Reddit – Đi sâu vào bất cứ điều gì, Nreal Air Review: Chơi game và truyền thông vĩ đại bị hủy hoại bởi Dongle Madness | Phần cứng của Tom s

Đánh giá không khí NREAL: Chơi game và truyền thông vĩ đại bị hủy hoại bởi Dongle Madness

Tuy nhiên, NREAL cũng cung cấp ứng dụng Nebula (trong phiên bản beta) cho phép bạn sử dụng các khả năng đầy đủ của kính tốt hơn. Chúng ta nên lưu ý rằng phần mềm NREAL Air và Nebula chỉ được hỗ trợ trên M1 Mac – nó không tương thích với phần cứng/phần mềm với Mac Intel.

Đánh giá chi tiết, suy nghĩ và phê bình

nè mọi người! Tôi đã phát sóng nreal của mình khoảng một tuần trước và sau khi đưa chúng qua các bước đi của chúng, tôi nghĩ rằng tôi đã thêm giọng nói của mình vào hỗn hợp ở đây. Kinda thuyết giảng cho dàn hợp xướng, nhưng với sản phẩm cực kỳ thích hợp rằng đây là, nó vẫn có thể cung cấp một số trợ giúp cho những người ở trên hàng rào như tôi vài tuần trước.

Một chút về tôi để thiết lập sân khấu. Tôi là một người hâm mộ VR/AR/XR khổng lồ và chỉ là người đam mê công nghệ nói chung. Tôi thích tìm giải pháp mới cho các vấn đề cũ và chơi với công nghệ mới và thú vị. Tôi hàng ngày lái hệ sinh thái Apple, nhưng cũng có sàn Steam, PC Gaming PC, Switch, PS5 và XSX.

Lý do chính của tôi để mua những thứ này là để sử dụng trên giường trong khi tôi nằm với người vợ. Cô ấy thực sự nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh. Ở trong hệ sinh thái táo chắc chắn hạn chế tiện ích của những chiếc kính này, nhưng tôi biết rằng việc đi vào.

Ấn tượng đầu tiên là khá tốt, mặc dù phải mất một thời gian để sự mới lạ bị hao mòn. Ngay cả khi một người nào đó có hàng trăm hoặc hàng ngàn giờ trong VR, nó vẫn ấn tượng khi có một màn hình lớn như vậy ngay trong lĩnh vực tầm nhìn và nhìn xuyên qua của bạn (nếu bạn muốn nó).

Ưu điểm: • Đó là một màn hình khổng lồ (trực quan) được buộc vào khuôn mặt của bạn • Màn hình OLED có độ tương phản và màu sắc tuyệt vời • Không có pin có nghĩa là không phải lo lắng về việc chính kính hết nước

Nhược điểm: • Các mảnh mũi hoàn toàn tàn bạo • Các cánh tay không thể điều chỉnh được chiều dài (có thể gặp khó khăn khi ngồi trên tai người) Các vấn đề khác về màn hình đối với các cặp của người khác) • Mặc dù không khủng khiếp, có rất nhiều chỗ để cải thiện trong bộ phận thoải mái • Nebula không lớn, nhưng nó cần phải tinh chỉnh để trở nên rất hữu ích • Trường nhìn • Có thể ‘chỉ đeo chúng làm kính • không đúng kính ar

Những suy nghĩ khác: Mặc dù có một số nhược điểm lớn đối với điều này (về cơ bản nó là một nguyên mẫu ở giai đoạn này), nhưng nó dễ dàng bỏ qua rất nhiều trong số chúng trên sự mới lạ khi có màn hình trên khuôn mặt của bạn. Một số thứ phải được cắt do sự phức tạp, chi phí và trọng lượng và tôi hoàn toàn hiểu điều đó, nhưng một vài tính năng bổ sung hoặc một số thời gian thêm tinh chỉnh thiết kế sẽ đi một chặng đường dài.

Nó đã gây ra một số căng thẳng mắt lúc đầu, nhưng khi tôi đã quen với nó, nó đã biến mất.

Hỗ trợ thiết bị là IFFY, nhưng điều đó có liên quan nhiều hơn đến tiêu chuẩn được sử dụng để cung cấp video và năng lượng cho kính. Điều này sẽ đi kèm với thời gian vì chế độ DP ALT trên USB-C được áp dụng rộng rãi hơn.

