Xem ở đâu ‘cô gái mới: phát trực tuyến mỗi mùa bây giờ | Hulu, sự thật đằng sau lý do tại sao cô gái mới kết thúc sau mùa 7

Tại sao cô gái mới kết thúc? Sitcom Fox vẫn là một trong những chương trình được mua lại phổ biến nhất của Netflix

Tình yêu truyền hình hài với một nữ chính hài hước? Tất nhiên bạn làm – đó là lý do tại sao bạn ở đây!

Cách xem cô gái mới trên Hulu

Đoán xem ai đến Hulu? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý – đó là Jess Jess (và Nick, Schmidt, Huấn luyện viên, Cece, Winston, và tất cả những người bạn mới lập dị khác mà họ giao thoa với chính họ).

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về nơi để xem Cô gái mới , bao gồm các chương trình khác giống như nó phát trực tuyến trên Hulu.

Xem ở đâu Cô gái mới

Tự hỏi nơi để xem các phòng rối loạn chức năng yêu thích của bạn trên Cô gái mới ? Người đăng ký Hulu hiện tại có thể xem tất cả 146 tập Cô gái mới Từ thư viện phát trực tuyến theo yêu cầu của Hulu, có sẵn ngay bây giờ.

Người đăng ký mới có thể đăng ký Hulu và bắt đầu phát trực tuyến với giá ít nhất là $ 7.99/tháng.

Tốt nhất Cô gái mới Tập

Mới đến Cô gái mới ? Trong khi chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đầu, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các yêu thích của người hâm mộ và vui nhất Cô gái mới Các tập từ tất cả bảy mùa.

S1, E1: Pilot Pilot

Gặp Jess Day-một giáo viên trường vui vẻ-may mắn, người cuối cùng không hạnh phúc (hoặc may mắn) trong tập phim phi công của Cô gái mới . Cô ấy vừa phát hiện ra bạn trai của mình đã là hai thời gian của cô ấy, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rời khỏi vị trí của anh ấy và chuyển đến một căn hộ mới với ba người đàn ông xa lạ cũng kỳ quặc như cô ấy.

S2, E15:

Tập phim yêu thích của người hâm mộ này của Cô gái mới có tất cả mọi thứ – một trò chơi mang tính biểu tượng của người Mỹ thực sự, một khoảnh khắc Jess Panic cổ điển lật ngược toàn bộ tập phim, và các hôn.

S3, E14: Hoàng tử

Cô gái mới là một người lạ đối với các ngôi sao khách mời trong danh sách A, bao gồm cả những người như Megan Fox, Jamie Lee Curtis, Taylor Swift, và Hoàng tử. Có, biểu tượng âm nhạc, Hoàng tử . Trong tập này, Jess và Cece thấy mình có một lời mời đến một bữa tiệc tại nhà Hoàng tử và các chàng trai tìm cách phá vỡ nó.

S4, E6: Kiểm tra lý lịch “

Người hâm mộ gọi tập phim này với tên là Gold Comedic Gold, vì Winston, Academy Academy Home Ghé thăm một phần của Học viện Cảnh sát của anh ta bị đánh bại.”

S4, E9: Lễ Tạ ơn IV ”

Mùa đông đang đến gần và mọi người trong nhóm bạn vẫn độc thân. Trong một nỗ lực để kết hợp lại, Schmidt yêu cầu mọi người phải mang đến một bữa tối Lễ Tạ ơn.

Cô gái mới Câu hỏi thường gặp

Làm Cô gái mới Để lại Netflix?

Vâng, toàn bộ Cô gái mới Sê -ri đã bị xóa khỏi Netflix vào ngày 17 tháng 4 năm 2023.

Cô gái mới trên Hulu?

Vâng, mỗi mùa của Cô gái mới hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu.

Có bao nhiêu mùa Cô gái mới đang ở đó?

Có tổng cộng bảy mùa và 146 tập của sê -ri sitcom đình đám, Cô gái mới.

Khi đã làm Cô gái mới bắt đầu?

Cô gái mới Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 9 năm 2011 trên Fox và kết thúc vào ngày 15 tháng 5 năm 2018.

