John Wick: Chương 4,: Cốt truyện, diễn viên, và thêm chi tiết để biết – Indiewire, mọi thứ chúng ta biết về John Wick: Chương 4 | Cà chua thối

Mọi thứ chúng ta biết về John Wick: Chương 4

Contents

(Ảnh của Lionsgate)

John Wick: Chương 4,: Mọi thứ bạn cần biết về phần tiếp theo sắp tới

Keanu Reeves khi John Wick cuối cùng đã trở lại rạp vào năm tới, và trong khi phần thứ tư vẫn còn bị che giấu trong bí ẩn, chúng tôi đã phá vỡ mọi thứ bạn cần biết cho đến nay.

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 9:54 sáng

Hiển thị thêm các tùy chọn chia sẻ

Với biểu tượng hành động (và người yêu Hollywood yêu dấu) Keanu Reeves dẫn đầu, ông John John Wick đã nổi lên như một trong những nhượng quyền lớn nhất trong thập kỷ qua. Người hâm mộ đã phải chờ đợi một lúc cho một phần mới kể từ năm 2019, John John Wick: Chương 3 – Parabellum đã chứng minh sự phổ biến của người tạo ra nhượng quyền Derek Kolstad Vũ trụ bằng cách thu về 56 triệu đô la vào cuối tuần khai mạc vào cuối tuần. Đó là nhiều hơn so với doanh thu mở đầu của các bộ phim gốc 2014 và 2017 kết hợp.

Nhìn chung, ba bộ phim đã thu được hơn 573 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu-đây là một cột mốc quan trọng cho một thương hiệu hành động ban đầu cạnh tranh với nhãn cầu do truyện tranh điều khiển.

Và ở Hollywood, Big Box Office trở lại có nghĩa là nhiều phần tiếp theo sẽ đến. Cấm John Wick 4 và và John John Wick 5 đã hoạt động, với phần thứ tư được đặt cho bản phát hành ngày 24 tháng 3 năm 2023 sau nhiều sự chậm trễ liên quan đến covid.

“Chương 4” khởi động trận chung kết gồm hai phần được lên kế hoạch cho bấc. Nhượng quyền đã thúc đẩy bộ phim spin-off sắp tới, Ball Ballina, với sự tham gia của Ana de Armas và Preacock Prequel Series của The Continental, về khách sạn cho lính đánh thuê, được phát hành tháng 3 năm 2023 như một phần của sự kiện đặc biệt ba phần. Colin Woodell sẽ đảm nhận vai trò quản lý khách sạn của Ian McShane, Winston cho loạt phim năm 1975, cùng với Mel Gibson, Ayomide Adegun và Peter Greene.

Cưỡi ngựa cùng với cộng tác viên. Albert Hughes (Xã hội Menace II, cuốn sách của Eli Hồi) sẽ chỉ đạo hai tập phim và Charlotte Brandstrom.

Đối với bộ phim sắp tới, John John Wick Chương 4, phần lớn cốt truyện, hay thậm chí là những người chơi mới, vẫn còn bị che giấu trong bí ẩn. Nhưng khi chúng tôi chờ đợi cho đến năm tới để tìm Keanu Reeves một lần nữa tìm kiếm sự báo thù, Indiewire đã biên soạn một danh sách các chi tiết phải biết về phần mới của nhượng quyền hành động yêu thích.

“Ballerina” sẽ khám phá nguồn gốc của John Wick

Ana de Armas tại Giải thưởng Hiệp hội diễn viên màn ảnh thường niên lần thứ 29 được tổ chức tại Fairmont Century Plaza vào ngày 26 tháng 2 năm 2023 tại Los Angeles, California. (Ảnh của Gilbert Flores/Variety Via Getty Images)

