Phòng yêu cầu – Lexicon Harry Potter, Hướng dẫn Muggles về Harry Potter/Địa điểm/Phòng yêu cầu – Wikibooks, Sách mở cho một thế giới mở

Hướng dẫn Muggles về Harry Potter/Địa điểm/Phòng yêu cầu

Tom Riddle kiêu ngạo tin rằng anh ta là người duy nhất đã làm việc phòng, và quyết định nó là một nơi tuyệt vời để cất giấu chiếc sorcrux mà anh ta làm từ Rowena Ravenclaw đã mất diadem. Thật kỳ lạ, Harry đã bắt gặp chính diadem này một năm trước khi anh ta biết đó là một cơ hội, trong khi che giấu bản sao của mình Làm thuốc tiên tiến từ snape trong Hoàng tử lai vô cùng gần gũi. Harry chỉ nhận ra trong Trận chiến Hogwarts. Có lẽ anh ấy sẽ tự đá mình nếu anh ấy đã có một chút bận rộn.

Phòng yêu cầu

SPOILER ALERT – Trang này chứa thông tin từ bộ phim mới Fantastic Beasts: The Tội ác của Grindelwald. Đừng tiếp tục đọc nếu bạn không xem phim. Bảo vệ các bí mật!

“Đôi khi nó ở đó, và đôi khi nó không. “
— Dobby

Phòng yêu cầu là một căn phòng kỳ diệu trong lâu đài Hogwarts chỉ có thể được phát hiện bởi một người đang cần. Nó được gọi là phòng đến và đi bởi các yêu tinh của Hogwarts. Căn phòng nằm trên tầng thứ bảy, đối diện một tấm thảm cho thấy Barnabas The Barmy cố gắng dạy trolls để nhảy múa ba lê. Để làm cho căn phòng xuất hiện, một người phải đi qua phần của bức tường trống ba lần tập trung vào những gì cần thiết.

Năm 1927, Albus Dumbledore đã đến thăm phòng yêu cầu nơi tấm gương được lưu trữ được lưu trữ tại thời điểm đó. Vào thời điểm đó, đó là một phòng Spartan với gương được phủ bằng nhung đen (CG73).

Dumblebledore đã từng xảy ra trên phòng yêu cầu vào một buổi sáng sớm khi bàng quang của anh ấy đặc biệt đầy. Khi anh ấy tìm thấy nó, nó đầy những chậu buồng. (GF23)

Fred và George từng cần một nơi để trốn khỏi Filch và căn phòng trở thành một tủ chổi.

Filch đôi khi tìm thấy thêm nguồn cung cấp các sản phẩm làm sạch trong phòng khi anh ta chạy ngắn (OP18).

Dobby mang Winky đến đó để ngủ nó sau một cơn bơ đặc biệt khó chịu; Trong những trường hợp đó, căn phòng đã giữ thuốc giải độc cho Butterbeer và “giường cỡ yêu tinh đẹp” (OP18).

Harry tìm thấy một căn phòng sẵn sàng để giảng dạy phòng thủ chống lại các bài học nghệ thuật đen tối. Nó chứa tủ sách, đệm, và thậm chí, khi Harry đột nhiên nhận ra anh ta cần một cái, một tiếng còi (OP18). Harry phát hiện ra, ngay trước Giáng sinh, Dobby đã trang trí căn phòng bằng đồ trang trí Giáng sinh mang khuôn mặt của Harry và dòng chữ “Có một Giáng sinh rất Harry!”The House-elf cũng đã treo cây tầm gửi ở giữa phòng, và sau D.MỘT. gặp gỡ, Harry đã có nụ hôn đầu tiên dưới nó (OP21).

Dobby báo cáo với Harry rằng Draco đã sử dụng phòng. . Dobby không thể theo dõi Draco bên trong, hoặc Harry vào mà không biết căn phòng đang phục vụ vào thời điểm nào.