Đối với trường hợp sử dụng của tôi, tôi nghĩ rằng chúng rất đáng đồng tiền. Miễn là bạn hiểu (hiện tại, vì nó luôn luôn thay đổi) những hạn chế của kính và biết rằng chúng sẽ làm việc cho trường hợp sử dụng của bạn, hãy lấy chúng. Họ rất tuyệt. Nếu bạn chỉ quan tâm đến công nghệ hoặc không thích công nghệ sớm. Có một tấn nhiều kính trên đường của họ (một số năm nay).

Hạn chế lớn nhất tại thời điểm này là tính hữu dụng cực kỳ hạn chế của họ như một công cụ năng suất. FOV lớn hơn, màn hình độ phân giải cao hơn và một số hỗ trợ phần mềm hiện đại sẽ đi một chặng đường dài. Điều đó sẽ làm cho chúng đắt hơn đáng kể mặc dù. Nó sẽ đi kèm với thời gian.

Ồ, và điều này xứng đáng với đoạn văn riêng của nó, nhưng bất cứ ai thiết kế bộ điều hợp HDMI mà không có cách nào để sạc hoặc một thiết bị được kết nối không tốt trong công việc của họ. Nó rõ ràng trong vòng khoảng 5 phút sau khi sử dụng nó mà nó sẽ là một vấn đề. Phun điện và đi qua là một tính năng phổ biến và nên được đưa vào.

Cuối cùng, lần đầu tiên tốt đầu tiên tại một cặp kính thị trường đại chúng. Bởi thế hệ thứ hai hoặc thứ ba, họ nên tuyệt vời một cách hợp pháp.

Đánh giá không khí NREAL: Chơi game và truyền thông vĩ đại bị hủy hoại bởi Dongle Madness

Không khí nreal là một phần tiếp theo xứng đáng với ánh sáng nreal ban đầu

Xuất bản ngày 12 tháng 12 năm 2022

Không khí nreal

(Hình ảnh: © Phần cứng của Tom)

Phán quyết phần cứng của Tom

Nreal Air là một thiết bị tốt để xem phim, chương trình truyền hình và chơi trò chơi. Tuy nhiên, đề xuất giá trị của nó giảm dần khi bạn tính đến các bộ điều hợp cần thiết và giảm thời lượng pin khi kết nối với các thiết bị bảng điều khiển và iOS.

Ưu điểm

  • + Khung gầm nhẹ với chất lượng xây dựng tốt
  • + Chất lượng hình ảnh vững chắc với trải nghiệm xem “màn hình lớn” thực sự
  • + Thoải mái khi mặc trong thời gian dài

Nhược điểm

  • – Bộ điều hợp NREAL có giá 49 đô la
  • – Chất lượng người nói là tầm thường

Tại sao bạn có thể tin tưởng phần cứng của Tom

Các nhà đánh giá chuyên gia của chúng tôi dành hàng giờ để thử nghiệm và so sánh các sản phẩm và dịch vụ để bạn có thể chọn tốt nhất cho bạn. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi kiểm tra.

Ưu đãi không khí tốt nhất hôm nay

Không có thông tin giá
Chúng tôi kiểm tra hơn 250 triệu sản phẩm mỗi ngày với giá tốt nhất

Khoảng thời gian này năm ngoái, chúng tôi đã xem xét ánh sáng nreal Kính có giá $ 599. Năm nay, NREAL đã phát hành kính “Air” tiếp theo, nhẹ hơn và có giá thấp hơn chỉ với $ 379.

Trọng lượng nhẹ hơn và giá thấp hơn có thể được quy cho thực tế là những aren này ĐÚNG VẬY Kính gia tăng (AR). Không khí thiếu các máy ảnh kép của ánh sáng; Do đó không có quy định để theo dõi tay, theo dõi hình ảnh hoặc phát hiện máy bay. Vì vậy, trong khi giá thấp hơn, bạn cũng nhận được ít chức năng hơn. Tuy nhiên, đối với các nhiệm vụ mà nó có thể xử lý, không khí làm chúng khá tốt.

