Kevin Hart đã nhân bản? Người hâm mộ lý thuyết hóa diễn viên đã được hoán đổi sau vụ tai nạn xe hơi năm 2019 – Dexerto, Kevin Hart cảm thấy được hồi sinh sau khi bản thân cũ của anh ta chết trong vụ tai nạn xe hơi – E! Trực tuyến

Kevin Hart cảm thấy được hồi sinh sau phiên bản cũ của chính anh ta đã chết trong vụ tai nạn xe hơi

Vào tháng Chín. 1, 2019, diễn viên hài Kevin Hart bị thương trong một tai nạn xe hơi ở Calabasas, California và ngay sau khi tin tức bị phá vỡ, tin đồn về tình trạng của Hart bắt đầu lưu hành trực tuyến. Ví dụ, các giải pháp LFR trang web đã xuất bản một bài báo cho rằng Hart đã bị tê liệt vì tai nạn:

Kevin Hart đã nhân bản? Người hâm mộ lý thuyết hóa diễn viên đã được hoán đổi sau năm 2019 vụ tai nạn xe hơi

Người hâm mộ đang đặt câu hỏi về Kevin Hart

Instagram: Hollywoodmelanin

Người hâm mộ đang đặt câu hỏi về sự phục hồi kỳ diệu của Kevin Hart từ năm 2019.

Người hâm mộ đang suy đoán rằng diễn viên và diễn viên hài Kevin Hart đã được nhân bản sau khi anh ấy tổng cộng chiếc xe của mình vào năm 2019.

Vào năm 2019, Kevin Hart đã ở trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng trong Plymouth Barracuda cổ điển của mình với hai cá nhân khác.

Vụ tai nạn tồi tệ đến mức mái nhà của tác phẩm kinh điển năm 1970 của anh đã bị loại bỏ và loại bỏ.

Trong khi Hart có thể tự mình đến nhà gần đó để được chăm sóc y tế, người lái xe phải được đưa đến một bệnh viện gần đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ hiện đang đặt câu hỏi nếu Hart bị nhân bản sau tai nạn của anh ta, vì sự biến mất bí ẩn của anh ta sau khi xác tàu có họ không tin tưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kevin Hart và Plymouth Barracuda 1970 trước khi bị hỏng xe năm 2019

Kevin Hart và Plymouth Barracuda năm 1970 của anh ấy trước khi bị hỏng xe năm 2019.

Kevin Hart thừa nhận anh ta có một bản sao

Sau khi chiếc xe của Hart, bị đâm vào một con mương ở Malibu Hills vào ngày 1 tháng 9 năm 2019, cảnh sát báo cáo rằng anh ta bị thương ở lưng lớn.”

Mặc dù xác tàu đã tổng cộng chiếc xe Hart, nhưng có báo cáo rằng ma túy và rượu không đóng vai trò trong vụ tai nạn.

Hart, người phải trải qua phẫu thuật trở lại và không thể đi bộ mà không có sự trợ giúp trong hai tuần rưỡi trong điều trị phục hồi chức năng, hiện đang bị người hâm mộ nghi ngờ về khả năng kỳ diệu và khó hiểu của anh ấy để về nhà theo cách của mình sau khi bị thương anh ta đã làm.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ sốc phục hồi của Hart, mà phản ứng của anh đối với tai nạn gần chết của anh đã khiến họ còn nhiều lý do hơn để đặt câu hỏi về diễn viên hài , Đó là một sự phục sinh.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hart tiếp tục, đó là cách tốt nhất để tôi đặt nó. Tôi cảm thấy như phiên bản khác của bản thân mình đã chết trong thời điểm đó và phiên bản mới này được sinh ra để hiểu và làm tốt hơn. Đôi khi bạn sẽ không nhận được nó khi bạn phải có được nó.”

Có liên quan:

Hồ sơ người xem LiveStream: Người xem đỉnh cao nhất trên Twitch & YouTube mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, mà Hart cũng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Stan Verrett của Trung tâm thể thao rằng anh ta có một bản sao, nói rằng, tôi có một bản sao.”Hart Hart tiếp tục nói rằng đại diện của anh ấy đã không muốn giải phóng sự thật bị cáo buộc mà anh ấy cho là không chỉ có một, mà là nhiều bản sao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phản ứng của người hâm mộ đối với yêu cầu của Hart và sự phục hồi bất thường được chia ra, vì một số người tin rằng anh ta đang nói đùa, trong khi những người khác đang ở chế độ âm mưu đầy đủ Những kẻ giết người khác. Ý tôi là đi nào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một người khác nói, cách thức khoa học và công nghệ ngày nay, tôi sẽ không ngạc nhiên.”

