Ngân hàng Pokémon – Bulbapedia, Bách khoa toàn thư Pokémon do cộng đồng điều khiển, Pokemon trị giá 19 năm hiện bị mắc kẹt sau một ứng dụng $ 5 mà bạn không còn có thể mua | Gamesradar

Pokemon có giá trị 19 năm hiện bị mắc kẹt sau một ứng dụng $ 5 mà bạn không còn có thể mua

Ngân hàng Pokémon ban đầu là một dịch vụ trả phí. Phí hàng năm là ¥ 500 ở Nhật Bản, $ 4.99 Ở Hoa Kỳ, $ 6.99 cộng với thuế ở Canada, £ 4.49 Ở Vương quốc Anh, € 4.99 Trong Eurozone, CHF 7.00 ở Thụy Sĩ, $ 6.50 ở Úc, $ 8.50 Tại New Zealand, 5000 ở Hàn Quốc, $ 150 tại Đài Loan, Zar60 ở Nam Phi và $ 40 tại Hồng Kông.

Ngân hàng Pokémon

Ngân hàng Pokémon (Tiếng Nhật: ポケモン Ngân hàng Pokémon) là một ứng dụng trực tuyến có thể tải xuống cho Nintendo 3DS có sẵn trên Nintendo Eshop. Nó phục vụ như một bổ sung cho hệ thống lưu trữ Pokémon, và tương thích với Pokémon X và Y, Pokémon Omega Ruby và Alpha Sapphire, Pokémon Sun and Moon, và Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon.

Một ứng dụng đồng hành, Poké Transporter, cho phép người chơi chuyển Pokémon từ các trò chơi loạt lõi khác sang Ngân hàng Pokémon; Cụ thể, nó có thể kết nối với các trò chơi loạt Core thế hệ V cũng như các bản phát hành bảng điều khiển ảo của Thế hệ I và II Trò chơi Core Series.

Ngân hàng Pokémon ban đầu là một dịch vụ trả phí. Phí hàng năm là ¥ 500 ở Nhật Bản, $ 4.99 Ở Hoa Kỳ, $ 6.99 cộng với thuế ở Canada, £ 4.49 Ở Vương quốc Anh, € 4.99 Trong Eurozone, CHF 7.00 ở Thụy Sĩ, $ 6.50 ở Úc, $ 8.50 Tại New Zealand, 5000 ở Hàn Quốc, $ 150 tại Đài Loan, Zar60 ở Nam Phi và $ 40 tại Hồng Kông.

Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, do việc ngừng Nintendo 3DS EShop vào ngày 27 tháng 3 năm 2023, có thông báo rằng Pokémon Bank sẽ được sử dụng miễn phí vào ngày này (mặc dù nó chỉ có sẵn cho người dùng đã tải xuống ứng dụng trước eshop ngừng không liên tục). [6] [7]

Nội dung

 • 1 cách sử dụng
  • 1.1 lưu trữ Pokémon
   • 1.1.1 vận chuyển Poké
   • 1.1.2 phần thưởng
   • 1.1.3 hạn chế
   • 2.1 Celebi
   • 2.2 Khả năng ẩn của Johto
    • 2.2.1 meganium
    • 2.2.2 Typhlosion
    • 2.2.3 Feraligatr
    • 2.3.1 Regirock
    • 2.3.2 Regice
    • 2.3.3 Registeel
    • 2.5.1 quyết định
    • 2.5.2 Incineroar
    • 2.5.3 Primarina
    • 2.6.1 Oranguru
    • 2.6.2 Passimian
    • 3.1 ra mắt ban đầu
    • 3.2 Lịch sử phiên bản
    • 5.1 tiếng Anh

    Cách sử dụng

    Phần này không hoàn chỉnh.
    Xin vui lòng chỉnh sửa phần này để thêm thông tin còn thiếu và hoàn thành nó.
    Lý do: Trước V1.5 (Khả năng tương thích tại nhà) tồn tại, ứng dụng đã làm gì mà không có tệp SURE CORE Save (cả có và không có thông qua)? Nó có cung cấp cho người chơi tùy chọn mua thẻ không?