Tuyệt vọng cho một nơi để che giấu bản sao của hoàng tử nửa máu Làm thuốc tiên tiến, Căn phòng trở thành kích thước của một nhà thờ lớn, với cửa sổ cao. Nó trông giống như “một thành phố với những bức tường cao chót. (HBP24)

Các mặt hàng Harry nhận thấy bao gồm:
đồ đạc bị hỏng và hư hỏng
Hàng ngàn và hàng ngàn cuốn sách
Máy phóng có cánh
Frisbees Fanged
Chai các bình thuốc bị tắc nghẽn

đồ trang sức
áo choàng
Những gì trông giống như vỏ trứng rồng
Chai chai có nội dung vẫn còn lung linh
Một số thanh kiếm rỉ sét
một chiếc rìu nặng nề, máu me.
Một troll nhồi bông khổng lồ,
Nội các biến mất bị hỏng (trong đó Montague đã bị mất vào năm trước (OP28), và Draco Malfoy sửa chữa và sử dụng để cho phép những người ăn chết vào Hogwarts bằng cách sinh đôi của nó tại Borgin & Burkes (HBP27))
Harry giấu cuốn sách trong một cái tủ lớn mà bề mặt dường như bị phồng rộp bởi axit; Đằng sau một cái lồng chứa một bộ xương của một sinh vật có năm chân.
Để đánh dấu vị trí mà anh ta giấu cuốn sách, anh ta đặt một bức tượng bán thân của một chiếc Warlock cũ xấu xí trên đỉnh tủ, đặt một bộ tóc giả cũ bụi bặm và một vương miện bị mờ nhạt trên đầu bức tượng (HBP24). Chiếc vương miện này, như nó bật ra, là diadem của Ravenclaw, được ẩn giấu ở đó bởi Tom Riddle năm 1965 (HBP20, DH31).

Sibyll Trelawney sử dụng phòng yêu cầu để che giấu những chai Sherry trống rỗng của mình. Trong một trong những chuyến thăm của cô, cô gặp phải căn phòng bị chiếm giữ bởi Draco Malfoy, người vừa mới sửa thành công nội các biến mất. Anh ta đã sử dụng bột bóng tối ngay lập tức Peru và ném cô ra khỏi phòng, nơi Harry đang ở trong hành lang. (HBP25)

Căn phòng đã tự chuyển đổi thành một ký túc xá tạm thời cho các sinh viên tại Hogwarts, những người đang chiến đấu chống lại những người ăn chết và cần một khu bảo tồn (DH29).

Harry, Ron và Hermione bước vào phòng yêu cầu dưới dạng kho của nó để tìm ra tiếng nói của Ravenclaw. Họ vừa chạm tay vào nó khi Malfoy, Crabbe và Goyle dồn chúng lại. Crabbe đặt căn phòng bốc cháy với Fiendfyre, đã phá hủy diadem và giết Crabbe. Những người khác đã trốn thoát (dh31).

Hướng dẫn của Muggles về Harry Potter/Địa điểm/Phòng Yêu cầu

Phòng yêu cầu là một căn phòng trên tầng thứ bảy của lâu đài Hogwarts xuất hiện khi ai đó đang rất cần nó, và chứa những gì cá nhân đó cần vào thời điểm đó.

Mô tả mở rộng Chỉnh sửa

Cảnh báo cho người mới bắt đầu: Chi tiết theo dõi mà bạn có thể không muốn đọc ở cấp độ hiện tại của bạn.

Phòng yêu cầu nằm trên tầng thứ bảy của Hogwarts, đối diện với tấm thảm của Barnabas the Barmy.

Để “mở nó”, bạn phải đi qua khu vực của cánh cửa ba lần, nghĩ về những gì bạn cần. Ví dụ: Giả sử bạn cần một nơi để học. Bạn sẽ đi qua khu vực của cánh cửa ba lần suy nghĩ, “Tôi cần một nơi để học tập.”Sau lần thứ ba, cánh cửa sẽ xuất hiện và bạn có thể vào để tìm mọi thứ bạn cần bên trong, sách, bề mặt học tập và có thể là lựa chọn học tập âm nhạc.

