Kevin Costner nói rằng ông đã rời Yellowstone giữa các vấn đề sáng tạo và các cuộc đàm phán gian khổ, Yellowstone Kevin Costner Kịch thời gian

Dòng thời gian của bộ phim truyền hình Yellowstone của Kevin Coster cho mọi người đã mất và bối rối

Như Deadline đã báo cáo độc quyền vào tháng Hai, mấu chốt của các vấn đề liên quan đến sự bất đồng giữa các nhà sản xuất và chi phí về lịch trình chụp. Các nguồn tin đã nói với thời hạn tại thời điểm rằng nam diễn viên, người ban đầu đã giới hạn bản thân trong 65 ngày quay Yellowstone, Chỉ muốn bắn 50 ngày cho phần đầu tiên của Phần 5.

Kevin Costner nói rằng anh ấy đã rời ‘Yellowstone’ giữa các vấn đề sáng tạo ‘và các cuộc đàm phán khó khăn

Liza Esquibias là một thực tập biên tập tại People. Cô ấy là một chuyên ngành cao cấp về báo chí tại Pepperdine, nơi cô ấy là tổng biên tập của tạp chí của trường.

Stephanie Wenger là một nhà văn/phóng viên truyền hình tại mọi người. Cô gia nhập thương hiệu vào năm 2021 với tư cách là một nhà văn tin tức kỹ thuật số, bao gồm những câu chuyện kéo dài trên các ngành dọc của trang web. Trước đây cô ấy đã đóng góp e! Trực tuyến, Cuộc sống Hollywood và Oscar.com.

Cập nhật vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 08:14 PM EDT

Kevin Costner trên Yellowstone

Kevin Costner đang làm sáng tỏ quyết định khởi hành của mình Yellowstone.

Nam diễn viên 68 tuổi đã làm chứng hôm thứ Sáu trong phiên điều trần hỗ trợ trẻ em ở Santa Barbara, California trong bối cảnh cuộc ly hôn liên tục của anh với người vợ bị ghẻ lạnh Christine Baumgartner. Trong khi đứng trên khán đài, anh ấy đã chia sẻ rằng một cuộc đàm phán dài, khó khăn của người Viking về việc chia phần 5 thành hai phần là đằng sau quyết định của anh ấy để rời khỏi loạt phim Paramount Network.

Costner cho biết anh cần tập trung vào Epic phương Tây của riêng mình, loạt phim bốn phần Chân trời: Một câu chuyện của người Mỹ mà didn làm việc với việc quay phim Yellowstone Hai lần một năm. Costner cho biết anh ấy đã thay đổi lịch trình của anh ấy để bắn phần đầu của Phần 5, thêm vào đó, đó là một vấn đề lớn trên thế giới này.”

Kevin Costner

Anh ấy lưu ý rằng đã có những kịch bản không có kịch bản nào được viết cho phần thứ hai của phần 5 và họ vẫn chưa kết thúc phần đầu tiên của mùa giải vào thời điểm đó. Họ đã quyết định thực hiện trò chơi thanh toán hoặc chơi trò chơi, người đã làm việc và anh ấy đã nhận được 12 triệu đô la cho mỗi phần của Phần 5.

Costner làm chứng rằng anh ấy muốn trở lại mùa thứ sáu của loạt phim phương Tây nhưng tôi không thể giúp họ nữa. Chúng tôi đã cố gắng đàm phán, họ đề nghị tôi ít tiền hơn so với các mùa trước, có những vấn đề với sự sáng tạo

Trước khi cuối cùng bỏ đi, nam diễn viên cho biết anh đã nỗ lực cuối cùng để quay lại và nói với các đại diện của anh ấy, hãy để họ trả cho tôi bất cứ số nào, chúng tôi đã đưa ra một số, và họ [họ [Yellowstone] đi xa.”Anh ấy nói trên khán đài, anh ấy tin rằng con số là 12 triệu đô la.

Ảnh của Paramount/Kobal/Shutterstock (10416351AF) Luke Grimes trong vai Kayce Dutton và Kevin Costner trong vai chương trình truyền hình của John Dutton 'Yellowstone' mùa 2 - 2019 Một gia đình chăn nuôi ở Montana đối mặt với những người khác đang lấn chiếm đất của họ

Tôi đã nói với nó một chút thất vọng rằng [đó là chương trình số 1 trên TV, tôi không tham gia, anh ấy nói thêm.

Khi được hỏi liệu anh ta có nhận được khoản thanh toán từ phần thứ hai của Yellowstone Phần 5, anh ấy đã trả lời, tôi có thể sẽ ra tòa vì nó.”

