Sẽ có một ‘6?, Sẽ có một 6? Red Door Stars Talk Nhượng quyền tương lai | Thời báo radio

Sẽ có một 6? Red Door Cast Talchise Future tương lai

Wilson tiếp tục: “Điều đó đã được nói, tôi nhớ 10 đến 12 năm trước, chúng tôi đã làm bộ phim thứ hai và mọi người nói,” Bạn sẽ quay lại để biết thêm?”Và tôi nghĩ‘ Tôi chỉ không thấy làm thế nào tôi có thể.

Sẽ có một ‘6?

Insidious: cánh cửa màu đỏ

Insidious: cánh cửa màu đỏ Mang ý thức về sự hữu hạn cho nhượng quyền kinh dị siêu nhiên.

Được đạo diễn bởi Patrick Wilson, người cũng trở lại với tư cách là Josh Lambert, phần thứ năm của nhượng quyền thương mại mang lại cho các thành viên ban đầu của đồng nghiệp Ty Simpkins, Andrew Astor, Rose Byrne và Lin Shayne cho những gì mà Lambert gia đình Lambert.

Bộ phim cũng có sự tham gia của những người mới đến Hiam Abbass và Sinclair Daniel, từ một kịch bản của Scott Teems.

Insidious 6 trong các tác phẩm?

Một phần tiếp theo của Insidious: cánh cửa màu đỏ chưa được công bố. Đang nói chuyện với Thảo luậnfilm, Nhà sản xuất Jason Blum đã giải thích phần thứ năm sẽ là phần cuối cùng mà chúng tôi sẽ thấy về nhượng quyền thương mại cho một trong khi.

Đây có thể không phải là một phần còn lại mãi mãi, nhưng nó chắc chắn sẽ là một phần còn lại rất dài,. “Vì vậy, nếu ai đó nảy ra một số ý tưởng trong 10 năm, ai biết? Nhưng không có kế hoạch nào – vì đã có với mọi bộ phim ngấm ngầm trước đó – không có kế hoạch hiện tại nào cho số sáu.”

Quỷ quyệt: chương 2

Có kế hoạch không?

Vào tháng 1 năm 2022, một bộ phim spin-off có tựa đề Chủ đề: Một câu chuyện quỷ quyệt đã được công bố là trong sự phát triển. Jeremy Slater (Hiệp sĩ Ánh trăng) đã được thuê để viết và chỉ đạo dự án, với Mandy Moore và Kumail Nanjiani để đóng vai chính.

Đang nói chuyện với Màn hình Vào tháng 7 năm 2023, nhà sản xuất James Wan đã cập nhật về phần phụ, so sánh nó với những câu chuyện spin-off được thấy trong Sự kết hợp nhượng quyền thương mại.

Phạm viChủ đề về cơ bản là loại thoát khỏi thế giới xa hơn theo cách giống như khi tôi nhìn vào Kết hợp Phim, tôi đi, ‘Này, Warlings có một bảo tàng bị ma ám, có rất nhiều cổ vật bị ma ám khác nhau mà chúng ta có thể loại bỏ những câu chuyện từ, và và Chủ đề Thực sự là một cái gì đó trong cùng một tinh thần đó, ”Wan nói.

“Leigh [Whannell] và tôi đã xây dựng nơi này được gọi là Xảo quyệt thế giới, và chúng tôi chỉ cảm thấy như có nhiều câu chuyện trong đó mà chúng tôi có thể kể, và đây là một trong những câu chuyện tiềm năng mà chúng tôi hy vọng sẽ ra khỏi đó với phần phụ.”

Ngày phát hành cho dự án vẫn chưa được công bố.

Sẽ có một 6? Red Door Cast Talchise Future tương lai

Patrick Wilson, Ty Simpkins và Lin Shaye đã cân nhắc những gì tiếp theo.

Patrick Wilson đóng vai chính trong Insidious: The Red Door

Xuất bản: Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023 lúc 5:00 chiều

Những người hâm mộ quỷ quyệt nghĩ rằng họ đã nhìn thấy người cuối cùng của gia đình Lambert đau khổ.

Rất nhiều đã thay đổi trong sự vắng mặt kéo dài một thập kỷ của họ, với cậu bé bị ám ảnh một thời Dalton (Ty Simpkins) hiện là một người trưởng thành hoàn toàn và bắt đầu một khóa học nghệ thuật đầy thách thức tại một trường đại học đáng kính.

Cha của anh, Josh (Patrick Wilson), đã trở thành một thành viên bị ghẻ lạnh trong gia đình sau khi chiếm hữu bạo lực.

