Làm thế nào và xem Riverdale miễn phí vào năm 2023, Riverdale – xem ở đâu và phát trực tuyến – Hướng dẫn truyền hình

Xem Riverdale ở đâu

Contents

Khi bạn đã xem xong Riverdale, hãy xem trang Entertainment của chúng tôi cho các bộ phim và hướng dẫn chương trình truyền hình khác. Gần đây chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn về nơi để xem Đá Trực tuyến và xem ở đâu Kỳ vọng lớn.

Làm thế nào và xem Riverdale miễn phí vào năm 2023

Phần bảy của Riverdalesẽ đến vào ngày 29 tháng 3. Nó là mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình tuổi teen nổi tiếng và băng đảng đã trở lại vào những năm 1950. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để truyền phát chương trình trực tuyến, hướng dẫn này chia sẻ cách xem và nơi để xem Riverdale Phần bảy và mùa trước.

Bởi Sandra Pattison (biên tập viên)
-Cập nhật lần cuối: 09 tháng 8 năm 2023-08-09T11: 10: 33+00: 00

Nó đã được một thời gian kể từ mùa thứ sáu của bộ phim truyền hình tuổi teen Riverdale kết thúc, và phần bảy sẽ được phát sóng vào ngày 29 tháng 3. Nếu bạn đang tự hỏi “tôi có thể xem ở đâu Riverdale,”Sau đó, hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ đi qua cách xem Riverdale trực tuyến, bao gồm cả nơi để xem Riverdale miễn phí.

Key Takeaways: Stream Riverdale Miễn phí

 • Cho những người trong u.S., Riverdale Phần bảy bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 trên CW. Nếu bạn không có nhà cung cấp TV hợp lệ, bạn có thể xem nó miễn phí vào ngày hôm sau.
 • Phần bảy cũng sẽ có sẵn trên Netflix U.K. từ ngày 30 tháng 3. Nó đã thắng được trên Netflix u.S. Cho đến sau trận chung kết mùa.
 • Nếu bạn ở bên ngoài bạn.S. hoặc u.K., Bạn có thể sử dụng VPN để truy cập dịch vụ. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng NordVPN và SurfShark cũng là những lựa chọn thay thế VPN tốt.

Không có ở nước bạn?

Đồng hồ Riverdale Bây giờ trên Netflix

Kiểm tra trạng thái 2023/07/12:

Nếu bạn muốn xem Riverdale Trên thư viện dịch vụ phát trực tuyến bên ngoài vị trí quốc gia của bạn, bạn có thể sử dụng VPN để truy cập nó và bỏ qua địa lý.

Cách truy cập tức thì vào Riverdale:

 1. Đăng ký ExpressVPN và tải xuống ứng dụng.
 2. Kết nối với máy chủ từ quốc gia tương ứng.
 3. Bắt đầu Netflix và xem Riverdale.

Các tập mới của Riverdale sẽ tiếp tục từ nơi chúng ta nhìn thấy lần cuối Betty, Archie, Jughead và Veronica – trở lại vào những năm 1950. Với việc Jughead là người duy nhất nhớ mọi thứ, thật thú vị để xem liệu anh ta có thể khiến những người khác tin anh ta và làm việc để quay trở lại hiện tại.

Nếu bạn không có cáp, nơi bạn có thể xem mùa mới nhất của Riverdale Trực tuyến phụ thuộc vào nơi bạn đặt. Điều đó vì địa lý, nhưng bạn có thể bỏ qua các khối như vậy bằng cách sử dụng một VPN tốt như ExpressVPN. Chúng tôi giải thích mọi thứ bạn cần biết trong hướng dẫn này.

 • Tôi có thể xem tất cả các mùa ở đâu Riverdale?

Bạn có thể xem tất cả bảy mùa Riverdale trên Netflix. Tuy nhiên, trong khi sáu mùa đầu tiên có sẵn để xem ở hầu hết các khu vực Netflix, mùa bảy won có sẵn trên Netflix U.S. Cho đến cuối năm. Điều đó nói rằng, bạn có thể kết nối với một bạn.K. Máy chủ VPN và xem mùa mới của Riverdale trên Netflix u.K. từ ngày 30 tháng 3.

