NREAL công bố kính nhẹ hơn, rẻ hơn Nreal Air AR – Verge, Nreal Air vs Nreal Light | Vrlitic

Nreal Light vs Air

Đặc biệt là trên iOS không có hỗ trợ Nebula. Android ở vị trí tốt hơn một chút – Nebula không chính thức hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến, nhưng bạn có thể đánh dấu chúng trong trình duyệt AR của nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một số tùy chọn giao diện được cải thiện. Người phát ngôn của NREAL Angela Lin cũng nói rằng công ty hy vọng sẽ công bố các chi tiết mới về hỗ trợ ứng dụng phát trực tuyến vào năm tới.

Kính râm AR mới của NREAL được chế tạo để xem TV

Bởi Adi Robertson, một biên tập viên chính sách và công nghệ cao cấp tập trung vào VR, nền tảng trực tuyến và biểu thức miễn phí. Adi đã bao gồm các trò chơi video, sinh học và nhiều hơn nữa cho Verge kể từ năm 2011.

Ngày 30 tháng 9 năm 2021, 1:01 PM UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Công ty thực tế Augmented NREAL đang ra mắt phiên bản nhỏ hơn, tương thích iOS, nhỏ gọn hơn của kính thông minh của nó. Kính không khí NREAL mới được cho là sẽ giao hàng bắt đầu vào tháng 12 năm 2021 trên khắp Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Giá được thiết lập, nhưng NREAL nói rằng họ sẽ phải trả một phần nhỏ giá của chiếc kính ánh sáng NREAL trước đó của nó, đã bắt đầu bán với giá khoảng 600 đô la vào năm ngoái.

Dựa trên mô tả của NREAL, kính không khí nreal mới có một số điểm tương đồng cốt lõi với kính ánh sáng NREAL từ năm 2020. Cả hai đều được thiết kế để trông giống như kính râm tương đối bình thường và được chiếu như lý tưởng để chiếu màn hình màn hình lớn ảo trước mắt bạn. Cả hai đều sử dụng màn hình OLED micro cho quang học thực tế tăng cường của họ và được cung cấp bởi điện thoại thông qua cáp Tether. Và cả hai đều nhắm vào người tiêu dùng thay vì các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu hoặc quân đội.

Không giống như kính cuối cùng của NREAL, không có máy ảnh hướng ngoại

Nhưng kính không khí nreal có một tính năng khác với người tiền nhiệm của họ. Tương tự như phần cứng Microsoft HoloLens hoặc Magic Leap, kính ánh sáng ban đầu có thể ánh xạ không gian vật lý xung quanh bạn bằng một bộ camera hướng ra ngoài. Ngược lại, kính không khí Nreal. Họ có thể hiển thị các ứng dụng video và điện thoại, nhưng họ có thể nhìn thấy những gì xung quanh bạn, điều đó có nghĩa là họ không có nhận thức về không gian và các tùy chọn theo dõi tay. Bạn có thể điều khiển chúng bằng một ứng dụng điện thoại thông minh, một tùy chọn mà cũng có sẵn trên kính nhẹ.

Ưu điểm là kính không khí nreal nhẹ hơn nhiều so với kính nhẹ ở mức 77 gram thay vì 106 gram. Họ không có vẻ ngoài hơi mắt mà kính nhẹ làm-trong các sản phẩm kết xuất, chúng trông giống như kính thông minh Facebook và Ray-Ban, trừ các camera phía trước. (Kính câu chuyện Tia-Ban, có máy ảnh nhưng không hiển thị AR, nặng khoảng 50 gram.) Kính mới cho phép người dùng nghiêng các ống kính ở ba góc, giúp nhiều người có khả năng dễ dàng hơn để có được hình ảnh rõ ràng hơn. Kính ánh sáng NREAL được ra mắt với sự hỗ trợ cho điện thoại Android 5G cụ thể, nhưng kính mới cũng sẽ hoạt động trong khi buộc vào iPhone và iPad cũng như các thiết bị Android hầu hết các thiết bị Android Android.

