Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023)., Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (Rurouni Zenshin).

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan

Đẹp 0

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023)

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan (2023)

Mười năm đã trôi qua kể từ khi Bakumatsu kết thúc, một kỷ nguyên chiến tranh chứng kiến ​​sự nổi dậy của công dân chống lại Tokugawa Shogunate. Những người cách mạng muốn tạo ra một thời gian của hòa bình, và một quốc gia thịnh vượng không bị áp bức. Thời đại mới của Meiji đã đến, nhưng hòa bình vẫn chưa đạt được. Kiếm bị cấm nhưng mọi người vẫn bị sát hại trên đường phố. Trẻ mồ côi của các cựu chiến binh chiến tranh không còn nơi nào để đi, trong khi chính phủ dường như chỉ có nội dung để xếp hàng của họ bằng tiền.

Một Samurai lang thang. Từng được gọi là Battousai Hitokiri, anh ta sợ là kẻ giết người tàn nhẫn nhất trong tất cả các nhà cách mạng. Bây giờ bị ám ảnh bởi cảm giác tội lỗi, Kenshin đã tuyên thệ không bao giờ giết người nữa trong cuộc sống mà anh ta đã thực hiện, và anh ta có thể không bao giờ biết hòa bình cho đến khi giết người là quá khứ.

Bây giờ vào năm thứ 11 của Meiji, Zackhin tình cờ gặp Kaoru Kamiya, chủ sở hữu và người hướng dẫn trưởng của một võ đường nhỏ bị đe dọa đóng cửa. Lực lượng cảnh sát bất lực trong việc ngăn chặn chuỗi vụ giết người được thực hiện nhân danh cô ấy bởi một người đàn ông tự xưng là chiến binh nổi tiếng. Giờ đi lang thang của Zackhin bây giờ khi anh tham gia Kaoru để xóa cả hai tên của họ. Nhưng anh ta có thể ở lại bao lâu trước khi quá khứ bắt kịp anh ta?

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Không có thông tin cơ bản nào được thêm vào tiêu đề này. Giúp cải thiện cơ sở dữ liệu của chúng tôi bằng cách thêm thông tin cơ bản tại đây.

Video tập

Malxjapan -More hơn là anime-

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Himura, Zackhin

Sagara, Sanosuke

Kamiya, Kaoru

Myoujin, Yahiko

Saitou, Hajime

Shinomori, Aoshi

Takani, Megumi

Sagara, Souzou

Hannya

Udou, Jine

Nhân viên

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Sơ bộ (10/24 EPS)

Tôi, người đã xem OG Lemme đánh giá điều này từ quan điểm của tôi

Là người đàn ông yêu thích hài hước, giai điệu hài hước là một sự thất vọng

Môi trường là “quá sạch” kỹ thuật tô màu nhưng hơi trung thành với manga 8

hoạt hình, đây là công nghệ hiện đại mà chúng ta nói về 9 có lẽ

Khi tôi yêu thích loạt phim OG từ âm nhạc khí quyển, phần này thiếu 5 hoặc 6

Các nhân vật, do Megumi và Aoshi là người mới nhất thể hiện và nghiêm túc, hình dạng má Megumi và AOSHI “Láng chói” đang làm tôi đau đớn khi họ cắt “Megumi Kitsune Mode” Tôi sẽ chỉnh sửa và suy luận đáng kể, đối với Kanryu , tôi không biết, vì vậy . Anh ta trông khó chịu hơn bao giờ hết

Ngoài ra tôi tìm thấy âm nhạc trong bản làm lại này có vẻ thiếu, hầu như không có cảm xúc nào và hy vọng họ có thể đến với thứ gì đó ngang bằng với “Omoi Odorenai Warutsu” hiện tại OP và ED nghe có vẻ ổn, có lẽ là thiên vị đối với tôi, người đôi khi nghe Reol

Và một số người không giới thiệu chương trình là tranh cãi của tác giả, đối với tôi miễn là câu chuyện không quảng bá cho tác giả shitty Behauvior thì đó không phải là vấn đề

Là người theo dõi OG, tôi sẽ quảng bá cho bộ phim hoạt hình này cho người xem mới vì ổn khi biết những người này sẽ thích đồ họa, nhưng tôi vẫn thích những người cũ vì sự trung thành của âm nhạc và nhân vật (hoặc đọc truyện tranh bất cứ khi nào tôi bị mắc kẹt trên đường dài trên bệnh viện hehehehe)

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Buồn cười

Nếu bạn đã từng phải làm lại một bộ truyện cổ điển, điều tối thiểu bạn có thể làm là làm cho nó tốt hơn phiên bản trước. Phiên bản thập niên 90 của Rurouni Kenshin có thể có vấn đề của nó, nhưng đó là tài liệu shonen hàng đầu trong thời gian của nó và có điểm số âm nhạc tuyệt vời. Phiên bản hiện tại không có; Các tập đầu của nó xuất hiện như một shonen chung chung và âm nhạc phần lớn là đáng quên, khiến nó trở thành một loạt rất ít để xem.

Có nhiều lý do cho điều đó, những lý do rõ ràng nhất là nó đang phát sóng cùng với một chương trình cực kỳ nổi tiếng như Mushoku Tensei, một . Chương trình định hình cực kỳ tốt như Jujutsu Kaisen, và một loạt trận đấu kiếm khác với những trận chiến hào nhoáng xa hơn như Bleach. Rurouni Kenshin không có điều đó, và hàng tá tập đầu tiên của nó thường rất đơn giản về cấu trúc. Đỉnh đến trong vòng cung Kyoto, sau đó, vì vậy bây giờ tất cả những gì bạn nhận được là một bộ phim samurai năng lượng thấp mà không có gì để chú ý đến nếu điều duy nhất bạn quan tâm là hành động.

Hãy để tôi nói rõ về điều gì đó. Sê-ri này có các nhân vật được viết tốt hơn nhiều và một cốt truyện được xử lý tốt hơn nhiều so với những người nặng nề đã nói ở trên. Nó chỉ mất thời gian với việc giới thiệu các nhân vật và hệ tư tưởng của họ, và các trận chiến là ngắn gọn và đơn giản trong vũ đạo chiến đấu. Hầu hết ngày nay không có kiên nhẫn cho điều đó và thà xem một số chương trình hành động ngu ngốc với hoạt hình hào nhoáng, bất kể cốt truyện và nhân vật khủng khiếp như thế nào. Và hãy để thành thật ở đây, không ai xem Jujutsu Kaisen hoặc Bleach cho cốt truyện hoặc các nhân vật mờ nhạt. Đối với Mushoku, tốt, bạn có một nhân vật nhân vật ấu dâm 30 tuổi giả vờ là một phần của câu chuyện về sự cứu chuộc trong khi có được những cô gái (chủ yếu là chưa đủ tuổi đã nhận được sự cứu chuộc của anh ấy và hiện đang cố gắng giải quyết.