Phim tiền truyện spin-off, Baller Ballerina, sẽ giải quyết một số bí ẩn xung quanh John Wick, (Keanu Reeves). Ana de Armas dẫn đầu bộ phim hành động, sẽ có những vai khách mời từ Reeves, Ian McShane, Anjelica Huston, và ngôi sao quá cố Lance Reddick. Len Wiseman chỉ đạo. Nhà viết kịch bản của Ball Ball Ballerina Shay Hatten nói với ScreenRant rằng bộ phim bắt đầu như một kịch bản thông số kỹ thuật không liên quan bên ngoài vũ trụ của John John Wick Hồi sáu năm trước. Kịch bản gốc được đặt thành dãy núi Alps của Thụy Sĩ, đó là lãnh thổ mà các bộ phim ‘John ​​wick không được chạm vào. Vì vậy, tôi nghĩ theo một cách tuyệt vời, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể gắn bó với câu chuyện gốc của kịch bản đó từ ‘ballerina, mà không cần bước lên ngón chân của‘ John Wick, ‘Mitch Hatten nói. Tuy nhiên, đó cũng là một nhân vật mà chúng ta biết đã đi đến cùng một học viện múa ba lê như John. Tôi nghĩ trong ‘Ballerina, bạn sẽ có thể thấy một số gợi ý về những gì John đã trải qua trong nguồn gốc của anh ấy ở nơi đó, nhưng qua con mắt của một nhân vật khác. Nó vẫn giải quyết một số câu trả lời của bấc, chỉ qua con mắt của một nhân vật mới.”

Keanu Reeves gọi ‘John ​​Wick, một thử thách‘ vui tươi

Keanu Reeves đã phản ánh về nhượng quyền thương mại của John John Wick, nói với tạp chí People rằng các pha nguy hiểm. Tôi yêu những thử thách của ‘John ​​Wick, thì nó siêu dữ dội. Nó vui tươi. “Tôi có thể làm những việc khác nhau – lái xe, bạn biết đấy? [Tôi được sử dụng] nunchucks và làm phim judo, phim jujitsu. Vì vậy, tôi thực sự thích điều đó.”

Khán giả nên xem John Wick là Odysseus

Giám đốc của John John Wick Chương 4, Giám đốc Chad Stahelski đã tiết lộ phần tiếp theo sẽ tập trung vào thần thoại của người Hồi. Tôi không tin rằng-ít nhất là cho các bộ phim ‘John ​​Wick-trong một cấu trúc ba hành động. “Tôi tin vào cách kể chuyện và rời khỏi nó. Bạn biết đấy, chúng tôi luôn thấy John Wick là Odysseus. Vì vậy, chúng tôi dành thời gian chúng tôi cần kể câu chuyện.”Và do đó, các nhu cầu về khác biệt chương. Phần thứ tư đã được lập hóa đơn là bộ phim dài nhất trong nhượng quyền thương mại, và đạo diễn đã đưa ra một cảnh báo cho người hâm mộ: miễn là chúng tôi không ngủ khi xem nó, chúng tôi vẫn tiếp tục. Nhưng tôi đoán có giới hạn phòng tắm.”

John Wick sườn kết thúc là một hành trình tình cảm của người Viking, không có kết thúc hạnh phúc

Đạo diễn Chad Stahleski đã cảnh báo người hâm mộ John John Wick, rằng nhân vật sẽ không đi vào Sunset Sunset chết tiệt sau khi nhượng quyền thương mại trong năm bộ phim. “John có thể tồn tại tất cả những thứ chết tiệt này, nhưng ở cuối của nó, không có kết thúc có hậu. Anh ấy không có nơi nào để đi. Thành thật mà nói, tôi thách thức bạn ngay bây giờ, đây là một câu hỏi cho bạn: Làm thế nào để bạn chết tiệt muốn tôi kết thúc nó? Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ đi vào hoàng hôn chết tiệt? Anh ấy đã giết 300 người chết tiệt và anh ấy sẽ đi [bước đi], mọi thứ đều ổn? Anh ấy chỉ yêu một mối quan tâm tình yêu? Nếu bạn là anh chàng chết tiệt này, nếu anh chàng này thực sự tồn tại [ed], thì anh chàng này sẽ kết thúc như thế nào? Anh ấy đã đụ trong suốt quãng đời còn lại. Nó chỉ là một vấn đề thời gian.Sau đó, St Stahelski đã thêm vào Collider rằng đó là một câu đố của người Hồi. Chúng tôi đã cố gắng làm một cái gì đó ở cuối đó là tình cảm, anh ấy đã gợi ý.

