Pokémon & Thẻ giao dịch để bán trong đấu giá trực tuyến – Catawiki, Cách giành được Đấu giá Porto Marinada | Pokemon Scarlet và Violet (SV) | Game8

Làm thế nào để giành được các cuộc đấu giá Porto Marinada

Tuy nhiên, không sử dụng tùy chọn “Tôi sẽ vượt qua ngay bây giờ”, Vì các mục có thể đi đến NPC thay thế.

Pokémon & Thẻ giao dịch

Sự hồi hộp của hoán đổi, nước mắt cẩn thận của một gói mới, mùi của thẻ mới được đúc.

Đó là nỗi nhớ mà tất cả chúng ta đều muốn tái tạo; Đứng quanh sân trường, lật qua những lá bài yêu thích của bạn, chơi cho đồng xu. Sự hồi hộp của trò chơi và sự cổ vũ của chiến thắng của bạn. Đó là những gì thẻ là tất cả về.

Tăng sống lại cuộc săn lùng với cuộc đấu giá Thẻ giao dịch trực tuyến Catawiki.

Một huấn luyện viên với một nhiệm vụ mới

Từ FIFA đến Pokémon, chúng tôi biết rằng trò chơi luôn thay đổi và bạn cần sẵn sàng cho đối thủ tiếp theo của mình.

Với thẻ mới, thế giới mới và nhân vật mới, bộ sưu tập thẻ giao dịch của bạn không bao giờ hoàn thành. Bạn là một pháp sư mạnh mẽ trong một nhiệm vụ mới; một huấn luyện viên với một nhiệm vụ mới; một huấn luyện viên với một đội mới. Bất cứ trò chơi nào bạn chơi, bạn có thể khám phá những thẻ được tìm kiếm nhiều nhất ở đây.

Và với sự tuyệt vời nghệ thuật của các bộ sưu tập thẻ giao dịch, Beauty là một phần quan trọng của trò chơi. Từ hình minh họa truyện tranh và nhiếp ảnh mang tính biểu tượng cho đến hình ba chiều quyến rũ đó, các thẻ thu hút chúng ta vào vũ trụ mở rộng vinh quang của chúng. Cầu thủ bóng đá yêu thích của bạn, các phù thủy mạnh mẽ, Pikachu trung thành? Tất cả đều có sẵn ở đây trên Catawiki.

Từ Pokémon đến Yu-Gi-Oh! Từ UEFA đến NBA, Catawiki có các thẻ bạn quan tâm đến trong các cuộc đấu giá thẻ giao dịch trực tuyến của chúng tôi.

Thẻ giao dịch bán đấu giá

Sẵn sàng để trở lại trò chơi? Hunting những thẻ hiếm đó chưa bao giờ dễ dàng hơn với Catawiki.

Với những người bán hàng rất đáng tin cậy của chúng tôi, rất nhiều đánh giá có uy tín, bạn biết thẻ giao dịch của bạn nằm trong tay tốt. Các tiêu chuẩn bảo mật đặc biệt của chúng tôi đảm bảo bạn có trải nghiệm an toàn và không rắc rối và tìm nguồn thẻ chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia về thẻ giao dịch có kiến ​​thức của chúng tôi, bạn có thể đấu giá các cuộc đấu giá đặc biệt và khám phá các thẻ nhu cầu bộ sưu tập của bạn.

Đấu giá thẻ giao dịch trực tuyến của chúng tôi mang người mua và người bán cùng nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó là nền tảng giao dịch của những giấc mơ thời thơ ấu của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm Yu-Gi-Oh đặc biệt đó!; tìm nguồn cung cấp Charizard đặc biệt đó; Hoặc thậm chí chỉ cần săn lùng sự hồi hộp của một gói chưa mở, nơi tốt nhất để bắt đầu? Catawiki.