Điều quan trọng nhất hiện nay là màu sắc đẹp, vì vậy bạn có thể hét lên ồ! Aaaawwww! Một bộ phim samurai năng lượng thấp không cắt giảm mù tạt, bất kể nó được viết tốt như thế nào, hoặc các nhân vật được xử lý tốt như thế nào. Thiệt hại sau đó được tăng gấp đôi khi bạn tình cờ nhận ra nó là một bản làm lại của một cái gì đó tốt hơn nhiều. Phiên bản thập niên 90 là một bộ phim samurai tuyệt vời với âm nhạc tuyệt vời và là một trong những phần tiền truyện hay nhất của OVA (tin tưởng và phản bội). Nó xuất hiện trước ba người lớn, vì vậy có rất nhiều điều để cạnh tranh vào thời điểm đó. Sau đó, bộ phim hành động trực tiếp làm lại phần lớn cũng rất tuyệt vời về hình ảnh và âm nhạc, và cũng không có nhượng quyền phim tương tự nào khác để cạnh tranh với. 2 phiên bản trước đó là những bộ phim truyền hình samurai hay nhất thời bấy giờ.

So với họ, tốt, phiên bản hiện tại có mọi thứ chống lại nó. Ngoài ra, người sáng tạo ban đầu đã có rất nhiều flack cho các cuộc tranh cử pedo của anh ấy đến nỗi nhiều người muốn thấy chương trình này có được tất cả bụi bặm và mốc trên kệ hơn là cho anh ấy tiền. Trong khi đó, nhiều người xem khác hoàn toàn không có vấn đề gì khi hỗ trợ Mushoku Tensei bất cứ khi nào nó thực hiện hoàn toàn ngược lại. , Và họ cũng thích một công nhân cổ áo hạnh phúc khi thấy hàng tỷ người vô tội chết khủng khiếp vì theo cách đó anh ta không phải đi làm (Zom100), vì một người đàn ông trưởng thành muốn hòa bình và giúp đỡ người vô tội bất cứ khi nào anh ta có thể. Đó là những gì được coi là giải trí ngày nay.

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan

Trong những năm cuối cùng của kỷ nguyên Bakumatsu đã sống một sát thủ huyền thoại được gọi là Hitokiri Battousai. Sợ hãi như một kẻ giết người tàn nhẫn, anh ta đã vô song trên khắp đất nước, nhưng biến mất một cách bí ẩn vào thời kỳ Cách mạng Nhật Bản. Đã mười năm yên bình kể từ đó, nhưng chính đề cập đến Battousai vẫn tấn công khủng bố vào trái tim của những cựu chiến binh chiến tranh.

Không biết đến họ, Battousai đã từ bỏ lối sống máu me. Thề sẽ không bao giờ giết nữa, Zenshin cống hiến hết mình để bảo vệ người yếu đuối. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp Kaoru Kamiya tại Kendo Dojo của cô, nơi đang bị đe dọa bởi một kẻ mạo danh tự xưng là Battousai. Sau khi nhận được sự giúp đỡ từ Kenshin, Kaoru cho phép anh ta ở lại võ đường, và vì vậy, cựu sát thủ tạm thời ngừng chuyến đi của anh ta.

Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan kể câu chuyện về Zenshin khi anh cố gắng cứu những người cần tiết kiệm. Tuy nhiên, khi kẻ thù từ cả quá khứ và hiện tại bắt đầu xuất hiện, liệu kẻ giết người cải cách có thể duy trì những lý tưởng mới của mình?

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Không có thông tin cơ bản nào được thêm vào tiêu đề này. Giúp cải thiện cơ sở dữ liệu của chúng tôi bằng cách thêm thông tin cơ bản tại đây.

Malxjapan -More hơn là anime-

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

Himura, Zackhin

Sagara, Sanosuke

Kamiya, Kaoru

Myoujin, Yahiko

Saitou, Hajime

Shishio, Makoto

Seta, Soujirou

Hiko, Seijuurou

Shinomori, Aoshi

Makimachi, Misao

Nhân viên

Đạo diễn, Giám đốc tập, Bảng phân cảnh
Giám đốc tập, bảng phân cảnh
Giám đốc tập, bảng phân cảnh

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Rurouni Kenshin – Một bộ phim hoạt hình tuyệt vời diễn ra trong cuộc cách mạng Nhật Bản – là một câu chuyện tuyệt vời được viết đầu tiên bởi Nobuhiro Watsuki vào năm 1994 và lần đầu tiên được phát sóng như một anime vào năm 1996. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ anime lớn tuổi hơn, rất có thể bạn đã thấy anime này và dành cho nó sự tôn trọng mà nó xứng đáng. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ anime trẻ ngoài kia và chưa từng nghe quá nhiều về Rurouni Kenshin (còn được gọi là Samurai X ở các quốc gia khác bên ngoài Hoa Kỳ), tôi khuyên bạn nên ngay lập tức để có được một bản sao của . anime bằng cách nào đó và bắt đầu xem nó, bạn sẽ không thất vọng nếu bạn tham gia samurai.

Câu chuyện sâu sắc, phức tạp, tình cảm và cảm động. Tất cả mọi thứ từ lãng mạn, hành động, hồi hộp, và thậm chí một số phim kinh dị được đưa vào Rurouni Zenshin. Có tổng cộng 95 tập cho Rurouni Kenshin, tuy nhiên, chỉ có 62 đầu tiên (hai mùa đầu tiên) chỉ đáng xem vì mùa thứ ba là tất cả các chất độn. Hai Seaons đầu tiên mô tả câu chuyện về Himura Kenshin, còn được gọi là Hitokiri Battousai, và nhóm bạn của anh ta ở Sagara Sonouske, Myojin Yahiko và Kamiya Kaoru. Không cho đi quá nhiều, mùa đầu tiên dựa trên kỳ nghỉ của anh ấy với Kaoru Kamiya và cách anh ấy giữ lời thề sẽ không giết. Mùa thứ hai là nơi cốt truyện phát triển và chúng tôi được giới thiệu về một chút quá khứ của Zackhin.

Đối với một số người hâm mộ trẻ tuổi ngoài kia, hoạt hình có vẻ hơi già và không mới như một số anime gần đây của chúng tôi như Death Note và Full Metal Alchemist, nó vẫn được vẽ với chất lượng rất đặc biệt và sau vài tập đầu tiên, bạn thấy rằng phong cách hoàn toàn phù hợp với khung thời gian mà câu chuyện diễn ra.

Taku Iwasaki đã làm một công việc tuyệt vời với nhạc phim cho Rurouni Zenshin như trong mỗi và mọi phần, có một bài hát hoàn hảo phù hợp với cảnh. Điều này đặc biệt là trường hợp trong mùa thứ hai khi Iwasaki tiết lộ vô số bản nhạc tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ tìm cách tải xuống để tải xuống.

