Pokémon Sword và Shield Bí ẩn bí ẩn – Đổi tất cả | Chiến thuật bỏ túi, Mã Pokémon Sword & Shield (tháng 9 năm 2023): Tất cả quà tặng bí ẩn miễn phí | Ginx Esports TV

Mã Pokémon Sword & Shield (tháng 9 năm 2023): Tất cả những món quà bí ẩn miễn phí

Cách nhanh nhất để có được chúng là bằng cách đổi mã quà tặng bí ẩn, mà nhà phát triển trò chơi Freak sẽ có sẵn thông qua một sự kiện, các trận chiến được xếp hạng, và nhiều hơn nữa. Khi viết, Không có mã bí ẩn làm việc nào có sẵn cho Pokémon Sword and Shield; Tuy nhiên, hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Pokémon Kiếm và Shield Mã quà tặng bí ẩn – Đổi tất cả chúng

Bắt tất cả chúng với danh sách mã quà tặng Pokémon Sword và Shield của chúng tôi, nó đầy đủ các vật dụng thời trang, phương thuốc chữa bệnh và Pokémon

Pokemon Sword and Shield Bí ẩn bí ẩn Mã quà tặng: Một ảnh chụp màn hình từ Pokemon Sword and Shield cho thấy con chim hùng mạnh Pokemon được gọi là Sirfetch'd giữ một cây tỏi tây như một thanh kiếm

Xuất bản: ngày 9 tháng 9 năm 2022

Ngày 9 tháng 9 năm 2022: Chúng tôi đã thêm một thanh kiếm Pokemon mới và mã quà tặng bí ẩn Shield

Pokémon Sword and Shield được cho là một trong những trò chơi hay nhất trong nhượng quyền thương mại, giới thiệu cho bạn một khu vực mới tuyệt đẹp mang đến một sự tự do nhất định không tìm thấy trong. Tất nhiên, nó có hành động bắt quái vật cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, nhưng nó không chỉ thêm Pokémon mới và thú vị, mà còn có một số favourites từ các thế hệ trước nữa.

Chúng tôi không có nghi ngờ rằng bạn muốn bắt tất cả chúng, và đó là nơi mà chúng tôi Mã quà tặng Pokémon Sword and Shield Bí ẩn Danh sách đi vào. Thêm tất cả các mon có sẵn vào pokédex của bạn có thể dài và khó khăn, nhưng những thứ này Mã quà tặng bí ẩn Pokémon có thể giúp bạn, trao giải cho bạn những sinh vật có thể khó nắm bắt.

Nếu bạn chỉ bắt đầu hành trình của mình ở Galar, bạn có thể muốn nhìn vào Hướng dẫn bắt đầu Pokémon Sword và Shield của chúng tôi để xem điều đáng yêu nào sẽ phục vụ bạn tốt nhất trong cuộc phiêu lưu của bạn. Hoặc, nếu bạn vẫn đang tận hưởng thời gian của mình với bản phát hành gần đây nhất, chúng tôi có một huyền thoại Pokémon: Danh sách mã quà tặng bí ẩn của Arceus. Chúng tôi cũng có một hướng dẫn về tình bạn của Pokémon BDSP và đưa ra lời khuyên về cách nhận Pokémon BDSP, Drifloon – một quả bóng lười biếng chỉ xuất hiện vào thứ Sáu.

Mã quà tặng Pokémon Sword and Shield Bí ẩn

 • H1SSATSUNEG1 – Ash Sir Sirfetch Khănd (mới!)
 • Gennger0Ge94 – Ash từ Gengar (mới!)
 • UM1n0Kesh1n – Ash sườn rồng (mới!)
 • World22v1ct0ry – Thế giới Victini Victini (mới!)
 • Ganj0uag0882 – Ash từ Dracovish

Pokemon Sword and Shield Cover Art

Những món quà bí ẩn Pokémon Sword và Shield là gì?

Quà tặng bí ẩn là những món quà miễn phí có sẵn cho bạn trong một thời gian giới hạn và chúng có xu hướng có các mặt hàng hữu ích hoặc Pokémon. Nếu bạn muốn luôn cập nhật với những người tự do Sword and Shield mới nhất, hãy đánh dấu trang này, bởi vì hy vọng duy nhất của bạn để nhận được một món quà mà bạn bỏ lỡ là thông qua một giao dịch.

Làm thế nào tôi có thể chuộc lại Pokémon Sword và Shield Bí ẩn những món quà bí ẩn?

