Keanu Reeves trong John Wick có tiền truyện của Continental không?, Liệu Keanu Reeves John Wick sẽ xuất hiện ở lục địa?

Liệu Keanu Reeves John Wick sẽ xuất hiện ở lục địa

bên trong John Wick Phim, Winston Scott (do Ian McShane thủ vai) là chủ sở hữu và người quản lý ngày nay của Continental ở New York, một người bạn cũ của John, người đã tuyên thệ với The High Table, một nhóm các nhà lãnh đạo mạnh mẽ của xã hội có kết nối thế giới ngầm.

Đừng mong đợi được nhìn thấy Keanu Reeves trong Continental: Từ thế giới của John Wick

Xem trước cho Scott Adkins | Train Thích

CÁI ĐÓ John Wick đã trở thành một “nhượng quyền thương mại”, hoàn toàn đúng là một điều kỳ diệu. 2014’s John Wick đã được lên kế hoạch như một phim kinh dị trả thù một lần, dựa trên kịch bản thông số kỹ thuật từ nhà văn Derek Kolstad, với ngân sách khiêm tốn ngồi ở đâu đó trong khoảng từ 20 đến 30 triệu đô la. Trên thực tế, bộ phim gốc đó thậm chí còn không được gọi John Wick; thay vào đó, nó là Khinh miệt, Một ngôi sao danh hiệu Keanu Reeves không thích đến nỗi anh ta cứ đề cập đến nó như John Wick. Lionsgate cuối cùng đã thay đổi tiêu đề – hoàn toàn muộn trong trò chơi – kết quả là kết quả.

Đầu tiên John Wick trở thành một hit (thu được 86 triệu đô la so với ngân sách nhỏ đó) nhờ vào một ly cocktail của những thứ mà truyền miệng tốt và các kỹ năng hành động hoàn toàn xấu. Nhượng quyền tiếp tục phát triển qua nhiều năm, đạt được ngân sách ở mặt sau (làm cho mỗi John Wick phim lớn hơn phần cuối) và kiểm đếm biên lai phòng vé dài hơn và dài hơn trên đường đi. Và đó hầu như là tất cả nhờ người đàn ông hàng đầu với khẩu súng và bộ đồ.

Một phần của những gì làm cho John Wick Nhượng quyền (hiện có tối đa bốn bộ phim, với nhiều hơn đã bị trêu chọc) độc đáo và khác với các loạt phim tương tự khác như Nhiệm vụ bất khả thi hoặc Nhanh và Nguy hiểm là sự đơn giản hoàn toàn của câu chuyện, John John wick có những kẻ xấu về cơ bản là nó rất phù hợp với một số rất Xây dựng thế giới dữ dội. Và trong khi John Wick Phim chỉ mang đến cho khán giả một hương vị của truyền thuyết và bí ẩn liên quan đến cả khách sạn lục địa (một thiên đường cho những kẻ ám sát), chương trình mới của Peacock Continental: Từ thế giới của John Wick đang lặn hết cách, điền vào các không gian trước đây có thể bị bỏ trống.

Và để kể câu chuyện đó, Lục địa đang quay ngược thời gian, vào những năm 70, sau phiên bản trẻ hơn của Winston Scott (nhân vật của Ian McShane trong các bộ phim, được chơi ở đây bởi Tiếp viên hàng không Colin Woodell) khi anh ấy điều hướng phiên bản của riêng mình của thành phố New York trước khi tự quản lý khách sạn. Và để có được nơi chúng ta biết cuối cùng anh ta làm, anh ta sẽ cần phải tiếp nhận người quản lý lúc đó của khách sạn, một lãnh chúa tội phạm tàn nhẫn tên là Cormac (do Mel Gibson thủ vai không cần thiết).

Nhưng nó thậm chí còn thực sự là một phần của John Wick Thế giới không có John Wick?

Keanu Reeves có ở không Lục địa như John Wick?

