Kengan Ashura Season 2 Phần 2 được công chiếu vào năm 2024, người hâm mộ đang chờ đợi hành động thú vị – Thời báo Hindustan, Kengan Ashura.

Kengan Ashura

Anime Kengan Ashura là thứ đáng thất vọng nhất mà tôi từng thấy cả năm. Tôi yêu bộ truyện tranh, đó là một trong những câu chuyện về võ thuật hay nhất và tôi đã viết toàn bộ đánh giá về sự tuyệt vời của nó. Tôi đã cảnh giác với bộ phim chuyển thể anime kể từ khi tôi xem đoạn giới thiệu đầu tiên và nhận ra nó sẽ ở CGI. Là một Kengan Ashura, tôi cảm thấy bắt buộc phải xem nó nhưng tôi đặt kỳ vọng của mình cực kỳ thấp. Rõ ràng, những kỳ vọng đó không đủ thấp vì tôi vẫn gặp khó khăn khi chương trình này khủng khiếp như thế nào.

Kengan Ashura Season 2 Phần 2 được công chiếu vào năm 2024, người hâm mộ đang chờ đợi hành động thú vị

Phần thứ hai của loạt anime “Kengan Ashura” sẽ ra mắt vào năm 2024, khiến người hâm mộ phấn khích vì sự tiếp nối của câu chuyện.

Người hâm mộ của loạt phim hoạt hình đầy hành động “Kengan Ashura” có lý do để ăn mừng trang web chính thức cho mùa thứ hai của chương trình gần đây đã thông báo rằng phần thứ hai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2024. Thông báo đã khiến những người đam mê anime háo hức dự đoán sự tiếp nối của cốt truyện hấp dẫn.

Phần thứ hai của loạt anime

Phần đầu tiên của mùa thứ hai đã ra mắt trên Netflix vào thứ năm, đối xử với người xem với thế giới ly kỳ của Giải đấu Annihilation Kengan. Anime, dựa trên manga của Yabako Sandrovich, thậm chí đã có buổi chiếu sớm tại TOHO Cinemas Roppongi Hills ở Tokyo vào ngày 10 tháng 9, xây dựng sự phấn khích giữa cơ sở người hâm mộ chuyên dụng của nó.

Phần tiếp theo hứa hẹn sẽ cung cấp trận chung kết được chờ đợi từ lâu của Giải đấu Kengan Annihilation, đưa câu chuyện gốc đến một kết luận ly kỳ. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi một bài hát chủ đề mở đầu mới có tựa đề “Red”, được biểu diễn bởi Sim Metal Band Sim.

“Kengan Ashura” ban đầu ra mắt toàn cầu trên Netflix vào tháng 7 năm 2019 và phần thứ hai của nó, bao gồm các tập 13 đến 24, tiếp theo là tháng 10 năm đó. Sê -ri đã xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Anime vào tháng 7 năm 2018 và ban đầu được chọn để thích ứng thông qua cuộc thi bỏ phiếu của người hâm mộ vào năm 2015.

Nhóm sáng tạo đằng sau anime bao gồm đạo diễn Seiji Kishi, nhà soạn nhạc loạt Makoto Uezu, và nhà thiết kế nhân vật Kazuaki Morita. Yasuharu Takanashi của Team-Max đã sáng tác âm nhạc và câu chuyện đầu tiên của tôi đã đóng góp bài hát chủ đề “King & Ashley”, trong khi Bad Hop biểu diễn chủ đề kết thúc, “Sinh ra theo cách này.”

Cũng đọc | Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Phần 2 được công bố, người hâm mộ có thể mong đợi những khoảnh khắc ấm lòng hơn

Bộ truyện tranh “Kengan Ashura”, ban đầu được minh họa bởi Daromeon và được viết bởi Yabako Sandrovich, lần đầu tiên được ra mắt trên ứng dụng Manga One vào năm 2012 và kết thúc vào tháng 8 năm 2018. Tuy nhiên, một vòng cung mới của loạt phim bắt đầu vào tháng 1 năm 2019, cung cấp những cuộc phiêu lưu mới trong thế giới chiến đấu tay đôi cao, nơi các doanh nghiệp và thương nhân giải quyết tranh chấp thông qua các trận đấu chiến đấu dữ dội, không bị cấm.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi phần thứ hai của phần hai, “Kengan Ashura” tiếp tục quyến rũ khán giả với hành động kể chuyện và bơm adrenaline hấp dẫn của nó. Đánh dấu lịch của bạn cho năm 2024 cho chương tiếp theo trong câu chuyện ly kỳ này.