Paramount đã không ngay lập tức trả lại cho mọi người yêu cầu bình luận.

Trong tháng Sáu, Yellowstone Taylor Sheridan có tầm nhìn. Tôi đã thất vọng, thì Sher Sheridan, 53 tuổi, đã nói với Phóng viên Hollywood về sự ra đi của Costner. “Nó cắt ngắn sự đóng cửa của nhân vật của anh ấy. Nó không thay đổi nó, nhưng nó cắt ngắn nó.”

Vào tháng 5, Paramount Network đã xác nhận Yellowstone sẽ kết thúc sau nửa sau của Phần 5 (dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11 nhưng phụ thuộc vào cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn chưa được giải quyết chưa được giải quyết)). Đã có những cuộc nói chuyện để đưa Costner trở lại cảnh quay phim để kết thúc cốt truyện của John, theo Phóng viên Hollywood.

Mặc dù suy đoán về sự căng thẳng đằng sau hậu trường, Sheridan vẫn duy trì lời khen ngợi của mình cho công việc của Costner trong loạt phim. “Sự sáng tạo của anh ấy về John Dutton là biểu tượng và mạnh mẽ . Và tôi không bao giờ gặp vấn đề với Kevin rằng anh ấy và tôi không thể làm việc qua điện thoại, “người được đề cử giải Oscar Địa ngục hoặc nước cao Nhà văn giải thích.

Taylor Sheridan và Kevin Costner tham dự buổi ra mắt của Paramount Pictures '

Anh ấy cũng lưu ý đến Thr Costner đó “đã lấy rất nhiều thứ này trên cằm và tôi không biết rằng bất cứ ai xứng đáng với điều đó”, tham khảo ma sát được báo cáo. “Bộ phim của anh ấy dường như là một ưu tiên tuyệt vời đối với anh ấy và anh ấy muốn chuyển trọng tâm. Tôi chắc chắn hy vọng [bộ phim] đáng giá – và nó là một điều tốt.”

Vào tháng Hai, Deadline đã báo cáo rằng Paramount Network đã đàm phán với McConaughey để lãnh đạo Yellowstone spinoff trong khi Costner đang tìm cách giảm bớt Yellowstone Lịch trình để làm việc trên Chân trời. Mạng Paramount sau đó được xác nhận Yellowstone sẽ kết thúc, và nó đã đặt hàng một chuỗi spinoff cho nền tảng phát trực tuyến Paramount+. (Paramount+ là nhà của loạt prequel khác nhau, bao gồm cả, 18831923, và có lẽ sẽ phát trực tuyến 6666 spinoff hiện đang được phát triển.)

Kết thúc của Yellowstone đã được công bố vài ngày sau khi người vợ ghẻ lạnh của Costner Baumgartner đệ đơn ly hôn sau 18 năm kết hôn. Trong các tài liệu của tòa án được đệ trình lên Tòa án Tối cao California, Quận Santa Barbara hôm thứ Sáu, Christine, 49 tuổi, cho biết cô “không gây áp lực” để rời đi Yellowstone trước khi chia tay.

“Tôi đã tránh được công khai về những lý do cho việc ly hôn của chúng tôi. Tôi đã làm điều này để bảo vệ quyền riêng tư của gia đình chúng tôi. Tôi không gây áp lực Kevin để rời khỏi Yellowstone cho thấy, “Christine viết trong tài liệu.

Không bao giờ bỏ lỡ một câu chuyện-Đăng ký nhận bản tin hàng ngày miễn phí của mọi người để cập nhật những gì mọi người cung cấp, từ tin tức người nổi tiếng ngon ngọt đến những câu chuyện quan tâm của con người.

YellowstoneBốn mùa đầu tiên và nửa đầu của Phần 5 hiện đang phát trực tuyến trên con công.

Dòng thời gian của bộ phim ‘Yellowstone’ của Kevin Coster dành cho mọi người bị mất và bối rối

Xem trước cho Yellowstone Cast qua nhiều năm

Thực sự không nghĩ Yellowstone có thể trở nên kịch tính hơn nghĩa đen. âm mưu của Yellowstone, Nhưng bây giờ Kevin Costner đang ở tòa án trêu chọc một vụ kiện, chương trình sẽ kết thúc sớm, nửa sau của mùa giải cuối cùng là trong tình trạng ¯ \ _ (ツ) _/¯, và mọi người có vẻ giận nhau mặc dù họ đã thắng ‘T thừa nhận nó. Về cơ bản, những rung cảm tương tự như cuộc chiến lớn mà nhóm bạn của bạn đã trở lại trường trung học, và có lẽ ở cùng mức độ trưởng thành. Nhưng dòng thời gian của tất cả có thể Kinda khó hiểu, vì vậy chúng tôi đang phá vỡ nó, bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Ngày 1 tháng 1 năm 2023

Yellowstone phát sóng trận chung kết giữa mùa 5 của nó. Ít người hâm mộ biết những người thay đổi ch-ch-chang đang đến.