    Khi ứng dụng được khởi động lần đầu tiên, người dùng phải chọn ngôn ngữ. Ngân hàng Pokémon hỗ trợ chín ngôn ngữ mà các trò chơi Core Core thế hệ hỗ trợ: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hàn, truyền thống Trung Quốc và tiếng Trung đơn giản. Lựa chọn ngôn ngữ này không thể thay đổi một cách dễ dàng.

    Pokémon Bank sau đó sẽ kiểm tra lưu tệp của các trò chơi loạt 3DS Core; Nếu không tồn tại, nó vẫn sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn thực hiện chuyển đến Pokémon Home (nhưng không có tùy chọn menu nào khác, bao gồm cả Poké Transporter). Nếu người chơi chọn có, nó sẽ nhắc họ mua thẻ nếu họ không có. (Trò chơi điều khiển ảo không được tính là các tệp lưu tương thích. Chỉ cần một tệp lưu là cần thiết; Tệp lưu không cần phải có được PokéDex.)

    Nếu người chơi có tệp lưu, ứng dụng sẽ nhắc người chơi mua thẻ (nó sẽ không đề cập đến nhà trước). Sau đó, ứng dụng sẽ tiến hành menu chính, nơi có thể tải xuống Poké Transporter (và thực hiện chuyển nhà có thể được chọn bình thường) bình thường).

    Để xem hoặc di chuyển Pokémon bên trong Ngân hàng Pokémon (ngoài việc chuyển đến nhà), người chơi phải có một tệp lưu của trò chơi loạt lõi 3DS đã thu được Pokédex.

    Do việc ngừng Nintendo EShop của 3DS vào ngày 27 tháng 3 năm 2023, không còn có thể mua thẻ, với tất cả các tính năng của Ngân hàng Pokémon hiện được sử dụng miễn phí do thời gian dùng thử miễn phí không xác định.

    Lưu trữ Pokémon

    Ngân hàng Pokémon đang được sử dụng trong một bản sao của Pokémon X

    Ngân hàng Pokémon cho phép người chơi lưu trữ tới 3.000 Pokémon từ các trò chơi trong một đám mây trực tuyến. Giao diện người dùng và lưu trữ này tương tự như hệ thống lưu trữ Pokémon do PC cung cấp và có 100 hộp có khả năng mang theo 30 Pokémon, được đặt tên là “Ngân hàng 1” thông qua “Ngân hàng 100”. Hộp cũng có thể được gán cho một trong 10 nhóm có tên có thể tùy chỉnh. Tên hộp và nhóm được đặt dựa trên ngôn ngữ được chọn khi người chơi đăng nhập vào ngân hàng lần đầu tiên và sẽ không được đổi tên nếu người chơi thay đổi ngôn ngữ ngân hàng của họ. (Tuy nhiên, người chơi có thể đổi tên thủ công các hộp và nhóm.)

    Người chơi có thể di chuyển Pokémon giữa trò chơi và Ngân hàng Pokémon, hoặc sắp xếp lại Pokémon mà họ có trong đó. Ngân hàng Pokémon cũng có các tùy chọn và bộ lọc tìm kiếm rộng rãi.

    Pokémon trong Ngân hàng Pokémon chỉ xuất hiện dưới dạng Minisprites, loại trừ (ví dụ).

    Poké Transporter

    Poké Transporter cho phép chuyển Pokémon từ các trò chơi loạt Core thế hệ V và các bản phát hành bảng điều khiển ảo của các trò chơi Core Core của Thế hệ I và II sang Ngân hàng Pokémon. Nó đã có thể được tải xuống riêng sau khi mua thẻ cho Ngân hàng Pokémon và kết nối tệp lưu loạt 3DS.