So với ánh sáng, kính không khí nreal cũng có tốc độ làm mới màn hình cao hơn 90Hz và mật độ pixel tăng lên là 49 ppd. NREAL cho biết trường nhìn của kính là 46 độ, so với NREAL Light Light 52 độ-nó tương đương với chế độ xem không khí với màn hình 130 inch từ 3 mét hoặc màn hình 201 inch ở độ cao 6 mét. Nếu người đeo có bạn bè với kính nreal, thì có một tùy chọn của bữa tiệc xem biến màn hình đó thành một nhà hát ảo được chia sẻ, nơi tất cả họ có thể xem cùng một phương tiện truyền thông.

NREAL dự định sẽ mở rộng buổi ra mắt của Air Kính vào năm 2022, và một phát ngôn viên nói rằng Hoa Kỳ là một thị trường chính của công ty, mặc dù họ đã công bố kế hoạch giao hàng ở đó. Cũng như ánh sáng, nó sẽ bán kính hợp tác với các nhà mạng điện thoại lớn; Nó đã đặt tên cho các đối tác cụ thể, nhưng trước đây, nó đã làm việc với Đức Phong Dutsche Telekom, Hàn Quốc LG LG và Nhật Bản KDDI KDDI.

78 phần trăm người dùng ở Hàn Quốc đã xem video phát trực tuyến

Người phát ngôn của NREAL cho biết công ty đã phát triển không khí sau khi nhận ra rằng hầu hết người dùng chủ yếu sử dụng kính để xem video phát trực tuyến (và ở mức độ thấp hơn, duyệt web) hoặc để phát triển các ứng dụng cho nền tảng. Ở Hàn Quốc, khoảng 78 phần trăm người dùng đã xem nội dung phát trực tuyến với kính. Người tiêu dùng ngày nay đang tìm kiếm những chiếc kính AR nhẹ hơn, nhưng lâu dài hơn để phát trực tuyến phương tiện truyền thông và làm việc tại nhà, người sáng lập Công ty Chi Xu nói trong một tuyên bố. Theo NREAL, việc thiếu máy ảnh cũng được cho là trấn an những người ngoài cuộc rằng kính không đe dọa sự riêng tư của họ.

NREAL là một trong số ít kính thông minh tiêu dùng và những kết quả này có thể gợi ý về những gì mọi người thực sự muốn từ tai nghe AR. Nhưng NREAL cũng đã thực hiện một vở kịch phối hợp cho những trải nghiệm pha trộn thế giới thực và ảo – một trường hợp sử dụng mà các công ty khác như Facebook đã nhấn mạnh hơn. Thay vào đó, nó tập trung vào một cái gì đó mà nó đã biết mọi người yêu thích: Binge xem video.

Nreal Light vs Air

Dựa trên 2 đánh giá

Giá thấp nhất
Verizon.com
eBay.com

Tai nghe VR nào tốt hơn?

Sau khi so sánh và xem xét không khí và ánh sáng, tôi đã đưa ra phán quyết rằng cả hai tai nghe thực tế ảo này đều cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời. NREAL AIR cung cấp trải nghiệm AR cung cấp tầm nhìn 46 độ khá ấn tượng, cũng như độ phân giải 1920 x 1080 và tốc độ làm mới 90 Hz. Điều này làm cho hình ảnh trông tuyệt vời và mang lại trải nghiệm chơi game rất suôn sẻ. Trên hết, nó cũng hỗ trợ các hệ điều hành như Android và iOS có nghĩa là bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau trên tai nghe một cách dễ dàng.

