Secretlab Magnus Bàn đánh giá – IGN, Secretlab Magnus Pro Bàn đánh giá: Vua đứng của quản lý cáp | Trung tâm Windows

Secretlab Magnus Pro Bàn đánh giá: Vua đứng của quản lý cáp

Tác giả này đã quản lý để thiết lập nó và tự mình lật nó lại, nhưng đó chỉ bằng cách đặt nó lên giường của họ và sử dụng cạnh của chiếc giường đó làm đòn bẩy. Chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình này cho bất cứ ai. Đính kèm khung và chân là một công việc dễ dàng và một người, nhưng tranh thủ người khác giúp đỡ khi lật nó ngay lên.

Secretlab Magnus Bàn đánh giá

Secretlab nổi tiếng với những chiếc ghế chơi game kiểu xe đua, nhưng điều đó rất có thể thay đổi sau khi phát hành bàn chơi game đầu tiên, Magnus. Magnus thể thao một loạt các tính năng giúp nâng cao nó cao hơn nhiều so với bốn chân của nó có thể một mình.

Những tính năng này bao gồm từ một khoang phía sau nhét tất cả các dây của bạn đến một dải RGB sang trọng, thêm một ánh sáng tinh tế vào bức tường của bạn, cũng như một loạt các phụ kiện gắn từ tính vào khung nhôm và đầu bằng thép. Nó đi kèm với một tấm thảm da từ tính bao phủ toàn bộ bàn, và ở mức 449 đô la, nó có giá cả phải chăng. Và trong khi mua vào các phụ kiện từ tính mát mẻ của nó sẽ tăng dần giá đó, mỗi sản phẩm tôi đã thử nghiệm đều đặn vào bàn trang trí của bàn mà không cần thêm sự lộn xộn.

Secretlab Magnus Bàn đánh giá

SecretLab Magnus – Thiết kế và tính năng

Mặc dù tôi thường không tự hỏi điều gì, chính xác, làm cho một cái gì đó là một bàn chơi game, hoặc một chiếc ghế chơi game, hoặc vớ chơi game, tôi đã để lại thời gian của mình với Magnus mà không có câu hỏi như vậy. Magnus hoàn toàn và không thể chối cãi là một thiết bị chơi game.

Bắt đầu với thiết kế của nó. Magnus là một màu đen sâu với các điểm nhấn màu đỏ nhẹ. Nó có bốn chân mỏng và một cái trên được xay mỏng tất cả bằng thép. Điều này giúp nó cảm thấy vô cùng chắc chắn trong khi giảm kích thước của các thành phần này. Nó nằm ở mức 29 inch và thật không may, có rất ít khả năng điều chỉnh chiều cao đó (.8 cao hơn, mỗi chân). Đây sẽ là một vấn đề lớn đối với những người cao và sẽ trở thành một sự thất vọng cho bất cứ ai hy vọng một bàn đứng. Tôi là 5 tuổi1111 và chiều cao hoàn hảo.

Để kết thúc thông số kỹ thuật kích thước, Magnus chỉ dài dưới năm feet (59 inch) và sâu đáng ngạc nhiên ở mức 27 inch. (Có một mô hình 47 inch có sẵn trong tương lai.) Tôi sử dụng bàn làm việc sáu feet cho bàn chính của mình và tôi thấy Magnus thoải mái cho một màn hình chơi game cong siêu âm, nhưng đã cảm thấy hơi chật chội khi tôi đặt PC chơi game của mình dọc theo nó. Bạn có thể giảm bớt vấn đề không gian bằng cách tháo máy tính để bàn hoặc đẩy màn hình và bàn phím sang trái hoặc bên phải của trung tâm, nhưng tôi không thể tự mình hy sinh sự đối xứng.

Magnus có ba siêu năng lực. Đầu tiên là quản lý cáp hoàn toàn đáng kinh ngạc của nó. Không giống như các giải pháp quản lý cáp khác, Magnus không yêu cầu bạn phải leo dưới bàn làm việc để điều chỉnh dây. Thay vào đó, một bảng điều khiển có bản lề ở mặt sau của bàn lật lên, cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các bộ bảo vệ và dây bảo vệ đột biến của bạn. Bản lề này để lại một khoảng cách nhỏ gần mặt sau của bàn cho phép Vesa gắn màn hình của bạn.

Thứ hai là dải LED RGB có thể lập trình được thiết kế để khóa vào bản lề phía sau đó và phản chiếu vào tường của bạn. Kết quả là một ánh sáng xung quanh đáng kinh ngạc có thể được điều chỉnh bằng một điều khiển từ xa được bao gồm, với bốn cài đặt ánh sáng khác nhau hoặc 7 màu khác nhau. Tôi thậm chí còn thích RGB hầu hết thời gian, nhưng 96 đèn LED có thể lập trình đã khiến tôi trở thành một tín đồ.

Magnus có thêm một mẹo nữa. SecretLab đã thiết kế một loạt các phụ kiện từ tính gắn trực tiếp vào bàn làm việc. Điều đầu tiên và cho đến nay là một miếng đệm bằng da từ tính mở rộng toàn bộ phần trên của bàn làm việc. Ngoài ra, còn có một số phụ kiện hữu ích khác, bao gồm neo cáp từ tính, vỏ cáp và dây buộc buộc.

Secretlab Magnus – Hội

Magnus đi vào trong một hộp không lớn hơn nhiều so với bàn làm việc (rộng 27. Tôi đánh giá cao bao bì, cảm thấy sang trọng nhờ các hộp xếp chồng lên nhau và các phụ kiện được đặt hàng hoàn hảo. Đặc biệt, sau này, ấn tượng nhờ vào các ốc vít cáp, hai kích cỡ của Allen Wrench và một cờ lê hex từ xa mà tôi sẽ tự hào thêm vào hộp công cụ cá nhân của mình.