John Wick

Tại thời điểm này, Keanu Reeves không phải là một phần của Continental: Từ thế giới của John Wick.

Đây không phải lúc nào cũng là kế hoạch. Trở lại năm 2017, khi bộ truyện được công bố lần đầu tiên là Starz Orignal, loạt phim này có nghĩa là diễn ra trong “Phiên bản Hyper của Los Angeles” thay vì thành phố New York thời 70 mà cuối cùng chúng tôi đã nhận được. Và vào thời điểm đó, đã có kế hoạch cho chính John Wick vẫn là một phần của thế giới trong John Wick loạt vũ trụ.

Theo ông Keanu là một nhà sản xuất điều hành, và tôi nghĩ bạn có thể mong đợi được gặp anh ấy vào một lúc nào đó trong loạt phim, chủ tịch của Star Starz, Carmi Zlotnik nói, theo Indiewire. “Đó là một phần của cuộc trò chuyện đang diễn ra.”(Reeves không phải là nhà sản xuất điều hành của phiên bản 2023 của Lục địa Hoặc, mặc dù các đồng đạo diễn của bộ phim gốc Chad Stahelski và David Leitch đều.)

Thời gian thay đổi và mọi thứ thay đổi, mặc dù. Con đường dài để tồn tại cho Lục địa Tìm thấy loạt phim chuyển từ Starz sang Peacock, từ LA đến NYC, và từ ngày nay đến những năm 70. Và ở đâu đó trên đường đi, nó cũng mất Reeves.

Ít nhất nó có ý nghĩa khi John Wick không xuất hiện vào thời điểm này; Nếu nhân vật ở cùng tuổi với chính Reeves, John Wick sẽ chỉ khoảng 10-15 tuổi vào thời điểm chương trình được thiết lập. Hầu như không phải là một độ tuổi thích hợp để được nhào lộn khi bắn người!

Tuy nhiên, có một số tin tốt: Tuy nhiên, Reeves sẽ xuất hiện vào năm 2024 Ballerina, Diễn viên chính Ana de Armas, bản thân nó là một spinoff diễn ra giữa các bộ phim John Wick thứ ba và thứ tư.

Liệu người khác sẽ chơi John Wick trong Continental: Từ thế giới của John Wick?

Nó sẽ là một quả trứng Phục sinh khá dễ đoán (mặc dù cũng hợp lý) để một John Wick trẻ tuổi/tuổi teen xuất hiện tại một số điểm trong Lục địa. Rốt cuộc, Winston trong các bộ phim dường như luôn giống như một người cha đối với John, và John dường như đã được sinh ra vào thế giới kỳ lạ, lập dị, của những kẻ giết người.

Chúng tôi sẽ không tính khả năng này.

Nhưng câu chuyện liên quan

Headshot của Evan Romano

Evan là biên tập viên văn hóa cho đàn ông Sức khỏe, với các quy định trên tờ Thời báo New York, MTV News, Tạp chí Brooklyn và Vice. Anh ấy yêu những bộ phim kỳ lạ, xem quá nhiều TV và lắng nghe âm nhạc thường xuyên hơn anh ấy không.

Wick wick của keanu reeves xuất hiện trong lục địa?

Xem trước cho lục địa: Từ thế giới của John Wick - trailer chính thức (Video Prime)

Được coi là một loạt ba phần “từ thế giới của John Wick “, bộ phim truyền hình chính mới Lục địa Đi sâu hơn vào lịch sử của khách sạn New York khét tiếng cho các cửa hàng đóng vai trò trung tâm trong sự tham gia của Keanu Reeves John Wick phim.

Như bạn mong đợi, loạt phim tự hào có những cảnh chiến đấu trơn tru tương tự và bắn ra chúng tôi mong đợi từ nhượng quyền thương mại, nhưng trong khi bốn người John Wick phim (phát hành từ năm 2014 đến 2023) và spin-off năm tới Ballerina được đặt trong ngày nay, Lục địa là một loạt prequel được thiết lập trở lại trong thập niên 70, bốn thập kỷ trước khi các bộ phim.

Điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên mong đợi một số nhân vật quen thuộc từ các bộ phim xuất hiện trong hội trường và phòng của khách sạn mang tính biểu tượng – trên thực tế, cốt truyện của Lục địa tập trung vào hai mục yêu thích của người hâm mộ từ John Wick Nhượng quyền, Winston Scott và Charon, và giao dịch của họ với người quản lý khách sạn vào những năm 1970, Kingpin Cormac (do Mel Gibson thủ vai).

Ian McShane John Wick, Colin Woodell The Continental

Video Lionsgate/Prime

Ai là Lục địa Winston Scott?

bên trong John Wick Phim, Winston Scott (do Ian McShane thủ vai) là chủ sở hữu và người quản lý ngày nay của Continental ở New York, một người bạn cũ của John, người đã tuyên thệ với The High Table, một nhóm các nhà lãnh đạo mạnh mẽ của xã hội có kết nối thế giới ngầm.

Winston thực thi bộ luật nghiêm ngặt của lục địa – không có “kinh doanh” (có nghĩa là không có vụ giết người hay vụ ám sát nào) có thể được thực hiện dưới mái nhà của khách sạn – và bất cứ ai phá vỡ quy tắc này sẽ được thực hiện đang chờ bạn).

“Winston là một trong những nhân vật yêu thích của tôi,” John Wick Nhà văn Derek Kolstad cho biết khi bộ phim đầu tiên được phát hành. “Anh ấy không nói nhiều, nhưng khi anh ấy làm vậy, trái đất di chuyển.”

Ayomide Adegun The Continental, Lance Reddick John Wick

Video Lionsgate/Prime

Ai là Lục địaCharon?

Con số đáng chú ý khác tại khách sạn trong John Wick Phim là người hướng dẫn viên khôn ngoan và người đàn ông tay phải của Winston, Charon (do Lance Reddick thủ vai), người chia sẻ tên của mình với người lái phà đã vận chuyển linh hồn của người chết đến Hades để đổi lấy một đồng xu trong thần thoại Hy Lạp.

Trong các bộ phim, Charon là người đàn ông cấp nhập học vào khách sạn cho những kẻ ám sát cần một nơi trú ẩn an toàn (để đổi lấy-bạn đoán nó-một đồng tiền đặc biệt), và anh ta cũng cung cấp súng, lời khuyên hiền triết và thậm chí là dịch vụ ngồi chó cho John Trong quá trình của các bộ phim.

Trong khi cả Winston và Charon đều khá cao cấp khi chúng tôi lần đầu tiên gặp họ ở John Wick .

Winston – do Colin Woodell thủ vai – là một doanh nhân trẻ có trụ sở tại London trước khi anh được “Boss” Cormac gọi trở lại New York, trong khi Charon (Ayomide Adegun) là một thiếu niên làm việc cho Cormac với tư cách là trợ lý của anh.

Cuộc sống của những người bạn trong tương lai lần đầu tiên trở nên khó khăn khi Winston được hướng dẫn tìm anh trai bị ghẻ lạnh Frankie, người đã đánh cắp một đồng xu vô giá từ Cormac mà anh ta muốn trở lại, bất kể chi phí.

ayomide adegun, lục địa

Tầm quan trọng của báo chí đồng xu là gì Lục địa?

Tiền vàng đặc biệt đóng một phần quan trọng trong thần thoại của John Wick, Và trong tập đầu tiên của Lục địa Chúng ta có thể thấy báo chí đồng xu có lẽ làm cho chúng.

Chúng được sử dụng làm tiền tệ cho các dịch vụ trong thế giới ngầm, từ các tab và phòng ở lục địa đến vũ khí, bản đồ và thậm chí là chất tẩy rửa (để loại bỏ những xác chết khó chịu có thói quen chồng chất lên).

