Jason Sudeikis xác nhận câu chuyện Ted Lasso, kết thúc với phần 3 – Hạn chót, Ted Lasso hồi mùa 3

Ted Lasso xông mùa 3 đêm chung kết: Sự kết thúc của một mùa giải tồi tệ khó chịu

Mùa thứ ba mở ra với Ted cảm thấy buồn vì con trai Henry đã trở lại Mỹ và hỏi Huấn luyện viên Hunt, nếu vẫn còn lý do để họ ở Anh. Và đó là gần như tất cả những gì năm nay đã nói về TED. Có một tập phim mà hiệu ứng giả dược từ một loại thuốc ảo giác không hiệu quả đã truyền cảm hứng cho Ted để mơ ước những gì anh ấy nghĩ sẽ là một phong cách mới để đội chơi. Ngay cả ở đó, Beard chỉ ra rằng anh ta đã mơ thấy thứ gì đó đã tồn tại, nhưng ít nhất đó là lần đầu tiên trong cuộc đời của loạt phim mà Ted dường như quan tâm đến việc học cách thực sự huấn luyện bóng đá không phải người Mỹ. .) Hầu hết, mặc dù, Ted chỉ ẩn nấp ở ngoại vi của các nhân vật khác, những câu chuyện, trông buồn bã, và đôi khi thậm chí còn cung cấp những câu chuyện cười của người cha nhưng đáng yêu là những câu chuyện kể về cổ phiếu trước đây của anh ta.

Jason Sudeikis nói ‘Ted Lasso, mùa 3 là sự kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn kể, anh ấy giải quyết các spinoffs tiềm năng

Ted Lasso

Jason Sudeikis chưa sẵn sàng nói Hit Apple TV của anh ấy Ted Lasso kết thúc sau phần 3, nhưng anh ấy gợi ý rằng các tập phim sắp tới dường như kết thúc bộ phim hài giành giải Emmy của anh ấy khá độc đáo.

“Ý tôi là, ở đó, luôn luôn cameo, đúng?Một ngày nào đó, Sudeikis nói về thời hạn anh ấy có thể trở lại như TED, thông qua trang web cho phép bạn yêu cầu các video được cá nhân hóa từ các diễn viên yêu thích của bạn. Đây là kết thúc của câu chuyện này mà chúng tôi muốn nói, rằng chúng tôi đã hy vọng nói, rằng chúng tôi thích nói với. Thực tế là mọi người sẽ muốn nhiều hơn và tò mò hơn những gì họ không biết, thậm chí còn biết được điều đó là mùa 3, đó là sự tâng bốc. Có thể đến ngày 31 tháng 5, một khi tất cả 12 tập của mùa giải [đã được phát hành], họ rất thích, ‘Man, bạn biết không, chúng tôi hiểu nó, chúng tôi rất tốt. Chúng tôi không cần nữa, chúng tôi đã hiểu.Nhưng cho đến khi thời điểm đó đến, tôi sẽ đánh giá cao sự tò mò vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã đưa ra cho đến nay.”

Nhưng câu chuyện liên quan

Ted Lasso

Ted Lasso, trailer: Will Team Ted có được những gì họ cần trong Phần 3?

Slow Horse, bộ set season 3 Premiere Date & Drops ảnh nhìn đầu tiên

Đã có những cuộc nói chuyện về việc liệu bộ phim hài có thể được đưa vào một lần lặp mới. (Chúng tôi bỏ phiếu cho Thế giới theo Keeley Jones). Sudeikis, người đã phát triển Ted Lasso Với Bill Lawrence, Brendan Hunt và Joe Kelly, dường như mở ra ý tưởng.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đặt bảng cho tất cả các loại người, để được xem thêm về những câu chuyện này, anh ấy nói. Một lần nữa, tôi có thể giúp đỡ nhưng hãy đặt câu hỏi là sự tâng bốc cho những gì tất cả chúng ta đang làm việc trong chương trình đã cố gắng làm. Nó thực sự là loại người thậm chí nghĩ rằng bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn làm mọi thứ. Thực tế là mọi người muốn nhiều hơn, ngay cả khi nó là một đại lộ khác là đáng yêu.”

Ted Lasso xông Phần 3 đêm chung kết: Sự kết thúc của một mùa giải tồi tệ bực bội

Brendan Hunt, Jason Sudeikis và Brett Goldstein trong trận chung kết 'Ted Lasso' mùa thứ ba

Muộn trong những gì chắc chắn dường như là tập cuối của Ted Lasso, Phóng viên Trent Crimm đọc một ghi chú mà Ted đã viết cho anh ta về cuốn sách của Trent, về mùa của anh ta với AFC Richmond, mà Trent có tựa đề Cách Lasso. “Một gợi ý nhỏ,” Ted viết. “Tôi đã thay đổi tiêu đề. Nó không phải về tôi. Nó không bao giờ.”