Ánh sáng NREAL cung cấp nhiều trải nghiệm thực tế hỗn hợp nhập vai hơn, với trường nhìn 52 độ cho bạn có nhiều bảo hiểm hơn khi xem hình ảnh trong các trò chơi hoặc ứng dụng của bạn. Ngoài ra, nó đi kèm với các khả năng theo dõi quy mô phòng để bạn có thể đảm bảo tất cả các chuyển động được theo dõi chính xác để hòa nhập hoàn toàn trong môi trường VR của bạn. Nó cũng có sự hỗ trợ cho tối đa 6 độ tự do, điều này làm tăng thêm sự hiện thực trong thời gian chơi hoặc thời gian làm việc trong thực tế ảo. Độ phân giải của nó là 1920 x 1080 px nên hình ảnh trông rất sắc nét, nhưng tốc độ làm mới 60 Hz của nó có nghĩa là có thể có những người lắp đặt không thường xuyên nếu chơi các tiêu đề đòi hỏi đồ họa hoặc đa nhiệm giữa nhiều ứng dụng.

Về mặt tai nghe tôi thích giữa hai người này, điều đó khá khó khăn vì cả hai đều cung cấp một số tính năng tuyệt vời khiến mỗi người nổi bật với nhau. Tuy nhiên, sau khi nhìn vào chúng cạnh nhau và kiểm tra từng cái một cách rộng rãi trong một khoảng thời gian, tôi cảm thấy không khí nreal giúp tôi kiểm soát nhiều hơn trong khi cung cấp hình ảnh rõ ràng mà không bị chậm hoặc nói lắp do tốc độ làm mới cao hơn so với mô hình ánh sáng của mô hình ánh sáng tỷ lệ. Nếu bạn không yêu cầu khả năng theo dõi quy mô phòng rộng lớn thì tôi tin rằng mô hình không khí cung cấp đủ các tính năng cho hầu hết người dùng nói chung đang tìm kiếm thứ gì đó như tiêu thụ phương tiện hoặc mục đích chơi game nhẹ trong đó điều khiển chuyển động sẽ không cần thiết quá thường xuyên.

So sánh thông số kỹ thuật giữa hai tai nghe VR

Không khí nreal Ánh sáng nreal
Tổng quan
Thương hiệu Nreal Nreal
Tên mô hình Không khí Ánh sáng
Ngày phát hành 2019
Đất nước xuất xứ Trung Quốc Trung Quốc
Loại Kính AR Thực tế hỗn hợp
Tuổi thọ pin 3 h
Trưng bày
Góc nhìn 46 ° 52 °
Nghị quyết 1920 x 1080 px (mỗi mắt) 1920 × 1080 PX
Tốc độ làm tươi 90 Hz
Loại hiển thị OLED 2 x OLED MUROCULAR
Yêu cầu tối thiểu
Các hệ điều hành Android, iOS
Kích thước
Cân nặng 76 g 85 g
Đặc trưng
Quy mô phòng? ĐÚNG
Theo dõi 360? ĐÚNG
Theo dõi vị trí? ĐÚNG
Camera phía trước? ĐÚNG
Có thể sử dụng bằng kính? ĐÚNG
Được xây dựng trong tai nghe? ĐÚNG
Micro tích hợp sẵn? ĐÚNG
Ra lệnh bằng giọng nói? ĐÚNG
USB? ĐÚNG ĐÚNG
Bluetooth? ĐÚNG
wifi? ĐÚNG

NREAL từ $ 379 AR Kính ra mắt tại Mỹ hôm nay

Họ không có camera không có camera và phù hợp với video phát trực tuyến

Bởi Adi Robertson, một biên tập viên chính sách và công nghệ cao cấp tập trung vào VR, nền tảng trực tuyến và biểu thức miễn phí. Adi đã bao gồm các trò chơi video, sinh học và nhiều hơn nữa cho Verge kể từ năm 2011.

Ngày 27 tháng 9 năm 2022, 1:00 chiều UTC | Bình luận

Chia sẻ câu chuyện này

Nếu bạn mua một cái gì đó từ một liên kết verge, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi.

Công ty thực tế Augmented NREAL đang ra mắt kính không khí bị tước xuống tại Hoa Kỳ. Kính không khí NREAL, được công bố cho các thị trường châu Á năm ngoái, có sẵn trên Amazon bắt đầu từ hôm nay với giá $ 379. Kính độc quyền ban đầu của Android cũng đang có khả năng tương thích iPhone-nhưng chỉ với một dongle $ 59. Nó có một công ty khởi nghiệp Trung Quốc di chuyển mới nhất vào thị trường AR toàn cầu khi nó đua Apple, Meta và những người khổng lồ công nghệ khác cho thị trường thích hợp đang phát triển.