Có, bạn có thể phát trực tuyến Riverdale Trên Hulu, nhưng bạn cần đăng ký truyền hình trực tiếp Hulu +.

Có, nếu bạn không muốn chờ đợi cho đến ngày sau khi nó phát sóng, bạn có thể truyền phát nó trên trang web hoặc ứng dụng CW. Lưu ý rằng CW chỉ có sẵn trong U.S., Vì vậy, nếu bạn không ở trong nước, bạn sẽ cần sử dụng VPN để truy cập nó.

Phần bảy của Riverdale sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 3 trên CW trong U.S. Bạn cũng có thể xem nó trên netflix u.K. từ ngày 30 tháng 3. Nếu bạn ở bên ngoài cả hai quốc gia đó, một VPN có thể giúp.

Xem ở đâu Riverdale Tập mới

Có một vài nền tảng mà bạn có thể xem Riverdale, Nhưng như chúng tôi đã đề cập, nó sẽ phụ thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới vì địa lý. Geoblocks, hoặc các hạn chế khu vực, được đặt ra với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các thỏa thuận cấp phép.

Một dịch vụ phát trực tuyến có thể có quyền phát sóng một chương trình, giả sử, U.S., Nhưng một dịch vụ khác có thể có quyền phát sóng nó ở Pháp. Điều này có nghĩa là các dịch vụ phải chặn người dùng từ các quốc gia khác truy cập nội dung cụ thể.

Cách xung quanh các khối này là sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Với điều đó, bạn có thể kết nối với một máy chủ ở một quốc gia có nội dung bạn muốn và đánh lừa dịch vụ để nghĩ rằng bạn thực sự ở đó.

Dịch vụ phát trực tuyến nào có Riverdale?

Cho bạn.S. người xem, phần bảy của Riverdale sẽ phát sóng trên cw lúc 9 p.m. ET vào ngày 29 tháng 3. Nếu bạn muốn xem trực tuyến, bạn có thể truyền phát nó trên trang web hoặc ứng dụng CW. Để xem nó vào ngày nó phát sóng, bạn sẽ cần một nhà cung cấp TV đăng nhập, nhưng nếu bạn không muốn chờ đợi cho đến ngày hôm sau, bạn có thể xem nó miễn phí mà không cần tài khoản.

Bạn cũng có thể xem CW với một số đăng ký phát trực tuyến, chẳng hạn như Hulu + Live TV và YouTube TV. Tuy nhiên, CW chỉ có sẵn trong U.S., Vì vậy, nếu bạn ở ngoài nước, bạn sẽ cần sử dụng VPN để xem nó.

Riverdale trên Netflix?

Mặc dù vậy, có một tùy chọn khác – Netflix. Mặc dù mùa thứ bảy của Riverdale won có sẵn trên Netflix u.S. Cho đến sau trận chung kết mùa tháng 8, bạn có thể xem nó trên Netflix U.K. Tập đầu tiên của Riverdale Phần bảy sẽ bắt đầu trên Netflix u.K. Vào ngày 30 tháng 3. Tất cả những gì bạn cần làm là nhảy lên một bạn.K. Máy chủ VPN và đăng nhập vào Netflix như bình thường.

Mùa trước của Riverdale có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, bao gồm cả mùa thứ sáu, nếu bạn cần bồi dưỡng. Bạn cũng có thể mua các mùa và tập trên Apple TV và Google Play.

Làm thế nào để xem Riverdale miễn phí

Thật không may, không có bản dùng thử miễn phí Netflix, vì vậy bạn cần biết cách xem Riverdale Không có Netflix miễn phí. Vì CW miễn phí và không yêu cầu bạn tạo tài khoản, đây là cách tốt nhất để xem Riverdale miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải xem nó vào ngày hôm sau sau khi nó phát sóng và sử dụng VPN nếu bạn không ở trong U.S.

Nếu bạn quyết định sử dụng một nền tảng phát trực tuyến như YouTube TV để xem Riverdale, Bạn có thể được dùng thử miễn phí, nhưng nó đã giành được lần cuối cùng trong suốt thời gian của chương trình.

Làm thế nào để xem Riverdale Với một VPN

Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Riverdale trên Netflix u.K. Sử dụng VPN. Bạn cũng có thể sử dụng các bước tương tự để xem nó trên CW, bạn chỉ cần kết nối với một u.S. Máy chủ thay thế.

