Nhập vai trực tuyến! Chào mừng bạn đến với RPOL, nhập vai – Nhập vai & nhập vai cộng đồng trực tuyến

Nhập vai trực tuyến

Không được phép nhập vai người lớn trên trang web này. Mọi người thường nhập vai một cách rõ ràng một cách rõ ràng như một bác sĩ và bệnh nhân, hoặc một sĩ quan cảnh sát và công dân. Đó không phải là những gì trang web này nói về. Nhập vai cũng có thể được sử dụng để đào tạo chuyên nghiệp trong bối cảnh mô phỏng như trong bán hàng, hoặc trị liệu như một bối cảnh thu hồi an toàn cho một chấn thương trong quá khứ, những trò chơi đó không phải là mục đích của trang web này.

Chào mừng bạn đến với vai trò trực tuyến!

RPOL là một trong những cộng đồng nhập vai từng lần chơi lâu đời nhất trên web, cung cấp miễn phí tư cách thành viên cho bất kỳ ai lưu trữ và tham gia bất kì hệ thống trò chơi hoặc câu chuyện chung.

Với vô hạn Bí danh ẩn danh (ký tự) trong một trò chơi cùng với các công cụ để lưu trữ các bảng nhân vật, mô tả, chân dung (hơn 12.000), hệ thống con lăn xúc xắc tùy chỉnh, bản đồ trò chơi, chủ đề riêng, văn bản riêng, nhiều nhóm và nhiều Hơn nữa, chúng tôi tự tin bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để quản lý và chơi các nhân vật yêu thích của bạn trong cài đặt yêu thích của bạn.

Hoặc tạo và gm trò chơi của riêng bạn và thêm vào 97.947 ký tự và 10,562,221 tin nhắn đã có trên hệ thống.

Với 6.137 trò chơi được ghi lại, 904 hoạt tính cao (255 tìm kiếm người chơi), chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cài đặt phù hợp với bạn.

Diễn đàn RPOL có sẵn GM Bài viết
Thông báo RPOL RPOL 104
RPOL chung RPOL 46262
Người mới bắt đầu RPOL 10626
Trò chuyện cộng đồng Elspike 68049
Forpol RPOL 556
Đề xuất trò chơi, đầu vào và lời khuyên RPOL 41720
Hệ thống trò chơi RPOL 2482
Thiên đường – Tài nguyên chơi game Jhael 292
Phát triển RPOL RPOL 14080
Thảo luận kỹ thuật RPOL 13636
Phòng rpol của những linh hồn bị mất RPOL 1145
MUỐN – GMS RPOL 33551
Muốn – người chơi RPOL 42476
Chơi game ngoài khơi RPOL 397

Nhập vai trực tuyến

Nhập vai

Bạn phải đồng ý với Tuyên bố Điều khoản / Quyền riêng tư.

Định nghĩa và ý nghĩa của nhập vai là gì?

Viết tương tác trong cài đặt của cuốn sách, trò chơi video hoặc ý tưởng gốc của bạn!
Từ điển / từ nguyên: “Hành động hoặc điều kiện hành xử như một người khác sẽ hành xử trong một tình huống nhất định.”
RoMplay được thay đổi bằng văn bản sáng tạo với bạn bè trong sự lựa chọn của bạn về cài đặt.

Cần bao nhiêu văn bản để nhập vai?

Người theo dõi thường bắt đầu nhập vai trong một phòng trò chuyện hoặc cách nhắn tin, nhưng thường được cải thiện thành viết nhiều câu hoặc thậm chí các đoạn văn trên mỗi bài đăng. Bất kỳ độ dài nào cũng ổn miễn là cả hai người chơi đồng ý và đang tận hưởng.

Nó giống như trò chơi nhập vai, TTRPGS, DND?

Đúng, tất cả các ý tưởng giống nhau. Cùng nhau bạn tạo ra câu chuyện đóng vai của riêng mình, với các nhân vật thú vị, bạn bè, kẻ thù và tất nhiên là cốt truyện xoắn. Bạn có thể sử dụng một câu chuyện hiện có hoặc kéo theo sự pha trộn giữa các vùng nhiệt đới yêu thích của bạn cho một thế giới nguyên bản.

