Reloptix NREAL AIR KIT (Mail cho chúng tôi khung của bạn), Nreal Air – Frame of Lựa chọn

Ống kính kê đơn không khí NREAL

UGELEX

Reloptix NREAL AIR YÊU CẦU (gửi cho chúng tôi khung của bạn)

Đây là một dịch vụ ống kính theo toa được thực hiện bằng cách sử dụng khung bộ điều hợp không khí nreal hiện có của bạn. Do đó, chúng tôi không liên kết với NREAL yêu cầu phần cứng của bạn thực hiện các dịch vụ quang học.

Dịch vụ hoạt động như thế nào?

Bao gồm trong giá của ống kính là dịch vụ vận chuyển cao cấp nhận được ống kính của bạn vào phòng thí nghiệm của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng các phép đo của bạn được cung cấp để tạo ống kính và cài đặt chúng vào phần cứng hiện có cho ống kính theo toa từ NREAL. Vì chúng tôi không có nguồn cung từ công ty kính NREAL AR, đôi khi chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để sản xuất ống kính thành phẩm dựa trên độ dài vít khác nhau cần thiết cho ống kính dày hơn. Một nhãn vận chuyển đi cũng được bao gồm trong giá ống kính. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn một nhãn vận chuyển sau khi mua.

Tùy chọn?

(Giá hiển thị trong khi chọn ống kính)
Chúng tôi đang tạm thời cung cấp sức mạnh theo toa hạn chế
-6 quả cầu cho +2 quả cầu / lên đến -2 xi lanh.
  1. Ống kính tầm nhìn đơn – Những ống kính này sẽ có cùng kích thước ống kính với ống kính khung demo của bạn. Đây sẽ chỉ là khoảng cách đơn thuốc.
  2. Ống kính phân tử hai mặt – Những ống kính này dành cho những người đã đeo Bifocals / không có đường dây / ống kính tiến bộ- Ống kính này đi kèm với ống kính dài dài hơn có chiều dài cố định có hai lớp lót ở phía dưới để đọc gần các vật thể trong khi đeo tai nghe của bạn. Ống kính này mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển)
  3. Ống kính hai chiều tiến bộ (không dòng) – Những ống kính này dành cho cùng một người trong Tùy chọn 2. Ống kính này cũng là một ống kính dài hơn có độ dài cố định có một bifocal vô hình gần đáy để đọc gần các vật thể trong khi đeo tai nghe của bạn. Ống kính này là nhiều nhất để làm quen vì nó có nhiều khoảng cách xem trong suốt ống kính. Nếu bạn chưa thử cái này trong kính mắt. Chúng tôi không đề nghị đặt hàng tiến bộ đầu tiên của bạn như một ống kính AR Ống kính này cũng mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển)

Những gì đi kèm với gói hoàn chỉnh?

Bạn sẽ nhận,

  • Một trường hợp cứng bảo vệ
  • Ống kính của bạn được cài đặt trên khung kê đơn thuốc NREAL của bạn
  • Một miếng vải làm sạch microfiber
  • Bảo hành 1 năm cho ống kính của bạn chỉ cho lớp phủ – (bảo hiểm tình cờ không được cung cấp tại thời điểm này)

Ống kính kê đơn không khí NREAL

Câu hỏi thường gặp

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÓ CÂU HỎI NÀO KHÔNG?

Nếu câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm không được liệt kê ở đây, vui lòng gửi nó cho chúng tôi và chúng tôi sẽ quay lại càng sớm càng tốt. Khi bạn đang nghĩ đến việc mua ống kính theo toa cho không khí nreal, chúng tôi biết rằng bạn có thể có rất nhiều câu hỏi. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi mua hàng của mình, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một danh sách các câu hỏi thường gặp nhất để giúp bạn đưa ra quyết định thông tin đầy đủ. Gửi câu hỏi của bạn

Sẽ mất bao lâu để nhận được ống kính của tôi?

Trong hầu hết các trường hợp, sẽ mất 7-10 ngày làm việc để làm ống kính theo toa cộng với một ngày khác để vận chuyển qua đêm trong nước.

Phương thức vận chuyển tiêu chuẩn của bạn là gì?

Như đã nêu trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi, đối với các điểm đến lục địa trong nước (không bao gồm AK, HI, GU và PR), các đơn đặt hàng được vận chuyển qua dịch vụ hàng không vào ngày hôm sau (khi một địa chỉ vật lý được cung cấp Các trường hợp đến vào cuối ngày hôm sau. Một số theo dõi sẽ được đăng cho bạn khi đơn hàng được vận chuyển.

Chính sách bảo hành của bạn là gì?