Việc đổi các mã này là đủ đơn giản. Tuy nhiên, để làm như vậy, trước tiên bạn phải hoàn thành cuộc gặp gỡ của mình với một Pokémon huyền thoại trong khu rừng ngủ. Sau này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 • Cháy thanh kiếm hoặc khiên
 • Mở menu trò chơi
 • Chọn Món quà bí ẩn
 • Hit Get A Mystery món quà
 • nhập mã của bạn
 • Đánh chuộc lỗi
 • Sau đó, bạn có thể thu thập các mặt hàng thời trang trong một phòng phù hợp, Pokémon từ hộp của bạn và các vật dụng từ túi của bạn
 • Tận hưởng miễn phí của bạn!

Ở đó bạn có nó, tất cả các mã quà tặng Pokémon Sword và Shield hiện tại. Đi qua các lựa chọn của chúng tôi cho các game nhập vai chuyển đổi tốt nhất để xem những cuộc phiêu lưu khác đang chờ đợi bạn, chúng tôi cũng có một mã quà tặng bí ẩn Pokémon Scarlet và Violet. Ngoài ra, chúng tôi có những huyền thoại Pokémon: Arceus Noble Pokémon và Pokémon Legends: Arceus Wardens hướng dẫn nếu bạn có thêm một số hành động mon khác.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Kayleigh Partleton Kayleigh đã bắt đầu báo chí của mình tại Pocketgamer.Biz và PCGamesInsider.biz trước khi tham gia game thủ với tư cách là một người viết danh sách. Vào tháng 5 năm 2021, cô gia nhập Pocket Tactics với tư cách là một nhà văn nhân viên, bước vào vai trò Phó biên tập viên vào tháng 11 năm 2022. Một người yêu của tất cả mọi thứ Nintendo và Mobile, cô ấy cũng thích đi bộ dài với Glem of Rivia trong khi cô ấy không chơi Pokémon, cuộc sống là kỳ lạ, Dark Souls, Disney Mirrorverse, hoặc Mortal Kombat, đó là. Không điều đó, cô ấy có lẽ đang tìm kiếm mã Roblox mới. Để biết thêm lời nói của cô ấy, hãy đi đến tải và Wargamer. Ồ, và cô ấy không nghĩ rằng Skyrim là một game nhập vai tốt, cô ấy có sự táo bạo để nghĩ rằng nó nhàm chán.

Mã Pokémon Sword & Shield (tháng 9 năm 2023): Tất cả những món quà bí ẩn miễn phí

Ruel Butler

Hướng dẫn EA FC24

Những món quà miễn phí như Pokémon và Huấn luyện viên và thậm chí Pokémon hiếm và sáng bóng; Kiểm tra các mã Pokémon Sword và Shield này.

Mã Pokémon Sword & Shield (tháng 9 năm 2023): Tất cả những món quà bí ẩn miễn phí

Kể từ khi phát hành, Pokémon Sword and Shield đã phát hành nhiều mã quà tặng bí ẩn cung cấp cho người chơi phần thưởng miễn phí. Những phần thưởng này khác nhau từ các mặt hàng trong trò chơi đến tiền tệ trong trò chơi, và đôi khi thậm chí có thể phát ra Pokémon quý hiếm hoặc sáng bóng miễn phí.

Dù phần thưởng là gì, các giảng viên sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội hạn chế để có được những điều tốt đẹp này. Vì vậy, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về mọi mã kiếm và khiên hiện đang hoạt động và hết hạn.

Ngày 1 tháng 9 năm 2023 - Chúng tôi đã cập nhật trang này để kiểm tra mã mới cho Pokémon Sword and Shield. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm các bản cập nhật mã có tất cả các mã làm việc có sẵn để đổi và hơn thế nữa.

Mục lục

 • Tất cả các mã Pokémon Pokémon & Shield hoạt động
 • Tất cả các mã Pokémon & Shield đã hết hạn
 • Cách đổi mã quà tặng bí ẩn trong Pokémon Sword & Shield

Tất cả các mã Pokémon Pokémon & Shield hoạt động

Huấn luyện viên có ý định bắt mọi Pokémon có sẵn để trở thành huấn luyện viên giỏi nhất có thể có được những món quà bí ẩn. Những phần thưởng độc đáo này cấp cho bạn một loạt các mặt hàng hiếm và Pokémon có thể hỗ trợ tiến trình trong trò chơi của bạn.

