Deepfake Keanu Reeves Tiktok Tài khoản là một bản dupe ấn tượng – Upworthy, Keanu Reeves Tài khoản chính thức

Tài khoản chính thức của Keanu Reeves. Tiktok-RG9xyz-styleddownarrow Chiều cao: 20px; Chiều rộng: 20px; điền: RGBA (22, 24, 35,.2);

3.8m

Tài khoản Keanu Reeves của ‘Unreal’ tốt đến mức nhiều người hâm mộ của nó không biết nó hoàn toàn giả mạo

Keanu Reeves, Deepfake Technology, AI

Ngay cả khi họ không được bán cho anh ấy với tư cách là một diễn viên, mọi người nói chung yêu Keanu Reeves như một người. Với sự rung cảm và hành động khiêm tốn của mình, ngôi sao người Canada chỉ là một chàng trai thực sự tốt. Đánh giá cao Keanu Reeves giống như một đạo luật bất khả xâm phạm của vũ trụ hoặc một cái gì đó.

Vì vậy, có thể hiểu rằng mọi người sẽ háo hức theo dõi Reeves trên phương tiện truyền thông xã hội – ngoại trừ có một vấn đề. Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy không sử dụng nó.

Tuy nhiên, một số người bắt gặp một video “Unreal Keanu” trên Tiktok, tuy nhiên, đang bị lừa khi nghĩ rằng anh ta làm nhiều lời từ chối.

Tài khoản @Unreal_Keanu có hơn 8 triệu người theo dõi, một số người dường như nghĩ rằng họ đang theo dõi diễn viên thực tế. Bất cứ ai sở hữu tài khoản chia sẻ những sáng tạo video nhỏ thú vị với “Keanu Reeves” trong các tình huống có thể tin cậy được. Anh ấy không bao giờ nói, vì vậy không có tiếng nói để so sánh với thỏa thuận thực sự, nhưng khuôn mặt và cơ thể của anh ấy là một bản dupe tốt.

Tài khoản nói rõ ràng “nhại” trong tiểu sử, nhưng nếu mọi người không nhấp vào tiểu sử để xem điều đó, họ rất có thể tin rằng video là chính Keanu Reeves. Và đánh giá bằng các bình luận, đó chính xác là những gì nhiều người làm.

@Unreal_Keanu

Ai cũng không thoải mái trong các bữa tiệc? #KeanureVes #Introvert #Party

@Unreal_Keanu

Cuộc sống với bạn gái. #KeanureVes #Relationship #girlfriend

Những người quen thuộc với các video Deepfake hoặc những người đã xem Keanu Reeves gần đây (với bộ râu, muối và hạt muối) có thể nhanh chóng nhận ra rằng họ không thể thực tế, nhưng người quan sát thông thường nhìn thấy những video này có thể được tha thứ vì cho rằng đó là anh ấy. Tài khoản Tiktok đã có từ gần một năm và công nghệ chỉ ngày càng tốt hơn. Một vài video đầu tiên khá rõ ràng.

Đây là video đầu tiên được chia sẻ vào ngày 18 tháng 1 năm 2022, trong đó phần tử AI rõ ràng hơn rất nhiều:

Sự tiến bộ của công nghệ AI chỉ trong chưa đầy một năm là ấn tượng vừa là một chút đáng sợ. Tài khoản này rõ ràng đang sử dụng sự giống nhau của Keanu đối với những tiếng cười khúc khích ngớ ngẩn và khá vô hại, nhưng thật dễ dàng để thấy một người có ý định bất chính có thể tạo ra vấn đề nghiêm trọng cho các nhân vật công khai cũng như người bình thường.

Tin tốt là công nghệ AI đang trở nên tốt hơn, công nghệ phát hiện nó. Tin xấu là một số người có xu hướng tin vào thông tin sai lệch và chống lại sự điều chỉnh dựa trên thực tế, vì vậy ngay cả khi một Deepfake được phát hiện như vậy, sự thật có thể không hoàn toàn vượt qua những người mù và thiên vị của mọi người.

Tương lai của AI, dù tốt hay xấu, là một dấu hỏi đạo đức lớn đối với tất cả chúng ta. Nhưng trong thời gian chờ đợi, thật khó tin khi thấy những gì con người đã tìm ra cách làm.