Căn phòng được đề cập lần đầu tiên trong một bình luận đi qua của Giáo sư Dumbledore tại Yule Ball trong Harry Potter và chiếc cốc lửa. Anh ấy đề cập rằng anh ấy đã từng tìm thấy một căn phòng đầy những cái chậu buồng, nhưng đã không thể tìm thấy nó một lần nữa kể từ. Đã học được cách phòng hoạt động, chúng tôi có thể cho rằng anh ấy đã đi bộ qua lại trong hội trường đó, cần một phòng tắm.

Khi Harry cần một nơi bí mật cho Quân đội của Dumblebledore gặp nhau, DOBBY The Home Elf nói với anh ta về căn phòng này, mô tả nó là “một căn phòng mà một người chỉ có thể vào khi họ có nhu cầu thực sự về nó. Đôi khi nó ở đó và đôi khi nó không, nhưng khi nó xuất hiện, nó luôn được trang bị cho nhu cầu của người tìm kiếm.”Dobby cũng gọi nó là” đến và đi phòng.”Dobby nói rằng anh ấy đã sử dụng nó như một nơi để để ngủ với những tác động của Butterbeer. Harry đề xuất sử dụng nó như một nơi gặp gỡ cho quân đội của Dumbledore trong Harry Potter và thứ tự của Phượng hoàng, Phân âm đề cập trước đây của Dumbledore về nó như một cách làm im lặng những lo lắng của Hermione về sự phù hợp của nó. Tất cả những nỗi sợ hãi của Hermione đều bị tắt khi cô thực sự vào phòng và tìm thấy nó được trang bị một thư viện sách giáo khoa chống Jinx hoàn chỉnh. Khi Fred và George nhìn thấy nó, họ nhận xét rằng họ đã từng trốn khỏi Filch, nhưng sau đó nó không lớn hơn một tủ quần áo chổi. Harry, và chúng tôi độc giả, biết rằng căn phòng đã có khía cạnh đó bởi vì đó là những gì cặp song sinh cần vào thời điểm đó.

TRONG Harry Potter và hoàng tử lai, Draco Malfoy sử dụng căn phòng này để sửa chữa tủ biến mất. Harry vô tình sử dụng cùng một khía cạnh của căn phòng để che giấu cuốn sách Potions của mình. Các hoạt động bí mật của Draco được phát hiện khi Giáo sư Trelawney, người đã sử dụng nó để che giấu Sherry của mình, thấy nó đã bị chiếm giữ bởi một người thô bạo ném cô ra ngoài hành lang. Nội các được sửa chữa được sử dụng bởi Death Eater, những người đang đi vào Hogwarts với hướng dẫn của Draco để cung cấp bảo hiểm, trong khi Draco cố gắng giết Dumbledore theo lệnh của Voldemort.

TRONG Harry Potter và bảo bối tử thần, Quân đội của Dumbledore hồi sinh đang sử dụng phòng yêu cầu như một nơi ẩn náu. Nó kết thúc khá thoải mái, và thậm chí, khi được yêu cầu, tạo ra một đường hầm kết thúc trong một phòng trên lầu tại nhà trọ của Hog. Ngoài ra, theo yêu cầu của Neville, nó thay đổi điểm vào một cách ngẫu nhiên, để các nhiệm vụ du kích phát hành từ phòng yêu cầu không phải lúc nào cũng bắt đầu tại cùng một điểm trong lâu đài.

Gần cuối cuốn sách 7, Harry khiến căn phòng trở lại trạng thái kho rác của nó để xác định vị trí và đòi lại diadem bị mất của Rowena Ravenclaw, đã được biến thành một horcrux. Anh ấy được phục kích trong căn phòng đó bởi Draco, Crabbe và Goyle. Trong trận chiến của họ, Crabbe đặt Fiendfyre, tiêu thụ nội dung của căn phòng, gần như bao gồm Harry, Ron, Hermione, Draco và Goyle, và không tiêu thụ Crabbe.

