Chương trình thập niên 90 đó – Truyền phát chương trình truyền hình trực tuyến, Cách xem chương trình thập niên 90 đó: Phần một hiện đang phát trực tuyến trên Netflix

Chương trình thập niên 90 hiện có sẵn để phát trực tuyến – đây là cách xem phần spinoff mới của chương trình thập niên 70

Chương trình diễn ra vào năm 1995, và đã gần hai thập kỷ kể từ khi Kitty và Red Forman có một ngôi nhà đầy trẻ em. Rằng tất cả thay đổi khi cháu gái tuổi teen của họ, Leia, quyết định dành mùa hè của mình với họ. Khi Leia bắt đầu kết bạn trong khu vực, Red và Kitty mở tầng hầm của họ cho một nhóm những người bị ruồng bỏ mới.

Đó là chương trình của thập niên 90

Đó là chương trình của thập niên 90 – Xem trực tuyến: Truyền phát, mua hoặc thuê

Hiện tại bạn có thể xem phát trực tuyến “That ’90s Show” trên Netflix, Netflix Basic với quảng cáo.

Các tập mới nhất

S1 E10 – Trẻ em ở Mỹ

S1 E9 – Booker Double Double

S1 E8 – Bão mùa hè

Tóm tắt

Eric Forman và Donna Pinciotti là những người yêu thời trung học, những người đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống tuổi teen trên bộ phim sitcom nổi tiếng mà những năm 70 cho thấy. Người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi biết rằng họ đã kết thúc cùng nhau và thậm chí còn có một cô con gái, Leia, người là trọng tâm của loạt phim spin-off này. Leia là một thiếu niên lớn lên trong thập niên 90, người được gửi đến ở với ông bà của mình ở vị trí, Wisconsin cho mùa hè. Ở đó, cô ấy gắn kết với những đứa trẻ khác và cố gắng không gặp quá nhiều rắc rối. Kurtwood Smith và Debra Jo Rupp, người đóng vai cha mẹ của Eric, Red and Kitty, đã tiếp tục vai trò nổi tiếng của họ. Những cách vui nhộn của Red và sự lập dị của Kitty sẽ được trưng bày một lần nữa cho một thế hệ mới để khám phá.

Đăng nhập Để đồng bộ hóa danh sách đồng hồ

Ghezal Amiri

Nhà văn chính thức của Justwatch

Xếp hạng

Xếp hạng JustWatch

74%

‘Chương trình’ thập niên 90 ‘hiện có sẵn để phát trực tuyến – đây là cách xem phần spinoff mới của’ That ’70s Show’

Biểu tượng email một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Chia sẻ biểu tượng một mũi tên cong chỉ đúng.
Biểu tượng Twitter Một con chim cách điệu với miệng mở, tweet.

Biểu tượng Twitter LinkedIn từ “In”.

Biểu tượng LinkedIn Fliboard Một chữ cái được cách điệu f.

Biểu tượng facebook flipboard.

Biểu tượng email Facebook một phong bì. Nó cho biết khả năng gửi email.

Biểu tượng liên kết email Một hình ảnh của một liên kết chuỗi. Nó phân tích một URL liên kết trang web.

chương trình thập niên 90 đó vẫn hiển thị cho Kitty Forman và Leia Forman trên một chiếc ghế dài cùng nhau

Khi bạn mua qua các liên kết của chúng tôi, người trong cuộc có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết. Tìm hiểu thêm

 • “Chương trình thập niên 90” là một spinoff và tiếp tục của sitcom hit “That ’70s Show.”
 • Sê -ri tập trung vào một nhóm thanh thiếu niên mới, nhưng cũng có sự xuất hiện của dàn diễn viên ban đầu.
 • Bạn có thể xem “That ’90s Show” độc quyền trên Netflix; Các kế hoạch bắt đầu ở mức 7 đô la một tháng với quảng cáo.

Nhận phần bên trong những câu chuyện lớn nhất ngày hôm nay trong kinh doanh, từ Phố Wall đến Thung lũng Silicon – được giao hàng ngày.

Đang tải một cái gì đó đang tải.
Cảm ơn bạn đã đăng ký!
Truy cập các chủ đề yêu thích của bạn trong một nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa trong khi bạn đang di chuyển. Tải xuống ứng dụng

Người hâm mộ của “That ’70s Show” Hãy vui mừng: Phần tiếp theo của bộ phim sitcom yêu thích hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. “Chương trình thập niên 90” được công chiếu vào ngày 19 tháng 1, với một nhóm thanh thiếu niên mới đi đầu và một số sự xuất hiện của một vài gương mặt rất quen thuộc.

Chương trình diễn ra vào năm 1995, và đã gần hai thập kỷ kể từ khi Kitty và Red Forman có một ngôi nhà đầy trẻ em. Rằng tất cả thay đổi khi cháu gái tuổi teen của họ, Leia, quyết định dành mùa hè của mình với họ. Khi Leia bắt đầu kết bạn trong khu vực, Red và Kitty mở tầng hầm của họ cho một nhóm những người bị ruồng bỏ mới.