Gần như không thể tin được như cách Keanu Reeves từ chối tuổi. Không thật, thực sự:

Từ các bài viết trang web của bạn

  • Keanu Reeves đã đi đến đỉnh Keanu khi anh và các hành khách không quân bị mắc kẹt ở Bakersfield. —
  • Keanu Reeves đã được hỏi điều gì xảy ra “sau khi chúng ta chết.”Câu trả lời của anh ấy đang thổi bay tâm trí của mọi người. —
  • Mọi người không thể có đủ Keanu Reeves đang bẻ khóa tại một câu hỏi về NFTS ›
  • Keanu Reeves làm mọi người ngạc nhiên tại quán rượu thị trấn nhỏ – Upworthy ›
  • Keanu Reeves làm mọi người ngạc nhiên tại quán rượu thị trấn nhỏ – Upworthy ›

Mặc dù nước Mỹ là quốc gia giàu có nhất thế giới, khoảng 1 trong 6 người hàng xóm của chúng tôi đã chuyển sang các ngân hàng thực phẩm và các chương trình cộng đồng để nuôi sống bản thân và gia đình của họ vào năm ngoái. Hãy nghĩ về nó: Hơn 9 triệu trẻ em phải đối mặt với cơn đói vào năm 2021 (1 trên 8 trẻ em).

Để giải quyết vấn đề, trước tiên chúng ta phải hiểu nó. Nuôi dưỡng nước Mỹ, tổ chức cứu hộ trong nước lớn nhất quốc gia, đã phát hành hàng năm lần thứ hai Nâng cao tiếng nói: Báo cáo thông tin chi tiết và chuyển sang các chuyên gia – mọi người trải qua cơn đói – để tìm hiểu làm thế nào vấn đề này có thể được giải quyết một lần và mãi mãi.

Dưới đây là bốn điều quan trọng nhất mà mọi người phải đối mặt với cơn đói muốn bạn biết.

Đói vẫn là một cuộc khủng hoảng khẩn cấp mặc dù có dấu hiệu phục hồi kinh tế. Trong những tháng sau đỉnh cao của đại dịch COVID-19, các tiêu đề báo cáo rằng sức khỏe kinh tế của quốc gia đang trở lại sau nhiều năm khó khăn. Tuy nhiên, một phần lớn dân số của chúng ta đang trải qua một thực tế khác. Phục hồi đã không đồng đều trên toàn quốc và giá tạp hóa vẫn cao hơn bình thường mặc dù các vấn đề chuỗi cung ứng giảm bớt. Với sự kết thúc của sự hỗ trợ của liên bang được cung cấp trong suốt đại dịch, tỷ lệ nghèo của trẻ em đã tăng lên và các gia đình như Donnette McManus, đang cảm thấy việc siết chặt.

“Mặc dù bạn có danh sách của mình, bạn có ngân sách của mình, mọi thứ đang thay đổi rất nhanh. Mức lương của bạn có thể theo kịp. Vì vậy, bạn có thể đến cửa hàng với cùng một danh sách chính xác, cùng 10 mặt hàng có thể tiêu tốn nhiều hơn 50%, McManus, người sống ở Massachusetts.

Cho ăn báo cáo thông tin chi tiết của nước Mỹ

Những người phải đối mặt với cơn đói nói rằng việc chấm dứt mất an toàn thực phẩm không chỉ là thực phẩm. Hunger kết thúc nghe có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản: đảm bảo mọi người, bất kể họ là ai và họ sống ở đâu, có quyền truy cập vào thực phẩm họ cần. Tuy nhiên, vì người hàng xóm, Jennifer Estrada của Wisconsin đã chỉ ra, thực tế phức tạp hơn một chút, đặc biệt là xem xét rằng cơn đói chỉ là một triệu chứng của những thách thức kinh tế lớn hơn.

Estrada cho biết, nhiều như bạn làm việc, hệ thống được thiết lập để bạn tiếp tục trong một chu kỳ mất an toàn thực phẩm, ông Estrada nói. “Toàn bộ tấm séc của bạn đi vào một khoản thanh toán tiền thuê nếu bạn không đủ may mắn để sở hữu một ngôi nhà, không có gì còn sót lại. Nhưng bạn sẽ bị khởi động nếu bạn kiếm thêm 2 đô la. Cần phải có một số bảo mật, cần phải có sự cải tổ của toàn bộ hệ thống . Có vẻ như thay vì tạo ra ít rào cản hơn để giúp các gia đình trong cộng đồng của chúng tôi, có vẻ như các chính sách và thủ tục tiếp tục tạo ra nhiều rào cản hơn.”