“John Wick Chương 4 sẽ là người dài nhất trong nhượng quyền thương mại

John Wick Chương 4, Keanu Reeves

Giám đốc Chad Chad Stahleski nói với Collider rằng chương 4 “là” dài hơn ba người khác, trước khi thêm, “nhưng nó không cái đó dài.Trong khi Stahleski ở lại mẹ trong thời gian chạy, điều đó vẫn có nghĩa là bộ phim thứ tư của John John Wick là ít nhất hai giờ mười hai phút, đứng đầu John John Wick Chương 3: Parabellum, có tốc độ 131 phút.

Keanu Reeves sẽ “phải chịu đựng” do những pha nguy hiểm chưa từng có

Đạo diễn Chad Stahelski hứa rằng chương 4 Chương 4 sẽ có những cách mới và thú vị để có John Wick phải chịu đựng trong các cảnh chiến đấu. Reeves, người thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm của riêng mình và chiến đấu với vũ đạo cùng với Stahelski, đã thêm vào một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, đó là nơi mà hành động đến từ. Tìm ra cách khiến anh ấy đau khổ, và sau đó thiết kế ngược.”

Đoạn giới thiệu về chương trình giới thiệu của John John Wick Chương 4

Cái nhìn đầu tiên về Keanu Reeves trong vai John Wick cho Chương Chương 4 đã đến trong năm 2022 San Diego Comic Con. Đoạn giới thiệu trêu ghẹo khởi động trận chung kết hai phần cho Reeves khi Wick, thiết lập một kết luận sâu sắc hơn cho hành trình hiện sinh của Assassin Wick, khi ngôi sao Laurence Fishburne tiết lộ.

Sẽ có một Wick John Wick: Chương 5

Trở lại vào tháng 8 năm 2020, Giám đốc điều hành của Lionsgate Jon Feltheimer tiết lộ rằng không chỉ có một bộ phim thứ năm của John John Wick, mà còn được quay lại với bộ phim thứ tư với bộ phim thứ tư. Feltheimer cho biết, chúng tôi cũng bận rộn chuẩn bị các kịch bản cho hai phần tiếp theo của nhượng quyền hành động John Wick của chúng tôi, với ‘John ​​Wick 4, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào Ngày Tưởng niệm Cuối tuần 2022,.

Sản xuất đã bị trì hoãn bởi đại dịch (và là Ma trận 4))

JW3_DAY007_051518_0182896.RAF

Ban đầu, John John Wick: Chương 4, được cho là sẽ ra rạp vào ngày cuối tuần tưởng niệm này. Tuy nhiên, sự chậm trễ sản xuất và đóng cửa nhà hát do Covid-19 đã ảnh hưởng đến lịch trình sản xuất của John John Wick: Chương 4-cũng như các cam kết của Keanu Reeves (có tiêu đề dự kiến) Cuối tuần Ngày Tưởng niệm này. “John Wick: Chương 4 cuối cùng đã bắt đầu sản xuất vào cuối tháng 6 năm 2021. Bởi vì điều đó, như Giám đốc điều hành của Lionsgate Jon Feltheimer đã công bố, John John Wick: Chương 4 hiện đang được phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022. Mặt khác, Ma trận 4, được thiết lập sẽ được phát hành vào tháng 12 này.

Chương 4 Chương 4 và Chương 5, đã giành chiến thắng

Như Giám đốc điều hành của Lionsgate Jon Feltheimer đã nói vào tháng 8 năm ngoái, chúng tôi hy vọng sẽ bắn cả ‘John ​​Wick 4, & 5, trở lại khi Keanu trở nên có sẵn vào đầu năm tới.Tuy nhiên, do sự chậm trễ sản xuất đã nói ở trên và trạng thái của thế giới, những bộ phim thứ tư và thứ năm trong nhượng quyền John Wick sẽ không còn được quay lại.

Nó là một vấn đề quốc tế

JW3_DAY030_061818_0654894.RAF

Cấm John Wick: Chương 4 sẽ được bắn trong suốt mùa hè, vì sự bổ sung này vào nhượng quyền thương mại sẽ có Wick trên khắp châu Âu-cụ thể là Berlin, Đức. Ngoài các địa điểm bắn súng châu Âu của Berlin và Paris, Pháp, John John Wick: Chương 4, còn được thiết lập để quay ở cả Nhật Bản và John Wick Point, Thành phố New York.