Lắp ráp tương đối đơn giản – lật lại sự hỗ trợ, vặn chân vào nó, sau đó vặn phần trên cùng đó. Nhưng điều này 92.Bàn 6 pound, và các thành phần của nó, nặng. Tôi nâng cân như một sở thích và lắp ráp bàn này đã tạo ra một giờ trong phòng tập thể dục cảm thấy như trẻ con chơi. Đó là một phần bởi vì tôi, giống như một thằng ngốc, đã quyết định lắp ráp, lật và sắp xếp nó một mình, thay vì thực hiện việc nâng hai người (cực kỳ khuyến khích).

Snag duy nhất tôi gặp trong khi thiết lập là gắn tấm thảm giả da. Chiếc thảm được cuộn lại và bạn có thể căn chỉnh một cái kẹp kim loại vào bên cạnh bàn, sau đó cẩn thận tháo nó ra. Nhưng vì từ tính, bạn thực sự chỉ có một cơ hội để làm cho nó đúng. Ngay khi nó xuống (hoặc thậm chí một phần tư đường xuống), không có cách nào để điều chỉnh nó – chỉ hoàn toàn tháo nó ra và bắt đầu lại. Về lý thuyết, phương pháp căn chỉnh và hủy bỏ nên sắp xếp mọi thứ một cách hoàn hảo trong lần thử đầu tiên, nhưng tôi đã dành khoảng mười lăm phút để cố gắng để nó thẳng thắn hoặc thoát khỏi những vết sưng và nếp nhăn. Nó là một quá trình tốn nhiều công sức, nhưng một khi nó xuống, bạn đã thắng được cần phải di chuyển nó một lần nữa.

Secretlab Magnus – chơi game

Câu hỏi đầu tiên của tôi về chơi game trên bàn là “Điều này có phải là PC của tôi, làm mất từ ​​hóa thẻ tín dụng của tôi và phá hủy không lường trước được?”Câu trả lời, may mắn, không. Đó là bởi vì bản thân bàn không được từ hóa – chỉ các phụ kiện. Điều đó vẫn khiến tôi tạm dừng trong khi ném ví của tôi lên bàn, nhưng tôi đã mạo hiểm tất cả cho bạn, những độc giả thân mến. Rất may, sau ba tuần thử nghiệm, không có gì bị hỏng.

Gaming on the Magnus cảm thấy tuyệt vời, nhờ vào thảm bánh xe giả da. Mặc dù tôi thích hơn một chút chỗ để quản lý công việc và chơi trên cùng một bàn. Khả năng dễ dàng đi bộ dây cáp cũng làm cho Magnus sạch hơn nhiều so với thậm chí cả bàn làm việc tối giản, gỗ, nhầm của tôi.

Tôi đã giữ cho RGB chạy toàn bộ thời gian, một phần để kiểm tra độ bền, nhưng cũng chỉ vì tôi yêu vẻ ngoài của ánh sáng. Tôi hầu hết đã để một vòng đua xe đạp từ bên này sang bên kia, nhưng đôi khi khi tôi đang viết hoặc rung động trên âm nhạc, tôi sẽ chuyển các cài đặt trước. Có bốn người có sẵn để lựa chọn, phổ, độ dốc thay đổi chậm, màu sắc xung và thứ tư quay trở lại bóng râm cuối cùng bạn đã chọn. Thứ tư này là một chút thất vọng, đặc biệt là khi mỗi màu có thể dễ dàng lựa chọn với các nút riêng. Tôi muốn xem nhiều tùy chọn hơn cho RGB, đặc biệt là những lựa chọn có thể đồng bộ hóa với máy tính để bàn và phụ kiện của tôi.

Sau khi kiểm tra nghiêm túc, mối quan tâm thực sự duy nhất của tôi là tuổi thọ của từ tính. Không giống như các phụ kiện bàn khác, khi nhiều người trong số này mất từ ​​tính của chúng – cho dù theo thời gian hay sự sụt giảm lặp đi lặp lại – chúng sẽ vô dụng về mặt chức năng.

Mặc dù dây đai và miếng đệm bằng da và miếng đệm bằng giả da có thể sẽ tồn tại bất cứ thứ gì bạn ném vào chúng, nhưng các phụ kiện khác hiện được công bố có thể không. Những phụ kiện này bao gồm vỏ cáp chạy xuống chân, neo cáp và giá đỡ tai nghe vẫn còn nguyên nhân. Trong quá trình thử nghiệm, cánh tay của tôi, cánh tay của tôi đã đánh gục người giữ tai nghe từ bàn làm việc hai lần, nơi nó lớn tiếng kêu vang xuống đất. Tôi nhanh chóng chuyển phụ kiện, nhưng đã tự hỏi tôi đã mất bao nhiêu điểm thu hút. (Nó vẫn giữ tai nghe của tôi tốt.)

Ghế chơi game tốt nhất

Chơi game thường có thể có nghĩa là nhiều giờ ngồi và nếu bạn mệt mỏi khi đứng dậy, bây giờ có thể là lúc để có được một chiếc ghế chơi game. Tin tốt là thị trường cho ghế chơi game cực kỳ nóng với các tùy chọn ghế đua cho công thái học theo phong cách game thủ <a href=

Ghế văn phòng. Tin xấu là có rất nhiều hoặc lỗ chân lông, nhưng đó là nơi chúng tôi đến để giúp đỡ. Không có vấn đề gì bạn đang ở trong thị trường và bạn phải làm việc với ngân sách nào với một chiếc ghế chơi game tuyệt vời cho bạn trong danh sách này.”width =” ” />

<strong data-lazy-src=

Secretlab Magnus Pro

Secretlab Magnus Pro cung cấp trải nghiệm quản lý cáp sạch thực sự vô song được gói vào gói bàn đứng mịn màng nhất, yên tĩnh nhất mà tôi đã trải nghiệm. Nhược điểm là khá đắt và giá đó chỉ tăng cao hơn với các phụ kiện bổ sung mà bạn cần để có được trải nghiệm quản lý cáp đầy đủ nhất.