Bộ sưu tập liên quan

 • Bộ sưu tập thẻ PK
 • Wizards of the Coast Pokémon & Thẻ giao dịch
 • Bộ sưu tập Star Wars
 • Zatch Bell! Bộ sưu tập
 • Bộ sưu tập X-Files
 • Panini Dragon Ball Z Pokémon & Thẻ giao dịch
 • Yu-Gi-oh! Hộp
 • Công ty Pokémon được cấu trúc trước sàn chủ đề
 • Bộ sưu tập Dragon Ball Z
 • Thẻ được phân loại của Công ty Pokémon
 • Konami Yu-Gi-Oh! Pokémon & Thẻ giao dịch
 • Hộp Harry Potter

Làm thế nào để giành được các cuộc đấu giá Porto Marinada

Porto Marinada là nơi có thị trường đấu giá nơi bạn có thể hiểu được các giao dịch nóng nhất với các kỹ năng đấu thầu chính của bạn! Đọc tiếp để xem các mẹo của chúng tôi về đấu giá chiến thắng, làm thế nào để có được các sản phẩm bạn muốn và những mặt hàng nào được cung cấp cho các nhà thầu như bạn!

Danh sách các nội dung

 • Làm thế nào để giành được các cuộc đấu giá Porto Marinada
 • Làm thế nào để có được apriballs dễ dàng, EV giảm mọng, mũ chai và nhiều hơn nữa!
 • Đấu giá đặc biệt
 • Sản phẩm đấu giá để bán
 • Danh sách sản phẩm đấu giá
 • Vị trí đấu giá Porto Marinada
 • Đấu giá là gì?
 • Hướng dẫn liên quan

Làm thế nào để giành được các cuộc đấu giá Porto Marinada

Tìm giá thầu chiến thắng tối thiểu

Chiến thắng một cuộc đấu giá - Pokemon Scarlet và Violet (SV)

Trong một cuộc đấu giá, sẽ luôn có giá thầu chiến thắng tối thiểu mà người chơi phải đạt được nếu họ muốn giành chiến thắng.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm giá thầu tối thiểu này có thể khó khăn vì nó chỉ áp dụng cho người chơi . Nếu một trong hai người mua NPC ra khỏi phiên đấu giá và người chơi chưa trả giá, thì NPC khác sẽ giành chiến thắng.

Nếu bạn thua đấu giá hoặc trả quá nhiều cho mặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên Tiết kiệm Scumming Vì vậy, bạn có thể thực hiện giá thầu tối thiểu và nhận được mặt hàng với giá rẻ nhất có thể.

Một số giá thầu bắt đầu cao

Một số cuộc đấu giá sẽ có các mặt hàng hiếm mà bạn sẽ không thể dễ dàng có được các phương pháp bình thường và giá đấu thầu sẽ bắt đầu cao. Ví dụ, APRIBALLS được cung cấp tại giá thầu bắt đầu ₽100.000.

Đương nhiên, điều này có thể thậm chí còn cao hơn vì các NPC khác sẽ tranh giành vật phẩm, làm nổ tung giá thầu. Tốt nhất là TOI chuẩn bị ví nếu bạn dự định tham gia các cuộc đấu giá giá cao!

Luôn khiến người mua khác đấu thầu thấp hơn giá thầu chiến thắng tối thiểu

Bỏ qua một giá thầu - Pokemon Scarlet và Violet (SV)

Để có được một mặt hàng đấu giá với giá rẻ như bạn luôn có thể đảm bảo những người mua khác giá thầu ₽500 hoặc ₽1.000 thấp hơn giá thầu chiến thắng tối thiểu .

Điều này đòi hỏi sự kết hợp của đấu thầu một cách bảo thủ và sử dụng “Tôi sẽ vượt qua ngay bây giờ” Tùy chọn để đảm bảo rằng cuối cùng bạn không tăng giá giá thầu cuối cùng. Ngoại trừ khi bắt đầu đấu giá, bạn có thể tăng giá thầu của mình lên ₽500 hoặc ₽1.000, có thể tăng giá đấu giá rất nhanh nếu bạn không cẩn thận.

Tuy nhiên, không sử dụng tùy chọn “Tôi sẽ vượt qua ngay bây giờ”, Vì các mục có thể đi đến NPC thay thế.

Làm thế nào để có được apriballs dễ dàng, EV giảm mọng, mũ chai và nhiều hơn nữa!