Nơi chúng tôi bỏ qua mọi thứ

JW3_DAY046_071518_0997917.RAF

John John Wick: Chương 3 – Parabellum, đã kết thúc với một John Wick bị thương – bị chết* bởi Winston của Ian McShane, người quyết tâm ở trong những ân sủng tốt đẹp của bàn cao và giữ quyền kiểm soát lục địa, được lấy bởi người đàn ông TOCK và đưa dưới lòng đất để (một người còn sống rất nhiều) Bowery King. Chuyển sang từ John John Wick: Chương 4, có vẻ như Wick và Bowery King sẽ tham gia lực lượng để lấy bàn cao. *Có một lý thuyết rằng Winston thực sự đã giúp Wick và didn thực sự cố gắng giết anh ta. Câu hỏi đó hy vọng sẽ được trả lời trong Hồi John Wick: Chương 4.”

Sẽ có những gương mặt quen thuộc…

Không giống như Ma trận 4, Lau Laurence Fishburne (Bowery King) Quay trở lại nhượng quyền Keanu Reeves đang tiếp tục này. Cũng như Lance Reddick (Charon) và Ian McShane (Winston). Vẫn chưa được xác nhận là cả Halle Berry (Sofia) và Jason Mantzoukas (Tick Tock Man), người đã ra mắt John Wick trong Hồi John Wick: Chương 3 – Parabellum.Nhưng không phải lo lắng: Keanu Reeves cũng đang trở lại với tư cách.

… Và những người mới đến rất nhiều

Xét về những người mới đến nhượng quyền, Bill Skarsgård, Shamier Anderson, Scott Adkins, Hiroyuki Sanada và Donnie Yen đều được xác nhận là tham gia diễn viên vào thời điểm này. Như ngôi sao nhạc pop Rina Sawayama, ra mắt bộ phim của cô ấy. Sanada ban đầu được thiết lập để đóng vai chính trong bộ phim John John Wick: Chương 3 – Parabellum, AS Zero – người cuối cùng đã được chơi bởi Mark Dacascos – nhưng một chấn thương gân Achilles đã khiến anh ta rời khỏi hoa hồng ra khỏi hoa hồng. Và trong khi, giống như những người mới tham gia của anh ấy, nhân vật Sanada sẽ được chơi đã được giữ khá chặt chẽ, một câu trích dẫn từ một cuộc phỏng vấn của Collider với Fishburne cho thấy rằng đó sẽ là một người tên là Wat Watanabe, tôi đã đọc kịch bản. Nó thực sự, thực sự tuyệt vời. Nhiều như nó cùng một thế giới với ba bộ phim khác, nó chỉ là sâu sắc hơn. Nó sâu sắc hơn nhiều về quy tắc của kẻ ám sát và mối quan hệ mà anh ta có với một nhân vật đặc biệt là người mà tôi nghĩ Mr. Watanabe đang chơi… thực sự là trái tim và linh hồn của nó.”

Giám đốc Chad Stahelski đã trở lại

Keanu Reeves đóng vai chính là 'John Wick' trong John Wick: Chương 3 - Parabellum

Một cựu diễn viên đóng thế, Stahelski đã chỉ đạo toàn bộ nhượng quyền cho đến nay.

… Nhưng nhà văn Derek Kolstad đã không

Keanu Reeves đóng vai chính là 'John Wick' trong John Wick: Chương 3 - Parabellum

Thay vào đó, Shay Hatten (AMPERMAN ASMERICAN ASSASSIN) và Michael Finch (Quân đội của người chết) được ghi nhận là các nhà văn cho Hồi John Wick: Chương 4.As As Kolstad-người đã viết hai bộ phim John Wick đầu tiên và đồng sáng tác John John Wick: Chương 3-Parabellum,-nói lại vào tháng 3, không, đó là quyết định của tôi. Khi bạn nghĩ về hợp đồng của những điều này, người thứ ba tôi đã chia sẻ tín dụng với bất kỳ số lượng người nào, [studio] didn phải quay lại với tôi, và vì vậy họ đã không.”

