Pokémon Scarlet và Violet Starter Evolutions: Movesets và Final Forms cho Sprigatito, Fuecoco, và Quaxly, Pokémon Scarlet và Violet Starters và Starter Evolutions | Chiến thuật bỏ túi

Pokémon Scarlet và Violet Starters và Starter Evolutions

Quaxly phát triển thành Quaxwell ở cấp 16 và quaquaval ở cấp 36. Khi nó đạt đến sự tiến hóa cuối cùng của nó, Quaquaval kiếm được một loại chiến đấu mới, điều đó có nghĩa là nó có thể tấn công các loại bình thường, thép, tối và băng rất khó.

Pokémon Scarlet và màu tím Khởi đầu phát triển, giải thích

Mỗi trò chơi Pokémon chính duy nhất đều có ba sinh vật thân thiện để bắt đầu cuộc hành trình của bạn và đỏ tươimàu tím cũng không ngoại lệ. Ở vùng đất của Paldea, giáo sư của bạn cung cấp cho bạn con mèo vân cỏ, Fuecoco croc phong kiến, và con vịt blapt, quaxly.

Ba người mới bắt đầu, giống như các đối tác trước đây của họ, có hai sự phát triển khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn khi trò chơi tiến triển. Dưới đây là tất cả các chi tiết bạn cần về mỗi người khởi đầu và sự phát triển của chúng.

Sprigatito, Floragato, Meowscarada

Sprigatito là một con mèo loại cỏ thuần khiết bắt đầu trên cả bốn chân của nó và có chỉ số tốc độ cao nhất trong ba người khởi đầu Paldea. Nó cũng mang đặc điểm đó trong suốt dòng tiến hóa của nó.

Dòng này có khả năng phát triển quá mức, làm cho các cuộc tấn công kiểu cỏ mạnh hơn nếu sức khỏe của nó chạm vào phạm vi quan trọng. Khả năng ẩn của nó là Protean, điều này thay đổi loại Pokémon, thành loại di chuyển mà nó sắp sử dụng. Vì vậy, nếu Sprigatito sử dụng Play Rough, một cuộc tấn công kiểu cổ tích, thì nó sẽ thay đổi loại của chính mình thành Fairy.

Sprigatito phát triển thành Floragato ở cấp 16 và bây giờ đứng trên đôi chân sau của nó. Tốc độ và số liệu thống kê tấn công của nó vẫn còn cao, làm cho nó trở thành một kẻ tấn công vật lý tuyệt vời. Nó giữ lại gõ cỏ của nó, khiến nó dễ bị lửa, chất độc, lỗi, băng và các cuộc tấn công bay.

Sự phát triển cuối cùng của Sprigatito là Meowscarada, một sinh vật dường như dựa trên một con mèo và ảo thuật gia nó đến cấp 36. Meowscarada cũng trở thành một loại cỏ kép và tối. Tuy nhiên, nó cũng đạt được điểm yếu đối với các cuộc tấn công cổ tích và chiến đấu.

Cuộc tấn công chữ ký của nó là thủ thuật hoa, luôn luôn chạm vào mục tiêu của nó, trừ khi đối thủ đang sử dụng một động thái như đào hoặc bay, điều này khiến đối thủ trở nên bất khả xâm phạm. Thủ thuật hoa cũng được đảm bảo để đạt được một cú đánh quan trọng, điều đó có nghĩa là nó có thể xuyên qua chỉ số Tăng chỉ số phòng thủ của kẻ thù. Nếu mục tiêu có khả năng như áo giáp chiến đấu hoặc áo giáp, ngăn chặn các bản hit quan trọng, thì thủ thuật hoa sẽ không hạ cánh.

Meowscarada là sự phát triển cuối cùng nhanh nhất của ba người mới bắt đầu, tự hào với chỉ số tốc độ ấn tượng là 123 và Attack Stat 110. Điều này có nghĩa là nó nhanh hơn hầu hết Pokémon và rất có thể sẽ hành động trước trong trận chiến. Với chỉ số tấn công cao, những động tác tốt nhất cho Meowscarada sẽ là những người vật lý như Trick Trick và Night Slash để làm nổi bật cỏ và gõ tối của nó.

Các tùy chọn tấn công tuyệt vời khác bao gồm chơi thô, một động tác cổ tích có thể tấn công các loại chiến đấu và rồng để gây sát thương siêu hiệu quả. Thunder Punch là tuyệt vời cho các loại bay mà Meowscarada sẽ gặp rắc rối, trong khi nhào lộn có thể lãng phí các loại cỏ đồng nghiệp của nó.