Lưu ngày và thay đổi ngày chuyển đổi

1 Pokemon Scarlet và Violet SV - Các quầy bán đấu giá Port Marinada.pngLưu trò chơi gần Porto Marinada.
2 Pokemon Scarlet và Violet SV - Lưu và Đóng trò chơi.pngĐóng trò chơi.
3 Pokemon Scarlet và Violet SV - Thời gian di chuyển 2 giờ.pngTiến lên ngày chuyển đổi của bạn bằng cách ít nhất 72 phút.
Đảm bảo chế độ máy bay được bật và Đồng bộ hóa đồng hồ qua cài đặt Internet bị tắt.
4 Pokemon Scarlet và Violet SV - Các quầy bán đấu giá Port Marinada 2.pngKiểm tra các sản phẩm mới đang được cung cấp.
5 Pokemon Scarlet và Violet SV - Cảng Marinada Đấu giá Ball.Png Ball.pngNếu sản phẩm bạn muốn không được cung cấp, hãy lặp lại các bước 3 và 4.
Tiến lên ngày chuyển đổi của bạn một lần nữa, nếu cần thiết.

Sản phẩm đấu giá đặt lại vào mỗi buổi sáng trong trò chơi

Các sản phẩm được cung cấp trong thiết lập lại thị trường đấu giá vào mỗi buổi sáng trong trò chơi . Một ngày trong trò chơi kéo dài trong 72 phút trong thời gian thực, vì vậy một bộ đấu giá mới sẽ có sẵn trên thị trường mỗi giờ một giờ và 12 phút đi qua trong đời thực. 1 Apriball có thể được lấy khoảng 15 phút một lần thực Sử dụng phương thức cuộn lại.

Đấu giá đặc biệt

Pokemon Scarlet và Violet (SV) - Đấu giá đặc biệt

MỘT Nhà cung cấp thứ tư xuất hiện trong các cuộc đấu giá Porto Marinada và chỉ xuất hiện khi bạn có một pokemon cụ thể trong bữa tiệc hoặc hộp của bạn. Nhà cung cấp này bán các mặt hàng được tổ chức đặc trưng Pokemon đặc biệt, cũng như các mặt hàng tiến hóa.

Danh mục rotom có ​​sẵn để bán từ nhà cung cấp này nếu bạn có một rotom trong bữa tiệc hoặc hộp của bạn. Ngoài ra, nhiều Pokemon huyền thoại từ Pokemon Home cũng có các mặt hàng đặc biệt để thay đổi biểu mẫu của chúng có sẵn từ các cuộc đấu giá đặc biệt ở đây, nếu bạn có chúng trong bữa tiệc hoặc hộp của bạn.

Tất cả các mặt hàng thay đổi biểu mẫu đấu giá đặc biệt

Nhiều

Nguồn gốc

Không có

Không có

Sản phẩm đấu giá để bán

Poke Balls, Evolut đó

Sản phẩm đấu giá để bán - Pokemon Scarlet và Violet (SV)

Tại thị trường đấu giá Porto Marinada, bạn có thể nhận được bất cứ thứ gì khác nhau Pokeballs, các mặt hàng chữa bệnh, Và các mục tiến hóa với giá có khả năng thấp hơn những gì bạn sẽ nhận được nếu bạn mua chúng tại các cửa hàng.

Một điều tuyệt vời khác về việc mua tại thị trường đấu giá là Những mặt hàng này thường được bán với số lượng lớn, có thể làm cho chúng thậm chí rẻ hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên ghé qua thị trường đấu giá bất cứ khi nào bạn ngứa vì những ưu đãi lớn.

Các mặt hàng đấu giá hiếm

Sản phẩm nổi bật Sự miêu tả
APRIBALLS ・ Những quả bóng poke hiếm không có sẵn trong các trung tâm poke và cửa hàng thành phố
Quả mọng ・ Có thể nâng hoặc khôi phục EV tương ứng
・ Khôi phục điều kiện trạng thái
Các mặt hàng đào tạo EV ・ Được sử dụng để nâng cao và tăng cường EV Pokemon

Chúng tôi khuyên bạn nên coi chừng các mục như danh mục rotom, mặc dù lưu ý rằng nó sẽ không được cung cấp nếu bạn chưa bắt được một rotom.

Đồng thời để mắt đến bất kỳ mặt hàng nào giúp đào tạo các giá trị Pokemon EV như protein. Tại Chợ đấu giá Porto Marinada, Bạn có thể nhận các mặt hàng đào tạo EV với giá tương đối rẻ hơn So với việc mua chúng tại một cửa hàng.

Danh sách sản phẩm đấu giá

Nhảy đến một loại sản phẩm!
Sự tiến hóa đặc biệt Đá tiến hóa Các mục đào tạo IV
Các mặt hàng đào tạo EV Quả mọng APRIBALLS
Pokeballs Các mục phục hồi Thành phần