Thông số kỹ thuật cho không khí nreal

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Trưng bày 1920 x 1080 mỗi mắt (tổng cộng 3840 x 1080)
Loại hiển thị OLED
độ sáng 400 nits
Góc nhìn 46 độ
Mức độ tự do 3 DOF
Âm thanh Loa ngoài trời kép
Kết nối USB-C
Cân nặng 2.78 ounce (79 gram)

Thiết kế không khí nreal

Không khí nreal chủ yếu được xây dựng bằng nhựa, giống như người tiền nhiệm ánh sáng của nó. Mặc dù không khí trông giống như kính râm thông thường, có một số khác biệt đáng chú ý. Cho người mới bắt đầu, lúc 2.78 ounce (79 gram), chúng nặng hơn hầu hết các kính râm truyền thống. Ngoài ra, phần trên cùng của khung dày hơn nhiều, vì đây là nơi hiển thị OLED kép được đặt. Những màn hình đó sau đó chiếu hình ảnh của họ xuống ống kính trước mắt bạn. Bạn không thể đeo kính thông thường với không khí, nhưng một khung được bao gồm để thêm ống kính theo toa của bạn.

Các cánh tay của không khí dày hơn những gì bạn tìm thấy trên một cặp kính râm do cần phải hỗ trợ các thiết bị điện tử bên trong, bao gồm một cặp loa tích hợp, nút nguồn và công tắc rocker để điều khiển độ sáng hiển thị.

Ở cuối cánh tay trái, bạn sẽ tìm thấy cổng USB Type-C chấp nhận cáp USB-C. Có ba cái kẹp mũi bao gồm (một trong số đó đã được lắp đặt trên kính), một màu nhựa màu đen để chặn ánh sáng (làm cho chúng giống như kính thực tế ảo) và một hộp nhỏ gọn để giữ mọi thứ.

Nếu bạn muốn kết nối với thiết bị Android, PC Windows hoặc M1 Mac, tất cả phần cứng bạn cần để bắt đầu đều sẽ xuất hiện trong hộp-cụ thể là cáp USB-C. Không khí rút nguồn từ các thiết bị này, vì vậy chỉ cần cáp USB-C cho nguồn điện và âm thanh/video.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kết nối với bảng điều khiển trò chơi (Xbox, PlayStation, Nintendo Switch), thiết bị iOS hoặc bất cứ thứ gì không có cổng USB-C, bạn phải mua một bộ điều hợp không khí nreal riêng ($ 59) với HDMI kết nối. Thật không may, người dùng iOS cũng sẽ cần phải mua một bộ chuyển đổi ad của Apple Lightning đến Digital (49 đô la) nếu họ không có một. Nếu bạn là một người dùng iPhone, thì đó là một khoản tiền khác, bạn sẽ cần phải ngân sách thêm vào đó.

Bộ điều hợp có pin tích hợp cung cấp tới ba giờ phát lại vì kính sẽ không nhận được nguồn từ USB Type-C. NREAL cũng nói rằng bạn có thể đi từ 0 đến 40 phần trăm pin trong 30 phút bằng bộ sạc USB-C. Bạn cần phải ghi nhớ điều này khi chơi trò chơi với công tắc Nintendo hoặc xem video trên iPhone.

Vì vậy, nó chắc chắn là một người xuống dây điện để tắt kính không khí ở giữa một trận hỏa hoạn vì bộ chuyển đổi pin của bộ chuyển đổi đã chết. Và vì không có đường chuyền điện USB-C, bạn có thể quay lại hành động cho đến khi bạn rút kính và dán vào cáp USB-C để nạp lại bộ chuyển đổi.

Quan sát chung với không khí nreal

NREAL nói rằng Air dự án màn hình ảo 130 inch cách bạn với chế độ đúc không khí, đó là chế độ mà tôi chủ yếu sử dụng (cũng có chế độ MR Spaces mà chúng tôi sẽ thảo luận sau). Chính khu vực xem rộng lớn này làm cho việc tiêu thụ nội dung như phim/chương trình truyền hình và chơi trò chơi rất thú vị. Hình ảnh không hoàn toàn lấp đầy trường nhìn của bạn; Bạn vẫn có thể nhìn thấy môi trường xung quanh bạn ở ngoại vi (ngay cả với bộ chặn ánh sáng nhựa màu đen được cài đặt).

Các loa tích hợp làm một công việc tốt với âm thanh và sẽ hoạt động trong một nhúm. Âm nhạc nghe có vẻ vô hồn và thiếu âm trầm, trong khi âm thanh trong trò chơi tương tự như độ sâu. Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng một bộ tai nghe hoặc tai nghe không dây khá. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng kính trong khu vực gần, như trên máy bay, tôi nghi ngờ rằng những hành khách khác muốn nghe bất cứ âm thanh nào phát ra từ loa của Air.