Break Break cũng là một lựa chọn tiềm năng để đánh Pokémon loại thép vì cả Trick Trick và Night Slash sẽ không hiệu quả lắm đối với chúng. Nếu bạn muốn Meowscarada thậm chí còn mạnh mẽ hơn, thì Hone Claws là một cách tuyệt vời để nâng cao năng lực của nó ở giữa trận chiến bằng cách tăng cả các chỉ số tấn công và chính xác của nó.

Fuecoco

Fuecoco là một pokémon loại lửa thuần túy giống như một ít cá sấu trộn với một hạt tiêu ớt. Mặc dù nó là chậm nhất trong cả ba người mới bắt đầu, nhưng nó có một chỉ số tấn công đặc biệt mạnh mẽ tách biệt với những người khác.

Dòng tiến hóa có khả năng ngọn lửa, làm tăng sức mạnh của các cuộc tấn công loại lửa khi sức khỏe ở mức độ quan trọng. Đối với khả năng ẩn của nó, nó đạt được không biết, điều này hoàn toàn bỏ qua một thay đổi chỉ số của đối thủ. Vì vậy, nếu một đối thủ đã tăng chỉ số tấn công của mình, Fuecoco sẽ nhận được số lượng thiệt hại bình thường mà nó thường không có. Điều ngược lại cũng đúng.

Fueco phát triển thành cá sấu ở cấp 16, và vẫn là một Pokémon loại lửa thuần túy. Nó có những điểm yếu đối với các cuộc tấn công trên mặt đất, nước và loại đá. Crocolar phát triển thành skeledirge ở cấp 36 và đạt được một loại gõ ma bổ sung. Kết quả là, Skeledirge cũng trở nên yếu đuối đối với ma và các cuộc tấn công kiểu đen.

Di chuyển đặc trưng của Skeledirge, là bài hát Torch, cũng có tác dụng phụ đáng kinh ngạc. Sau khi sử dụng di chuyển, chỉ số tấn công đặc biệt của Skeledirg. Sự hiệp lực này hoàn hảo với chỉ số tấn công đặc biệt cao của Skeledirge, 110.

Thật không may, hồ bơi di chuyển Skeledirge khá kém so với hai Pokémon khác khởi động. Tuy nhiên, nó học được những động tác thú vị vừa đủ để có được, nhưng bạn không nên mong đợi nhiều sự linh hoạt.

Bài hát Torch là một di chuyển tấn công loại ma của Skeledirge, có thể là bóng bóng cho mục đích sử dụng chung, hoặc hex cho các tình huống chuyên dụng hơn. Shadow Ball tự do sát thương nhất quán, nhưng Hex không làm hỏng nó nếu đối thủ bị gây ra với tình trạng trạng thái như bỏng hoặc độc. Kết hợp Will-O-Wisp để đốt kẻ thù trong khi theo dõi với Hex sẽ gây ra thiệt hại nặng nề. Không có điều kiện trạng thái trên đối thủ, Hex sẽ luôn yếu hơn bóng bóng.

Một lựa chọn tấn công phải có khác cho skeledirge là sức mạnh trái đất. Nó có 10% cơ hội giảm bớt sự bảo vệ đặc biệt của đối thủ. Vì vậy, nếu điều đó xảy ra và Skeledirge đã nhận được một vài cuộc tấn công đặc biệt từ bài hát Torch, thì đối thủ sẽ là một người hoàn toàn đẩy. Sức mạnh Trái đất cũng liên quan đến các loại đá phiền phức mà nó sẽ gặp rắc rối và cũng có thể tấn công các loại điện cho thiệt hại siêu hiệu quả. Chùm năng lượng mặt trời có thể là một lựa chọn tấn công khác để đánh vào nước, đá và các loại mặt đất mà skeledirge yếu. Nhưng trừ khi thời tiết nắng đang diễn ra có thể giúp Solarbeam tăng tốc yêu cầu điện tích hai lượt của mình, nó không xứng đáng với nó.

Quaxly, Quaxwell, Quaquaval

Quaxly là một pokémon loại nước tinh khiết giống như một con vịt và thực tế là pokémon khởi đầu duy nhất. Các chức năng Quaxly tương tự như Sprigagito ở chỗ cả hai đều tập trung vào các cuộc tấn công vật lý. Tuy nhiên, nơi mà dòng tiến hóa của Quaxly đã hy sinh tốc độ, nó tạo nên hỏa lực mạnh hơn.