Cách nhanh nhất để có được chúng là bằng cách đổi mã quà tặng bí ẩn, mà nhà phát triển trò chơi Freak sẽ có sẵn thông qua một sự kiện, các trận chiến được xếp hạng, và nhiều hơn nữa. Khi viết, Không có mã bí ẩn làm việc nào có sẵn cho Pokémon Sword and Shield; Tuy nhiên, hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Mũ quà tặng bí ẩn Pikachu

Tất cả các mã Pokémon & Shield đã hết hạn

Đổi lại các mã quà tặng bí ẩn này có thể cực kỳ bổ ích với tất cả các mặt hàng hiếm và pokémon bạn có thể có được. Tuy nhiên, chúng có sẵn trong một thời gian giới hạn; Một khi chúng không còn nữa, phần thưởng sẽ hết hạn.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các mã bí ẩn đã hết hạn không còn có thể được chuộc lại trong Pokémon Sword and Shield:

Mã quà tặng bí ẩn Pokémon Sword & Shield không hoạt động:

 • Ganj0uag0882: Đổi lại để có được Dracovish của Ash
 • Gennger0GE94: Đổi lấy để lấy gengar của Ash
 • H1SSATSUNEG1: Đổi lấy để lấy sirfetch’d
 • Had0uw0catch: Đổi lại để có được Lucario của Ash
 • U2153A22AKQB1742: Đổi lại để có được một Eternatus sáng bóng
 • UM1N0KESH1N: Đổi lại để lấy con rồng của Ash
 • World22V1ct0ry: Cứu chuộc để có được Victini của thế giới

Cách đổi mã quà tặng bí ẩn trong Pokémon Sword & Shield

Kiếm quà tặng bí ẩn và khiên

Trước khi bạn có thể đổi mã quà tặng bí ẩn trong trò chơi, bạn sẽ cần phải mở khóa tính năng này sau khi gặp Pokémon trong khu rừng đang ngủ gật và nhận Pokédex. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tiến bộ để đổi mã bằng cách làm theo các bước dễ dàng sau:

 1. Khởi động Pokémon Sword & Shield và đi đến menu chính.
 2. Nhấp vào tab “Món quà bí ẩn”.
 3. Nhấp vào “Nhận bằng mã/mật khẩu.”
 4. Nhập mã và làm theo các bước trên màn hình.

Bạn có thể có được mã quà tặng bí ẩn cho Pokémon Sword & Shield theo nhiều cách mà không cần mã chuộc. Trong tính năng Quà tặng bí ẩn, nhấp vào “Nhận qua Internet” để nhận một món quà bí ẩn tích cực để yêu cầu.

Một cách khác là thông qua tùy chọn “thông qua giao tiếp cục bộ”, mã bạn có thể nhận được từ các sự kiện trực tiếp (thường là tại các cửa hàng trò chơi địa phương) hoặc mua hàng trước và phiên bản trò chơi đặc biệt. Thông thường, Pokémon hiếm hoặc sáng bóng sẽ được phân phối tại một số nhà bán lẻ nhưng sẽ yêu cầu người chơi đi du lịch đến các địa điểm này để nhận mã quà tặng bí ẩn.

Ruel Butler

Viết bởi Ruel Butler

Ruel là một nhà văn tự do, người có nội dung được xuất bản trên nhiều trang web quý giá, bao gồm Den of Geek, QooApp, Fandomspot, Zenplus, v.v. Anh ấy là một người hâm mộ Gacha toàn thời gian, hiện đang nghiện Đường sắt Ngôi sao Honkai. Trong khi chờ đợi sức mạnh đường mòn của mình để phục hồi, anh ta sẽ dành thời gian đạt được thứ hạng vô hạn trong Marvel Snap hoặc chiến đấu với Tera Raid Den mới nhất trong Pokémon Scarlet và Violet. Một người yêu của tất cả mọi thứ Nintendo và Anime, Ruel đã sẵn sàng để đưa ra các bản phát hành mới nhất và bất cứ điều gì mới bắt mắt! Bạn cũng có thể liên lạc với anh ấy tại Ruelbutler.com.

Mã quà tặng Pokemon Sword và Shield Bí ẩn (tháng 9 năm 2023)

Đây là một danh sách đầy đủ các mã quà tặng bí ẩn để chuộc lại Pokemon Sword và Shied.

Qua Eddy Robert Cập nhật mới nhất Ngày 31 tháng 8 năm 2023

Mã quà tặng bí ẩn của Pokemon Shield Shield

Pokemon Sword and Shield chắc chắn là trò chơi nhập vai phổ biến nhất được phát triển bởi trò chơi Freak. Có rất nhiều người chơi đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mã quà tặng Pokemon Sword và Bí ẩn mới nhất, mới và làm việc mà bạn có thể đổi lấy ngay bây giờ.

Vì các mã bị hạn chế thời gian và không ai biết khi nào chúng có thể hết hạn, hãy đảm bảo truy cập trang này thường xuyên. Ngoài việc cung cấp một danh sách các mã hoạt động và hợp lệ, chúng tôi đã giải thích cách đổi các mã này trong trò chơi này.

Làm cách nào để đổi mã quà tặng?

Nếu bạn đã có trong tay của mình trên Pokemon Sword và Shield Kiếm bí ẩn tích cực và làm việc. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi chạy trò chơi và tìm kiếm tùy chọn quà tặng bí ẩn trên menu.