Ưu điểm

 • + Quản lý cáp vô song
 • + Điều chỉnh chiều cao mịn màng
 • + Vẻ ngoài sạch sẽ, tối giản
 • + Xây dựng cực kỳ bền

Nhược điểm

 • – Nghiêm trọng nặng nề. Giống như, thực sự nặng.
 • – Quản lý cáp sạch nhất yêu cầu phụ kiện tùy chọn
 • – Rất đắt

Tại sao bạn có thể tin tưởng Windows Central

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

 • Giá cả, tính khả dụng & thông số kỹ thuật
 • Những gì tôi yêu thích
 • Những gì tôi không yêu
 • Cuộc thi
 • Bạn có nên mua nó không?

Khi Secretlab ra mắt bàn đầu tiên vào năm ngoái với Secretlab Magnus, công ty đã chỉ ra rằng nó có những gì cần thiết để dịch cùng một cách tiếp cận bị ám ảnh chi tiết, nó áp dụng cho các ghế chơi game tuyệt vời của nó sang một danh mục hoàn toàn mới. Tuy nhiên, một điều mà Secretlab cũng làm rất tốt với những chiếc ghế của nó là kết hợp phản hồi chu đáo trong mỗi lần lặp mới. Bây giờ, nó mang lại cách tiếp cận tương tự cho Magnus với sự ra mắt của Magnus Pro mới.

Trong khi Magnus ban đầu là vô song khi nói đến quản lý cáp, nhiều người đã hy vọng cho một tùy chọn có kích thước lớn hơn. Trong đánh giá của tôi, tôi cũng than thở về việc thiếu một lựa chọn ngồi đúng sau khi đến từ một bàn đứng làm tài xế hàng ngày của tôi. Magnus Pro giải quyết cả hai lời chỉ trích phổ biến này trong khi mang lại một tấn lặp đi lặp lại bổ sung trên công thức ban đầu.

Vậy làm thế nào để tất cả xếp chồng lên nhau? Nó thật hoàn hảo. Hãy lặn trong.

Secretlab Magnus Pro: Giá cả, tính sẵn có và thông số kỹ thuật

Standard Secretlab Magnus Pro có sẵn bắt đầu từ hôm nay với giá $ 799. Anh chị lớn của nó, Secretlab Magnus Pro XL, có sẵn với giá $ 949. Điều đó giúp bạn thiết lập bàn đứng cơ bản với máy tính để bàn và chân.

Có toàn bộ hệ sinh thái phụ kiện có sẵn cho Magnus Pro và Magnus Pro XL, tuy nhiên. Thảm bàn Magpad, về cơ bản là một điều cần thiết, bắt đầu ở mức 79 đô la và có thể đứng đầu ở mức 109 đô la tùy thuộc vào kích thước và thiết kế bạn cần. Gói quản lý cáp, đi kèm với vỏ cáp và neo cáp từ tính, bắt đầu từ $ 49.

Trong khi đó, bạn cũng có thể chọn nhánh màn hình phù hợp với giá $ 149 cho một màn hình duy nhất hoặc $ 249 cho màn hình kép. Trong khi đó, gắn PC sẽ đặt lại cho bạn 89 đô la, trong khi bộ gắn tai nghe và dải đèn từ tương thích nanoleaf có giá tương ứng là 30 và 90 đô la, tương ứng.

Tất cả các phụ kiện đều tùy chọn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nhưng chúng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc bạn có thể đi giải quyết việc xử lý cáp như thế nào.

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Secretlab Magnus Pro và Magnus Pro XL Specs

Ô tiêu đề – cột 0 Magnus Pro Magnus Pro XL
Kích thước trên bàn 59.1 “x 27.6 ” / 1500mm x 700mm 70 “x 31.5 ” / 1770mm x 800mm
Độ dày trên bàn 0.8 ” / 20 mm 0.8 ” / 20 mm
Trọng lượng máy tính để bàn: 56.2lb / 25.5kg 72.5lb / 32.9kg
Công suất tải tối đa 265lb / 120kg 265lb / 120kg
Phạm vi độ cao 25.6 – 49.2 ” / 650 – 1250mm 25.6 – 49.2 ” / 650 – 1250mm
Tốc độ của xe gắn máy 30 mm/s 30 mm/s
Mức độ ồn
Bảng điều khiển Màn hình cảm ứng điện dung với 3 cài đặt trước Màn hình cảm ứng điện dung với 3 cài đặt trước
Xây dựng khung Thép Thép
Xây dựng máy tính để bàn MDF với thép MDF với thép

Secretlab Magnus Pro: What I Love

Điều tốt nhất về Magnus ban đầu là quản lý cáp của nó. Magnus Pro lấy nền tảng đó và quay số nó hơn nữa. Giống như bản gốc, Magnus Pro bao gồm một khay lõm và dễ dàng truy cập ở phía sau giúp cho dây cáp ra khỏi tầm nhìn vô cùng dễ dàng, nhưng nó không dừng lại ở đó.

Khay bây giờ bao gồm một phần cắt thuận tiện có nghĩa là bạn có thể cung cấp dây cáp từ khay đến PC của bạn mà không cần thò ra theo bất kỳ cách nào không mong muốn. Có thể được kết hợp với giá treo PC tùy chọn gắn vào chân bàn, đây không chỉ là một cách thuận tiện để đảm bảo PC của bạn di chuyển với bàn khi nó đi lên và cũng phục vụ để làm cho cáp chạy đến nó hầu như vô hình.

Ngoài việc điều chỉnh vào khay cáp và PC Pound mới, SecretLab cũng đã phát hành một bộ gắn màn hình tùy chọn (đơn hoặc kép) để ẩn hiệu quả các dây cáp chạy từ mặt sau của màn hình của bạn vào khay cáp. Đó là ngoài tất cả các vỏ và tether cáp từ tính được vận chuyển với Magnus ban đầu và gắn kết dễ dàng với thực tế ở bất cứ đâu trên bàn làm việc. Nói tóm lại, bạn có nhiều cách để che giấu dây cáp xung quanh Magnus Pro hơn bất kỳ bàn nào khác mà tôi đã gặp, khiến nó trở thành một giấc mơ cho bất kỳ ai ám ảnh về việc tạo ra thiết lập liền mạch nhất.