Kengan Ashura

Kengan Ashura

Các giao dịch kinh doanh thường được thực hiện thông qua các cuộc họp và hợp đồng; Nhưng trong thế giới của Kengan Ashura, Các doanh nghiệp dùng đến các phương tiện khác để đưa ra quyết định của họ: bằng cách thuê các đấu sĩ. Yabako Sandrovich’s Kengan Ashura mô tả một thế giới tràn ngập hành động, bạo lực và võ thuật, một nơi mà các đấu sĩ mạnh mẽ đã chiến đấu trong các đấu trường lớn kể từ thời Edo để giải quyết các tranh chấp của các doanh nghiệp và thương nhân giàu có.

OUMA TOKITA, người có biệt danh là “Ashura”, là một chiến binh cố gắng chứng tỏ mình là người mạnh nhất. Hideki Nogi, một thành viên của nhóm Nogi, thuê Ouma để đấu tranh cho anh ta và khiến Kazuo Yamashita, một người đàn ông trung niên trung bình, người quản lý của anh ta. Bộ đôi bị ném vào các trận đánh được tạo điều kiện bởi Hiệp hội Kengan. Hành trình của họ sẽ đầy những trận chiến tàn nhẫn với các máy bay chiến đấu khác nhắm đến cùng một mục tiêu. Họ có những gì nó cần để trở thành tốt nhất không?

[Được viết bởi Mal viết lại]

Lý lịch

Malxjapan -More hơn là anime-

Attack on Titan Ukiyo-e Woodblock in trong phiên bản màu mới!

Tìm hiểu cách vẽ anime & manga từ các chuyên gia Nhật Bản

Yêu cầu mặt hàng bạn đã tìm kiếm trên Otsukai – hãy giảm 10%

Anime liên quan

Nhân vật & diễn viên lồng tiếng

TOKITA, OUMA

Yamashita, Kazuo

Wongsawat, Gaolang

Kure, Karla

Imai, Cosmo

Sekibayashi, tháng sáu

Kure, Raian

Kanou, Agito

Gensai, Kuroki

Hanafusa, Hajime

Nhân viên

Mở đầu chủ đề

Kết thúc chủ đề

Đánh giá

Đây là đánh giá đầu tiên của tôi vì vậy tôi xin lỗi trước vì định dạng kém hoặc nó không được thực hiện tốt nhưng tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã đi vào nó.

Trước hết, tất cả những người đọc này xin vui lòng vui lòng thử và xem qua thực tế rằng đó là 3D CGI vì nó không tệ như bạn nghĩ. Nó gần như không tệ như Berserk và trên thực tế cảm thấy như nó xuất sắc trên 2D truyền thống khi nói đến các cảnh chiến đấu. Phong trào cảm thấy trôi chảy cũng như vũ đạo được thực hiện rất tốt mà không có hành động lặp lại và nói tốt . đến tài liệu nguồn. Nhược điểm là có khá nhiều khoảnh khắc giải thích trong đó một nhà bình luận hoặc phòng trưng bày đậu phộng có thể thông qua trong một vài bình luận nhưng nhìn chung không quá chói tai.

Câu chuyện cảm thấy đúng với bộ truyện. Nó chắc chắn đã có thể chuyển đổi tốt giữa những khoảnh khắc hài cũng như những khoảnh khắc nghiêm trọng hơn trong tự nhiên và tác động của một số cảnh đã được truyền tải tốt.

