Pokemon sáng bóng – Huyền thoại Pokemon: Hướng dẫn Arceus – IGN, Huyền thoại Pokémon Arceus Pokémon sáng bóng: Làm thế nào để có được Pokémon sáng bóng, sự quyến rũ sáng bóng và tỷ lệ cược sáng bóng trong Arceus |

Pokémon Huyền thoại Arceus Pokémon sáng bóng: Làm thế nào để có được Pokémon sáng bóng, sự quyến rũ sáng bóng và tỷ lệ cược sáng bóng trong Arceus

Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

Pokemon sáng bóng

Bản đồ thế giới khu vực Hisui

Huyền thoại Pokemon này: Hướng dẫn Pokemon sáng bóng của Arceus bao gồm tỷ lệ pokemon sáng bóng và cách tốt nhất để săn lùng Pokemon sáng bóng. Pokemon Legends: Pokemon sáng bóng của Arceus là Pokemon cực kỳ hiếm với các màu sắc thay thế đã trở thành trụ cột trong loạt Pokemon trong nhiều năm.

 • Làm thế nào để có được pokemon sáng bóng
 • Cách săn lùng Pokemon sáng bóng
 • Sự khác biệt pokemon sáng bóng
 • Pokemon sáng bóng xuất hiện trong thế giới?
 • Tỷ lệ pokemon sáng bóng

Làm thế nào để có được pokemon sáng bóng

IMG 5309.jpg

Pokemon sáng bóng vốn đã ngẫu nhiên và khá hiếm. Bạn có thể nhận được một ponyta sáng bóng được đảm bảo, nhưng bên cạnh đó, không thể đảm bảo một sinh sản sáng bóng. Tuy nhiên, có một cách tuyệt vời để tăng cơ hội tìm kiếm một pokemon sáng bóng. Đọc về cách săn lùng Pokemon sáng bóng để tìm hiểu cách.

Cách săn lùng Pokemon sáng bóng

Cảnh báo – Cập nhật v.1.1.0 (Daybreak)

Cập nhật để cập nhật v.1.1.0 Làm cho phương pháp được mô tả dưới đây không thể. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng phương pháp này để săn lùng Pokemon sáng bóng bằng cách sử dụng các đợt bùng phát thông thường, bạn phải tắt tự động cập nhật trong cài đặt của Nintendo Switch và không cập nhật Pokemon Legends: Arceus sang phiên bản mới nhất này. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này với bất kỳ phương pháp mới nào chúng tôi khám phá.

Từ tỷ lệ cược Pokemon sáng bóng bên dưới, thật dễ dàng để thấy rằng các đợt bùng phát hàng loạt là cách để đi. Sự bùng phát hàng loạt bắt đầu xảy ra đối với chúng tôi sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính thứ tám, tình trạng khó khăn của Arezu. Đây là cách để có được pokemon sáng bóng bằng cách sử dụng các đợt bùng phát hàng loạt.

IMG 5308 2.JPG

 • Trước khi nghĩ đến việc săn bắn sáng bóng, bạn phải Tắt tự động lưu từ menu Cài đặt.
 • Cũng đảm bảo bạn có nhiều của những quả bóng siêu. Bom phun và khói lén lút, và các mặt hàng làm choáng Pokemon cũng là những công cụ tốt cho việc này.
 • Thật không may, sự bùng phát hàng loạt xảy ra ngẫu nhiên khi bạn đi du lịch giữa Jubilife Village và các địa phương. Người bảo vệ sẽ cho bạn biết về họ, và sau đó biểu tượng bùng phát với hình ảnh của Pokemon trên đó sẽ xuất hiện trên bản đồ.
 • Để kích hoạt bùng phát khối lượng, chỉ cần rời Jubilife, trở lại và lặp lại cho đến khi một biểu tượng xuất hiện.
  • Lưu ý: Thật khôn ngoan khi tăng mức độ nghiên cứu của Pokemon lên 10 để tăng tỷ lệ sáng bóng bổ sung.

