Tính năng Ghế chơi game | Secretlab Titan Evo | Secretlab EU, Đánh giá: Tôi đã thử Secretlab từ Titan Evo 2022 Ghế chơi game

Tôi đã thử Secretlab S Evo 2022, Chủ tịch Ghế chơi game Eames

Tôi đã thực hiện rất nhiều trò chơi trong đời. Trên giường, đại học, trên chiếc ghế dài cũ của tôi, chiếc máy bay. Vì bất kỳ game thủ nào xứng đáng với muối của mình biết, đôi khi bạn có thể bị lạc trong các phiên marathon, gù lưng qua các bộ điều khiển hàng giờ. Điều đó có tốt cho tư thế của bạn hay hội chứng ống cổ tay tiến triển nhanh chóng không? Không thưa ông, đó là lý do tại sao việc thiết lập thích hợp là hoàn toàn cần thiết. Rất may, các vị thần chơi game đã làm việc ma thuật của họ và giúp tôi liên lạc với một người đặc biệt: The Secretlab Titan Evo 2022 Series Ghế chơi game.

Secretlab Titan Evo

Thoải mái hơn. Cá nhân hóa sâu sắc hơn. Độ bền đặc biệt. Với những đổi mới thiết kế được nghiên cứu hỗ trợ được thiết kế để thực hiện nghiêm túc, Secretlab Titan Evo là chủ tịch trò chơi đầu tiên của loại hình này. Nâng cao trò chơi của bạn với công thái học chuyên nghiệp-sự lựa chọn của những người chơi và chuyên gia giỏi nhất thế giới trên toàn thế giới.

Nhiều nhất của chúng tôi Công nghệ tiên tiến Ghế chơi game chưa

 • Công thái học độc quyền Cơ sở ghế sỏi
 • Secretlab Softweave® Plus Fabric
 • Secretlab Neo ™ Lai giả
 • Bằng sáng chế 4 chiều L-Adapt ™ Hệ thống hỗ trợ thắt lưng
 • Tay vị đoàn 4D kim loại đầy đủ với CloudsWap ™ Hệ thống thay thế
 • Secretlab-đang chờ cấp bằng sáng chế Từ tính Gối đầu bằng bọt bộ nhớ
 • Ngắn hơn, tái thiết kế Thủy lực lớp 4
 • NFC chống giả nhãn
 • Bằng sáng chế đang chờ cấp bằng sáng chế Hỗn hợp bọt lạnh
 • Lên đến một 5 năm Gia hạn bảo hành
 • Tựa lưng đầy đủ với 165 ° ngả
 • Nhiều nghiêng Cơ chế
 • ADC12 Chiều dài cơ sở nhôm
 • XL Bánh xe Pu

Xem Tính năng Tổng quan

Tìm sự phù hợp hoàn hảo của bạn

Một chiếc ghế chơi game. Ba kích cỡ.

Hỗ trợ công thái học cá nhân cho mọi kích thước. Bởi vì chúng tôi chỉ xây dựng khác nhau. Hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh tương tự và các tính năng công thái học được hỗ trợ cho hình thức chơi game hoàn hảo, bất kể bạn chọn kích thước nào. Có sẵn trong nhỏ, đều đặn và XL – chỉ cần chọn cái phù hợp với bạn.

* Kích thước giữa Ghế chơi game Secretlab Omega 2020 và Titan 2020

Bằng sáng chế đang chờ xốp lạnh

Sự pha trộn hoàn hảo của sự thoải mái và hỗ trợ, tất cả trong một chiếc ghế chơi game. Vì vậy, bạn không cần phải chọn. Bọt dùng cảm lạnh đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi. Được thiết kế để phân phối trọng lượng chẵn và giảm áp suất tối đa với giá trị áp suất trung bình thấp hơn 1 . Không ngừng hỗ trợ thông qua cuộc đua trò chơi suốt đêm của bạn.

* Sg pat. Ứng dụng. KHÔNG. 10202102953R

Vì vậy, bạn có thể ngồi dễ dàng. Một cách tự nhiên.

