Tất cả các thử thách RAID trong Root Destiny 2 S của những cơn ác mộng Raid – Dot Esports, Tất cả Thử thách tay, Root of Nightmares – Destiny 2 | Shacknews

Tất cả các thử thách tay, gốc của những cơn ác mộng – Destiny 2

Tuần này, nguồn gốc của vũ khí ác mộng là khẩu súng trường vi lượng từ chối Acasia (Adept).

Tất cả các thử thách RAID trong Root của Destiny 2 Root of Nightmares

Định mệnh 2 Root of Nightmares Raid ra mắt ngay sau khi Ánh sáng mở rộng, đưa người chơi chống lại vị thần đau đớn cuối cùng. Nếu bạn đủ can đảm để mạo hiểm vào con tàu Kim tự tháp Nhân chứng, bạn sẽ phải hoàn thành bốn lần gặp gỡ, với lời hứa về chiến lợi phẩm ở cuối mỗi người và thậm chí còn nhiều giọt hơn nếu bạn có thể kết thúc các thử thách RAID.

Giống như các cuộc tấn công khác trong Định mệnh 2, Root of Nightmares có một thử thách xoay vòng hàng tuần để thưởng cho người chơi một giọt thêm nếu họ hoàn thành cuộc gặp gỡ trong một bộ điều kiện cụ thể. Chẳng hạn, việc xóa hầm của Glass Glass Templar Gặp gỡ mà không để Boss dịch chuyển kết thúc thử thách của nó và mang lại cho người chơi thêm rương với cuộc gặp gỡ gặp gỡ.

Thực hiện các thử thách trên phiên bản chính của Root of Nightmares cũng mang đến một bộ phần thưởng độc đáo: vũ khí lão luyện khó nắm bắt, chỉ dành cho những người chơi không bị ảnh hưởng trong các hoạt động Pinnacle như Master Raids, Grandmaster Nightfalls và đưa nó vào Ngọn hải đăng trong Thử nghiệm của Osiris. Vũ khí lão luyện đạt được hai điểm cho mỗi chỉ số sau khi làm chủ và quan trọng hơn là có thể trang bị cho các mod ADEPT. Các mod này có thể cấp các phép tăng phẳng cho các số liệu thống kê như phạm vi, tốc độ tải lại hoặc thậm chí là bán kính nổ và người chơi có thể có được chúng bằng cách thực hiện các hoạt động cao cấp.

Nếu bạn đang đấu tranh để có được tính hữu hạn có điều kiện, thì gốc rễ của những cơn ác mộng kỳ lạ, kết thúc các thách thức đột kích (và các chiến thắng khác trong cuộc đột kích) cũng sẽ làm tăng cơ hội thả kỳ lạ trong cuộc đột kích. Giữa may mắn và chiến lợi phẩm đôi, có rất nhiều lý do để tham gia vào Thử thách Root of Nightmares tuần đó.

Dưới đây là tất cả các thử thách của những cơn ác mộng và một mô tả ngắn về cách hoàn thành chúng. Các thử thách RAID được đưa ra vào ngày 28 tháng 3 và sẽ thay đổi mỗi tuần, mang lại một thử thách mới cho sự pha trộn. Mặc dù chúng tôi không biết tất cả các thử thách RAID, nhưng đây là những thách thức mà chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này bất cứ khi nào một thử thách mới có sẵn.

Làm thế nào để hoàn thành tất cả các thử thách của những cơn ác mộng trong Định mệnh 2

  • Torment được chiếu sáng (thảm họa, cuộc gặp gỡ đầu tiên): Người chơi chỉ nên giết những kẻ hành hạ nếu họ có lĩnh vực Buff ánh sáng.
  • CrossFire (SCISTION, MUỐN lần thứ hai): Người chơi phải bắn các tinh thể kích hoạt pad ở phía bên kia. Chẳng hạn, Light Player kích hoạt bảng khởi động cho Dark Runner và Dark Guardian kích hoạt nó cho người chạy ánh sáng.
  • Cân bằng vũ trụ (macrocosm, cuộc gặp gỡ thứ ba): Người chơi phải đặt các hành tinh ánh sáng ở phía bên phải và các hành tinh tối ở phía bên trái (ngược lại với những gì nó có nghĩa là trong cuộc gặp gỡ bình thường).
  • Tất cả các tay (Nezarec, cuộc gặp gỡ thứ tư): Người chơi phải chụp ít nhất một nút trên mỗi mặt sáng và tối và hai nút cuối cùng trước khi giai đoạn thiệt hại phải được kích hoạt liên tiếp nhanh chóng.

