Phim nguyên tố được phát hành trực tuyến ngày (chính thức) | Trực tiếp, khi nào là nguyên tố Pixar đến Disney? – Cái gì trên Disney Plus

Khi nào thì nguyên tố Pixar sẽ đến Disney

Disney+ cập nhật hàng ngày vào các thời điểm sau:

Phim nguyên tố được phát hành trực tuyến ngày (chính thức)

Phim nguyên tố Pixar

Sau khi chạy phòng vé không có khả năng, Pixar’s Nguyên tố Cuối cùng có ngày phát hành trực tuyến.

Người khổng lồ hoạt hình mới nhất khiến nhiều người mất cảnh giác, trở thành một trong những bất ngờ phòng vé lớn nhất mùa hè và mang động lực ở cửa sổ vé mà các bộ phim hoạt hình gần đây của Disney không.

Bộ phim hài lãng mạn dựa trên yếu tố kiếm được 129 triệu đô la trong nước (theo Box Office Pro), các bộ phim bom tấn ngân sách lớn như Đèn flash.

Cuộc chạy kéo dài này tại rạp là một sự khác biệt rõ rệt so với một số dự án hoạt hình gần đây của Disney và Pixar đã thất bại hoàn toàn hoặc được phát hành trực tiếp cho Disney+.

Elemental về nhà vào tháng 8 này

Nước nguyên tố và poster lửa

Disney chính thức công bố ngày phát hành trực tuyến cho Pixar’s Nguyên tố.

Theo thông cáo báo chí của Disney, sự lãng mạn hoạt hình sẽ đến cửa hàng theo yêu cầu kỹ thuật số vào thứ ba, ngày 15 tháng 8.

Bản phát hành 4K Ultra HD, Blu-ray và DVD vật lý cũng được công bố, chỉ hơn một tháng sau đó vào thứ ba, ngày 26 tháng 9.

Các bản phát hành kỹ thuật số và vật lý được đóng gói với các tính năng đặc biệt và các cảnh bị xóa cũng như Pixar Short hoạt hình Ngày của Carl, được công chiếu trước mặt Nguyên tố Trong nhà hát.

Một số trong những phần thưởng này bao gồm một cái nhìn đặc biệt về thành phố yếu tố chính của bộ phim (Điểm dừng tiếp theo: Thành phố nguyên tố) cũng như một phần mở đầu thay thế cho bộ phim tập trung vào nhân vật chính của Leah Lewis “Điều hướng qua, và thích nghi với thành phố Element.”

Các bộ phim cũng sẽ đi kèm với một bài bình luận âm thanh cho bộ phim từ đạo diễn Peter Sohn, Supe Tech Sanjay Bakshi, giám sát nhà làm phim hoạt hình Mike Venturini và chỉ đạo hoạt hình Gwendelyn Enderoglu.

Danh sách đầy đủ các tính năng đặc biệt và cảnh bị xóa có thể được nhìn thấy bên dưới:

 • Ngày của Carl (Phim ngắn)
 • Ember và Wade
 • Điểm dừng tiếp theo: Thành phố nguyên tố
 • Con đường đến Pixar: Trải nghiệm nhập cư
 • Giới thiệu Ember (Cảnh đã bị xóa)
 • Mẹ từ chối Wade (cảnh đã xóa)
 • Thử thách dante (cảnh đã xóa)
 • Bữa tối Brook (Cảnh đã bị xóa)
 • Đề xuất bãi biển (cảnh đã xóa)
 • Nguyên tố Bình luận của nhà làm phim

Điều gì tiếp theo cho nguyên tố của Pixar?

Bộ phim sẽ đạt PVOD Storefronts 60 ngày sau ngày phát hành sân khấu ban đầu. Điều này có thể có nghĩa là Disney+ ra mắt sẽ không quá xa sau đó.

