Ghế chơi game SecretLab & Bàn chơi game | Secretlab EU, Thứ Sáu Đen Secretlab giao dịch 2023: Giảm giá để xem xét trong năm nay | Gamesradar

Thứ Sáu Đen Secretlab giao dịch 2023: Mọi thứ sẽ mong đợi vào tháng 11 này

Được thiết kế có chủ đích, từ trong ra ngoài. Bởi vì mọi chi tiết đều quan trọng. Từ các mô phỏng máy tính tiên tiến, ngay cho đến cách chúng tôi ghép các tấm bọc riêng lẻ lại với nhau, chúng tôi đảm bảo mọi phép lặp, thành phần và mẫu vật liệu được xây dựng để tiếp tục (và bật).

Chúng tôi làm những chiếc ghế chơi game tốt nhất trên thế giới

Được thành lập vào năm 2014, SecretLab đã xác định lại toàn bộ ngành công nghiệp và những gì mọi người nghĩ về ghế chơi game.

Không ngừng theo đuổi những điều tốt nhất

Được dẫn dắt bởi những người sáng lập của chúng tôi Ian và Alaric – cả hai cựu game thủ chuyên nghiệp – chúng tôi đã xây dựng một nhóm Các nhà thiết kế và kỹ sư chuyên gia đẳng cấp thế giới tại Secretlab, người làm việc không mệt mỏi để theo đuổi chiếc ghế chơi game hiệu suất tốt nhất hành tinh.

Không có người trung gian. Không có đánh dấu không cần thiết. Tất cả giá trị cho bạn.

Chúng tôi giảm chi phí của bạn bằng cách bán trực tuyến Trực tiếp cho bạn. Một chiếc ghế chơi game này bền bệ này không có người trung gian Ai không phải là một phần trong kinh doanh của chúng tôi có nghĩa là bạn nhận được giá trị tối đa từ phòng thí nghiệm của chúng tôi đến nhà của bạn. Và đó là sự đảm bảo của chúng tôi.

Thiết kế có mục đích được hỗ trợ bởi công thái học

Một chiếc ghế công thái học di cư căng thẳng từ mô đến mô để ngăn nó tích tụ tại một điểm duy nhất. Mọi tính năng của ghế chơi game của chúng tôi đều được thiết kế cẩn thận để khuyến khích chuyển động tự nhiên khi bạn chuyển sang ghế trong suốt cả ngày, đồng thời cung cấp hỗ trợ công thái học đầy đủ.

Kỹ thuật thoải mái giành giải thưởng

Sản xuất đẳng cấp thế giới

Được điều khiển bởi R & D. Chứng nhận quốc tế. Mỗi ghế Secretlab bắt đầu trong phòng thí nghiệm và các cơ sở thử nghiệm trong nhà của chúng tôi. Chúng tôi thiết kế và kiểm tra mọi khía cạnh của ghế của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng chắc chắn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Sản xuất đẳng cấp thế giới

Chất lượng ngoài bề mặt

Được thiết kế có chủ đích, từ trong ra ngoài. Bởi vì mọi chi tiết đều quan trọng. Từ các mô phỏng máy tính tiên tiến, ngay cho đến cách chúng tôi ghép các tấm bọc riêng lẻ lại với nhau, chúng tôi đảm bảo mọi phép lặp, thành phần và mẫu vật liệu được xây dựng để tiếp tục (và bật).

Chất lượng ngoài bề mặt

Bảo hành kéo dài 5 năm

Chúng tôi trở lại tương lai của bạn

Tận hưởng sự an tâm với bảo hành kéo dài tối đa 5 năm trên ghế chơi game của chúng tôi.

Bảo hành kéo dài 5 năm Bảo hành kéo dài 5 năm

Sự lựa chọn vô song. Được tin tưởng bởi các nhà vô địch thế giới esports.

Sự lựa chọn hàng đầu cho sự thoải mái của cấp độ trên thế giới.

Secretlab Esports Editions Ghế chơi game Secretlab Esports Editions Ghế chơi game

Sản xuất đẳng cấp thế giới

“Trong tất cả những chiếc ghế chơi game mà tôi đã thử, không có gì tốt hơn một chiếc ghế bí mật.”
Tyson Hồi Tenz Tenz NGO
Người chơi dũng cảm chuyên nghiệp cho Sentinels

Chó con

Tyson Hồi Tenz Tenz NGO

“Giữ cho tôi được định vị hoàn hảo cho hiệu suất cao nhất, vì vậy tôi không bao giờ phải lo lắng về việc có sự hỗ trợ phù hợp.”

Thứ Sáu Đen Secretlab giao dịch 2023: Mọi thứ sẽ mong đợi vào tháng 11 này

SecretLab Gaming Ghế giao dịch

Thứ sáu đen giao dịch bí mật có phần mỉa mai. Trong tất cả các thương hiệu phần cứng chơi game ngoài kia, một trong những điều minh bạch nhất về những gì ưu đãi của nó sẽ là. Vào năm 2022, chúng tôi đã được thông báo giảm giá trước nhiều tuần, đối với một thương hiệu tính giá khá cao cho các sản phẩm của mình, là một động thái thân thiện với người tiêu dùng. Nó cho phép kế hoạch dân gian trước và biết một thỏa thuận tốt sẽ là bao nhiêu khi tuần lễ tạ ơn đến một trận. Mặc dù chúng tôi chưa nghe thấy gì, chúng tôi đã làm tròn những kỳ vọng của mình dưới đây.

Chúng tôi đã thấy hơn 100 đô la cho một số mô hình đáng kinh ngạc, bao gồm Secretlab Titan Evo 2022, mà chúng tôi coi là ghế chơi game tốt nhất trên thị trường. Ở Anh, cũng có hàng trăm pound Omega Cloud 9. Chúng tôi đã lưu một danh sách các ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy và thêm nó xuống bên dưới để bạn có thể thấy đầy đủ những gì được cung cấp. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn suy nghĩ về loại ghế mà bạn có thể có được vào Thứ Sáu Đen tiếp theo, cũng như số tiền bạn nên thử và tiết kiệm.

Hãy nhớ rằng, rằng nếu SecretLab vẫn còn hơi đắt đối với bạn, chúng tôi cũng đã làm tròn các giao dịch Ghế chơi trò chơi Thứ Sáu Đen tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất khác. Để chuẩn bị tốt nhất cho bạn một trong hai, chúng tôi đã cố gắng trả lời càng nhiều câu hỏi thường gặp càng tốt dưới đây, và ghi lại một danh sách các nhà bán lẻ có xu hướng lưu trữ các ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi thừa nhận là một chặng đường dài vào Thứ Sáu Đen 2033, nhưng luôn luôn tốt để chuẩn bị và lên kế hoạch trước.