Sư đoàn Star Wars Jedi Survivor: Mọi nhân vật và diễn viên lồng tiếng | Den of Geek, Star Wars Jedi Survivor Cast và Danh sách nhân vật.

Danh sách diễn viên và nhân vật Star Wars Jedi Survivor và nhân vật

Contents

Bài viết này chứa các spoilers cho Star Wars Jedi: Người sống sót.

Star Wars Jedi Survivor Cast: Mọi nhân vật và diễn viên lồng tiếng

Star Wars Jedi: Fallen Order đã sử dụng một diễn viên đầy sao để có hiệu quả tuyệt vời, vậy tại sao không nên Jedi Jedi: Survivor làm điều tương tự? Dưới đây là các diễn viên lồng tiếng cho mọi nhân vật chính.

Bởi Aaron Greenbaum | Ngày 28 tháng 4 năm 2023 |

 • Chia sẻ trên Facebook (Mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên Twitter (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên LinkedIn (mở trong một tab mới)
 • Chia sẻ trên email (mở trong một tab mới)

| Nhận xét Đếm: 0

Cal Kestis Jedi Survivor Cast

Bài viết này chứa các spoilers cho Star Wars Jedi: Người sống sót.

Respawn Entertainment làm ngạc nhiên các game thủ và Chiến tranh giữa các vì sao Người hâm mộ giống nhau Star Wars Jedi: Lệnh Fallen. Tiêu đề không chỉ là một vụ nổ để chơi mà còn.

Thay vì đóng vai chính chủ yếu là các diễn viên lồng tiếng, Star Wars Jedi: Lệnh Fallen thể thao một sự pha trộn của những giọng nói tài năng và các diễn viên hành động trực tiếp lành nghề. Trong khi chiến lược này đã được chứng minh là thảm họa đối với nhiều trò chơi trong quá khứ, nhưng mọi thành viên của Thứ tự rơiDàn diễn viên của họ đã mang vai diễn của họ với nhân phẩm và Gravitas. Và khi hồi sinh công bố phần tiếp theo, đạo diễn lồng tiếng biết rằng họ có một điều tốt cho họ và giữ hầu hết các diễn viên đã mang Thứ tự rơi với cuộc sống. Đối với tiếng nói của các nhân vật mới của Star Wars Jedi: Người sống sót, chúng phù hợp ngay trong.

Cal Kestis – Được lồng tiếng bởi Cameron Monaghan

Cal Kestis là một cựu Jedi Padawan, người đã tự cắt đứt lực lượng sau khi hầu như không thoát khỏi đội quân nhân bản dưới sự phát triển của Dòng 66. Trong suốt quá trình Star Wars Jedi: Lệnh Fallen, Cal tái khám phá sức mạnh của mình, gieo hạt giống để khởi động lại trật tự Jedi và hầu như không thoát khỏi Darth Vader với cuộc sống của mình. Star Wars Jedi: Người sống sót Diễn ra năm năm sau trận đấu đó khi Cal cố gắng tránh xa Empire, nắm bắt và tìm kiếm một nơi mà anh ấy sẽ an toàn.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Cameron Monaghan một lần nữa cung cấp giọng nói và chuyển động của Cal. Hầu hết khán giả có thể công nhận Monaghan về công việc giành giải thưởng của mình là Valeska (hay còn gọi là. Cặp song sinh của Joker) trong Gotham. Monaghan cũng đã chơi Chad trong Malcolm ở giữa và Ahser trong Người cho. Cho đến nay, Cal Kestes là Monaghan, chỉ có vai trò bằng giọng nói trò chơi điện tử.

