NVIDIA âm thầm nâng cấp RTX 4090 s với phích cắm 12V-2×6 an toàn hơn, giống như RTX 4070 | Phần cứng Tom S, EK-Quantum Vector² Fe RTX 4090 D-RGB-Niken Plexi-EK WebShop

EK-Quantum vector² Fe RTX 4090 D-RGB-Niken Plexi

DHL & UPS
Chuyển phát nhanh

Nvidia âm thầm nâng cấp RTX 4090 với phích cắm 12V-2×6 an toàn hơn, giống như RTX 4070

Đầu nối nguồn được nâng cấp RTX 4090

Theo một bài đăng gần đây của Reddit, NVIDIA đang nâng cấp một cách tinh tế GPU tốt nhất của mình là Phiên bản Người sáng lập RTX 4090, với cùng một đầu nối nguồn 16 chân đã được sửa đổi gần đây đã tìm thấy trên RTX 4070. Redditor, được gọi là U/PrackPrackPrack, đã tải lên hình ảnh lên Reddit hiển thị các chân cảm giác rút ngắn trên RTX 4090 của mình. Những thay đổi đã được xác nhận bởi các redditor khác, so sánh hình ảnh của anh ấy với hình ảnh của thẻ RTX 4090 Fe cũ hơn.

Các sửa đổi được thực hiện trên đầu nối nguồn RTX 4090 Fe mới bao gồm các thay đổi đối với bốn chân cảm giác cung cấp dữ liệu đến và từ GPU đến PSU. Các chân đã được rút lại một chút bên trong đầu nối. Sự điều chỉnh này rõ ràng được lấy từ các thông số kỹ thuật đầu nối nguồn 12V-2×6 mới nhất để đảm bảo đầu nối nguồn sẽ không liên tục cung cấp nguồn cho GPU nếu cáp nguồn 16 chân không được chèn vào tất cả các cách. Điều này sẽ giữ cho card đồ họa an toàn khỏi cái chết do lửa hoặc quá nóng, như chúng ta đã thấy với các thẻ RTX 4090 khác nhau kể từ khi ra mắt.

Thật tốt khi thấy NVIDIA cuối cùng đã giới thiệu đầu nối đã sửa đổi này với RTX 4090, đây là thảm họa dễ bị thảm họa nhất do mức tiêu thụ năng lượng cực kỳ cao lên tới 450W – nhiều hơn trên một số mô hình bị ép xung. Các sửa đổi được thực hiện cho RTX 4090 ban đầu được thấy trong RTX 4070, đã có chúng kể từ khi ra mắt mặc dù Nvidia không gọi ra sự thật này.

Để tham khảo, đầu nối nguồn mà chúng ta đang thấy ở đây (đối với cả 4090 và 4070). Đầu nối 12V-2×6 vẫn đang được phát triển tích cực, có nghĩa là phiên bản hoàn thiện của đầu nối chưa có sẵn để NVIDIA sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như các báo cáo tan chảy RTX 4090 là đủ để NVIDIA đưa ra một phiên bản nguyên mẫu ra các thẻ mới hơn của nó, hy vọng sẽ ngăn chặn nhiều GPU hơn.

Phần khó chịu của tình huống này là chúng ta không biết phiên bản sản xuất nào của RTX 4090 đang nhận được đầu nối mới này. Chúng tôi cũng không biết liệu Trình kết nối nguyên mẫu có đang theo cách của nó đến các mô hình đối tác AIB hay không. Nhưng, nếu NVIDIA tuân theo xu hướng tương tự như RTX 4070, RTX 4090 sẽ nhận được đầu nối mới này cho cả hai mô hình Subrepers Edition và AIB đối tác.

Chúng tôi cũng mong đợi tất cả các nhà sản xuất các card đồ họa khác sử dụng đầu nối 16 chân-bao gồm RTX 4080, RTX 4070 TI, RTX 4060 Ti và thậm chí có thể là một số mẫu RTX 4060-cuối cùng cũng chuyển sang đầu nối kiểu mới cũng như. Có thể mất bao lâu trước khi các biến thể cũ rõ ràng thị trường vẫn được nhìn thấy.