Mọi thứ chúng ta biết về John Wick: Chương 4

Ai trở lại, ai là người mới, Keanu sẽ tồn tại như thế nào và những gì trong cửa hàng cho nhượng quyền thương mại? Chúng tôi phá vỡ tất cả.

bởi Dino-ray Ramos | Ngày 7 tháng 12 năm 2022 | Bình luận

Nó đã được tám năm kể từ khi Keanu Reeves, John John Wick đã trả thù sau khi một loạt những kẻ xấu đã đột nhập vào nhà anh ta và giết chết con chó con của anh ta – và sở thích của anh ta đã thay đổi nhiều. Chúng tôi vẫn nhớ con chó con đó, mặc dù.

Kể từ bộ phim đầu tiên, Chad Stahelski, John Wick đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển, và nó bắt đầu một thứ gì đó của một chiếc Keanussance hiện đại John Wick: Chương 2John Wick: Chương 3 – Parabellum. Và đến ngày 24 tháng 3 năm 2023, chúng tôi sẽ được đối xử John Wick: Chương 4, sẽ được hỗ trợ một lần nữa bởi Stahelski, chỉ đạo từ một kịch bản được viết bởi Shay Hatten (John Wick: Chương 3, Quân đội của người chết) và Michael Finch (Động vật ăn thịt, Hitman: Đặc vụ 47).

Trên hết, đã có một tin tức chậm chạp xuất hiện liên quan đến cốt truyện, và chúng tôi đã được cung cấp thêm chi tiết về bộ phim trong đoạn giới thiệu sân khấu. Ở đây, một sự cố về những gì yêu thích của chúng ta – và dường như bất khả chiến bại – sát thủ đã làm và mọi thứ chúng ta biết về John Wick: Chương 4.

Lặn sâu vào vũ trụ bấc

Keanu Reeves trong John Wick: Chương 4

(Ảnh của Lionsgate)

Các bản tóm tắt chính thức của John Wick: Chương 4 đọc: Hồi John Wick khám phá ra một con đường để đánh bại bảng cao. Nhưng trước khi anh ta có thể kiếm được tự do, Wick phải đối đầu với một kẻ thù mới với các liên minh mạnh mẽ trên toàn cầu và các lực lượng biến những người bạn cũ thành kẻ thù.”

Tất nhiên, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều cảnh hành động và vũ đạo chiến đấu của Gun Gun-Fu với chữ ký của Stahelski, được viết trên tất cả. Như đã thấy trong đoạn trailer, được đặt đến một bản phối lại tuyệt vời của Terry Jacks trong SENSONS IN THE SUN, chúng tôi chắc chắn sẽ đi sâu hơn vào thần thoại của Vua wick và tìm hiểu những điều mới về John về John.

Trong một cuộc phỏng vấn với Empire, đạo diễn đã cho chúng tôi biết những gì mong đợi trong phần tiếp theo, nói rằng, nếu bạn lấy Tốt, cái xấu và xấu, vượt qua nó với Zatoichi, và ném vào một huyền thoại Hy Lạp, bạn có thể nhận được một cái gì đó gần gũi với điều này.”

John Lôi trở lại và anh ấy đã mang theo một số người bạn

Hiroyuki Sanada trong John Wick: Chương 4

(Ảnh của Lionsgate)

Keanu Reeves đã trở lại và xấu hơn bao giờ hết là sát thủ chết người với mái tóc dễ dàng. Lần cuối cùng chúng tôi thấy anh ấy ở Parabellum Khi anh ta bị vượt qua gấp đôi bởi Winston (Ian McShane), người đã bắn anh ta ra khỏi mái nhà – nhưng Mr. Wick sống sót! Chúng tôi thấy anh ta được giao cho Vua Bowery (Laurence Fishburne), người mà anh ta đồng ý hợp tác để hạ gục bàn cao.

Ngoài McShane và Fishburne tái hiện vai trò của họ, Lance Reddick đã qua lại gần đây với tư cách là người hướng dẫn viên lục địa Charon. Họ sẽ được tham gia bởi một diễn viên đáng kinh ngạc, bao gồm cả IP người đàn ông Biểu tượng Donnie Yen, người đóng vai Caine, một trong những người sát thủ cũ của John. Đoạn trailer cho biết sẽ có một cảnh họ cố gắng giết nhau, đó sẽ là một điều trị.

