RTX 4090 Trình theo dõi chứng khoán chúng tôi – Khi nào sẽ có cổ phiếu? Hướng dẫn PC, GEFORCE RTX 4090 RESTOCK Tracker & ALERTS – RESTOCKIFY

GeForce RTX 4090 Tracker

Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và tên công ty là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Giá cả sản phẩm và tính khả dụng có thể thay đổi. Bất kỳ thông tin nào được hiển thị trên trang web của nhà bán lẻ tại thời điểm mua được ưu tiên hơn những gì được hiển thị trên Restockify.com. Chúng tôi tham gia vào các chương trình liên kết cho phép chúng tôi kiếm được hoa hồng khi bạn sử dụng một trong các liên kết liên kết của chúng tôi và hoàn thành việc mua hàng đủ điều kiện. Là một cộng tác viên Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

RTX 4090 Trình theo dõi chứng khoán chúng tôi – Khi nào sẽ có cổ phiếu?

Nó ở đây, nó đã được phát hành, nhưng chớp mắt, và bạn đã bỏ lỡ một. Nhà vô địch hiệu suất mới của NVIDIA đã bị người mua sắm bắt giữ sớm. Vậy làm thế nào để bạn biết khi nào bạn có thể nhận được 4090 bây giờ? Với trình theo dõi chứng khoán RTX 4090 của chúng tôi cho chúng tôi.

Có, bạn có thể qua lại giữa các nhà bán lẻ và kiểm tra các trang theo cách thủ công hoặc bạn có thể cho chúng tôi làm điều đó cho bạn. Chúng tôi sẽ là Trình theo dõi chứng khoán 4090 của bạn, giúp bạn đảm bảo nâng cấp RTX 4000 của mình.

Chúng tôi đã có một danh sách các giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất 4090 ở đây cho bạn và chúng tôi cũng đã liệt kê những điều tốt nhất trong số họ dưới đây. Tin tốt là các nhà bán lẻ bắt đầu thấy cổ phiếu quay trở lại – nhưng mong đợi bất kỳ khoản tiết kiệm nào sẽ được những người đam mê GPU đưa ra nhanh chóng.

RTX 4090 Trình theo dõi chứng khoán chúng tôi

Có vẻ như sau khi ra mắt RTX 4090, khởi động loạt RTX 4000, rất nhiều trang web đã bán hết hàng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra trạng thái của các thẻ dưới đây để cập nhật mới nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật trình theo dõi chứng khoán 4090 này cho các trang web của chúng tôi để giúp bạn tìm thấy tính khả dụng.

Cập nhật mới nhất: Ngày 12 tháng 1 năm 2023: Tháng sau khi ra mắt, RTX 4090 vẫn đang vật lộn với mức chứng khoán. Trên thực tế, nó không phải là một thẻ chính, nhưng điều đó không giúp bạn! Dưới đây là các thẻ mới nhất có sẵn từ các nhà bán lẻ quan trọng.

Thẻ RTX 4090 Cấp cổ phiếu
RTX 4090 Người sáng lập Phiên bản Bán hết
Bộ ba trò chơi MSI RTX 4090 Bán hết
MSI RTX 4090 Suprim Liquid x Bán hết
MSI RTX 4090 Suprim x GeForce RTX 4090 Bán hết
Gigabyte RTX 4090 X3 Gaming Windforce Không có sẵn
Gigabyte RTX 4090 Windforce Không có sẵn
PNY Gaming Verto OC XLR8 RTX 4090 Hết hàng
Gigabyte Aorus Water làm mát RTX 4090 Bán hết
Inno3d geforce rtx 4090 ichill x3 24gb Newegg
ASUS ROG RTX 4090 OC Bán hết
Asus TUF Gaming RTX 4090 OC Trong kho tại Newegg
Zotac Gaming Geforce RTX 4090 Trinity Hết hàng
Zotac Gaming Geforce RTX 4090 Trinity OC 24GB Trong kho tại Amazon
Axe Gaming New Geforce RTX 4090 X3W Newegg

4090 Trình theo dõi chứng khoán chúng tôi – Liên kết nhanh

Để kiểm tra cổ phiếu cho chính mình trên các trang web chính, chúng tôi đã đề xuất các liên kết nhanh này:

  • RTX 4090 Amazon US
  • Rtx 4090 tốt nhất mua cho chúng tôi
  • Rtx 4090 newegg chúng tôi

Là RTX 4090 trong kho?

Nếu bạn theo đuổi một thẻ cụ thể, có thể là bạn đã cạn kiệt các tùy chọn chính và hạ cánh trên trang này. Trước tiên, hãy kiểm tra bảng Trình theo dõi chứng khoán của chúng tôi và các liên kết nhanh ở trên và bạn có thể tìm thấy thẻ bạn muốn.

Ngoài ra, có lẽ một thẻ khác có sẵn, với các mẫu RTX 4090 rộng hơn trong kho. Cổ phiếu có thể sẽ được cập nhật theo định kỳ và nếu thẻ của bạn hiện không có trong kho, nó có thể sớm quay lại.

Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra lại ở đây, và trên bảng chứng khoán của chúng tôi và các liên kết nhanh để có cơ hội tốt hơn để tìm thẻ bạn muốn.

Khi nào RTX 4090 sẽ trở lại trong kho?

Tất nhiên, nó khó có thể nói chắc chắn. Giữa nhu cầu cao, người da đầu và nguồn cung có sẵn, chúng tôi hy vọng rằng câu trả lời là sớm, và liên tục.

