Ngụy trang Ditto hiện tại – Vịt tỏi tây | Tin tức và tài nguyên Pokémon Go, Pokémon Go Ditto – Ditto sáng bóng, Cách bắt

Ditto sáng bóng

Bạn đã thắng được biết nếu bạn đã bắt được Shapeshifter cho đến khi bạn đã ghi được thành công – Avatar huấn luyện viên của bạn sẽ phát ra một điều ngạc nhiên?”Và Pokémon mà bạn đã đóng gói sẽ biến trở lại thành Ditto trước mắt bạn.

Ditto hiện tại ngụy trang

Đây là những Pokémon được ngụy trang cho ditto. Chuyển đến Câu hỏi thường gặp Ditto bên dưới.

Ditto sáng bóng có sẵn

Kể từ mùa nghịch ngợm, Ditto sáng bóng đã có sẵn. Bây giờ bạn có thể tự hỏi:

“Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bắt gặp một pokémon sáng bóng được ngụy trang thành một ditto? Nó sẽ chuyển sang một ditto?””

Đó là một câu hỏi hay, giọng nói làm phiền trong đầu tôi. Nói tóm lại, không, nó đã thắng.

Nếu bạn gặp phải, chẳng hạn, một con cáu rẽ sáng bóng thì nó sẽ KHÔNG Quay vào một ditto. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một con cáu kỉnh bình thường, nó có cơ hội trở thành một ditto sáng bóng.

Bất kỳ pokémon nào trong danh sách ngụy trang ditto đều có thể chuyển sang một ditto sáng bóng.

Ditto sáng bóng

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào tôi có thể tìm thấy ditto trong pokémon đi?

Ditto chỉ có thể được tìm thấy ngụy trang thành một pokémon khác. Nó có thể ẩn như bất kỳ pokémon nào được liệt kê ở trên.

Ví dụ: nếu một ditto đang trốn như một pidgey, nó sẽ xuất hiện và hoạt động giống hệt như một pidgey. Cách duy nhất để tìm hiểu xem nó có thực sự là một ditto là bằng cách bắt nó. Nếu đó là một ditto, sẽ có một hình ảnh động tiết lộ nó khi bị bắt.

Ghi chú: Pidgey không còn là ứng cử viên Ditto kể từ khi tôi viết ví dụ này nhưng tôi sẽ giữ nó như vậy.

Pidgey chuyển sang Ditto

Bất kỳ gợi ý nào về việc tìm kiếm một?

Có bất cứ điều gì khác biệt về thể chất để cho đi rằng một pokémon là một ditto. Tuy nhiên, nếu một pokémon, đó thường là một điều dễ dàng, đang cho bạn một thời gian khó khăn, nó có thể là một ditto. Điều này là do Ditto có tỷ lệ bắt thấp hơn, nhưng nó sẽ ngụy trang màu sắc bắt của nó với các loài Pokémon mà nó đang đặt ra là. Gợi ý này là một phần hữu ích, vì bạn muốn tối đa hóa cơ hội bắt của mình khi bắt một ứng cử viên Ditto.

Một mẹo thực tế hơn sẽ là nhờ các huấn luyện viên khác giúp đỡ. Pokémon được ngụy trang vì ditto giống nhau cho tất cả các huấn luyện viên. Vì vậy, nếu ai đó nhìn thấy một ditto hoang dã, bạn có thể gặp và bắt cùng một ditto.

Ditto đặc biệt hữu ích trong trận chiến?

Trong Pokémon Go Ditto isn rất tốt trong trận chiến. Mặc dù nó có thể sao chép một động tác, số liệu thống kê cơ sở và các loại mạnh mẽ, nhưng nó không sao chép HP. Kết quả là, Ditto rất mong manh trong trận chiến.

Ditto sẽ là một rào cản cho nhiều huấn luyện viên đang cố gắng tìm đường thông qua các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt. Don Tiết lo lắng về nó quá nhiều. Nó ra khỏi ẩn khi bạn ít mong đợi nó.