Mặc dù người hâm mộ vẫn đang cân nhắc về việc Hart có được nhân bản hay không, sự phục hồi đáng kinh ngạc và khả năng bí ẩn của anh ấy để tự chuyển mình về nhà cũng có thể liên quan đến sự sợ hãi về sức khỏe gần đây của nam diễn viên Jamie Anh ấy đã tải một video lên phương tiện truyền thông xã hội để trấn an những người quan tâm về sức khỏe của anh ấy.

Kevin Hart cảm thấy được hồi sinh sau phiên bản cũ của chính mình “đã chết” trong vụ tai nạn xe hơi

Kevin Hart xuất hiện trên trang bìa của Sức khỏe nam giới và mở ra về vụ tai nạn xe hơi của anh ấy. “Đó là một sự phục sinh,” anh nói. “Đó là cách tốt nhất để tôi đặt nó.”

Bởi Elyse Dupre ngày 05 tháng 2 năm 2020 5:47 PM Thẻ

Kevin Hart, Sức khỏe nam giới

Benedict Evans cho Sức khỏe nam giới

Đã năm tháng kể từ Kevin Hart đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi.

Trong số tháng ba của Sức khỏe nam giới, Nam diễn viên và diễn viên hài 40 tuổi đã phản ánh về cách trải nghiệm thay đổi anh và làm thế nào anh muốn trở thành “tốt hơn trước.”

“Đó là một sự phục sinh”, ông nói trong câu chuyện trang bìa, được phát hành hôm thứ Tư. “Đó là cách tốt nhất để tôi đặt nó. Tôi cảm thấy như phiên bản khác của bản thân mình đã chết trong thời điểm đó và phiên bản mới này được sinh ra để hiểu và làm tốt hơn. Đôi khi bạn sẽ không nhận được nó khi bạn phải có được nó. Nhưng khi nó đến và bóng đèn đó tắt, thánh f-k.”

Vụ tai nạn xảy ra vào cuối tuần Ngày Lao động năm 2019. Đội tuần tra đường cao tốc California nói với E! Tin tức bạn của Hart Jared Black Đang lái chiếc Plymouth Barracuda năm 1970 của ngôi sao khi anh ta quay từ đường Cold Canyon đến đường cao tốc Mulholland về phía đông. Mất kiểm soát màu đen của chiếc xe, khiến chiếc xe quay ra khỏi đường và lăn xuống một bờ kè phía bắc. Chồng sắp cưới của Đen, Rebecca Broxternman, và Hart là hành khách.

“Tôi nhớ đã nhìn thấy những bức ảnh của chiếc xe bị đập vỡ đó,” Jack đen, người đóng vai chính cùng với Hart trong Jumanji phim, nói với ấn phẩm. “Tâm trí tôi không thể không đi đến kịch bản tồi tệ nhất có thể. Tôi chỉ cầu nguyện rằng anh ấy sẽ đi lại.”

“Jumanji” mạo danh: Dwayne Johnson, Kevin Hart và hơn thế nữa

Hart duy trì “Chấn thương lưng lớn.” Trong thực tế, Sức khỏe nam giới báo cáo anh ta bị gãy xương cột sống. Bác sĩ phẫu thuật của anh ta đã nói với anh ta rằng anh ta sẽ bị tê liệt nếu gãy xương một phần tư cm theo một hướng nhất định.

Benedict Evans cho Sức khỏe nam giới

“Anh ấy đã không cho phép chấn thương đánh bại anh ấy”, vợ anh, Eniko, nói. “Vì tâm lý go-getter của anh ấy, nó chưa bao giờ là câu hỏi liệu sự phục hồi có bị thách thức không.”

Quá trình này rất khó khăn.

“Bạn sẽ nghĩ rằng việc lau mông của chính tôi nên là chiến thắng lớn nhất, nhưng việc mang tất của tôi là một vấn đề lớn hơn”, ông nói. “Tôi cảm thấy vô vọng khi không thể làm điều gì đó mà đã từng dễ dàng.”

Anh ấy cũng giải thích sự cố đã thay đổi anh ấy như thế nào.