Huyền thoại Nhật Bản Hiroyuki Sanada cũng đóng vai Shimazu, trong khi ngôi sao nhạc pop người Anh Nhật Bản Rina Sawayama cũng tham gia dàn diễn viên trong tính năng của cô khi diễn xuất ra mắt. Bill Skarsgård bước vào với tư cách là New Baddie Marquis de Gramont, người cho John tự do khỏi bàn cao nếu anh ta đánh bại anh ta trong chiến đấu.

Dàn diễn viên cũng bao gồm Scott Adkins, Clancy Brown, Shamier Anderson và Marko Zaror, cũng như George Georgiou, người thay thế Saïd Taghmaoui làm người lớn tuổi.

SPOILER ALERT: Mọi người sống bất hạnh mãi mãi

Keanu Reeves trong John Wick: Chương 3 - Parabellum

(Ảnh của © Summit Entertainment)

Nếu bạn đã chú ý, bạn sẽ biết rằng nó rất khó xảy ra Chương 4 đánh vần một kết thúc có hậu cho John, người dường như không bao giờ bắt đầu nghỉ ngơi. Stahelski đã xác nhận khá nhiều điều này trong một cuộc phỏng vấn với Indiewire, nói rằng, John John có thể tồn tại.”

Anh ấy tiếp tục, bạn có nghĩ anh ấy sẽ đi vào hoàng hôn F -ra không? Anh ấy đã giết 300 f người chơi và anh ấy sẽ đi [bước đi], mọi thứ đều ổn? Anh ấy chỉ yêu một mối quan tâm tình yêu? Nếu bạn là anh chàng công việc này, nếu anh chàng này thực sự tồn tại [ed], thì anh chàng này sẽ kết thúc như thế nào? Anh ấy F F -Ked trong suốt quãng đời còn lại. Nó chỉ là một vấn đề thời gian.”

Về mặt tươi sáng, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn với John: Chương 4 được đặt thành thời gian chạy dài nhất của bất kỳ phần nào cho đến nay, hạ cánh trong phạm vi 150 phút.

Vòi bấc đang mở rộng

Ana de armas

(Ảnh của Emma McIntyre/Getty Images)

Ngay khi bạn nghĩ rằng có đủ sát thủ trong vũ trụ wick, người ta đã thông báo rằng Lionsgate đang làm việc trên một John Wick Phim spin-off có tên Ballerina Diễn viên chính Ana de Armas và đạo diễn Len Wiseman (Sống tự do hoặc chết cứng, các Thế giới ngầm nhượng quyền thương mại).

Được đồng sáng tác bởi Wiseman và Shay Hatten, bộ phim kể về một kẻ ám sát giết người (de Armas), người thề sẽ trả thù khi gia đình cô bị giết bởi những kẻ tấn công-nghe có vẻ rất quen thuộc, nhưng chúng tôi đã ở đây vì nó vì nó.

THR gần đây đã thông báo rằng Anjelica Huston sẽ đảm nhận vai trò là người đứng đầu tổ chức tội phạm Ruska Roma được gọi là Giám đốc, ban đầu được giới thiệu tại John Wick: Chương 3. Spin-off cũng sẽ chào đón McShane, người sẽ xuất hiện với tư cách là Winston và Reeves hiện đang đàm phán để xuất hiện với tư cách là John Wick.

Lance Reddick trong John Wick: Chương 3 - Parabellum (2019)

(Ảnh của © Summit Entertainment)

Ngoài ra Ballerina, mà không có ngày phát hành, nó đã được thông báo rằng sẽ có một bộ phim truyền hình tiền truyện có tựa đề Lục địa, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên Peacock vào năm 2023.

Như tiêu đề cho thấy, bộ truyện sẽ khám phá câu chuyện gốc của khách sạn lục địa, về cơ bản là một nhân vật riêng biệt trong nhượng quyền thương mại.

