Quyền anh: Jake Paul tuyên bố Tommy Fury sẽ chết nếu cuộc chiến diễn ra trên đường phố | Marca, Jake Paul vs Tommy Fury: Chúng ta đã học gì – Tạp chí Belt Belt

Jake Paul vs Tommy Fury: Chúng ta đã học được gì

Và trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến, anh ấy đã nói về những điều xấu xa Cơn giận chiến đấu, và anh ấy rất muốn chỉ ra những tích cực của thất bại.

Jake Paul tuyên bố Tommy Fury “sẽ chết” nếu cuộc chiến diễn ra trên đường phố

Jake Paul tuyên bố Tommy Fury

Jake Paul tin tưởng Tommy Fury “Sẽ chết” nếu hai người chiến đấu trên đường phố thay vì trong vòng đấm bốc.

YouTuber cũ Paul chịu thất bại duy nhất trong sự nghiệp quyền anh của anh ấy chống lại Cơn giận Sau một trận đấu gần gũi ở Ả Rập Xê Út. Cơn giận, ai là một võ sĩ chuyên nghiệp bằng thương mại, đã chiến thắng trong cuộc chiến với quyết định chia rẽ, nhưng Paul, người đang thực hiện nhiệm vụ được thực hiện nghiêm túc với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp, đã gõ cửa Cơn giận xuống sàn trong cuộc chiến.

Paul hiện đang chuẩn bị chiến đấu với ngôi sao UFC Nate Diaz Cuối tuần này sau khi có sàn nhà cũ của UFC Star Anderson Silva.

Và trong quá trình chuẩn bị cho cuộc chiến, anh ấy đã nói về những điều xấu xa Cơn giận chiến đấu, và anh ấy rất muốn chỉ ra những tích cực của thất bại.

“Đưa anh ta đến một quyết định chia rẽ, đưa anh ta xuống bức tranh khi anh ta là người đã đấm bốc từ khi anh ta 6 tuổi, anh trai của anh ta [Tyson] là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới,” Paul cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox News Digital.

“Đây là những gì anh ấy đã biết – đây là những gì anh ấy đã làm. Vì vậy, để đưa anh ấy đến một quyết định chia rẽ, tôi nghĩ rằng rất nhiều người thực sự đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng đối với tôi sau đó.”

“Anh ấy sẽ chết”

Trong khi anh ta bị đánh bại trên võ đài, Paul tin rằng anh ta sẽ thoải mái nhận được Cơn giận có hai người đã chiến đấu trên đường phố.

“Nếu đó là con người cho con người, khi anh ta xuống trên tấm bạt, tôi sẽ đứng đầu anh ta và đánh bại anh ta trong một cuộc chiến trên đường phố”, cảm giác internet nói thêm.

“Anh ấy vẫn là con trai của tôi. Anh ấy là người nói rằng tôi sẽ đi đến bức tranh, tất cả những điều này, nhưng nếu chúng tôi ở trong một con hẻm, anh ấy sẽ chết ngay bây giờ.”

  • Jake Paul – Tiếng Anh
  • Tommy Fury – Tiếng Anh
  • Quyền anh – Tiếng Anh

Jake Paul vs Tommy Fury: Chúng ta đã học được gì

Jake Paul vs Tommy Fury: Chúng ta đã học được gì

Và chỉ như vậy, qua đêm, tất cả những người cho rằng các trận đánh Jake Paul, đều cố định đang tham gia vào sự mất mát này.

Cuối cùng nó đã xảy ra, Jake Paul vs Tommy Fury: Trận chiến các phương tiện truyền thông xã hội Sluggers. Hai người đàn ông chủ yếu được biết đến với sự liên kết của họ với anh em của họ bị khóa sừng trên võ đài vì những gì có lẽ sẽ là người đầu tiên trong ba lần lấy tiền mặt.

Đây là một cuộc chiến vài năm trong quá trình thực hiện, Tommy Fury đã rút ra khỏi trận đấu này hai lần trước đó và bằng cách nào đó, điều này được cho là lỗi của Jake Paul,. Cuộc chiến đã được phán quyết là một quyết định chia rẽ có lợi cho Tommy, và thành thật mà nói có lẽ lẽ ra phải nhất trí. Vì vậy, bây giờ bụi đã lắng xuống, chúng ta đã học được gì?

Mọi người không thực sự quan tâm đến việc đấm bốc nhiều

Badou Jack đã giành được danh hiệu WBC Cruisergr. Badou Jack có nhiều trận đánh hơn cả hai người này kết hợp – nhưng cuộc trò chuyện đã hoàn toàn xuất hiện xung quanh Paul và Fury.

Sự thật thô là quyền anh như một môn thể thao, trong khi không chết bây giờ là một lợi ích thích hợp, thay vì là sự kiện lớn mà nó từng. Các khoản thanh toán cao, nhưng lãi suất thấp. Quyền anh có thể sẽ vẫn là môn thể thao được chọn cho những người nổi tiếng muốn thử sức mình tại Triển lãm và các sự kiện từ thiện – hoàn toàn vì việc chọn một thứ như MMA hoặc Kickboxing dễ dàng hơn nhiều so với MMA hoặc Kickboxing. Creator Clash 2, sự kiện quyền anh E-Celeb sắp ra mắt, có thể sẽ được nói đến nhiều hơn bất kỳ trận đấu quyền anh nào trong năm nay.

Jake Paul chắc chắn có khả năng

Tôi đã viết trước đây rằng giả vờ Jake Paul có thể là một kẻ ngốc. Anh ta có sức mạnh, anh ta có một cái móc trái đàng hoàng nhưng nơi anh ta đấu tranh là chuyển động. So với giận dữ, Paul tương đối cứng. Fury rất vui khi được di chuyển ra vào và trở nên lỏng lẻo hơn trong vai, như bạn mong đợi từ một người lớn lên quyền anh trái ngược với một người bắt đầu vào năm 2018.

Tôi không mong đợi Jake Paul sẽ trở thành một võ sĩ vô địch thế giới, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sự nghiệp của anh ấy ở MMA trong tương lai gần, vì trải nghiệm đấu vật ở trường trung học của anh ấy và anh ấy đủ mạnh để mang anh ấy Trong PFL, giả sử anh ta xây dựng các kỹ năng vật lộn của mình.

Tommy Fury không phải là anh trai của anh ấy

Tôi nghĩ rằng cuộc chiến này sẽ làm tổn thương tiêu cực danh tiếng của Tommy Fury. Thay vì là một chiến thắng lửa chắc chắn, anh ta không thể hạ gục Paul. Mặc dù đó là một chiến thắng thoải mái cho sự giận dữ, khán giả đã mong đợi một cái gì đó mà anh ấy đã cung cấp. Có một chuyến tàu ghét nọc độc khác thường đối với Jake Paul và mong muốn thấy anh ta bị đánh gục có lẽ sẽ khiến khán giả coi Fury là một người chiến thắng hơn là người chiến thắng. Một cách tương đối Paul ra khỏi điều này trông khá tốt cho tất cả nhưng những kẻ thù ghét nhất.

Không ai có thể dự đoán được tương lai, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên nếu chúng ta thấy Tommy Fury trong một cuộc chiến lớn mà không liên quan đến Jake Paul. Fury không phải là một võ sĩ cấp cao và cho đến nay, những màn trình diễn của anh ấy đã bị áp đảo ngay cả khi chống lại sự phản đối yếu đuối. Tôi rất vui mừng khi sai về điểm đó, nhưng ngay bây giờ, tôi không tin rằng bất kỳ gia đình giận dữ nào ngoài Tyson thực sự có khả năng khiến anh ấy thành công như vậy.

Đối với Jake Paul? Có quá nhiều tiền trong việc anh ta chiến đấu để anh ta dừng lại có thể tưởng tượng được, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ta chuyển sang MMA vĩnh viễn. Điều đó có ý nghĩa rằng anh ta sẽ sớm thực hiện chuyển đổi rằng vật lộn sẽ đến với anh ta một cách tự nhiên. Điều đó đang được nói, anh ấy đã đi xa với một võ sĩ chuyên nghiệp trẻ tuổi và thua một cuộc chiến chỉ đơn giản là một phần của môn thể thao này.

Michael Bisping cho biết ‘Thí nghiệm Jake Paul đã kết thúc. Đây là suy nghĩ mong muốn. Thực tế trong thể thao là một sự mất mát, thường là, chỉ là một mất mát. Câu hỏi thực sự là quyền anh sẽ tiếp tục thu hẹp. Là thử nghiệm của Jake Paul, có nhiều mắt hơn vào môn thể thao này không, và bất kỳ người hâm mộ nào trong số những người hâm mộ của anh ấy sẽ trở thành người hâm mộ quyền anh ấy. Tôi nghiêng về phía không, nhưng có lẽ tôi đã sai.

Jake Paul vs. Tommy Fury | Điểm nổi bật | ESPN Ringside

Kiểm tra những điểm nổi bật này từ chiến thắng quyết định chia tay của Tommy Fury trước Jake Paul.✔ Đăng ký ESPN+ http: // ESPNPLUS.com/youtube✔ Nhận ứng dụng ESPN: http: // w.

Từ các bài viết trang web của bạn

  • Tyron Woodley được hình xăm “I love jake paul”, muốn rematch ›
  • Jake Paul hạ gục Tyron Woodley trong trận tái đấu ›
  • Paul vs Woodley II – Cuộc chiến giành lấy sự cứu chuộc ›