Khả năng của Quaxly là Torrent, làm tăng sức mạnh của các cuộc tấn công loại nước của nó khi sức khỏe của nó đạt đến mức độ quan trọng. Dòng Quaxly cũng được cho là có khả năng ẩn tốt nhất trong số tất cả những người mới bắt đầu: Moxie. Mỗi khi nó đánh bật một Pokémon ra khỏi trận chiến, nó sẽ tăng lên cho chỉ số tấn công của nó. Điều này bổ sung cho dòng nhấn mạnh vào các cuộc tấn công vật lý một cách hoàn hảo.

Quaxly phát triển thành Quaxwell ở cấp 16 và quaquaval ở cấp 36. Khi nó đạt đến sự tiến hóa cuối cùng của nó, Quaquaval kiếm được một loại chiến đấu mới, điều đó có nghĩa là nó có thể tấn công các loại bình thường, thép, tối và băng rất khó.

Quaquaval chậm hơn meowscarada, ngồi ở số liệu tốc độ cơ sở là 85 so với cái sau 110 110. Quaquaval, tuy nhiên, đánh mạnh hơn với chỉ số tấn công cơ sở 120. Ngoài ra, nó cũng có những động tác linh hoạt nhất trong ba người khởi đầu, có nhiều tùy chọn hữu ích khác nhau.

Di chuyển chữ ký của Quaquaval, là động tác loại nước tuyệt vời, Bước Aqua, tấn công kẻ thù trong khi cũng tăng cường chỉ số tốc độ của riêng mình. Nó cũng học được di chuyển chiến đấu gần gũi tuyệt vời, một cuộc tấn công loại chiến đấu mạnh mẽ đã tàn phá kẻ thù với chi phí phòng thủ của nó. Hai động tác này rất cần thiết cho quaquaval.

Đối với hai động tác khác, một cuộc tấn công lớn khác là Ice Spinner, có thể đánh mạnh vào các đối thủ bay, cỏ, lỗi và rồng. Brave Bird cũng là một cuộc tấn công rất mạnh mẽ có thể phá hủy chiến đấu, cỏ và pokémon kiểu lỗi. Acrobatics là một sự thay thế tốt cho Chim dũng cảm nếu bạn lo lắng về sự giật lùi HP, nhưng yêu cầu Quaquaval không giữ một vật phẩm để nó thậm chí còn mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn tăng chỉ số tấn công của nó lên các cấp độ thiên văn hơn nữa, Kiếm nhảy là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu quaquaval có thể quản lý để đảm bảo một cú nhảy nhảy thanh kiếm duy nhất với một vài chỉ số tốc độ tăng từ Bước Aqua, thì nó có thể có khả năng san phẳng hoàn toàn thông qua toàn bộ đội đối thủ mà không do dự.

Pokémon Scarlet và Violet Starters và Starter Evolutions

Với sự lựa chọn cổ điển của ba giữa lửa, nước và cỏ, hướng dẫn khởi đầu Pokémon Scarlet và Violet của chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Ảnh chụp màn hình của một trong những người bắt đầu Pokemon Scarlet và Violet, quaxly, trên vai người chơi

Xuất bản: 18 tháng 9 năm 2023

Như trong trường hợp với mọi trò chơi trong sê -ri, Pokémon Scarlet và Violet bắt đầu có tầm quan trọng lớn trong nhiệm vụ của bạn để bắt-tất cả. Với ba để lựa chọn từ cùng một loại nước cũ của một loại nước, con vịt, loại lửa, croc và loại cỏ mèo con, có một thứ gì đó cho mọi người. Vì vậy, nếu bạn cần trợ giúp để quyết định cái nào Pokémon Scarlet và Violet Starter Evolutions nhắm đến chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Để biết thêm về cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ Meditteranean sắp tới, hãy chắc chắn xem các hướng dẫn của chúng tôi về Pokémon Scarlet & Violet New Pokémon, Pokémon Scarlet & Violet Legendaries, và Pokémon Scarlet & Violet Terestal Pokémon, và tất nhiên Ngày phát hành Violet.

Theo cách đó, hãy để một cái nhìn đầu tiên về Pokémon Scarlet & Violet Starters và Starter Evolutions.

Pokémon Scarlet & Violet Starters

Ảnh chụp màn hình của Pokemon Scarlet và Violet Starter Sprigatito Chơi trong những bông hoa

Sprigatito

Sprigatito, con mèo con cỏ kiểu cỏ, là con mèo sống rừng yêu thích mới của chúng tôi. Được mô tả chính thức là người Cat Pokémon, người yêu thích chú ý, chú ý, người yêu nhỏ này đã là một người hâm mộ thích thú.