Cánh cửa màu đỏ dường như đưa câu chuyện về gia đình không may này đến gần, nhưng người hâm mộ sẽ tự hỏi liệu nhượng quyền thương mại sẽ tiếp tục ở một số hình thức.

Đây là những gì The Insidious: Các diễn viên Red Door đã nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Radiotimes.com.

Sẽ có một 6? Cánh cửa đỏ giải thích

Ty Simpkins Stars in Insidious: The Red Door

*Cảnh báo: Chứa những kẻ phá hoại cho Insidious: The Red Door*

Sau khi các mục thứ ba và thứ tư đã chuyển tập trung sang các nhân vật khác trong vũ trụ quỷ quyệt – Brenners (trong Chương 3) và Elise Rainier (trong khóa cuối cùng) – người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi biết diễn viên gốc sẽ trở lại cho Red Door.

Patrick Wilson và Ty Simpkins chiếm vị trí trung tâm với tư cách là cha và con Josh và Dalton Lambert, trong khi Rose Byrne, Andrew Astor và Lin Shaye xuất hiện thoáng qua khi mẹ Renai, anh trai Foster, và người hâm mộ thích tâm linh Elise.

Câu hỏi là, họ có trở lại tốt không, hay đây là lời chia tay cuối cùng cho nhượng quyền thương mại? Đang nói chuyện với Radiotimes.com, Đạo diễn và ngôi sao Wilson cho biết anh “tự tin” rằng câu chuyện của Josh và Renai kết thúc ở đây.

“Đối với tôi và Rose [Byrne]. Vâng, nó cảm thấy khá cuối cùng đối với chúng tôi, “anh ấy giải thích. “Tôi cảm thấy khá tự tin về điều đó.”

Wilson tiếp tục: “Điều đó đã được nói, tôi nhớ 10 đến 12 năm trước, chúng tôi đã làm bộ phim thứ hai và mọi người nói,” Bạn sẽ quay lại để biết thêm?”Và tôi nghĩ‘ Tôi chỉ không thấy làm thế nào tôi có thể.

“Bây giờ, cắt giảm nhiều năm sau: Giám đốc, có gia đình trở lại, ở đây chúng tôi lại là. Vì vậy, niềm vui của những bộ phim này là bạn có thể – với các yếu tố du hành thời gian và tất cả những điều đó, điều đó thật thú vị. Vì vậy, xuống dòng, có thể.”

Byrne Stars Insidious: Cửa đỏ

Anh ấy nói thêm: “Tôi không nói không bao giờ với bất cứ điều gì. Tôi thực sự chỉ không hoạt động như vậy. Vì vậy, đừng nhầm lẫn sự dao động của tôi với một số thông tin kỳ lạ mà tôi đang giữ lại. Tôi chỉ không thể nhìn thấy nó ngay bây giờ, nhưng nó có thể rất thú vị.”

Hơn như thế này

Wilson cũng làm rõ rằng anh ấy không thể nói cho bạn diễn trẻ hơn Ty Simpkins, người sau đó nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ quan tâm đến việc tái hiện vai trò của Dalton miễn là kịch bản mạnh mẽ.

“Tôi rất thích quay lại nếu họ có tôi,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng tất cả phụ thuộc vào câu chuyện mà họ tạo ra và nếu nó có ý nghĩa. Nếu nó cảm thấy đúng, thì vâng, tôi rất thích. Ai biết?”

Đáng chú ý, một sự ngấm ngầm: Cảnh hậu tín dụng Red Door không ngụ ý rằng càng còn rất nhiều mở cho doanh nghiệp.

Tất nhiên, Insidious có thể trở lại định dạng tuyển tập được thông qua cho các phần tiền truyện Chương 3 và Key cuối cùng, trong đó các nhân vật trở lại duy nhất là Elise Rainier và thông số kỹ thuật phụ của cô ấy (Leigh Whannell) và Tucker (Angus Sampson).

Leigh Whannell và Angus Sampson chơi thông số kỹ thuật và Tucker trong Insidious: Chương 3

Khi kết thúc sự ngấm ngầm: Chương 2, nó đã được tiết lộ rằng Elise tiếp tục làm việc với những người con trai thay thế của mình ngay cả sau khi chết, duy trì liên lạc với họ từ thế giới tinh thần – nhưng chủ đề này chưa bao giờ được đưa ra.