Cere Junda – Được lồng tiếng bởi Debra Wilson

Giống như Cal Kestis, Cere Junda là một cựu Jedi, người hầu như không thoát khỏi Lệnh 66. Không giống như Cal, Cere là một hiệp sĩ Jedi với Padawan. Sau khi thoát khỏi Đế chế, Cere đã tự cắt mình khỏi lực lượng, nhưng Padawan của cô đã trở thành một trong những người điều tra mà người chơi phải đối mặt Star Wars Jedi: Lệnh Fallen. Trong quá trình của trò chơi, Cere Trains Cal, giúp anh ta kết nối lại với lực lượng và dẫn đầu nỗ lực của họ để khởi động lại thứ tự Jedi. Hiện tại, chúng ta có thể nói vai trò của Cere trong Star Wars Jedi: Người sống sót, Nhưng có vẻ như cô ấy đã chia tay với Cal và đang duy trì thư viện Jedi Holocron.

Debra Wilson trở lại chơi Cere Junda, nhưng không giống như Cameron Monaghan, Wilson là một cựu chiến binh diễn viên lồng tiếng. Cô ấy đã chơi giết chết trong bóng tối Chuyên chế, Savathun trong Định mệnh 2, và Grace Walker trong Wolfenstein II: The New Colossus. Hơn nữa, Wilson lên tiếng Amanda Waller trong Batman: Kẻ thù trong và sẽ đóng vai nhân vật đó một lần nữa trong phần sắp tới Suicide Squad: Giết Liên đoàn Tư pháp.

Greez Dritus – Được lồng tiếng bởi Daniel Roebuck

Không giống như phần còn lại của Chiến tranh giữa các vì sao Jedi Diễn viên chính, Greez Dritus là con người và không thể nhầm lẫn với một người. Anh ấy là một L sau đó: một loài nhỏ bé có bốn cánh tay. Trong khi Cere Junda về mặt kỹ thuật phụ trách hoạt động, Greez sở hữu con tàu mà họ sử dụng làm căn cứ nhà, thì con bọ ngựa Stinger. Mặc dù không thích rủi ro, Greez có một vấn đề đánh bạc đã khiến anh ta gặp rắc rối với các băng đảng giữa các vì sao. Trớ trêu thay, mặc dù không thích thiên nhiên, Greez có một ngón tay cái màu xanh. Greez có thể sẽ tiếp tục làm phi công thường trú tại Star Wars Jedi: Người sống sót.

Greez một lần nữa do Daniel Roebuck thủ vai, người đã ở trên khắp cảnh quan diễn xuất. Roebuck đã chơi tác nhân Weine trong Điểm đến cuối cùng và lớn trong Sự trốn tránh. Ngoài Greez, Roebuck chỉ có một tín dụng diễn xuất bằng giọng nói trò chơi video khác với tên của anh ấy: Gary Finkel In Chết tăng 3.

Dagan Gera – Được lồng tiếng bởi Cody Fern

Dagan Gera là một nước cộng hòa cao cấp Jedi, người đã được bảo tồn trong một chiếc xe tăng Bacta trong nhiều năm và đã có mối hận thù với Hội đồng Jedi trong thời kỳ ngủ đông đó. Bây giờ miễn phí, anh ta tìm cách hoàn thành nhiệm vụ của mình và đặt nhiều số phận trong quá trình.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

Cody Fern cung cấp tiếng nói cho Dagan Gera. Fern trước đây đã là một câu chuyện kinh dị Mỹ thường xuyên và cũng chơi Duncan Shepard trên Nhà cái. Mặc dù trẻ, Fern đã thể hiện khả năng mang lại khá nhiều gravitas cho vai trò của mình.

Nightsister Merrin – Được lồng tiếng bởi Tina Ivlev

Nightsister Merrin có khả năng là Dathomiri Nightsister cuối cùng tồn tại. Cô ấy đã sống sót một mình kể từ khi nói chung đã tiêu diệt dân của mình trong các cuộc chiến nhân bản. Sự cô lập này khiến Merrin ngây thơ, cùn và tin tưởng quá. Tuy nhiên, Cal Kestis chiến thắng cô ấy, và họ gắn kết, trong số những thứ khác, một lịch sử chung về các cuộc diệt chủng hàng loạt, Merrin trở thành thành viên thường trực của Stinger Mantis và sẽ tiếp tục hỗ trợ CAL Star Wars Jedi: Người sống sót.