Tuy nhiên, có lẽ cuộc đảo chính lớn nhất với Magnus Pro khi nói đến quản lý cáp. Đáy chân trái có khe cắm cáp chạy từ bàn đến ổ cắm của bạn. Từ đó, Power di chuyển lên các bên trong của chân đến một cửa hàng khác đi ra ngay bên khay cáp.

Điều này cho phép bạn cắm dải năng lượng của mình vào trong khay cáp, phục vụ để giúp giữ cáp có trong đó. Nó cũng tăng gấp đôi như là sức mạnh cho động cơ di chuyển bàn lên xuống, đây là một giải pháp khá thông minh.

Tôi cũng đánh giá cao rằng dải ánh sáng từ tính đặc trưng của bàn hiện có sẵn với tích hợp nanoleaf có nghĩa là bạn có thể kết nối nó với hệ sinh thái ánh sáng thông minh của mình và điều khiển nó bằng một ứng dụng. Đó là một lợi ích trên dải điều khiển từ xa có sẵn với sự ra mắt của Magnus gốc và mở ra một số tùy chọn chiếu sáng tuyệt vời hơn.

Chức năng ngồi đúng đó cũng là một chiến thắng lớn và nó được thực hiện rất tốt. Khía cạnh đáng ngạc nhiên nhất của Magnus Pro là nó là vô cùng Nhẹ nhàng và yên tĩnh khi di chuyển lên xuống. Bởi vì tôi đã quen với một động cơ khá lớn trong bàn đứng cũ của mình, điều này đã làm tôi ngạc nhiên khi lần đầu tiên ngồi xuống để sử dụng Magnus Pro.

Tất cả đều được cung cấp bởi một cơ chế điều khiển được xây dựng vào trong cạnh trước bên phải của bàn với các nút điện dung cho các điều khiển và cài đặt trước, cùng với một màn hình nhỏ hiển thị chiều cao hiện tại. Hầu hết các bàn đứng đều coi hộp điều khiển cho động cơ như một suy nghĩ lại, yêu cầu bạn gắn chúng xuống đáy bàn với một bộ ốc vít. Magnus Pro, bằng cách so sánh, cảm thấy rất tư duy và độc đáo trong khi giữ độ dày của bàn cực kỳ mỏng.

Trở về với Magnus Pro là lựa chọn Magpad Bàn của Secretlab, gắn tính từ tính vào máy tính để bàn để cung cấp cho bạn một bề mặt da mềm mại. Có một loạt các tùy chọn khác nhau ở đây để tùy chỉnh bàn làm việc, từ các thiết kế màu đen cơ bản đến những người theo chủ đề xung quanh các câu lạc bộ esports như Cloud9 và Team Liquid, hoặc thậm chí là Assassin Creed và Batman. Không có nhiều thiết kế để lựa chọn làm ghế của SecretLab (chưa), nhưng chúng có cùng mức chất lượng mà tôi mong đợi từ SecretLab.

Bởi vì Magnus Pro là một bàn thép, nên nó cũng vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Chân và máy tính để bàn được làm bằng kim loại cao cấp cảm thấy tuyệt vời khi chạm vào và mang lại cho nó một sự hiện diện chắc chắn; không có ảnh hưởng nào khi di chuyển máy tính để bàn lên hoặc xuống, điều này rất ấn tượng. Nó phục vụ như một cơ sở tuyệt vời cho tất cả các phụ kiện từ tính mà Secretlab cung cấp, như neo cáp, nắp và gắn tai nghe.

Tôi cũng thực sự đánh giá cao quá trình thiết lập, mà tôi cảm thấy là một cái gì đó bí mật đã thực sự xuất sắc trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã thấy một thiết lập đơn giản hóa được mang đến Secretlab Titan Evo 2022 và truyền thống đó tiếp tục với Magnus Pro.

Trong khi đó sẽ Mất một lúc do trọng lượng của mọi thứ, thiết lập là vấn đề vặn vẹo ở một vài chân và bàn chân, sau đó lật bàn và cắm mọi thứ vào. Tất cả các công cụ bạn cần được cung cấp, bao gồm một công cụ giống như tuốc nơ vít tiện dụng với bit bit kép. Tuy nhiên, nếu bạn có tuốc nơ vít ratchet của riêng mình với các bit thích hợp, điều đó chắc chắn sẽ giúp tăng tốc mọi thứ một chút (tôi chắc chắn đã sử dụng của tôi).

Secretlab Magnus Pro: Điều tôi không yêu thích

Điều lớn nhất còn lại với Magnus Pro là điều này là nặng. Nghiêm túc mà nói, đó là một vấn đề với Magnus ban đầu, nhưng thêm động cơ vào phương trình có nghĩa là bạn đang xử lý trọng lượng hơn nữa lần này. Một số phụ kiện hạng nặng như Monitor và PC gắn kết, và bạn đang đối phó với một cái bàn mà bạn chắc chắn sẽ không muốn phải di chuyển xung quanh.

Đó là một nhược điểm vốn có khi đi với công trình thép. Một mặt, nó rất tuyệt vời cho sự chắc chắn và độ bền cùng với hệ sinh thái phụ kiện từ tính Secret. Mặt khác, tôi chắc chắn không mong được đóng gói bàn này vào lần tới khi tôi di chuyển.

Vì trọng lượng, chắc chắn bạn sẽ muốn kết hợp nó với ít nhất một người khác. Trong khi tôi tưởng tượng nó có thể tự mình thực hiện được, SecretLab khuyên chống lại nó và tôi sẽ sao lưu điều đó. Nếu bạn đi một mình, bạn có khả năng kéo một số cơ bắp hoặc ném trở lại. Thật đáng.

Một điều khác sẽ là một vấp ngã lớn đối với nhiều người sẽ là giá cả. Magnus Pro có kích thước tiêu chuẩn và XL, khiến nó bắt đầu từ $ 799 và đứng đầu ở mức $ 949 cho phiên bản lớn hơn. Và đó chỉ là cho bàn làm việc; Cuối cùng, bạn sẽ loại bỏ nhiều hơn nếu bạn có kế hoạch mua vào các phụ kiện như PC và giám sát gắn kết.