Ngày 6 tháng 2 năm 2023

Thời hạn đánh rơi một báo cáo về vụ đánh bom rằng Yellowstone Có thể kết thúc trong “Thời trang ngoạn mục”, người đồng sáng tạo/người tham gia Taylor Sheridan và Paramount đang “âm mưu” một phần mở rộng nhượng quyền tiềm năng với Matthew McConaugheyey.

The Outlet cáo buộc rằng Kevin Costner đã có “những bất đồng” trong lịch trình bắn súng và “chỉ muốn dành một tuần để quay phim” nửa sau của Phần 5. (Lưu ý: Kevin cũng đóng vai chính chỉ đạo phương Tây sắp tới của anh ấy Chân trời: Một câu chuyện của người Mỹ vào thời điểm đó).

Thời hạn Nói về spin-off Matthew McConaughey, “Dự án mới không chỉ đơn thuần là nói chuyện, được đưa ra trong những bất đồng liên tục về số lượng thời gian giảm dần.”

Cho dù Hạn chót Intel, Paramount phát hành một tuyên bố gỡ bỏ những tin đồn, nói rằng: “Chúng tôi không có tin tức để báo cáo. Kevin Costner là một phần lớn của Yellowstone Và chúng tôi hy vọng rằng trường hợp trong một thời gian dài sắp tới. Nhờ có tâm trí tuyệt vời của Taylor Sheridan, chúng tôi luôn làm việc trên các bản mở rộng nhượng quyền của thế giới đáng kinh ngạc này mà anh ấy đã xây dựng. Matthew McConaughey là một tài năng phi thường mà chúng tôi yêu thích hợp tác.”

Ngày 13 tháng 2 năm 2022

Trong thời gian thực sự khó xử, Kevin giành được Quả cầu vàng và không tham dự sự kiện này do lũ lụt ở Santa Barbara. Anh ấy phát hành bài phát biểu cảm ơn nhưng không thực sự đề cập Yellowstone.

Ngày 25 tháng 2 năm 2023

Wes Bentley trò chuyện về chương trình có khả năng kết thúc Giải trí hàng tuần, Nói rằng, “Tin tức xuất hiện gần đây về chương trình là, bạn biết đấy, nó ở trên mức lương của tôi. Những người khác nhau đưa ra quyết định. Tôi biết rằng họ vẫn đang làm việc trên… làm việc với mọi người, để đảm bảo chúng tôi bắn. Và tôi tự tin chúng tôi sẽ. Chúng tôi luôn có trước đây. Tôi nghĩ rằng nó có thể là một chút kịch tính hơn không có gì.”

Ngày 1 tháng 4 năm 2023

Một loạt các Yellowstone Diễn viên – bao gồm Kevin – không xuất hiện với Paleyfest, khiến người hâm mộ.

Nhưng Paramount Exec Keith Cox xuất hiện và, theo Buổi tiếp đãi tối nay, nói rằng họ “rất tự tin [Kevin’s] sẽ tiếp tục với chương trình của chúng tôi.”

Ngày 5 tháng 5 năm 2023

Phóng viên Hollywood Thả tin đó Yellowstone đang kết thúc và báo cáo các tập cuối của chương trình sẽ được phát sóng vào tháng 11 năm 2023. (Lưu ý phụ: họ sẽ không! Chúng tôi sẽ giải thích trong một phút.) Các ghi chú cửa hàng Kevin đang làm việc trong “Dự án đam mê phương Tây” của mình Chân trời, Và không có “cái nhìn sâu sắc nào về mức độ tham gia của Costner” ở nửa sau của Yellowstone mùa.

Ngày 21 tháng 6 năm 2023

Taylor Sheridan cập nhật Thr Về nơi mọi thứ đứng với Kevin, nói rằng cuộc trò chuyện cuối cùng của tôi với Kevin là anh ấy có dự án đam mê này mà anh ấy muốn chỉ đạo. Anh ấy và mạng lưới đang tranh cãi về việc khi nào anh ấy có thể làm được với Yellowstone. Tôi đã nói, “Chúng tôi chắc chắn có thể làm một lịch trình hướng tới [ngày xuất cảnh ưa thích của anh ấy], mà chúng tôi đã làm.”