Vịt tỏi tây

Vịt tỏi tây

Này, tôi leekduck. Tôi tạo Pokémon Go Graphics, Tài nguyên và Báo cáo Pokémon Go News. Bạn có thể tìm thấy chúng trên trang Twitter, Instagram hoặc Facebook của tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy tôi trên Twitch và YouTube!

Đài phát thanh Leekbeats

2023 © Leek Duck. Bản quyền thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ.
Trang web này không được chính thức liên kết với Pokémon Go và được dự định sẽ thuộc học thuyết sử dụng hợp lý, tương tự như bất kỳ trang web thông tin nào khác như Wiki.
Pokémon và nhãn hiệu của nó là © 1995-2023 Nintendo, sinh vật và GameFreak.
Tất cả các hình ảnh và tên được sở hữu và nhãn hiệu bởi Nintendo, Niantic, Công ty Pokémon và GameFreak là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.

Pokémon Go Ditto – Ditto sáng bóng, Cách bắt

Ditto là một trong những con quái vật bí ẩn nhất trong Pokémon – nhiều lý thuyết bao quanh nguồn gốc của chất nhờn nhỏ màu hồng. Một trong số họ cho rằng ditto là tàn dư từ các thí nghiệm nhân bản đã tạo ra mewtwo từ các gen của mew. Bất cứ nơi nào sự thật có thể nói dối, bạn sẽ cần phải bắt Ditto trong Pokémon đi Để giải quyết một số nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt, bao gồm cả các nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt. Điều hấp dẫn: Bạn sẽ không bao giờ có thể khám phá Ditto giống như thế trên màn hình của bạn bởi vì nó luôn luôn len lỏi xung quanh ẩn – dưới dạng các loài Pokémon khác. Pokémon nào bạn nên bắt vào năm 2023 để bắt Ditto và Ditto sáng bóng được giải thích trong hướng dẫn này.

Danh sách Ditto 2023: Đây là nơi Ditto ẩn trong Pokémon Go

Ditto bây giờ có thể sinh sản như Pokémon sau Pokemon đi :

  • Diglett
  • Grimer
  • Snubbull
  • Corphish
  • Sao
  • Roggenrola
  • Tympole
  • Litleo

Bất cứ khi nào bạn bắt được một trong những pokémon này, có khả năng nó thực sự là ditto. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các biến thể thông thường của các quái vật này, vì các phiên bản sáng bóng không bao giờ có thể trở thành ditto.

Bạn đã thắng được biết nếu bạn đã bắt được Shapeshifter cho đến khi bạn đã ghi được thành công – Avatar huấn luyện viên của bạn sẽ phát ra một điều ngạc nhiên?”Và Pokémon mà bạn đã đóng gói sẽ biến trở lại thành Ditto trước mắt bạn.

Niantic coi cơ hội thực sự gặp Ditto là một thứ gì đó của một bí mật nhà nước, nhưng nó chắc chắn xảy ra khá hiếm khi. Như bạn có thể tưởng tượng, phiên bản sáng bóng là một điều hiếm có tuyệt đối vì lý do này.

Không có cách nào để tăng cơ hội nhận được Ditto sáng bóng trong Pokémon Go , bạn chỉ cần bắt các sinh vật được liệt kê ở trên càng nhiều càng tốt.

Không có thủ thuật nào được biết để thu hút Ditto và cải thiện cơ hội gặp phải nó. Trước đây, sinh vật đã có sẵn như là một phần thưởng cho các đột phá nghiên cứu trong một tháng, dẫn đến các cuộc gặp gỡ được đảm bảo và nghiên cứu đặc biệt cho Kanto Tour đã đảm bảo một ditto sáng bóng. Chắc chắn cũng sẽ có những dịp trong tương lai khi ditto được đảm bảo sẽ bị bắt. Trong khi đó, bạn sẽ cần phải săn lùng Pokémon được liệt kê ở trên để hy vọng một điều tuyệt vời.

Viết bởi Marco Wutz thay mặt GLHF.