Tất cả trong tất cả, đó cũng là nhược điểm của quản lý cáp. Nếu bạn muốn có được một thiết lập hoàn toàn không tì vết, bạn sẽ phải chộp lấy một số phụ kiện có thể dễ dàng đẩy tổng giá lên khoảng 1.500 đô la nếu bạn đi cho mô hình lớn hơn và tạo ra tất cả các lối thoát. Bạn hoàn toàn có thể có được một thiết lập khá sạch sẽ mà không có tất cả các phụ kiện này, nhưng chúng tạo ra một sự khác biệt lớn trong việc vượt qua cái bướu cuối cùng của một bàn làm việc thực sự sạch sẽ.

Cuối cùng, nếu bạn có mèo (như tôi), hãy lưu ý rằng bạn sẽ liên tục làm sạch máy tính để bàn của các bản in PAW. Mèo là mèo, chúng thích nhảy lên bàn để nhìn ra cửa sổ và tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu bản in chân tôi đã xóa sạch máy tính để bàn sạch của tôi. Đối với Magpads đen, bụi cũng hiển thị nhiều hơn các bàn khác, vì vậy có lẽ bạn sẽ muốn lau nó thường xuyên.

Secretlab Magnus Pro: Cạnh tranh

Nếu bạn không hoàn toàn cần một bàn đứng, thì đáng để xem xét một bước xuống Secretlab Magnus tiêu chuẩn. Nó vẫn là một trong những bàn làm việc bền tốt nhất và đi kèm với nhiều chuyên gia quản lý cáp giống như Magnus Pro. Điều quan trọng, nó cũng nhiều rẻ hơn ở mức $ 550 cho bàn một mình.

Tuy nhiên, nếu một bàn thép không phải là phong cách của bạn, bàn trước của tôi là từ StandDesk và tôi vẫn giới thiệu các tùy chọn có thể tùy chỉnh của họ cho những người thích gỗ hoặc gỗ. Bạn sẽ không có cùng một hệ sinh thái phụ kiện và chúng vẫn còn khá đắt tiền, nhưng tôi vẫn trông và hoạt động tốt như ngày tôi nhận được nó với một số sự quan tâm được hiển thị cho gỗ. Ngoài ra, bạn có thể trộn và kết hợp các loại gỗ để bàn với các khung chân khác với nội dung trái tim của bạn (hoặc ví).

Đối với một lựa chọn giá cả phải chăng hơn nhiều, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của Flexispot thân thiện với ngân sách hơn, EG8. Bàn đứng này bao gồm các bổ sung đẹp như cổng sạc USB tích hợp và thiết kế tối giản với giá khoảng $ 440. Một lần nữa, bạn đang bỏ lỡ các phụ kiện từ tính và giải pháp quản lý cáp độc đáo do SecretLab cung cấp, nhưng đó là một tùy chọn bàn đứng đẹp, giá cả phải chăng cho bất cứ ai tìm kiếm một bàn văn phòng tiêu chuẩn hơn.

SecretLab Magnus Pro: Bạn có nên mua nó không?

Bạn nên mua nếu .

 • Bạn muốn có một trải nghiệm quản lý cáp vô song
 • Bạn muốn một bàn đứng cực kỳ im lặng và mịn màng
 • Độ bền là ưu tiên
 • Bạn muốn một gợi ý về cạnh chơi game sành điệu
 • Các phụ kiện từ tính hấp dẫn bạn

Bạn không nên mua nếu .

 • Trọng lượng là một vấn đề
 • Bạn không thoải mái khi bắn ra ở phía bắc $ 799 cho một bàn làm việc
 • Bạn không nhu cầu một bàn đứng
 • Bạn thích một cái nhìn truyền thống hơn

Tôi thoải mái khi nói Secretlab Magnus Pro là bàn chơi game tốt nhất trên thị trường. Không có công ty nào khác làm điều gì đó như toàn diện hoặc định hướng chi tiết ngay bây giờ. Tất cả sự chăm sóc đã đi vào các chi tiết nhỏ của thiết kế của Magnus Pro, làm cho nó thực sự nổi bật so với một nhóm các bàn đứng giống nhau ngoài kia.

Đây chắc chắn không phải là một bàn làm cho tất cả mọi người, tuy nhiên. Nếu bạn nghiêm túc coi trọng việc thiết lập bàn làm việc sạch nhất có thể và muốn một chút phong cách game thủ sẽ qua, thì Magnus Pro đáng để xem. Nhưng nó chắc chắn không phải cho bất cứ ai tìm kiếm bàn văn phòng tiêu chuẩn của bạn với một chiếc gỗ đẹp.

Liệu điều đó có làm cho giá yêu cầu $ 799 đáng giá hay không phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Cho dù đó có phải là tách trà của bạn hay không, tuy nhiên, tôi nghi ngờ Secretlab sẽ quay đầu rất nhiều với Magnus Pro.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá

Tough, mạnh mẽ và có tính mô -đun cao, Bàn kim loại Magnus Secretlab là bàn chơi game cuối cùng

Xuất bản ngày 2 tháng 6 năm 2022

Bàn kim loại Magnus Magnus

Phán quyết Techradar

Bàn kim loại Secretlab Magnus giành giải thưởng của bàn chơi game cuối cùng, nhờ vào công suất tải 220 pound, thiết kế mô-đun từ tính và xây dựng mạnh mẽ. Nó không rẻ, nhưng nó cũng quá đắt. Và, nó chắc chắn là một giá trị lớn khi xem xét những gì bạn đang nhận được. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các phụ kiện, ngay cả thảm bàn được thèm muốn.

Ưu điểm

 • + Công suất tải 220 pound với cấu hình mỏng
 • + Mô -đun cao và dễ dàng

Nhược điểm

 • – Nặng và không phải là một hội đồng một người
 • – Điều chỉnh chiều cao hầu như không dễ dàng

Tại sao bạn có thể tin tưởng TechRadar

Chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm mọi sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi xem xét, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang mua thứ tốt nhất. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Giao dịch Magnus Secretlab tốt nhất hôm nay

Không có thông tin giá
Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Thật dễ dàng khi viết bài đánh giá bàn kim loại secretlab magnus, không phải vì có rất nhiều điều để phê bình. Ngược lại, khi một sản phẩm tốt như nhà sản xuất nói, thật khó để đạt được số lượng từ đó. Nó làm cho một đánh giá rất ngắn khi bạn chỉ có thể thực sự nói những điều tích cực về một sản phẩm. Và, đó chính xác là trường hợp ở đây.