Ảnh chụp màn hình của Pokemon Scarlet và Violet Starter Fuecoco bắt đầu một đám cháy

Fuecoco

Chúng tôi đã có Pokémon Croc Pokémon và mặt đất trước đây, nhưng chúng tôi có lần đầu tiên cho loại lửa trong Fuecoco. Với phong thái táo bạo và một nụ cười trên khuôn mặt của nó, nó không có gì lạ khi có rất nhiều đội chiến thuật bỏ túi đã chọn Gator cười toe toét này.

Ảnh chụp màn hình của Pokemon Scarlet và Violet Starter Quaxly Splashing nước lên chính nó

Quaxly

Bộ khởi động kiểu nước trên hóa đơn là quaxly, con vịt con. Quaxly là pokémon mới duy nhất đi kèm với chiếc mũ của mình. Nó có thể bị mắc kẹt hơn một chút so với các lựa chọn thay thế, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một đối tác tuyệt vời.

Pokémon Scarlet và Violet Evolution Evolutions

Nếu bạn có thể quyết định về việc nào trong ba người sẽ đi mà không biết Pokémon Scarlet và Violet Starter Evolutions, đừng lo lắng, chúng tôi cũng đã trở lại đó. Dưới đây bạn có thể tìm thấy cả ba người mới bắt đầu và sự phát triển của chúng, với một chút về số tiền bạn cần cấp trước khi phát triển hoàn toàn.

Hình ảnh tùy chỉnh của Dòng phát triển Pokemon Scarlet và Violet Grass Starter

Pokémon Scarlet và Violet Sprigatito Evolutions

Kitty dễ thương này phát triển thành Floragato ở cấp 16, trước khi cuối cùng biến thành meowcarada của cỏ/tối ở cấp 36.

Hình ảnh tùy chỉnh của Dòng phát triển Pokemon Scarlet và Violet Fire Starter

Pokémon Scarlet và Violet Fuecoco Evolution

Biến thành cá sấu ở cấp 16, trước khi cuối cùng phát triển thành skeledirge ở cấp 36, màu đỏ nóng này là một loại lửa/ma trong việc chờ đợi với một loạt các động thái giết người.

Hình ảnh tùy chỉnh của Dòng phát triển Pokemon Scarlet và Violet Water Starter

Pokémon Scarlet và Violet Quaxly Evolution

Quaxly trước tiên trở thành Quaxwell ở cấp 16 và sau đó phát triển thành Quaquaval, một loại nước/loại chiến đấu, ở cấp 36.

Ở đó bạn có nó, tất cả những gì bạn cần biết về Pokémon Scarlet và Violet, người mới bắt đầu và Pokémon Scarlet và Violet Starter Evolutions. Để biết thêm lời khuyên về diễu hành qua PALDEA, hãy xem Hướng dẫn lãnh đạo phòng tập thể dục Pokémon và Violet của chúng tôi.

Thêm từ chiến thuật bỏ túi

Connor Christie Connor là một nhà văn và kẻ thù văn hóa đại chúng với kinh nghiệm viết cho Wargamer và bản sửa lỗi kỹ thuật số. Khi anh ấy không chế tạo các sàn snap Marvel, bạn có thể tìm thấy anh ấy giải các câu đố trong Candy Crush, triệu tập trong Yu-Gi-Oh! Liên kết đấu tay đôi, hoặc săn lùng mã Roblox mới. Kể từ khi đến với các chiến thuật bỏ túi, anh ấy đã đến Nhật Bản để trang trải cho Yu-Gi-oh! WCS, trong khi cũng viết nhiều đánh giá về các trò chơi Nintendo mới nhất. Ý kiến ​​chơi game chuyên gia của anh ấy là Stardew Valley vẫn là trò chơi nông nghiệp duy nhất đáng chơi vào năm 2023.

Người khởi đầu tốt nhất để chọn trong Pokemon Scarlet & Violet

Pokemon ba người khởi đầu trong Scarlet và Violet

Công ty Pokemon

Nếu lần đầu tiên bạn chơi qua Pokemon Scarlet & Violet, thì bạn có thể tự hỏi người bắt đầu nào để chọn: Sprigatito, Fuecoco hoặc Quaxlyly? Hãy để tìm ra cái nào là tốt nhất.

Câu hỏi lớn nhất cho bất kỳ huấn luyện viên nào khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu Pokemon mới là: bạn đang chọn người khởi đầu nào? Rốt cuộc, nó sẽ đi cùng bạn trong hầu hết hành trình của bạn, vì vậy, đó là một quyết định quan trọng để đưa ra.