Cơ sở ghế sỏi điêu khắc độc quyền

Được định hình lại để hỗ trợ công thái học tối ưu. Cánh bên dốc nhẹ nhàng hướng dẫn bạn về phía giữa cho một khu vực tiếp xúc lớn hơn với phân bố áp suất thấp hơn và đồng đều hơn 2 . Các cạnh bùng lên làm cho nhiều phòng hơn, vì vậy bạn có thể di chuyển tự do trong khi ngồi thoải mái trên ghế game của bạn.

Cảm thấy giống như da thật

Secretlab Neo ™ Hybrid Leatherette

Mềm mại và dẻo dai một cách thú vị. Luster phong phú tương tự như da Napa chính hãng trong ghế lái của chiếc xe thể thao yêu thích của bạn, hiện trên ghế chơi game của bạn. Leatherette cao cấp thế hệ mới của chúng tôi có độ bền cao hơn 12 lần so với da PU thông thường, vì vậy bạn biết nó đã được sử dụng trong nhiều năm sử dụng hàng ngày.

SecretLab Softweave® Plus Fabric

Mềm hơn. Thoáng khí hơn. Thậm chí bền hơn. Ghế chơi game đầu tiên cung cấp quyền kiểm soát đầy đủ đối với từng mũi khâu với một mô hình duy nhất của các luồng vòng lặp lấy cảm hứng từ giày dép hiệu suất. Giữ mát cả ngày với phiên bản nâng cao hơn của vải Softweave® của chúng tôi.

Flex lớn. Cả ngày dài.

Hỗ trợ thắt lưng 4 chiều L-Adapt ™

Hỗ trợ thắt lưng năng động mà thích nghi với bạn. Hệ thống hỗ trợ thắt lưng đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi* là nơi tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay trên một chiếc ghế chơi game, bao gồm một mạng lưới sống độc quyền. Nó di chuyển lên và xuống và ra vào, nhét gọn gàng vào đường cong của lưng dưới của bạn, đáp ứng độ cong tự nhiên 20-45 ° của Lordosis Lumbar của bạn.

*Sg pat. Ứng dụng. KHÔNG. Ứng dụng 10202107378T & PCT. KHÔNG. PCT/SG2021/050585

Cơ chế hạng nặng

Công thái học cá nhân

Đi từ chơi game sang thư giãn trong vài giây.

Đặt phẳng với độ ngả 165 ° hào phóng và tận hưởng sự hỗ trợ toàn diện cho đầu, lưng và vai của bạn. Cẩn thận cánh bên đường cung cấp sự giảm căng thẳng được cải thiện trong nhiều giờ chơi game.

Cho dù bạn đang ngồi thẳng hay nghiêng lưng, Cơ chế đa nghiêng chắc chắn của chúng tôi thích nghi dễ dàng với vị trí chơi game yêu thích của bạn. Điều chỉnh núm căng nghiêng để tùy chỉnh mức độ căng. Khi bạn tìm thấy một góc mà bạn thích, chỉ cần khóa nó vào vị trí.

Ngắn hơn, thủy lực lớp 4 được thiết kế lại

Đặt chân phẳng trên mặt đất. Chúng tôi đã thiết kế lại thủy lực lớp 4 của chúng tôi để ngắn hơn trên Secretlab Titan Evo trong nhỏ và thường xuyên để phù hợp hơn nữa.

Gối đầu bằng bọt bộ nhớ từ tính

Điều chỉnh dễ dàng. Với nam châm neodymium được nhúng tùy chỉnh, gối đầu bọt bộ nhớ từ tính đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi-cái đầu tiên trên ghế chơi game-chụp vào vị trí của bạn, và ở đó. Được định hình lại để hỗ trợ công thái học tốt hơn và được truyền với gel làm mát để tăng cường điều nhiệt.

