Làm thế nào để có được Charizard sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet – Trò chơi Prima, Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6IV -EV được đào tạo – Pokemon4ever

Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6iv-EV được đào tạo

Giảm số lượng cho Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6IV-EV được đào tạo

Làm thế nào để có được Charizard sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet

Tera Raid Charizard 7 sao ở đây trong Pokemon Scarlet và Violet, và nó sẽ đưa ra một cuộc chiến nghiêm túc. Shiny Charizard là một phiên bản cực kỳ phổ biến của Pokemon này. Bên ngoài màu đen của nó với ngọn lửa màu đỏ dễ dàng là một trong những cái thân hình đẹp nhất trong trò chơi. Vì vậy, nó có thể sáng bóng với Tera Raid Charizard này? Chúng tôi có câu trả lời cho bạn dưới đây.

Làm thế nào để có được Charizard sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet

Vì vậy, Charizard xuất hiện trong RAIDS bị khóa sáng bóng, có nghĩa là bạn sẽ không tìm thấy một phiên bản sáng bóng trong chính cuộc đột kích. Tuy nhiên, có một cách khác để có được con rồng trông mát mẻ này.

Khi bạn đã bắt được charizard, hãy lấy một ditto và nhân giống chúng bằng tính năng dã ngoại mới. Hủy bỏ mọi pokemon trong bữa tiệc của bạn ngoại trừ Ditto và Charizard, và đợi một quả trứng sinh ra bên trong giỏ dã ngoại. Bạn sẽ cần phải nuôi nhiều trứng để nở một bóng, vì tỷ lệ cược là giống nhau để tìm một thứ trong tự nhiên.

Tất nhiên, nếu bạn đã hoàn thành Pokedex trong Scarlet và Violet, bạn sẽ được trao cho sự quyến rũ sáng bóng, điều này làm tăng tỷ lệ cược của bạn gần gấp đôi. Nó vẫn sẽ rất hiếm, nhưng hy vọng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn ăn một chiếc bánh sandwich mang lại cho bạn sức mạnh trứng, sẽ tạo ra nhiều trứng hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Khi đi vòng quanh với những quả trứng trong túi của bạn, hãy có Talonflame hoặc Volcarona trong bữa tiệc của bạn. Khả năng cơ thể ngọn lửa của chúng sẽ làm giảm lượng thời gian cần thiết để trứng nở.

Chà, đó là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách lấy Charizard sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet. Để biết thêm mẹo, thủ thuật và hướng dẫn, hãy chắc chắn kiểm tra các trò chơi prima.

Giới thiệu về tác giả

Jesse Vitelli

Jesse yêu hầu hết các trò chơi, nhưng anh ấy thực sự yêu thích các trò chơi mà anh ấy có thể chơi cùng với bạn bè và gia đình. Điều này thường có nghĩa là những đêm muộn trong định mệnh 2 hoặc ffxiv. Bạn cũng có thể thấy anh ấy nghĩ về việc tồn đọng các trò chơi ngày càng mở rộng của mình mà anh ấy sẽ không chơi và liên tục bị mất nước. Đừng liên hệ với anh ấy.

Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6iv-EV được đào tạo

  • Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander
  • Pokemon Scarlet và Violet Charmander 6IV -EV được đào tạo - Pokemon4ever
  • Pokemon Scarlet và Violet Charmander 6IV -EV được đào tạo - Pokemon4ever
  • Pokemon Scarlet và Violet Charmander 6IV -EV được đào tạo - Pokemon4ever

Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6iv-EV được đào tạo

Giá bán thông thường $ 6.00

Giảm số lượng cho Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6IV-EV được đào tạo

Tăng số lượng cho Pokemon Scarlet và Violet Shiny Charmander 6IV-EV được đào tạo

Không thể tải khả năng làm mới của Pickup

Để bán là một giao dịch đảm bảo bạn có được Charmander sáng bóng!
Hãy nhắn tin cho tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào! Mỗi Pokemon sẽ là:
– Sáng bóng
– 6iv-ev được đào tạo
– Pokemon Home tương thích
– Trận chiến/Thương mại Thông tin quan trọng tương thích: – Những Pokémon này chỉ có thể được lấy bằng Pokemon Scarlet và Pokemon Violet với kết nối Internet. – Bạn sẽ cần phải có Nintendo Switch trực tuyến. – Bạn sẽ cần phải có 1 pokemon không cần thiết. – Khi mua, hãy nhắn tin cho tôi tên huấn luyện viên của bạn và tôi sẽ gửi cho bạn mã liên kết. Giao dịch với mã liên kết: Trước tiên bạn phải đến lần đầu tiên Trung tâm Pokemon TRONG Los Platos để cho phép giao dịch. Để giao dịch Pokemon trực tuyến, người chơi sẽ phải Truy cập cổng thông tin Poke . Truy cập Thực đơn chính bằng cách nhấn Nút X. Kết nối internet bằng cách nhấn N nút. Cuộn xuống Poke Portal và nhấn Một nut bâm. Cuộn xuống Liên kết thương mại và nhấn Một nut bâm. Nhập Mã liên kết Tôi đã cung cấp bằng cách nhấn + cái nút Và sau đó nhấn Bắt đầu tìm kiếm. Charmander @ Life Orb (Shiny) LV. 1
Khả năng: Năng lượng mặt trời
Tera Type: Rồng
EVS: 252 HP / 4 DEF / 252 SPD
Bản chất rụt rè
– Rồng xung
– Vụ nổ lửa
– Tera Blast
– Focus Blast Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Danh sách này là để nhân giống để giao dịch và khi hoàn thành các bước của giao dịch, bạn sẽ nhận được Pokemon giống hệt như trong ảnh. Tôi không sở hữu quyền đối với Pokemon, hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nó. Danh sách chỉ liên quan đến thời gian và nỗ lực tôi dành cho nhân giống và giao dịch. Giờ hoạt động : Thứ Hai đến Thứ Sáu, 5 giờ chiều Thời gian miền Đông-12 giờ Đông. Đóng cửa vào cuối tuần! Sau khi mua, hãy nhắn tin cho tôi số đơn đặt hàng hoặc tên của bạn khi mua và chúng tôi sẽ đến càng sớm càng tốt. Câu hỏi? Chúng tôi kiểm tra tin nhắn thường xuyên, vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào trước khi mua. Vui lòng gọi hoặc nhắn tin 252-515-2159. Gửi tin nhắn văn bản và/hoặc nhắn tin cho tôi trên Facebook Messenger sẽ tạo thời gian phản hồi nhanh hơn. Tiếp tục tập luyện với Pokemon4ever!