Tình cảm hoạt động như một thứ gì đó hoàn toàn đúng với Ted và triết lý mà anh ấy đã tán thành trong bộ phim hài ba mùa. Và nó hoạt động như một thứ gì đó của một bản nhạc tổng hợp về khả năng tồn tại của loạt phim có khả năng tiếp tục mà không có nhân vật tiêu đề của nó. Không ai tham gia vào bộ truyện – không phải Jason Sudeikis, chứ không phải Apple, chứ không phải studio – đã nói một từ về việc liệu điều này có nghĩa là kết thúc của mùa thứ ba, kết thúc bộ truyện hay kết thúc của toàn bộ Ted Lasso Mở rộng vũ trụ điện ảnh. Nhưng mùa giải kết thúc với Ted trở lại ở Kansas, hạnh phúc khi ở bên con trai Henry, và là một phần của cuộc sống của vợ cũ Michelle, theo một cách nào đó. (Chúng tôi sẽ trở lại với điều đó.) Liệu Apple có cố gắng kéo một Gia đình Hogan/Conners/Mayberry RFD sự tái tạo có tất cả các nhân vật khác ngoài TED, câu chuyện của anh cảm thấy được kết luận.

Nhưng có một cách thứ ba để xem xét ghi chú đó, ngay cả khi đó không phải là những gì các nhà văn của tập phim, Sudeikis, Brendan Hunt và Joe Kelly (người, cùng với Bill Lawrence, đã điều chỉnh nhân vật từ một loạt các chương trình quảng cáo thể thao NBC trong năm 2010) có thể có ý định. Trong việc tranh luận về sự thiếu trung tâm của anh ấy đối với câu chuyện trong cuốn sách – mà Trent Retitles Cách Richmond – Ted vô tình thừa nhận anh ta đã trở nên không liên quan như thế nào Ted Lasso chính nó.

Mùa thứ ba mở ra với Ted cảm thấy buồn vì con trai Henry đã trở lại Mỹ và hỏi Huấn luyện viên Hunt, nếu vẫn còn lý do để họ ở Anh. Và đó là gần như tất cả những gì năm nay đã nói về TED. Có một tập phim mà hiệu ứng giả dược từ một loại thuốc ảo giác không hiệu quả đã truyền cảm hứng cho Ted để mơ ước những gì anh ấy nghĩ sẽ là một phong cách mới để đội chơi. Ngay cả ở đó, Beard chỉ ra rằng anh ta đã mơ thấy thứ gì đó đã tồn tại, nhưng ít nhất đó là lần đầu tiên trong cuộc đời của loạt phim mà Ted dường như quan tâm đến việc học cách thực sự huấn luyện bóng đá không phải người Mỹ. .) Hầu hết, mặc dù, Ted chỉ ẩn nấp ở ngoại vi của các nhân vật khác, những câu chuyện, trông buồn bã, và đôi khi thậm chí còn cung cấp những câu chuyện cười của người cha nhưng đáng yêu là những câu chuyện kể về cổ phiếu trước đây của anh ta.

Biên tập viên chọn

Báo cáo đặc biệt: Tương lai của âm nhạc 2023

200 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại

500 bài hát hay nhất mọi thời đại

100 chương trình truyền hình tuyệt vời nhất mọi thời đại

Sudeikis này ngày càng mệt mỏi với một nhân vật mà anh ấy đã chơi trong nhiều năm? Có phải anh ấy đã lấy một cái cho đội trong nỗ lực gieo một hoặc nhiều spinoffs sẽ ra mắt sau khi anh ấy rời đi? Hoặc anh ta đang cố gắng kênh bản ngã thay đổi ria mép của mình, cho thấy điều này không bao giờ là về Ted bằng cách báo trước những câu chuyện khác của mọi người khác với chi phí của?

So sánh điều này với cách chương trình xử lý Rebecca và Jamie trong các mùa trước. Rebecca đã làm những điều khủng khiếp với TED khi bắt đầu bộ truyện như một phần của Vendetta của cô ấy với chồng cũ Rupert, nhưng chúng tôi cũng thấy cuộc đấu tranh liên tục của cô ấy với thực tế rằng Ted là người đàng hoàng nhất mà cô ấy từng gặp, vì vậy khi cô ấy cuối cùng Thất lên, cảm thấy xác thực rằng Ted sẽ ngay lập tức tha thứ cho cô ấy. Và Jamie đã dành phần hai để đưa vào rất nhiều công việc để trở thành một người và đồng đội tốt hơn, thay vì kẻ bắt nạt kiêu ngạo mà chúng ta gặp lần đầu tiên; Tình bạn của anh ấy với Roy và Evolution vào trung tâm tình cảm của đội là phần tốt nhất và nhất quán nhất của Phần ba. Không có gì giống như một trong những cách tiếp cận này đã xảy ra với Nate, nơi chương trình diễn xuất như nó muốn khán giả quên đi tất cả những điều tồi tệ mà anh ấy đã làm. Nate bằng cách nào đó thậm chí còn gia nhập đội bóng và chỉ xin lỗi TED sau đó!