Bạn sẽ ghét các nhân vật hoặc yêu họ. Sự phát triển nhân vật trong anime được miêu tả rất tốt. Một ví dụ về điều này là sự phát triển của Yahiko từ một đứa trẻ vô tội thành một kiếm sĩ đặc biệt trong suốt chương trình. Người duy nhất có thể có là sự thiếu lãng mạn giữa Zenshin và Kaoru. Mặc dù nó gợi ý rất nhẹ trong hai mùa đầu tiên, nhưng không có nhiều. Tất cả các đối thủ của Kenshin cũng có những tính cách độc đáo và Nobuhiro Watsuki đã làm một công việc tuyệt vời với họ.

Lý do duy nhất tôi khuyên bạn nên tránh các tập 63-95 là chúng là chất độn vô nghĩa. Vào thời điểm vòng cung thứ hai kết thúc, vòng cung Kyoto, anime đã bắt kịp manga. Vì vậy, như với tất cả các animes, họ đã ngừng hoạt hình manga và chất làm đầy được phát sóng để manga có thể phát triển. Tuy nhiên, vào thời điểm manga kết thúc, các chất độn rất tệ đến nỗi Rurouni Zenshin phải bị hủy bỏ.

Đó là lý do tại sao sau tập 62, tôi khuyên bạn nên tìm manga và bắt đầu đọc nó từ tập 18 để thưởng thức câu chuyện tuyệt vời của Enishi và The Revenge Arc. Đó là nơi mà câu chuyện có thật về Zenshin được tiếp tục và hoàn thành, và không phải với các tập sau.

Tổng thể,
Tôi đánh giá các tập 1-62 A 10/10 vì chúng theo dõi Manga rất tốt..
Tôi đánh giá các tập 63-95 6/10 vì mặc dù chúng là vô nghĩa, một số chất độn có những câu chuyện tốt đẹp và cảnh chiến đấu..

Đánh giá tổng thể cuối cùng của 9/10 là do anime, Rurouni Zenshin (manga tôi sẽ đưa ra 10 ^_ ^). Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng nếu bạn đang tìm kiếm một anime với một chút của tất cả mọi thứ và tìm kiếm một bộ phim hoạt động liên quan đến phong cách kiếm huyền bí, những trận chiến tuyệt vời và một "Samurai đầu đỏ Oro-ing," không tìm đâu xa.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Tháng 3 năm 2003. Đó là khi anime Rurouni Zenshin lần đầu tiên được công chiếu trên Khối hoạt động của Cartoon Network. Tôi đã tìm kiếm năm ban đầu mong muốn cảm thấy già, nhưng bằng cách nào đó năm 2003 không có vẻ như từ lâu rồi. Nó thực sự gần như chính xác 13 năm. Tôi lớn lên trong chương trình này, và bằng cách này hay cách khác tôi đã sẵn sàng đặt cược tương tự có thể nói về hầu hết mọi người vẫn truy cập trang mal này. Rurouni Kenshin đã cho tôi hy vọng rằng tôi cũng có thể là một samurai trong một thế giới hiện đại không phù hợp với một người. Điều đó đã làm việc rất tốt cho tôi.

Rurouni Kenshin đóng vai chính nhân vật chính của nó, Kenshin Himura, một cựu . Assassin trở thành huyền thoại cho kỹ năng và số lượng cơ thể của mình trong các cuộc chiến Bakumatsu của Nhật Bản. Nhiều năm sau, Kenshin trở thành một Rurouni (một samurai thất nghiệp) và đi lang thang ở đất nước này đang tìm cách chuộc lại cuộc sống mà anh ấy đã lấy bằng cách giúp đỡ người khác, và thề sẽ không bao giờ giết người nữa. Anh ấy sớm gặp lại Kaoru Kamiya, người quản lý võ đường của riêng cô ấy. Sau khi Kenshin cứu sống Kaoru, anh ấy đã cho một nơi để định cư và bảo vệ. Hai người sau đó được tham gia bởi đứa trẻ của một gia đình Samurai, Yahiko Myojin và một chiến binh đường phố thô bạo tên là Sanosuke Sagara, người chủ yếu chiến đấu với nắm đấm của mình. Bốn nhân vật chính này đi cùng với nhau khi anh ta chiến đấu với những linh hồn bị mất khác từ Bakumatsu, những người thường tìm cách thách thức chính phủ Meiji mới đe dọa lối sống của họ.

Với manga bắt đầu vào năm 1994, Rurouni Kenshin đã trở thành một danh hiệu hàng đầu của thế giới con của Battle Battle Shonen, hiện đang thực sự bắt đầu có được động lực, và nhượng quyền thương mại hiện được coi là một tác phẩm kinh điển của toàn bộ thể loại. Tham gia vào Rurouni Kenshin bây giờ khá thú vị, vì nó giữ được sự phát triển lịch sử này bên trong câu chuyện của chính nó. Rurouni Kenshin bắt đầu không hoàn toàn là một chiến đấu, giống như sự lai tạo hành động trước đó, nơi các cuộc chiến thường xuyên. Khi loạt phim tiến triển, nó thay đổi và lợi ích từ việc trở nên ngày càng trở thành cuộc chiến khi khả năng chiến đấu đặc biệt trở nên phổ biến hơn, các nhân vật phản diện vẫn xung quanh các cuộc xung đột dài hơn và bạo lực được thổi phồng, và sự thay đổi nhịp độ đối với hành động gần như không ngừng khi toàn bộ tập phim trở thành tâm điểm xung quanh Trận chiến phía trước.

Một cách để nhìn vào tiến trình này là nó có nghĩa là Rurouni Zenshin, bắt đầu chậm chạp và không đạt được một phần tiềm năng đầy đủ của nó trong những câu chuyện ban đầu. Điều này sẽ đúng với manga hoặc anime, nhưng nó là bộ anime thực sự bị thu thập dữ liệu này. Cho rằng manga vẫn đang được phát triển khi anime bắt đầu, các nhà sản xuất bắt đầu chuẩn bị chất liệu phụ. Những câu chuyện ngắn hơn và chi tiết cốt truyện từ bộ truyện tranh đã được kéo dài để lấy thêm một tập phim trong số chúng, và nhiều câu chuyện tập gốc cũng được giới thiệu giữa các sự kiện manga Manga Manga. Không chỉ điều này, mà các phần của những câu chuyện manga gốc đó đã được thay đổi một cách tùy tiện, chẳng hạn như cuộc chiến của Zackhin, với Sanosuke, và gần như luôn luôn tồi tệ hơn đối với những thay đổi đó. Anime cũng cố gắng thu hút khán giả trẻ hơn bằng cách kiểm duyệt phần lớn bạo lực và hình ảnh đen tối hơn được mô tả trong truyện tranh, một ví dụ ở đây là câu chuyện trở lại của Hannya,.