Disney dường như đang dựa vào các cửa sổ dài hơn và dài hơn giữa bản phát hành trực tuyến ban đầu đó và một bộ phim xuất hiện trên Disney+ với nhiều dự án trên màn ảnh rộng của nó.

Một bộ phim như Nàng tiên cá nhỏ đã có sẵn để mua trực tuyến trong hơn một tháng nhưng vẫn chưa có ngày phát hành Disney+.

Một con số gần đây đã được ném ra cho một số bộ phim Disney sắp phát trực tuyến là khoảng 45-90 ngày sau khi ra mắt sân khấu của họ.

Được cho Nguyên tốĐôi chân dài ở phòng vé và động lực đáng ngạc nhiên, nhiều khả năng có nghĩa là Disney sẽ dựa vào kết thúc tự do hơn của cửa sổ 45-90 ngày đó.

90 ngày sau Nguyên tốNgày phát hành ngày 16 tháng 6 sẽ là Thứ Năm, ngày 14 tháng 9.

Xem khi ra mắt Blu-ray của bộ phim được thiết lập chỉ dưới hai tuần sau (26 tháng 9) và nội dung thứ tư chung của Disney+giảm Nguyên tốDisney+ Premiere sẽ là Thứ Tư, ngày 27 tháng 9, chỉ một ngày sau khi phát hành vật lý.

Nguyên tố đang chơi tại các rạp trên toàn thế giới bây giờ.

Khi nào thì nguyên tố Pixar sẽ đến Disney+?

Phim phim hoạt hình mới nhất của Pixar, là Elemental Elemental, được đặt ở thành phố Element. Câu chuyện giới thiệu Ember, một người phụ nữ trẻ khó tính, nhanh trí và bốc lửa, người có tình bạn với một chàng trai vui vẻ, vui vẻ, đi chơi với Wade thách thức niềm tin của cô về thế giới mà họ đang sống.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Leah Lewis trong vai The Fiery Ember; Mamoudou Athie trong vai Wade Wade Wade; Ronnie del Carmen trong vai Ember, người cha sắp nghỉ hưu, Bernie; Shila Ommi trong vai mẹ tìm kiếm tình yêu Ember, Cinder; Wendi McLendon-Covey trong vai ông chủ của Wade xông Stormy và Air-Ball, Gale; Catherine O hèHara trong vai Wade, người mẹ chào đón, Brook; Mason Wertheimer trong vai người hàng xóm ngưỡng mộ Ember, Clod; và Joe Pera với tư cách là một quan chức thành phố phát triển quá mức, dương xỉ.

Ngôi sao nguyên tố đã được Ben đạo diễn bởi Peter Sohn, được sản xuất bởi Denise Ream, P.g.Một., và điều hành được sản xuất bởi Pete Docter, Hồi Elemental có một kịch bản của John Hoberg & Kat Likkel và Brenda Hsueh với câu chuyện của Sohn, Hoberg & Likkel và Hsueh.

Khi nào là “nguyên tố” được phát hành?

Ngôi sao nguyên tố đang được phát hành độc quyền tại các rạp chiếu phim ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Canada, vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, bộ phim đang được phát hành toàn cầu so le và sẽ đến rạp chiếu phim vài tuần sau đó, vào ngày 7 tháng 7 năm 2023.

Cũng được phát hành cùng với phần tử của người Hồi giáo là Pixar Short, ngày Carl Carl Date, một bộ phim hoạt hình ngắn ban đầu sẽ được phát hành trên Disney+, nhưng đã bị trì hoãn và chuyển sang phát hành sân khấu. Tóm lại là một phần của loạt phim DUG Day.

Khi nào thì “nguyên tố” sẽ có mặt trên Disney+?

Disney đã thông báo rằng phần tử của người Hồi giáo sẽ đến Disney+ vào thứ Tư ngày 13 tháng 9 năm 2023, chỉ 89 ngày sau ngày phát hành sân khấu ban đầu.

Là “nguyên tố” đến với Disney+ Premier Access?