    Hộp vận chuyển, có hiệu quả là hộp thứ 101, được dành để sử dụng bởi Poké Transporter. Pokémon không thể được đặt trong đó, ngoại trừ bởi Poké Transporter; Người chơi chỉ có thể di chuyển Pokémon ra khỏi hộp, không vào đó (ứng dụng sẽ hiển thị “không thể được vận chuyển ở đó.”) Hộp vận chuyển không thể được đổi tên và tên của nó sẽ tự động thay đổi nếu ngôn ngữ của Ngân hàng Pokémon được thay đổi.

    Phần thưởng

    Người chơi nhận được 100 dặm Poké khi Pokémon được gửi lần đầu tiên vào Ngân hàng Pokémon. Miles Poké bổ sung được trao trong khoảng thời gian mà Pokémon nhất định được gửi vào Ngân hàng Pokémon. Số lượng Miles Poké kiếm được từ người chơi tăng lên nếu có nhiều Pokémon được gửi vào Ngân hàng Pokémon.

    Poké Miles tích lũy có thể được chuyển sang trò chơi hiện được chọn thông qua liên kết Pokémon trực tiếp dưới dạng Poké Miles hoặc là điểm chiến đấu (với tốc độ 1 điểm chiến đấu cho mỗi 10 dặm Poké). Nếu người chơi chọn không chuyển giao hàng Poké của họ, họ sẽ tiếp tục tích lũy. Tối đa 65.535 dặm Poké không có người nhận có thể được tổ chức cùng một lúc trước khi họ ngừng tích lũy.

    Những hạn chế

    Các mặt hàng không thể được lưu trữ trong Ngân hàng Pokémon. Nếu người chơi gửi một pokémon đang giữ một vật phẩm, mặt hàng sẽ bị xóa và gửi đến túi của người chơi. Nếu túi đầy, mặt hàng sẽ biến mất.

    Trứng, Cosplay Pikachu, Black Kyurem, White Kyurem, Dusk Mane Necrozma, Dawn Wings Necrozma, và Pokémon có kích thước totem được giới thiệu trong Ultra Sun và Ultra Moon.

    Pokémon với các động tác được giới thiệu trong Pokémon Omega Ruby và Alpha Sapphire không thể được chuyển đến Pokémon X và Y. Tương tự như vậy, Pokémon được giới thiệu trong Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon và Pokémon với các động tác được giới thiệu trong các trò chơi nói trên không thể được chuyển sang Pokémon Sun and Moon.

    Bất kỳ Pokémon nào đã từng được đặt trong trò chơi VII thế hệ hoặc được chuyển từ trò chơi thế hệ I hoặc II, không thể được chuyển sang Thế hệ VI Games thế hệ. Pokémon như vậy được phác thảo trong một hình vuông màu trắng khi sử dụng trò chơi VI thế hệ với Ngân hàng Pokémon.

    Ngân hàng Pokémon không hiển thị vị trí MET cụ thể của bất kỳ Pokémon nào, chỉ hiển thị tên khu vực tùy thuộc vào trò chơi xuất xứ của Pokémon. Điều này áp dụng ngay cả khi ngân hàng hiện đang được kết nối với trò chơi xuất xứ đó.

    Bất kỳ Pokémon nào được chuyển từ Ngân hàng Pokémon sang Pokémon Home đều không thể được chuyển trở lại Ngân hàng.

    Kết nối

    Bất kỳ số lượng bản sao vật lý hoặc kỹ thuật số của Pokémon X, Y, Omega Ruby, Alpha Sapphire, Sun, Moon, Ultra Sun và Ultra Moon có thể được sử dụng cùng với Ngân hàng Pokémon.