Kính không khí NREAL là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho ánh sáng NREAL, được ra mắt với giá 599 đô la ở Mỹ năm ngoái. Chúng nhỏ hơn và nhẹ hơn ánh sáng nreal-trông giống như một cặp kính râm cồng. Đáng chú ý nhất, nơi ánh sáng sử dụng máy ảnh hướng ra ngoài để theo dõi chuyển động trong không gian vật lý, kính không khí loại bỏ các máy ảnh và chỉ theo dõi một vòng quay của người dùng. Trường quan điểm của họ cũng hẹp hơn một chút, ở 46 độ thay vì 52, và NREAL hứa với họ sẽ tiêu thụ sức mạnh ít hơn 50 % so với đối tác đầy đủ tính năng của họ.

Không khí nreal với macbook.

Không khí được dự định là một nhà hát cá nhân cho các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và YouTube. Khi bạn cắm chúng vào điện thoại hoặc máy tính, NREAL nói rằng họ cung cấp tương đương với việc xem màn hình 130 inch từ ba mét hoặc màn hình 201 inch từ khoảng cách sáu mét. Bạn cũng có thể truyền phát các trò chơi trên Android từ các dịch vụ như Xbox Cloud Gaming và Steam. Và không giống như tai nghe VR, NREAL Kính dự án hình ảnh trước mặt bạn mà không chặn phần còn lại của tầm nhìn, cho phép bạn duy trì nhận thức tình huống trong khi bạn xem TV.

NREAL đã tập trung chủ yếu vào khả năng tương thích điện thoại Android 5G, nhưng đèn đã cho phép người dùng phản ánh màn hình của máy tính xách tay và điện thoại Android không được hỗ trợ chính thức và bộ chuyển đổi mới chính thức cung cấp phản chiếu cho iPhone. Các thiết bị iOS vẫn không được truy cập vào Nebula, một trình khởi chạy cho phép các tính năng bổ sung, nhưng chúng có thể truyền phát Netflix, Hulu và các ứng dụng khác trên kính thông qua phản chiếu. Ngược lại, NREAL đang ra mắt phiên bản MacOS của Nebula cho MacBook Pro và Air Computer sử dụng chip Apple, mang lại trải nghiệm đầy đủ tính năng hơn cho phép bạn chiếu nhiều màn hình xung quanh máy tính xách tay của mình.

Chúng tôi đã có một trải nghiệm hỗn hợp với ánh sáng NREAL: chúng có hệ sinh thái ứng dụng yếu của Hoa Kỳ và chế độ phản chiếu màn hình của nó có thể gây khó chịu, nhưng chúng hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên như một TV màn hình lớn riêng tư. Không khí cung cấp hầu hết các tính năng mà chúng tôi thích ở mức giá thấp hơn nhiều, và mặc dù mất theo dõi tinh vi là một nhược điểm thực sự, chúng cũng loại bỏ một số mối quan tâm về quyền riêng tư xung quanh kính AR.

Đặc biệt là trên iOS không có hỗ trợ Nebula. Android ở vị trí tốt hơn một chút – Nebula không chính thức hỗ trợ hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến, nhưng bạn có thể đánh dấu chúng trong trình duyệt AR của nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được một số tùy chọn giao diện được cải thiện. Người phát ngôn của NREAL Angela Lin cũng nói rằng công ty hy vọng sẽ công bố các chi tiết mới về hỗ trợ ứng dụng phát trực tuyến vào năm tới.

Dù bằng cách nào, kính không khí nreal là một trong số rất ít tai nghe giá rẻ trên thị trường-vì vậy nó là một cơ hội tốt để kiểm tra sự hấp dẫn của người tiêu dùng.