Đăng ký dịch vụ VPN -Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN đi kèm với đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày mà bạn có thể sử dụng làm bản dùng thử miễn phí.

Tải xuống và Cài đặt ứng dụng VPN Trên thiết bị đã chọn của bạn. Sau đó, Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản VPN của bạn.

Nhấp vào ba dấu chấm để mở danh sách máy chủ. Sử dụng danh sách hoặc thanh tìm kiếm để tìm một u.K. máy chủ và nhấp vào nó để kết nối. Nếu nó không tự động kết nối, hãy nhấp vào nút lớn trên “.

Truy cập Netflixđăng nhập như thường lệ.
Tìm kiếm RiverdaleNhấn play để bắt đầu phát trực tuyến

VPN tốt nhất để xem Riverdale

Dịch vụ phát trực tuyến có những rào cản khó khăn mà nhiều VPN cảm thấy quá khó để vượt qua, đặc biệt là Netflix. Vì lý do đó, bạn cần một VPN có thể dễ dàng bỏ qua các khối đó. Chúng tôi đã có ba đề xuất cho bạn. Hãy bắt đầu với sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, ExpressVPN.

1. Expressvpn

 • Mở khóa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến
 • Tốc độ tuyệt vời
 • Bảo mật mạnh mẽ

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, có thể không có gì ngạc nhiên nếu bạn là người thường xuyên ở Cloudwards. Tuy nhiên, thật dễ dàng để biết lý do tại sao, xem xét nó có thể truy cập bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, có tốc độ nhanh và mạng máy chủ lớn của nó có nghĩa là bạn có thể truy cập hầu hết các thư viện nội dung. Bạn cũng sẽ an toàn trong khi ứng dụng được kết nối và ExpressVPN dễ sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Giá của nó khá cao, mặc dù, đặc biệt là trên kế hoạch hàng tháng. Bạn có thể giảm chi phí bằng cách chọn kế hoạch hàng năm, nhưng nó vẫn còn đắt hơn các dịch vụ khác. Bạn có thể đọc đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để hiểu lý do tại sao dịch vụ này rất tốt và bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày của ExpressVPN, vì vậy bạn có thể được hoàn lại đầy đủ nếu bạn không thích nó.

Kế hoạch expressvpn
$ 59.94 được lập hóa đơn cứ sau 6 tháng
$ 99.95 hóa đơn 15 tháng đầu và 12 tháng sau đó

2. Nordvpn

 • Kế hoạch dài hạn giá cả phải chăng
 • Tốc độ nhanh nhất
 • Giao diện bản đồ tương tác
 • Giao diện người dùng di động rất khó xử

NORDVPN là một ứng cử viên hàng đầu khác và các bài kiểm tra tốc độ liên tục của chúng tôi cho thấy nó có tốc độ VPN nhanh nhất. Trên hết, nó có thể dễ dàng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến, ngay cả khi mạng máy chủ không rộng như ExpressVPN,. Nó cũng dễ dàng kết nối, với ứng dụng có bản đồ tương tác. Điều đó nói rằng, phiên bản di động hơi khó khăn.

Giá cả, NordVPN có giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, bạn phải khóa trong hai năm để xem giá tốt nhất của nó. Đánh giá NORDVPN của chúng tôi đi sâu vào chi tiết hơn về dịch vụ và bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày của Nordvpn.

Tiêu chuẩn
$ 59.88 được lập hóa đơn mỗi năm
$ 86.13 được lập hóa đơn cứ sau 2 năm
$ 69.48 hóa đơn mỗi năm
$ 107.73 hóa đơn cứ sau 2 năm
Hoàn thành
$ 83.88 được lập hóa đơn mỗi năm
$ 140.13 được lập hóa đơn cứ sau 2 năm

3. Surfshark

 • Kế hoạch giá cả phải chăng
 • Truy cập dịch vụ phát trực tuyến
 • Các thiết bị đồng thời không giới hạn
 • U.S. Tốc độ khác nhau

SurfShark là một VPN giá cả phải chăng khác. Nó không hoàn toàn tốt như hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng nó an toàn và đi kèm với nhiều tính năng bổ sung. Nó có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến một cách dễ dàng và trong khi tốc độ của nó có thể thay đổi trong U.S., Họ rất tốt cho hầu hết các phần. Bạn cũng nhận được kết nối đồng thời không giới hạn, điều này thật tuyệt nếu bạn có gia đình hoặc bạn bè cũng muốn kết nối.