Chỉnh sửa phân tích

Ban đầu có vẻ như căn phòng này có thể là tất cả mọi thứ đối với tất cả mọi người, luôn có chính xác những gì cần thiết cho những nỗ lực trong ngày. Tuy nhiên, có vẻ như nó có một số cấu hình tiêu chuẩn, vì Giáo sư Trelawney (người muốn che giấu Sherry của mình), Harry (người cần một nơi để ẩn sách giáo khoa của mình) và Draco (người cần một nơi để ẩn nấp trong khi anh ta làm việc Trên tủ biến mất), tất cả đều kết thúc trong cùng một phòng, một nhà kho rộng lớn của những thứ bị hỏng và ẩn. Điều này thực sự được mong đợi; Để nó hữu ích như một nơi gặp gỡ, mọi người muốn gặp ở đó phải có thể vào cùng một phòng, họ làm bằng cách muốn cùng một thứ. Một lý do có thể khiến Harry không thể vào phòng khi Draco ở đó làm việc là Draco, đang ở trong phòng, đã khóa nó vào trạng thái “kho rác” của nó, và vì Harry không nghĩ rằng anh ta đang tìm kiếm một kho rác , anh ấy không bao giờ có thể vào nó trong khi Draco ở đó. Một lời giải thích khác là Draco không muốn được phát hiện khi anh ta ở trong phòng. Chất lượng này đã được sử dụng một lần nữa khi căn phòng đang được Neville sử dụng trong cuốn sách thứ bảy. Tuy nhiên, chống lại điều này, chúng ta phải đặt ra sự thật rằng Giáo sư Trelawney tình cờ thấy Draco khi cô ấy đang tìm kiếm một nơi để che giấu Sherry của mình, ngay khi Draco hoàn thành việc thử nghiệm sửa chữa của anh ta.

Cần lưu ý rằng căn phòng này không tĩnh; Khi Harry là lớp học đầu tiên ở đó, anh phát hiện ra rằng những gì anh thực sự cần là một tiếng còi, và ngay lập tức phát hiện ra một người trên kệ bên cạnh anh. TRONG Harry Potter và bảo bối tử thần, Neville, sau đó cư trú trong phòng yêu cầu, có thể thuyết phục nó để cung cấp cho anh ta rất nhiều tiện nghi sinh vật, mặc dù không thể sản xuất thực phẩm; Đây là lý do tại sao nó tạo ra một đường hầm đến đầu của Hog, để cho phép Neville có được thực phẩm anh ta cần từ đó. Yêu cầu phải nghĩ về những gì bạn cần ba lần rõ ràng chỉ mở rộng đến cửa phòng; Khi ở trong phòng, một suy nghĩ duy nhất, nếu được thể hiện đủ khẩn cấp, dường như là đủ. Neville, chúng tôi được biết, là một bậc thầy trong việc bày tỏ những suy nghĩ này.

Chỉnh sửa câu hỏi

Các câu hỏi học tập có nghĩa là để lại cho mỗi học sinh trả lời; Xin đừng trả lời họ ở đây.

Chỉnh sửa hình ảnh lớn hơn

Cảnh báo trung gian: Chi tiết theo dõi mà bạn có thể không muốn đọc ở cấp độ hiện tại của bạn.