*Sg pat. Ứng dụng. KHÔNG. 10202107385U

Tay áo Ghế chơi game cao cấp đầu tiên trên thế giới

Skin secretlab

Tay áo Ghế chơi game cao cấp đầu tiên trên thế giới

Skin secretlab

Làm mới ghế của bạn và tùy chỉnh với một loạt các thiết kế. Bản đồ chính xác với Secretlab Titan Evo đã giành giải thưởng cho một sự phù hợp chính xác, với bảo vệ 360 °. Được xây dựng từ vải Skin SEPSWEAVE® Plus thích ứng mới của chúng tôi.

Tay áo ghế cao cấp để làm mới vẻ ngoài của chiếc ghế của bạn

Tay vịn 4D với công nghệ CloudsWap ™

Thế giới đầu tiên của Ghế chơi game có thể hoán đổi nóng hổi Tay vịn Tops: Chọn tài liệu của bạn. Trao đổi tay vịn của bạn trong một giây với hệ thống Mây từ tính hoàn toàn mới của chúng tôi.

Tay vịn 4D kim loại đầy đủ: Điều chỉnh mịn, chính xác theo bốn hướng với một cơ chế nội bộ tinh tế. Nâng tay vịn ghế Ghế chơi game của bạn được cấp bằng bàn để hỗ trợ hiệu quả cho cổ tay và khuỷu tay của bạn, hoặc trượt chúng dưới khi bạn cần ngồi về phía trước.

* Chứa nam châm neodymium.

Secretlab Plushcell ™ Trememy Foam Tay vịn hàng đầu

với công nghệ CloudsWap ™

SecretLab Technogel Premium Tay bằng tay vịn hàng đầu

với công nghệ CloudsWap ™

Đội trưởng bí mật của đội - Puppey

“Tay vịn Technogel chỉ đơn giản là tuyệt vời – chúng thực sự rất tuyệt! Kết hợp với những người cực kỳ có thể điều chỉnh Secretlab Titan Evo Ghế, tay vịn Gel Frids cho vị trí cá nhân của bạn để thực sự cung cấp cho khu vực nghỉ ngơi hoàn hảo.”

Đội trưởng bí mật của đội - Puppey

Chó con
Đội trưởng bí mật
Á quân thứ hai quốc tế 2021

Sự ổn định và khả năng cơ động đáng kinh ngạc

Lướt trơn tru trên một cơ sở được gia cố

Củng cố chiều dài cơ sở nhôm ADC12. Được xây dựng cho sức mạnh và độ bền chưa từng có. Chúng tôi đã điều chỉnh nó để cân bằng trọng lượng hoàn hảo và củng cố nó bằng các xương sườn và gussets bổ sung để cải thiện tính toàn vẹn cấu trúc.

XL PU Castters. Hoạt động trơn tru, yên tĩnh. Chúng tôi đã tăng kích thước trên bánh xe PU của chúng tôi, vì vậy chúng lướt một cách dễ dàng trên hầu hết các bề mặt. Các rãnh mềm, phủ pu rất nhẹ nhàng trên sàn nhà của bạn.

Bánh xe

Cá nhân hóa khả năng cơ động của bạn và nâng cao hiệu suất của bạn.
Đi xa hơn nữa với sự lựa chọn của bạn.

SecretLab Premium Extra Casters

Chiều cao ghế thấp hơn. Với các trục thép được gia cố cho độ bền nâng cao.

Secretlab Soft Rollerblade Casters

Cuộn tự do từ thảm sang gỗ cứng

Secretlab Static Static

Neo ghế của bạn một cách an toàn

Không có gì thực sự hoạt động như một bí mật

Thẻ NFC chống giả

Xác minh tính xác thực của ghế của bạn. Mỗi chiếc ghế chơi game secretlab titan evo đều đi kèm với thẻ chống giả NFC nhúng trên tựa lưng của nó. Chỉ cần quét thẻ để kiểm tra xem bạn đã nhận được một sản phẩm xác thực.

Secretlab Titan Evo chạy qua thử nghiệm mạnh mẽ

Bảo hành kéo dài 5 năm*

Xây dựng để cuối. Mọi thành phần đi vào ghế chơi game secretlab của bạn đã được thử nghiệm ngoài các tiêu chuẩn công nghiệp về độ bền và độ tin cậy. Chúng tôi dành nhiều thời gian để đảm bảo rằng những chiếc ghế của chúng tôi tiếp tục thực hiện ngay cả sau nhiều năm sử dụng hàng ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi đứng sau họ với bảo hành kéo dài tới 5 năm, vì vậy bạn biết chúng tôi đã lấy lại.