Kiểm tra trailer cho ‘That’ 90s Show ‘

Debra Jo Rupp và Kurtwood Smith trở lại với tư cách là Kitty và Red, những người cha mẹ rối loạn nhưng đáng yêu từ “That ’70s Show.”Dàn diễn viên mới của thanh thiếu niên bao gồm Callie Haverda, Ashley Aufderheide, Mace Coronel, Maxwell Acee Donovan, Reyn Doi và Sam Morelos.

Xem ở đâu ‘That’ 90s Show ‘

Bây giờ bạn có thể xem “That ’90s Show” trên Netflix. Mùa đầu tiên của loạt phim được công chiếu toàn bộ vào ngày 19 tháng 1. Chương trình là bản gốc của Netflix, vì vậy nó sẽ không có sẵn để phát trực tuyến trên bất kỳ dịch vụ nào khác.

Các gói Netflix bắt đầu ở mức $ 7/tháng với quảng cáo hoặc $ 10/tháng mà không có quảng cáo. Các tùy chọn cấp nhập này cung cấp phát trực tuyến 720p trên một màn hình tại một thời điểm.

Để phát lại chất lượng cao hơn, chúng tôi đề xuất gói tiêu chuẩn Netflix, cung cấp hỗ trợ 1080p và hai màn hình tại một thời điểm với giá 15 đô la.49/tháng. Người xem có TV 4K nên nâng cấp lên Netflix Premium, cung cấp cho bạn phát trực tuyến 4K và bốn luồng đồng thời với giá 20 đô la/tháng.

Ứng dụng Netflix có sẵn trên TV thông minh, thiết bị phát trực tuyến, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy chơi game từ mọi thương hiệu lớn. Bạn cũng có thể xem dịch vụ thông qua các trình duyệt web trên máy tính và máy tính xách tay.

Có bao nhiêu tập trong ‘That’ 90s Show ‘Phần một?

Phần một của “That ’90s Show” có tổng cộng 10 tập. Tất cả 10 tập được công chiếu vào ngày 19 tháng 1.

Eric và Donna sẽ ở trong ‘That’ 90s Show?’

Vâng, Topher Grace và Laura chuẩn bị sẽ tiếp tục vai trò của họ với tư cách là Eric và Donna từ “That ’70s Show” trong loạt phần tiếp theo mới “That’ 90s Show.”Các thành viên diễn viên trở lại khác được thiết lập để xuất hiện khách mời bao gồm Ashton Kutcher (Kelso), Mila Kunis (Jackie) và Wilmer Valderrama (FEZ).

Tommy Chong và Don Stark cũng sẽ là khách mời trong loạt phim mới với tên Leo Chingkwake và Bob Pinciotti (bố của Donna).

Sẽ có một mùa thứ hai của ‘That’ 90s Show?’

Một mùa thứ hai của “chương trình thập niên 90” vẫn chưa được xác nhận. Liệu một mùa khác có được thực hiện hay không sẽ có thể phụ thuộc vào xếp hạng của chương trình trong những tuần sau khi phát hành.

Là ‘chương trình thập niên 90 đó đáng xem?

Kể từ ngày 19 tháng 1, “Chương trình thập niên 90” có điểm “77% mới” trên Rotten Tomatoes dựa trên 13 đánh giá. Nhìn chung, các nhà phê bình ca ngợi loạt bài về cách tiếp cận ngọt ngào và hoài cổ của nó, điều này sẽ khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thú vị cho người hâm mộ của loạt phim gốc và sitcom tương tự.

Tôi có thể phát trực tuyến ‘That’ 70s Show ‘ở đâu?

Nếu bạn muốn bắt kịp tất cả tám mùa của “That ’70s Show” trước khi bạn xem “Chương trình thập niên 90”, bạn có thể tìm thấy loạt phim gốc trên Peacock. Đăng ký bắt đầu từ $ 5 một tháng với quảng cáo, hoặc $ 10 một tháng mà không có quảng cáo.

Với tư cách là một giao dịch công nghệ và phóng viên phát trực tuyến cho nhóm đánh giá của Insider, Sarah bao gồm các bản phát hành bộ phim và loạt phim mới nhất cùng với doanh số bán hàng tốt nhất trên các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất. Trước khi tham gia Insider Inc., Cô ấy là một người viết giao dịch tại Wirecutter, một công ty của New York Times. Sau khi tốt nghiệp Đại học bang California, Fullerton với bằng tiếp thị, Sarah bắt đầu với tư cách là một nhà văn thỏa thuận tự do tại Wirecutter; Ở đó, cô tập trung vào việc tạo bản tin, quảng bá phương tiện truyền thông xã hội và tổ chức ngoài việc viết giao dịch trước khi bước vào vai trò toàn thời gian. Thành tựu của cô từ vị trí này, ngoài vô số giao dịch mà cô đã viết, bao gồm thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội và khởi động một nhóm Facebook cho công ty. Nói xin chào (hoặc gửi hình ảnh của thú cưng của bạn) đến Sarah tại ssaril@người trong cuộc.com, hoặc liên hệ với cô ấy trên Twitter tại @Sarahhahr hoặc trên Instagram tại @Lord_Ponty. Tìm hiểu thêm về cách nhóm các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sản phẩm tại Insider tại đây. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu các giao dịch.