Anh ấy cũng lưu ý rằng có những cuộc thảo luận Re: Kevin quay phim để kết thúc vòng cung nhân vật của anh ấy. Tôi đã thất vọng, “anh nói. “Nó cắt ngắn sự đóng cửa của nhân vật của anh ấy. Nó không thay đổi nó, nhưng nó cắt ngắn nó.”

Yellowstone

Ngày 21 tháng 7 năm 2023

Phóng viên Hollywoodmà thực sự chỉ là tất cả trên câu chuyện nàyPhát hành thông tin về những gì chúng ta biết về các tập cuối cùng của Yellowstone, lưu ý rằng họ sẽ thực sự giảm trong *2024* Do các cuộc đình công của WGA và Sag-aafra.

Như họ đã nói: “Yellowstone đã không bắt đầu sản xuất trước khi cuộc đình công được gọi, và các kịch bản từ người sáng tạo Sheridan, người viết toàn bộ loạt phim, vẫn chưa hoàn thành.”

Ngày 1 tháng 9 năm 2023

Trong khi làm chứng tại một buổi nghe hỗ trợ trẻ em giữa lúc ly hôn, Kevin cuối cùng cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về Yellowstone kịch. Một số điểm nổi bật, mỗi Mọi người.

  • Kevin nói rằng anh ấy đã “thay đổi” lịch trình của mình trên Chân trời để bắn nửa đầu của Yellowstone Phần 5, lưu ý “Đó là một vấn đề lớn trên thế giới này.”
  • Anh ta nói rằng có những kịch bản không có kịch bản nào được viết cho phần thứ hai của Phần 5, và họ đã hạ cánh anh ta thực hiện một cuộc trả tiền hoặc chơi trò chơi (đó là khi một diễn viên được trả tiền cho dù sản xuất có xảy ra hay không).
  • Anh ta nói rằng anh ta đáng lẽ phải nhận được 12 triệu đô la cho mỗi nửa của phần 5, và khi được hỏi liệu anh ta có được trả tiền cho hiệp hai nói không, tôi có thể sẽ ra tòa vì nó.”
  • Re: Phần 6, Kevin nói, tôi không thể giúp họ nữa. Chúng tôi đã cố gắng đàm phán, họ đề nghị tôi ít tiền hơn so với các mùa trước, có những vấn đề với sự sáng tạo.”

Ngày 18 tháng 9 năm 2023

Tin tức Puck, thông qua Buổi tiếp đãi tối nay, Thả một báo cáo nói rằng hợp đồng của Kevin có một điều khoản “cái chết đạo đức” mà chỉ ra những cách mà John Dutton có thể và không thể chết. Họ lưu ý rằng trong khi Kevin chưa đọc kịch bản, có suy đoán rằng cách Dutton rời đi Yellowstone Có khả năng cuối cùng có thể vi phạm hợp đồng của Kevin.

Tin tức Puck Các báo cáo rằng các đại diện của Kevin “về cơ bản là cầu xin” Taylor Sheridan để anh ta trở lại cho Phần 5 Phần 2, nhưng Paramount không ở đây vì các điều khoản của anh ta (bao gồm khả năng xem xét/Veto Script, giảm số giờ trên Set và nhiều tiền hơn).

Annnnd đưa chúng ta cập nhật! TBD điều gì xảy ra với sự tham gia của Kevin vào nửa sau của Yellowstone Phần 5, nhưng đây là hy vọng nhân vật của anh ta phải đối mặt với một loại giải quyết nào đó.

Nhưng câu chuyện liên quan

Mehera Bonner là một nhà văn tin tức nổi tiếng và giải trí, người thích Bravo và Đồ cổ Roadshow Với sự nhiệt tình bình đẳng, trước đây cô là biên tập viên giải trí tại Marie Claire và đã bao gồm văn hóa nhạc pop trong hơn một thập kỷ.

Kevin Costner giải quyết ‘Yellowstone, Lối ra trong phiên điều trần ly hôn, nói rằng anh ấy sẽ ra tòa án vì nó

Kevin Costner ở Yellowstone

Kevin Costner, Lối thoát sốc từ chương trình lớn nhất trên truyền hình tuyến tính, Paramount Network Yellowstone, trở thành tâm điểm trong lời khai của người chiến thắng giải Oscar tại phiên tòa ở tòa án Santa Barbara trong vụ án ly hôn vào sáng thứ Sáu.

Trong Costner, những lời nhận xét công khai đầu tiên về sự ra đi đột ngột của anh ấy và loạt phim kết thúc với phần 5, nam diễn viên đã chỉ ra trên khán đài hôm nay rằng anh ấy có thể sẽ kiện về cách mọi thứ đi xuống.

