Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl: Món quà bí ẩn Shaymin huyền thoại có sẵn ngày hôm nay – Bộ thông tin trò chơi, Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl Mystery Mã quà tặng – Phần thưởng miễn phí vào tháng 9 năm 2023 – Dexerto

Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl Mystery Mã quà tặng – Phần thưởng miễn phí vào tháng 9 năm 2023

Bạn có hào hứng thêm Shaymin vào bữa tiệc của bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl: Món quà bí ẩn Shaymin huyền thoại có sẵn ngày hôm nay

Nếu bạn đang tìm cách thêm Pokémon Shaymin huyền thoại vào bữa tiệc của bạn hoặc Pokédex của bạn trong Pokémon Brilliant Diamond và Pokémon Shining Pearl, hôm nay, ngày may mắn của bạn.

Đó là vì Shaymin sẽ sớm có mặt để bắt trong phiên bản làm lại sau ngày hôm nay như một sự kiện quà tặng bí ẩn. Được công bố trong ngày hôm nay, Pokémon Day Stream, cũng cho thấy tiết lộ của Pokémon Scarlet và Pokémon Violet cùng với bản cập nhật Daybreak cho Pokémon Legends: Arceus, Shaymin đánh trò chơi qua một thứ gọi là Thư Oak Oak Letter.

Sau khi nhận được món quà bí ẩn thư Oak, bạn sẽ có thể gặp Shaymin và bắt Pokémon huyền thoại và thêm nó vào nhóm của bạn. Theo ghi nhận của đoạn giới thiệu, phải mất khoảng hai giờ chơi trước khi tính năng quà tặng bí ẩn được mở khóa trong các trò chơi mới của kim cương rực rỡ và ngọc trai sáng chói.

Tuy nhiên, bạn có nhiều thời gian để tham gia vào sự kiện quà tặng bí ẩn này bởi vì trong khi nó sống bắt đầu từ hôm nay, nó sẽ vẫn tồn tại đến ngày 27 tháng 3 để bạn có hơn một tháng để thêm Shaymin vào Pokédex của bạn.

Trong khi chờ đợi để nhận thư Oak Oak, hãy đọc về Pokémon Legends: Arceus Daybreak Update, đã ra mắt sau ngày hôm nay, và sau đó xem đoạn giới thiệu tiết lộ cho Pokémon Scarlet và Violet.

Bạn có hào hứng thêm Shaymin vào bữa tiệc của bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl Mystery Mã quà tặng – Phần thưởng miễn phí vào tháng 9 năm 2023

Quà tặng bí ẩn Pokemon Diamond Pearl

Pokemon

Mã quà tặng bí ẩn trong Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl cung cấp cho người chơi phần thưởng miễn phí như trang phục mới hoặc Pokemon hiếm, nhưng có mã hoạt động nào có sẵn vào tháng 9 năm 2023? Hãy cùng tìm hiểu.

Giống như trong các huyền thoại Arceus, Sword & Shield, và Scarlet & Violet, những món quà bí ẩn có thể được yêu cầu bởi các huấn luyện viên trên khắp khu vực Sinnoh, nhưng chúng thường có ngày hết hạn, vì vậy bạn sẽ cần phải nhanh chóng.

Những món quà bí ẩn là những món quà có thể được lấy miễn phí, với các giải thưởng từ Pokemon mới để kiểm tra Pokedex của bạn – chẳng hạn như Trứng Manaphy có sẵn trước đó – đến các mặt hàng đặc biệt có ích trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy cùng xem mọi thứ bạn cần biết về việc yêu cầu mã quà tặng bí ẩn trong Pokemon BDSP vào tháng 9 năm 2023, cùng với các mã đang hoạt động ngay bây giờ.

Cập nhật ngày 3 tháng 9 năm 2023, để xác nhận không có mã quà tặng bí ẩn tích cực.

Nội dung

  • Có bất kỳ mã quà tặng bí ẩn Pokemon BDSP vào tháng 9 năm 2023?
  • Cách yêu cầu mã
  • Cách mở khóa Quà tặng bí ẩn
  • Mã quà tặng bí ẩn đã hết hạn

Một hình ảnh của món quà bí ẩn của Trứng Manaphy trong Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl

Một quả trứng Manaphy là một trong những phần thưởng được bao gồm trong vòng thưởng quà tặng bí ẩn trước đó.

Có bất kỳ mã quà tặng bí ẩn Pokemon Diamond & Shining Pearl bí ẩn vào tháng 9 năm 2023?

Hiện tại có Không có quà tặng bí ẩn nào có sẵn Để yêu cầu trong Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl.

Bây giờ Gen 9 đang diễn ra đầy đủ với việc phát hành Pokemon Scarlet & Violet trên Nintendo Switch, nó không thể xảy ra rằng bất kỳ mã nào sẽ được phát hành cho bdsp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu phần thưởng bổ sung có sẵn, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ngay tại đây – vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra lại thường xuyên.

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để cập nhật mới nhất về esports, chơi game và nhiều hơn nữa.