Bạn có thể mua logo và cấp phép giải thưởng cho câu chuyện này tại đây.

Tiết lộ: Được viết và nghiên cứu bởi nhóm đánh giá nội bộ. Chúng tôi nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể thấy thú vị. Nếu bạn mua chúng, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được sản phẩm miễn phí từ các nhà sản xuất để kiểm tra. Điều này không thúc đẩy quyết định của chúng tôi về việc một sản phẩm có được đề xuất hay không. Chúng tôi hoạt động độc lập với nhóm quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi của bạn. Gửi email cho chúng tôi tại các đánh giá@Insider.com.

Tiết lộ: Mathias Döpfner, CEO của công ty mẹ của Business Insider, Axel Springer, là thành viên hội đồng quản trị Netflix.

Người trong cuộc đánh giá 2022 trong người trong cuộc

Đóng biểu tượng Hai dòng chéo tạo thành ‘X’. Nó chỉ ra một cách để đóng một tương tác hoặc bác bỏ thông báo.

Cách xem chương trình của thập niên 90 đó – mấy giờ là phát trực tuyến trên Netflix?

Kurtwood Smith trong đó

Netflix

Đó là chương trình của thập niên 90, sự hồi sinh của bộ phim sitcom yêu thích mà chương trình của thập niên 70, sắp giảm trên Netflix – ở đây, mọi thứ bạn cần biết về cách xem nó và thời gian nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Chương trình thập niên 70 đó đã diễn ra trong tám mùa từ năm 1998 đến 2006, sau cuộc sống của thanh thiếu niên và cha mẹ của họ (một số người gắt gỏng hơn những người khác) ở điểm Point, một thị trấn hư cấu ở Wisconsin.

Thành công của nó đã dẫn đến chương trình của thập niên 80, được phát triển bởi cùng một đội sáng tạo với một dàn diễn viên hoàn toàn mới, nhưng nó đã thất bại. Một bản làm lại của Vương quốc Anh, những ngày như thế này, đã được đón nhận tương tự – hay còn gọi là.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chẳng mấy chốc, chúng tôi sẽ tái hợp với các formans cho dàn diễn viên của thập niên 90, với thanh thiếu niên có khuôn mặt tươi mới và các diễn viên trước đây sẽ xuất hiện-vì vậy, ở đây, hướng dẫn của bạn về thời gian nó sẽ đến, tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới.

Khi nào và ở đâu bạn có thể xem chương trình của thập niên 90 đó?

Chương trình thập niên 90 đó sẽ ra mắt trên Netflix vào thứ Năm, ngày 19 tháng 1 năm 2023.

Tất cả các tập sẽ ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày phát hành, vì vậy đừng lo lắng về việc phải nhớ điều chỉnh hàng tuần – bạn có thể tìm hiểu có bao nhiêu ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về thời gian mà chương trình của thập niên 90 sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix, nó phụ thuộc vào vị trí của bạn – vì vậy, ở đây, một bản nhạc của mỗi lần để bạn biết khi nào bạn có thể đi sâu vào:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận
Ít quảng cáo hơn | Chế độ tối | Thỏa thuận về chơi game, TV và phim, và công nghệ
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

 • 12 giờ sáng PDT
 • 3 giờ sáng edt
 • 5 giờ sáng Brazil
 • 8 giờ sáng Vương quốc Anh
 • 9 giờ sáng giờ mùa hè Trung Âu
 • 1:30 chiều Thời gian tiêu chuẩn Ấn Độ
 • 7 giờ tối Úc
 • 9 giờ tối New Zealand

Bản tóm tắt chính thức của Netflix, cho loạt phần tiếp theo có nội dung: Hồi It năm 1995 và Leia Forman đang tuyệt vọng cho một cuộc phiêu lưu trong cuộc sống của cô ấy hoặc ít nhất là một người bạn thân nhất là cha của cô ấy.

Khi cô ấy đến điểm đến thăm ông bà, Red và Kitty, Leia tìm thấy những gì cô ấy đang tìm kiếm ngay bên cạnh khi cô ấy gặp Gwen năng động và nổi loạn.

Có liên quan:

Top 50 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với sự giúp đỡ của những người bạn của Gwen, bao gồm anh trai đáng yêu của cô, Nate, bạn gái thông minh, tập trung vào laser Nikki, Ozzie châm biếm và sâu sắc, và Jay quyến rũ, Leia nhận ra cuộc phiêu lưu có thể xảy ra như đã làm cho cha mẹ cô suốt những năm đó trước kia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vui mừng khi phát minh lại bản thân, cô thuyết phục cha mẹ để cho cô ở lại mùa hè. Với một tầng hầm đầy thanh thiếu niên một lần nữa, Kitty rất vui.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chương trình của thập niên 90 đến Netflix vào thứ Năm, ngày 19 tháng 1.