Hỗ trợ Blizzard – Trở về World of Warcraft – bắt đầu từ đâu, là thế giới của Warcraft miễn phí để chơi? �� Tìm hiểu cách chơi wow miễn phí

World of Warcraft có miễn phí chơi không

Bạn có thể mua bản mở rộng mới nhất để truy cập vào nội dung gần đây nhất trong Modern Wow (hiện là Dragonflight). Tất cả các bản mở rộng trước đó được bao gồm trong thời gian trò chơi hoặc đăng ký của bạn và không yêu cầu mua riêng.

Trở về World of Warcraft – bắt đầu từ đâu

Thế giới hiện đại của Warcraft có thể miễn phí chơi đến cấp 20.

Bạn cần thời gian trò chơi hoặc đăng ký nếu bạn muốn:

  • Chơi quá khứ cấp 20 trong WOW hiện đại
  • Chơi WOW Classic hoặc Wrath Classic

Bạn có thể mua bản mở rộng mới nhất để truy cập vào nội dung gần đây nhất trong Modern Wow (hiện là Dragonflight). Tất cả các bản mở rộng trước đó được bao gồm trong thời gian trò chơi hoặc đăng ký của bạn và không yêu cầu mua riêng.

Cài đặt thế nào

Tất cả các trò chơi được cài đặt thông qua trận chiến.Ứng dụng Net Desktop.

  1. Tải xuống và cài đặt trận chiến.Ứng dụng Net Desktop.
  2. Đăng nhập bằng trận chiến của bạn.Email và mật khẩu tài khoản ròng.
  3. Nhấp vào biểu tượng World of Warcraft.
  4. Chọn Phiên bản trò chơi từ thả xuống bên trái.
  5. Nhấp vào nút màu xanh Cài đặt.

Modern Wow, Wow Classic và Wrath Classic là những trò chơi cá nhân và được cài đặt riêng.

Khôi phục tài khoản cũ và ký tự của bạn

Nếu bạn đã chơi trong quá khứ, các nhân vật của bạn sẽ được lưu trên tài khoản WOW ban đầu của bạn. Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản WOW cũ của mình, bấm vào đây.

World of Warcraft có miễn phí chơi không?

World of Warcraft là một MMORPG nổi tiếng tự hào với một cơ sở người chơi khổng lồ trải rộng trên nhiều khu vực trên thế giới. Như vậy, nó thích một số lợi ích mà các trò chơi khác cùng thể loại don.

Về mặt kỹ thuật, World of Warcraft còn lâu mới được tự do chơi vì nó sử dụng Dịch vụ đăng ký Trên đầu có một thực tế Cửa hàng tiền mặt trong trò chơi. Và nếu đó là đủ rồi, trò chơi tính một khoản tiền khổng lồ cho mỗi lần mở rộng mới, thường dao động từ 50 EUR đến 100 EUR.

Với tất cả những điều đó đã được nói, chúng tôi vẫn hỏi là wow wow miễn phí để chơi?”Và có thể thưởng thức tất cả các trò chơi phải cung cấp hoàn toàn miễn phí. Dính xung quanh và tìm hiểu vì câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.

wow-free-play-miain

Wow có miễn phí để chơi không?

Điều này nghe có vẻ khó hiểu lúc đầu, nhưng Câu trả lời là có hoặc không. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, trò chơi sử dụng dịch vụ đăng ký và việc mở rộng tốn tiền, vì vậy điều đó sẽ tự động gắn nhãn nó là không miễn phí để chơi. Bạn vẫn phải trả số tiền ban đầu đó cho thời gian trò chơi để đăng nhập.

Tuy nhiên, có nhiều cách bạn có thể tận hưởng hoàn toàn World of Warcraft miễn phí và chúng tôi sẽ chia sẻ một số trong số chúng ngay tại đây.

Wow dùng thử miễn phí

Một cách chắc chắn để xem cách chơi wow miễn phí là thông qua trò chơi Dùng thử miễn phí. Đây là cách tốt nhất để có được hương vị đầu tiên cho trò chơi và xem bạn có thích nó trước khi tiêu tiền.

Bản dùng thử miễn phí cung cấp cho người chơi mới cơ hội để thử tất cả các lớp học, hãy xem trò chơi và cảm giác như thế nào và đến thăm một số thành phố vốn lớn. Nhưng có một nhược điểm nặng nề ở đây khi trò chơi giới hạn nhân vật của bạn Cấp 20 (Cấp 70 là mức tối đa hiện tại) và áp đặt một số hạn chế khác trên tài khoản của bạn.