Tina Ivlev thể hiện lại vai trò là Nightsister Merrin cho Chiến tranh giữa các vì sao: Người sống sót. Ivlev chủ yếu được biết đến với các vai trò nhỏ hơn, chẳng hạn như Freelania Alexeyevich trong Không biết xấu hổ, Đêm giao thừa Ràng buộc để báo thù, và Irina Veselov trong Graceland. Ivelev chỉ có vai trò giọng nói khác là của Lauren Staples trong Chết tăng 3

Rayvis – Được lồng tiếng bởi D.C. Douglas

Rayvis là một nhân vật mới trong Star Wars Jedi: Người sống sót người đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu sớm. Hồi đó, anh ta chỉ là một người ngoài hành tinh không tên, nhưng IGN sau đó tiết lộ anh ta là một tướng tên tên là Rayvis. Đối với những người chưa bao giờ nghe nói về họ, Gen hèDai là một cuộc đua của người ngoài hành tinh không xương được tạo ra hoàn toàn từ cơ bắp và dây thần kinh. Họ thậm chí còn có các cơ quan quan trọng, điều này khiến chúng trở thành một trong những loài cứng nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao Canon. Để phù hợp với phần còn lại của thiên hà, Generdai thường mặc áo giáp hạng nặng để tạo cho mình một vẻ ngoài hình người. Một trong những gen nổi tiếng nhất của Generdai là thời gian từ bản gốc Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến nhân bản loạt phim hoạt hình. Đối với Rayvis, tất cả những gì chúng ta biết về anh ta là anh ta là người lãnh đạo của một phe được gọi là Bedlam Raiders.

Rayvis được chơi bởi D.C. Douglas, một diễn viên khác có thể phù hợp với cả vai diễn sống và giọng nói. Anh ấy xuất hiện như Bud trong Sharknado 2: Người thứ hai và Rob Carter trong CSI: Vegas, Nhưng những người đam mê trò chơi điện tử có lẽ nhận ra Douglas là Rufus albarea trong The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel và Legion trong Hiệu ứng khối lượng 23. Douglas cũng sẽ miêu tả Svarog trong Honkai: Đường sắt sao.

Bode Akuna – Được lồng tiếng bởi Noshir Dalal

Giống như Rayvis, Bode Akuna lần đầu tiên được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu sớm cho Star Wars Jedi: Người sống sót. Tuy nhiên, không giống như Rayvis, Bode rõ ràng ở phía Cal Kestis. Mặc dù chúng tôi không biết Bode đóng vai trò gì, nhờ người cung cấp thông tin trò chơi, nhưng ít nhất chúng tôi cũng biết rằng anh ấy là một khẩu súng cho thuê và phục vụ như một người bạn đồng hành AI.

AD – Nội dung tiếp tục bên dưới

TRONG Star Wars Jedi: Người sống sót, Noshir Dalal Voices Bode Akuna. Dalal là một diễn viên lồng tiếng nổi bật, người đã nhúng ngón tay vào nhiều tài sản phổ biến. Các game thủ có thể nhận ra anh ta là Charles Smith trong Red Dead Redemption 2 và Kotallo trong Horizon bị cấm về phía tây, trong khi Chiến tranh giữa các vì sao Người hâm mộ có thể biết Dalal là Phó đô đốc Rampart trong Chiến tranh giữa các vì sao: The Bad Batch.

Turgle – Được lồng tiếng bởi Richard Steven Horvitz

Rùa là rất tốt, anh ấy rùa. Anh ấy là một sinh vật ngoài hành tinh với thói quen gặp rắc rối bằng cách điều hành một loại lừa đảo khác. Lòng trung thành của anh ấy không có câu hỏi, mặc dù sự hữu ích của anh ấy là một vấn đề khác hoàn toàn.

