Cách xem Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm ở nhà – hiện đang phát trực tuyến | Giải trí tối nay, Cách xem Dungeons và Rồng: Danh dự giữa những tên trộm trực tuyến và phát trực tuyến từ bất cứ đâu | Cinemablend

Cách xem Dungeons và Dragons: Danh dự giữa những tên trộm trực tuyến và phát trực tuyến từ bất cứ đâu

Contents

Paramount Plus là nơi để xem phim như Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Có sẵn ở Mỹ vào ngày 16 tháng 5, với các tiêu đề mới được thêm vào mọi lúc.

Cách xem ‘Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm’ ở nhà – hiện đang phát trực tuyến

Mỗi sản phẩm đã được lựa chọn độc lập bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ một số liên kết đến sản phẩm trên trang này. Các chương trình khuyến mãi tùy thuộc vào tính khả dụng và các điều khoản của nhà bán lẻ.

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Xuất bản: 12:57 PM PDT, ngày 16 tháng 5 năm 2023

Trong khi vẫn ra rạp, ‘Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm’ hiện có sẵn để xem tại nhà.

Sau khi ra mắt tại các rạp vào ngày 31 tháng 3, bộ phim Dungeons & Dragons rất được mong đợi, Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm, hiện có sẵn để xem tại nhà. Bản chuyển thể màn hình lớn thứ hai của Trò chơi nhập vai cực kỳ nổi tiếng kể về một người đàn ông, một kẻ man rợ, một thầy phù thủy và một druid trên một vụ cướp EPIC để lấy một di tích bị mất có thể phá hủy thế giới.

Bạn có thể tận hưởng thế giới của DND từ sự thoải mái của chiếc ghế dài và dòng chảy của bạn Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Trên video Paramount Plus và Amazon Prime.

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm hiện đang phát trực tuyến trên Paramount+. Bạn cũng có thể mua phim trên video Amazon Prime.

Video Amazon Prime

Đạo diễn bởi Đêm trò chơi John Francis Daley và Jonathan Goldstein, Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Có các diễn viên toàn sao bao gồm Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis và Hugh Grant . Cùng nhau trong bộ phim đóng gói hành động này, cuộc phiêu lưu của họ trở nên nguy hiểm khi họ chạy sai lầm-và đối mặt với một hoặc hai con rồng, tất nhiên.

Paramount Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm là bản chuyển thể hành động trực tiếp đầu tiên của trò chơi được phát hành tại rạp trong 23 năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu thập các nhà thám hiểm của mình và xem phim ở nhà, chúng tôi có tất cả các chi tiết về nơi và cách phát trực tuyến.

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Ngày phát hành

Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Phát hành tại rạp vào thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 và bạn vẫn có thể xem bộ phim tại rạp.

Làm thế nào để xem Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Trực tuyến

Trong khi Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Vẫn ra rạp, bây giờ bạn có thể xem cuộc phiêu lưu vui nhộn và hành động tại nhà trên Video Paramount Plus và Amazon Prime.

Bạn có thể đăng ký Paramount+ với giá thấp nhất là $ 4.99/tháng, hoặc bạn có thể đăng ký để xem mà không cần quảng cáo với giá $ 9.99/tháng.

Trên video Amazon Prime, bộ phim có sẵn để mua với giá 25 đô la ở định dạng UHD, HD hoặc SD.

Nội dung liên quan:

Cách xem Dungeons và Dragons: Danh dự giữa những tên trộm trực tuyến và phát trực tuyến từ bất cứ đâu

Bộ phim phiêu lưu trong năm đã tìm thấy nhà phát trực tuyến.

Michelle Rodriguez và Chris Pine trong Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

(Tín dụng hình ảnh: Hình ảnh Paramount)

Cách xem Dungeons and Dragons: Danh dự giữa những tên trộm

Vuốt để cuộn theo chiều ngang

Ngày phát hành: Thứ ba, ngày 16 tháng 5
Suối: Paramount Plus (chúng tôi)
Xem bất cứ nơi nào: Truyền phát từ bất cứ đâu với ExpressVPN

Xem Dungeons and Dragons: Danh dự trong số những tên trộm: Xem trước

Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm đã thực hiện một kỳ tích đáng kinh ngạc khi phát hành vào tháng 3 năm 2023-nó đã thu hút những người hâm mộ lâu năm của trò chơi nhập vai trên bàn và sự không tương thích, dẫn đến một thành công quan trọng và thương mại thành công. Với hài kịch, hành động, phiêu lưu, và một số vòng xoắn tuyệt vời trên con đường. Đến nhà phát trực tuyến ở Hoa Kỳ, chúng tôi giải thích cách xem những người được đón nhận Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm trực tuyến dưới đây.

Với sự tham gia của Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis, Hugh Grant, Chloe Coleman, và một số khách mời bất ngờ đáng kinh ngạc. Nhưng giống như bất kỳ cuộc phiêu lưu nào của quy mô này, tất cả các loại nguy hiểm đang chờ đợi trên đường đi.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bộ phim phiêu lưu trong quá trình chạy bộ ban đầu của nó, đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi có một sự cố về tất cả các cách để xem Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm trực tuyến bạn đang ở đâu.

Xem Dungeons and Dragons: Danh dự giữa những tên trộm trực tuyến ở Mỹ

Paramount Plus là nơi để xem phim như Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm Có sẵn ở Mỹ vào ngày 16 tháng 5, với các tiêu đề mới được thêm vào mọi lúc.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn trả 9 đô la.99 mỗi tháng hoặc $ 99.99 mỗi năm để truy cập vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ chi nhánh CBS địa phương của bạn và để thoát khỏi các kỳ nghỉ thương mại khi bạn phát trực tuyến các bộ phim và chương trình truyền hình theo yêu cầu.

Đi nghỉ hoặc làm việc ở nước ngoài và muốn truy cập đăng ký Paramount của bạn như bình thường? Sử dụng VPN để chuyển mình trở lại Hoa Kỳ như vậy.

Cách xem Dungeons and Dragons: Danh dự giữa những tên trộm từ bất cứ đâu

Nếu bạn là A Công dân Hoa Kỳ trong kỳ nghỉ hoặc làm việc ở nước ngoài, Bạn vẫn có thể xem Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Giống như bạn ở nhà.

Mặc dù bộ phim chỉ có trên Paramount Plus ở Hoa Kỳ, nhưng có một phần mềm tiện dụng gọi là Một VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn Để làm cho nó trông giống như bạn đang truy cập một dịch vụ phát trực tuyến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Ví dụ, Công dân Hoa Kỳ ở Anh có thể đăng ký VPN và kết nối với máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ để truy cập đăng ký của họ từ bất cứ nơi nào trên thế giới, giống như bạn sẽ trở về nhà.

Đồng hồ Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm Như thể bạn đang ở nhà với VPN
Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày, hãy thử ExpressVPN, VPN tốt nhất để bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Paramount Plus và hơn thế nữa. Phát trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả thiết bị di động hoặc máy tính bảng, máy tính xách tay, TV hoặc bảng điều khiển chơi game của bạn. Chạy vào bất kỳ vấn đề nào? ExpressVPN có một nhóm hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trên tay 24/7.

Từng bước sử dụng VPN để bỏ chặn:

1. Chọn một VPN và cài đặt nó – Khuyến nghị của chúng tôi là ExpressVPN, với kế hoạch 12 tháng mang lại giá trị tốt nhất

2. Kết nối với máy chủ – Ví dụ, đối với Paramount Plus, bạn sẽ muốn kết nối với một máy chủ dựa trên Hoa Kỳ

3. Đi đến luồng lựa chọn của bạn – Trong trường hợp này, Paramount Plus

Xem ngục tối và rồng: Danh dự giữa những tên trộm ở Canada

Bạn có thể phát trực tuyến Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm ở Canada cũng vậy, Với một CA $ 9 hàng tháng.99 Đăng ký Paramount Plus. Nhưng cảm ơn một Thử nghiệm miễn phí 7 ngày, Bạn có thể phát trực tuyến phim và phần còn lại của thư viện nội dung rộng lớn của nền tảng như một thuê bao mới.

Du lịch nước ngoài? Truy cập thư viện nội dung cụ thể vào lãnh thổ nhà của bạn bằng cách tải xuống VPN.

Cách xem Dungeons and Dragons: Danh dự giữa những tên trộm ở Anh

Tính đến ngày 16 tháng 5, người xem Vương quốc Anh có thể mua Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm bởi vì Các dịch vụ của VOD như Amazon Prime hoặc Apple TV.

Bộ phim sẽ sớm có sẵn như một giao dịch mua kỹ thuật số với giá £ 13.99, mà bạn có thể đặt hàng trước ngay bây giờ. Tuyến đường này sẽ cho phép bạn tiếp tục truy cập vào bộ phim phiêu lưu giả tưởng miễn là bạn giữ đăng ký Amazon Prime của mình.

Xem ngục tối và rồng: Danh dự giữa những tên trộm ở Úc

Giống như ở Anh, Ngục tối và rồng: danh dự giữa những tên trộm chưa có sẵn trên Paramount Plus ở Úc.

Tuy nhiên, bạn không hoàn toàn không gặp may, vì Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm có thể được mua bằng kỹ thuật số trên các dịch vụ VOD bao gồm cả Amazon Prime, nơi hiện tại là Avaialbe vừa là người cho thuê kỹ thuật số ($ 19.99 trong khoảng thời gian 48 giờ) và mua hàng kỹ thuật số ($ 24.99). Điều này cho bạn nhiều thời gian để xem và phá vỡ Dungeons & Dragons: Danh dự giữa những tên trộm kết thúc.

Dungeons & Dragons: Danh dự trong đoạn giới thiệu của Thief

Dungeons & Dragons: Danh dự trong số những tên trộm

  • Chris Pine trong vai Edgin Darvis
  • Michelle Rodriguez trong vai Holga Kilgore
  • Trang Regé-Jean AS Xenk Yendar
  • Justice Smith trong vai Simon Aumar
  • Sophia Lillis trong vai Doric
  • Hugh Grant As Forge Fitzwilliam
  • Chloe Coleman trong vai Kira Darvis