Bàn chơi game tương tự như Ghế chơi game tốt nhất Trong đó hầu hết bạn sẽ tìm thấy ở đó, đặc biệt là những người có giá cả phải chăng hơn, thực sự chỉ là chủ yếu là chuông và còi. Nhiều nhà sản xuất có thể mặc chiếc ghế với thiết kế ghế xô để cung cấp cho nó cái nhìn cạnh tranh đó, tát vào một số trang trí lạ mắt, cung cấp cho nó một vài tay vị. Nhưng, trong thực tế, nó không thoải mái hơn một ghế văn phòng với một thẻ giá rẻ hơn.

Mặc dù điều đó không có nghĩa là có những chiếc ghế chơi game tuyệt vời ngoài kia, nhưng điều đó có nghĩa là bạn có thể trả cùng một mức giá cho một chiếc ghế bàn tập trung, bền hơn và nhận được nhiều hơn từ nó.

Các Bàn chơi game tốt nhất là loại trong cùng một chiếc thuyền. Có rất nhiều trong số chúng ngoài kia đều được hiển thị và không có chất nào, đó là lý do tại sao khi một cái gì đó giống như bàn kim loại Magnus Magnus xuất hiện, và nó mang lại ở cả hai mặt trận, nó khó có thể hát những lời ca ngợi của nó.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nó là bàn chơi game hoàn hảo tuyệt đối. Thẻ giá trị giá $ 500/£ 400 sẽ khiến các game thủ có đầu óc ngân sách tạm dừng, ngay cả khi nó không quá đắt. Và, những người tìm kiếm thứ gì đó có điều chỉnh chiều cao tự động sẽ tốt hơn khi nhìn vào hướng dẫn của chúng tôi để tìm ra thứ tốt nhất Bàn đứng thay vì. Thêm vào đó, thiết lập và lắp ráp thực sự là một công việc hai người vì sự an toàn.

Tuy nhiên, điều đó thực sự là nhiều người trong chúng ta nitpicking vào thời điểm này. Như vậy, Bàn kim loại Magnus Magnus là bàn chơi game mà tất cả các bàn chơi game phải khao khát.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá: Giá cả và tính khả dụng

 • Không rẻ nhưng giá trị tốt
 • Bổ sung có giá cao hơn tiền

Cân nặng: 92.6 cân
Kích thước: 59.1 x 27.6 x 29 inch (L X W X H)
Điều chỉnh chiều cao: 0.8 inch hoặc 20 mm
Công suất tải tối đa: 220.5 pounds
Giá: $ 499 (£ 399, AU $ 679)

Bàn kim loại Secretlab Magnus, có sẵn ở Mỹ, Anh và Úc, có giá vào cửa là $ 499 (£ 399, AU $ 679). Theo giá nhập cảnh, chúng tôi có nghĩa là bàn cơ sở không có tất cả các phụ kiện và các tiện ích bổ sung khác.

Điều đó đặt nó ngay trong thị trường tầm trung như tôi đã thấy (hoặc đã thử nghiệm) các tùy chọn đắt tiền hơn sẽ đặt lại cho bạn hơn 1.000 đô la/£ 1.000 cũng như các tùy chọn rẻ hơn trên Amazon sẽ đặt lại cho bạn dưới 200 đô la/£ 200. Mojo Gamer Pro, theo tín dụng của nó có công suất tải tối đa là 330lbs và là một bàn đứng, cao hơn gấp đôi.

Trong khi đó, Cougar Mars Pro 150 ít mô -đun, ít mạnh mẽ hơn ở cùng phạm vi giá với SecretLab Magnus. Điều đó có nghĩa là bằng cách đi với Magnus, về cơ bản, bạn có thể lựa chọn giá trị tốt hơn.

Có một cảnh báo, tuy nhiên. Không có tiện ích bổ sung và phụ kiện nào có sẵn và được thiết kế đặc biệt cho Bàn kim loại Magnus Magnus được bao gồm trong giá cơ sở đó. Ngay cả tấm thảm bàn Magpad Secretlab, theo ý kiến ​​của chúng tôi là một phần không thể thiếu của bàn, cũng sẽ khiến bạn mất thêm một chút tiền.

Vì vậy, nếu bạn không thực sự thấy mình cần những tiện ích bổ sung đó và công suất tải 220 lb đó, thì đó có thể không phải là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Cho dù nó tốt đến đâu.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá: Thiết lập

 • Dễ dàng, mặc dù không phải là một người, hội
 • Nỗ lực để lắp ráp

Bàn kim loại Magnus Magnus có bao bì rất gọn gàng. Phần đệm xốp được sử dụng là xốp, có nghĩa là không có mớ hỗn độn, và một số phần lớn hơn như chân được bọc trong các hộp bìa cứng để bạn không thể rút ra tất cả các bộ phận riêng lẻ cùng một lúc. Tuy nhiên, các trường hợp các tông này được mở ở cả hai đầu, điều này giúp kéo ra những phần đó dễ dàng hơn.

Trước khi bạn tự mình thiết lập điều này, hãy biết rằng mặt bàn rất nặng. Nó không quá nặng đến nỗi một người nhỏ nhắn 4 tuổi11, hay còn gọi là tác giả này, sẽ không thể tự mình nâng nó lên. Tuy nhiên, việc một người lật ngược sẽ bị lật một lần một khi khung kim loại và chân kim loại được gắn.

Tác giả này đã quản lý để thiết lập nó và tự mình lật nó lại, nhưng đó chỉ bằng cách đặt nó lên giường của họ và sử dụng cạnh của chiếc giường đó làm đòn bẩy. Chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình này cho bất cứ ai. Đính kèm khung và chân là một công việc dễ dàng và một người, nhưng tranh thủ người khác giúp đỡ khi lật nó ngay lên.