TRONG John Wick: Chương 3 – Parabellum, Nó được tiết lộ rằng trong thời đại ngày nay, tất cả các đồng tiền vàng của bảng cao bắt nguồn từ bạc hà ở Morocco, nhưng chúng tôi đoán rằng vào những năm bảy mươi, đó là tiền báo chí của Cormac đã tạo ra chúng, đó là lý do tại sao anh ta muốn nó trở lại rất tệ.

Keanu Reeves, John Wick 4

Keanu Reeves sẽ ở Lục địa?

Trở lại năm 2017, khi một loạt tiền truyện John Wick được đề cập lần đầu tiên bởi đạo diễn Chad Stahelski, câu hỏi đầu tiên được hỏi là liệu Keanu Reeves có xuất hiện trong chương trình với tư cách là nhân vật biểu tượng của anh ấy.

Tại một hội thảo để công bố một loạt có thể, ban đầu sẽ được sản xuất bởi Starz, chủ tịch lập trình của mạng lưới, Carmi Zlotnik, cho biết ông hy vọng Keanu Reeves/John Wick sẽ xuất hiện.

“Keanu là nhà sản xuất điều hành và tôi nghĩ bạn có thể mong đợi được gặp anh ấy vào một lúc nào đó trong loạt phim. Đó là một phần của cuộc trò chuyện đang diễn ra, “ông nói, theo báo cáo của Indiewire tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, đó là sáu năm trước khi một bản tóm tắt sớm cho loạt bài nói rằng nó đã được đặt “trong một phiên bản siêu thực của Los Angeles”,-kể từ đó, địa điểm đã thay đổi (Lục địa tất nhiên, được thiết lập ở New York) như là mạng (nó được phát trực tuyến bởi Peacock ở Mỹ, người đã mua chương trình từ Starz năm ngoái).

Keanu sẽ xuất hiện trong Lục địa, Như Zlotnik dự đoán?

không may măn. Trong khi Keanu được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim spin-off năm 2024 Ballerina (được đặt giữa các bộ phim thứ ba và thứ tư), anh ấy không xuất hiện Lục địa, chủ yếu là do loạt phim được đặt từ 30 đến 40 năm trước các sự kiện của John Wick. John sẽ chỉ là một thiếu niên trong dòng thời gian của loạt phim, và có nhiều khả năng ở trường trung học hơn là kiếm sống như một sát thủ thiếu niên.

Ngay cả khi chúng ta không được xem Keanu trong loạt Lục địa – bao gồm Winston nói rằng “Chúng ta cần súng, rất nhiều súng”, một dòng John nói với Winston ở John Wick: Chương 3 – Parabellum (bản thân nó là một tham chiếu trứng Phục sinh cho một dòng Keanu Reeves nói như Neo trong Ma trận).

Và với Lục địa Nhà sản xuất điều hành Erica Lee Gợi ý Có thể có các mùa trong tương lai của chương trình (thông qua Người va chạm), luôn có khả năng John Wick/Keanu Reeves có thể đăng ký vào khách sạn trong tương lai, đặc biệt nếu có một lần nhảy thời gian giữa các mùa.

“Những cuộc trò chuyện đó chỉ mới bắt đầu,” cô nói gần đây. “Chắc chắn có nhiều câu chuyện để kể.”

Lục địa có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock ở Mỹ và Video chính trên toàn thế giới.

Phim tự do & Nhà văn truyền hình, Digital Spy
Nhà phê bình và nhà văn Jo Berry đã viết về TV và phim kể từ khi cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hết giờ 18 tuổi. Một thường xuyên trên đài phát thanh BBC, Jo đã viết cho các tiêu đề bao gồm cả Đế chế, Maxim, Thời báo radio, ĐƯỢC RỒI!, Người bảo vệGrazia, là tác giả của những cuốn sách bao gồm Chick blicksHướng dẫn của cha mẹ về các bộ phim trẻ em.