Nó có một mạng máy chủ lớn và ứng dụng của nó rất dễ sử dụng. Giống như NordVPN, bạn sẽ cần phải đăng ký trong hai năm để có được mức giá tốt nhất, nhưng bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày của Surfshark nếu bạn thay đổi suy nghĩ. Đọc thêm về dịch vụ trong đánh giá Surfshark của chúng tôi.

Surfshark Starter

 • Băng thông GB không giới hạn, thiết bị không giới hạn, VPN an toàn, trình chặn quảng cáo, trình chặn pop-up cookie.
 • GB không giới hạn
 • Vô hạn
 • Đúng

$ 47.88 được lập hóa đơn mỗi năm
$ 55.20 hóa đơn cứ sau 2 năm
Surfshark một

 • Mọi thứ trong khởi đầu, cộng với bảo vệ chống vi -rút, bảo vệ danh tính, vi phạm email và cảnh báo thẻ tín dụng, bí danh trực tuyến
 • GB không giới hạn
 • Vô hạn

$ 53.88 được lập hóa đơn mỗi năm
$ 77.28 được lập hóa đơn cứ sau 2 năm
Surfshark một+

 • Mọi thứ trong một, cộng với loại bỏ dữ liệu
 • GB không giới hạn
 • Vô hạn

$ 99.48 hóa đơn mỗi năm
$ 143.76 hóa đơn cứ sau 2 năm

Diễn viên, nhân vật & cốt truyện: Riverdale Phần 7

Riverdale dựa trên truyện tranh cổ điển Archie và các ngôi sao thanh thiếu niên Archie, Betty, Jughead, Veronica và những người bạn khác. Ban đầu, cảm xúc rất cao ở thị trấn Riverdale sau cái chết gần đây và bí ẩn của một cậu học sinh. Từ đó, thanh thiếu niên cố gắng giải quyết một số bí ẩn nằm dưới mặt tiền của thị trấn.

Vào cuối mùa sáu, thanh thiếu niên truyền sức mạnh của họ cho Cheryl, người sử dụng chúng để phá hủy một sao chổi mà Lừa hướng về phía thị trấn. Khi làm như vậy, toàn bộ thị trấn Riverdale được chuyển trở lại vào năm 1955, nhưng người duy nhất nhận thức được những gì đã xảy ra là Jughead.

Bộ này cung cấp một sự pha trộn của siêu nhiên, kinh dị, bí ẩn và kịch. Đối với phần bảy, chúng tôi sẽ có thể xem liệu băng đảng có thể quay lại hiện tại không và những gì khác nằm ở phía trước trước khi loạt bài kết thúc. Ở đây, danh sách diễn viên chính.

 • KJ APA – Archie Andrew
 • Lili Reinhart – Betty Cooper
 • Cole Sprouse – Jughead Jones
 • Camila Mendes – Veronica Lodge
 • Madelaine Petsch – Cheryl Blossom
 • Casey Cott – Kevin Keller
 • Vanessa Morgan – Toni Topaz
 • Charles Melton – Reggie Mantle
 • Drew Ray – Fangarty RaU
 • Erinn Westbrook – Tabitha Tate
 • Madchen Amick – Alice Cooper
 • Nicholas Barasch – Julian Blossom
 • Karl Walcott – Clay Walker

Suy nghĩ cuối cùng

Những người hâm mộ Riverdale muốn phát trực tuyến chương trình có một vài sự lựa chọn. CW sẽ là nền tảng đầu tiên phát sóng chương trình, nhưng nếu bạn không đăng nhập cáp, bạn có thể xem nó vào ngày hôm sau theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể xem nó từ ngày 30 tháng 3 trên Netflix U.K. Nếu bạn đang xem Riverdale Lần đầu tiên, bạn có thể truyền phát sáu mùa trước trên Netflix.