* Nhận gia hạn 2 năm miễn phí cho tổng thời gian bảo hành là 5 năm khi bạn chia sẻ hình ảnh của chiếc ghế Secretlab của bạn. Tìm hiểu thêm về chương trình bảo hành 5 năm kéo dài của chúng tôi tại đây.

Tôi đã thử Evo 2022 của Secretlab, Chủ tịch Ghế chơi game Eames

Ghế chơi game Titan Evo 2022 mới rất thoải mái, bóng bẩy và đầy đủ các tính năng mà bạn sẽ không bao giờ muốn thoát khỏi nó.

Ngày 4 tháng 11 năm 2022, 9:39 tối
Tổng hợp của phó nhân viên

Tôi đã thực hiện rất nhiều trò chơi trong đời. Trên giường, đại học, trên chiếc ghế dài cũ của tôi, chiếc máy bay. Vì bất kỳ game thủ nào xứng đáng với muối của mình biết, đôi khi bạn có thể bị lạc trong các phiên marathon, gù lưng qua các bộ điều khiển hàng giờ. Điều đó có tốt cho tư thế của bạn hay hội chứng ống cổ tay tiến triển nhanh chóng không? Không thưa ông, đó là lý do tại sao việc thiết lập thích hợp là hoàn toàn cần thiết. Rất may, các vị thần chơi game đã làm việc ma thuật của họ và giúp tôi liên lạc với một người đặc biệt: The Secretlab Titan Evo 2022 Series Ghế chơi game.

Titan Evo 2022 Series

$ 589 $ 449 tại Secretlab
$ 589 $ 449 tại Secretlab

Herman Miller có thể là Ritz-Carlton của Ghế, nhưng Secretlab là sự lựa chọn xa xỉ khi nói đến ghế chơi game. Họ là một trong những chiếc ghế tốt nhất trong cộng đồng chơi game, với thương hiệu ban đầu được biết đến với mẫu Titan 2020 ban đầu. Một bản cập nhật lớn cho mô hình năm 2022 là sự vững chắc về công thái học và hỗ trợ thêm. Tôi đã được bán khi tôi ngồi trên người bạn cũ của tôi.

Những ấn tượng đầu tiên là tất cả, và khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Titan Evo 2022, tôi chắc chắn bị đe dọa, như thể tôi đang nhìn vào Tesla of Ghế (rốt cuộc, nó có một thủ đô. Mặc dù tôi đã là một người hâm mộ lâu năm của các trò chơi điện tử, nhưng tôi đã không bao giờ thực sự sử dụng một chiếc ghế chơi game trước đây. Đối với người không quen biết, chiếc ghế này trông có vẻ kỹ thuật hơn và khá lớn, đặc biệt là khi so sánh với sự sắp xếp chỗ ngồi thông thường của tôi: những chiếc ghế văn phòng đầy yêu thích, tồi tệ mà bố tôi cho tôi. Không cần phải nói, có cơ hội để squat trên ghế game titan evo là một điều trị để nói ít nhất.

Tính thẩm mỹ ban đầu sang một bên, câu hỏi thực sự tôi có rất đơn giản: chiếc ghế này thoải mái như thế nào Thực ra? Titan Evo 2022 được neo bởi quy trình xốp cảm lạnh bằng sáng chế của mình. Kết quả là sự thoải mái khi kết thúc. Một tựa lưng với 165 độ ngả cung cấp khả năng cơ bản đặt phẳng (nếu đó là sự rung cảm của bạn trong khi cố gắng khóa trong khi chơi game, bạn có), trong khi đóng gói trong hệ thống hỗ trợ thắt lưng bốn chiều, khóa và thích nghi trực quan với trực giác với cột sống của bạn. Thành thật mà nói, cảm giác như một trong những chiếc ghế bạn ngồi khi bạn có móng chân. Khi tôi bật công tắc Nintendo của mình sang chơi Kirby và vùng đất bị lãng quên Và đặt lại chiếc ghế bougie này xa nhất có thể đi, lưng tôi cảm thấy nôi tốt hơn so với một số tấm nệm mà tôi đã ngủ trên. Điều đó thậm chí không phải là cường điệu; Với một chiếc gối bọt bộ nhớ từ tính chộp vào vị trí ở phía sau, bạn thực sự có thể nằm lại và ngủ trên ghế công nghệ cao này.