Theo kinh nghiệm của tôi, Thử thách Torment được chiếu sáng có thể gây khó chịu vì nó thêm một bước nữa vào một cuộc gặp gỡ thời gian, nhưng nó không phải là một rắc rối. Mặt khác, thách thức CrossFire cho cuộc gặp gỡ phân tách. Vì việc thêm rõ ràng về cuộc gặp gỡ đó là rất khó khăn, nên mất vài giây để bắn một nút đối diện với bạn là một làn gió và là một bước quan liêu. Khi nhóm của tôi và tôi đã thử thử thách này, các bệ phóng đường dẫn thất thường là mối đe dọa thực sự trong đó.

Tuy nhiên, trạng thái cân bằng vũ trụ Macrocosm và tất cả các thử thách của Nezarec, là một chút khó khăn hơn một chút. Macrocosm yêu cầu bạn đảo ngược cơ học, căn chỉnh hai bộ hành tinh thay vì một trước khi đi đến các tấm giữa. Trên Master, thêm Clear thậm chí còn trở nên quan trọng hơn, vì kẻ thù bạn cần hoàn thành thợ máy bị ràng buộc với việc nhóm của bạn có thể giết chết Centurions nhanh như thế nào.

Cuối cùng, Thử thách Nezarec, cũng bổ sung thêm một vài bước, với tất cả những người chơi cần phải nhúng chân vào vai trò của người chạy. Điều này có thể mất một số uốn cong khi nói đến các vai trò để đảm bảo bạn không bị ngập trong các thêm hoặc bị trả lại bởi sự thù hận của Nezarec,.

Nói chung, gốc rễ của những cơn ác mộng gặp phải những thách thức và chiến thắng thể hiện một rắc rối nhỏ hơn nhiều so với một số cuộc tấn công khác, ít nhất là ở độ khó cơ bản. Tôi đã phải đi qua những chiến thắng và thử thách khó khăn hơn nhiều khi được giác ngộ, và một số thách thức từ sự sụp đổ của vua và lời thề của môn đệ đã cho tôi một thời gian khó khăn hơn so với những cơn ác mộng gốc rễ. Điều này không có nghĩa là những thách thức sẽ là một chiến thắng tự động, nhưng nếu nhóm của bạn quen thuộc với các cuộc gặp gỡ và vai trò của họ, thì nó gần như là một sự sụt giảm miễn phí, ngay cả khi nó mất một vài khăn lau.

Pedro là nhà văn vận mệnh chính của Dot Esports. Anh ta là một nhà văn tự do từ năm 2019, và Legend nói rằng bạn có thể triệu tập anh ta bằng cách ping một R-301 hoặc mời anh ta chạy một cuộc đột kích trong Destiny 2 (mặc dù anh ta có thể gặp may mắn hơn RNG so với nhóm D2 kết hợp). Khi anh ta không bắn chết, bạn có thể thấy anh ta nuôi người chết trong Diablo IV hoặc nhận được phần ba trong DMZ. Tìm những lời lan man của anh ấy trên twitter của anh ấy @ggpedroperes.

Tất cả các thử thách tay, gốc của những cơn ác mộng – Destiny 2

Tất cả các thử thách tay, gốc của những cơn ác mộng - Destiny 2

Hoàn thành Thử thách Nezarec, tất cả các tay, trong Root of Nightmares để kiếm được một số loot lão luyện.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023 1:55 sáng

Thử thách All Hands cho cuộc chiến Nezarec trong Root of Nightmares sẽ kiểm tra khả năng của nhóm bạn để quản lý tất cả các nhiệm vụ. Những người đã bị ven biển bằng cách xóa thêm, bây giờ là thời gian để bước lên và làm quen với chuỗi nút và thậm chí xử lý các điểm yếu của Nezarec,. Mặc dù vậy, hãy giải thích thử thách này và bạn sẽ nhận được một vũ khí được đảm bảo và chiến thắng.

Tất cả Thử thách tay – Nezarec

Thử thách All Hands Nezarec yêu cầu Mỗi người chơi liên kết một nút đèn và một nút tối từng giai đoạn thiệt hại/giai đoạn xây dựng mạng. Nếu một người chơi liên kết nhiều hơn một trong mỗi màu trong một pha, thử thách sẽ thất bại. Tạo một nơi ẩn náu nhẹ hoặc bóng tối không được tính. Có vẻ như các nút cuối cùng của chuỗi phải được kích hoạt tương đối gần nhau.

Cuộc gặp gỡ của Nezarec trong Root of Nightmares

Có lẽ cách dễ nhất để hoàn thành thử thách này là chia nhóm của bạn thành hai nhóm. Gửi ba người chơi trái và ba người chơi phải. Ngay khi bạn kích hoạt một nút ở bên phòng, hãy đi sang phía bên kia.

Nó có thể giúp gán cho mỗi người chơi một số cho mỗi bên của phòng. Người chơi đầu tiên kích hoạt nút bên phải sẽ là trình phát thứ tư để kích hoạt một nút ở bên trái. Tương tự, trình phát thứ hai để kích hoạt một nút ở bên trái sẽ là trình phát thứ năm để kích hoạt một nút ở bên phải.

Khó khăn đến khi phải quản lý mọi thứ khác mà xảy ra trong suốt cuộc gặp gỡ. Bởi vì bạn có thể sẽ đi chậm hơn lý tưởng, bạn phải tạo ra những người tị nạn. Vì lý do này, gán hai người chơi là người tạo ra một nơi ẩn náu. Một người chơi sẽ luôn chịu trách nhiệm tạo ra nơi ẩn náu ánh sáng và người kia phải chăm sóc nơi ẩn náu của bóng tối.

Thông thường, một nơi ẩn náu sẽ được tạo ra giữa kích hoạt nút thứ ba và thứ tư. Về độ khó của Master, một cái giếng rạng rỡ sẽ đảm bảo bạn không bị Nezarec và những kẻ thù khác bị xóa sổ.

Nhắm vào Nezarec

Trên hết, bạn sẽ cần đảm bảo các điểm yếu của Nezarec, bị phá vỡ. Nếu bạn có một người chơi trong nhóm của mình chịu trách nhiệm về điều này, tất cả những người khác có thể tập trung vào việc xóa kẻ thù. Súng trường bắn tỉa cao sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng. Các tác phẩm arbalest, nhưng nó bị gió dài hơn.

Thử thách All Hands cho cuộc chiến Nezarec rất dễ hiểu nhưng khó thực hiện, đặc biệt là trên Master. Chỉ cần chắc chắn rằng mọi người đều kích hoạt một nút ánh sáng và một bóng tối mỗi pha và bạn sẽ bỏ đi với một số vũ khí gọn gàng. Hãy nhìn vào lịch trình vũ khí của chúng ta về những cơn ác mộng để xem những gì sắp tới và hướng dẫn chiến lược Destiny 2 của chúng ta để biết thêm các cuộc đua rad đi bộ.

Đến từ vùng đất xuống dưới, Sam Chandler mang đến một chút sự tinh tế của Nam bán cầu cho công việc của mình. Sau khi nảy vòng một vài trường đại học, đảm bảo bằng cử nhân và tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi điện tử, anh đã tìm thấy gia đình mới của mình ở đây tại ShackNews với tư cách là một biên tập viên hướng dẫn. Không có gì anh ấy yêu thích hơn là tạo ra một hướng dẫn sẽ giúp ai đó. Nếu bạn cần trợ giúp với một hướng dẫn, hoặc nhận thấy điều gì đó không hoàn toàn đúng, bạn có thể tweet anh ấy: @samuelchandler

Root of Nightmares Thử thách trong tuần này: xoay vòng & hướng dẫn

Một số vũ khí tốt nhất và độc đáo nhất trong Destiny 2 đến từ các cuộc đột kích, và thông qua các thách thức về độ khó của Master, phần thưởng thậm chí còn tốt hơn. Root of Nightmares cũng không ngoại lệ.

Hướng dẫn này bao gồm tất cả những gì cần biết về những thách thức chính từ Root of Nightmares Raid: vòng quay, phần thưởng của họ, và quan trọng nhất là làm thế nào để hoàn thành chúng.

Root of Nightmares Challenge Tuần này: 19 tháng 9 năm 2023

Root of Nightmares Master Challeng.

Nghệ thuật Thử thách đột kích Bắt gặp Sự miêu tả
Cuộc gặp gỡ phân tách gốc của những cơn ác mộng Crossfire Phân mảnh Người bảo vệ chỉ có thể bắn các tinh thể bệ phóng (để kích hoạt các miếng nhảy) ở phía đối diện.

Vòng quay mùa 22

Tuần Thử thách Bắt gặp Tuần #
22 tháng 8 năm 2023 Crossfire Phân mảnh Tuần 1
29 tháng 8 năm 2023 Macrocosm Cân bằng vũ trụ Tuần 2
5 tháng 9 năm 2023 Tất cả các tay Nezarec Tuần 3
12 tháng 9 năm 2023 Tác giả được chiếu sáng Cataclysm Tuần 4
19 tháng 9 năm 2023 Crossfire Phân mảnh Tuần 5
26 tháng 9 năm 2023 Macrocosm Cân bằng vũ trụ Tuần 6
3 tháng 10 năm 2023 Tất cả các tay Nezarec Tuần 7
10 tháng 10 năm 2023 Tác giả được chiếu sáng Cataclysm Tuần 8
17 tháng 10 năm 2023 Crossfire Phân mảnh Tuần 9
24 tháng 10 năm 2023 Macrocosm Cân bằng vũ trụ Tuần 10
Ngày 31 tháng 10 năm 2023 Tất cả các tay Nezarec Tuần 11
Ngày 7 tháng 11 năm 2023 Tác giả được chiếu sáng Cataclysm Tuần 12
14 tháng 11 năm 2023 Crossfire Phân mảnh Tuần 13
21 tháng 11 năm 2023 Macrocosm Cân bằng vũ trụ Tuần 14

Vũ khí gốc của Root of Nightmares trong tuần này

Tuần này, nguồn gốc của vũ khí ác mộng là khẩu súng trường vi lượng từ chối Acasia (Adept).

Tuần Nghệ thuật Vũ khí Kiểu Yếu tố Đạn Thử thách Tuần #

Như với hầu hết mọi thứ trong Destiny 2, Master Ron Thử thách đang ở Xoay hàng tuần. Vào bất kỳ tuần nào, chỉ có một thử thách chính có sẵn cho trang trại. PS: Tuần chính thức đặt lại Thứ Ba lúc 9 giờ sáng PDT, Thời gian đặt lại chính thức của Destiny 2.

Yêu cầu về mức độ sức mạnh

Nếu bạn quan tâm đến các thử thách nông nghiệp Ron, hãy đảm bảo người giám hộ của bạn có mức năng lượng phù hợp (bao gồm cả sức mạnh tiền thưởng tạo tác của bạn):

Khó khăn Mức độ đề xuất
Bình thường 1770
Bậc thầy 1840

Destiny 2 Ron sườn Master Master

Với tất cả những khó khăn được thêm vào mà chế độ chính mang lại, đặc biệt là với những thách thức, có thể khó hiểu tại sao bạn thậm chí sẽ bước chân vào đó. Nhưng thực sự có rất nhiều lý do khác nhau để giải quyết các thử thách bậc thầy, bao gồm cả phần thưởng tập trung vào mỹ phẩm và chơi trò chơi.

Những thách thức trong chế độ bình thường

Hoàn thành các thách thức trong chế độ bình thường sẽ thưởng cho người chơi bằng cách bắt giữ kép cho cuộc gặp gỡ mà thử thách đang hoạt động

Những thách thức trong chế độ chính

Ở chế độ chính, bất kể bạn có hoàn thành các thử thách hay không, bạn sẽ nhận được tài liệu làm chủ như một phần thưởng. Áo giáp cao Spiky cũng đến từ Chế độ chính và chỉ số STAT tập trung hàng tuần.

Ngoài ra, nếu bạn hoàn thành các thử thách, bạn sẽ được thưởng bằng một vũ khí đột kích Adept nâng cao. Như Bungie đã xác nhận:

Khi chúng tôi thực hiện với gốc của những cơn ác mộng, vũ khí lão luyện, những vũ khí lão luyện mà bạn có được ở cuối Crota, cũng cho phép tăng cường vũ khí, điều này sẽ cho nó một mức vũ khí, ngày sáng tạo và ổ cắm Memento.

Đây là tất cả Vũ khí lão luyện nâng cao có thể giảm từ chế độ chính của Ron Ron:

Sự thất vọng của Acasia Súng trường theo dõi Thích nghi Huyền thoại Đặc biệt Mặt trời Ánh sáng Đúng Đặc biệt Mặt trời

PVE Root of Nightmares Raid

PVE Root of Nightmares Raid

– Root of Nightmares Raid

PVE Root of Nightmares Raid

PVE Root of Nightmares Raid

PVE Root of Nightmares Raid

Vũ khí đột kích tiêu chuẩn đã rất tuyệt. Tuy nhiên, các biến thể Adept cũng có nhiều đặc quyền hơn cho mỗi cột, cung cấp nhiều chỉ số hơn khi được làm chủ và có thể chấp nhận các mod Adept độc đáo. Ngoài ra, nếu bạn muốn đi tìm tiêu đề RAID, bạn sẽ cần phải hoàn thành cả bốn thách thức về độ khó của Master.

Vì vậy, với tất cả những ưu đãi đó, làm thế nào để bạn hoàn thành những thách thức này? Đọc tiếp, vì chúng tôi có một hướng dẫn cho mỗi người, bao gồm cả tải và chiến lược.

Thử thách chính: Hướng dẫn & Đoa

Nghệ thuật Thử thách đột kích Bắt gặp Sự miêu tả
Root of Nightmares Cataclysm gặp Destiny 2 Tác giả được chiếu sáng Cataclysm Tất cả những kẻ hành hạ phải bị giết bởi một người có lĩnh vực Buff ánh sáng.
Cuộc gặp gỡ phân tách gốc của những cơn ác mộng Crossfire Phân mảnh Người bảo vệ chỉ có thể bắn các tinh thể bệ phóng (để kích hoạt các miếng nhảy) ở phía đối diện.
Macrocosm gặp root of Nightmares Cân bằng vũ trụ Macrocosm Người giám hộ phải di chuyển tất cả các hành tinh tối sang phía bên trái và tất cả các hành tinh ánh sáng sang phía bên phải.
Nezarec gặp root of Nightmares Raid Tất cả các tay Nezarec Người giám hộ phải hoàn thành một nút ở mỗi bên, ánh sáng và tối (cả hai bên phải được hoàn thành cùng một lúc).

Root of Nightmares Cataclysm gặp Destiny 2

1. Thử thách Cataclysm: Torment được chiếu sáng

Cataclysm thường bị chỉ trích vì chỉ yêu cầu một người chơi về cơ học, nhưng Thử thách Torment được chiếu sáng giải quyết một phần vấn đề đó.

Để hoàn thành sự dằn vặt được chiếu sáng, tất cả những kẻ hành hạ phải bị giết bởi một người nào đó với lĩnh vực ánh sáng Buff. Như với mọi thứ trong Destiny 2 đề cập đến một vụ giết người, thì thử thách này chỉ kiểm tra những người có được cú đánh cuối cùng.

Có một vài cách để hoàn thành sự dằn vặt được chiếu sáng. Đầu tiên rất đơn giản: Người chơi cơ học được chỉ định của bạn mất một chút thời gian để giết những kẻ hành hạ một khi họ thấp. Mặc dù điều này làm chậm dòng chảy của cuộc gặp gỡ, nhưng nó là một chiến lược dễ dàng không bao giờ thất bại.

Tùy chọn được sử dụng rộng rãi khác sẽ là có một hoặc nhiều máy phát quang có được trường ánh sáng ngoài người chơi đang thực hiện cơ học. Chiến lược này cho phép người chơi kết nối các hạt giống làm mọi thứ như bình thường trong khi những quảng cáo rõ ràng đó vẫn có thể giết chết những người hành hạ (vì họ sẽ có trường Buff ánh sáng).

Tải

Tải trọng aren bất cứ điều gì đặc biệt ở đây; Chỉ cần mọi người điều hành một cái gì đó với DP tương đối cao để phá vỡ bộ tormentor cho một mảnh sức khỏe. Sau đó, hãy để kẻ giết người hành hạ được chỉ định của bạn Run Izanagi, một khẩu súng trường hợp nhất tuyến tính hoặc thứ gì đó tương tự để kết thúc mọi thứ một cách dễ dàng. Cuối cùng, đảm bảo mọi người đều ở trên một-DPS hoặc hỗ trợ siêu. Nếu quảng cáo rõ ràng trở thành một vấn đề, hãy yêu.

Một khi bạn hiểu được nó, sự dằn vặt được chiếu sáng không có cảm giác khác với cuộc gặp gỡ cơ sở. Nếu một hoặc hai người biết họ đang làm gì, thì việc cướp bóc bổ sung từ thử thách sẽ được miễn phí.

Hướng dẫn thử thách RAID Destiny 2 hơn:

Cuộc gặp gỡ phân tách gốc của những cơn ác mộng

2. Thử thách phân tử: Crossfire

Liên quan nhiều hơn một chút so với Torment được chiếu sáng, CrossFire đòi hỏi một lượng giao tiếp thêm đáng kể giữa các thành viên trong Fireteam của bạn.

Để hoàn thành thử thách phân tách, người chơi không thể bắn các tinh thể khởi động ở bên cạnh mà họ hiện đang ở. Nếu bạn cần vượt qua khoảng cách tại bất kỳ điểm nào (bao gồm cả việc di chuyển sang cấp độ tiếp theo), một người giám hộ từ phía đối diện phải bắn tinh thể cho bạn.

Một lưu ý quan trọng là Crossfire không thể được che phủ bằng cách trượt thanh kiếm đơn giản hoặc bay sang phía bên kia. Thách thức sẽ thất bại nếu bất kỳ phương pháp nào khác ngoài việc bắn nhau các tinh thể khác được sử dụng để vượt qua khoảng cách.

Tải

Tương tự như sự dằn vặt được chiếu sáng, có một số cách để hoàn thành thử thách này. Đầu tiên chỉ đơn giản là có những người chạy bộ bắn nhau. Mặc dù điều này cho phép người chơi rõ ràng quảng cáo tiếp tục tập trung vào các công việc thông thường của họ, nhưng nó cũng giả định cả người chạy giữ cùng một tốc độ trong toàn bộ cuộc gặp gỡ (điều này có thể không đúng).

Thay vào đó, nếu bạn muốn tham gia vào những người chơi khác, chỉ cần gán một quảng cáo rõ ràng hơn ở mỗi bên với vai trò bổ sung của game bắn súng Crystal. Mỗi lần ai đó từ phía đối diện cần phải vượt qua khoảng cách, những người giám hộ này nên bắn viên pha lê để giữ cho người chơi di chuyển. Mặc dù chiến lược này làm giảm áp lực khá lớn từ các vận động viên, đôi khi nó có thể dẫn đến quảng cáo kém hiệu quả hơn.

Crossfire có thể gây phiền nhiễu trong vài lần đầu tiên, nhưng đó là một thách thức lớn làm tăng thêm một lớp giao tiếp mà cơ sở gặp phải.

Macrocosm gặp root of Nightmares

3. Những thách thức macrocosm: Cân bằng vũ trụ

Cân bằng vũ trụ theo xu hướng phức tạp hơn so với thử thách trước đó. Mặc dù đơn giản trong khái niệm, nó đòi hỏi người chơi phải di chuyển nhanh chóng với ít hoặc không có sai lầm.

Để hoàn thành trạng thái cân bằng vũ trụ, bạn phải di chuyển tất cả các hành tinh tối sang trái và tất cả ánh sáng sang phải. Mặc dù điều đó nghe có vẻ bình thường, hầu hết các đội đều làm điều ngược lại, di chuyển các hành tinh tối sang bên phải và ánh sáng sang trái.