Nếu bạn nhận được thảm bàn Magpad Secretlab, mà chúng tôi chắc chắn khuyên dùng, hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận để được lắp ráp liền mạch hơn. Không phải là nó khó – phần khó nhất của việc cài đặt thảm là khi bạn phải chèn các cạnh của nó vào tay áo đi kèm – nhưng nó là một tấm thảm từ tính, và làm theo hướng dẫn chỉ tiết kiệm thời gian của bạn.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá: Thiết kế

 • Được làm bằng thép và sợi quang mật độ trung bình
 • Bàn chơi game mô -đun cao với hệ sinh thái từ tính

Bàn kim loại Magnus Magnus có thể không phải là bàn lớn nhất ngoài kia, nhưng ở 59.1 x 27.6 mm, có nhiều hơn không gian bàn cho thiết lập hai hoặc thậm chí ba màn hình với máy tính xách tay và một số phụ kiện trong đó. Điều đó trong khi vẫn giữ một hồ sơ mỏng ấn tượng.

Máy tính bảng có độ dày dưới một inch trong khi mỗi chân chỉ có khoảng 1 x 2.3 inch, có nghĩa là có rất nhiều không gian bên dưới và do đó, tiềm năng lớn để chơi game lưu trữ ngoại vi. Nó chỉ quá tệ khi SecretLab không có giải pháp lưu trữ dưới Desk trong tay. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tất cả không gian đó để lưu trữ, có nhiều tùy chọn của bên thứ ba nên thực hiện thủ thuật.

Nếu bạn lo lắng về hồ sơ mỏng đó không thể xử lý được tất cả trọng lượng đó, thì don. Máy tính bảng được làm bằng mdf hoặc sợi cơ mật độ trung bình, dày đặc, được thiết kế cho sự ổn định và chống lại mối, được bọc ở phía trên bằng thép. Nó có đầu thép cho phép Mat Bàn làm việc của Secretlab Magpad, Neo cáp từ tính SecretLab và các tiện ích bổ sung từ tính khác để gắn và an toàn vào mặt bàn. Trong khi đó, khung và chân được làm bằng thép giống nhau. Tất cả những người cùng nhau cung cấp cho bạn 220.Công suất tải tối đa 5 pound.

Có một khay quản lý cáp kéo dài chiều dài của bàn và gắn vào phía sau. Nó cũng được làm bằng kim loại, có nghĩa là bất kỳ tiện ích bổ sung quản lý cáp nào-các neo cáp và vỏ cáp-sẽ dính vào nó một cách gọn gàng và dễ dàng. Gói quản lý cáp bí mật, bao gồm các neo và vỏ bọc cũng như 10 dây buộc dây cáp, không phải là một tiện ích bổ sung giá rẻ. Tuy nhiên, họ chắc chắn có giá trị, đặc biệt nếu bạn muốn thực sự thể hiện các kỹ năng tổ chức của mình và giữ cho tất cả các dây cáp đó được sắp xếp hoàn hảo và khuất tầm nhìn.

Không phải là bạn sẽ cần bất kỳ tiện ích bổ sung nào vì khay đảm bảo mọi thứ đều bị bỏ đi và khuất tầm nhìn. Điều đó trong khi cũng giữ chúng trong tầm tay, nhờ nắp phía sau có thể truy cập từ trên cùng và nắp phía trước từ tính có thể truy cập từ bên dưới. Bìa phía trước là một chi tiết đẹp, nhưng nó có nắp phía sau mà Lừa được thiết kế rực rỡ.

Thay vì sử dụng bản lề mà chụp lại đúng vị trí, nó giảm thiểu vết thương ngón tay bằng cách sử dụng bản lề, bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn. Bạn có thể mở nắp/cửa phía sau này rộng hoặc ít như bạn muốn, và nó vẫn giữ nguyên vị trí. Mặc dù chỉ trong trường hợp bạn là loại vụng về, Secretlab cũng đã đính kèm nhãn cảnh báo trên trang bìa.

Phía trên khay ở mặt dưới của bàn, có một tab kim loại mà bạn có thể bảo đảm Secretlab Magrgb, một RGB Lightstrip được thiết kế bởi Nanoleaf và một trong những bổ sung mới nhất cho gia đình mở rộng từ tính đang phát triển của Secret. Nó rất hoàn hảo cho bàn kim loại này đến nỗi ngay cả bộ điều khiển của nó cũng có nam châm để bạn có thể đảm bảo nó cho một trong những chân, ngoài đường vẫn có thể truy cập được.

Bàn làm việc không đi kèm với ánh sáng RGB của riêng mình; Tuy nhiên, Lightstrip năng động này là một giải pháp chiếu sáng tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người muốn thực sự làm sáng ra giàn chơi game của họ. Nó có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng nanoleaf và sẽ có thể mở rộng chức năng của nó theo thời gian – như có lẽ khả năng đồng bộ hóa hoặc tích hợp với các hệ sinh thái RGB khác như Razer tựa Chroma hoặc Corsair tựa ICUE.

Secretlab Magnus Metal Bàn đánh giá: Hiệu suất

 • 220.Công suất tải tối đa 5 pound
 • Không chao đảo hoặc cong vênh

Mặc dù chúng tôi chỉ sử dụng Bàn kim loại Magnus Magnus trong một vài tuần, nhưng chúng tôi rất vui khi báo cáo rằng nó thực hiện như đã hứa. Toàn bộ điều được chế tạo tốt đến mức các bộ phận riêng lẻ phù hợp với nhau một cách hoàn hảo, giúp giảm thiểu mọi vấn đề mà bàn chơi game phải đối mặt như chân không đều hoặc chao đảo.

Nó cũng cực kỳ mạnh mẽ và khó khăn đến nỗi nó đã thắng bị cong vênh – ít nhất là không có bất cứ lúc nào sớm. Nhiều năm mang theo tất cả trọng lượng đó có thể khiến nó bị cong vênh một chút ở giữa, nhưng bạn có thể giảm thiểu điều đó và kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách phân phối đồng đều. Những gì chúng ta có thể nói chắc chắn là, nhờ vào 220.Công suất 5 pound, chúng tôi đã thấy nó có trọng lượng của một màn hình 32 inch, một màn hình 34 inch, máy tính xách tay chơi game 15 inch, hai tai nghe chơi game và các thiết bị ngoại vi khác, cộng với khung đánh giá này.