Các tính năng khác bao gồm bánh xe trượt mịn (hoàn hảo để di chuyển lên thậm chí gần gũi hơn trên TV) và một hệ thống thủy lực được thiết kế lại (vì vậy bạn thực sự có thể đặt chân trên mặt đất, bất kể bạn cao hay ngắn bao nhiêu)). Điều đó nói rằng, Titan Evo 2022 có thể được mua ở ba kích cỡ khác nhau: nhỏ, thường xuyên và cực lớn.

Nói về kích thước, một từ cho người khôn ngoan: khi chiếc ghế Titan Evo 2022 được giao, chiếc hộp rất lớn và rất nặng. Nếu bạn có sức mạnh gần bằng không. Sau khi mở hộp, có khoảng 15 bước để đặt cậu bé hư này lại với nhau, mất khoảng một giờ. Không vui, nhưng cũng đáng giá.

Đương nhiên, giống như tất cả các thiết bị chơi game xứng đáng đầu tư, tùy biến là rất quan trọng. Điều này bắt đầu với các tay vịn 4D, tự hào với các tính năng như bọt bộ nhớ và hoàn toàn có thể hoán mở của thiết kế Mây từ tính Secretlab tựa. Chất liệu của chiếc ghế tôi nhận được là da chính hãng, nó chắc chắn là xa xỉ hơn (xem: đắt tiền). Để xem xét chiếc ghế của bạn, bạn cũng có thể tát vào làn da bảo vệ, một cách hiệu quả một lớp vải có 16 màu sắc và phong cách khác nhau phù hợp với Titan Evo 2022 của bạn như một chiếc găng tay, theo nghĩa đen. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi mặc dù (từ kinh nghiệm), một chuyên gia da khổng lồ là nó đơn giản để lau sạch. Bạn đã làm đổ sương núi của bạn và lấy bụi Taki trên chiếc ghế quý giá của bạn? Không đổ mồ hôi, chỉ cần vuốt nó đi với một ít khăn lau da hoặc xịt.

Secretlab Titan Evo

Secretlab Titan Evo 2022 Series
Những người giỏi nhất của Secretlab Omega và Titan. Bây giờ trên một chiếc ghế. Secretlab Titan EVO 2022 kết hợp nhiều công nghệ độc quyền và đổi mới thiết kế cho một cấp độ hỗ trợ và hiệu suất cá nhân hóa mới. Đây là sự thoải mái giành giải thưởng. Bây giờ đã phát triển.

Có cái gì trong hộp vậy

 1. Gối đầu bằng bọt bộ nhớ từ*
 2. Bí mật Titan Evo tựa lưng
 3. Secretlab Titan Evo Seatbase
 4. Secretlab PU Bọt Sprest Tops (Tương thích CloudsWap ™)
 5. Bìa bên từ*
 6. Cơ chế nghiêng đa chức năng#
 7. Piston thủy lực lớp 4#
 8. Tay áo thủy lực
 9. Tay cầm đòn bẩy điều chỉnh chiều cao
 10. Tay cầm cần khóa nghiêng
 11. Chiều dài cơ sở nhôm
 12. Bánh xe Pu
 13. Bộ công cụ lắp ráp
 14. Khóa allen dài
 15. Vít 4x M8
 16. Tay cầm tuốc nơ vít từ tính
 17. Philips có thể đảo ngược + bit vít hex

* Thành phần chứa nam châm neodymium
Kích thước # XL đi kèm với cơ chế nghiêng nặng và piston thủy lực loại 4