Một trong những điều tốt nhất từ ​​năm 2023Báo cáo thông tin chi tiết Nhà ở đó không thể chấp nhận được. Làm việc hơn 40 giờ một tuần vẫn không đủ để có được cho nhiều người. Ngừng đói trong các bài hát của nó cũng nhiều về việc củng cố hạnh phúc kinh tế cũng như về việc cung cấp quyền truy cập công bằng cho đủ thực phẩm bổ dưỡng.

Hunger là một vấn đề giao nhau với nhiều hơn những gì chúng ta đặt trên các tấm của chúng ta. Những cơn đói mà không phân biệt đối xử, ảnh hưởng đến bất cứ ai, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Hàng triệu người ở U.S. chỉ là một mất việc, bị bỏ lỡ tiền lương hoặc khẩn cấp y tế khi bị mất an toàn thực phẩm. Do một lịch sử lâu dài về phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử và áp bức ở nước ta, nạn đói ảnh hưởng đến một số cộng đồng hơn những người khác, bao gồm cả cộng đồng da màu và cộng đồng ở khu vực nông thôn.

Mặc dù tác động của cơn đói là phổ biến, những người phải đối mặt với nó lưu ý rằng sự kỳ thị liên quan đến nó có thể tước đi nhân phẩm của họ hoặc ngăn chặn họ tiếp cận các chương trình hỗ trợ thực phẩm mà họ đủ điều kiện và cần. Cũng có những hệ thống không công bằng tại chỗ không hoạt động cho mọi người.

Thư ký cơ bản của bạn tại văn phòng DHS [Bộ Dịch vụ Nhân sinh] địa phương của bạn chỉ được sử dụng để nhập thông tin và thông tin xuất bản cho bạn. Rất nhiều lần, bạn cảm thấy như bạn thậm chí không phải là một con người. Bạn chỉ là một con số cho họ. Và nếu tôi chỉ là một con số với bạn, tôi có một cuộc khủng hoảng tinh thần, ông Kimberly Harris, cư dân của Washington, D, D nói.C.

Cho ăn báo cáo thông tin chi tiết của nước Mỹ

Kết thúc mất an toàn thực phẩm đòi hỏi một chuyển động xúc tác. Mặc dù đói vẫn là một vấn đề phổ biến và dai dẳng, đất nước chúng ta đã có các công cụ để xóa bỏ nó mãi mãi. Hầu hết mọi người phải đối mặt với cơn đói đều nói rằng chính quyền liên bang và địa phương nên coi cơn đói là một cuộc khủng hoảng khẩn cấp, có nghĩa là nó sẽ xảy ra tất cả của chúng tôi để khiến cơn đói tạm dừng.

Vậy làm thế nào bạn có thể hành động ngay bây giờ? Làm phần của bạn và ghé thăm FeedingAmerica.org/nâng cao để đọc năm 2023 Nâng cao tiếng nói: Báo cáo thông tin chi tiết và ký một bản kiến ​​nghị để khuyến khích Quốc hội thông qua luật sẽ giúp đảm bảo không ai ở Mỹ đói. Hãy để tất cả những.

Từ các bài viết trang web của bạn

  • Atlanta Woman ra mắt chuyến lưu diễn ‘Souper’
  • 1 trong 8 đứa trẻ trong u.S. Trải nghiệm mất an toàn thực phẩm. Một lựa chọn tạp hóa đơn giản có thể giúp. —
  • Những ‘kho chứa công khai’ này đang xuất hiện trên khắp thế giới để giúp chống lại nạn đói

Tài khoản chính thức của Keanu Reeves

С м м н.