Trong khu vực Pokemon Scarlet & Violet từ Paldea, có ba người bắt đầu bạn có thể chọn giữa. Có một con mèo vân cỏ kiểu cỏ, Fuecoco cá sấu loại lửa hoặc vịt nước loại nước Quaxly.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn muốn chọn một người bắt đầu sẽ giúp bạn đánh bại câu chuyện chính hay bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành cạnh tranh, chúng tôi đã cố gắng hết sức để giúp bạn đưa ra quyết định dưới đây.

Người mới bắt đầu Quaxly, Fuecoco và Sprigatio xuất hiện trong Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon khởi đầu nào tốt nhất trong Scarlet & Violet?

Không giống như một số trò chơi Pokemon cũ hơn, có một người khởi đầu rõ ràng nhất trong Scarlet & Violet, đặc biệt là có ba con đường khác nhau để hoàn thành và bạn có thể giải quyết chúng theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Fuecoco là người khởi đầu tốt nhất để đánh bại trò chơi câu chuyện chính. Điều này một phần là do hai nhà lãnh đạo phòng tập thể dục đầu tiên là loại lỗi và loại cỏ, vì vậy có một loại lửa mạnh mẽ trong nhóm của bạn sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn so với họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fuecoco cũng có một trong những phát triển cuối cùng tốt nhất: Skeledirge. Nó có một pokemon loại lửa/ma mạnh mẽ, có nghĩa là nó miễn dịch với các cuộc tấn công kiểu bình thường và chiến đấu và chống lại bảy loại khác. Thật khó để phủ nhận mức độ hữu ích trong trận chiến!

Nhược điểm chính của việc chọn Fuecoco là nó có chỉ số tốc độ rất kém, điều đó có nghĩa là nó sẽ luôn luôn tấn công thứ hai. Nó cũng thường đồng ý rằng các sự phát triển cuối cùng của Quaxly và Sprigatito là những lựa chọn tốt hơn cho lối chơi cạnh tranh.

Có liên quan:

Top 24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất từng được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Fuecoco là người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon Scarlet và Violet

Vì vậy, những gì về quaxly và Sprigatito?

Như chúng tôi đã nói trước đây, ở đó, không thực sự là một người khởi đầu tốt nhất trong Pokemon Scarlet & Violet. Mặc dù Fuecoco có thể làm cho câu chuyện chính dễ dàng hơn một chút, nhưng có rất nhiều lý do để chọn quaxly hoặc Sprigatito thay thế.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quaxly là một lựa chọn tuyệt vời để hạ gục Pokemon Titan đầu tiên, KLAWF, sẽ cung cấp cho Koraidon hoặc Miraidon khả năng tăng cường xung quanh bản đồ. Quaxly cũng sẽ không gặp khó khăn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi khi chơi trò chơi, chúng tôi thấy rằng QUAQUAVAL cuối cùng của Quaxly là một thành viên trong nhóm xuất sắc. Có một sự pha trộn của các động tác loại nước và kiểu chiến đấu mạnh mẽ đến rất tiện dụng cho một số trận chiến liên quan đến câu chuyện.

Mặt khác, nhiều người chơi đã đồng ý rằng Sprigatito là một lựa chọn tuyệt vời cho chơi cạnh tranh một khi nó đạt đến sự phát triển cuối cùng của nó. Điều này chủ yếu là do các chỉ số tấn công tốc độ cao và tấn công của nó sẽ khiến đối thủ bất ngờ. Ngoài ra, nó rất đáng yêu!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Scarlet và Violet Starters Quaxly và Sprigatito

Tất cả các số liệu thống kê Pokemon bắt đầu trong Scarlet & Violet

Dưới đây là các số liệu thống kê tiến hóa cuối cùng cho cả ba người mới bắt đầu trong Pokemon Scarlet & Violet:

Pokemon HP Tấn công Phòng thủ Sp. Tấn công Sp. Phòng thủ Tốc độ
Meowscarada 76 110 70 81 70 123
Skeledirge 104 75 100 110 75 66
Quaquaval 85 120 80 85 75 85

Mỗi người bắt đầu có tổng số 530 chỉ số cơ sở, vì vậy bạn chỉ cần chú ý đến cách họ phân phối. Nếu bạn muốn một kẻ tấn công nhanh, hãy chọn Meowscarada, nhưng nếu bạn thích số lượng lớn, Skeledirge là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Cuối cùng, Pokemon khởi đầu tốt nhất thực sự phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn làm theo hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi ngay tại đây, cuối cùng bạn cũng có thể nhận được cả ba người mới bắt đầu trong trò chơi!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã chọn bộ khởi động của mình, tại sao không kiểm tra bảng xếp hạng Pokemon khởi đầu tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi? Chúng tôi cũng có nhiều hướng dẫn Scarlet & Violet dưới đây: