Dune 3 xác nhận? Đây là lý do tại sao một bộ ba Dune cần phải xảy ra, Denis Villeneuve từ Dune Saga sẽ nhận được bộ phim thứ ba Dune: Messiah

Denis Villeneuve từ Dune Saga sẽ nhận được bộ phim thứ ba Dune: Messiah

Nó đã được xác nhận bởi nhiều nguồn rằng phần thứ ba được đặt là bản chuyển thể của Dune: Messiah. Denis Villeneuve chuẩn bị trở lại làm đạo diễn, hoàn thành bộ ba điện ảnh đầu tiên của mình.

Dune 3 Đã xác nhận? Đây là lý do tại sao một Dune Bộ ba cần phải xảy ra

Một chi tiết từ một poster cồn cát của Rory Kurtz, có Paul trong bộ đồ tĩnh, giữ cát

Khi Dune: Phần hai ra rạp vào tháng 11. 3, 2023, câu chuyện được kể trong Frank Herbert, trước tiên Dune tiểu thuyết sẽ kết thúc. Nhưng, câu chuyện về gia đình Atreides dài hơn nhiều. Trong khi nó rất khó có thể là Denis Villeneuve sẽ tạo ra một loạt Dune phim sau Phần hai, Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy muốn làm Một phần ba và hoàn thành a Dune Bộ ba phim. Bây giờ, với những tin đồn xoa trên cát rằng mong muốn này thực sự có thể biến thành hiện thực, hãy để nói về lý do tại sao những điều này Dune phim cần trở thành một bộ ba.

Vào năm 2021, trước Dune: Phần một đã được phát hành, Denis Villeneuve nói rõ rằng anh ta muốn điều chỉnh hai Frank Herbert đầu tiên Dune tiểu thuyết thành ba bộ phim. Trong phần dẫn đến bộ phim đầu tiên, anh nói: Tôi luôn nghĩ rằng sẽ có hai bộ phim cho cuốn sách đầu tiên. Và tôi luôn nghĩ Đấng cứu thế cồn cát sẽ là một bộ phim mạnh mẽ. Tôi luôn thấy một bộ ba.”

Được xuất bản năm 1969, năm năm sau cuốn sách đầu tiên, Đấng cứu thế cồn cát là phần tiếp theo đầu tiên của Dune, Và, tại thời điểm nó được xuất bản, hơi gây tranh cãi giữa những người hâm mộ. Mà không làm hỏng quá nhiều, Đấng cứu thế cồn cát là một cuốn sách ngắn hơn nhiều so với Dune, và đưa ra một điểm rất cụ thể: Mọi thứ về Paul, lên ngôi đều phức tạp, và mớ hỗn độn mà anh ấy tạo ra có thể tồi tệ hơn hiện trạng trước khi bắt đầu cuốn sách đầu tiên. Đấng cứu thế Cũng tăng gấp đôi về sự khó khăn của sự phát triển của Paul, biến tầm nhìn của anh ấy về tương lai thành một loại lời nguyền triết học. Của tất cả Herbert từ Dune sách, Đấng cứu thế được cho là đơn giản nhất trong các chủ đề và thông điệp của nó và đưa bi kịch của Arrakis và gia đình Atreides đến kết luận không thể tránh khỏi của nó. Theo một cách nào đó, nếu bạn không đọc Đấng cứu thế, Bạn không thực sự nhận được toàn bộ điểm của Dune.

Mặc dù câu chuyện đầy đủ của Paul, theo một nghĩa nào đó, nhưng không kết thúc cho đến khi cuốn tiểu thuyết thứ ba, Con của cồn cát, Đấng cứu thế là cuốn sách duy nhất, ngoài cuốn đầu tiên, trong đó Paul rõ ràng là nhân vật chính. Trong thực tế, nếu cái mới Dune Phim được thiết kế để khiến chúng ta theo dõi vòng cung Timothée Chalamet, sau đó, nó gần như cảm thấy tội phạm không cho chúng ta Dune: Phần ba, AKA một bản chuyển thể đơn giản của Đấng cứu thế cồn cát.