Mặc dù có nhiều sự nhượng bộ bực bội này, cốt truyện gốc của bộ truyện. Kenshin Himura có giọng nói nhẹ nhàng, bình yên là một nhân vật chính rất độc đáo cho Anime Shonen. Nhân vật chính Shonen điển hình là một cậu bé, hoặc ít nhất là một người bắt đầu yếu đuối nhưng có nhiều tiềm năng để trở nên mạnh mẽ hơn hoặc phát triển như một người. Kenshin gần như trái ngược với điều này, là một người trưởng thành phát triển đầy đủ có những triết lý về cuộc sống đã được hoàn thành bởi lời thề của anh ta không bao giờ giết nữa, và anh ta ngay lập tức ngụ ý là người kiếm tốt nhất ở Nhật Bản và thường xuyên chứng minh chiến đấu sau khi chiến đấu. Kenshin cảm thấy gần như bất khả chiến bại trước các điểm và sống theo di sản của mình, nhưng làm thế nào để hành động duy trì căng thẳng kịch tính nếu kết quả trận đấu luôn có vẻ như rất rõ ràng? Câu trả lời là bằng cách đưa ra cho trẻ em hai khuyết tật nghiêm trọng. Một là Kenshin chiến đấu bằng cách sử dụng một lưỡi kiếm trong đó cạnh sắc nét ở phía đối diện để không dễ dàng giết đối thủ của mình và phản bội lời thề của anh ta. Kenshin bị buộc phải giữ mình trở lại khỏi toàn bộ sức mạnh để ngăn chặn bất kỳ ai, điều này làm cho sân chơi phần nào giữa các đối thủ của anh ta. Khi Zenshin bị buộc phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ hơn, anh ta thường xuyên thách thức để trở lại với những cách giết người tàn nhẫn của mình để có cơ hội. Bởi vì Zenshin không thay đổi nhiều như một người trong suốt bộ truyện. Đó là, tính cách của anh ta như một sát thủ lạnh lùng. Kenshin cũng không dành cho loạt loạt các cuộc tấn công mới nhưng thay vào đó từ từ tiết lộ những cuộc tấn công mà anh ta đã biết. Các trận đánh của Zackhin, vẫn thú vị khi anh ta buộc phải tìm những lỗ mở để vô hiệu hóa đối thủ của mình thay vì giết họ, điều này thực sự sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Kenshin tình yêu sở thích rất rõ ràng và ngay lập tức Kaoru Kamiya. Tiêu đề ban đầu của manga là Hồi Rurouni Kenshin: Meiji Swordsman Story Story, nhưng bất cứ ai đề nghị loạt bài này như một mối tình lãng mạn sẽ phải ra khỏi tâm trí của họ. Nếu có bất cứ điều gì, mối quan hệ của Kenshin và Kaoru là phần quan trọng nhất của cốt truyện. Sự quan tâm lãng mạn của Kaoru đối với Kenshin bắt đầu gần như ngay sau khi họ gặp nhau, và từ đó, nó không thực sự phát triển vượt ra ngoài sự đồng ý của Kaoru trên Kenshin và rơi vào một bộ anime chung chung. Kaoru đấu tranh duy trì cơ quan trong câu chuyện vì gần như tất cả các quá trình suy nghĩ của cô liên quan đến Zenshin theo một cách nào đó, và cô gần như không bao giờ, từng được thấy đóng góp cho các trận đánh lớn. Điều này chỉ trở nên tồi tệ hơn trong anime do vô số tập phim đầy ánh sáng và hài hước của nó xoay quanh cảm xúc của Kaoru, đối với Kenshin và sự hiểu lầm của anh ấy. Cô ấy trở nên gần như khó chịu trong anime vì những trò đùa bổ sung này khiến nhân vật của cô ấy thậm chí còn nông hơn, và sự cố của cô ấy đối với Zackhin có thể trở thành kẻ giết người mà anh ta thường có thể vượt qua melodrama trite. Cho rằng Kaoru được đào tạo về nghệ thuật của thanh kiếm đến mức dạy nó, thật tuyệt khi được nhìn thấy một nhân vật mà xung quanh ở hầu hết mọi thời điểm thực sự góp phần vào cuộc chiến xung quanh cô ấy. Thay vào đó, cô ấy thấy là quá yếu và không bao giờ thực sự có cơ hội để chứng minh bản thân ngay từ đầu. Điều này cũng sẽ cho cô ấy nhiều cổ phần cá nhân hơn trong những gì đang diễn ra thay vì gần như tất cả các hành động của cô ấy được tập trung xung quanh Kenshin. Thật đáng thất vọng khi một trong những nhân vật chính của chúng tôi là một trong những người phụ nữ có thể chiến đấu và cô ấy không làm gì với nó, thay vào đó thường bị xuống hạng để trở thành người cổ vũ và một Ditz khó chịu.

27 tập đầu tiên của anime là một hỗn hợp của các tập phụ và các bản chuyển thể nhẹ đến vừa phải của các vòng cung manga Manga Manga. Cái tốt nhất của những vòng cung này là một trong những thứ trung thực nhất với manga, đó là vòng cung oniwaban/megumi. Đây là nơi mà chương trình chuyển đổi thành Battle Shonen bắt đầu, với nhiều đối thủ sử dụng vũ khí khác ngoài thanh kiếm và kỹ thuật cụ thể hơn là sức mạnh thô và sự nhanh nhẹn. Ngoại trừ cuộc chiến cuối cùng của ARC, chống lại Aoshi và cao trào tiếp theo, những trận chiến này khá ngắn và không thú vị, nhưng họ rất vui khi xem đối thủ của chúng tôi đang hấp dẫn và có phong cách chiến đấu đáng ngạc nhiên để thể hiện. Mặc dù vòng cung thỏa mãn này, phần còn lại của mùa đầu tiên dao động từ trung bình đến hết sức nhàm chán. Những câu chuyện manga kinh điển của nó chủ yếu là những lời giới thiệu ngắn cho các nhân vật và bối cảnh và văn hóa thời kỳ Meiji, bộ truyện được đặt ra, và chúng tôi đã ngăn cản những thứ thực sự tốt bởi một loạt các chất phụ khủng khiếp đe dọa phá hủy chất lượng của bộ truyện nói chung.

Rurouni Kenshin isn chỉ đầy chất độn, nó đầy một số chất độn tồi tệ nhất mà tôi đã từng thấy. Filler mà rất tệ và xử lý các tài liệu cơ bản đến mức nó xúc phạm các nhân vật và giảm giá trị cốt truyện kinh điển xung quanh. Tôi đã đưa ra cách âm thanh nhẹ hơn của anime và filler tập trung vào hài kịch phụ thuộc vào những đặc điểm nông hơn của Kaoru và phát triển cô ấy như một nhân vật tồi tệ hơn cô ấy thực tế, nhưng điều tương tự cũng xảy ra với mọi người khác. Yahiko bị biến thành một đứa trẻ hư hỏng vì có nhiều thứ để làm việc với đó khi nói đến hài kịch hơn là một samurai truyền cảm hứng bướng bỉnh, và Sanosuke có thể không sáng sủa nhưng anh ấy đã biến một kẻ xấu thành một kẻ xấu khi anh ấy liên tục bị Kaoru và Yahiko xúc phạm. Những nỗ lực hài kịch là những trò đùa chung chung và lười biếng nhất mà bạn sẽ gặp. Kaoru là một đầu bếp xấu! Yahiko luôn phàn nàn và gọi Kaoru xấu xí! Sanosuke là một người tự do! Tất cả những điều này hàng trăm lần khi bạn cũng buộc phải đưa ra những cốt truyện gốc cực kỳ buồn tẻ có thể xoay quanh các nhân vật chính là ngu ngốc một cách bực bội (Yahiko ăn cắp thanh kiếm của Zackhin, hoặc họ xoay quanh các nhân vật gốc đơn giản, khủng khiếp chỉ xuất hiện một lần. Biểu đồ phụ điển là một số kẻ ngốc bất lực ngẫu nhiên cần được nhóm của Kenshin khuyến khích không từ bỏ bất cứ điều gì, và những tập phim này có thể liên quan đến nhóm cố gắng giúp một cô gái xiếc nổ ra khỏi một khẩu pháo hoặc kaoru véo một đô vật sumo trên Ass. Và những nhân vật phản diện filler thường là những người đàn ông độc ác hoạt hình, không ngừng nghỉ sẽ làm cho một kẻ giết người hàng loạt thực sự trông giống như một anh chàng hợp lý hơn.

Chất độn trong Rurouni Zenshin không giữ lại bất cứ điều gì khiến câu chuyện gốc quyến rũ. Đối với người mới bắt đầu, hành động (hoặc bất kỳ sự phấn khích nào) thực tế không tồn tại trong bộ đệm. Sê-ri Khả năng tuyệt vời để nắm bắt ân sủng của khoảng thời gian được thiết lập bởi giai điệu bán thực tế của nó để bối cảnh hóa các nhân vật siêu năng lực thành một thứ đáng tin. Filler Rurouni Kenshin hầu như luôn luôn nhàm chán, và tôi đã gần như choáng. Ngay cả một cái gì đó như Filler Dragon Ball Z, đôi khi đã cố gắng thực hiện công lý vật chất cơ bản bằng cách thực hiện các giám sát viên của riêng mình và ở gần những câu chuyện chính. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao tôi có loạt bài này như một bộ 6, thì đó là vì bộ phim hoạt động anime thực sự là thứ chiếm phần lớn của nó và nó có giá trị 3 nếu không ít hơn. Nhưng đủ về những con số, bởi vì đó là thời gian cho phần nào mà bất cứ ai đã xem bộ truyện trước đây đang chờ tôi đến.

Sau khoảng 10 tập phim chuyển thể manga thú vị và khoảng 17 tập phim về tâm trí về Kaoru xấu xí và một đầu bếp xấu, nó gần như (không) đáng để trải nghiệm hoàn toàn việc hồi sinh của bộ truyện ngay lập tức lấy găng tay trẻ em ra. Một người đàn ông bí ẩn tên Saitou Hajime xuất hiện tại Kamiya Dojo đang tìm kiếm Zenshin. Hóa ra Saitou là cựu thành viên của Shinsengumi và là đối thủ cũ của Zenshin, từ Bakumatsu. Saitou thách thức Kenshin để xem liệu khả năng của anh ấy có suy yếu hay không kể từ khi anh ấy ổn định trong một cuộc sống yên bình hơn. Sản xuất và cảm giác định hướng của anime cuối cùng cũng trở nên sống động trong cảnh này, vì Vị cảnh màu đỏ thẫm ấm áp của Zackhin bị chi phối bởi Blues Hải quân băng giá của Saitou, thể hiện từ tính cách lạnh lùng của anh ấy và bao quát toàn bộ màn hình trong suốt thời gian của cuộc chiến. Yahiko dường như bắt chước quan điểm của khán giả trẻ trong cuộc chiến này khi anh ấy hét lên! Kenshin không bao giờ có thể thua! Kenshin là bất khả chiến bại!Ngay trước khi anh hùng của anh ta bị Saitou cắt giảm với cùng một Kenshin dễ dàng đã đánh bại các đối thủ trước đây của anh ta. Kenshin hầu như không được tha. Một người đàn ông khác được cho là người gần gũi nhất với Kenshin về kỹ năng, hoặc có thể tốt hơn, trong Bakumatsu đang nâng một đội quân để lật đổ chính phủ Meiji. Makoto Shishio tâm thần và nhóm thuộc về của anh ta đang đe dọa đất nước từ trong thành phố Kyoto, và Zenshin rời Kyoto khi những người bạn của anh ta đuổi theo anh ta để đảm bảo cho món đồ gia.

Đây là sự khởi đầu của vòng cung Kyoto, và vòng cung này là lý do duy nhất tại sao anime Rurouni Zenshin đã đạt được trạng thái cổ điển, và nó là một khởi đầu hoàn hảo để khởi động. Những người sáng tạo giải quyết khán giả và nói với họ mọi thứ sẽ khác. Ở đó, sẽ có nhiều bạo lực và máu hơn, và ngay cả các nhân vật chính cũng có thể chết đối với một nhân vật phản diện mà Lừa nói là quá nhiều đối với ngay cả người đàn ông vừa đánh bại Zenshin để xử lý. Cổ phần và mức độ đe dọa cao hơn bao giờ hết, và các nhà thờ Hồi giáo mới được thiết lập sớm để đưa ra nhiều dự đoán về các trận chiến của họ như chính Shishio,. Hợp lý rằng dự đoán là tất cả mọi người trong vòng cung này có phong cách chiến đấu độc đáo đạt được tiềm năng đầy đủ của họ thông qua các chuỗi hành động năng động hơn trước đây.

Hành trình của Kenshin trên khắp Kyoto giới thiệu một số nhân vật mới. Saito đã nói ở trên là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ truyện và có lẽ là thời kỳ nhân vật yêu thích của tôi. La bàn đạo đức Eclipsive Saito khiến anh trở thành một nhân vật tuyệt vời để chứng minh các đường biên giới đạo đức của việc duy trì Bộ luật Công lý Samurai trong một chính phủ tư pháp cứng nhắc hơn. Anh ấy là một anh hùng thực sự trong một loạt mà trước đây đã được định nghĩa bởi những người làm tốt công bình, và sự khinh bỉ hoàn toàn của anh ấy đối với những người khác xung quanh anh ấy làm cho tính cách của anh ấy nổi bật và anh ấy có cả một số dòng hài hước và kịch tính nhất trong loạt. Người bạn đồng hành của anh ấy với đối thủ Zenshin và Sanosuke ít tay nghề hơn tạo nên một động lực giải trí cao. Ninja Misao nữ cũng chứa đựng nhiều loạt những nỗ lực hài hước nhất của loạt phim, và mối quan hệ của cô với nhóm Oniwaban là một cái cớ để đưa cựu đối thủ AOSHI vào vòng cung Kyoto và làm cho nó thậm chí còn lớn hơn. Misao cũng không bao giờ được thể hiện bất lực như Kaoru, và ngay cả Kaoru và Yahiko cũng nhận được một cuộc chiến quan trọng của họ trong toàn bộ loạt phim trong vòng cung Kyoto. Cựu bậc thầy Seijuuro Hiko của Kenshin được đưa vào để thiết lập nhiều hơn quá khứ của Zackhin cũng như một số sự phát triển thực tế, và mỗi hành động của Seijuuro trở nên quan trọng khi anh ta là một loại động vật gia đình mạnh nhất trong loạt Càng nhiều càng tốt.

Vòng cung Kyoto chỉ làm mọi thứ đúng và chính xác là những gì Rurouni Kenshin có tiềm năng. Nhịp độ rất nhanh và câu chuyện chứa đầy những trở ngại lớn mà các anh hùng phải vượt qua trong một khoảnh khắc thông báo, như quân đội Shisho, tiến lên thành phố Kyoto hoặc tàu chiến được bọc thép nặng nề của anh ta đe dọa Nhật Bản từ biển. Dàn diễn viên đang phát triển có đầy đủ các bổ sung tốt đẹp, và chúng được chia đều cho cuộc phiêu lưu lớn này và tất cả đều được đưa ra ít nhất một khoảnh khắc đặc biệt để tỏa sáng. Công việc Shonen sau này có thể lấy bài học từ cách quản lý hiệu quả một dàn nhân vật lớn cũng như Rurouni Zenshin trong vòng cung Kyoto.

Đội ngũ sản xuất ngừng cắt các góc ở đây và điều chỉnh manga một cách trung thực hơn, và lượng nỗ lực tăng lên có thể sờ thấy với chất lượng lớn hơn không chỉ trong văn bản mà cả trong hoạt hình cũng vậy. Các trận đánh cực kỳ năng động với chuyển động camera liên tục hơn phóng xung quanh khung hình và bản thân các nhân vật di chuyển rất nhanh và trôi chảy mà không có sự nhanh chóng đáng chú ý. Lý do chính mà vòng cung Kyoto là một niềm vui để xem là bởi vì mọi thứ luôn luôn di chuyển. Có một linh hồn động học cho toàn bộ sản phẩm này mà phần còn lại của bộ truyện hoàn toàn thiếu câu chuyện này, các nhân vật của nó, và hành động của nó thở và sống động. Khi hãng phim chơi với màu sắc như trong cuộc chiến Saitou đã nói ở trên, tất cả các sự kiện của câu chuyện đều cảm thấy kịch tính hơn. Tốc độ và cường độ của các trận đấu được nhấn mạnh một cách tuyệt vời, và vòng cung Rurouni Kenshin từ Kyoto là tiêu chuẩn vàng của các sản phẩm anime Shonen thập niên 90 và nó thậm chí còn vượt qua câu chuyện cơ bản mà nó thích nghi với Manga. Tất cả những đỉnh cao này chính xác là nơi nó nên trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Shishio, một ứng cử viên nghiêm túc cho trận đấu hay nhất từ ​​trước đến nay trong một bộ phim hoạt hình chiến đấu. Ngoài các cảnh thường gợn sóng từ độ ẩm do dòng lửa gây ra xung quanh đấu trường, hãng phim còn chơi với tỷ lệ khung hình tại các phần để đưa ra quan điểm rộng lớn để gợi lại những ảnh hưởng ban đầu của Rurouni Zenshin từ các bộ phim Samurai và tạo ra các cảnh mãnh liệt. như những khoảnh khắc phim kinh điển đó.

Vòng cung Kyoto đầy trái tim phần còn lại của loạt phim không có và sau đó một số. Nó có can đảm để vượt ra ngoài câu chuyện manga gốc, chất lượng và hiểu câu chuyện và ý nghĩa của nó đủ để có thể làm nổi bật thành công chúng thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn nhưng dù sao cũng trung thành. Các nhân vật đạt đến đỉnh điểm của tính cách đã được thiết lập và mỗi người trong số họ phát triển theo một cách nào đó từ những thách thức mà họ phải đối mặt. Hành động rất mê hoặc. Mọi thứ kết hợp với nhau trong vòng cung lớn này và không ai trong số đó có thể mang lại một trải nghiệm hoàn toàn thỏa mãn, xứng đáng để đứng trong thời gian còn lại như một bản thiết kế cho một trận chiến Shonen được thực hiện đầy đủ.

Mọi thứ đã tốt cho anime Rurouni Kenshin khi nhóm nghiên cứu nghiêm túc hơn, nhưng anime giờ đã quá gần với manga để có bất cứ điều gì mới để thích nghi. Bạn biết điều này có nghĩa là gì: nhiều chất độn hơn. Nhưng sau một vài tập của cùng một thứ rác rưởi từ mùa đầu tiên, một điều đầy hứa hẹn được thực hiện khi nhóm quyết định viết các vòng cung cốt truyện gốc nghiêm túc hơn. Họ đã học rõ một cái gì đó từ việc bao quát vòng cung Kyoto và nỗ lực nhiều hơn vào nó, và tôi đã mở vì khả năng nhóm cuối cùng có thể viết filler đã thực hiện công lý câu chuyện cơ bản ngay cả khi nó không đạt đến độ cao tương tự. Có rất ít thông tin về các vòng cung sau kenshin của Rurouni Kenshin, vì vậy tôi phải tự mình tìm hiểu xem chúng có tốt. Như bây giờ, hầu hết mọi người thiên đường thậm chí còn nhìn thấy bất cứ điều gì qua vòng cung Kyoto và vẫn tắm cho loạt bài với điểm số hoàn hảo (đây phải là một hành vi phạm tội liên bang). Anime cũng đưa ra một quyết định kỳ lạ là thay đổi hoạt hình và nghệ thuật một chút sau vòng cung Kyoto, nhưng nó rất nhỏ và tinh tế đến nỗi Thung lũng kỳ lạ của nó chỉ khiến nó trở nên khó khăn hơn bất cứ khi nào những thay đổi nổi bật. Bất kể sự thay đổi phong cách nhỏ như thế nào, nó có chất lượng thấp hơn trước và các tập filler cuối cùng này có rất nhiều khung hình vẫn còn rất ít với chuyển động ít.

Rurouni Kenshin Vòng tròn đầu tiên là có thể chấp nhận được. Cốt truyện xuất hiện ở đây là về cuộc đàn áp tôn giáo và lưu vong của các Kitô hữu từ Nhật Bản và sự trở lại của họ để trả thù đất nước. Nó thực sự là một cách cực kỳ thông minh để gắn bó với bối cảnh lịch sử của Rurouni Kenshin, nhưng không giải quyết được những câu chuyện tương tự về những kiếm sĩ bị chính phủ mới xa lánh. Nó có một câu chuyện khác về sự tước quyền gây ra bởi những mối hận thù cũ nhưng với những động lực khác nhau và các loại nhân vật khác nhau. Nhân vật mới chính là Shogo Amakusa, một loại nhà tiên tri cho phong trào Kitô giáo, người tuyên bố có những kỹ năng kiếm được ban phước bởi Chúa. Anh ta chiến đấu bằng cách sử dụng cùng một phong cách Kenshin được dạy khiến anh ta trở thành một người theo dõi được đe dọa chấp nhận được đối với Shishio, và có xung đột đạo đức liên quan đến động lực tôn giáo của họ khi Shogo và nhóm của anh ta sẵn sàng tận dụng niềm tin của những người theo dõi họ vì sự trả thù, mặc dù nó có thể hợp lý cho tự do tôn giáo của họ.

Shogo đi cùng với nhóm nhân vật phản diện của chính mình tương tự như Shishio, và mỗi người cũng có những thiết kế và sức mạnh nhân vật riêng biệt. Nơi vòng cung này đặc biệt chùn bước mặc dù là hành động trở lại rất đơn giản và buồn tẻ. Vũ đạo là cơ bản một lần nữa, hoạt hình trở lại rẻ tiền, ở đó, không có mánh khóe nào có màu sắc hay quan điểm để cung cấp cho các trận đánh cùng năng lượng, và các trận đánh don don xây dựng sự hồi hộp khi tất cả họ đã ổn định trong 3 đến 5 phút. Đó là một sự thất vọng lớn cho thấy nhóm đã từ bỏ sự lười biếng của họ, ngay cả khi lời hứa cơ bản về những phẩm chất này nhiều hơn họ đã làm trước đây. Cốt truyện thực tế có phần thú vị vì Zackhin được đưa ra một khuyết tật rất nghiêm trọng, tôi đã giành được chiến lợi phẩm, và hầu hết các nhân vật phản diện trong khoảng thời gian này là những nạn nhân cần có được tự do tôn giáo nhưng không muốn bạo lực nhiều hơn. Sanosuke thực sự là phần hay nhất của vòng cung Kitô giáo này, vì anh ta trở thành một người theo chủ nghĩa phi công thực sự và là một người chơi chính với cốt truyện với mối quan hệ (thực sự hơi cảm động) của anh ta với chị gái Shogo, Magdalia, Magdalia. Anh ấy thực sự tập trung vào một tỷ lệ lớn hơn ở đây so với anh ấy trong vòng cung Kyoto. Mặc dù vòng cung này cuối cùng đã vội vã (vì theo nghĩa đen không có lý do gì vì chúng chỉ tạo thêm chất độn sau) và không thực hiện tốt những thứ mà nó sao chép từ vòng cung Kyoto, một số phần của nó thực sự hoạt động ở một mức độ và có một nền tảng cơ bản cho Một câu chuyện hay được thiết lập nhiều hơn những gì tôi có thể nói cho phần còn lại của chất độn. Nó là một câu chuyện phụ tốt nhất trong Rurouni Zenshin, nhưng điều đó ít minh chứng cho việc nó tốt như thế nào và là một ví dụ về phần còn lại của loạt phim cố gắng như thế nào. Tôi đã có một sự thích thú cơ bản từ vòng cung này nhưng như một câu chuyện độc lập, nó không đủ tốt đến mức tôi muốn giới thiệu bất cứ ai xem nó.

Tại thời điểm này, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy bất kỳ sự cải thiện nào về chất lượng phụ và nghĩ rằng nhóm có thể liên tục phát triển trong các vòng cung phụ trong tương lai, nhưng thay vào đó là điều ngược lại đã xảy ra. Các vòng cung tiếp theo ngày càng ngắn hơn và các nhân vật thậm chí còn tệ hơn. Sau nhiều lần làm hài kịch comedic ngu ngốc như đã đưa lên trước đó, nhóm quyết định biến một trong hai ý tưởng phụ khủng của họ thành một vũ trường mini. Lần này nó là một trong những nơi mà Zenshin và Co. Khuyến khích một số loại nhựa thảm hại để đạt được mục tiêu của mình, vì vậy bạn có được một vài tập phim mọt sách khốn khổ về việc vung một thanh kiếm gỗ quá khó. Không có nhân vật phản diện đe dọa nào trong phần này hay bất cứ điều gì, chỉ là một câu chuyện hoàn toàn và không có hương vị.

Vòng cung tiếp theo bắt đầu ngay lập tức khi một nhóm đến từ châu Âu được gọi là Hiệp sĩ Đen đã đến Nhật Bản để tìm kiếm một kho báu cổ đại được gọi là Thần học thần thánh được cho là có thể chữa khỏi mọi bệnh tật. Bỏ qua thực tế rằng việc đặt một macguffin kỳ diệu vào một khung cảnh lịch sử vào thời điểm này là ngu ngốc, các hiệp sĩ đen về cơ bản là Illuminati với một người tôn sùng thời trung cổ. Các Hiệp sĩ Đen mà chúng ta thấy là một bộ ba chính có một cây thương, một cái rìu và một. Đây thực sự là một ý tưởng rất chắc chắn rằng bản thân manga gốc có thể sử dụng, vì các nhân vật là phương Tây là một cái cớ hoàn hảo để đưa vũ khí mới và phong cách chiến đấu vào loạt phim. Mặc dù vậy, don có hy vọng sẽ thấy bất kỳ trận đánh nào trong số đó mang đến tiềm năng của họ, giống như trong vòng cung Kitô giáo, mọi trận chiến trong vòng cung Black Knight đều ngắn và không thể xem được (mặc dù trận chung kết là biên giới ổn). Vòng cung Black Knight không phải là một nỗi đau hoàn toàn, nhưng nó khá tệ hơn vòng cung Kitô giáo vì cốt truyện không có động lực nào. Nhiều tập phim tập trung vào phiêu lưu và khám phá về bất kỳ hành động nào, và có rất nhiều nhân vật chỉ lang thang xung quanh và cố gắng tìm ra manh mối cho Elixir. Và như chúng tôi mong đợi, các nhà văn phụ không giỏi trong việc tạo ra cuộc đối thoại giải trí để thực hiện những khoảnh khắc chậm chạp này.