Bạn đã giành được một số. Ngoài ra, bạn sẽ bị khóa trong việc truy cập mở rộng hiện tại và nhiều bản mở rộng trước đó do mức độ thấp của bạn. Ngay cả khi bạn đã truy cập một số trong số họ, có lẽ bạn sẽ bị chết trong vài giây vì những con quái vật có mức độ cao hơn nhiều so với bạn.

WOW miễn phí thử nghiệm-Sáng tạo

Những gì bạn có thể làm là cấp nhiều nhân vật lên cấp 20 và chỉ để họ ngồi đó sau khi bạn hoàn thành, hoặc bạn có thể xếp hàng cho một số chiến trường cấp thấp và đạt được một số cấp bậc wow. Điều này vẫn có thể cung cấp cho bạn hàng tá Giờ vui vẻ hoàn toàn miễn phí Và won cảm thấy như một sự lãng phí thời gian vì bạn luôn có thể tiếp tục san bằng những nhân vật tương tự nếu bạn quyết định mua một số thời gian trò chơi WOW.

Chơi miễn phí với mã thông báo WOW

Bây giờ đây là nơi mọi thứ trở nên vui vẻ. Bạn thấy đấy, World of Warcraft có một nền kinh tế trong trò chơi và một phần rất lớn của nền kinh tế đó là Wow mã thông báo. Đây là một mã thông báo mà người chơi có thể mua bằng tiền thật từ Blizzard và sau đó bán cho những người chơi khác với giá vàng trong trò chơi trong nhà đấu giá trong trò chơi. Một mã thông báo duy nhất có thể được biến thành 30 ngày của thời gian trò chơi hoặc gần như 13 Eur của trận chiến.Số dư ròng. Chúng tôi cá rằng bạn đang từ từ bắt đầu nhìn thấy bức tranh rồi.

Vì vậy, để mua mã thông báo của bạn, bạn sẽ cần phải nuôi một lượng vàng đã thiết lập trong trò chơi. May mắn thay, có vô số cách để làm điều đó và cách tốt nhất để bắt đầu là kiểm tra một số bộ truyền phát WOW hàng đầu tập trung vào việc làm vàng. Bạn có thể trang trại vô tận mã thông báo, nó chỉ phụ thuộc vào mức độ sẵn sàng của bạn để trang trại vàng. Một số người chơi ghét vàng nông nghiệp và mong muốn tránh nó hoàn toàn, nhưng những người khác tìm thấy niềm vui thực sự trong sự hồi hộp của việc tìm kiếm kho báu. Nếu bạn là một trong những người tìm kiếm hồi hộp, bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận.

Trong trường hợp bạn đã không thông báo, bạn không chỉ có thể chơi wow miễn phí thông qua phương pháp này mà còn có thể mua các trò chơi bão tuyết khác thông qua trận chiến.Số dư ròng mà bạn có được. Nó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Tất nhiên, chúng tôi phải đề cập rằng bạn cần phải có ít nhất 30 ngày thời gian trò chơi hoạt động trên tài khoản của bạn để bắt đầu. Nếu bạn có những người bạn chơi wow, họ có thể dễ dàng tặng bạn một tháng thời gian trò chơi và bạn có thể chỉ cần trả họ sau đó. Ngoài ra, bạn có thể chọn trả tiền đó một lần và sau đó không bao giờ phải làm lại. Sự lựa chọn là của bạn.

wow-token

Wow có bao giờ được tự do không?

Ngay bây giờ, không có dấu hiệu nào cho thấy Blizzard đang lên kế hoạch làm cho World of Warcraft hoàn toàn miễn phí. Người dân sẵn sàng trả một khoản phí đăng ký, đặc biệt là nếu có những phần thưởng nhất định liên quan, do đó, một nguồn doanh thu khác mà họ không tìm cách cắt giảm.

Tuy nhiên, với mức độ thành công của cửa hàng trong trò chơi và mã thông báo wow sinh lợi như thế nào, rất có thể họ sẽ chọn Mô hình chơi miễn phí trong tương lai. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là tin tức wow lớn sẽ thu hút những làn sóng lớn của người chơi mới vào trò chơi. Nhưng đó là một thẻ mà họ không sẵn sàng chơi.