Bây giờ, bạn sẽ phải nhấn A và sau đó nhấp vào ‘Nhận một món quà bí ẩn. Bước tiếp theo là truy cập vào “Nhận mã/mật khẩu” và đọc cảnh báo và xác nhận nó bằng cách nhấn. Bây giờ, đã đến lúc nhập mã và yêu cầu phần thưởng của bạn.

Mã quà tặng Pokemon Sword và Shield Bí ẩn 2023

Tính đến hôm nay, có Không có mã hoạt động trong tro choi. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này ngay khi các mã mới đến. Trong khi đó, ở đây, một danh sách tất cả các mã quà tặng Pokemon Sword & Shield trước đó và nơi mà họ đã trao, để bạn thuận tiện:

 • HAD0UW0CATCH – Đổi mã cho X1 Ash từ Lucario
 • H1SSATSUNEG1 – Đổi mã cho X1 Ash từ Sirfetch
 • Gennger0Ge94 – Đổi mã cho X1 Ash từ Gengar
 • UM1n0Kesh1n – Đổi mã cho rồng x1 Ash Ash
 • Ganj0uag0882 – Đổi mã cho X1 Ash từ Dracovish
 • W0RLD22V1CT0RY – Đổi mã cho X1 Victini
 • ER1CSGASTR0D0N – Đổi mã cho X1 Gastrodon
 • APC2021Champ – Đổi mã cho X1 Shiny Clefairy
 • GL0BALChamp2021 – Đổi mã cho X1 Charizard (Người chiến thắng triển lãm toàn cầu)
 • 1stptcchamp -Đổi mã cho x1 porygon-z
 • V1CT0REENG1NE25 – Đổi mã cho X1 Coalossal
 • PC4f1nalsbeast – Đổi mã cho X1 Beast Ball
 • Playerch01cepc – Đổi mã cho nắp chai vàng x1
 • Spr1ngpa0r1 – Đổi mã cho quả cầu X1 Life
 • WPF1NALSPC3 – Đổi mã cho chính sách yếu X1
 • Dreamb1GPC3 – Đổi mã cho X1 Dream Ball
 • AdventureB9f – Đổi mã cho X12 XP, X1 Candy XL, X12 Big Nuggets
 • P25MUS1C – Đổi mã cho x1 hát pikachu
 • K1NP1KA1855 – Đổi mã cho X1 World Cap Pikachu
 • Ultrap1ka – Đổi mã cho x1 alola cap pikachu
 • KAL0SP1KA – Đổi mã cho X1 Kalos Cap Pikachu
 • P1KABESTW1SH – Đổi mã cho x1 unova cap pikachu
 • V0LTTlectionp1ka – Đổi mã cho X1 Sinnoh Cap Pikachu
 • P1KAAdvance – Đổi mã cho X1 Hoenn Cap Pikachu
 • 1Ch00SEY0U – Đổi mã cho Cap đối tác X1 Pikachu
 • P1Kachuget -Đổi mã cho X1 Ash từ Pikachu (OG-CAP)
 • K2020Champ10ns – Đổi mã cho X1 King Rock Rock
 • Pkmnplayerscup – Đổi mã cho x1 porygon2
 • PJCS2019Champ – Đổi mã cho X1 Gastrodon
 • Tra1nerscup – Đổi mã cho X1 Shiny Amoonguss
 • Punkr0ck – Đổi mã cho X3 TR94 – Hẻm mã hóa cao
 • C0mpt1T10n – Đổi mã cho nắp chai X1
 • Supereff1cace – Đổi mã cho các điểm chiến đấu x20
 • G1GAGRANF1NALE – Đổi mã cho X10 Heal Balls
 • Khu vực1lvestre – Đổi mã cho X10 Premier Balls
 • Galar – Đổi mã cho nắp chai X1
 • Kampfteam – Đổi mã cho các điểm chiến đấu x20
 • 0t0sh1dama – Đổi mã cho Balls Dive X10
 • G1gantamax – Đổi mã cho x20 bp
 • HIỆN TẠI – Đổi mã cho các quả bóng xa xỉ x10
 • 0kugafuka1b0ru – Đổi mã cho X1 Love Ball, X1 Friend Ball, & X1 Dream Ball
 • 1yahaya – Đổi mã cho bóng nặng X1, Ball Lure Ball, & X1 Beast Ball
 • K0un1nmasc0t – Đổi mã cho Ball cấp X1, Bóng mặt trăng X1, & X1 Fast Ball

Như vậy khi mã mới có sẵn, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này.

Đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Pokemon Sword và Shield Bí ẩn mã quà tặng. Trong khi ở đây, hãy chắc chắn kiểm tra Mã khuyến mãi Pokemon Go .