chắc chắn và thoải mái khi sử dụng, nhưng trong khi hệ sinh thái từ tính của nó là thông minh, thì các nút thắt của nó có thể không dành cho tất cả mọi người.

Ưu điểm

 • + Mạnh mẽ
 • + Thiết kế kiểu dáng đẹp
 • + Hệ sinh thái từ tính thông minh
 • + Thảm bàn thoải mái
 • + Chiều cao bàn điều chỉnh
 • + Dễ dàng kết hợp với nhau

Nhược điểm

 • – $ 549 mà không cần thêm ons
 • – Có thể sâu hơn
 • – Bìa phía sau cản trở

Tại sao bạn có thể tin tưởng máy tính xách tay

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

 • Giá cả và cấu hình
 • Cài đặt
 • Thiết kế và dễ sử dụng
 • Sự bảo đảm
 • Điểm mấu chốt

Giao dịch Magnus Secretlab tốt nhất hôm nay

Không có thông tin giá
Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn chơi game chắc chắn như nó là đáng tin cậy, hãy xem Bàn kim loại Magnus Magnus.

Nó không chỉ chắc chắn và trực quan, nó có hệ sinh thái từ tính thông minh, thảm bàn thoải mái và chiều cao bàn điều chỉnh. Nó có tất cả các tác phẩm cho một bàn chơi game tuyệt vời, ngoại trừ giá mua $ 549 rất nhiều-và điều đó thậm chí còn bao gồm các phụ kiện mà bạn có thể chi hàng trăm. Ngoài giá cả, sự kìm kẹp của tôi với bàn này là nó không đủ sâu cho một thiết lập màn hình lớn và nắp phía sau có thể chặn các giá treo bổ sung cho hệ thống của bạn.

Nhìn chung, Bàn kim loại Magnus Magnus là một trong những thứ tốt nhất mà tôi đã sử dụng nhờ cấu trúc cứng và hệ thống quản lý cáp thông minh của nó. Chỉ cần đảm bảo rằng nó hoạt động cho thiết lập của bạn.

SecretLab Magnus Metal Bàn giá và cấu hình

Bàn kim loại Magnus Magnus có chi phí cơ sở là $ 549, nhưng có rất nhiều tiện ích bổ sung bạn có thể mua. Có một tấm thảm bàn làm việc của Secretlab Magpad, dao động từ $ 29 đến $ 59, tùy thuộc vào phong cách mà bạn thích (chúng tôi có chữ ký tàng hình).

SecretLab vừa phát hành tiện ích mở rộng Secretlab Magnus L, thêm 63.6 (l) x 23 (w) inch không gian, nhưng nó có thêm $ 449. Có một gói quản lý cáp SecretLab ($ 49 đến $ 59), có các neo cáp từ tính 3 lần, vỏ cáp từ 2x, dây buộc cáp 10 lần và clip chính 2x (chỉ phiên bản đặc biệt). Ngoài ra còn có SecretLab Magrgb ($ 79), cản trường từ SecretLab ($ 19) và móc áo tai nghe từ trường SecretLab ($ 29). Đối với những người làm toán ở nhà có nghĩa là bạn có thể chi 1.243 đô la để lấy bàn này hoàn toàn.

Bàn này đắt đỏ. Trừ khi bàn này hoàn hảo theo nghĩa đen cho thiết lập của bạn, có thể khó có thể biện minh cho việc thổi qua một nửa lớn về điều này.

Secretlab Magnus Metal Bàn thiết lập

Việc lắp ráp bàn kim loại Magnus Magnus đã nhanh chóng đáng ngạc nhiên. Bản thân bàn này chỉ là một mảnh, vì vậy bước đầu tiên yêu cầu tôi đặt bàn làm việc lộn ngược và vặn vào chân với 16 ốc vít ngắn. Tiếp theo, với bốn ốc vít bổ sung và hai khối lắp, tôi đã gắn thanh hỗ trợ ở phía sau của bàn làm việc. Trước khi lật nó, tôi đã gắn khay quản lý cáp từ tính vào bàn làm việc với hai ốc vít ngắn. Khi bàn được lật, tôi gắn nắp phía sau vào mặt sau của bàn với bốn ốc vít đầu chảo.

Tại thời điểm này, bàn đã hoàn thành; Tôi chỉ cần ném nó lên tấm thảm, điều này phức tạp hơn tôi mong đợi. Tôi phải chính xác xếp hàng thảm nếu không thì phần cuối của tấm thảm sẽ bị vẹo. Điều này khiến tôi mất nhiều thời gian hơn là xây dựng bàn thực tế. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh chiều cao của bàn (tôi đã làm), nhưng bạn chỉ cần một khóa Allen, cho phép bạn vặn chân bàn để nâng nó thêm 20 mm.