Disney đã xác nhận rằng sau khi phát hành của Jung Jungle Cruise, nó đã giành được quyền truy cập Disney+ Premier, thay vào đó cung cấp các bộ phim được chọn độc quyền trong rạp chiếu phim trước tiên, trước khi được phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến Disney Disney.

Mấy giờ là “nguyên tố” được phát hành trên Disney+

Disney+ cập nhật hàng ngày vào các thời điểm sau:

 • Thời gian Thái Bình Dương: 00:00 AM / nửa đêm
 • Giờ phương Đông: 03:00 sáng
 • UK: 08:00 sáng
 • Sydney, Úc – 19:00 tối

Đôi khi các bộ phim có thể đến một vài phút sau khi cập nhật máy chủ. Trang nhất của Disney+ thường cập nhật khoảng một giờ sau.

Bạn có mong được nhìn thấy “nguyên tố”? Hãy cho chúng tôi biết trên phương tiện truyền thông xã hội!

Nguyên tố Disney Plus & Streaming phát hành tin đồn ngày

Nguyên tố Disney Plus ngày phát hành

Các Ngày phát hành phát hành nguyên tố Disney Plus được người hâm mộ Pixar dự đoán nóng bỏng và người xem đang tự hỏi khi nào họ có thể bắt đầu phát trực tuyến bộ phim.

Nổi tiếng vì kể những câu chuyện tuyệt vời thông qua các kỹ thuật hoạt hình cạnh chảy máu, phim Pixar luôn luôn thu hút khán giả háo hức. Ở đây, khi Elemental có thể ra mắt.

Khi nào là yếu tố dự đoán Disney Plus và ngày phát hành phát trực tuyến?

Ngày phát hành Disney Plus Elney Plus được dự đoán vào ngày 13 tháng 9 năm 2023.

Ngày phát hành phát trực tuyến nguyên tố ngày 13 tháng 9 được dự kiến ​​bởi vì nó 89 ngày sau ngày ra mắt sân khấu. Như chúng tôi đã thấy với các bộ phim Disney gần đây như Ant-Man và The Wasp: Quantumania, giờ đây phải mất khoảng 90 ngày để các bộ phim đi từ rạp chiếu phim để phát hành trên Disney Plus.

Phát hành nguyên tố vào ngày 13 tháng 9 có nghĩa là nó ra mắt vào thứ Sáu, 89 ngày sau ngày ra mắt sân khấu của Mỹ và Canada. Disney Plus không có khả năng phát hành bộ phim vào thứ bảy, sẽ là 90 ngày sau khi phát hành rạp chiếu phim, vì vậy thứ sáu dự kiến ​​sẽ thay thế.

Khi ngày phát hành phát trực tuyến được xác nhận chính thức, Comingsoon chắc chắn sẽ báo cáo về nó.

Là nguyên tố sắp ra mắt trên Disney Plus?

Elemental sẽ có sẵn để xem thông qua phát trực tuyến trên Disney Plus.

Là một bộ phim Pixar, Elemental gần như chắc chắn sẽ phát hành trên Disney Plus. Chặn một số lý do không lường trước được, những người có đăng ký Disney Plus sẽ có thể xem bộ phim mới.

Người đăng ký Disney Plus hiện tại sẽ có thể xem loạt phim khi nó phát sóng. Đối với những người chưa đăng ký, Disney Plus có sẵn với giá $ 7.99 mỗi tháng (có quảng cáo) hoặc $ 10.99 mỗi tháng (không có quảng cáo).

Tóm tắt nội dung chính thức có nội dung:

Ở một thành phố nơi mà các cư dân lửa, nước, đất và không quân sống cùng nhau, một người phụ nữ trẻ bốc lửa và một chàng trai đang đi với.”

Đăng ký Disney+

Mack đang dần dần theo cách của mình lên cấp 100. Với mỗi bài viết bạn đọc, anh ấy nhận được 1 xp! // 23.597 XP cho đến cấp độ tiếp theo //