Cô ấy cũng là biên tập viên của trang web Phim4Kids. Trong sự nghiệp của mình, Jo đã phỏng vấn những cái tên nổi tiếng bao gồm Beyonce, Steven Spielberg, Tom Hanks, Kiefer Sutherland, Tom Cruise và tất cả Avengers, đã dành nhiều giờ trong các khu vực báo chí của giải thưởng cho thấy thảm đỏ. Jo cũng là một chuyên gia tự xưng về OutlanderĐồng thau, và hoàn toàn đồng ý rằng Chết cứng là một bộ phim Giáng sinh.

Keanu Reeves muốn cái chết cho John Wick trong ‘Chương 4, nhưng đã giải quyết đủ gần, nhà sản xuất nói

Keanu Reeves trong 'John Wick: Chương 4'

Cảnh báo spoiler: Bài đăng này chứa chi tiết về kết thúc của John Wick: Chương 4.

Keanu Reeves đã mệt mỏi khi kết thúc việc quay phim nặng hành động John Wick: Chương 4, và được cho là đã yêu cầu nhà sản xuất nhượng quyền thương mại Basil Iwanyk để nhân vật yên nghỉ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Iwanyk đã thảo luận về phần cuối của bộ phim – và khả năng các chương bổ sung.

Vào cuối #4, Reeves, Wick có một trận chiến Royale với Nemees Donnie Yen, Caine và Bill Skarsgård, Marquis trên các bước của Sacre Coeur ở Paris. Câu chuyện dài, Wick dường như hết hạn sau trận đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan

Đánh giá 'The Continental' John Wick Spinoff

Tạp chí truyền hình ‘The Continental’

Danh sách người chiến thắng của Hiệp hội quản lý vị trí 2023

Giải thưởng của Hiệp hội quản lý địa điểm: ‘John Wick: Chương 4’ & ‘tất cả đều yên tĩnh trên mặt trận phía tây’ lấy giải thưởng phim hàng đầu; Những người chiến thắng trên TV bao gồm ‘White Lotus’, ‘1923’ – Danh sách đầy đủ

Nhưng không. Hoặc ít nhất có lẽ là nah.

Sau khi bộ phim thứ 2, thứ 3 và thứ 4, làm cho những bộ phim này rất mệt mỏi và nó phá hủy Keanu, về thể chất và cảm xúc, ông cho biết Iwanyk trong cuộc phỏng vấn. Cuối cùng, anh ấy luôn luôn thích, ‘Tôi có thể làm điều này một lần nữa, và chúng tôi đồng ý với anh ấy. Anh chàng chỉ là một cái vỏ của chính mình vì anh ta chỉ đi ra ngoài và đi cho nó. Anh ấy giống như, Tôi muốn bị giết dứt khoát vào cuối bộ phim này.Chúng tôi giống như, ‘Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ để lại một lần mở 10%.”

Iwanyk, quảng bá cho phần phụ sắp tới Lục địa, Reeves nói và Tim Đạo diễn Chad Stahelski đang ở bên nhau để tìm ra câu chuyện đó là gì vì một tiềm năng khác Tim chương.

Cách mà tôi mô tả là họ giống như Paul McCartney và John Lennon, và tôi là Ringo, ông Iw Iwanyk nói. “Họ sẽ gọi cho tôi và cho tôi biết, ‘Được rồi, chúng tôi đã xuất hiện. Ở đây, nơi bạn xuất hiện, và đây là câu chuyện của chúng tôi.” Trong khi anh ấy không đi ra ngay và hứa với một Chương 5, Iwanyk đã nói, tất cả chúng ta đều muốn một wick khác của John. Chúng tôi không biết nó trông như thế nào và khi nào nó sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi yêu nhau và chúng tôi yêu thế giới này.”

John Wick: Chương 4 đang phát trực tuyến trên Starz và có thể được mua hoặc thuê trên các dịch vụ VOD. Lục địa Ra mắt trên Peacock vào ngày 22 tháng 9.