Khung lựa chọn có thời gian bảo hành 14 ngày. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với ống kính của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Các vấn đề như đơn thuốc không chính xác hoặc đơn thuốc lỗi thời sẽ không được bảo hiểm, vì ống kính theo toa không thể được sử dụng lại bởi người khác. Khiếu nại được đưa ra sau thời gian 14 ngày phải tuân theo quyết định của các chuyên gia khách hàng. Khách hàng muốn đưa ra yêu cầu bảo hành phải trình bày bằng chứng mua hàng.

Tôi có cần gửi cho bạn khung của tôi để có các ống kính được làm?

Không, khung của các đối tác lựa chọn với NREAL và có khung không khí chính thức. Đối với mỗi đơn đặt hàng, chúng tôi làm cho các ống kính theo đơn thuốc của bạn, gắn chúng trên khung và gửi mọi thứ như một RX hoàn chỉnh cho bạn.

Tôi nên chăm sóc ống kính như thế nào?

– Tránh đặt kính vào nhiệt trực tiếp (như dưới kính chắn gió xe hơi) trong thời gian dài hoặc trong môi trường ẩm ướt. Những tình huống này sẽ khiến ống kính và khung bị suy giảm, biến dạng, v.v.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất ăn mòn như thuốc chống côn trùng, vật dụng làm sạch nhà vệ sinh, v.v.
– Sử dụng vải ống kính để làm sạch kính. Vui lòng xử lý cẩn thận và tránh ném hoặc sử dụng kính của bạn theo cách có thể khiến chúng bị gãy.

Đã một tuần hoặc lâu hơn, và tôi đã không nhận được đơn đặt hàng của mình.

Hãy yên tâm rằng đơn đặt hàng của bạn đang được thực hiện. Quay vòng tiêu chuẩn là 7-10 ngày làm việc. Chúng tôi đang xử lý rất nhiều đơn đặt hàng trong mùa lễ và sẽ đánh giá cao sự kiên nhẫn của bạn nếu có một chút chậm trễ. Khi nó được vận chuyển (thông qua UPS vào ngày hôm sau cho địa chỉ trong nước), chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số theo dõi để bạn biết nó sẽ đến.

Xreal / nreal không khí theo toa chèn

Than Than – Các nhà cung cấp chính thức trên toàn thế giới của Xreal / NREAL Air Đơn thuốc. Chúng tôi tự hào hợp tác với các chuyên gia tại NREAL để cung cấp các phần chèn ống kính theo toa tùy chỉnh nhằm nâng cao trải nghiệm xem kỹ thuật số, nhập vai của bạn.

Tìm chúng tôi trên Nreal Subreddit & tham gia cộng đồng NREAL

Đối tác chính thức

Thể hiện vận chuyển toàn cầu

Đơn thuốc tùy chỉnh

Đối tác chính thức

Thể hiện vận chuyển toàn cầu

Đơn thuốc tùy chỉnh

Chèn đơn thuốc xreal / nreal chính thức

Chỉ là cho £ 95.00 Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gói ống kính chèn & theo toa tùy chỉnh, điều này bao gồm

Kính râm Bose Alto với ống kính màu

Ống kính theo toa tùy chỉnh

Kỹ thuật viên Reglazing của chúng tôi sẽ tạo ra các ống kính theo toa độc đáo của bạn trong phòng thí nghiệm nghệ thuật của chúng tôi. Chúng tôi chỉ sử dụng các ống kính chất lượng cao nhất đạt tiêu chuẩn với một loạt các cải tiến miễn phí.

Kính râm Bose Rondo với ống kính màu

Chèn Xreal / Nreal Air

Là một phần của gói của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp một chèn không khí mới để bạn không cần phải gửi cho chúng tôi của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc gửi cho chúng tôi.

Kính râm bose tenor với ống kính màu

Kính và phù hợp với ống kính tùy chỉnh

Chúng tôi sẽ cắt, cạnh, khoan và lắp ống kính tùy chỉnh của bạn để hoàn toàn phù hợp với chèn mà chúng tôi đã cung cấp. Sau khi hoàn thành, nó sẽ được chuyển đến bạn sẵn sàng mặc và chơi!

UGELEX

Dịch vụ hoàn hảo cho ống kính theo toa của nreal Air AR!

Kính không khí thực tế tăng cường của tôi cần ống kính theo toa, và tôi đã nghe những điều tốt đẹp về thanh niên trên reddit, vì vậy tôi bây giờ rất vui vì tôi đã thử dịch vụ của họ.

Tôi đã có một chuyến bay dài sắp tới trong cùng một tuần và Thang thần có tiếng là quay vòng nhanh. Quá trình đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Than Than nhanh chóng tiếp cận để xác nhận chi tiết theo toa của tôi và chúng rất chuyên nghiệp. Sau đó, trước khi tôi có thể tin điều đó, tôi đã có ống kính theo toa mới của mình cho kính ar nreal của mình, đã được gắn vào phần chèn cần thiết, trong vòng 3 ngày kể từ khi tôi đặt hàng từ Vương quốc Anh đến Hoa Kỳ.