Tôi cũng phải nói điều đó bởi vì không khí trông hầu hết Giống như một cặp kính râm truyền thống, bạn có thể hòa nhập với dân số dân số mà không cần nhìn ra ngoài (thử đeo Microsoft HoloLens ở nơi công cộng mà không bị nhìn chằm chằm). Họ tạo ra một cách tuyệt vời để giết thời gian trong khi đi tàu điện ngầm hoặc đi một chuyến bay dài.

Sử dụng không khí nreal với công tắc nintendo

Thức dậy và chạy với bảng điều khiển là một quá trình hơi cồng kềnh do các bộ điều hợp và dây mà kính yêu cầu. Trong khi thử nghiệm không khí nreal bằng công tắc nintendo đã neo, trước tiên tôi đã chèn dongle HDMI đi kèm vào bộ chuyển đổi nreal và cắm vào cáp HDMI. Đầu kia của cáp cắm trực tiếp vào dock công tắc nintendo. Cuối cùng, tôi đã cắm cáp USB-C từ không khí nreal vào bộ chuyển đổi và bật công tắc Nintendo. Sau vài giây, kính hiển thị hình ảnh quen thuộc của màn hình chính điều khiển.

Lần đầu tiên tôi quyết định bogart một phiên hiện có Đốt cháy Paradise Remastered rằng con trai lớn của tôi đã để lại ở chế độ đình chỉ. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã dành 10 phút để nổ tung trên bản đồ, thách thức những người khác tham gia các cuộc đua và đâm vào những chiếc xe không nghi ngờ AI. Tôi đã hoàn toàn đắm chìm trong thế giới trò chơi, không chú ý đến những gì đang xảy ra ở ngoại vi của tôi.

Hình ảnh được hiển thị rất sáng và rõ ràng đến nỗi tôi đã không cần thiết bị chặn ánh sáng nhựa màu đen để thưởng thức nó.

Sử dụng không khí nreal với chuỗi xbox x

Thiết lập không khí nreal để hoạt động với Xbox Series X tương tự như Nintendo Switch OLED. Sử dụng cùng một thiết lập cáp NREAL/HDMI Dongle/HDMI, tôi đã cắm nó vào cổng HDMI ở mặt sau của Xbox Series X và sau đó kết nối không khí nreal.

Lần đầu tiên tôi bị sa thải Forza Horizon 5, Nhấn 215 dặm / giờ vào Ford GT trên Xa lộ Liên tiểu bang trước khi đâm vào một con mương sau khi đi một chiếc xe jeep. Sau đó tôi đã chuyển xe, chọn một chiếc Ford Bronco khi tôi mạo hiểm off-road qua vùng hoang dã Rocky và qua suối. Mặc dù không phải là độ phân giải 4K đầy đủ mà tôi đã sử dụng với TV 55 inch mà Xbox Series X thường được gắn vào, nhưng chi tiết đủ sắc nét để tôi thích trải nghiệm xem này.

Trình mô phỏng chuyến bay của Microsoft cũng trông rất rực rỡ trên màn hình 130 inch ảo. Chơi trong một căn phòng hoàn toàn tối vào ban đêm là một trải nghiệm giật gân. Tuy nhiên, sau khi chìm trong khoảng hai tiếng rưỡi, trò chơi đột ngột kết thúc vì pin trên bộ chuyển đổi nreal đã chết.

Sử dụng không khí nreal với Oppo X5

Không khí NREAL có khả năng tương thích hạn chế với các thiết bị Android; Chỉ có một vài OEM được chọn hiện đang được hỗ trợ. Bạn gặp may nếu bạn có điện thoại thông minh Android gần đây từ LG, Samsung, OnePlus, Oppo hoặc Sony. NREAL đã cung cấp một OPPO X5 cho chúng tôi để kiểm tra không khí và nó hoạt động tốt với OnePlus 9 mà tôi cũng có trong tay (bạn có thể thấy một Danh sách tương thích đầy đủ ở đây).

Khá khó chịu, bạn phải đăng ký tài khoản nreal trước khi sử dụng không khí với ứng dụng Nebula cần thiết. Ứng dụng Nebula cho phép bạn phản ánh nội dung lên màn hình của mình hoặc cung cấp trải nghiệm AR tương tác nhiều hơn. Khi tôi đã tạo một tài khoản, không khí kết hợp với OPPO X5 và tải xuống một số bản cập nhật phần sụn.

Chế độ đúc không khí cho phép tôi phản ánh nội dung được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh, điều này có một chút giới hạn do hướng chân dung vĩnh viễn. Tuy nhiên, khi xem video với các ứng dụng như Disney Plus hoặc Amazon Prime Video, Air sẽ tự động khởi động vào chế độ cảnh quan để xem nội dung.