Bây giờ, một khi bạn có một đợt bùng phát hàng loạt với Pokemon mà bạn muốn săn.

 1. Để lại bản đồ nơi bùng phát khối lượng.
 2. Sau đó tiết kiệm ở vị trí đó tại trại.
 3. Đi đến sự bùng phát hàng loạt và bắt Pokemon trong đợt bùng phát hàng loạt để buộc nhiều hơn để sinh sản, cho đến khi không còn sinh sản nữa. Trốn trong cỏ, hoặc trong khói của một quả bom khói, là cách dễ nhất để làm điều này nhanh chóng.
 4. Nếu không ai trong số họ sáng bóng, hãy đặt lại trò chơi.
 5. Lần này, thay vì đi thẳng vào dịch. LÀM !KHÔNG! CỨU.
 6. Kiểm tra xem liệu đợt bùng phát khối có còn đó không. Nếu không, hãy đặt lại trò chơi. Rời khỏi làng và một lần nữa, hãy cố gắng trở lại cho đến khi dịch.
  • Tại sao điều này hoạt động: Quyết định về khi dịch khối biến mất không được gắn vào bất kỳ mẫu nào được xác định trước. Trò chơi “rolls” cơ hội cho sự bùng phát biến mất mỗi khi bạn rời khỏi khu vực – ngay cả khi nó từ cùng một trạng thái lưu. Vì vậy, bạn sẽ có thể giữ cho sự bùng phát xung quanh vô thời hạn.

  IMG 5310.jpg

  7. Khi đợt bùng phát hàng loạt vẫn còn đó, hãy đi đến khu vực đó. Khi bạn trở lại trong tự nhiên, với sự bùng phát vẫn còn đó, Lưu trò chơi của bạn. Pokemon sinh sản lần này sẽ khác với lần đầu tiên bạn kiểm tra.

  số 8. Lặp lại các bước này cho đến khi một Pokemon sáng bóng sinh sản! Bạn làm không cần tiết kiệm khi bạn nhìn thấy pokemon sáng bóng. Bởi vì bạn đang tiết kiệm ở trại khi bạn đến, nếu nó chạy đi hoặc bạn đánh bật nó ra, bạn luôn có thể đặt lại – nó vẫn sẽ sinh sản. Không có gì đảm bảo điều này sẽ mất bao lâu, nhưng cuối cùng phương pháp hoạt động. Chúng tôi đã bắt được một Murkrow sáng bóng với phương pháp chính xác này!

  Fkuph-hwyaepy-i.jpeg

  Tại sao phương pháp này hoạt động:
  Pokemon sinh sản khi vào vị trí, nhưng được xác định trước. Pokemon chúng tôi bắt được trong một đợt bùng phát hàng loạt có các giá trị, kích thước, tự nhiên, v.v. Mỗi lần chúng tôi vào khu vực sau khi tiết kiệm ở Jubilife Village (và sau đó đặt lại để kiểm tra xem chúng có giống nhau!)

  Tuy nhiên, vào khu vực, sau đó rời đi, sau đó trở về, sinh ra Pokemon mới cho sự bùng phát hàng loạt. Khi làm điều này, trong chuyến thăm thứ hai, Pokemon bùng phát hàng loạt khác với lần thứ nhất.

  Sự khác biệt pokemon sáng bóng

  Phiên bản “sáng bóng” của mỗi loài Pokemon là duy nhất và khác nhau. Ponyta sáng bóng, chẳng hạn, có một bờm màu xanh thay vì màu cam và đỏ thông thường. Pikachu sáng bóng, tuy nhiên, chỉ là một màu vàng đậm hơn.

  Ponyta sáng bóng Ponyta thường xuyên
  CROPPEDPONYTA COPY.jpg Ponyta.jpg

  Bên cạnh sự thay đổi màu sắc, Pokemon sáng bóng cũng có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đặc biệt khi bắt đầu trận chiến, mà bạn có thể thấy bên dưới.