Lục địa Sẽ theo dõi người quản lý trẻ Winston Scott (Colin Woodell) vào năm 1975 New York khi anh ta phải đối mặt với quá khứ anh ta đã bỏ lại phía sau. Trong một nỗ lực để giành quyền kiểm soát khách sạn mang tính biểu tượng, đóng vai trò là điểm gặp gỡ của những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới.

Sê-ri, ban đầu được đặt cho Starz trước khi chuyển đến Peacock, cũng sẽ có một Charon trẻ do Ayomide Adegun thủ vai và sẽ đóng vai chính Peter Greene, Ben Robson, Hubert Point-du Jour, Jessica Allain, Mishel Prada và Kate NHung. Đáng buồn thay, có vẻ như bộ truyện sẽ không có một Wick trẻ tuổi – ít nhất, không phải là chúng ta biết. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về Nội dung đây.

Sẽ có một John Wick: Chương 5?

Keanu Reeves trong John Wick: Chương 4

(Ảnh của Lionsgate)

Cuối cùng chúng tôi nghe, vâng.

Nó đã được công bố vào tháng 8 năm 2020 rằng John Wick: Chương 4Chương 5 đã được thiết lập để quay lại trở lại. Chúng tôi cũng phải có được Chương 4 Đầu năm nay. Ban đầu, phần tiếp theo được thiết lập để ra rạp vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm, nhưng có vẻ như là sự kết hợp giữa lập kế hoạch và sự đột biến của Covid đã ngăn cản tất cả những điều này xảy ra.

Kết quả là, phần tiếp theo cuối cùng đã không quay lại trở lại, và Lionsgate quyết định chỉ tiến về phía trước với John Wick: Chương 4. Có thiên đường có bất kỳ thông tin cập nhật nào về việc liệu sẽ có một John Wick: Chương 5, Nhưng chúng tôi đã đặt cược vào Có.

John Wick: Chương 4 Mở ra mọi nơi vào ngày 24 tháng 3 năm 2023.

Tương lai John Wick từ

John Wick

Sau khi giết vô số tay sai bàn cao, ngã xuống hàng trăm cầu thang và đấu tay đôi?

Cúc John Wick: Chương 4 kết thúc với Wick dường như sáu feet dưới, sau khi chịu thua ba vết thương do súng mà anh ta phải chịu trong cuộc đấu tay đôi cuối cùng với Caine (Donnie Yen). Winston (Ian McShane) và Vua Bowery (Laurence Fishburne) thậm chí còn tỏ lòng kính trọng tại The Master Assassin Tombstone, nằm cạnh nơi nghỉ ngơi cuối cùng của vợ anh.

Tuy nhiên, trước khi chết, Wick cuối cùng cũng tự giải thoát khỏi chiếc bàn cao. Thay vì bắn viên đạn thứ ba và cuối cùng của mình vào cuộc đấu tay đôi của mình với Caine, Wick đã giữ vòng và bắn ra Marquis Vincent de Gramont (Bill Skarsgard), người đã đi qua để thực hiện cú đánh cuối cùng trước khi kiểm tra xem anh ta có ra ngoài của đạn. Với De Gramont đã chết, Wick đã giành được tự do, nhưng hầu như không được thưởng thức nó trước khi anh ta chết một cách yên bình trên các bậc thang của Pháp, khi mặt trời bắt đầu mọc.

Nhưng Wick có thực sự chết không? Chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ta chết vì vết thương của mình, chúng ta cũng không thấy cơ thể anh ta bị chôn vùi. Rốt cuộc, hơn bốn bộ phim, anh ấy đã sống sót sau một số lượng vô nhân đạo, tiếng súng, nhãn hiệu, khó khăn từ độ cao vô lý và tổn hại cơ thể nghiêm trọng khác. Vào cuối của John John Wick 3, anh ấy đã giả chết từ người xét xử trên bàn cao (Châu Á Kate Dillon) và hồi phục sau vết thương của mình với Vua Bowery dưới lòng đất, trốn ra cho đến khi bắt đầu của John John Wick 4.”Cái chết của anh ấy đã được dàn dựng trước đó, vậy tại sao không phải là một lần nữa?

