Puss in Boots: The cuối cùng – Apple TV, Puss in Boots: Điều ước cuối cùng hiện có sẵn để phát trực tuyến tại nhà với Peacock | Hướng dẫn TV – Hướng dẫn TV

Puss in Boots: Điều ước cuối cùng hiện có sẵn để phát trực tuyến tại nhà với con công

Không muốn đi xem phim? Suối Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng ở nhà. Bây giờ nó đang phát trực tuyến trên Peacock và cũng có sẵn để mua với giá 20 đô la trên Video Prime.

Xem puss in boots ở đâu

Mọi người yêu thích yêu thích của Leche, Swashbuckling, Fear-Defying Feline, Puss in Boots, trở lại trong một cuộc phiêu lưu mới từ Vũ trụ Shrek khi những người ngoài vòng pháp luật táo bạo phát hiện ra rằng niềm đam mê của anh ta đối với sự nguy hiểm và coi thường an toàn đã gây thiệt hại cho họ. Puss đã đốt cháy tám trong số chín cuộc đời của mình, mặc dù anh ta đã mất số lượng. Lấy lại cuộc sống đó sẽ đưa Puss vào Boots vào Rừng Đen để tìm ngôi sao mong muốn huyền thoại trong nhiệm vụ vĩ đại nhất của anh ấy. Chỉ còn một cuộc đời, Puss sẽ phải hạ mình xuống và yêu cầu sự giúp đỡ từ đối tác cũ và Nemesis: Kitty Softpaws. Họ được tham gia vào hành trình của họ bởi một mutt trò chuyện và vui vẻ được đặt tên là Perro. Cùng nhau, bộ ba anh hùng của chúng ta sẽ cần phải đi trước một bước so với những kẻ gian xảo với câu chuyện cổ tích, bao gồm Goldilocks và ba con gấu.

Nguy hiểm, nguy hiểm lên một bậc cho con mèo lôi cuốn.

  • Trung bình 7.6
  • Đánh giá 191
  • Tươi 181
  • Mục nát 10

Thông tin

Studio Dreamworks Thể loại Adventure phát hành năm 2022 Thời gian chạy 1 giờ 42 phút PG Vùng xuất xứ Hoa Kỳ

© DreamWorks Puss in Boots 2022 DreamWorks Animation LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh âm thanh gốc và phụ đề tiếng Anh (AD, AAC, Dolby Atmos, Dolby 5.1, CC, SDH), Pháp (Canada) (AAC), Tây Ban Nha (Mỹ Latinh) (AAC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan. Mô tả âm thanh (AD) Tham khảo một bản tường thuật mô tả những gì đang xảy ra trên màn hình, để cung cấp bối cảnh cho những người mù hoặc có tầm nhìn thấp.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.

Puss in Boots: Điều ước cuối cùng hiện có sẵn để phát trực tuyến tại nhà với con công

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng hiện có sẵn để phát trực tuyến tại nhà, với đăng ký con công.

Được phát hành vào cuối tháng 12. 2022, bộ phim hoạt hình có xếp hạng thuận lợi với các nhà phê bình phim kiếm được 75 metascore trên metacritic, trong khi khán giả nói chung tích cực hơn với một “một” điện ảnh “. Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng cũng đã đạt được đủ $ 145.8 triệu phòng vé trên toàn thế giới, nhưng có thể đứng để tìm một đối tượng lớn hơn ở nhà.

Không muốn đi xem phim? Suối Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng ở nhà. Bây giờ nó đang phát trực tuyến trên Peacock và cũng có sẵn để mua với giá 20 đô la trên Video Prime.

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng

Giới thiệu về Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng

Đạo diễn Joel Crawford (Phim Lego 2: Phần thứ hai, Kung Fu Panda), Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng Theo dõi Puss in Boots (được lồng tiếng bởi Antonio Banderas) khi anh ta đi đến thỏa thuận với việc đốt cháy tám trong số chín cuộc đời của mình. Để có được niềm đam mê của mình đối với cuộc phiêu lưu Swashbuckling, con mèo tìm kiếm điều ước cuối cùng của huyền thoại để khôi phục chín cuộc đời của mình.

Bộ phim hoạt hình cũng có các màn trình diễn giọng nói từ Harvey Guillén, Florence Pugh, Olivia Colman, Ray Winstone, Samson Kayo, John Mulaney, Wagner Moura, Da’vine Joy Randolph và Anthony Mendez.