    Tài khoản ngân hàng Pokémon mà hệ thống Nintendo 3DS truy cập phụ thuộc vào ID mạng Nintendo của hệ thống, chỉ có thể thuộc về một hệ thống Nintendo 3DS tại một thời điểm. Không có cách nào để chuyển Pokémon trực tiếp giữa các ngân hàng Pokémon thuộc các ID mạng Nintendo khác nhau.

    Mặc dù các trò chơi Core Core thế hệ VI và VII bị khóa trong khu vực và không thể chơi nếu khu vực của chúng không khớp với khu vực của Nintendo 3DS mà họ được đưa vào, Pokémon Bank vẫn có thể giao tiếp với các trò chơi này bất kể khu vực của chúng. Tuy nhiên, Nintendo không đảm bảo bất kỳ sự đảm bảo nào cho hiệu suất của phần mềm hoặc hệ thống trong họ Nintendo 3DS khi được sử dụng bên ngoài các vùng dự định của họ.

    Khi Ngân hàng Pokémon (cùng với Poké Transporter) đã được tải xuống, mọi hạn chế đối với hệ thống Nintendo 3DS đối với các dịch vụ mua sắm. Bất kỳ hạn chế nào được đặt ra liên quan đến việc sử dụng trình duyệt Internet của Nintendo 3DS cũng yêu cầu xóa mỗi khi phần mềm Pokémon Bank được sử dụng.

    Phiên bản 1.5 Đã thêm kết nối với Pokémon Home, cho phép Pokémon được lưu trữ trong ngân hàng được chuyển đến nhà. Khi người chơi chọn Pokémon để chuyển, họ sẽ được nhắc nhập một khóa được tạo bởi nhà. Chìa khóa này chỉ kéo dài ba phút trước khi hết hạn. Bất kỳ chuyển khoản nào cũng có thể mất vài phút.

    Vượt qua

    Trong khi tải xuống ứng dụng Pokémon Bank là miễn phí, việc sử dụng các dịch vụ của nó yêu cầu mua thẻ. Một đường chuyền kéo dài trong 365 ngày kể từ khi mua. Nếu một đường chuyền trước đó chưa hết hạn khi một đường chuyền mới được mua, số ngày còn lại từ đèo cũ đã được thêm vào thẻ mới. Ngân hàng Pokémon đã khiến người chơi mua một thẻ mới khi thẻ hiện tại trong vòng 14 ngày kể từ khi hết hạn.

    Khi Pokémon Bank ra mắt, trang web chính thức của ứng dụng tuyên bố rằng nếu người chơi cho phép vượt qua (miễn phí hoặc hàng năm), Pokémon họ đã lưu trữ trong Ngân hàng Pokémon. [9] Vào tháng 1 năm 2017, khi trang web được cập nhật cho Pokémon Sun and Moon, tuyên bố này đã bị xóa khỏi trang web chính thức. [10] Người chơi đã báo cáo nhiều kinh nghiệm khác nhau, từ việc tuyên bố rằng Pokémon của họ đã bị xóa sau khi để cho vượt qua của họ chỉ trong vài ngày.

    Pokédex quốc gia

    Được giới thiệu trong phiên bản 1.3 CẬP NHẬT, Pokémon Bank có Pokédex quốc gia thu thập và củng cố thông tin về Pokémon đã được đăng ký là “nhìn thấy” hoặc “bị bắt” trong Pokédexes của bất kỳ trò chơi nào của thế hệ VI hoặc VII Core được cập nhật với Ngân hàng Pokémon. Người dùng có thể xem thông tin cơ bản và các mục Pokédex từ Thế hệ VI và VII Core Series của Pokémon mà họ đã đăng ký. Các mục Pokédex từ các ngôn ngữ khác và các hình thức Pokémon thay thế cũng có thể được đăng ký, ngoại trừ Cosplay Pikachu.