Đó là sự hoàn thành cực kỳ nhanh chóng, vì các cửa hàng địa phương đều nói với tôi 7 ngày đến 2 tuần!

Than then đánh bại tất cả và các ống kính tôi nhận được từ thanh niên có vẻ rõ ràng hơn thậm chí hàng ngày của tôi đeo kính chỉ số cao độ rõ ràng. Chỉ, wow.
Than then thực sự sống theo danh tiếng tích cực của họ và đã làm điều đó với phong cách và chất lượng.

Và sau đó họ đã làm điều đó một vài tháng sau đó cho vợ tôi theo toa của tôi cho * cô ấy * nreal air ar kính. Lol, vâng, cô ấy cũng muốn một cặp sau khi thử của tôi.

Than Than Thỏa thuận thực sự. Nó rất dễ đặt hàng từ trang web của họ, đặc biệt là với trang đặt hàng không khí chuyên dụng về độ.đồng.Vương quốc Anh và toàn bộ trải nghiệm khiến tôi giới thiệu chúng cho mọi người tôi biết trong AR và VR, những người cần ống kính theo toa cho tai nghe VR và kính AR của họ.

Peter Rodriguez

Chất lượng tuyệt vời! Mua nó!!

Tôi đã có một chút hoài nghi về khung thời gian và chất lượng được đưa ra, tôi không biết gì về công ty này. Tôi đã hoàn toàn nổi lên bởi cả hai. Những phần chèn theo toa này là tuyệt vời cho không khí nreal của tôi. Chúng là đơn thuốc chính xác của tôi và chất lượng xây dựng thật tuyệt vời. Vận chuyển từ Châu Âu đến Mỹ đã nhanh chóng. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu điều này nhiều lần.
Tôi ước họ cũng sẽ làm phần chèn tai nghe VR. Bạn trả tiền cho chất lượng. Kudos Chance!!

Neil Orr

Đã nói với cố vấn Oscar

Đã nói chuyện với Cố vấn Oscar, người đã nói chuyện với tôi và giúp tôi trong quá trình mua các ống kính của tôi cho kính Xreal của tôi. Tôi đã đưa họ trở lại trong vòng 24 giờ, chúng hoàn toàn đúng. Tôi đã sử dụng công ty này trước đây khi tôi có ống kính theo toa cho kính bluetooth bose của tôi. Dịch vụ khách hàng rất tốt – Tôi đánh giá cao công ty này.

Dustin Ybarra

Những ống kính này đã thay đổi trò chơi

Những ống kính này đã thay đổi trò chơi cho không khí nreal cho tôi! Tôi có tầm nhìn khá tệ, và các ống kính không dày và cho phép trải nghiệm thoải mái hơn nhiều khi chơi hơn là chỉ có kính của tôi bên dưới tai nghe của tôi. Hoàn toàn xứng đáng mỗi xu. Cũng không có vấn đề gì vận chuyển cho tôi ở Mỹ và quay lại nhanh chóng đáng ngạc nhiên.

Matthew Brackney

Tôi có một bộ kính không khí ar nreal

Gần đây tôi có một bộ kính không khí thực sự và mọi thứ đều bị mờ mà không có kính của tôi, nhưng đeo kính của tôi dưới không khí Nreal hầu như không lý tưởng.

Tôi đã đi tìm một nơi không chèn theo toa và thanh niên xuất hiện ở khắp mọi nơi. Bất cứ ai cần các phần chèn đều ca ngợi chúng.

nhìn vào họ và thấy rằng giá là công bằng (không có giá cho một mặt hàng thích hợp). Tôi đã đặt hàng của mình và mọi thứ diễn ra siêu trơn tru. Mặc dù tôi đã ở Mỹ và họ ở Anh, tôi đã có những miếng chèn trong vòng một tuần.

Họ là một công ty tuyệt vời, và nếu tôi cần cập nhật đơn thuốc của mình, tôi sẽ đến với họ một lần nữa.

Lance Kriegsfeld

Nếu bạn có nreals và cần một đơn thuốc, không tìm đâu xa hơn!

Nếu bạn có kính nreal, tôi có thể khuyên bạn nên giới thiệu mức độ đủ cao như là nơi để lấy ống kính theo toa. Họ có thời gian quay vòng siêu nhanh và đơn thuốc hoàn toàn hoàn hảo. Làm cho trải nghiệm xem tốt hơn rất nhiều cho tôi khi tôi bị cận thị.

Reel vhslamp

Nếu bạn có không khí nreal và cần kính làm thì đây là những người!

Kính đến trong vòng 2 ngày!! Chúng phù hợp với không khí gần của tôi như một chiếc găng tay. Bây giờ tôi có thể thưởng thức kính của mình. Dịch vụ hàng đầu và sẽ sử dụng nó một lần nữa nếu cần.