Một điều được đề cập trong cuộc thảo luận của chúng tôi về căn phòng này, trong bài viết về Chương 27 của Harry Potter và thứ tự của Phượng hoàng, là cách Draco đến để nhận thức được sự tồn tại của căn phòng này. Điều chắc chắn là anh ta sẽ không bao giờ biết được sự tồn tại của nó từ các yêu tinh của ngôi nhà, như Harry đã làm, và không chắc anh ta sẽ lang thang quanh tầng thứ bảy để tìm cách che giấu điều gì đó, vì vậy không có khả năng vấp ngã nó. Mặc dù điều này không bao giờ được xác nhận trong các cuốn sách, lý thuyết được ưa thích rằng Draco được cho biết làm thế nào để vào phòng yêu cầu của Voldemort. Voldemort biết rõ về khía cạnh kho rác của căn phòng, khi anh ta giấu một bản sorcrux, diadem của Ravenclaw, ở đó. Đó là khía cạnh tương tự của căn phòng mà Draco đã từng làm việc trên tủ biến mất của mình. Nếu Draco muốn một nơi để trở thành hội thảo của anh ấy, và nếu anh ấy nhận thức được nhiều bản chất của căn phòng, anh ấy sẽ yêu cầu, và nhận được, một hội thảo kỳ diệu được trang bị tốt và kết quả là có thể hoàn thành Nhiệm vụ của anh ấy nhanh hơn nhiều. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với câu chuyện Harry Potter và hoàng tử lai Đó là một người khác không phải là Draco, trong trường hợp này là Pansy, người đã lấy lại danh sách thành viên của Quân đội Dumbledore từ phòng Harry Potter và thứ tự của Phượng hoàng; Nếu Draco đã được biết về bản chất đa góc độ của căn phòng, bằng cách xem nó trước tiên như một phòng thủ chống lại lớp học nghệ thuật tối và sau đó là một nhà kho rác, anh ta rất có thể đã hiểu rằng nó có thể phù hợp hơn với những gì anh ta cần thiết. Như vậy, thực tế là anh ta chỉ sử dụng khía cạnh kho rác của nó sẽ chỉ ra rằng anh ta đã nhận được từ đó từ một người chỉ biết về khía cạnh đó, chẳng hạn như Voldemort. Tuy nhiên, trong Harry Potter và hoàng tử lai, Chúng ta thấy nỗi sợ hãi của Narcissa rằng Voldemort đã trao cho Draco nhiệm vụ với kỳ vọng rằng Draco sẽ thất bại, từ đó đưa cho Voldemort một cái cớ để giết Draco và trừng phạt Lucius Malfoy hơn nữa. Có vẻ như Voldemort sẽ không muốn giúp Draco nếu anh ta không mong đợi Draco thành công. Hơn nữa, nó sẽ không có đặc điểm để Voldemort chia sẻ những bí mật của Hogwarts, đặc biệt là khi anh cho rằng nhà của mình. Có thể Draco, đã biết về sự tồn tại của căn phòng khi anh ta giúp bắt giữ quân đội của Dumbledore trong Harry Potter và thứ tự của Phượng hoàng, Đã thử căn phòng với suy nghĩ rằng anh ta cần một nơi để che giấu một cái gì đó (không phải cụ thể là một hội thảo).

Nhiều kết nối trong câu chuyện là một dấu ấn của tác phẩm của tác giả này. Chúng tôi lưu ý rằng phòng yêu cầu được đề cập lần đầu tiên trong Sách 4, và đóng vai trò chính trong mỗi cuốn sách liên tiếp; Chúng tôi cũng lưu ý rằng bản chất của căn phòng và khả năng của nó chỉ là một thứ tại một thời điểm, là những điểm cốt truyện chính trong cuốn sách 6. Từ đó, chúng tôi tin rằng tác giả phải tìm ra bản chất của căn phòng một cách chi tiết quan trọng khi bắt đầu bài viết của cuốn sách 5, để không vô tình ngăn chặn việc sử dụng nó bởi Draco trong cuốn sách 6 hoặc Neville và Harry trong cuốn sách 7.

Như đã đề cập, khía cạnh kho rác của căn phòng yêu cầu bị phá hủy gần cuối cuốn sách 7 bởi Fiendfyre. Có thể điều này phá hủy hoàn toàn tất cả các khía cạnh của căn phòng, nhưng chúng tôi không thể chắc chắn vì không có nhân vật nào cố gắng nhập lại căn phòng một khi nó đã bị đóng cửa trên Fiendfyre. Có thể an toàn khi cho rằng tất cả các vật liệu ẩn trong kho rác đã bị phá hủy, và nhà kho, do đó, sẽ nhỏ hơn nhiều nếu nó được mở lại. Nó cũng an toàn không kém khi cho rằng bất kỳ hiện vật nào còn lại trong kho, và trước đây xuất hiện ở các khía cạnh khác của căn phòng, giờ cũng bị mất. Cho dù Fiendfyre, mà chúng ta được nói là ma thuật phi thường, là một trong số ít những thứ có khả năng phá hủy horcruxes, sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của phòng yêu cầu, vẫn không chắc chắn.