RTX 4090 Fe

2 năm Bảo hành quốc tế hạn chế

Nhanh chóng và miễn phí
Hỗ trợ kỹ thuật

DHL & UPS
Chuyển phát nhanh

PayPal & thẻ tín dụng
Thanh toán có sẵn

Bảo vệ người mua PayPal

Được thực hiện trong EU

Chi tiết

Làm mát GPU hiệu suất cao

Vector² Khối nước mới một cách dễ dàng giải quyết vấn đề tạo nhiệt quá mức trong quá trình tải cao trên lõi GPU, mô -đun điều chỉnh điện áp và VRAM GDDR6X của các card đồ họa phiên bản RTX 4090.

Bao gồm ốp lưng

Gói hiện có chứa những điều sau:

 • Một khối nước GPU hiệu suất cao của thế hệ mới nhất
 • Tấm ốp lưng có chất lượng CNC chất lượng cao
 • Cơ chế gắn kết
 • Nhiệt Grizzly Hydronaut Paste
 • Miếng đệm nhiệt
 • Khung GPU khe cắm đơn tùy chỉnh
 • Công cụ phát hành cáp nguồn GPU và PCI

Một màu đen, toàn diện ốp lưng được bao gồm với khối nước GPU. Hồ sơ hình chữ L đặc biệt của nó bao quanh toàn bộ GPU, đồng thời, làm tăng diện tích bề mặt làm mát. Tấm ốp cũng đi kèm với các ốc vít ốp lưng bị giam cầm được cài đặt sẵn để đơn giản hóa việc cài đặt. Họ đảm bảo rằng ốc vít kích thước chính xác luôn được sử dụng ở nơi cần thiết.

Mảnh chính kỹ thuật và trực quan

Cái nhìn của các khối nước thế hệ tiếp theo bị chi phối bởi các đường thẳng tối giản. Một tấm lạnh bằng đồng dày 10 mm được sử dụng cho tất cả các khối nước GPU vector². Đối với các phiên bản Plexi, ánh sáng D-RGB hiện được triển khai ở cạnh dài nhất của khối nước để cải thiện độ trung thực và độ sáng từ mọi góc nhìn. PCB LED được che giấu bên trong một loại nhôm sạch.

Hỗ trợ EK -Matrix7 – Để lắp ráp vòng lặp và đường thẳng dễ dàng hơn

Matrix7 chuẩn hóa kích thước của các sản phẩm, bao gồm vị trí cổng và khoảng cách, làm cho lắp ráp vòng làm mát chất lỏng trực quan và dễ dàng hơn. EK-Quantum vector² GPU làm mát GPU tuân theo tiêu chuẩn EK-Matrix7, khiến chúng tích hợp liền mạch với các tấm phân phối phản xạ EK-Quantum. Điều này mang lại khả năng tương thích với GPU GPU thẳng đứng EK L liên kết hoàn hảo các cổng ở cả vị trí ngang và dọc, có nghĩa là ít thời gian hơn để lập kế hoạch vòng lặp, ống uốn và kết quả cuối cùng vẫn sẽ là một bản dựng hoành tráng.

EK-Quantum vector² Fe RTX 4090 D-RGB-Niken + Plexi

Vector ek-tractum fe rtx 4090 d-rgb-nickel + plexi gpu block + set ốp lưng tương thích với:

 • Người sáng lập Phiên bản Nvidia Geforce RTX 4090

Để phù hợp với khả năng tương thích chính xác của khối nước này, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo cấu hình làm mát EK.

Động cơ làm mát mới – để làm mát tốt nhất trong mọi kịch bản

Khối nước vector chủ động làm mát GPU, VRAM, giai đoạn năng lượng và thụ động các điểm nóng PCB được tìm thấy ở mặt sau của lõi GPU, VRAM và VRM (mô -đun điều chỉnh điện áp) qua tấm đệm.