  2shinyponyta4.png

  Pokemon sáng bóng xuất hiện trong thế giới?

  Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể thấy Pokemon sáng bóng ở thế giới trước khi bắt đầu trận chiến với họ trong Pokemon Legends: Arceus ! Thỉnh thoảng họ cũng sẽ lấp lánh và hiệu ứng âm thanh đặc biệt sẽ chơi, cảnh báo bạn về sự hiện diện của họ.

  Nếu sáng bóng, hoặc bạn, mờ nhạt..

  Nếu bạn đã lưu trong bản đồ khi bạn mới đến, và sau đó thấy một Pokemon sáng bóng, bạn sẽ có thể đặt lại một cách an toàn trò chơi của mình nếu họ chạy trốn hoặc bị loại bỏ. Nếu như Bạn ngất xỉu trong thế giới (ví dụ, bằng cách rơi)! Pokemon Spawns được xác định khi vào bản đồ, do đó, việc đặt lại các tác phẩm.

  0shinyponyta4.png

  Tỷ lệ pokemon sáng bóng

  Theo @sibuna_switch, đây là những tỷ lệ cược Pokemon sáng bóng trong Pokemon Legends: Arceus. Tỷ lệ cược tồi tệ nhất khi gặp Pokemon sáng bóng trong các huyền thoại: Arceus là 1/4096 và tốt nhất là 1/128.49. Đây là cách tăng tỷ lệ sáng bóng của bạn lên mức tốt nhất. (Chúng tôi giả sử thông tin này đã được dữ liệu. )

  Tình trạng Tỷ lệ sáng bóng (@sibuna_switch)
  Tốc độ sáng bóng cơ bản 1/4096
  Nghiên cứu Pokedex Cấp 10 1/2048
  Mức độ nghiên cứu dex hoàn hảo 1/1024
  Bùng phát hàng loạt 1/158

  Để có được một mức độ nghiên cứu DEX hoàn hảo, Bạn sẽ cần phải hoàn thành mọi Nhiệm vụ nghiên cứu cho pokemon đó!

  Những tỷ lệ này cũng vậy, vì vậy nếu bạn có cấp độ nghiên cứu 10 cho Pokemon trong một đợt bùng phát hàng loạt, bạn thậm chí còn có tỷ lệ cược tốt hơn – 1/152.

  Điều kiện xếp chồng lên nhau Tỷ lệ sáng bóng (@sibuna_switch)
  Nghiên cứu LV. 10 + bùng phát khối lượng 1/152
  Nghiên cứu dex hoàn hảo + bùng phát khối lượng 1/141

  Bạn cũng có thể nhận được một sự quyến rũ sáng bóng trong Pokemon Legends: Arceus, tuy nhiên, đó là một kỳ công.

  Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng

  Để có được sự quyến rũ sáng bóng cho Huyền thoại Pokemon: Arceus, bạn phải nhận tất cả các mục Pokemon’s Pokedex đến Cấp 10! Giáo sư Laventon sau đó sẽ cho bạn sự quyến rũ sáng bóng.

  Fkpzhwjuyaqn7rk.jpeg

  Tỷ lệ cược quyến rũ sáng bóng (@sibuna_switch)
  Shiny Charm + Dex Research LV. 10 1/819
  Charm Shiny + Perfect Dex Research 1/585
  SHINY CHARM + DEX Nghiên cứu cấp 10 + bùng phát khối lượng 1/137
  Charm Shiny + Perfect Dex Research + Mass Reserbreak 1/128.49

  Pokémon Huyền thoại Arceus Pokémon sáng bóng: Làm thế nào để có được Pokémon sáng bóng, sự quyến rũ sáng bóng và tỷ lệ cược sáng bóng trong Arceus

  Săn bắn Pokémon sáng bóng TRONG Huyền thoại Pokémon: Arceus có thể trở nên dễ dàng hơn một chút bằng cách kiếm được Sự quyến rũ sáng bóng.