Unreal Keanu Reeves unreal_keanu

Keanu Reeves chính thức.__

Лай Keanureves #Share ». Yêu bạn khác nhau - Justin Bieber

24.1k

Xin chào các bạn, đây là tài khoản chính thức của tôi, tôi vừa mới đến đây trên tiktok theo dõi tôi để tôi có thể trực tiếp với tất cả các bạn #Keanureves #Share

Л л ❤ bình luận Bạn đến từ đâu, theo dõi và thích trang của tôi - âm thanh của tôi - Keanu Reeves

1.5m

Chào buổi sáng đến yallall….. #FYP #KeanureVes

Лайки: 13.4K.Комментарии: 1.9K.Видео в TikTok (тикток) от пользователя </p>
<p>������������✨> (@real_keanu_reeves_page): «Tôi là Keanureves hy vọng điều này đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn ❤‍�������������� # #KeanucharlesReeves #KeanucharlesErevesjohnwik #KeanureVesofficial #Matrix #Canada #JohnWick #KeanureVes #KeanureVesfans #KeanureVesMovies #fans �� #���� #���� #❤‍�� #�� # #���� »».Tôi là Keanureves ❗❗❗�� Âm thanh ->.”width =” “height =” ” /></p>
<p><strong>137.1k</strong></p>
<p>Tôi là Keanureves hy vọng điều này đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn ❤‍�������������� # Canada #JoHNWick #KeanureVes #KeanureVesfans #KeanureVesmovies #fans ‍�� #�� #�������� #����</p>
<h2><span id=Keanu Reeves

С м м н.

Лай Iday #Weekend ». Âm thanh gốc - Unreal Keanu Reeves

11.5m

Đã đến lúc nghỉ ngơi #Keanu #reeves #KeanureVes #Dance #UnRealKeanu #UnRealReeves #Friday #weekend

Лай

1.2m

OMG anh ấy đã đẹp trai #KeanureVes

Лай 31

18.3M

Làm thế nào để tôi nhớ tắt sắt?Tôi cần lời khuyên của bạn khẩn cấp ��

Лай

3.8m

Họ rất dễ thương #KeanureVes #foryou

Лай #Movie #FILM #Movies #Films # Hành động #ActionMovies #Matrix #thematrix #JohnWick #JohnWick4 #JW4 #Constantine #comics ».original Sound - Keanu Reeves SF

3.7m

.

Лай

9.6m

Bạn được tự do nếu bạn muốn tôi gặp bạn

Лай

5.8m

John Wick 4: dọn dẹp nguy hiểm #KeanureVes #Cleaning #Clantok

Лай #KeanureVes #Relationship #girlfriend ».original Sound - Unreal Keanu Reeves

134.3M

Cuộc sống với bạn gái. #KeanureVes #Relationship #girlfriend

Лай .

4.8m

thực tế là cả hai chỉ chờ đợi một kịch bản tốt để làm việc cùng nhau một lần nữa [và Sandy có thể sử dụng phe của cô ấy như một nhà sản xuất]

Лай Trái tim của một thiên thần. Tình yêu là có thật. ������������������❤ #johnwick #KeanureVes #ViralVideo #Viral #Keanufans #Viral_video #KeanureVesfans #Keanu # Reeves #Keanulovers #charles ».Un -Break My Heart - Toni Braxton

4789

Nếu bạn đã tan vỡ một cách tàn nhẫn nhưng vẫn có can đảm để trở nên nhẹ nhàng với những người sống khác, thì bạn là một kẻ xấu với một trái tim của một thiên thần. Tình yêu là có thật. ������������������❤ #johnwick #KeanureVes #ViralVideo #Viral #Keanufans #Viral_video #KeanureVesfans #Keanu # Reeves #Keanulovers #Charles

Лайки: 47K.Комментарии: 5.8K.Видео в TikTok (тикток) от пользователя Keanu Reeves (@keanereevesfanpage): «For everyone supporting me , i love you all ❤️. keanureevesofficial#keanureevesfan #keanu #keanucharlesreeves #keanureevesfans ( #keanureevesmovies #instagram #over50#itally #netherlands#Germany #England >< #usa #over50andfabulous #thanksforyourloveandsupport».My Love - Westlife.

784.7k

Đối với mọi người ủng hộ tôi, tôi yêu tất cả các bạn. KeanureVesofficial #Keanurevesfan #Keanu #KeanuchArlesReaves #KeanureVesfans (#KeanureVesmovies #instagram #Over50 #itally #netherlands #Đức #England>< #usa #over50andfabulous #thanksforyourloveandsupport

3.1m

Keanu Reeves nhận được một bản vẽ Người Nhện từ Superfan Noah tại Golden Apple Comics ở LA! Keanu Reeves đã ký các bản sao brzrkr từ boom! Studios. .

Л л л Âm thanh - m

58.4k

Chỉ có người đàn ông mới có thể rút ra một Buzzcut #FYP #Speed1994 #JackTraven #JackTravenedit #KeanureVes #KeanureVesedit