Turgle được lồng tiếng bởi huyền thoại Richard Steven Horvitz. Vai trò liên tục đầu tiên của anh ấy là Mighty Morphin Power RangersCấm Alpha 5, nhưng những ngày này Horvitz hầu hết được biết đến với Billy từ Cuộc phiêu lưu nghiệt ngã của Billy và Mandy, Zim từ Kẻ xâm lược Zim, và Razputin Aquato từ Tâm thần loạt. Gần đây, bạn có thể nghe Horvitz là Moxxie trong loạt web Helluva Boss.

Santari Khri – Được lồng tiếng bởi Tracy Ifeachor

Santari Khri thực sự là một Jedi từ thời của Cộng hòa cao. Chúng tôi chỉ bao giờ nhìn thấy cô ấy thông qua hồi tưởng, nhưng sự hiện diện của cô ấy được cảm nhận trong lịch sử của cô ấy với Dagan Gera và một số tin nhắn cô ấy đã để lại.

Giọng nói của Santari Khri, Tracy Ifeachor, hầu hết được biết đến với vai trò hành động trực tiếp. Cô ấy đã chơi Cleo Roberts trong Showtrial và Tara Coleman trong TREADSTONE, Nhưng những người hâm mộ khoa học viễn tưởng có thể nhận ra cô ấy là Abigail Naismith trong Bác sĩ nào. Santari Khri là Ifeachor Vai trò trò chơi video thứ hai. Thật trùng hợp (hoặc có lẽ là không), buổi biểu diễn giọng nói đầu tiên của cô ấy đã chơi Elarea Aldraste, Lord Adacin và Major Korven trong Chiến tranh giữa các vì sao: Hiệp sĩ Cộng hòa cũ.

Zee – Được lồng tiếng bởi Kendal Rae

Một di tích khác của Cộng hòa cao, Zee là một robot bị mắc kẹt trong một nhiệm vụ và đã sống sót nhiều năm trong sự cô lập. Vẫn háo hức giúp đỡ, Zee chứng tỏ là một người bạn đồng hành có giá trị.

Danh sách diễn viên và nhân vật Star Wars Jedi Survivor và nhân vật

Danh sách diễn viên và nhân vật Star Wars Jedi Survivor và nhân vật

Jack Bye

Cập nhật vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 bởi Jack Bye

Muốn làm quen với Star Wars Jedi Survivor Cast và ký tự? Cuộc phiêu lưu của Star Wars đầy tham vọng mới đầy tham vọng chắc chắn sẽ đóng gói thiên hà xa, rất xa với những nhân vật và màn trình diễn khó quên.

Với những gương mặt hoàn toàn mới và các nhân vật trở lại từ Fallen Order, Star Wars Jedi Survivor đang mở rộng góc mới hấp dẫn này của vũ trụ Star Wars, bao gồm rất nhiều kẻ thù của Star Wars Jedi Survivor mới Jedi Survivor. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các nhân vật chính trước ngày phát hành Star Wars Jedi Survivor, cũng như các diễn viên và người biểu diễn đưa họ vào cuộc sống.

Tại đây, danh sách đầy đủ các diễn viên và nhân vật Star Wars Jedi Survivor và nhân vật:

Cal Kestis – Cameron Monaghan

Nhân vật chính của loạt phim trở lại, Cal vẫn là một nhân vật đầy hy vọng trong Star Wars Jedi Survivor. Cal đã bị Galaxy Galaxy rơi xuống Đế chế và đang đấu tranh để tạo ra sự khác biệt ở bất cứ nơi nào anh ta có thể. Cal được lồng tiếng bởi Cameron Monaghan, người trước đây đóng vai chính trong Shamless và Gotha.

