Bán hàng NVIDIA GEFORCE RTX 4090 có thể gặp rắc rối | PCGamesn, Nvidia Geforce RTX 4090 Người sáng lập Phiên bản 24GB GDDR6X Đồ họa để bán trực tuyến | eBay

NVIDIA GEFORCE RTX 4090 Người sáng lập Phiên bản 24GB GDDR6X Card đồ họa

Thẻ hoàn toàn đáng kinh ngạc. Rất đáng để trả 600 đô la cho MSRP để có được nó! Được nâng cấp từ RTX 3090 Fe lên cái này và ồ có, tôi đã nhận thấy sự cải thiện. Ada Lovelace sẽ được vinh dự khi có kiến ​​trúc chế biến này được đặt theo tên của cô ấy.

Bán hàng NVIDIA GEFORCE RTX 4090 có thể gặp rắc rối

Lời chứng thực từ các nhà bán lẻ đề xuất RTX 4090 đang mất chỗ cho AMD Radeon RX 7900 XT và XTX và card đồ họa thế hệ cuối cùng.

Một card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 4090

Xuất bản: 30 tháng 6 năm 2023

Các NVIDIA RTX 4090 Chắc chắn là tiền card đồ họa tốt nhất có thể mua, nhưng ngay cả sức mạnh của nó dường như không đủ để thoát khỏi tác động của sự tiếp nhận hỗn hợp GPU GRE này. Người mua pixel pixel tiềm năng xuất hiện không bị lay chuyển bởi flagship Lovelace và thay vào đó thích tìm kiếm giá trị trong AMD và giảm giá cũ hơn Geforce thẻ.

Theo các nhà bán lẻ ẩn danh nói chuyện với YouTuber Moore, đã chết. Đây là một sự cố bị cô lập, với một nhà bán lẻ khác của Hoa Kỳ lặp lại rằng doanh số của 4090 gần như đã biến mất trong khi cũng làm nổi bật một cách đáng lo ngại rằng họ đã nghĩ rằng chúng tôi đã bán một RTX 4080 duy nhất trong tháng này.”Mọi thứ cũng không tốt hơn nhiều bên ngoài nước Mỹ, với GPU Lovelace bán hàng xấu.

Vì vậy, những gì GPU đang bán? Trong một chiến thắng cho AMD, Radeon RX 7900 XT và XTX rõ ràng đang bán tốt, nhưng phần lớn doanh số đang đến từ giá giải phóng mặt bằng GPU, cụ thể là RTX 3060, RTX 3050, RX 6700 XT và 6600 XT. Nó không có vẻ tốt cho GPU cao cấp.

Hình thu nhỏ YouTube

Một nguồn khác vẽ một bức tranh khốn khổ cho các cửa hàng phần cứng nhỏ hơn, nói rằng những người tập trung vào việc bán GPU đang chịu rất nhiều áp lực trong cảnh quan hiện tại. Các dịch vụ CPU chơi game tốt nhất là giúp giữ cho chúng nổi bật.

Nếu những tin đồn này là đúng, thì đó là một tin xấu cho các nhà sản xuất card đồ họa. Tất nhiên, thẻ lớp 60 của NVIDIA thường là các bộ phim bom tấn thế hệ và các sản phẩm bán chạy nhất, nhưng phản ứng với RTX 4060 đã không tích cực cho đến nay, cho thấy nó đã thắng được các nhà bán lẻ cứu tinh tầm trung đang hy vọng.

Kiểm tra đánh giá NVIDIA GEFORCE RTX 4060 của chúng tôi để xem quan điểm của chúng tôi về người tham gia mới nhất vào thế hệ GPU này.

Dylan Wilby lấy cảm hứng từ những ngọn đồi phía nam dốc mà anh gọi là nhà, Dylan, một người theo chủ nghĩa tối đa công nghệ với một phương châm: càng lớn, càng tốt. Như vậy, sở thích của anh ấy nằm ở bất cứ điều gì AMD và Nvidia đang nấu ăn. Điều đó nói rằng, anh ấy hạnh phúc nhất trước chiến lược theo lượt hoặc trò chơi giả tưởng thời trung cổ trên một màn hình lớn, với Cứu hộ Minnie trên đùi, và một chút cay đắng trong tay.

Mạng N Media kiếm được hoa hồng từ các giao dịch mua hàng đủ điều kiện thông qua Amazon Associates và các chương trình khác. Chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết trong các bài viết. Xem các điều khoản. Giá chính xác tại thời điểm xuất bản.

NVIDIA GEFORCE RTX 4090 Người sáng lập Phiên bản 24GB GDDR6X Card đồ họa

KKTTSTORE 100% Phản hồi tích cực

Kho lưu trữ hình ảnh NVIDIA GEFORCE RTX 4090 Người sáng lập Phiên bản 24GB GDDR6X Card đồ họa - Hình 1 trên 1

Hiệu suất là nổi bật. Giá quá cao so với các lựa chọn khác, nhưng nếu bạn muốn tốt nhất như tôi, thì không có câu hỏi nào sau đó. Có một lượng nhỏ tiếng rên rỉ GPU, nhưng không gây khó chịu. Dễ dàng 2 lần hiệu suất của 3080ti của tôi trong mỗi trò chơi và điểm chuẩn tôi đã chạy nó. Mua được xác minh: Có | trạng thái: Còn mới

Thẻ đáng kinh ngạc.

Thẻ hoàn toàn đáng kinh ngạc. Rất đáng để trả 600 đô la cho MSRP để có được nó! Được nâng cấp từ RTX 3090 Fe lên cái này và ồ có, tôi đã nhận thấy sự cải thiện. Ada Lovelace sẽ được vinh dự khi có kiến ​​trúc chế biến này được đặt theo tên của cô ấy.

Đánh giá sản phẩm hình ảnh