Mọi thứ bạn cần biết về căn phòng yêu cầu

Harry và Neville trong phòng yêu cầu theo thứ tự của Phoenix

Theo Dobby, một số người biết nó là ‘đến và đi phòng, hoặc‘ nơi mà mọi thứ đều được ẩn giấu. Đó là một thời gian dài trước khi chúng tôi biết đến nơi bí ẩn nhất trong Hogwarts là căn phòng yêu cầu: một ngóc ngách rất hữu ích khi nó bật ra. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta từng học về buồng Hogwarts bí mật này.

Chúng tôi rất chắc chắn Albus Dumbledore tình cờ thấy nó

Trong giải đấu Triwizard, Dumbledore đã tự tay đề cập đến một thời gian anh ta bắt gặp một phòng tắm khổng lồ chứa đầy mọi kích thước và hình dạng có thể tưởng tượng được khi anh ta cần loo vào đầu giờ sáng. TRONG Thứ tự của phượng hoàng, Đó là nhận xét mà Harry nhớ khi Dobby đang giải thích căn phòng yêu cầu cho anh ta lần đầu tiên. Có thể là Dumbledore đã vô tình vấp phải một trong những phần thú vị nhất của Lâu đài Hogwarts? Rốt cuộc, căn phòng chỉ xuất hiện khi một người có nhu cầu thực sự – và luôn được trang bị cho mục đích của người tìm kiếm. Bất kì mục đích…

Đó là dobby, người đầu tiên dạy chúng tôi về căn phòng

Harry lần đầu tiên biết về ‘căn phòng tuyệt vời nhất’ từ Dobby, người đã tự mình sử dụng nó khi người bạn trong nhà của anh ta Winky rất say và cần một nơi để phục hồi (căn phòng cung cấp thuốc giải độc cho Butterbeer và một chiếc giường có kích thước yêu tinh), và Kiến thức này đã chứng minh vô giá đối với anh hùng của chúng tôi khi anh ta sử dụng nó để tập hợp quân đội của Dumbledore ngay dưới mũi của Giáo sư Umbridge đáng ngờ.

Harry đã có nụ hôn đầu tiên ở đó

Vâng, ai có thể quên khi Harry thưởng thức một nụ hôn khá nước mắt với Cho Chang sau cuộc gặp gỡ quân đội Dumbledore, trong phòng yêu cầu. Chà, nếu có bất cứ điều gì một cậu bé tuổi teen yêu cầu, thì đó là một chút tình cảm từ một người yêu.

Pmarchive-wb f5 Harry Cho Snog HP5-TL-0757R 4oceAocjsUkeqq6KSKY6GM-B2

Phòng có quy tắc

Vẻ đẹp của căn phòng yêu cầu là nó được điều chỉnh theo sắc thái. Ngay cả bản đồ Marauder cũng không thể nói với bạn ai đã ở bên trong nó. Nhưng căn phòng khá cụ thể trong cách nó phản ứng với yêu cầu và những người sử dụng nó phải chắc chắn để đóng tất cả các kẽ hở. Ví dụ…

Bạn có thể tham gia vào những người khác phiên bản phòng của phòng

Bởi vì phòng yêu cầu có thể biến thành khá nhiều thứ, nên có thể giả định rằng phòng luôn khác nhau đối với mỗi người dùng. Tất nhiên, đôi khi mọi người cần điều tương tự. Chẳng hạn, Harry, Draco và thậm chí Lord Voldemort đều từng sử dụng phòng yêu cầu để che giấu điều gì đó; Nó sau đó được mệnh danh là nơi ‘nơi mọi thứ được ẩn giấu. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, Harry đã từng giấu một cái gì đó rất gần với nơi Voldemort đã từng làm, điều này đưa chúng ta vào điểm tiếp theo của chúng ta