Thử thách này rất khó khăn chỉ đơn giản là vì cách cuộc gặp gỡ hoạt động. Khi một giai đoạn mới của cuộc gặp gỡ bắt đầu, bạn sẽ thấy bốn hành tinh tối và hai hành tinh sáng ở phía bên phải (và ngược lại ở bên trái). Thông thường, người chơi di chuyển bộ của hai hành tinh sang các phía đối diện để tránh quá mức. Tuy nhiên, với trạng thái cân bằng vũ trụ, người giám hộ phải trao đổi các nhóm bốn người (tối bên phải, ánh sáng bên trái).

Chiến lược ở đây tương đối tự giải thích: Có mỗi người chơi hoán đổi các hành tinh chọn một trong hai người không khớp trên tấm của họ. Sau đó, trao đổi nó với một cái từ phía bên kia. Ở đây, nơi mà thử thách bắt đầu: bạn sẽ cần phải làm điều đó hai lần. Bạn có thể di chuyển tất cả tám hành tinh cùng một lúc, vì vậy hai bộ bốn là tùy chọn tốt nhất tiếp theo. Tuy nhiên, thời gian này, có nghĩa là đồng hồ bấm giờ sẽ ít tha thứ cho những sai lầm.

Nếu cuộc gặp gỡ cơ sở là quá khó khăn với Fireteam của bạn, thì trạng thái cân bằng vũ trụ không nên quá nhiều. Điều đó nói rằng, thách thức này dễ dàng tiết lộ các liên kết yếu trong nhóm, vì vậy hãy đảm bảo bạn tin tưởng bốn người chơi về cơ học!

Nezarec gặp root of Nightmares Raid

4 . Tất cả các thách thức về tay: Nezarec

All Hands là thử thách đòi hỏi khắt khe nhất của những cơn ác mộng, đòi hỏi mọi người trong Fireteam phải tham gia. Điều đó nói rằng, thách thức này trở nên tương đối đơn giản với một chút kế hoạch.

Để hoàn thành tất cả các tay, mọi thành viên trong Fireteam của bạn phải bắn một nút tối và một nút sáng trong mỗi giai đoạn. Có sáu để đánh vào mỗi bên, làm cho công việc này hoàn hảo; Nếu bất cứ ai bắn nhiều hơn một bên cùng một bên mỗi chu kỳ hư hỏng, thử thách sẽ thất bại.

Đối với hầu hết các phần, việc tạo ra một vòng quay cụ thể cho thử thách này là không cần thiết. Nếu bạn chơi với những người giám hộ biết họ đang làm gì, hãy giao tiếp nhanh chóng về mọi thứ không phải là vấn đề lớn.

Tuy nhiên, nếu nhóm của bạn phải vật lộn với giao tiếp, thì việc đưa ra một vòng quay có thể giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn. Lên kế hoạch cho các nút số nào mỗi người chơi sẽ bắn. Chẳng hạn, có một người chơi được chỉ định để bắn nút một trên chuỗi ánh sáng và nút bốn trên chuỗi tối. Về lý thuyết, kế hoạch điều này với mọi người nên làm cho cuộc gặp gỡ một cách dễ dàng.

Một điều cần để mắt đến là Nezarec, Wipe Mechanic. Bởi vì bạn sẽ quay rất nhiều, nên đến giai đoạn thiệt hại có thể sẽ mất thêm thời gian. Như đã nói, bạn có thể cần phải ngăn chặn cơ chế lau sếp một lần hoặc hai lần, vì vậy hãy liên lạc với nhóm của bạn về những gì bạn cần.

Nhìn chung, tất cả các tay không quá khó khăn trong một thử thách. Tuy nhiên, nó khiến mọi người tham gia vào cơ học, vì vậy bạn có thể cần dạy một số người trước khi bạn đâm vào nó.

Trước khi bạn đi…

Root of Nightmares là một trong những cuộc đột kích dễ nhất có sẵn, đó là lý do tại sao những thách thức chính của nó có thể truy cập đặc biệt.