Mr Spaces là một giao diện được cung cấp bởi ứng dụng Nebular mà NREAL đã thiết kế cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc ảo của riêng mình. Bạn có thể xem thêm không gian làm việc của mình khi bạn di chuyển đầu trái và phải. Bạn có thể sắp xếp lại các ứng dụng để chọn và có nhiều cửa sổ mở đồng thời (bạn cũng có thể thay đổi kích thước các cửa sổ đó theo ý thích của bạn). Nếu bạn không thể nhìn thấy mọi thứ bạn muốn trên màn hình, chỉ cần quay đầu lại để xem phần còn lại.

Bạn sử dụng điện thoại như một con trỏ laser tạm thời và nhấn vào màn hình bằng ngón tay của bạn để tương tác với các ứng dụng và nội dung trên màn hình trong không gian MR. Phải mất một chút thời gian để làm quen, nhưng nó là một cách khá hiệu quả để điều hướng giao diện.

Tôi cảm thấy như Mr Spaces là một mánh lới quảng cáo hơn những gì tôi sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đó chắc chắn là điều mà bạn muốn cho bạn bè và gia đình cho bạn biết nếu họ muốn xem tất cả những gì về sự hỗn loạn liên quan đến thực tế hỗn hợp.

Sử dụng không khí nreal với iPhone 14 Pro

Việc gắn không khí nreal vào iPhone yêu cầu loại bỏ dongle HDMI khỏi bộ chuyển đổi NREAL và thay thế nó bằng bộ chuyển đổi A/V của Apple Lightning thành Digital A/V (được cung cấp bởi NREAL). Tiếp theo, tôi đã chèn đầu nối ánh sáng vào iPhone và cắm dây USB-C của NREAL AIR AIR.

Với mọi thứ được kết nối, iPhone sẽ tự động nhận ra bộ điều hợp nreal và đầu ra cho nó. Bạn đã trình bày lần đầu tiên với màn hình chính iOS và tất cả các ứng dụng của bạn ở chế độ chân dung. Tuy nhiên, đây không phải là một trải nghiệm tối ưu vì bạn vẫn phải xem xuống iPhone để điều hướng giao diện người dùng.

Tất cả thay đổi khi bạn quyết định phát video. Tôi đã mở ứng dụng YouTube và chọn tập mới nhất từ ​​Rich Rebuilds, nơi cô ấy có mặt điện ở Homebrew. Ngay khi tôi nhấn play trên video, nó sẽ tự động hiển thị ở chế độ cảnh quan và chiếm toàn bộ khu vực có thể xem được. Các trò chơi cũng chỉ chơi tốt ở chế độ cảnh quan, như dự định.

Sử dụng không khí NREAL với một chiếc Corsair Voyager A1600

Chơi game trên chiếc Corsair Voyager A1600 cũng ly kỳ như trên Xbox Series X và chỉ yêu cầu tôi cắm dây USB-C Nreal Air vào một cổng miễn phí trên máy tính xách tay. Ứng dụng Nebula không có sẵn để sử dụng trong Windows 10/11; không khí chỉ hiển thị dưới dạng màn hình được nhân đôi bổ sung.

Tôi ngay lập tức bắn ra Red Dead Redemption 2 và phi nước đại trên một con ngựa quanh thị trấn, sau đó chơi khoảng một giờ của Grand Theft Auto V. Không có gì đáng ngạc nhiên, tôi đã đưa mông của mình liên tục trong Overwatch 2. Kỹ năng chơi game của tôi weren được tăng cường cũng không giảm do không khí; Tôi chỉ hút các game bắn súng trực tuyến.

Tốc độ khung hình được giới hạn ở mức 60 khung hình / giây vì các hạn chế phần cứng của Air Air, đó là vấn đề đối với tôi với không khí trong các trò chơi tôi đã chơi. Tôi đã chơi ở độ phân giải 1920 x 1080 và không chú ý đến chất lượng hình ảnh so với chơi bản đồ trên bảng điều khiển IPS của Voyager A1600.

Sử dụng không khí nreal với MacBook Pro

Giống như trải nghiệm của tôi với Corsair Voyager A1600, sử dụng không khí NREAL trên MacBook Pro didn yêu cầu sử dụng bộ chuyển đổi. Chỉ cần cắm vào tai nghe AR cho phép nó vào cuộc sống, cho tôi một cái nhìn đầy đủ về máy tính để bàn của tôi và tất cả các ứng dụng.