Harry tìm thấy một horcrux trong đó mà không nhận ra

Tom Riddle kiêu ngạo tin rằng anh ta là người duy nhất đã làm việc phòng, và quyết định nó là một nơi tuyệt vời để cất giấu chiếc sorcrux mà anh ta làm từ Rowena Ravenclaw đã mất diadem. Thật kỳ lạ, Harry đã bắt gặp chính diadem này một năm trước khi anh ta biết đó là một cơ hội, trong khi che giấu bản sao của mình Làm thuốc tiên tiến từ snape trong Hoàng tử lai vô cùng gần gũi. Harry chỉ nhận ra trong Trận chiến Hogwarts. Có lẽ anh ấy sẽ tự đá mình nếu anh ấy đã có một chút bận rộn.

Hơi thở của anh ta to vào tai anh ta, và rồi chính tâm hồn của anh ta dường như rùng mình: nó đã ở đó, ngay phía trước, cái tủ cũ bị phồng rộp, trong đó anh ta đã giấu cuốn sách cũ của mình, và trên đó Đang mặc một bộ tóc giả bụi bặm, cũ và trông giống như một vương miện cổ, đổi màu.
Harry Potter và bảo bối tử thần

Harry giấu bản sao làm thuốc tiên tiến của mình trong phòng yêu cầu

Căn phòng đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ Draco từ Lord Voldemort

Draco đã dành phần lớn năm thứ sáu của mình trong phòng như một phần của kế hoạch được đưa ra theo lệnh của Voldemort để giết Dumbledore, vì tất cả chúng ta đều biết quá bi thảm. Sử dụng Nội các biến mất, trong đó đã mòn mỏi trong một vài năm trước khi Malfoy phát hiện ra nó, anh ta đã tạo ra một con đường giữa một nội các và cặp song sinh của nó ở trong Borgin và Burkes để cho những người ăn chết không được tiếp cận với Hogwartss. Phát hiện của Draco về căn phòng đã bắt đầu hiệu ứng domino cuối cùng sẽ dẫn đến những người ăn chết xông vào lâu đài và hiệu trưởng gặp gỡ nhà sản xuất của anh ta.

Nhưng nó cũng góp phần vào Voldemort

Nhưng đó không phải là cho đến khi Neville Longbottom cần nó rằng phòng yêu cầu thực sự xuất sắc. Với Hogwarts Under Death Eater Control và Neville dẫn đầu các sinh viên nổi dậy chống lại Carrow, căn phòng đã trở thành nơi an toàn cho cuộc kháng chiến, cung cấp nơi để ngủ và tiếp cận với một đường hầm ra khỏi Hogwarts có thể được sử dụng để có được thức ăn (nếu bạn biết Năm trường hợp ngoại lệ chính của bạn đối với luật của Gamp, bạn sẽ nhớ căn phòng không thể sản xuất thức ăn) và cuối cùng cho phép Harry, D.MỘT. và trật tự của các thành viên Phoenix vào trường để chiến đấu với Voldemort.

Pmarchive-WB F5 DUMBLEDORES ARMY HP5D-2921 4OCEAOCJSUKEQQ6KSKY6GM-B6

Phòng có thể không còn tồn tại

Khi Harry đã lấy lại diadem horcrux, căn phòng đã bị Fiendfyre tràn ngập. Ngọn lửa đã giết chết con cua ngu ngốc, nhưng Ron nghi ngờ Fiendfyre rất mạnh mẽ, nó có thể đã làm hỏng mãi mãi căn phòng mà các pháp sư cần.

‘Nơi nào Ginny?“Anh ấy nói mạnh. ‘Cô đã ở đây. Cô ấy được cho là sẽ trở lại phòng yêu cầu.”
Blimey, DiênO bạn cho rằng nó vẫn hoạt động sau đám cháy đó?Ron hỏi Ron.
Harry Potter và bảo bối tử thần