BD-1-Ben Burtt

CAL Lừa kiên định Droid Ally, BD-1 trở lại trong Jedi Survivor để cung cấp sự chữa lành và hỗ trợ đạo đức cho CAL trong các biện pháp bình đẳng. Lần này, BD-1 có thể được tùy chỉnh để tiếp tục hỗ trợ Cal trên hành trình của mình. BD-1 được thực hiện bởi Ben Burtt, nhà thiết kế âm thanh cho Lucasfilm.

Nightsister Merrin – Tina Ivlev

Người cuối cùng của Dathomir, Nightsisters, Merrin đang tiếp tục phát triển sức mạnh của mình và hiểu được một thiên hà không có gia tộc của cô ấy. Merrin là một trong những đồng minh đáng tin cậy nhất của Cal, và chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến con đường mà Jedi trẻ đi. Merrin được thực hiện bởi Tina Ivlev, trước đây xuất hiện trong không biết xấu hổ và Graveland.

Cere Junda – Debra Wilson

Cere đã để lại cuộc sống của cô ấy trên con bọ ngựa Stinger phía sau và đang cố gắng kết nối lại tâm linh sau những bàn chải trước đây của cô ấy với mặt tối. Ngay cả khi con đường của họ đã chuyển hướng, Cal vẫn có thể dựa vào Cere như một người cố vấn khi nó được tính. Cere được lồng tiếng bởi Debra Wilson, lồng tiếng cho Amanda Waller trong đội Suicide sắp tới: Kill The Justice League và Bellette Krau ở Forspoken.

Greez Dritus – Daniel Roebuck

Phi công của Stinger Mantis đã hoạt động trở lại, thể thao một cánh tay robo và vẫn thực tế một cách hoài nghi hơn bao giờ hết. Greez sẽ luôn thích tránh xa rắc rối nhưng sẽ đi sâu vào nó cho Cal và phi hành đoàn. Greez được lồng tiếng bởi Daniel Roebuck, trước đây xuất hiện trong The Fugitive, Lost và La Noire.

Bode Akuna – Noshir Dalal

Một người mới đến với dàn diễn viên chính của Jedi Series, Bode là một lính đánh thuê và là đồng minh hữu ích cho Cal trong Jedi Survivor. Bode sẽ chiến đấu cùng với Cal như một phần của Star Wars Jedi Survivor Styles Phong cách. Bode được lồng tiếng bởi Noshir Dalal, trước đây xuất hiện trong Call of Duty Black Ops 3 và Red Dead Redemption.

Rayvis – DC Douglas

Một cuộc gặp gỡ cơ hội trên Koboh với Cal Kestis thấy Rayvis đảm nhận vai trò chính trong trò chơi, và một người nhằm mục đích phá vỡ các kế hoạch được đặt ra tốt nhất. Rayvis được lồng tiếng bởi DC Douglas của Mass Effect, Tekken và Resident Evil Fame.

Diễn viên và nhân vật của Jedi Survivor khác

 • Dagan Gera – Cody Fern
 • Vệ sinh Khri – Tracy Ifeachor
 • Người điều tra chị em thứ chín – Misty Lee
 • Zn-A4-Kendal Rae
 • Eno Cordova – Tony Amendola
 • DOMA Dendra – Rebecca Wiscosky
 • Kata Akuna – Tajinae Turner
 • Gabs – Britt Baron
 • Bravo – Russell Richardson
 • Caij Vanda – Verona Blue
 • Mosey Cimarron – Elizabeth Frances

Có bao nhiêu nhân vật chính trong Star Wars Jedi Survivor?

Khi viết, có sáu nhân vật chính được xác nhận trong Star Wars Jedi Survivor-Cal Kestis, BD-1, Nightsister Merrin, Cere Junda, Greez Dritus và Bode Akuna.

Nếu bạn đang tìm cách đi sâu vào cuộc phiêu lưu Chiến tranh giữa các vì sao mới này được phát hành nhưng không có một trong những máy chơi game mới nhất, bạn sẽ rất muốn biết liệu phiên bản tiếp theo của Star Wars Jedi Survivor là phiên bản duy nhất hay nếu Nó cũng ở thế hệ máy chơi game cuối cùng. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi với các hành tinh sống sót của Jedi và liệu Jedi Survivor có phải là Canon và các khe vào vũ trụ Star Wars rộng lớn hơn.

Star Wars Jedi: Diễn viên Survivor – Diễn viên lồng tiếng được xác nhận & Làm thế nào bạn biết họ

Không cần phải sử dụng lực lượng để tìm ra ai trong trò chơi này.

Cal Kestis chiến đấu với Dagan Gera trong Star Wars Jedi: Survivor

Xuất bản: Thứ Bảy, ngày 29 tháng 4 năm 2023 lúc 10:05 sáng

Full Star Wars Jedi: Survivor Cast đã được tiết lộ rằng trò chơi được mong đợi nhiều cuối cùng đã được phát hành.

Jedi: Survivor có tiếng nói, khuôn mặt và tên bao gồm cả tài năng mới và trở lại.

Gang Mantis đều trở lại dưới dạng Cameron Monaghan, Debra Wilson và Daniel Roebuck, người được xác nhận để tiếp tục vai trò của họ là Cal Kestis, Cere Junda và Greez Dritus, tương ứng.

Cũng có những nhân vật mới, bao gồm cả Gabs và Bode, người mà bạn sẽ gặp sớm trong quá trình tố tụng cho trò chơi Star Wars.

Có hàng tá diễn viên tham gia và bạn chắc chắn sẽ nhận ra nhiều trò chơi, phim và chương trình truyền hình khác, với một số ít chia sẻ sự giống nhau của họ.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể có một số bất ngờ từ các khu vực khác của dòng thời gian Star Wars xuất hiện trong nhiều thời đại khác nhau từ khi Jedi: Survivor được thiết lập.

Đọc bên dưới để khám phá danh sách diễn viên Full Star Wars được xác nhận: Survivor và nơi bạn có thể nhận ra các diễn viên lồng tiếng từ.

Bằng cách nhập chi tiết của bạn, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể bỏ theo dõi bất cứ lúc nào.

Star Wars Jedi: Diễn viên Survivor: Diễn viên lồng tiếng & Làm thế nào bạn biết họ

Cal Kestis trong Star Wars Jedi: Survivor

Danh sách đầy đủ được xác nhận của Star Wars Jedi: Các thành viên diễn viên Survivor ở bên dưới.

Danh sách được chia thành ba phần trong các khoản tín dụng kết thúc của trò chơi và chúng tôi cho rằng nhóm đầu tiên này đã ghi lại hiệu suất đầy đủ.

Tài năng diễn xuất

 • Cameron Monaghan trong vai Cal Kestis
 • Cody Fern trong vai Dagan Gera
 • Daniel Roebuck trong vai Greez Dritus
 • Debra Wilson trong vai Cere Junda
 • Noshir Dalal trong vai Bode Akuna
 • Tina Ivlev trong vai Nightsister Merrin
 • Tracy ifeachor trong vai Santari Khri
 • DC Douglas trong vai Rayvis
 • Misty Lee là người điều tra chị em thứ chín
 • Kendal Rae là Zn-A4 (ZEE)
 • Tony Amendola trong vai Eno Cordova
 • Rebecca Wiscosky trong vai Doma Dendra
 • Tajinae Turner trong vai Kata Akuna
 • Britt Baron như Gabs
 • Russell Richardson trong vai Bravo
 • Verona Blue như Caij Vanda
 • Elizabeth Frances trong vai Mosey Cimarron
 • Cissy Jones
 • Derron Ross
 • Thợ săn Smith
 • Shelby Young
 • TJ Ramini

Tài năng giọng nói

Có một vài Spoilers Ở cuối danh sách này. Bạn đã được cảnh báo!

 • Cameron Monaghan trong vai Cal Kestis
 • Debra Wilson trong vai Cere Junda
 • Noshir Dalal trong vai Bode Akuna
 • Tina Ivlev trong vai Nightsister Merrin
 • Cody Fern trong vai Dagan Gera
 • Daniel Roebuck trong vai Greez Dritus
 • Tracy ifeachor trong vai Santari Khri
 • DC Douglas trong vai Rayvis
 • Misty Lee là người điều tra chị em thứ chín
 • Kendal Rae là Zn-A4 (ZEE)
 • Tony Amendola trong vai Eno Cordova
 • Rebecca Wiscosky trong vai Doma Dendra
 • Richard Horvitz trong vai Turgle
 • Chris Diamantopoulos là MXNK 6 (nhà sư)
 • Tajinae Turner trong vai Kata Akuna
 • Britt Baron như Gabs
 • Russell Richardson trong vai Bravo
 • Andi Christensen trong vai Ashe Javi
 • Verona Blue như Caij Vanda
 • Elizabeth Frances trong vai Mosey Cimarron
 • Gideon Emery trong vai Tư lệnh Lank Denvik
 • Temuera Morrison trong vai Boba Fett
 • Scott Lawrence trong vai Darth Vader

Vai trò không tên

Làm thế nào để bạn biết Star Wars Jedi: Survivor Cast?

Có một số khuôn mặt và giọng nói dễ nhận biết trong Star Wars Jedi: Survivor Cast. Bạn có thể nhớ họ từ những lần xuất hiện trên phim, TV và các trò chơi khác.

Cameron Monaghan chơi Cal Kestis

Ttends Vanity Fair Chiến dịch Hollywood và Tiktok Kỷ niệm Vanity: Một đêm cho trẻ Hollywood tại Mes Amis vào ngày 08 tháng 3 năm 2023 tại Los Angeles, California

Chúng tôi sẽ bắt đầu với Cameron Monaghan, người lồng tiếng và miêu tả nhân vật người chơi chính Cal Kestis. Tất nhiên, bất cứ ai đã đóng vai Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ nhận ra diễn viên từ đó, nhưng có lẽ anh ấy nổi tiếng nhất với 20 tập trong loạt phim Batman Prequel Gotham (Jerome Valeska/Jeremiah Valeska) và từ phiên bản Shamless của Hoa Kỳ) , trong đó anh ấy đã chơi Ian Gallagher trong 127 tập.

Debra Wilson chơi Cere Junda

Debra Wilson, người lồng tiếng và miêu tả Cere Junda trong trò chơi, là một người trở lại khác từ bản gốc. Bạn có thể nhận ra cô ấy từ Forspoken, trong đó cô ấy cũng cung cấp tiếng nói và sự giống nhau của mình như Bellette Krau và là tiếng nói của Thị trưởng Stevenson cần tốc độ không bị ràng buộc. Cô ấy cũng lồng tiếng cho Amanda Waller trong Batman: Kẻ thù bên trong và Suicide Squad sắp tới: Kill The Justice League.

Daniel Roebuck đóng vai Greez Dritus

Daniel Roebuck, The Voice and Mocap Talent of Greez Dritus, là một diễn viên trở lại khác từ Fallen Order. Với hơn 240 khoản tín dụng IMDB với tên của anh ấy, bạn đã bị ràng buộc đã nhìn thấy hoặc nghe thấy anh ấy trong một cái gì đó. Anh ấy đã thực hiện 10 tập khi Arnold Walker trong loạt phim truyền hình The Man in the High Castle, 55 tập của Matlock, và đóng vai Biggs trong The Fugitive và phần tiếp theo của nó.

Tina Ivlev chơi Nightsister Merrin

Người cuối cùng của phi hành đoàn Mantis trở lại là Tina Ivlev, người đóng vai và lồng tiếng cho Nightsister Merrin trong Survivor và Fallen Order. Cô ấy cũng xuất hiện trong phiên bản của Hoa Kỳ về sự xấu hổ, trong đó cô ấy đóng vai Freelania Alexeyevich trong ba tập. Các khoản tín dụng khác cho IVLEV bao gồm Thị trưởng Kingstown, MacGyver, và The Young and the Restless.