“Tất cả đã đun sôi xuống còn bốn bức tường,” anh nói, nhớ lại cảm giác của anh trên giường bệnh. “Và trong không gian của bốn bức tường đó là vợ tôi và anh trai tôi, những đứa trẻ của tôi và bạn bè của tôi, tất cả đều được xoay vòng. Và tôi có cơ hội nghĩ về những gì quan trọng, và nó không nổi tiếng. Nó không phải là tiền. Nó không phải là đồ trang sức, xe hơi hay đồng hồ. Điều quan trọng là các mối quan hệ. Bạn biết đấy, những người đã giúp tôi đứng dậy và ra khỏi giường.”Tạm dừng, anh ấy nói thêm,” nhận thức lớn nhất đến từ điều mà ai đó nói với tôi, ‘Bạn không thể kết hôn với sự nghiệp của bạn và hẹn hò với gia đình bạn.’Điều đó đã thổi cho tôi F-K.”

Là diễn viên hài Kevin Hart bị tê liệt sau khi gặp tai nạn xe hơi?

Kevin Hart bị thương nặng nhưng không bị tê liệt ‘sau một vụ tai nạn ô tô tháng 9 năm 2019.

Dan Evon

Xuất bản ngày 3 tháng 9 năm 2019

Sydney, Úc - 06 tháng 6: Kevin Hart tham dự buổi ra mắt Úc

Hình ảnh qua hình ảnh getty
Diễn viên hài Kevin Hart bị tê liệt sau vụ tai nạn xe hơi vào tháng 9 năm 2019.

Dán nhãn châm biếm

Về xếp hạng này

Vào tháng Chín. 1, 2019, diễn viên hài Kevin Hart bị thương trong một tai nạn xe hơi ở Calabasas, California và ngay sau khi tin tức bị phá vỡ, tin đồn về tình trạng của Hart bắt đầu lưu hành trực tuyến. Ví dụ, các giải pháp LFR trang web đã xuất bản một bài báo cho rằng Hart đã bị tê liệt vì tai nạn:

Kevin Hart bị tê liệt sau tai nạn xe hơi, làm tổn thương dây thanh âm vĩnh viễn

Sáng sớm Chủ nhật, Kevin Hart và hai hành khách khác đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi lớn trên đường cao tốc Mulholland, khiến hành khách bị thương và Kevin Hart bị liệt.

Theo các nguồn tin y tế tại Trung tâm y tế UCLA, diễn viên hài bị chấn thương các dây thần kinh ở cột sống và cổ họng khiến anh bị tê liệt từ cổ trở xuống. Ngoài việc được chẩn đoán bị liệt tứ chi, anh ta còn bị chấn thương ở cổ, gây ra tổn thương không thể đảo ngược cho thanh quản của mình, khiến cả hai dây thanh âm bị tê liệt.

Đây không phải là một bài báo tin tức chính hãng. LFR Solutions là một trang web giải trí không xuất bản những câu chuyện thực tế. Trang web mang từ chối trách nhiệm nói rằng tất cả “những câu chuyện được đăng trên LFRSolutions.com chỉ dành cho mục đích giải trí. Những câu chuyện có thể bắt chước các bài báo được tìm thấy trong các tiêu đề, nhưng hãy yên tâm rằng chúng hoàn toàn châm biếm.”

Tuy nhiên, một số độc giả đã bỏ lỡ từ chối trách nhiệm này và truyền bá nội dung này như thể đó là tin tức thực sự:

Một lý do khiến người đọc có thể đã bỏ lỡ từ chối trách nhiệm ở dưới cùng của bài báo hư cấu này là nó được viết bằng phông chữ nhỏ. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình từ LFR Solution có một vài bài viết liên quan, quảng cáo và từ chối trách nhiệm của trang web bên dưới chúng:

Hart đã bị “chấn thương lưng lớn” sau khi Plymouth Barracuda 1970 bị rơi vào một con mương ở Malibu, theo báo cáo tin tức, trong đó anh ta đã trải qua phẫu thuật. Vợ của Hart, Eniko Hart, nói với TMZ sau khi phẫu thuật, diễn viên hài “sẽ ổn thôi.”

Vào ngày 7 tháng 9, TMZ báo cáo rằng Hart đã bắt đầu vật lý trị liệu và “đi chậm và cẩn thận.”

Nguồn

Madani, Doha. “Kevin Hart bị chấn thương lưng lớn ‘sau khi gặp tai nạn xe hơi.” Tin tức NBC. Ngày 1 tháng 9 năm 2019.

TMZ. “Kevin Hart hồi phục sau phẫu thuật trở lại . Eniko nói rằng anh ấy sẽ ‘tốt’ “ngày 2 tháng 9 năm 2019.

Giải pháp LFR. “Kevin Hart bị tê liệt sau tai nạn xe hơi, làm tổn thương dây thanh âm vĩnh viễn.”Ngày 2 tháng 9 năm 2019.