Công cụ làm mát vector² được triển khai sử dụng chèn acrylic gia công 3D mới để cải thiện phân phối dòng chảy và hiệu suất nhiệt. Động cơ làm mát mới này dựa trên thiết kế dòng chảy mở, nhưng hình dạng không đối xứng của chèn phản lực giúp phân phối một dòng chảy giữa các vây đồng đầu tiên và cuối cùng. Hình học cấu trúc vây đã được tối ưu hóa để cung cấp phân phối dòng chảy với tổn thất tối thiểu và hiệu suất tối ưu ngay cả khi được sử dụng trong các kịch bản dòng nước đảo ngược. Nó cũng được đặc trưng bởi hạn chế dòng thủy lực thấp, có nghĩa là nó có thể được sử dụng với máy bơm nước yếu hơn hoặc máy bơm chạy trên cài đặt tốc độ thấp và vẫn đạt được hiệu suất hàng đầu.

Vector2 khối nước GPU cho người sáng lập Phiên bản RTX 4090 GPU

Chăm sóc tuyệt vời đã được thực hiện để đạt được một miền dòng đối xứng bằng cách sử dụng một cây cầu bên trong đến các thành phần thứ cấp. Điều này đã được thực hiện để đảm bảo làm mát các thành phần thứ cấp mà không phải hy sinh phân phối dòng chảy qua lõi GPU.

Vật liệu cao cấp và kỹ thuật thông minh cho tuổi thọ và hiệu suất hàng đầu

Tất cả các khối nước GPU vector² đều sử dụng một tấm cord 10 mm dày với một thiết bị đầu cuối acetal được gắn trực tiếp vào nó để tạo ra một lắp ráp mạnh mẽ. Một thiết kế vòng chữ O duy nhất được sử dụng để tạo ra một con dấu giữa tấm lạnh và đỉnh khối nước, giảm số lượng điểm thất bại. Điều này cũng có nghĩa là bạn đã nhìn thấy sự kết thúc của các tấm cầu thép không gỉ được sử dụng trên các khối nước GPU trước. Công trình đơn giản này cung cấp sự tự tin trong quá trình tùy chỉnh và bảo trì. Vỏ từ tính xúc giác được sử dụng để che giấu các ốc vít đầu cuối, cho phép xoay thương hiệu khi GPU bị đảo ngược trong trường hợp.

Tấm lạnh được gia công CNC từ đồng điện phân tinh khiết chất lượng cao, sau đó được mạ niken, trong khi đầu của nó được tạo ra bằng cnc từ acrylic giống như thủy tinh. Back tấm anodized màu đen có cấu hình hình chữ L mới chạm vào đế của khối nước và bao quanh toàn bộ GPU trong khi tăng bề mặt làm mát dẫn đến hiệu suất thậm chí còn tốt hơn.

Bao gồm ốp lưng

Lần đầu tiên, các ốc vít tấm đệm bị giam cầm được thêm vào bảng điều khiển. Họ đơn giản hóa việc cài đặt, đảm bảo độ dài chính xác luôn được sử dụng ở nơi cần thiết để tránh bất kỳ lỗi người dùng hoặc đoán thứ hai.

Tấm backs cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể của card đồ họa của bạn và cũng cung cấp thêm sự làm mát thụ động cho mặt sau của các phần VRM, lõi và VRAM được in.

Vỏ từ có thể xoay

Vỏ từ tính bóng mượt được sử dụng để che giấu các ốc vít đầu cuối, cho phép xoay thương hiệu khi khối nước GPU và vỏ bọc backan hoạt động được đảo ngược trong trường hợp hoặc được sử dụng trên giá treo GPU thẳng đứng.

Vector2 khối nước GPU cho người sáng lập Phiên bản RTX 4090 GPU

Khả năng tương thích D-RGB địa chỉ

Ánh sáng đèn LED D-RGB có thể địa chỉ được triển khai trên cạnh dài nhất của khối nước để cải thiện tính đồng nhất và độ sáng. PCB và điốt được che giấu bên trong một loại nhôm sạch. Đèn LED RGB có địa chỉ riêng lẻ tương thích với các công nghệ đồng bộ hóa RGB phổ biến từ tất cả các nhà sản xuất bo mạch chủ lớn. Mũi tên đánh dấu trên đầu nối LED D-RGB 3 chân sẽ được căn chỉnh với dấu +5V trên tiêu đề D-RGB (có thể sử dụng) (Pinout: +5V | Dữ liệu | bị chặn | mặt đất).