Nhập vai

Cách nhập vai trong 6 bước

 1. Tham gia một trang web nhập vai. Chào mừng, chúng tôi rất vui vì bạn ở đây
 2. Kiểm tra bảng tìm kiếm đối tác nhập vai để xem những người bạn đang chấp nhận những người mới
 3. Tham gia nhập vai bạn thích hoặc tạo một mục nhập mới trong bảng tìm đối tác nhập vai với ý tưởng của bạn
 4. Tạo bài viết đầu tiên, giới thiệu bối cảnh, thời gian và bối cảnh của câu chuyện
 5. Đợi đối tác của bạn trả lời
 6. Phản ứng với từng phản hồi với sự tiếp nối của câu chuyện

Bạn cần đóng vai bao nhiêu người?

Hầu hết các trò chơi nhập vai là một trải nghiệm tương tác trên một trải nghiệm, không có giới hạn về số lượng người có thể tham gia một vai trò nhập vai. Tùy thuộc vào người tạo nhập vai

Nội dung nhập vai người lớn có được phép không?

Không được phép nhập vai người lớn trên trang web này. Mọi người thường nhập vai một cách rõ ràng một cách rõ ràng như một bác sĩ và bệnh nhân, hoặc một sĩ quan cảnh sát và công dân. Đó không phải là những gì trang web này nói về. Nhập vai cũng có thể được sử dụng để đào tạo chuyên nghiệp trong bối cảnh mô phỏng như trong bán hàng, hoặc trị liệu như một bối cảnh thu hồi an toàn cho một chấn thương trong quá khứ, những trò chơi đó không phải là mục đích của trang web này.

Nhập vai

Những người chơi nhập vai bao nhiêu tuổi?

Vai trò là viết sáng tạo mà bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Nhiều người nhập vai đang ở tuổi thiếu niên, nhưng có rất nhiều người theo dõi với bài viết dài hơn và tinh vi hơn ở độ tuổi 20, ba mươi trở lên.

Tại sao mọi người nhập vai?

Nếu bạn đã từng muốn một câu chuyện thú vị để tiếp tục, hoặc có một ý tưởng tuyệt vời về cách bộ phim nên kết thúc, bạn đang ở đúng nơi. Nhập vai là về kể chuyện, xây dựng thế giới và tiếp tục cảm giác phấn khích, tò mò và sáng tạo mà bạn cảm thấy từ những câu chuyện yêu thích của bạn.

Cách nhập vai trực tuyến

Bài viết này được đồng tác giả bởi nhân viên Wikihow. Nhóm các biên tập viên và nhà nghiên cứu được đào tạo của chúng tôi xác nhận các bài viết về tính chính xác và toàn diện. Nhóm quản lý nội dung của Wikihow cẩn thận giám sát công việc từ nhân viên biên tập của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi bài viết được hỗ trợ bởi nghiên cứu đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Có 10 tài liệu tham khảo được trích dẫn trong bài viết này, có thể được tìm thấy ở cuối trang.

Bài viết này đã được xem 403.226 lần.

Nhập vai trực tuyến là một cách để tạo ra một câu chuyện với 1 hoặc nhiều đối tác. Hãy nghĩ về việc nhập vai như một hình thức diễn xuất khác, nơi bạn đảm nhận vai trò của một nhân vật khác để mang lại một màn trình diễn đích thực. Tìm một trang web nhập vai trực tuyến, chọn đối tác, tham gia vào nhân vật và bắt đầu viết! Với một số sáng tạo và chú ý đến chi tiết, bạn có thể là một đối tác nhập vai tuyệt vời.

Tìm một trò chơi nhập vai

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 1

 • Các trang web nhập vai phổ biến bao gồm https: // www.nhập vai.Tôi, https: // writerssanctum.com/và https: // www.rpnation.com
 • Có nhiều trang web nhập vai phục vụ cho các lợi ích cụ thể, chẳng hạn như ngục tối và rồng, Star Wars và các bộ phim khác, trò chơi video, chương trình truyền hình và animes.
 • Chọn một chủ đề mà bạn thực sự yêu thích để bạn có thể dễ dàng tham gia vào nhân vật. Nếu bạn không đam mê chủ đề này, nó sẽ hiển thị trong cuộc đối thoại của bạn.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 2