Tiếng kêu lên các thẻ có thể chết nhanh hơn với RTX 4090 so với thế hệ trước, vì chúng tôi hy vọng sẽ có những bài học, và bây giờ có một môi trường không phải là hậu đại học, không có tiền điện tử được cải tiến.

Chúng tôi sẽ kiểm tra cổ phiếu RTX 4090 thường xuyên và để mắt đến mọi thứ trong những tháng tới, để giúp bạn ra ngoài.

GeForce RTX 4090 Tracker

Được cảnh báo ngay khi GeForce RTX 4090 trở lại trong kho. Chúng tôi cung cấp thông báo âm thanh của trình duyệt và cảnh báo email, cả hai đều miễn phí.

Bật tất cả Tắt tất cả

Biểu tượng làm mới tạm dừng theo nhãn hiệu bổ sung

Dữ liệu về giá cả và giá cả sản phẩm được cập nhật cứ sau 5 đến 30 giây. Chúng tôi theo dõi cả tính khả dụng trực tuyến và tính khả dụng trong cửa hàng khi có thể. giá cả sẵn có và có thể thay đổi. Bất kỳ thông tin nào được hiển thị trên trang web của nhà bán lẻ tại thời điểm mua được ưu tiên hơn những gì được hiển thị trên Restockify.com. Chúng tôi tham gia vào các chương trình liên kết cho phép chúng tôi kiếm được hoa hồng khi bạn sử dụng một trong các liên kết liên kết của chúng tôi và hoàn thành việc mua hàng đủ điều kiện. Là một cộng tác viên Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và tên công ty là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

THÔNG TIN

HỢP PHÁP

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho việc mua các sản phẩm phổ biến thường xuyên hơn. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách phát triển các ứng dụng giám sát tính khả dụng của sản phẩm và cảnh báo bạn ngay khi một sản phẩm trở lại trong kho.

Restockify Discord

Restockify Twitter

Restockify co giật

Restockify YouTube

Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và tên công ty là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ. Giá cả sản phẩm và tính khả dụng có thể thay đổi. Bất kỳ thông tin nào được hiển thị trên trang web của nhà bán lẻ tại thời điểm mua được ưu tiên hơn những gì được hiển thị trên Restockify.com. Chúng tôi tham gia vào các chương trình liên kết cho phép chúng tôi kiếm được hoa hồng khi bạn sử dụng một trong các liên kết liên kết của chúng tôi và hoàn thành việc mua hàng đủ điều kiện. Là một cộng tác viên Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Nvidia nói rằng nó sẽ sắp xếp cổ phiếu RTX 4090 vào đầu năm tới

NVIDIA RTX 4090 Card đồ họa với phông nền màu xám

NVIDIA RTX 4090 phần lớn không có hàng, nhưng NVIDIA nói rằng tình hình card đồ họa của nó sẽ trở lại bình thường vào đầu năm 2023. Bất chấp mức giá cao của nó, nhóm Xanh cho thấy GPU ADA cao cấp đã được bán hết trong vòng hai tuần đầu tiên, không giống như anh chị em ít phổ biến hơn của nó.

Không giống như các ứng cử viên card đồ họa tốt nhất trước đây, RTX 4090 có giá khổng lồ 1.599 USD / £ 1.679.00 GBP, và điều đó nếu bạn tránh các mô hình được ép xung nhà máy. Mặc dù GPU GEFORCE được thiết kế để tăng FPS ở mức 4K và xa hơn trong các trò chơi PC yêu cầu, nhưng nó cũng là một thay thế đồ họa máy trạm có thể cứu người sáng tạo khỏi việc ra khỏi các bộ phận cụ thể, chuyên nghiệp.

Hình thu nhỏ YouTube

Rất may, cho dù bạn là một người đam mê chơi game PC cao hay là một người sáng tạo chuyên nghiệp, bạn sẽ gặp may, vì GPU RTX 4090 đang trên đường. Tại Hội nghị công nghệ thường niên của Credit Suisse, Giám đốc tài chính của NVIDIA, Colette Kress, tuyên bố rằng công ty sẽ tiếp tục các lô hàng trong Q1 2023 (thông qua WCCFTECH). Ngoài ra, CFO đã tuyên bố rằng đó là những ngày đầu tiên của ADA đối với ADA liên quan đến vận chuyển, có thể được hiểu là một cái cớ giảm thiểu cho các trục trặc chuỗi cung ứng.

Cuối cùng, Kress nói rằng mục tiêu hiện tại của NVIDIA, là giải quyết vấn đề về việc vận chuyển vào cuối năm tới, tạo ra cái gọi là trạng thái cân bằng giữa bán qua và bán vào.Nói cách khác, gã khổng lồ card đồ họa hy vọng sẽ đạt đến điểm mà các sản phẩm của nó luôn có trong kho, một kịch bản cảm thấy nước ngoài được đưa ra trong vài năm qua trong bối cảnh chơi game PC.

Không giống như 4090, nhiều GPU RTX 4080 tùy chỉnh vẫn còn trong kho, vì điểm giá đang chứng tỏ là một bất lợi. Điều này có thể có tác dụng gõ cửa khi nói đến thẻ RTX 4000 trong tương lai. Chúng tôi có thể nói chắc chắn, nhưng nếu AMD Radeon RX 7900 XTX quản lý để giành chiến thắng trước những người đam mê với giá thấp hơn, đội xanh có thể làm theo.

Phil Hayton Phil là một chuyên gia phần cứng chơi game PC. Ai khao khát những người ngủ và bloops của máy tính chơi game retro cũ của họ, nhưng rất vui khi bỏ qua kính màu retro để che. Họ cũng đã có một điểm yếu cho sàn Steam.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.