Ai trong Cô gái mới dàn diễn viên?

Diễn viên chính của Cô gái mới bao gồm:

  • Zooey Deschanel trong ngày Jess
  • Jake Johnson trong vai Nick Miller
  • Max Greenfield như Schmidt
  • Hannah Simone trong vai Cece Parekh
  • Lamorne Morris trong vai Giám mục Winston
  • Damon Wayans Jr. Là huấn luyện viên
  • Nasim Pedrad trong vai Aly Nelson
  • Nelson Franklin trong vai Robby
  • Megan Fox như Reagan

Chương trình thích Cô gái mới trên Hulu

Cô gái mới Chương trình thoải mái của bạn ? Hulu có một loạt các bộ phim sitcom tương tự có thể làm cho nó xoay vòng các chương trình để tiếp tục lặp lại.

Dự án Mindy

Title Art cho loạt phim gốc của Hulu, Dự án Mindy, với sự tham gia của Mindly Kaling

Tình yêu truyền hình hài với một nữ chính hài hước? Tất nhiên bạn làm – đó là lý do tại sao bạn ở đây!

Kiểm tra loạt phim gốc của Hulu , Dự án Mindy , đóng vai chính hàng đầu vui nhộn lady mindy kaling. Trong bộ phim sitcom camera duy nhất này, Kaling đóng vai một bác sĩ OB/GYN trẻ tuổi cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân của cô ấy ( cố gắng là từ hoạt động).

Don Tiết tin tưởng B át trong apt 23

Tiêu đề nghệ thuật cho sitcom, don lồng tin tưởng B ---- trong APT 23

Chloe (Krysten Ritter) là một cô gái tiệc tùng thành phố New York không thích. Nếu bạn yêu Cô gái mới Bạn yêu thích bộ phim hài truyền hình này với một nữ chính mà tình cờ trở thành một Zooey Deschanel Doppelganger.

Kết thúc có hậu

Khi một cặp vợ chồng tách ra, nó ảnh hưởng nhiều hơn chỉ là cặp đôi – nó cũng làm phức tạp cuộc sống của những người xung quanh họ
– Đặc biệt là nhóm bạn của họ. Kết thúc có hậu là một loạt phim hài hiện đại về điều hướng cuộc sống (và người bạn
nhóm) bài chia tay.

Kết thúc có hậu Cũng là bạn diễn Cô gái mới Diễn viên Damon Wayans Jr. (hoặc như Cô gái mới Người hâm mộ biết anh ấy, huấn luyện viên).

Nữ say rượu độc thân

Tiêu đề nghệ thuật cho nữ say rượu độc thân

Sau một sự cố công khai kết thúc sự nghiệp, Samantha Fink (Sofia Black-D hèelia) không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chuyển nhà với mẹ hống hách và cố gắng để có được cuộc sống của cô ấy-bao gồm cả việc đối đầu với con quỷ của cô ấy.

Bắt kịp mùa một bây giờ trước khi phần hai ra mắt vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 4.

Hướng dẫn mới nhất khám phá tất cả

Nghệ thuật tiêu đề cho ABC, The Golden Bachelor có Gerry Turner

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Khi nào ‘The Golden cử nhân bắt đầu? Mọi thứ bạn cần biết về loạt phim mới

Tiêu đề nghệ thuật cho câu chuyện kinh dị của Mỹ: S12 tinh tế

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu

Tiêu đề nghệ thuật cho H Focus của Disney

Ngày 21 tháng 9 năm 2023

H Focus P Focus, Halloweentown và nhiều bộ phim Halloween hơn trên Disney Plus

Tiêu đề Nghệ thuật cho loạt anime Bleach: Chiến tranh máu nghìn năm

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Xem ở đâu ‘Bleach: Thousand Year War War Phần 1 & 2

Tiêu đề nghệ thuật cho bộ sưu tập phim Huluween của các bộ phim Halloween phát trực tuyến trên Hulu

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

The Silly, Spooky, & Strad Strac

Tại sao ‘cô gái mới’ kết thúc? Sitcom Fox vẫn là một trong những chương trình được mua lại phổ biến nhất của Netflix

‘Cô gái mới’ của Fox, với sự tham gia của Zooey Deschanel trong vai chính nhân vật chính Jess Day, kết thúc vào năm 2018 sau khi viết tắt phần 7. Tại sao chương trình kết thúc?

APR. 13 2023, xuất bản 5:27 p.m. Et

diễn viên mới của cô gái kỷ niệm tập thứ 100 của nó

Khi nói đến sitcom cho millennials, Cô gái mới xếp hạng khá cao. Sê -ri nổi tiếng với sự tham gia.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Loạt theo cuộc sống của Jess khi cô chuyển đến với ba người đàn ông độc thân – Nick (Jake Johnson), Schmidt (Max Greenfield) và Winston (Lamorne Morris) – sau một cuộc chia tay lộn xộn. Jess, người được mô tả tốt nhất là một giáo viên trường học đáng tin cậy, gắn kết với bạn cùng phòng của cô ấy khi họ điều hướng các mối quan hệ, sự nghiệp và tình bạn cùng nhau.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2018, loạt trận chung kết được phát sóng, và chỉ như vậy, Cô gái mới đã kết thúc. Điều đó nói rằng, bộ truyện vẫn cực kỳ nổi tiếng trong những năm qua. Mỗi Nielsen, Cô gái mới đã được xếp hạng không. 13 trong số tất cả các chương trình phát trực tuyến có được vào năm 2022, cuối cùng vượt qua các chương trình phổ biến như SpongeBob SquarepantsKhông biết xấu hổ.

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Jake Johnson, Max Greenfield, Zooey Deschanel, nhà sản xuất điều hành Elizabeth Meriwether và Lamorne Morris tạo dáng trước một nền cô gái mới

Vào tháng 4 năm 2023, Zooey cũng nói Tạp chí Phố Wall, rằng cô ấy rất thích tiếp tục vai trò của mình nếu cơ hội khởi động lại Rose. “Tôi chắc chắn đã có một thời gian tuyệt vời và sẽ rất vui khi xem lại [chương trình].”

Đưa ra các chỉ số phát trực tuyến thành công của chương trình và lòng trung thành của Zooey đối với chương trình khoảng năm năm, bạn không thể không tự hỏi: Tại sao Cô gái mới kết thúc ở nơi đầu tiên?

Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Tại sao ‘cô gái mới’ kết thúc?

Dường như Cô gái mới cuối cùng đã kết thúc do xếp hạng thấp. Và từ vẻ ngoài của nó, Fox không minh bạch với dàn diễn viên khi bộ phim đã kết thúc.

Vào tháng 3 năm 2017, Jake Johnson đã nói Con thú hàng ngày Trước trận chung kết mùa 6 đó, “Fox won đã cho chúng tôi biết [liệu chương trình sẽ được gia hạn]. Nhưng chúng tôi đã quay một trận chung kết, nếu đây là kết thúc, cơ sở người hâm mộ cốt lõi sẽ ổn. Tôi nghĩ sau mùa này, nó đã hoàn thành.”

Xem bài đăng này trên Instagram
Bài viết tiếp tục dưới quảng cáo

Trên thực tế, đúng là các nhà sản xuất của chương trình đã âm thầm lên kế hoạch cho phần 6 TP là người cuối cùng. Đêm chung kết của phần theo nhiều cách được phục vụ như một kết thúc cho chương trình vì nhiều kết thúc lỏng lẻo.

Trong tập này, Jess và Nick đã trở lại với nhau sau khi phá vỡ một cách dại dột trước đó trong loạt phim. Người bạn của Schmidt và Jess Cece (Hannah Simone) phát hiện ra họ đang mang thai. Và Winston tiếp cận với người cha bị ghẻ lạnh của mình để nói với anh ta tin tốt.

Tuy nhiên, khi các diễn viên biết rằng mạng đã quyết định kết thúc chương trình mà không có cảnh báo, một số thành viên đã chiến đấu và liên hệ với đồng chủ tịch của FOX Dana Walden và Gary Newman.