Đang nói chuyện với Radiotimes.com về sự xuất hiện của khách mời gây ảnh hưởng của cô ấy trong cánh cửa đỏ, Shaye bày tỏ sự quan tâm lớn đến việc tiếp tục hành trình của Elise, thậm chí nói rằng cô ấy có ý tưởng của riêng mình về nơi câu chuyện có thể đi.

“Tôi không nghĩ đó là một lời chia tay cho nhân vật, thực sự, và một phần vì những khả năng mà cô ấy hiện có ở nơi cô ấy ở bên kia]”, cô bắt đầu. “Tôi đã có tất cả các loại ý tưởng, nếu nó đến với điều đó – nếu có ai hỏi tôi, hoặc nếu tôi có thể trình bày chúng một cách chuyên nghiệp, tôi rất vui khi làm điều đó.”

Thật thú vị, Shaye đã có thể có một số ảnh hưởng đối với cảnh cuối cùng của Red Door, nơi Elise rơi vào Josh Lambert và khuyên anh ta nên “giữ một sải chân ổn định” sau cuộc gặp gỡ ma quỷ mới nhất của anh ta.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Lin Shaye Stars in Insidious: Chìa khóa cuối cùng

Nam diễn viên kỳ cựu tiết lộ rằng dòng kịch bản ban đầu vui vẻ và lạc quan hơn, nhưng cô và Wilson đã đồng ý một thông điệp có trọng lượng, báo trước hơn sẽ phù hợp với nhân vật và nhượng quyền thương mại lớn.

“Nó có nghĩa là bất cứ nơi nào bạn ở, hãy giữ mắt về phía trước và tiếp tục di chuyển, và tiếp tục nhận thức được nơi bạn sẽ đi, bởi vì nó sẽ không phải là những gì bạn nghĩ”, cô nói về dòng.

“Đó là một suy nghĩ lớn để kết thúc bộ phim, vì vậy tôi rất tự hào về điều đó; rằng chúng tôi đã thảo luận và Patrick cũng thích ý tưởng này. Vì vậy, đó là cách chúng ta kết thúc câu chuyện, vì vậy ai biết được điều gì đang ở phía trước?”

Trong số các đối tác màn hình thường xuyên của cô, Shaye nói thêm: “Thông số kỹ thuật và Tucker là vô giá. Có một phần nhỏ trong bộ phim này [và] đó là điểm nổi bật của bộ phim đối với tôi. Họ là những nhân vật tuyệt vời và tôi nghĩ họ thêm rất nhiều vào nhượng quyền thương mại.”

Tôi, một người, sẽ có một bộ ba cuộc phiêu lưu của Elise Rainier trong tích tắc. Ngón tay vượt qua.

Có một spin-off quỷ quyệt?

Kumail Nanjiani và Mandy Moore được thiết lập để đóng vai chính: một câu chuyện quỷ quyệt

Đúng! Trong khi tương lai của loạt phim chính vẫn không chắc chắn, một phần phụ đang được phát triển, có tựa đề là chủ đề: một câu chuyện quỷ quyệt, với Kumail Nanjiani (Eternals) và Mandy Moore (đây là chúng tôi) được đặt thành ngôi sao.

Cốt truyện xoay quanh một cặp vợ chồng sử dụng một câu thần chú cũ để đi ngược thời gian, tìm cách ngăn chặn cái chết không đúng lúc của cô con gái yêu dấu của họ.

Tuy nhiên, hành động táo bạo này đã giải phóng những hậu quả nghiêm trọng.

Bộ phim được viết bởi Jeremy Slater, người cũng sẽ ra mắt đạo diễn tính năng của mình trong dự án, sau khi tạo dựng tên tuổi cho mình trên bộ phim truyền hình giả tưởng Offbeat Moon Knight và Học viện ô dù.

Không rõ chính xác chủ đề sẽ kết nối với câu chuyện quỷ quyệt như thế nào, nhưng khái niệm du hành thời gian thông qua tiếp theo đã được giới thiệu trước đây, vì vậy có thể các nhân vật trung tâm của bộ phim có thể truy cập vào cõi ma quái này trong câu chuyện của riêng họ.

Insidious: Red Door ở trong rạp chiếu phim Vương quốc Anh từ thứ Sáu ngày 7 tháng 7 năm 2023. Kiểm tra thêm phạm vi bảo hiểm phim của chúng tôi hoặc truy cập hướng dẫn truyền hình và truyền phát truyền hình của chúng tôi để tìm hiểu những gì đang diễn ra.

Hãy thử tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với 1 bảng khi giao hàng đến nhà của bạn – theo dõi ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy lắng nghe Podcast của Radio Times.