    Pokédex này cũng bao gồm một bộ lọc tìm kiếm rộng rãi cung cấp, trong số các tùy chọn khác, khả năng tìm kiếm Pokémon bằng tính khả dụng của chúng trong các trò chơi Core Core thế hệ VI và VII, cũng như sự xuất hiện của chúng trong các Pokédexes khu vực khác nhau, bao gồm Kanto, Johto, Hoenn, Sinnoh, UNOVA, Trung tâm Kalos, Kalos, Kalos, Hoenn, và Alola (cả SM và Usum) Pokédexes.

    Năm Pokémon được giới thiệu trong Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon có các mục Pokédex trống trong Ngân hàng, mặc dù các thông tin khác như chiều cao và cân nặng vẫn được hiển thị.

    Pokemon có giá trị 19 năm hiện bị mắc kẹt sau một ứng dụng $ 5 mà bạn không còn có thể mua

    Pokemon

    Với việc đóng cửa 3DS EShop, ứng dụng kết nối gần hai thập kỷ lịch sử Pokemon hiện không thể truy cập được đối với người dùng mới.

    Pokemon Bank là – hay đúng hơn là – một ứng dụng 3DS cho phép bạn chuyển Pokemon từ thiết bị cầm tay sang lưu trữ đám mây của Pokemon Home và thông qua đó vào các trò chơi hiện đại. Giữa các phiên bản giao diện điều khiển ảo 3DS của Gen 1 và 2 và chuỗi chuyển nhượng phức tạp có sẵn từ Gen 3 đến Gen 7, Pokemon Bank hỗ trợ 19 năm trò chơi Pokemon.

    Ngân hàng luôn là một ứng dụng miễn phí, nhưng trước đây, để tải lên và chuyển các sinh vật của bạn vào nhà, bạn cần phải trả tiền đăng ký $ 5 để bạn truy cập vào ứng dụng đồng hành Poke Transporter Companion. Ứng dụng Transporter không bao giờ có sẵn để tải xuống mà không có đăng ký đó. Tuy nhiên, công ty Pokemon trước đây đã thông báo rằng ngân hàng và vận chuyển sẽ trở nên miễn phí sau khi tắt máy 3DS.

    Bây giờ EShop đã đóng, bạn không còn có thể tải xuống phần mềm nữa – thậm chí là phần mềm miễn phí – trừ khi bạn đã có được nó ít nhất một lần trước. Điều đó có nghĩa là mặc dù người vận chuyển hiện tại về mặt kỹ thuật, trừ khi trước đây bạn đã trả phí đăng ký $ 5 đó để tải xuống trong quá khứ, bạn không thể tải xuống ngay bây giờ. Cả Nintendo và công ty Pokemon đều không bao giờ đánh vần rằng đây sẽ là trường hợp, mặc dù bạn chắc chắn có thể đọc giữa các dòng để đoán nó.

    Tôi chưa bao giờ trả tiền cho ngân hàng và cá nhân tôi có thể xác nhận rằng ứng dụng vận chuyển hiện không thể truy cập được. Khi ngân hàng hướng dẫn bạn tải xuống Transporter từ EShop, bạn sẽ thấy thông báo “Phần mềm này hiện không khả dụng.”Ước mơ của tôi về một ngày nào đó thực hiện một loạt pokemon đầy đủ để xây dựng một pokedex sống hiện đang chết hoàn toàn. Ah, tốt.

    Trước đó dường như người vận chuyển đã bị phá vỡ ngay cả đối với những người chơi đã trải qua tất cả các bước, nhưng đó chỉ là một trục trặc – những người đăng ký ngân hàng cũ vẫn có thể cứu Pokemon cũ của họ. Phần còn lại của chúng tôi sẽ phải chuẩn bị để nói lời tạm biệt với tất cả các sinh vật cũ của chúng tôi một khi những hộp mực đó cuối cùng cũng đi kaput.

    Đăng ký bản tin GamesRadar+

    Hàng tuần tiêu hóa, những câu chuyện từ các cộng đồng bạn yêu thích, và hơn thế nữa

    Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.