Thiết kế bàn kim loại Magnus Magnus và dễ sử dụng

Giống như một sản phẩm Secretlab thực sự, Bàn kim loại Magnus có thiết kế màu đen bóng mượt. Bàn đi vào lúc 59 x 27.5 x 29 ~ 29.8 inch và nặng 92.6 cân. Bảng có tải tối đa 220 pounds, trong khi nắp phía sau có tải tối đa 55 pounds. Cả hai mặt bàn và nắp phía sau đều được xây dựng bằng sợi sợi mật độ trung bình (MDF) và thép.

Một điều tôi yêu thích về bàn kim loại Magnus là sự chắc chắn của nó. Thật đáng ngạc nhiên khi tìm thấy một cái bàn giành chiến thắng rơi xuống nếu bạn nhìn sai. Chiều cao cũng là một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ các bàn ngắn mà tôi thường sử dụng, và vì tôi cũng sử dụng một chiếc ghế Secretlab, nó kết hợp rất tốt với bàn Magnus.

Hệ sinh thái từ tính của bàn kim loại Magnus làm cho các tệp đính kèm và phụ kiện khá đơn giản để thêm vào. Tôi đã sử dụng các neo cáp từ để đảm bảo rằng dây chuột của tôi không bị mắc kẹt trong một cái gì đó trong khi tôi chơi game, và tôi sử dụng vỏ cáp từ tính để quản lý mớ dây của chúng tôi thường treo sau bàn làm việc của tôi. Tôi cũng là một fan hâm mộ của dải ánh sáng RGB nằm dưới nắp phía sau.

Tuy nhiên, tôi đã có một số biến chứng duy nhất cho tình huống của tôi. Ví dụ, tôi có Alienware 38 AW3821DW Màn hình chơi game Trên bàn của tôi, và để nó không được trực tiếp vào mặt tôi, tôi đã phải đẩy nó trở lại trên nắp phía sau. Điều đó thật khó chịu vì bây giờ tôi có thể điều chỉnh nắp phía sau, điều đó có nghĩa là tôi có thể dễ dàng quản lý dây cáp của mình. Ngoài ra, nắp phía sau gây khó khăn cho việc gắn kết của tôi Ánh sáng vòng Elgato Ở trung tâm, vì vậy tôi đã phải nhét nó vào phía bên trái của bàn. Vì lý do tương tự, rất khó để thiết lập một cánh tay mic, vì vậy tôi đã trở lại để có Màu xanh Yeti x trên bàn làm việc.

Tôi ước rằng bàn làm việc sâu hơn một chút và nắp phía sau gần trung tâm hơn vài inch. Với một lưng đủ dài, sẽ có đủ chỗ để phù hợp với màn hình và gắn kết lớn hơn, như đèn vòng Elgato, vì vậy họ sẽ không theo cách của nắp phía sau.

Theo như tấm thảm bàn Magpad Secretlab, nó cực kỳ thoải mái trên lòng bàn tay, nhưng nó có thể gây ra một số vấn đề với chuột của bạn. Tôi sử dụng Razer Basilisk v3, Và tôi đã phải mày mò với một số cài đặt trong ứng dụng Synapse Razer để đảm bảo cảm biến hoạt động trơn tru. Nó rất khó khăn và chậm khi tôi mới bắt đầu sử dụng nó trên tấm thảm, mà tôi chỉ có thể phấn lên vật liệu pleather.

Bảo hành bàn kim loại Magnus Magnus

Bàn kim loại Magnus Magnus đi kèm với bảo hành năm năm và chính sách hoàn lại/hoàn trả 49 ngày, khá tiêu chuẩn cho các bàn cao cấp như thế này.

Điểm mấu chốt

Bàn kim loại Magnus Magnus là một giao dịch mua tuyệt vời nếu bạn có tiền để ném vào nó, và quan trọng hơn, nếu nó hoạt động cho thiết lập của bạn. Bàn là một chiều rộng tuyệt vời, nhưng nó không đủ sâu cho một màn hình lớn. Tôi yêu tất cả các tính năng nhỏ của nó, đặc biệt là hệ sinh thái từ tính.

Nếu bạn lấy băng đo tiện dụng của mình và chấm vào tôi và vượt qua T, đảm bảo rằng các gắn kết và màn hình của bạn sẽ phù hợp với đúng, thì Bàn kim loại Magnus Magnus rất đáng để đầu tư.