  Đầu tiên, cho dù bạn có sự quyến rũ sáng bóng hay không, bạn cần biết Làm thế nào để có được Pokémon sáng bóng và hiểu những gì tỷ lệ cược sáng bóng Dành cho truyền thuyết: Arceus là.

  Đó cũng là một ý tưởng tốt để biết những gì Pokémon bị khóa sáng bóng trong các huyền thoại: Arceus cũng vậy, vì vậy bạn không lãng phí thời gian để tìm kiếm thứ gì đó không thể truy cập mà không có hack.

  • Cách tìm Pokémon sáng bóng trong Huyền thoại Pokémon: Arceus
  • Tỷ lệ cược sáng bóng cho huyền thoại Pokémon: Arceus giải thích
  • Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong huyền thoại Pokémon: Arceus
  • Pokémon bị khóa sáng bóng trong huyền thoại Pokémon: Arceus

  Khi bạn tìm thấy một Pokémon sáng bóng, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng lưu trò chơi của mình để bạn có thể tải lại nếu Pokémon thoát khỏi.

  Nếu bạn đang có kế hoạch săn bắn sáng bóng, đặc biệt là đối với một Pokémon cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên tăng tỷ lệ cược sáng bóng của bạn bằng cách đạt đến một mức độ hoàn hảo trên mục nhập Pokédex của họ và tham dự bất kỳ dịch.

  Như đã đề cập, Pokémon sáng bóng là những sự kiện hiếm gặp và săn một lần cụ thể có thể mất một lượng thời gian đáng kể. Trừ khi bạn đang theo một Ponyta sáng bóng, như một cuộc gặp gỡ với sự sáng bóng này được đảm bảo bằng cách thực hiện yêu cầu 19 – một Ponyta đặc biệt.

  Tuy nhiên, có một cách để tăng tỷ lệ cược sáng bóng của bạn cho mỗi Pokémon bạn gặp trong các huyền thoại: Arceus

  Tỷ lệ cược sáng bóng cho huyền thoại Pokémon: Arceus giải thích

  Tỷ lệ cược sáng bóng, còn được gọi là tỷ lệ sáng bóng, đề cập đến cơ hội của bạn để tìm một Pokémon sáng bóng trong Pokémon Legends: Arceus.

  Mỗi loài Pokémon có bộ tỷ lệ cược sáng bóng riêng được thực hiện bởi năm yếu tố khác nhau:

  • Cho dù bạn có sự quyến rũ sáng bóng
  • Liệu bạn có bắt được Pokémon trong một đợt bùng phát hàng loạt cho loài đó
  • Liệu bạn có bắt được Pokémon trong một đợt bùng phát khối lượng lớn cho loài đó
  • Có được nghiên cứu cấp 10 cho mục nhập Pokédex của Pokémon cụ thể
  • Có được một mục Pokédex hoàn hảo bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nghiên cứu cho một mục Pokédex cụ thể

  Bùng phát hàng loạt là nơi tốt để tìm pokémon sáng bóng.

  Điều quan trọng cần lưu ý là, vào thời điểm bạn đã có được sự quyến rũ sáng bóng, bạn cũng sẽ có ít nhất nghiên cứu cấp 10 cho mỗi Pokémon trong Hisui Pokédex, vì vậy, tại thời điểm này, cả hai yếu tố này sẽ luôn có hiệu lực.

  Cảm ơn Sibuna_Switch từ Twitter vì biểu đồ hữu ích này giải thích các tỷ lệ cược sáng bóng hiện tại trong Pokémon Legends: Arceus sau bản cập nhật Daybreak (v 1.1.0):

  Huyền thoại Pokémon: Arceus V 1.1.0 (Daybreak) Giới thiệu các đợt bùng phát khối lượng lớn, đó là sự bùng phát rộng rãi trên bản đồ. Họ có tỷ lệ sáng bóng khiêm tốn cao hơn so với Pokémon hoang dã thông thường.