Tôi nghĩ rằng âm thanh là một trong những điểm nổi bật của chương trình, mọi chiến binh đều có bài hát chủ đề thực sự khiến họ tham gia vào các trận chiến cảm thấy đáng nhớ hơn và đôi khi thậm chí còn mang lại nhiều tính cách hơn cho các máy bay chiến đấu hoặc đánh bại họ hơn một chút. Các hiệu ứng âm thanh đặc biệt không bao giờ cảm thấy như chúng bị xỉn màu hoặc không đúng chỗ và cũng cảm thấy tự nhiên.

Nhìn chung, tôi hoàn toàn thích sự chuyển thể, nó xứng đáng với một phương tiện hoạt hình 2D chắc chắn nhưng đừng để điều đó làm bạn mất tập trung rằng hướng anime, âm thanh, vũ đạo và cảm giác tổng thể của chương trình cảm thấy như đó là một cách đáng nhớ trong thời gian của tôi.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Tôi nhận thấy một số đánh giá về chương trình này đã bị sai lệch từ độc giả manga. Tôi cũng đã đọc bộ truyện tranh, nhưng tôi muốn thử và đưa ra đánh giá từ quan điểm của một người chưa đọc tài liệu nguồn.

Bắt đầu nào

– Tóm tắt ngắn gọn
Một người đàn ông lương trung niên tên Yamashita Kazuo trên đường về nhà chạy vào máy bay chiến đấu Tokita Ohma và thấy anh ta đánh bại một chiến binh khổng lồ khác. Ngày hôm sau, Kazuo được mời nói chuyện với chủ sở hữu của công ty anh ta, nơi anh ta bị kéo vào thế giới của mạch chiến đấu ngầm có tên là “The Kengan Fights”.Ở đó anh ấy được mua lại . Với Tokita nơi hành trình của họ bắt đầu cạnh tranh và cố gắng giành chiến thắng.

– Câu chuyện
Cốt truyện đủ cơ bản. Giám đốc điều hành của công ty Have Fighters đại diện cho họ và chiến đấu cho họ trong các trận đấu của Kengan. Máy bay chiến đấu chiến đấu để xem ai mạnh nhất và lý do cá nhân khác. Người xử lý CEO của họ đang ở trong đó để nhận giải thưởng (tiền, tài sản và bất cứ điều gì để tiếp tục công ty của họ.) Mỗi ​​khi có một giải đấu Kengan, nơi chỉ có những chiến binh giỏi nhất này cùng nhau cạnh tranh để trở thành nhà vô địch và giành được ông chủ của họ vị trí chủ tịch mới của Kengan Comittee. Toàn bộ câu chuyện về cơ bản là một vòng cung giải đấu lớn. Tôi biết điều đó sẽ khiến nhiều người sợ hãi nhưng nó thực sự là về tất cả các cốt truyện giữa các nhân vật thực sự khiến nó không chỉ là một “người chiến đấu” khác.

– Nhân vật
Nhân vật là tất cả mọi thứ từ mát mẻ tìm kiếm nữ hoàng kéo
Để đi bộ những khuôn mẫu có phong cách chiến đấu của riêng họ. Đó là về nó. Không phát triển bất kỳ loại nào trong 12 tập. Mặc dù một số diễn viên có những câu chuyện về mặt sau của họ.

-Nhịp độ
Rất nhanh. Nó có thể bị chói tai khi nó đi từ chiến đấu để chiến đấu quá nhanh mà không có thời gian ân hạn ở giữa.

– Nghệ thuật và hoạt hình
Anime bao gồm các mẫu 3D CG và nghệ thuật vẽ tay 2D. CG được sử dụng cho các trận đánh và 2D chủ yếu được sử dụng cho tĩnh điện hoặc cảnh không có nhiều chuyển động. Tuy nhiên, đôi khi bạn có một ký tự CG trong khung với một ký tự khác được vẽ trong 2D trong cùng một khung. Nó trông kỳ lạ nhưng tôi không thấy nó chói tai như những người khác đã nói.

Họ cũng sử dụng một cách thực sự phong cách để trình bày hình ảnh cho người xem trong các cảnh quay lại hoặc khi người kể chuyện đang giải thích điều gì đó. Đó là sự kết hợp của hình ảnh tĩnh và âm thanh cho bạn thấy những gì đang diễn ra. Vì vậy, camera sẽ hiển thị một hình ảnh sau đó tham gia vào một hình ảnh khác sẽ có người kể chuyện nói hoặc một nhân vật (hoặc nhân vật).

Nhìn chung, nghệ thuật 2D trông ổn. CG khá tốt và đáng ngạc nhiên là khá trôi chảy (đôi khi có thể cồng kềnh). Nó có tốt như nói “Ultraman” 2019 CGI anime không? Không, nhưng nó có tệ như “Berserk” 2015 CGI anime? KHÔNG. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một nền tảng tốt đẹp.

Cá nhân tôi không bận tâm tất cả các phong cách và kỹ thuật nghệ thuật khác nhau được sử dụng mặc dù tôi hiểu làm thế nào một số người sẽ không thích nó. Tôi không chắc đó là một lựa chọn thiết kế hay các vấn đề về ngân sách. Tôi là một người vì thực tế là cả video cho OP và ED đều khá mờ nhạt và bạn có thể nói rằng họ không có tiền để nỗ lực cho họ mà họ muốn.

Chủ đề mở đầu (King và Ashley bởi câu chuyện đầu tiên của tôi)
Tôi thực sự rất thích bài hát mở đầu và đã dự đoán nó kể từ khi tôi nghe đoạn trích từ PV (xem trước) cho Kengan Ashura vài tháng trước. Đó là một bài hát jrock khá hay, công việc thiết lập giai điệu.

Chủ đề kết thúc (sinh ra theo cách này của Bad Hop)
Tôi rất thích kết thúc. Đó là rap tiếng Nhật. Nó cân bằng phần mở đầu khó khăn bằng cách có một kết thúc êm dịu và du dương hơn. Hoạt động đặc biệt tốt vì mỗi tập phim kết thúc bằng một cuộc chiến.

Phần còn lại của âm nhạc bao gồm kim loại nặng và nhạc chèn khác khá đáng quên.

– Âm thanh
Hiệu ứng âm thanh là tốt, âm thanh âm thanh tuyệt vời. Khi phát thanh viên đang giới thiệu các máy bay chiến đấu và bình luận, giọng nói của cô ấy rất mạnh mẽ và có nhiều năng lượng và ngọn lửa. Bạn thực sự cảm thấy như bạn đang thực sự ở giải đấu Kengan.

Diễn xuất bằng giọng nói (được xem bằng tiếng Nhật)
Tất cả các nhân vật nghe chính xác như tôi tưởng tượng. Họ thực sự tập hợp một dàn diễn viên tuyệt vời. Tôi đặc biệt ấn tượng với phát thanh viên Sayaka Katahara (được lồng tiếng bởi Mana Hirata). Cô ấy thực sự đã làm một công việc tuyệt vời đóng vai trò “Master of Ceremonies” và thực hiện giới thiệu và bình luận của máy bay chiến đấu siêu cường điệu.

Tôi không thể nói trên bản lồng tiếng nhưng nó có những cựu chiến binh như Johnny Yong Bosch nên nó khá hay ngay cả khi họ sử dụng cùng một diễn viên cho nhiều vai trò không giống như phiên bản tiếng Nhật có thể hiểu được.

– Sự hưởng thụ
Đây là nơi tôi sẽ phân kỳ từ việc nhìn vào anime như vậy.
Thành thật mà nói nó chỉ ổn. Ngay cả trước khi anime được phát sóng, tôi biết rằng sẽ khó điều chỉnh nó đúng cách và tôi đã đúng. Rất nhiều tương tác nhân vật đã bị đánh bại cũng như các sự kiện khác diễn ra trước khi giải đấu bắt đầu được tham chiếu sau đó trong các lô phụ và trong chính âm mưu. Điều làm cho Kengan Ashura là các nhân vật của nó nhiều hơn các cuộc chiến.

Trong manga, họ rất cá nhân với tính cách của họ. Chúng ta không thấy rằng trong anime do họ loại bỏ các tương tác. Đổi lại, nó chỉ làm cho toàn bộ chương trình cảm thấy như một sự thích nghi xương trần quá nhanh. Anime lao từ chiến đấu để chiến đấu với âm mưu vừa đủ để bạn không bị lạc hoàn toàn. Tôi có thể hiểu tại sao họ đã làm điều này mặc dù. Cách trình bày manga khiến nó khó thích nghi. Dễ dàng thích nghi với các cuộc chiến hơn một tấn đối thoại nhân vật và các tương tác mà chỉ làm việc thực sự ở định dạng truyện tranh và không dịch tốt khi hoạt hình

. Nhìn chung, tôi muốn nói rằng đó là nhiều hơn một Kengan Ashura Lite. Nếu bạn chỉ muốn thấy các nhân vật tuyệt vời chiến đấu với nhau và không quan tâm nhiều hơn tôi đề nghị điều này. Theo tôi, họ đã hoàn thành những gì họ đặt ra. Một chương trình có thể tự mình tận hưởng như một người độc lập và điều đó cũng có thể khiến mọi người muốn tìm kiếm manga để trải nghiệm đầy đủ hơn.

Bạn nghĩ gì về đánh giá này?

Đẹp 0

Yêu nó 0

Hài hước 0

Khó hiểu 0

Thông tin 0

Được viết tốt 0

Sáng tạo 0

Anime Kengan Ashura là thứ đáng thất vọng nhất mà tôi từng thấy cả năm. Tôi yêu bộ truyện tranh, đó là một trong những câu chuyện về võ thuật hay nhất và tôi đã viết toàn bộ đánh giá về sự tuyệt vời của nó. Tôi đã cảnh giác với bộ phim chuyển thể anime kể từ khi tôi xem đoạn giới thiệu đầu tiên và nhận ra nó sẽ ở CGI. Là một Kengan Ashura, tôi cảm thấy bắt buộc phải xem nó nhưng tôi đặt kỳ vọng của mình cực kỳ thấp. Rõ ràng, những kỳ vọng đó không đủ thấp vì tôi vẫn gặp khó khăn khi chương trình này khủng khiếp như thế nào.

Vấn đề rõ ràng nhất với anime là hoạt hình CGI. Trong khi không . CGI tồi tệ nhất mà tôi đã thấy, nó khác xa với những gì tôi gọi là tốt. Các mô hình nhân vật cồng kềnh và cứng, các cuộc tấn công thiếu tác động. CGI làm một công việc kém trong việc mô phỏng nghệ thuật tuyệt đẹp của manga. Vũ đạo chiến đấu là khủng khiếp, máy ảnh ở khắp mọi nơi, không bao giờ biết phải tập trung vào những gì. Tốt nhất là nó không mệt mỏi và tệ nhất là nó chỉ mất phương hướng. Nó không cảm thấy như nó đã từng tận dụng sự thật rằng đó là CGI. Anime cố gắng hết sức để tái tạo các nhân vật biểu cảm khuôn mặt phóng đại và chi tiết và nó thường rơi xuống. Đôi khi chúng trông ổn nhưng lần khác nó trông không đúng trên mô hình 3D. Việc trình bày một số kỹ thuật được sử dụng bởi các nhân vật chỉ là Astymal. Việc loại bỏ của Raian và sự tiến bộ của Ohma trông thật lố bịch trong anime. Một cái gì đó về cách họ phát sáng chỉ là. Có một số cảnh 2D trong hồi tưởng, hầu hết là hình ảnh vẫn còn rất hạn chế hoạt hình. Họ không tuyệt vời nhưng chúng trông đẹp hơn CGI. Việc chuyển đổi giữa các cảnh 2D và CGI có thể khá chói tai.