Toàn bộ điều là một điểm đến không có hành trình, điều không may là đúng trong phần lớn của mùa giải này. Mối quan hệ của Roy và Keeley, cũng đã sụp đổ ngoài màn hình, và khi cuối cùng họ đã thảo luận về nó vài tuần trước, lời giải thích của Roy. Ted nói với Rebecca (*) và sau đó nhóm về kế hoạch trở lại Mỹ ngoài máy ảnh; Mặc dù chúng tôi có một cảm giác mạnh mẽ về cảm xúc của cô ấy về chủ đề trong suốt đêm chung kết, nhưng phản ứng ban đầu của đội – người tôn kính Ted và ghi nhận anh ấy vì đã cho phép họ trở thành bản thân tốt nhất của họ và tận hưởng bóng đá hơn bao giờ hết – là quá quan trọng bỏ qua. Các cầu thủ biểu diễn “rất lâu, chia tay” từ Âm thanh của âm nhạc Vào cuối buổi tập cuối cùng của Ted, với tư cách là người quản lý của họ rất tốt, nhưng phản ứng đầu tiên có lẽ phức tạp của họ có cảm giác như cảnh cần thiết hơn.

. Thay vào đó, chúng tôi phát hiện ra rằng bạn gái đáng sợ của Ted, Beard và Beard, Jane) đã ngủ trong biệt thự Rebecca, do rò rỉ khí đốt tại tòa nhà chung cư Ted và Beard,. Toàn bộ cảnh có cảm giác như các nhà văn troll góc thanh nhạc của nhóm người hâm mộ, người đã bị thuyết phục rằng Ted và Rebecca đã được định sẵn để kết thúc không phải là bạn thân và đồng nghiệp được tôn trọng, mà là những đối tác lãng mạn.

Các nhân vật khác trôi vào và ra khỏi câu chuyện mà không có vần điệu hay lý do. Toheeb Jimoh Lau Sam có nhiều việc phải làm trong hai mùa đầu tiên khi Jimoh là một ngôi sao khách mời hơn khi cuối cùng anh được thăng chức cho dàn diễn viên chính. Keeley đã bị lưu đày đến những gì về cơ bản là một spinoff xấu được nhúng trong chương trình chính, dành nhiều thời gian để sử dụng người bạn đáng ghét và bất tài của mình, Shandy, sau đó hẹn hò với ông chủ của mình Jack (*), sau đó bị Jack xấu hổ nhưng cảm thấy tuyệt vọng Khi Jack ngừng trả lời các văn bản của cô ấy, v.v. Đó là một sự nhẹ nhõm khi cô ấy bắt đầu quanh quẩn quanh các văn phòng Richmond, chỉ để thấy Juno Temple được tương tác với bản hòa tấu chính thường xuyên. Rebecca đã dành rất nhiều mùa ám ảnh về những dự đoán của một nhà ngoại cảm – bao gồm một người về việc cô trở thành mẹ – sau đó quên mất nó hoàn toàn, chỉ vì ý tưởng này để trở lại trong đêm chung kết, bao gồm cả việc cô kết nối lại với phi công Hat Dutch hãng hàng không nóng bỏng mà cô đã dành một đêm với ở Amsterdam, và có lẽ trở thành mẹ kế cho con gái của mình. Và don không tự trách mình nếu việc đề cập đến Zava trong đêm chung kết là lần đầu tiên sau nhiều tuần, bạn đã nghĩ về một nhân vật thống trị phần đầu của mùa giải trước khi đột ngột bóng ma.

. . Jacob, trong khi che đậy đạo đức sơ sài của điều đó.) Ít nhất các tập cuối cùng đã xử lý điều đó một chút thông qua Rupert gặp rắc rối khi ngủ với trợ lý của mình, nhưng anh ta luôn là một nhân vật phản diện hoạt hình, người sẽ nhận được lợi ích tương tự của sự nghi ngờ với Rebecca yêu dấu.