  Dưới đây là tỷ lệ sáng bóng được sửa đổi cho bản vá mới! pic.Twitter.com/f72t350lzx

  – Anubis (@sibuna_switch) ngày 27 tháng 2 năm 2022

  Để xem nội dung này, vui lòng bật cookie nhắm mục tiêu. Quản lý cài đặt cookie

  Làm thế nào để có được sự quyến rũ sáng bóng trong huyền thoại Pokémon: Arceus

  Sự quyến rũ sáng bóng sẽ làm tăng cơ hội tìm kiếm Pokémon sáng bóng trong huyền thoại Pokémon: Arceus và, để có được nó, bạn cần phải tiếp cận Nghiên cứu cấp 10 cho mỗi Pokémon trong Hisui Pokédex.

  Khi một mục đạt đến cấp độ 10, nó nhận được một con dấu Poké Ball bên cạnh tên của nó trong Pokédex, vì vậy thật dễ dàng để tìm ra mục bạn cần làm việc.

  Nó cũng quan trọng để nhớ rằng bạn đừng Cần phải có bất kỳ mục Pokédex hoàn hảo nào – nơi bạn đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ nghiên cứu có sẵn cho Pokémon – để nhận được sự quyến rũ sáng bóng.

  Tuy nhiên, có một mục Pokédex hoàn hảo cho Pokémon, sẽ tăng tỷ lệ sáng bóng của sinh vật cụ thể, vì vậy, nếu có một sự sáng bóng cụ thể mà bạn sẽ có.

  Sau khi bạn có được nghiên cứu cấp 10, hãy nói chuyện với Giáo sư Laventon trong bất kỳ sinh học nào bạn hiện đang ở. Anh ấy sẽ nhận ra rằng Pokédex cuối cùng đã hoàn thành và đưa bạn trở lại trụ sở thiên hà ở làng Jubilife.

  Ở đây, sau khi xem một đoạn phim cắt cảnh, bạn sẽ nhận được sự quyến rũ sáng bóng. Tuy nhiên, nếu Laventon đã không cho bạn hai Pokémon khác từ Legends: Arceus chưa, bạn sẽ có một đoạn phim ngắn mà anh ấy làm như vậy trước tiên.

  Bản thân sự quyến rũ sau đó có thể được tìm thấy trong phần các mục chính trong kho của bạn, nhưng không cần phải trang bị nó vì bạn sẽ tự động nhận được phần thưởng mà nó cung cấp từ bây giờ!

  Huyền thoại Pokémon của chúng tôi ARCEUS hướng dẫn sẽ giúp bạn chọn một Pokémon bắt đầu và giành chiến thắng trong trận đấu Boss Kleavor. Bạn cũng được giao nhiệm vụ lấp đầy Pokédex của Hisui bằng cách có được các tiến hóa mới như Kleavor bằng cách phát triển Scyther, Wyrdeer bằng cách phát triển Stantler, Sneasler bằng cách phát triển Sneasel của Hisui và quá mức bằng cách phát triển cá của anh ta. Có một loạt các phương pháp tiến hóa mới, bao gồm các phương pháp cho sự tiến hóa của Eevee. Dành thời gian để hoàn thành các yêu cầu, chẳng hạn như huyền thoại biển, Wurmple đã phát triển! và tìm các địa điểm WISP. Don Tiết quên theo dõi mọi địa điểm Unown.

  Pokémon bị khóa sáng bóng trong huyền thoại Pokémon: Arceus

  Pokémon bị khóa sáng bóng đề cập đến Pokémon, những người sáng bóng không thể có được trong các huyền thoại Pokémon: Arceus.

  Tất cả các Pokémon bạn có được thông qua các cuộc gặp gỡ tĩnh đều bị khóa sáng bóng; Điều này bao gồm Alpha Pokémon mà bạn gặp phải như một phần của chiến dịch chính, cùng với tất cả các Pokémon huyền thoại và huyền thoại. Nếu bạn muốn có một huyền thoại hoặc huyền thoại sáng bóng, như một Cresselia sáng bóng, bạn sẽ cần sử dụng hack.

  Tuy nhiên, bạn có thể có được các hình thức sáng bóng của Pokémon bắt đầu bằng cách săn lùng chúng trong các biến dạng không gian thời gian. Trong khi đó, nếu bạn muốn một Unown sáng bóng, trước tiên bạn cần phải hoàn thành các ghi chú nghiên cứu Unown bằng cách săn lùng tất cả 28 địa điểm Unown trên khắp khu vực Hisui.

  Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ này, hãy truy cập các tàn tích Solaceon trong Crimson Mirelands để tìm một bộ sưu tập Unowns hoang dã. Nếu bạn may mắn, người ta có thể sáng bóng!

  Dưới đây là tất cả các Pokémon bị khóa sáng bóng, được sắp xếp theo thứ tự Hisui Pokédex, trong Pokémon Legends: Arceus:

  • Pokémon bắt đầu bạn nhận được từ Giáo sư Laventon – Cyndaquil, Oshawott và Rowlet
  • Alolan Vulpix – Yêu cầu 83: Vulpix trắng tuyết trong tuyết
  • Alpha Kricketune – đã chiến đấu trong nhiệm vụ 5: Yêu cầu từ Mai
  • Alpha Overqwil – Truy xuất trong Nhiệm vụ 15: Đường mòn của Hồ Valor
  • Alpha Goodra – Chiến đấu trong Nhiệm vụ 14: Đường mòn của Hồ Verity
  • Unown thu được thông qua các ghi chú nghiên cứu Unown
  • Alpha Zoroark – Chiến đấu trong Nhiệm vụ 16: Trail of Lake Acuity
  • Uxie
  • Mesprit
  • Azelf
  • Nặng nề
  • Regigigas
  • Cresselia
  • Tornadus
  • Thundurus
  • Landorus
  • Sự phong phú
  • Dialga
  • Palkia
  • Giratina
  • Arceus
  • Phione
  • Manaphy
  • Shaymin
  • Darkrai

  Chúc may mắn săn bắn sáng bóng trong huyền thoại Pokémon: Arceus!

  Từ Assassin Creed đến Zoo Tycoon, chúng tôi hoan nghênh tất cả các game thủ

  Eurogamer chào đón các trò chơi điện tử thuộc mọi loại, vì vậy hãy đăng nhập và tham gia cộng đồng của chúng tôi!

  Đăng nhập bằng Google Đăng nhập bằng Facebook Đăng nhập bằng Twitter Đăng nhập với Reddit
  Các chủ đề trong bài viết này

  Theo dõi các chủ đề và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn khi chúng tôi xuất bản một cái gì đó mới về chúng. Quản lý cài đặt thông báo của bạn.

  • Cuộc phiêu lưu hành động theo sau
  • Nintendo Switch theo sau
  • Huyền thoại Pokémon: Arceus theo dõi
  • Game nhập vai theo sau
  • Câu chuyện phong phú theo sau

  Xin chúc mừng lần đầu tiên của bạn theo dõi!

  Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email bất cứ khi nào chúng tôi (hoặc một trong các trang web chị em của chúng tôi) xuất bản một bài viết về chủ đề này.

  Đăng ký Eurogamer.Bản tin hàng ngày

  Hãy nói chuyện nhiều nhất về những câu chuyện được nói thẳng vào hộp thư đến của bạn.

  Lottie Lynn là biên tập viên hướng dẫn của Eurogamer. Cô ấy thích khám phá những trò chơi mới và vẫn còn những cơn ác mộng về mặt trăng từ mặt nạ của Majora.