Nhưng câu chuyện liên quan

Matthew McConaughey trong

‘Yellowstone, để kết thúc, phần tiếp theo Greenlit tại Paramount với Matthew McConaughey vẫn nói chuyện với Star

Kevin Costner

Kevin Costner Film and TV Intervain trong ảnh

Trong lời khai của mình ngày hôm nay, Costner công khai nói rằng anh ấy sẽ ra tòa vì Yellowstone Thoát, theo nhiều báo cáo và nguồn. Nếu Costner tham gia vào một bộ đồ về sự ra đi của anh ấy.

Trả lời một câu hỏi nữa bởi người vợ bị ghẻ lạnh của ông Christine Baumgartner, John Rydell về việc liệu ông có được đề nghị làm phần 6 hay không, Costner cũng nói rằng đó là một bản tin phức tạp, theo báo cáo của Fox News về phiên điều trần, với các bình luận của nam diễn viên bởi các nguồn gần với vấn đề.

Chúng tôi đã đàm phán. Có những vấn đề về sáng tạo, anh ấy nói về các cuộc đàm phán với người sáng tạo nhượng quyền Taylor Sheridan và các nhà sản xuất. “Tôi đã cố gắng phá vỡ logjam. Họ bước đi.”

Costner thực sự đã được trả cho mùa thứ năm của Yellowstone, Điều này chỉ được quay trong nửa đầu của các tập phim chu kỳ đó cho đến nay. Dựa trên khoản bồi thường của anh ấy, có vẻ như 24 triệu đô la mà nam diễn viên đã đề cập đến ngày hôm nay tại tòa án chỉ là mùa thứ sáu và thứ bảy.

Như Deadline đã báo cáo độc quyền vào tháng Hai, mấu chốt của các vấn đề liên quan đến sự bất đồng giữa các nhà sản xuất và chi phí về lịch trình chụp. Các nguồn tin đã nói với thời hạn tại thời điểm rằng nam diễn viên, người ban đầu đã giới hạn bản thân trong 65 ngày quay Yellowstone, Chỉ muốn bắn 50 ngày cho phần đầu tiên của Phần 5.

Đối với lô thứ hai của các tập.

Costner, người đã giành được nam diễn viên xuất sắc nhất trong loạt phim truyền hình tại Quả cầu vàng vào tháng 1 cho Yellowstone, đang chỉ đạo và đóng vai chính trong sử thi phương Tây nhiều phần Chân trời, mà anh ấy đồng sáng tác với Jon Baird. Bộ phim được thiết lập tại Warner Bros và New Line, hiện đang trong quá trình sản xuất sau.

Một nơi nào đó dọc theo dòng, họ muốn thay đổi mọi thứ, ông Cost Costner nói trong phòng xử án hôm nay. Họ muốn làm 5A và 5B; [nó] bị ảnh hưởng Chân trời. Tôi sẽ làm phim của tôi Chân trời và rời khỏi chương trình đó, làm phim của tôi, sau đó làm b. Một chương trình tôi chỉ làm mỗi năm một lần tôi đang làm hai lần.”

Paramount đã công bố vào tháng Năm rằng Yellowstone Sẽ kết thúc với Phần 5B và sẽ được theo sau bởi một phần tiếp theo không có tiêu đề từ loạt phim Sê -ri Sheridan và các công ty sản xuất 101 Studios và MTV Entertainment Studios.

Không rõ liệu nam diễn viên, người cũng là nhà sản xuất điều hành Yellowstone, nghiêm túc về việc nộp đơn kiện chấm dứt sai trái hoặc nếu đây là một phần của sự điều động hợp pháp.

Yellowstone Các nhà sản xuất không có bình luận nào về nhận xét phòng xử án Costner. Tuy nhiên, các nguồn tin lưu ý rằng ngôi sao về cơ bản đã tự mình làm cho mình không có sẵn trong chương trình, điều này sẽ làm phức tạp vị trí pháp lý của anh ta liên quan đến các nghĩa vụ hợp đồng của anh ta.

Vào cuối phiên điều trần Thứ Sáu, qua Baumgartner, cố gắng tăng hỗ trợ trẻ em lên khoảng 161.500 đô la mỗi tháng cho cặp vợ chồng ba đứa con, thẩm phán đã phán quyết các khoản thanh toán sẽ chỉ trên 63.000 đô la. Các khoản thanh toán đã được gần 130.000 đô la trong vài tháng qua, sau phán quyết tháng 7, sau khi Baumgartner ban đầu yêu cầu 248.000 đô la một tháng.