Phần điên rồ là chương trình tốt hơn tất cả những điều này. Chúng tôi đã có hai mùa đáng giá bằng chứng cho hiệu ứng đó, và phần ba không liên tục đưa ra những khoảnh khắc hoặc các ô phụ-như Roy đưa ra một phản ứng công khai đam mê và tự làm sáng tỏ với Isaac đi vào khán đài để đánh bại một kẻ lừa đảo đồng bóng thay mặt cho đồng đội của Closet Colin- Điều đó gợi lên phiên bản hay của chương trình.

Mặc dù có nhiều sự lựa chọn kỳ lạ về những gì để hiển thị và những gì sẽ xảy ra. Tất cả các cảnh Ted và Rebecca đều đáng yêu. Trận đấu cuối cùng với West Ham – bao gồm một chuỗi giờ nghỉ giải lao trong đó các cầu thủ tập hợp lại dấu hiệu đã bị phá hủy, cộng với Jamie một lần nữa chơi bóng đá vị tha khi đội đã mang lại một trong những thiết kế chơi sớm nhất của Nate – là phần lớn tuyệt vời (*). Nếu cuộc khủng hoảng bên lề Rupert Rupert – bao gồm đưa người quản lý mới của West Ham, xuống đất vì từ chối để các cầu thủ của anh ta cố tình gây thương tích Jamie – đã ở phía hoạt hình (anh ta thậm chí còn mặc đồ đen!), ít nhất nó cảm thấy như một khoảnh khắc chương trình đã được xây dựng trong nhiều năm qua. Và có nhiều nốt nhạc ngọt ngào khác nhau trong suốt: Tiến sĩ. Sharon xem trận đấu cuối cùng với cùng một niềm đam mê với Henry và Michelle, Coach Beard cuối cùng đã được đặt tên đầu tiên Willis, Mae có cùng một bức ảnh Geronimo trên bức tường của quán rượu mà Sam Malone đã làm trên TED Chúc mừng, Sam cuối cùng cũng được chơi cho đội tuyển quốc gia Nigeria, v.v. Đối với hầu hết các phần, đó là chương thỏa mãn nhất về mặt cảm xúc của một mùa rất kỳ lạ, thường cực kỳ bực bội.

. Đầu tiên có ý nghĩa, không chỉ là một ví dụ khác của Jamie sẵn sàng, thậm chí háo hức, để cho các đồng đội của anh ta tỏa sáng, mà bởi vì nó đã được thiết lập từ lâu rằng Dani tốt hơn trong các cú đá phạt. Mặt khác, thứ hai, đi kèm với không thiết lập từ các tập trước. Vì vậy, khi Isaac không thể đá bóng mạnh đến mức nó bật ra khỏi lưới và vào khán đài, nó không có sự cộng hưởng cảm xúc giống như nó có thể có nếu, đã có những cảnh trước đó nói về cách anh ấy chơi Bảo vệ cả đời anh ấy vì anh ấy lớn, nhưng mơ ước một ngày nào đó để ghi một bàn thắng trong một khoảnh khắc như thế này.

Nhưng sự mơ hồ về tương lai của chương trình cũng đã thu hút được một sức mạnh nào đó từ tập phim. Keeley có từ chối cả Roy và Jamie vì vậy câu chuyện này có thể tiếp tục trong một loạt tiếp tục tiềm năng không, hoặc vì vấn đề là cả hai người đều có quyền cho trẻ em và cô ấy xứng đáng hơn? Roy có được thăng chức để thành công TED (phần lớn là sự nhẹ nhõm của nhiều người xem, những người sợ nó sẽ là Nate) cũng thiết lập một spinoff, hoặc chỉ là một phần thưởng cho một trong những nhân vật được yêu thích nhất? Ngay cả trình tự kết luận cũng mơ hồ hơn nó có thể, hoặc có lẽ, đã được. Trước đó, chúng ta thấy Michelle ngày càng khó chịu với DR. Bình luận mỉa mai của Jacob, trong trận đấu ham Richmond-West, ngụ ý rằng cô ấy đã mất hứng thú với bạn trai mới của mình. Nhưng khi Ted trở về nhà của họ với một chiếc vali trong tay, nó không rõ liệu Michelle có độc thân nữa không, nếu Ted chỉ gặp nạn ở đó cho đến khi anh ta tìm thấy một nơi mới để sống, nếu anh ta và Michelle đang hòa giải, v.v. Trong một chương trình khác, sự mơ hồ đó có thể hoạt động, nhưng rất nhiều trong số này là về hành trình của Ted, để chấp nhận rằng cuộc hôn nhân của anh ấy đã kết thúc và anh ấy cần phải tiếp tục cuộc sống của mình, trong khi vẫn tìm cách gần gũi với con trai và người yêu cũ của anh ấy. Ngay cả khi để mở khả năng cảm thấy như một bước lùi từ tất cả công việc mà Ted đã làm với DR. Sharon và những người khác trong buổi biểu diễn.