Vào tháng 8 năm 2020, Giám đốc điều hành của Lionsgate Jon Feltheimer đã tiết lộ rằng, John John Wick 5 đã làm việc, trước khi John John Wick 4, thậm chí đã bắt đầu quay phim. Kế hoạch ban đầu là cho các mục thứ tư và thứ năm để quay ngược lại, điều này đã không xảy ra. Tuần trước, đạo diễn Chad Stahelski đã nói với The Hollywood Reporter rằng, trong tâm trí của chúng tôi, Keanu và tôi đã hoàn thành vào lúc này. Chúng tôi sẽ cho ‘John ​​Wick, phần còn lại. Tôi chắc chắn rằng studio có kế hoạch. Nếu mọi người yêu thích nó và nó sẽ trở nên kooky, thì chúng tôi sẽ dành một phút yên tĩnh.”

Quá trình suy nghĩ là, khi chúng tôi có cơ hội sau ‘Chương 3, thì đó là gì‘ tại sao lại?”Reeves cho biết tại một câu hỏi và trả lời sau màn hình tại Liên hoan phim SXSW. “Khi Chad và tôi đang nói về nó,‘ tại sao lại là cái chết, và đó là John Wick đã chết. Để anh ấy có được sự bình yên hoặc tự do của mình theo một cách nào đó, đó là lý do để làm bộ phim. Bạn phải có ‘Tại sao.”

Ngay cả khi một bộ phim chính của John John Wick không xảy ra trong một thời gian, Reeves đã được đặt trước để xuất hiện trong phần spinoff sắp tới, Ball Ballerina, với sự tham gia của Ana de Armas. Diễn ra giữa các bộ phim thứ ba và thứ tư của John John Wick. Trước đây chúng tôi đã thấy một Rooney trẻ tuổi trong John John Wick 3, nơi cô ấy được chơi bởi vũ công ba lê Unity Phelan và thuộc về đạo diễn của đạo diễn Anjelica Huston,. Nhân vật Huston sườn là thủ lĩnh của tập đoàn tội phạm Ruska Roma, trong đó Wick từng là thành viên. Nhóm cũng bao gồm Katia (Natalia Tena), người đã chào đón Wick trở lại gia đình nuôi và gắn mác anh ta với đỉnh của họ trong Hồi John Wick 4.”

Cấm Ballerina, người mà chưa có ngày phát hành, có thể tiếp tục mở ra thế giới bóng tối của John John Wick.Ngoài Reeves, dàn diễn viên bao gồm Huston, McShane và những người mới đến Gabriel Byrne, Norman Reedus và Catalina Sandino Moreno. Lance Reddick cũng sẽ xuất hiện với tư cách là Người hướng dẫn viên Continental, trong lần xuất hiện cuối cùng được quay trước khi qua đời vào tuần trước. Nhân vật Reddick đã bị Marquis de Gramont bắn chết khi bắt đầu của John John Wick 4.”

Nhượng quyền thương mại của John John Wick cũng là một loạt tiền truyện sắp tới sẽ cho thấy nguồn gốc của lục địa và nhiều người chơi chính của nó. Hướng đến Peacock trong tương lai, Continental Continental sẽ diễn ra vào những năm 70 và tiết lộ cách một Winston trẻ tuổi kiểm soát khách sạn Assassin và Haven an toàn. Colin Woodell đóng vai một Winston trẻ tuổi, Ayomide Adegun là Charon, Katie McGrath là người xét xử và Peter Greene là chú Charlie, người đã tự xử lý các cơ thể trong các bộ phim của John John Wick. Mel Gibson đóng vai trò là một nhân vật tên Cormac, và dàn diễn viên bao gồm nhiều người mới đến khác chơi nhiều khách và kẻ giết người lục địa.

Sau đó, John John Wick 4, cũng có một chủ đề cốt truyện cuối cùng, trong tương lai đã trêu chọc trong cảnh hậu tín dụng với Akira (Rina Sawayama) và Caine. Trước đó trong phim, Caine giết chết cha Akira, Koji (Hiroyuki Sanada), người bạn Wick Wick và là người quản lý của khách sạn Osaka Continental. Akira, người hướng dẫn của khách sạn, tiếp cận Caine trong bối cảnh hậu tín dụng để trả thù cho cái chết của cha cô, có lẽ đã trêu chọc một trận đấu sắp tới.