Hơn như thế này

Cody Fern chơi Dagan Gera

Cody Fern tham dự buổi lễ Bữa tối Giải thưởng Sáng kiến ​​Spotlight 2023 do Tim Daly tổ chức mang lại lợi ích cho Liên minh sáng tạo tại Buona Vita vào ngày 21 tháng 1 năm 2023 tại Park City, Utah

Làm tròn dàn diễn viên là Cody Fern, người hành động và giọng nói Dagan Gera. Bạn có thể nhận ra anh ấy từ 21 tập của anh ấy với tên Michael Langdon/Xavier Plympton/Valiant Thor trong loạt bài hát kinh dị Mỹ. Fern cũng xuất hiện trong House of Card và vụ ám sát Gianni Versace: Câu chuyện tội phạm Mỹ.

Richard Horvitz chơi Torgal

Tiếp theo là Richard Horvitz, người đóng vai Torgal trong trò chơi, người nổi tiếng nhất với việc lồng tiếng cho Zim trong Invader Zim, Billy trong cuộc phiêu lưu nghiệt ngã của Billy và Mandy, và giọng nói của Alpha 5 trong Mighty Morphin Power Rangers.

Noshir Dalal chơi Bode Akuna

Noshir Dalal, người lồng tiếng và đóng vai Bode Akuna, đã xuất hiện trong những người như Red Dead Redemption 2 và Star Wars: The Bad Batch (15 tập).

Tracy Ifeachor chơi Santari Khiri

Tracy Ifeachor, The Voice và Diễn xuất Talent of Santari Khri ở đây, đã xuất hiện trong Quantico (11 tập trong vai Lydia Bates) và huyền thoại DC của ngày mai.

Tommie Earl Jenkins chơi Gulu

Tommie Earl Jenkins, người lồng tiếng cho Gulu trong trò chơi, đã chơi Thị trưởng Noble Walker trong Netflix, Thứ Tư.

DC Douglas chơi Rayvis

DC Douglas, The Voice và Diễn viên của Rayvis, đã xuất hiện trong một loạt các animes khác nhau, bao gồm cả Chào mừng bạn đến trường Demon-School, Iruma-kun.

Elisabeth Frances chơi Mosey Cimarron

Elizabeth Frances, người lồng tiếng cho Mosey Cimarron trong Star Wars Jedi: Survivor, xuất hiện dưới dạng hoa thảo nguyên trong 20 tập của con trai.

Kendal Rae đóng vai Zee

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Kendal Rae, người lên tiếng và hành động Zee trong trò chơi. Cô ấy có lẽ nổi tiếng nhất ở Úc với 457 tập phim Opera The Shak, trong đó cô ấy đóng vai Picasso.

Hai thể vùi thú vị trong phần ‘Vai trò không tên’ là Sam Witwer (người đã chơi Starkiller trong các trò chơi được giải phóng) và Yuri Lowenthal (Ai chơi Spider-Man trong các trò chơi PS4 gần đây). Chúng tôi không biết họ đã chơi ai, nhưng thật tuyệt khi có họ tham gia!

Đăng ký bản tin chơi game miễn phí của chúng tôi để biết những hiểu biết hàng tuần và truy cập Trung tâm chơi game cho tất cả các tin tức mới nhất.

Tìm kiếm thứ gì đó để xem? Kiểm tra hướng dẫn truyền hình hoặc hướng dẫn phát trực tuyến của chúng tôi.

Hãy thử Tạp chí Radio Times ngay hôm nay và nhận được 12 vấn đề chỉ với £ 1 khi giao hàng đến nhà của bạn – đăng ký ngay. Để biết thêm từ những ngôi sao lớn nhất trên TV, hãy nghe podcast của Radio Times.