CGI là xấu, nhưng vấn đề thực sự với anime Kengan Ashura là câu chuyện. Tôi đã nói rất lâu về câu chuyện tốt như thế nào trong bài đánh giá của tôi cho manga. Đó là một câu chuyện đơn giản nhưng cũng được suy nghĩ và thực hiện. Anime bằng cách nào đó hoàn toàn tàn sát nó. Anime thích nghi với 73 chương từ manga, không tính các chương bổ sung. Rõ ràng, rất nhiều công cụ đã được cắt để làm cho nó phù hợp với mười hai tập. Toàn bộ các ô phụ và ký tự đã biến mất, đó là một mớ hỗn độn. Ví dụ, anime chỉ bỏ qua cuộc chiến lớn thứ hai của loạt phim và nhảy thẳng vào cuộc chiến thứ ba. Tôi kinh ngạc vì họ sẽ bỏ qua một cuộc chiến, trong một loạt tất cả về chiến đấu. Nhân vật mà Ohma chiến đấu chống lại cũng rất quan trọng đối với một phần phụ sau này, vì vậy tất nhiên, toàn bộ phần phụ đã bị trục. Tôi nghĩ rằng sự thay đổi khó khăn là sự vắng mặt của thư ký của Yamashita Kushida Rin. Cô ấy là một phần không thể thiếu của câu chuyện và cô ấy hoàn toàn không xuất hiện. Họ thậm chí đã cắt một số phát triển nhân vật quan trọng cho Yamashita. Anh ấy là một nhân vật hài hước hơn bất cứ thứ gì khác trong anime. Thật khó chịu vì anh ấy là một trong những nhân vật được phát triển tốt nhất trong loạt phim. Các ký tự bên phải chịu nhiều nhất từ ​​nội dung cắt. Có rất nhiều tương tác nhân vật tốt mang lại đặc điểm tốt và mối quan hệ nhân vật xác thịt giữa các nhân vật phụ và hầu hết trong số họ đã bị cắt. Bởi vì điều này, bạn chưa bao giờ thực sự có cảm giác tốt về hoặc lý do để quan tâm đến các nhân vật khác ngoài Ohma và Yamashita. Hầu hết những nhân vật này nhận được là một hồi tưởng trong cuộc chiến của họ. Manga đã xuất sắc trong việc tìm ra tất cả các nhân vật và anime dường như tập trung vào cuộc chiến tiếp theo càng nhanh càng tốt. Một sự thay đổi kỳ quái khác là trong manga có một nhân vật tên Adam Dudley, một chiến binh từ Texas. Anh ấy là một người đàn ông thô lỗ và thô tục với “chết tiệt” khắc trên răng của mình. Thật kỳ lạ, điều này đã được đổi thành “chết tiệt” trong anime. Đó là một thay đổi nhỏ nhưng nó cảm thấy không cần thiết. Anh ấy vẫn còn hôi miệng như trước đây, vậy tại sao lại thay đổi nó?

Nếu có một điều tích cực tôi có thể nói về anime, thì đó là âm nhạc khá tốt. Bài hát mở đầu là hay, ngay cả khi hình ảnh của phần mở đầu để lại rất nhiều điều mong muốn. Bài hát kết thúc thật tệ, rap hoàn toàn không bổ sung cho bộ truyện. Âm nhạc nền làm tốt nhất trong việc cố gắng khiến khán giả thổi phồng cho các trận đánh và sẽ thành công nếu không phải vì những trận đánh không quá tệ. Các diễn viên lồng tiếng là tuyệt vời đối với hầu hết các phần Daisuke Namikawa hoàn toàn hoàn hảo như Kiryu Setsuna, anh ấy cho màn trình diễn tốt nhất trong chương trình.

Đơn giản là Kegan Ashura là một tác phẩm chuyển thể tồi của một bộ truyện tranh rực rỡ. Hình ảnh và tất cả các cảnh cắt chỉ là kinh khủng. Đó là một sự xúc phạm đối với cả nghệ thuật của Daromeon và cách kể chuyện của Sandrovich. Bộ truyện tranh đầy đam mê với võ thuật, và tôi không cảm thấy niềm đam mê với võ thuật hay thậm chí là tình yêu đối với tài liệu nguồn trong anime. Đó là một sự thích nghi rỗng và vô hồn, và không có khả năng sẽ có một sự thích nghi thích hợp. Tôi muốn khuyên bất cứ ai bị loại bỏ bởi hình ảnh hoặc câu chuyện của anime để thử và cho manga một bức ảnh, đó là một trải nghiệm tốt hơn nhiều.