Các nam châm Secretlab sử dụng cho các phụ kiện của nó cũng cực kỳ mạnh mẽ, cho phép chúng giữ nguyên vị trí. Điều đó bao gồm tấm thảm bàn, nên được chào đón tin tức cho những người phát ốm vì phải điều chỉnh lại thảm bàn của họ hàng ngày.

Nói về điều đó, tấm thảm này được làm bằng giả da bền nhưng mềm mại không chỉ cảm thấy tốt với làn da của bạn, mà còn hoạt động đẹp với bất kỳ con chuột chơi game nào. Nếu bạn đã gặp khó khăn trong việc tìm một con chuột hoặc bàn làm việc mà chuột của bạn có thể trượt mà không gặp vấn đề gì, hãy nhận tấm thảm này như một tiện ích bổ sung là bước đi tốt nhất của bạn.

Có rất nhiều sai sót mà chúng ta thực sự có thể nói trong bài đánh giá bàn kim loại bí mật này. Nhưng, nếu có một, nó sẽ là điều chỉnh chiều cao của nó. Điều chỉnh chiều cao của bàn này chỉ là 0.8 inch hoặc 20 mm, và nó phải được thực hiện thủ công, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần phải nâng hoặc hạ nó bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng, bạn sẽ phải loại bỏ mọi thứ khỏi bàn làm việc. Điều đó có một chút bất tiện.

Tuy nhiên, nó không phải là một người phá vỡ thỏa thuận. Nó được thiết kế để có những gì SecretLab tuyên bố là chiều cao được hiệu chỉnh cẩn thận là 29 inch, rõ ràng là chiều cao bàn lý tưởng cho vị trí công thái học cho hầu hết mọi người. Đó là xung quanh cùng một chiều cao mà người đánh giá này có bộ bàn đứng của họ.

Tôi có nên mua bàn kim loại secretlab magnus không?

Mua nó nếu…

Bạn có rất nhiều thiết bị
Với 220.Khả năng tải 5 pound và nhiều không gian bàn, bàn kim loại Secretlab Magnus có thể xử lý tất cả các thiết bị chơi game của bạn, ngay cả khi bạn đã có một sự giúp đỡ lành mạnh về các thiết bị ngoại vi chơi game.

Bạn muốn một bàn mô -đun
Nếu bạn dự đoán một bản mở rộng sau này, Secretlab có một gia đình bổ sung từ tính đang phát triển.

Bạn cần một giải pháp quản lý cáp đơn giản nhưng tuyệt vời
Khay quản lý cáp bao gồm vô cùng rộng rãi và được thiết kế rực rỡ để thực sự giữ cho những dây cáp đó ra khỏi tầm nhìn, mà bạn còn có thể mở rộng hệ thống với các neo từ tính, vỏ từ tính, trượt từ tính và dây đai buộc.

Don lồng mua nó nếu…

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó rẻ
Bàn kim loại Magnus Magnus có thể không phải là bàn chơi game đắt nhất mà chúng tôi đã thấy hoặc thử nghiệm, nhưng nó cũng không chính xác là thân thiện với ngân sách.

Bạn không cần bất cứ điều gì mạnh mẽ
Nếu bạn đã có một thiết lập đơn giản – chỉ là một PC hoặc máy tính xách tay chơi game và màn hình, cũng như các thiết bị ngoại vi cơ bản – bạn có thể tìm thấy các lựa chọn thay thế có khả năng tải thấp hơn và chỉ có giá cả phải chăng hơn một chút.

Cũng xem xét

Flexispot EG8 Comhar
Một trong những bàn đứng phong cách nhất trên thị trường, Flexispot từ EG8 Comhar là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần chức năng bàn đứng đó. Bên cạnh các nút điều chỉnh chiều cao và chiều cao của nó, nó đi kèm với một ngăn kéo tích hợp và các cổng sạc.
Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá Flexispot EG8 Comhar

Uplift v2 Bàn đứng
Trong khi đó, Uplift V2 thắng là tùy chọn có thể tùy chỉnh nhất, với Uplift cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc, loại khung và bàn phím. Ngoài ra còn có các phụ kiện để thêm, mặc dù để tính phí bổ sung. Trên thực tế, nó có 48 điểm gắn để gắn phụ kiện.
Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá Bàn đứng V2 Uplift

Friska Stockholm Bàn đứng
Một lựa chọn bàn đứng khác, bàn Stockholm từ Friska có cách tiếp cận trở lại cơ bản hơn để giảm giá. Nó cũng có phần của các tùy chọn cấu hình. Thật không may cho khách hàng của chúng tôi và Úc, có một mức giá cao để vận chuyển bên ngoài châu Âu.
Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá bàn đứng Friska Stockholm

Michelle Rae Uy

Đánh giá điện toán và biên tập viên hướng dẫn mua

Michelle Rae Uy là biên tập viên đánh giá điện toán và mua hướng dẫn mua tại TechRadar. Cô ấy là một nhà văn công nghệ, du lịch và lối sống có trụ sở tại Los Angeles bao gồm nhiều chủ đề, từ tính toán đến mới nhất trong các chuyến đi mới đến những con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất. Cô ấy là một người thích thú với việc giao tiếp với thiên nhiên và đi du lịch trong nhiều tháng cùng một lúc cũng giống như xem phim và chơi các trò chơi Sim ở nhà. Điều đó cũng có nghĩa là cô ấy có nhiều con đường hơn để khám phá về mặt hiểu làm thế nào công nghệ có thể cải thiện các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta.

Thông tin thêm về phụ kiện ngoại vi

Logitech G Yeti GX Đánh giá: Một bậc thầy về việc giảm thiểu các đồ tạo tác

Màn hình chơi game 540Hz của Acer đang đến và nó có thể vượt qua cuộc thi