Sau một tập phim ngắn mà thực sự ổn chỉ vì nó dám phát triển một nhân vật chính nhất định mà không có hướng dẫn manga, một arc mini khác bắt đầu đó là trận chung kết của bộ truyện. Và đó là một đêm chung kết, bởi vì đây là điều tồi tệ nhất và là khái niệm cốt lõi nghiêm trọng nhất. Phong thủy SHUI xoay quanh phép thuật. Các phép thuật kỳ diệu theo nghĩa đen kiểm soát những con rồng làm từ nước và những cơn gió đột ngột. Thật là một sự xúc phạm đến cuối cùng của loạt bài này, họ ném vào ma thuật phản bội bối cảnh lịch sử hơn bao giờ hết. Rurouni Kenshin luôn vượt qua biên giới của thực tế thành tiểu thuyết, nhưng nó đã cố gắng ngụy trang nó bằng giai điệu nghiêm túc và những lời giải thích thuyết phục cho sức mạnh lố bịch của nó. Có một anh chàng thở lửa, nhưng ồ anh ấy làm điều đó bằng cách mang dầu vào bụng và sử dụng đá lửa trên răng như một tia lửa. Nó có thể là hoàn toàn Bull, nhưng ý tưởng về nó được xây dựng từ các vật liệu của bối cảnh để nó dường như không quá lạc lõng mặc dù là một tưởng tượng. Không có sự biện minh nào cho phép thuật bởi vì chính định nghĩa của nó có nghĩa là nó được gợi ra từ một nơi bên ngoài thực tế, và nó rất phù hợp đến nỗi ý tưởng cuối cùng ra khỏi filler sẽ nhắc nhở chúng ta về bộ phim kém nào được hiểu. Nó không đáng để bao gồm vòng cung này ngoài việc đề cập đến việc không có trận đánh thực sự và cuộc đối đầu cuối cùng là hai kẻ cố gắng vượt qua lực lượng tâm linh của nhau hoặc một thứ gì đó như Dragon Ball Z. Bộ anime cuối cùng đã bị xử lý sai đến nỗi họ thậm chí còn nhận được một tập cuối cùng đúng lúc và câu chuyện đột ngột kết thúc sau vòng cung nhàm chán này. Họ có thể cắt giảm năm tập này và đưa ra một kết thúc tốt hơn. Họ có thể đã cắt toàn bộ phần thứ ba của “và loạt phim này sẽ kết thúc tốt hơn. Điều gì mà ngay cả điểm làm phụ nếu bạn không thích thời gian để điều chỉnh phần còn lại của manga?

Âm nhạc của loạt phim khá chắc chắn xung quanh. Nó thường là lỗi thời với việc sử dụng guitar điện thường xuyên. Hợp âm guitar chậm và mịn, gần như nghe như sáo và rất hữu cơ. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn sẽ thích xem một số điểm cổ điển hơn với nhiều nhạc cụ dân gian phù hợp với bối cảnh, nhưng họ đã không làm hỏng chú chó từ sự lựa chọn mà họ đã thực hiện và các tác phẩm có thể khá đẹp. Các chủ đề mở và kết thúc cũng tốt xung quanh, nhưng chỉ có ba phần mở trong 94 tập. Tôi thích cách họ thay đổi hoạt hình mở đầu thứ hai để bao gồm các nhân vật mới và phần mở đầu trong vòng cung Kyoto và Christian đặc biệt tuyệt vời vì hiệu ứng ngọn lửa nhấp nháy của Hồi. Tôi đã thích nó thậm chí còn hơn cả lần khai trương đầu tiên,. Siam bóng râm “1/3 cảm xúc trái tim thuần khiết” cũng thật tuyệt vời, đặc biệt là với hoạt hình nghệ thuật graffiti đi kèm của nó.

Đối với những người chưa quen thuộc với nó, bản lồng tiếng Anh đã được thực hiện tốt. Việc casting là những gì chủ yếu nổi bật, đặc biệt bởi vì tôi cũng cảm thấy như vậy về Mayo Suzukaze như Zenshin như nhiều người làm về Masako Nozawa như Goku. Tôi nhận ra rằng Zackhin có nghĩa là có được và có một hiến pháp tương đối nhỏ, nhưng anh ấy chắc chắn không phải là một cậu bé 8 tuổi. Tôi thấy một cách nghiêm túc về giọng nói ban đầu của Zackhin, đặc biệt là trong giai đoạn “Battousai” bạo lực của anh ấy. Xin lỗi mọi người. Richard Cansino mang theo ánh sáng tương tự, giọng điệu nhẹ nhàng với anh ấy phù hợp hơn với tuổi của Zackhin. Không đề cập đến sự nghiêm khắc của anh ấy, STERNER TONE khi tính cách của Kenshin chuyển đổi nổi bật hơn và nhấn mạnh hơn nữa sự khác biệt giữa hai nửa của anh ấy trong khi cũng bị đe dọa hơn do giọng điệu trưởng thành hơn của anh ấy. Việc giao hàng không phải lúc nào cũng hoàn hảo tùy thuộc vào diễn viên được chỉ định, tuy nhiên. Dorothy Elias-Fahn trong vai Kaoru có thể chói tai, và Lex Lang có thể hơi đơn điệu như Sanosuke mặc dù là một giọng nói hoàn hảo. Nhưng Philece Sampler rất vui nhộn như Misao.

Khi mọi thứ đã nói và xong. Bên ngoài vòng cung Kyoto, ngay cả vật liệu mà nó thích nghi từ manga cũng bị suy yếu. Filler là một sự xúc phạm đến cốt truyện kinh điển và thiết lập cũng như hết sức đau đớn khi ngồi qua. Nếu bạn muốn có một số, tôi đã sẵn sàng tát 8 trên vòng cung Kyoto, nhưng tôi không xếp hạng vòng cung Kyoto. Tôi đánh giá tất cả 94 tập. Ngay cả điểm số mà tôi đã đưa ra nó cũng rất cong trong sự ủng hộ. Với xu hướng gần đây của việc làm lại manga mang lại những cuộc phục hưng xứng đáng với manga cũ đã bị xử lý sai. Thật buồn cười, sự ngoại lệ trong việc anime đã điều chỉnh vòng cung Kyoto ở đây vô cùng tốt và làm cho nó tốt hơn trước đây với hoạt hình đáng chú ý, phối cảnh năng động và chủ đề màu sắc, khiến tôi nghĩ rằng một anime mới hơn sẽ không thể phù hợp với loạt phim này về chất lượng. Tuy nhiên, nó rất đáng để thực hiện toàn bộ manga một lần nữa. Nó sẽ xảy ra? Ai biết được, nhưng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi.

Có lẽ chúng ta đã quay trở lại và hoàn thành bộ phim hoạt hình này cho đến bây giờ đã ngăn một cái mới xảy ra. Có vẻ như nhiều người hoàn toàn hài lòng với những ký ức của họ về chương trình này mà thực sự cực kỳ rắc rối, và nó thường được xếp hạng trên các danh sách tốt nhất của mọi thời đại. Cuối cùng, toàn bộ anime này không phải là một tác phẩm kinh điển, và tôi khuyên không ai xem toàn bộ. Nếu bạn muốn lời khuyên của tôi, thì hãy đọc manga đến vòng cung Kyoto, xem vòng cung Kyoto, và sau đó hoàn thành bộ truyện tranh. Bạn cũng có thể xem những thứ Pre-kyoto vì nó không-điều đó tệ hơn nhiều, nhưng tôi không nghĩ rằng nó có giá trị. Hãy để cho nó được biết rằng Rurouni Kenshin cần phải quay lại và trở thành bộ anime mà chúng tôi muốn nó.