Cho đến nay, tất cả các đoạn giới thiệu cho Dune: Phần hai Tập trung rất nhiều vào sự miễn cưỡng của Paul, để trở thành Đấng cứu thế của Fremen, và nắm lấy những gì tầm nhìn tương lai của anh ấy đã cho anh ấy thấy. Trong đoạn trailer mới nhất, anh ấy nói rằng những gì anh ấy sợ nhất là mất quyền lực, nhưng thay vào đó là những điều tồi tệ xảy ra bởi vì tôi đã đạt được nó.”Paul cũng nói với Gurney rằng, tất cả tầm nhìn của tôi dẫn đến kinh dị.”

Vấn đề là như thế này. Nếu loạt phim này kết thúc với Phần hai, Tổng số nỗi sợ hãi của Paul, và tầm nhìn của anh ấy, không thực sự xảy ra, ít nhất là không trên màn hình. TRONG Đấng cứu thế, 12 năm đã trôi qua kể từ khi kết thúc cuốn sách đầu tiên, và các vụ thảm sát đã được thực hiện dưới tên Paul, vì Fremen trung thành của anh đã lan rộng ra khỏi thiên hà. Sự vượt quá quyết liệt này của chính quyền Paul, sẽ vẫn chủ yếu là lý thuyết nếu Đấng cứu thế isnn biến thành một bộ phim. Nói cách khác, khía cạnh câu chuyện cảnh báo của Dune, theo một cách nào đó, isn đã nhận ra đầy đủ cho đến khi Đấng cứu thế, đơn giản vì hậu quả của hành động Paul Paul được mô tả ở quy mô lớn hơn nhiều so với trong cuốn sách đầu tiên.

Trên hết, nó có thể đọc phần kết của cuốn sách đầu tiên, và do đó có lẽ, kết thúc của Phần hai như một loại chiến thắng hỗn hợp. Kết thúc của Đấng cứu thế, Tuy nhiên, chỉ có thể được đọc như một bi kịch . với một tia hy vọng ở cuối cùng. Điểm mấu chốt: Dune kết thúc với Paul trên ngai vàng. Đấng cứu thế cồn cát kết thúc với việc anh ta bước vào sa mạc, mù. Kết thúc nào nghe phù hợp hơn với giai điệu của những bộ phim này?

Dune Bộ ba phim xác nhận?

Denis Villeneuve, Zendaya và Timothée Chalamet quảng bá Dune: Phần hai tại Cinemacon năm 2023.

Ethan Miller/Getty Images Entertainment/Getty Images

Kể từ ngày 29 tháng 6 năm 2023, thời hạn làm cho nó có vẻ như là một bộ ba của Dune Phim là tất cả nhưng được xác nhận, với tuyên bố thông thường: Warner Warner Bros hôm thứ Năm đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Dune: Phần hai, Denis Villeneuve từ bức ảnh thứ hai trong một câu chuyện ba phim được lên kế hoạch Dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Frank Herbert,.”

Để rõ ràng, Warner Bros., Huyền thoại và Denis Villeneuve chưa xác nhận liệu một bộ phim thứ ba có hay không, dựa trên Đấng cứu thế cồn cát thực sự đang được sản xuất hay không. Sau đó, một lần nữa, khi Dune Cuối cùng được phát hành vào năm 2021, Phần hai wasn màu xanh lá cây được chiếu sáng trước thời hạn. Đó là cho đến tháng 10. 26, 2021, hơn hai năm sau khi bộ phim kết thúc quay năm 2019, phần thứ hai đã được công bố. Dune: Phần hai bị bắn hoàn toàn vào năm 2022, từ tháng 7 đến tháng 12. Do đó, nếu Dune: Phần ba có màu xanh lá cây, có lẽ nó đã thắng được bắt đầu quay phim cho đến năm 2024 sớm nhất, với ngày phát hành có thể là năm 2025 hoặc thậm chí, năm 2026.