 • Thiết lập diễn đàn thường được công khai, nhưng được cấu trúc tốt hơn để thực hiện các bài viết dài, với các hệ thống dự thảo cho phép bạn dễ dàng viết trong nhiều ngày
 • Các phiên nhập vai nhắn tin tức thì riêng tư hơn các trang web diễn đàn, tốt hơn để nhanh chóng qua lại do đối tác của bạn ngay lập tức nhìn thấy bài đăng của bạn, nhưng thường gặp giới hạn nhân vật trong các cảnh dài hơn

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 3

 • Trong hầu hết các trường hợp, việc đăng ký một trang web nhập vai là miễn phí.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 4

 • Nếu bạn mới bắt đầu, sẽ rất hữu ích khi chọn một đối tác có kinh nghiệm và kiên nhẫn.
 • Bạn có thể chơi với 1 hoặc nhiều đối tác hơn và bạn có thể tham gia một phiên nhập vai hiện có nếu bạn muốn. Chỉ cần nhắn tin cho người dùng để xem bạn có thể tham gia không!

Nhận được vào nhân vật

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 5

 • Nhiều trang web cung cấp một mẫu để giúp bạn bắt đầu.
 • Ví dụ: nếu bạn đã chọn một thể loại nhập vai hành động, bạn có thể tạo một tên nhân vật Wizard, người rất giỏi trong việc đưa người anh hùng thoát khỏi những tình huống khó khăn với phép thuật của anh ta.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 6

 • Nếu bạn là người mới bắt đầu, điều này có thể dễ dàng hơn so với việc tạo một ký tự mới vì đã có tài liệu nguồn để tắt.
 • Bạn có thể chọn là Frodo nếu bạn muốn làm một vai trò của Lord of the Rings.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 7

 • Bạn có thể đọc một cuốn sách dựa trên nhân vật hoặc xem một tập phim anime cho các ý tưởng khác.
 • Chẳng hạn, nếu bạn muốn nhập vai là Harley-Quinn từ DC Comics, hãy tìm hiểu rằng tên thật của cô ấy là Tiến sĩ. Harleen Frances Quinzel, và cô là một bác sĩ tâm thần tại Gotham City, ARKHH ASYLUM. Joker là một bệnh nhân ở đó trước khi họ yêu. Cô ấy thường hợp tác với Catdess và Poison Ivy. Những chi tiết này có thể hữu ích khi nhập vai với đối tác.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 8

 • Ví dụ, nếu bạn tạo ra Robbin the Wizard, hãy đề cập đến nơi anh ta đến, cách anh ta có được sức mạnh ma thuật của mình, và nếu anh ta đến từ một gia đình ma thuật. Bao gồm bất kỳ thành viên trong gia đình hoặc vật nuôi ma thuật. Robbin có kẻ thù hay người yêu phàm trần nào không? Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để đưa nhân vật của bạn vào cuộc sống.

Nhập vai với (các) đối tác của bạn

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 9

 • Bằng cách này, bạn sẽ sẵn sàng cung cấp một hiệu suất nhập vai tuyệt vời.
 • Chẳng hạn, RP thường viết tắt để nhập vai, và OC OC thường đề cập đến một ký tự gốc.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 10

 • Định dạng chính xác và đối thoại phụ thuộc vào phương tiện nhập vai, đối tác và vũ trụ cụ thể của bạn.
 • Ví dụ, bạn có thể tìm thấy 1 nhân vật là Công chúa Leia và 1 nhân vật là Yoda nếu bạn đang nhập vai như Luke từ Star Wars. Sau đó, thảo luận về cách sử dụng lực lượng để cứu vũ trụ.
 • Làm quen với nhân vật của bạn trước là hữu ích khi tạo ra các hành động xác thực, sáng tạo cho nhập vai của bạn.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 11

 • Ví dụ, nếu bạn đang nhập vai như Harley-Quinn, nền tảng sức khỏe tâm thần của cô ấy có thể phát huy tác dụng khi đưa nhân vật của cô ấy vào cuộc sống. Cô ấy thường hành động táo bạo, hoang dã và điên cuồng.