Khả năng tương thích của EK Vector RGB

Vector² Khối nước đã giành được giải thưởng IF Design

Các khối nước cao cấp EK EK từ dòng sản phẩm Vector² tự hào có giải thưởng IF Design cho năm 2022. Những giải thưởng uy tín này biểu thị các mức thiết kế hàng đầu được cung cấp bởi các sản phẩm của chúng tôi cho cả người tiêu dùng và cộng đồng thiết kế. Không chỉ các khối nước Vector² có vẻ mặt thẩm mỹ để xứng đáng với những giải thưởng này, mà chúng còn mang các công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế và các tính năng có giá trị cho bảng.

Nếu giải thưởng 2022

Thông số kỹ thuật:

– Kích thước (L X H X W) :: 236.3 x 148 x 27mm
– Số lượng đèn LED D-RGB: 12
– Chiều dài cáp D-RGB: 50cm
Đầu nối D-RGB 3-pin 5V Tiêu đề LED kỹ thuật số (Pinout: +5V | Dữ liệu | bị chặn | mặt đất)

Được sản xuất tại Slovenia – Châu Âu!

XIN LƯU Ý:

 • Do rất nhiều phụ kiện/Barbs có sẵn trên thị trường và không có tiêu chuẩn quy định nào, chúng tôi chỉ đảm bảo khả năng tương thích cho các đầu nối được mua từ trang web của chúng tôi.
 • Backplates nhà máy không tương thích với khối nước này!
 • Sản phẩm này không nên được cài đặt với bất kỳ bộ phận chơi game bằng nhôm nào!
 • Việc sử dụng các chất làm mát được thiết kế đặc biệt có chứa các chất ức chế ăn mòn, quy mô và sinh học là bắt buộc để ngăn chặn thiệt hại cho khối nước mạ niken của bạn! EK đang cung cấp một lựa chọn các sản phẩm như vậy trongchất làm mátphần.
 • Chỉ tương thích với tấm đệm hoạt động trong lớp hoàn thiện Niken + Plexi do triển khai D-RGB.

Thông tin bổ sung

Tùy chọn vật liệu / thiết kế / màu sắc Niken plexi
Chủ đề G1/4
Nhà sản xuất chip Nvidia Geforce

NVIDIA GEFORCE RTX 4090

NVIDIA GEFORCE RTX 4090 - Hình ảnh 1 trên 8

Miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn đặt hàng được mua bằng thẻ ngôi sao quân sự hoặc đơn đặt hàng với tổng trị giá 49 đô la trở lên. Mua thẻ sao phi quân sự trị giá dưới 49 đô la sẽ phải chịu 4 đô la.Phí vận chuyển 95. Phí vận chuyển/xử lý có thể được áp dụng cho các mặt hàng quá khổ. Vui lòng cho phép thời gian giao hàng bổ sung cho các mặt hàng được chuyển đến địa chỉ APO/FPO. Xem chi tiết>.

Trả lại

Hầu hết các sản phẩm trong điều kiện mới có thể được trả lại trong vòng 90 ngày cho cửa hàng hoặc qua thư, trừ khi chi tiết trong chính sách trả lại trực tuyến. Khách hàng quen của ShopMyExchange.com ai mua sắm thông qua lợi ích mua sắm trực tuyến của cựu chiến binh có thể trả lại ShopMyExchange qua thư.

Trao đổi sản phẩm cộng với lợi nhuận khác nhau tùy theo nhà cung cấp, hãy truy cập chính sách trả lại của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Không có sự chứng thực chính thức của Bộ Quốc phòng ngụ ý bằng cách sử dụng các liên kết bên ngoài hoặc quảng cáo thương mại.