Nó sẽ có giá trị chờ đợi? Nếu như Dune: Phần ba xảy ra, nó có thể sẽ xuất hiện khoảng năm năm sau Dune: Phần một. Và xem xét đó là khoảng thời gian chính xác giữa DuneĐấng cứu thế cồn cát, Vào năm 1965 và 1969, thời gian đó dường như hoàn hảo.

Dune: Phần hai ra rạp vào tháng 11. 3, 2023.

Sắp tới năm 2023: Cuốn sách mới của Ryan Britt về lịch sử nhượng quyền ‘Dune’ từ những năm 1950 đến 2023! Với các cuộc phỏng vấn với Kyle Maclachlan, Timothée Chalamet, Denis Villeneuve, Patrick Stewart – và nhiều hơn nữa!

Denis Villeneuve từ Dune Saga sẽ nhận được bộ phim thứ ba Dune: Messiah

Warner Bros. Hình ảnh và hình ảnh huyền thoại không được rút ra khỏi kinh doanh gia vị bất cứ lúc nào sớm Dune 3 là trên đường.

Nó đã được xác nhận bởi nhiều nguồn rằng phần thứ ba được đặt là bản chuyển thể của Dune: Messiah. Denis Villeneuve chuẩn bị trở lại làm đạo diễn, hoàn thành bộ ba điện ảnh đầu tiên của mình.

Mặc dù hãng phim chưa chính thức xác nhận tin tức, những tin đồn đã xoay quanh một thời gian khá lâu và thời hạn gần đây đã ghi nhận bộ phim thứ ba trong Dune: Phần hai Phạm vi giới thiệu.

Dune 3 sẽ tiếp tục câu chuyện và dự kiến ​​sẽ được đồng sáng tác bởi Villeneuve và nhà biên kịch Jon Spaihts. Bộ phim theo kế hoạch sẽ xem phần thứ hai trong Frank Herbert, Dune loạt sáu cuốn tiểu thuyết được xuất bản năm 1969, phần tiếp theo trực tiếp của Dune.

Đấng cứu thế cồn cát chỉ mới được điều chỉnh một lần trước đây, trong các miniseries kênh khoa học viễn tưởng năm 2003 Frank Herbert sườn con của Dune. đã đóng vai chính Alec Newman trong vai Paul Atreides và James McAvoy trong vai con trai của anh ấy Leto II. Villeneuve trước đây đã nói về mong muốn điều chỉnh cuốn sách trở lại vào năm 2021 sau khi phát hành bộ phim đầu tiên.

Dune: Phần hai sẽ ra rạp vào tháng 11 này trong khi loạt prequel spinoff Dune: The Sisterhood sẽ đến tối đa vào năm 2024.

Phần tiếp theo rất được mong đợi tiếp tục chuyển thể đầy tham vọng của Denis Villeneuve, trong cuộc nổi tiếng của Frank Herbert, nổi tiếng với những ngôi sao trở lại và những ngôi sao mới, bao gồm cả Timothée Chalamet (Wonka), Zendaya (Niềm hạnh phúc), Rebecca Ferguson (Nhiệm vụ: Không thể – Tính toán đã chết), Josh Brolin (Sữa), Austin Butler (Elvis), Florence Pugh (Góa phụ đen), Dave Bautista (Những người bảo vệ thiên hà), Christopher Walken (Thợ săn hươu), Stephen McKinley Henderson (Hàng rào), Léa Seydoux (Tội ác của tương lai), Stellan Skarsgård (Mamma Mia), Charlotte Rampling (45 năm) và Javier Bardem (Không có quốc gia nào cho các ông già).

Dune: Phần hai sẽ khám phá hành trình huyền thoại của Paul Atreides khi anh ta đoàn kết với Chani và Fremen trong khi đang trả thù những kẻ âm mưu phá hủy gia đình anh ta. Đối mặt với một sự lựa chọn giữa tình yêu của cuộc đời anh và số phận của vũ trụ đã biết, anh nỗ lực để ngăn chặn một tương lai khủng khiếp mà anh có thể thấy trước.

Dune: Phần hai đã ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.