Danh sách

Tất cả Pokémon đi lên cấp cho phần thưởng và yêu cầu, 1-50

Xem 2 mục

Làm thế nào để có được một ditto sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet

Vùng Paldea có đầy đủ Pokemon – chính xác là 400. Và trong khi Pokemon Scarlet và Violet hoàn toàn tươi tốt với Pokemon, có một số Pokemon chỉ đơn giản là mang nhiều sức hấp dẫn hơn những người khác. Pokemon sáng bóng là người đứng đầu trong số họ.

Với cơ chế thế giới, việc tìm kiếm một Pokmon sáng bóng dễ dàng hơn một chút so với các thế hệ trước (mặc dù không có gì dễ dàng như Legends of Arceus, nơi công ty Pokemon đủ tử tế để cho chúng ta một tiếng chuông lớn bất cứ khi nào có Pokemon sáng bóng trong khu vực). Kết hợp điều đó với sự bùng phát hàng loạt, và nó có khả năng là hầu hết các huấn luyện viên sẽ tìm thấy một pokemon sáng bóng chỉ đơn giản là tình cờ khi họ trải qua trò chơi.

Nhưng một pokemon có thể vẫn còn khó nắm bắt đối với bạn – và khá nhiều người khác. Ditto sáng bóng.

Làm thế nào để có được một ditto sáng bóng trong Pokemon Scarlet và Violet

Ditto là một pokemon kỳ lạ theo nhiều cách. Nó không có nhóm trứng, vì vậy bạn có thể sinh sản nó. Có nghĩa là bạn sẽ phải tìm thấy đống Goo sao chép DNA này trong tự nhiên. Nhưng nó cũng là một pokemon giành được xuất hiện trong các đợt bùng phát hàng loạt. Đây là điều tôi đã xác nhận bằng cách trải qua nhiều tuần và nhiều tuần chuyển đổi trên công tắc nintndo của tôi. Bạn có thể gọi tôi là người lạc quan tuyệt vọng.

Điều đó có nghĩa là, đối với tất cả các bạn thợ săn sáng bóng, cơ hội duy nhất để tìm thấy một ditto sáng bóng là bằng cách đi đến khu vực phía tây khu vực hai và khu vực phía tây khu vực ba. Ở đó, Ditto sẽ cải trang thành Pokemon khác, nhưng ngay cả khi nó sáng bóng, đối tác đã sao chép của nó đã giành được. Vâng, không có cách nào để nói trong nháy mắt nếu ditto sáng bóng.

Nhưng có một lớp lót màu xám mơ hồ. Bạn có thể gửi Pokemon của mình ra để tự động chiến đấu với Ditto. Thông thường, bạn sẽ Pokemon sẽ hạ nó xuống như bình thường, ngay cả khi nó ngụy trang. Nhưng nếu ditto sáng bóng, pokemon của bạn sẽ từ chối đánh bại nó. Đây là cách duy nhất để biết Ditto có sáng bóng mà không tham gia vào trận chiến.

Mặc dù tất cả điều này nghe có vẻ cực kỳ tẻ nhạt, bạn có thể tăng tỷ lệ tìm kiếm một ditto sáng bóng bằng cách tăng sức mạnh lấp lánh của bạn thông qua bánh sandwich và bằng cách có được sự quyến rũ sáng bóng. Tiền thưởng Sandwich Power Power sẽ kéo dài trong 30 phút và bạn luôn có thể tiết kiệm và thiết lập lại nếu bạn không có các thành phần để liên tục spam chúng trong nhiều giờ.

Sự quyến rũ sáng bóng là một chút khó nắm bắt hơn, các huấn luyện viên đòi hỏi 400 Pokemon và điền vào paldea của họ để họ có được nó. Nhưng nó sẽ làm tăng tỷ lệ tìm thấy sự sáng bóng của bạn trong tự nhiên.

Chúc may mắn săn bắn sáng bóng, huấn luyện viên!

Giới thiệu về tác giả

Daphne Fama

Một luật sư đã biến nhà báo trò chơi, Daphne Fama dành thời gian chơi trò chơi không phù hợp trên toàn phổ nhưng cô ấy sẽ luôn có một điểm yếu cho kinh dị và JPRGS. Muốn xem tất cả những hình ảnh động vật đẹp nhất mà Internet cung cấp? Theo dõi cô ấy trên Twitter tại @daphnefama.