Cách xem Puss in Boots: The Last Wish, Puss in Boots – Apple TV (CA)

Puss trong giày

Trước khi gặp Donkey và Shrek, Puss in Boots là một kẻ chạy trốn đã bị buộc tội sai! Với sự giúp đỡ của Humpty Dumpty và Kitty Softpaws, anh ta thực hiện một nhiệm vụ tìm một con ngỗng vàng và xóa tên của mình.

Mọi thứ bạn cần biết để xem Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng

Puss Puss đã cố gắng đốt cháy trong tám trong số chín cuộc đời của mình! Phim được đề cử giải Oscar ghi lại hành trình của anh ấy để lấy lại chúng.

qua Jen McGuire
Cập nhật: ngày 6 tháng 3 năm 2023
Xuất bản lần đầu: Tháng Hai. 23, 2023

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng đã nhanh chóng trở thành các HIT năm 2022. Tính năng hoạt hình DreamWorks là phần tiếp theo của năm 2011 Shrek phim spin-off Puss trong giày và đã ở trên tất cả mọi người trên môi. Giữa hoạt hình đẹp, nỗi nhớ và sự pha trộn hoàn hảo của sự hài hước cho cả người lớn và trẻ em, bây giờ tất cả chúng ta cần biết cách xem Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng. Ở đây, mọi thứ bạn cần biết.

Là gì Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng Về?

TRONG Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng, Puss (Antonio Banderas) phát hiện ra rằng những cuộc phiêu lưu madcap của anh ấy trong nhiều năm. Trong nỗ lực kiếm lại những cuộc sống đó, Puss phải bắt đầu một cuộc phiêu lưu khác vào Rừng Đen để tìm ngôi sao mong muốn, nơi anh có thể mong muốn khôi phục lại cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu anh ta có bất kỳ hy vọng nào trong việc thành công, anh ta cần sự giúp đỡ từ đối tác cũ của mình, Kitty Soft Paws (Salma Hayek) và một người bạn mới vô vọng và ham chơi và vô vọng, Rakish Mutt Perro (Harvey Guillén), đặc biệt là một khi Golidlocks (Florence Pugh) và Gia đình ba con gấu tham gia.

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng trên Netflix?

Hiện tại, không. Mặc dù đây sẽ là một trong những cách đơn giản nhất để xem Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng, Nó hiện không phát trực tuyến trên Netflix. Tuy nhiên, các bộ phim và chương trình theo chủ đề puss khác từ DreamWorks Animation có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến, bao gồm sáu mùa Cuộc phiêu lưu của Puss in Boots cũng như loạt phim trẻ em tương tác của Netflix Puss in Book: bị mắc kẹt trong một câu chuyện hoành tráng.

Puss in Boots, được lồng tiếng bởi Antonio Banderas, với Purrito, con chó trị liệu Puss, người đã tự cải trang thành một con mèo. hình ảnh phổ quát

Bạn có thể phát trực tuyến Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng?

Đúng! Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng sẽ có sẵn cho Stream độc quyền trên con công bắt đầu từ ngày 10 tháng 3. Con công cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những bộ phim Dreamworks khác từ Shrek nhượng quyền cũng như loạt phim thân thiện với gia đình Puss in Boots Shorts.

Có thể chờ đợi? Bạn có thể mua Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng Trên video Amazon Prime với giá $ 19.99, YouTube với giá $ 19.99 và Vudu Fandango với giá $ 19.99. Apple TV cũng có một bộ sưu tập phim hai, bao gồm bộ sưu tập đầu tiên Puss trong giày phim từ năm 2011 cũng như Điều ước cuối cùng, với giá $ 29.99. DVD vật lý, Blu-ray và 4K UHD cũng có sẵn để mua trong các cửa hàng như Walmart, Target, Best Buy và Amazon.

Là gì Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng được đánh giá?

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng được đánh giá PG cho một số chuỗi hành động và phương tiện truyền thông thông thường khuyến nghị bộ phim cho trẻ em trên 8 tuổi do một số người đàn ông Puss phải đối mặt trong nhiệm vụ thoát khỏi cái chết của mình.

Puss in Boots với Perrito và Kitty Softpaws trong Puss trong Boots: Lời chúc cuối cùng. hình ảnh phổ quát

Puss in Boots: Lời chúc cuối cùng là cho một giải Oscar.

Các nhà phê bình yêu thích puss in Boots: Lời chúc cuối cùng vì sự hài hước của nó, phong cách hoạt hình lai tạo và khả năng giữ đúng với nhượng quyền ban đầu trong khi vẫn cảm thấy tươi mới và mới mẻ. Người hâm mộ cũng thích nó, rõ ràng. Bộ phim đã thu về hơn 400 triệu đô la tại phòng vé kể từ khi khai mạc vào tháng 12, và tất nhiên là hầu hết các giải thưởng đáng thèm muốn: một đề cử Oscar cho tính năng hoạt hình hay nhất. Rõ ràng Puss vẫn biết làm thế nào để bật sự quyến rũ đó.

Xem puss in boots ở đâu

Trước khi gặp Donkey và Shrek, Puss in Boots là một kẻ chạy trốn đã bị buộc tội sai! Với sự giúp đỡ của Humpty Dumpty và Kitty Softpaws, anh ta thực hiện một nhiệm vụ tìm một con ngỗng vàng và xóa tên của mình.

Hoạt hình 2011 1 giờ 30 phút Paramount+
Diễn viên chính Selma Hayek, Zach Galifianakis, Billy Bob Thornton
Giám đốc Chris Miller

Trailer

Có liên quan

Diễn viên & đoàn làm phim

Selma Hayek Kitty Softpaws
Zach Galifianakis Humpty Alexander Dumpty
Billy Bob Thornton Jack
Antonio Banderas 長ぐつ を い ネコ ネコ プス プス プス の の の

Về

Trước khi gặp Donkey và Shrek, Puss in Boots là một kẻ chạy trốn đã bị buộc tội sai! Với sự giúp đỡ của Humpty Dumpty và Kitty Softpaws, anh ta thực hiện một nhiệm vụ tìm một con ngỗng vàng và xóa tên của mình.

  • Trung bình 6.9
  • Đánh giá 154
  • Tươi 132
  • Mục nát 22

Thông tin

Hoạt hình hoạt hình Studio Dreamworks hoạt hình phát hành năm 2011 Thời gian chạy 1 giờ 30 phút PG Khu vực xuất xứ Hoa Kỳ

© 2011 DreamWorks Animation LLC. Đã đăng ký Bản quyền.

Ngôn ngữ

Âm thanh âm thanh gốc và phụ đề tiếng Anh (Hoa Kỳ) (AAC, Dolby 5.1, CC)

Khả năng tiếp cận

Chú thích đóng (CC) Tham khảo phụ đề bằng ngôn ngữ có sẵn với việc bổ sung thông tin phi dialogue có liên quan.

Bản quyền © 2023 Apple Inc. Đã đăng ký Bản quyền.