Nếu bạn cần VPN để truy cập các dịch vụ đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn cũng có thể đảm bảo bạn cũng thích nó.

Khi bạn đã xem xong Riverdale, hãy xem trang Entertainment của chúng tôi cho các bộ phim và hướng dẫn chương trình truyền hình khác. Gần đây chúng tôi đã xuất bản hướng dẫn về nơi để xem Đá Trực tuyến và xem ở đâu Kỳ vọng lớn.

Bạn sẽ phát trực tuyến nền tảng nào Riverdale TRÊN? Bạn sẽ cần sử dụng VPN? Nếu vậy, bạn sẽ chọn VPN nào? Bạn nghĩ tương lai giữ cho thị trấn của thị trấn Riverdale? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Riverdale

Kịch dựa trên các nhân vật trong loạt sách truyện tranh Archie được đặt ở Riverdale, nơi nhạc sĩ khao khát Archie đối phó với cuộc sống, tình yêu và trường trung học.

 • Phát trực tuyến
 • Phát sóng

Đang tải. Vui lòng chờ.

Nhà cung cấp cáp/vệ tinh của tôi:

Không có phát sóng TV trong 14 ngày tới. Thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn để nhận thông báo cập nhật và tính khả dụng.

 • 2019 – Giải thưởng People’s Choice – Chương trình truyền hình yêu thích – được đề cử
 • 2018 – Giải thưởng People’s Choice – Bộ phim truyền hình mạng yêu thích – Người chiến thắng

Diễn viên & phi hành đoàn xem tất cả

KJ Apa
Archie Andrew

Lili Reinhart

Camila Mendes
Veronica Lodge

Tin tức mới nhất xem tất cả

Riverdale quá kỳ quái quá nhiều

Xà phòng tuổi teen của cw có weirder, nhưng nó không bao giờ có ít niềm vui

Lili Reinhart muốn bạn ngừng bỏ lỡ điểm của Riverdale

Ngôi sao Riverdale nói rằng mọi thứ đang trở nên hấp dẫn trong mùa giải cuối cùng

Người sáng tạo Riverdale giải thích nhân vật phản diện bất ngờ của mùa giải cuối cùng

Roberto Aguirre-Sacasa giải thích lý do tại sao những năm 1950 là bối cảnh hoàn hảo cho sự kết thúc của câu chuyện

Đội hình truyền hình CW Fall 2022: Xem lịch trình đầy đủ

Đây là những gì trên CW mùa này mỗi đêm trong tuần

CW 2022-2023 Dòng sản phẩm truyền hình mùa thu: Các chương trình và đoạn giới thiệu mới

Sau chín chương trình, CW đang ra mắt các phần tiền truyện mới, câu chuyện gốc và nhập khẩu nước ngoài

Các chương trình phổ biến xem tất cả các chương trình

Siêu nhiên

Hai anh em săn quỷ, ma và các thực thể siêu nhiên khác khi họ điều tra các tội phạm gây ra bởi các lực lượng huyền bí.

2005 TV14 Kịch, Kinh dị, tưởng tượng, hồi hộp, Khác

Ngôi sao vượt qua

Bộ phim khoa học viễn tưởng về một sự lãng mạn giữa một thiếu niên và một người ngoài hành tinh, và cách cả hai nhóm điều chỉnh theo người ngoài hành tinh theo học tại một trường trung học ngoại ô.

Phim truyền hình 2014, Khoa học viễn tưởng, Khác

Walker

Người góa vợ và cha của hai Cordell Walker trở về nhà sau hai năm làm việc bí mật và tìm thấy rất nhiều việc phải làm. Trong khi kết nối lại với các con của mình, điều hướng những bất đồng với gia đình và tìm thấy điểm chung với đối tác mới của mình (một trong những nữ kiểm lâm Texas đầu tiên trong lịch sử).

2021 TV14 Kịch, Hành động & Phiêu lưu, Khác

Nancy Drew

Một bộ phim bí ẩn về người Sleuth 18 tuổi huyền thoại, người có kế hoạch đại học bị trì hoãn do cái chết của mẹ cô. Thay vì rời khỏi nhà, cô ở lại quê nhà Vịnh Horseshoe, Maine, nơi cô thấy mình và một số người bạn nghi ngờ trong vụ giết người xã hội.