Tuy nhiên, NREAL cũng cung cấp ứng dụng Nebula (trong phiên bản beta) cho phép bạn sử dụng các khả năng đầy đủ của kính tốt hơn. Chúng ta nên lưu ý rằng phần mềm NREAL Air và Nebula chỉ được hỗ trợ trên M1 Mac – nó không tương thích với phần cứng/phần mềm với Mac Intel.

Mặc dù các bản theo dõi hình ảnh được hiển thị với các chuyển động đầu của bạn trên các thiết bị đã nói ở trên khác (và trên máy Mac không có tinh vân), phần mềm Nebula Mac cho phép bạn đặt màn hình tại một điểm cố định trong khoảng trống như thể nó là một màn hình vật lý. Vì vậy, nếu bạn quay đầu sang trái hoặc bên phải của điểm cố định, bạn sẽ thấy ít màn hình hơn. Điều tương tự cũng xảy ra khi di chuyển đầu của bạn lên xuống.

Mặc dù sự sắp xếp này không có ý nghĩa gì chỉ với một máy tính để bàn, Nebula cũng cho phép bạn đồng thời có tối đa ba máy tính để bàn. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu nhìn thẳng về phía trước và không gian làm việc chính (trung tâm) của bạn. Nếu bạn quay đầu sang phải, bạn sẽ thấy không gian làm việc thứ hai. Nếu bạn thay vào đó quay đầu sang trái, bạn sẽ thấy không gian làm việc thứ ba. Về bản chất, điều này cung cấp cho bạn ba màn hình ảo để làm việc khi sử dụng không khí nreal.

Nhược điểm duy nhất để sử dụng ứng dụng Nebula là tốc độ làm mới giảm xuống còn khoảng 30 Hz thay vì 60 Hz bản địa và hình ảnh trở nên rất buồn tẻ, điều này cho tôi một cơn mắt nghiêm trọng. Tôi không thể tìm cách điều chỉnh điều này trong cài đặt hiển thị, vì vậy tôi đã sử dụng không khí tinh vân chủ yếu mà không có ứng dụng Nebula.

Điểm mấu chốt

Không khí nreal là một phần cứng hấp dẫn với mức giá hấp dẫn hơn so với Ánh sáng nreal anh em ruột. Tuy nhiên, không khí cũng thiếu máy ảnh trên tàu và các tính năng theo dõi mở rộng của tai nghe thực tế tăng cường thực sự như ánh sáng.

Nơi mà không khí thực sự tỏa sáng là một công cụ tiêu thụ phương tiện. Tôi thấy mình đang đắm mình khi xem các clip và tập phim của YouTube Chiến tranh giữa các vì sao: Andor Giữa không trung. Vì họ rất nhẹ và don cảm thấy khác biệt nhiều so với đeo một cặp kính râm hoặc kính theo toa, nên nó có tác dụng thấp.

Cùng một công thái học có thể nói về chơi game, có thể là trên Nintendo Switch, Windows PC hoặc Xbox Series X. Tôi cảm thấy không mệt mỏi mắt bằng cách sử dụng không khí trong nhiều giờ. Tốc độ mắt nghiêm trọng duy nhất xảy ra là khi sử dụng ứng dụng Nebula trong macOS.

Nơi mọi thứ nhanh chóng sụp đổ là nếu bạn muốn sử dụng không khí với thiết bị iOS như iPhone. Bạn phải xem xét chi phí $ 379 của kính, $ 59 cho bộ điều hợp NREAL và 49 đô la khác cho bộ chuyển đổi A/V của Apple Lightning sang Digital. Bây giờ bạn đã nhìn vào gần 500 đô la, đó là rất nhiều để chi cho một giải pháp ghép lại với nhau để ghép một chiếc iPhone và không khí.

Một điều khác cần xem xét là nếu bạn muốn sử dụng không khí với bảng điều khiển trò chơi hoặc thiết bị iOS, bộ điều hợp nreal là bắt buộc. Nó có một pin tích hợp chỉ cung cấp khoảng ba giờ chạy trước khi nó cần sạc. Chúng tôi thực sự ước rằng bộ chuyển đổi được bao gồm trong hộp.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua những nhược điểm đó, NREAL Air cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình lớn, có thể phù hợp với ngay cả những điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay lớn nhất trên thị trường.