Hình ảnh có tiêu đề nhập vai trực tuyến Bước 12

 • Một số người dùng hoàn thành việc nhập vai trong 1 phiên duy nhất, trong khi những người khác tiếp tục câu chuyện theo thời gian trong vài tuần. Điều này dựa trên sở thích cá nhân và câu chuyện cụ thể của bạn.
 • Ví dụ, có thể Robbin the Wizard giúp Tina The Dragon thoát khỏi những tên cướp, và sau đó họ thực hiện một nhiệm vụ thần bí để cứu con gái Tina, kết hôn với hoàng tử sai lầm. Khả năng là vô tận!

Hỏi & Đáp cộng đồng

Nếu một người bạn không biết làm thế nào để nhập vai, làm thế nào để tôi giúp anh ta?

Cho anh ấy xem bài viết này! Sau đó, chỉ cần trả lời bất kỳ câu hỏi nào anh ta có thể có, và được hỗ trợ trong khi anh ta đang học. Cố gắng không bị thất vọng nếu anh ta mắc “sai lầm.”

Cảm ơn! Chúng tôi rất vui vì điều này rất hữu ích.
Cảm ơn phản hôi của bạn.
Như một lời cảm ơn nhỏ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 30 (có giá trị tại Gonift.com). Sử dụng nó để thử các sản phẩm và dịch vụ mới tuyệt vời trên toàn quốc mà không phải trả giá đầy đủ, giao hàng thực phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa. Thưởng thức! Yêu cầu món quà của bạn nếu Wikihow đã giúp bạn, xin vui lòng xem xét một đóng góp nhỏ để hỗ trợ chúng tôi trong việc giúp nhiều độc giả như bạn. Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho thế giới tài nguyên hướng dẫn miễn phí và thậm chí 1 đô la giúp chúng tôi trong nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ Wikihow

Một trang web tốt để nhập vai trên?

Tất cả phụ thuộc vào loại nhập vai bạn đang tìm kiếm. Facebook có hàng ngàn nhóm, trang và cá nhân dành riêng cho nó, F-List, Roleplaychat và RoMplayHaven là một số. Có hàng trăm trang web trò chuyện khác, diễn đàn và nổi nhiều hơn trên web. Nhập nhập vai, trò chuyện nhập vai hoặc diễn đàn nhập vai.

Cảm ơn! Chúng tôi rất vui vì điều này rất hữu ích.
Cảm ơn phản hôi của bạn.
Như một lời cảm ơn nhỏ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 30 (có giá trị tại Gonift.com). Sử dụng nó để thử các sản phẩm và dịch vụ mới tuyệt vời trên toàn quốc mà không phải trả giá đầy đủ, giao hàng thực phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa. Thưởng thức! Yêu cầu món quà của bạn nếu Wikihow đã giúp bạn, xin vui lòng xem xét một đóng góp nhỏ để hỗ trợ chúng tôi trong việc giúp nhiều độc giả như bạn. Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho thế giới tài nguyên hướng dẫn miễn phí và thậm chí 1 đô la giúp chúng tôi trong nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ Wikihow

Điều gì sẽ xảy ra nếu đó là một trò chơi video như Minecraft hoặc Roblox và những người khác đang làm phiền tôi?

Đi đến nhà của bạn, đến một thế giới khác, làm một trò chơi riêng cho bạn và bạn của bạn, hoặc thậm chí là RP trong trò chuyện!

Cảm ơn! Chúng tôi rất vui vì điều này rất hữu ích.
Cảm ơn phản hôi của bạn.
Như một lời cảm ơn nhỏ, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một thẻ quà tặng $ 30 (có giá trị tại Gonift.com). Sử dụng nó để thử các sản phẩm và dịch vụ mới tuyệt vời trên toàn quốc mà không phải trả giá đầy đủ, giao hàng thực phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa. Thưởng thức! Yêu cầu món quà của bạn nếu Wikihow đã giúp bạn, xin vui lòng xem xét một đóng góp nhỏ để hỗ trợ chúng tôi trong việc giúp nhiều độc giả như bạn. Chúng tôi đã cam kết cung cấp cho thế giới tài nguyên hướng dẫn miễn phí và thậm chí 1 đô la giúp chúng tôi trong nhiệm vụ của mình. Hỗ trợ Wikihow