World of Warcraft Down? Tình trạng hiện tại, vấn đề và mất điện • Dịch vụ là giảm?, Là wow! Xuống ngay bây giờ?

Là wow! xuống? Kiểm tra tất cả các lần mất điện

Hiện tại, chúng tôi chưa phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào tại World of Warcraft. Bạn đang gặp vấn đề hoặc mất điện? Để lại một tin nhắn trong phần bình luận!

World of Warcraft có xuống không?

Nếu bạn đang gặp sự cố, vui lòng gửi báo cáo dưới đây.

World of Warcraft là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi được phát hành vào năm 2004 bởi Blizzard Entertainment. Đây là trò chơi được phát hành thứ tư được thiết lập trong vũ trụ Warcraft Fantasy, được Warcraft: Orcs & Humans giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1994.

Vấn đề trong 24 giờ qua

Biểu đồ dưới đây mô tả số lượng báo cáo World of Warcraft nhận được trong 24 giờ qua theo thời gian trong ngày. Khi số lượng báo cáo vượt quá đường cơ sở, được biểu thị bằng đường màu đỏ, việc ngừng hoạt động được xác định.

Hiện tại, chúng tôi chưa phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào tại World of Warcraft. Bạn đang gặp vấn đề hoặc mất điện? Để lại một tin nhắn trong phần bình luận!

Nhiều vấn đề được báo cáo

Sau đây là những vấn đề gần đây nhất được báo cáo bởi người dùng World of Warcraft thông qua trang web của chúng tôi.

 • Đăng nhập
 • Chơi trực tuyến
 • Trục trặc
 • Trò chơi sụp đổ
 • Làm mai mối

Bản đồ ngừng hoạt động

Các báo cáo mất điện thế giới gần đây nhất của Warcraft đến từ các thành phố sau ::

Tải bản đồ, vui lòng đợi.

Thành phố Loại vấn đề Thời gian báo cáo
Iguala Trục trặc Hôm qua
Château-Thierry Đăng nhập Hôm qua
Prato Đăng nhập 2 ngày trước
Klaipėda Đăng nhập 2 ngày trước
Medgidia Đăng nhập 2 ngày trước
Veenendaal Đăng nhập 2 ngày trước

Thảo luận cộng đồng

Lời khuyên? Sự thất vọng? Chia sẻ chúng ở đây. Nhận xét hữu ích bao gồm mô tả về vấn đề, thành phố và mã bưu chính.

Cẩn thận với các tài khoản “Số hỗ trợ” hoặc “Phục hồi” có thể được đăng bên dưới. Đảm bảo báo cáo và hạ thấp những bình luận đó. Tránh đăng thông tin cá nhân của bạn.

Báo cáo về các vấn đề thế giới của Warcraft

Mất điện, vấn đề và báo cáo vấn đề mới nhất trên phương tiện truyền thông xã hội:

 • WOWADONKEY (@thewowadonkey) đã báo cáo một phút trước @WarcraftDevs bất kỳ ETA nào về việc sửa lỗi Lag Sylvanas này?? Progging huyền thoại ATM và nó vượt xa khủng khiếp.
 • Hans Johansson (@exeetor) đã báo cáo 2 phút trước @WarcraftDevs @Warcraft @Blizzardcseu_en Chúng tôi có thể vui lòng có dịch vụ “Tài khoản chuyển nhượng”? Nó ngày càng gần hơn để ngừng chơi wow hoặc chuyển 7 ký tự sang một cõi khác. Tôi không trả 25 $ x7 để tiếp tục chơi wow. Vì vậy, tài khoản chuyển nhượng của nó hoặc không có thêm tiền từ tôi
 • Michael Thiele (@Micthiele) đã báo cáo 2 phút trước @mrgmyt Tại sao tôi lại, sau khi tôi có được rep. Họ thậm chí có chơi trò chơi của họ không? WTF?! Tại sao lãng phí thời gian và công sức cho các hệ thống như vậy, LFR, bình thường, HC nhanh hơn cho thiết bị. Sửa trò chơi của bạn, @WarcraftDevs
 • Crohn’s Gamer (@crohnsgamer) đã báo cáo 5 phút trước @luthienirl @Warcraft không làm điều đó với bạn, máy chủ của chúng tôi xuống 3 bang hội và 4 người gọi ra khỏi đội 11 người của tôi tối nay.
 • Pupperoni (@originalpooper) đã báo cáo 8 phút trước @DesMephisto @lexstrasza @WarcraftDevs Điều cuối cùng Trò chơi này cần nhiều hơn để xếp chồng Horde. Bạn biết điều này sẽ không giúp ích cho vấn đề cân bằng phe phái cho trò chơi kết thúc và sẽ chỉ phục vụ để làm cho nó tồi tệ hơn so với.
 • Chris ( @Christ0Fur) đã báo cáo 15 phút trước @antilockbrakes_ @asmongold @WarcraftDevs Sự thật bạn có thể thích bộ ngực lớn và kết nối điều đó với sự quấy rối của IRL là một triệu chứng của vấn đề. Ngừng mọi người có một cuộc thảo luận cởi mở về một cặp bộ ngực trong một trò chơi video là loại văn hóa im lặng dẫn đến việc mọi người bị quấy rối một cách có hệ thống.
 • Moriarty (@MoriartyHaunter) đã báo cáo 19 phút trước @d2resurred là tôi là người duy nhất là những thứ 56 đô la là rất nhiều cho đồ họa tốt hơn, cộng với tôi đã có trò chơi cũ hơn. Giống như nếu trò chơi là 25 hoặc 30, có thể ID hiểu nó. Thêm vào đó, tôi vẫn đang ở trong hàng rào của những gì họ đã làm với Warcraft 3 và tất cả các vấn đề về bão tuyết
 • Se7en Bladez ( @se7enblades) đã báo cáo 20 phút trước @bjartuur @qwik @warcraftDevs Bạn sẽ làm gì trong 9.1.5 Để khắc phục những vấn đề này? Tôi có một đứa trẻ sơ sinh và có thể theo kịp WOW nữa. Nó cực kỳ chán nản.
 • Look-out-it-paam���� #abetterabk (@antilockbrakes_) đã báo cáo 22 phút trước tôi sẽ không bao giờ hiểu mọi người yêu cầu Blizzard sửa chữa những thứ như radlogging và tăng cường trong #Warcraft . Những điều đó đã được thực hiện bởi *người chơi *cho *những người chơi khác.* Đó là một sự thay đổi văn hóa từ mong muốn đạt được kết thúc với nỗ lực dưới mức tối thiểu. (1)
 • Brandon Landry ( @Brandon13112104) đã báo cáo 22 phút trước @Parlatv1 @asmongold @WarcraftDevs Honor System bị phá vỡ và là lý do chính khiến Giai đoạn 2 giết chết cổ điển. Hàng triệu người bỏ vì một lý do. Thời gian để thực tế và nhận ra dân số lớn hơn nhiều so với trở lại trong ngày, vì vậy hệ thống không còn hoạt động. 100 người chơi cho cấp độ 14 sẽ vượt qua nó.
 • Chris (@inxotepz) đã báo cáo 23 phút trước @BrianBirming @WarcraftDevs, bạn có thể đi thẳng vào nguồn giúp tăng cường MAGE, có thể cải thiện Blizzard Slow. 2. Đặt một giới hạn về số lượng mob cải tiến Blizzard chậm lại bên trong ngục tối/cuộc đột kích. Maraudon ~ 500 mob kéo là vấn đề chính, nó quá hiệu quả.
 • Jelle (@thifyx) đã báo cáo 25 phút trước rõ ràng Warcraft không bỏ qua ngày trễ. Làm thế nào để thất bại 5 sao torghast 101.
 • Vendir (@vendir_us) đã báo cáo 31 phút trước @WarcraftDevs huyền thoại Sylvanas khó có thể kéo theo kéo và sau đó ngẫu nhiên (thường là trên bộ mũi tên thứ 3). Mũi tên khóc đầu tiên đang sinh sản ba lần nữa. Bạn phải sửa chữa các anh chàng sếp cuối cùng của bạn.
 • Chris (@inxotepz) đã báo cáo 32 phút trước @BrianBirming @WarcraftDevs cá nhân tôi sẽ đi với bản sửa lỗi này, CAP Thiệt hại AOE đã được áp dụng trong TBC, bạn nên đi thêm một bước và áp dụng nó cho Blizzard chậm để những cú kéo lớn này Không thể/còn sống sót nữa, bởi vì hãy là thật, việc làm chậm 500 mob là khá vô lý!
 • Tim parton (@trindale) đã báo cáo 37 phút trước @ron37781702 @WarcraftDevs Cảm ơn nhưng không cảm ơn. Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của câu chuyện FF. Warcraft gặp vấn đề nhưng tôi hy vọng với tất cả sự run rẩy sẽ được cải thiện và trở lại đúng hướng.
 • Brandon Landry ( @Brandon13112104) đã báo cáo 37 phút trước @platatv1 @asmongold @warcraftDevs các lớp. Đối số của bạn chỉ hoạt động nếu các bang hội chưa xếp lớp và bỏ qua hoàn toàn các vai trò khác. Các lớp lai kém, thời gian. Bạn có thể đánh bại chúng mà không gây ra vấn đề như bạn nghĩ. Toán lớp 3 của nó.
 • ���������� �������� (@Chris_NAABIE) đã báo cáo 39 phút trước bất cứ điều gì với WOW trong họ đang gặp “vấn đề” eh World of Warcraft và bây giờ là thế giới của tàu chiến
 • Phatori Renwood ( @Phatori_1304) đã báo cáo 40 phút trước vấn đề lớn nhất của tôi với @Warcraft ATM là thiết kế M+ của họ. -Một số lớp học đã tách AOE. Những người khác don. -Thiết kế ngục tối rất tuyến tính -Stale Affixes -Tôi có thể nâng cấp vũ khí bis mà tôi có được trong S1 qua phần còn lại của XPack. Tôi phải săn lùng nó nhiều lần..
 • Một anh chàng cực kỳ đầy đủ (@Kinda_Adequates) đã báo cáo 40 phút trước @Warcraft vì vậy mỗi khi tôi bị đánh hoặc đẩy lùi gần cầu thang hoặc bên tường của Necrolords Sanct. Điều này giống như lần thứ hai trong một giờ nó đã xảy ra và tôi không thể sử dụng lại dịch vụ unstuck một lần nữa. Đây có phải là một trục trặc phổ biến?
 • Keihndeth (@KeihnDeth) đã báo cáo 43 phút trước @QWik @DiaBlo Tôi không bao giờ có thể hoàn toàn tin tưởng Blizzard nữa cho đến khi họ sửa chữa Warcraft 3 được giới thiệu. Hãy làm gì đó để có được quả bóng đó, Mike. Cảm ơn.
 • Mandl (@mandl_tv) đã báo cáo 43 phút trước @hot_head1223 @warcraftdevs @AFG_HALFMIND Tại sao bạn lại đưa tôi vào một ý tưởng bị áp đảo, không có sử dụng Khác với “Vâng, nó nói nó làm nó trên công cụ”? Và tất cả những điều đó để hỗ trợ ban nhạc về vấn đề thực sự
 • ��matt k�� (@mkaem1) đã báo cáo 48 phút trước. Lựa chọn rằng giám đốc trò chơi cho #Warcraft đã không nói một điều nào kể từ khi huyền thoại thứ nhất Sylvanas giết theo nghĩa đen một tháng trước ngày hôm nay. Chưa giải quyết bất kỳ vấn đề nào của trò chơi hoặc vụ kiện hoặc bất cứ điều gì. Có vẻ như là một nhà lãnh đạo thực sự. Ion hazzikostas ở đâu?
 • Dinos Kavou (@kavouuu) đã báo cáo 50 phút trước @Warcraft sửa trò chơi chết tiệt, đơn giản của nó không phức tạp
 • Sean (@bromwow) đã báo cáo 52 phút trước @WarcraftDevs @Watcherdev Hey Guys, đã được một thời gian kể từ khi Sanctum được phát hành và Khu vực 52 đã có độ trễ không thể chơi được trên thế giới, và bên trong cuộc đột kích trong nhiều tuần nay. Bất kỳ loại sửa chữa hoặc phản hồi nào đối với loại công cụ này sẽ được đánh giá cao
 • ℍ��ℕℕ�� �� (@msyanig) đã báo cáo 52 phút trước khi bạn đang trên đường đến ông chủ cuối cùng trong một hầm ngục huyền thoại trong World of Warcraft, sau đó mất điện đã xảy ra. �� Loot của tôi. #Warcraft #worldofwarcraft
 • ��matt k�� (@mkaem1) đã báo cáo 53 phút trước nó chắc chắn là một. Sự lựa chọn thú vị mà giám đốc trò chơi cho #Warcraft đã không nói một điều nào kể từ khi huyền thoại đầu tiên Sylvanas giết chết một tháng trước ngày hôm nay. Không giải quyết bất kỳ vấn đề nào của trò chơi, hoặc vụ kiện, hoặc bất cứ điều gì. Ion Hazzikostas ở đâu ********?
 • Vinnie ( @Vinniebrown10) đã báo cáo 53 phút trước @WarcraftDevs, nó cảm thấy thực sự tồi tệ khi có toàn bộ một tầng để làm cho nó đến với ông chủ khí hậu huyền thoại nhất và sau đó có toàn bộ trải nghiệm bị hủy hoại bởi việc không thể thực hiện được cuộc chiến nào. @WarcraftDevs độ trễ gần đây trong trò chơi SOD không thể chấp nhận được.
 • Đô đốc (@admiralaxiom) đã báo cáo 55 phút trước nếu @warcraftdevs nghĩ rằng “SoulShapesssss mới”, v.v. đáng thương hại.
 • Maverick (@dangerzonejunky) đã báo cáo 56 phút trước @WarcraftDevs Y’all đã lấy tiền của tôi trong 5 giây và không thể giao dịch trong dịch vụ trò chơi sau 2 giờ? Bạn đang làm tôi xấu hổ? ******* Sửa chữa hệ thống vé của bạn
 • Julien Wera (@werejul) đã báo cáo 59 phút trước @pottan @erikodeldahl Tôi đã chơi hai trò chơi Doom đầu tiên trên Megadrive trở lại trong những ngày. Khi bạn không biết bất cứ điều gì khác, tôi đoán tôi chưa bao giờ thấy vấn đề với nó ?

Những gì không hoạt động?

Vui lòng cho chúng tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì với World of Warcraft:

Cảm ơn bạn đã báo cáo! Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên hoặc sự thất vọng nào bạn muốn chia sẻ, vui lòng để lại tin nhắn trong phần bình luận!

Trong ba tháng qua, bạn sẽ đánh giá thế giới của Warcraft như thế nào?

Là wow! xuống? Kiểm tra tất cả Wowway.com ngừng hoạt động

Ảnh chụp màn hình wowway.com

Biểu đồ trên hiển thị hoạt động trạng thái dịch vụ cho Wowway.com trong 10 lần kiểm tra tự động cuối cùng. Thanh màu xanh hiển thị thời gian phản hồi, tốt hơn khi nhỏ hơn. Nếu không có thanh nào được hiển thị trong một thời gian cụ thể, điều đó có nghĩa là dịch vụ đã giảm và trang web đã ngoại tuyến.

Lịch sử tình trạng dịch vụ

* Thời gian được hiển thị là PT, Pacific Time (UTC/GMT 0) | Thời gian máy chủ hiện tại là 19:04

Chúng tôi đã thử pinging wow! Trang web sử dụng máy chủ của chúng tôi và trang web đã trả về kết quả trên. Nếu wowway.com cũng xuống cho chúng tôi, bạn không thể làm gì ngoại trừ chờ đợi. Có lẽ máy chủ bị quá tải, xuống hoặc không thể truy cập vì sự cố mạng, ngừng hoạt động hoặc bảo trì trang web đang được tiến hành.

Không thể truy cập wow! – Hướng dẫn khắc phục sự cố

Nếu trang web hoạt động nhưng bạn không thể truy cập trang, hãy thử một trong các giải pháp dưới đây:

Các vấn đề liên quan đến trình duyệt

Buộc làm mới hoàn toàn cho trang web. Điều này có thể đạt được bằng cách nhấn các khóa Ctrl + F5 cùng một lúc trên trình duyệt yêu thích của bạn (Firefox, Chrome, Explorer, ETC.)

Xóa bộ nhớ cache và cookie tạm thời trên trình duyệt của bạn để đảm bảo rằng bạn có phiên bản gần đây nhất của trang web. Đối với hướng dẫn, hãy chọn trình duyệt của bạn:

Khắc phục sự cố DNS

Hệ thống tên miền (DNS) cho phép địa chỉ IP trang web (192.168.x.x) Để được xác định bằng các từ (*.com) để được ghi nhớ dễ dàng hơn, giống như một danh bạ cho các trang web. Dịch vụ này thường được cung cấp bởi ISP của bạn.

Xóa bộ nhớ cache DNS cục bộ của bạn để đảm bảo rằng bạn lấy bộ đệm gần đây nhất mà ISP của bạn có. Đối với Windows – (Bắt đầu> Dấu nhắc lệnh> Nhập “IPConfig /FlushDns” và nhấn Enter). Để biết chi tiết, hãy chọn hệ điều hành của bạn:

Nếu bạn có thể truy cập một trang web tại văn phòng hoặc từ mạng 3G nhưng nó không hoạt động trên máy tính của bạn, bạn nên sử dụng dịch vụ DNS thay thế khác ngoài ISPS của bạn. Opendns hoặc Google Public DNS đều là dịch vụ DNS công cộng xuất sắc và miễn phí.

Kiểm tra trang trợ giúp của chúng tôi để biết hướng dẫn từng bước Cách thay đổi DNS của bạn.

Gặp vấn đề với việc truy cập wowway.com?

Gửi bình luận bằng ID Facebook của bạn.

Là wowway.com xuống cho bạn ngay bây giờ? Gửi ý kiến ​​của bạn về Wowway.com trạng thái dịch vụ hoặc báo cáo một vấn đề dưới đây để cho người khác biết rằng họ không phải là người duy nhất gặp sự cố. Xin lưu ý rằng quốc gia, nhà cung cấp dịch vụ và thông tin trình duyệt của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh nhận xét của bạn để phân tích tốt hơn.