Liệu Demon Slayer Season 3 sẽ được phát trực tuyến trên Hulu?, Demon Slayer Season 3: Cách xem trận chung kết từ bất cứ đâu – CNET

Demon Slayer Season 3: Cách xem trận chung kết từ bất cứ đâu

Mùa mới này sẽ chứng kiến ​​Tanjiro Kamado đi đến làng kiếm sĩ để sửa chữa thanh kiếm Nichirin bị hỏng của mình. Ở đây, anh sẽ gặp Mist Hashira: Muichiro Tokito và Love Hashira: Mitsuri Kanroji. Hai Hashira sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện quỷ mới.

Liệu Demon Slayer Season 3 sẽ được phát trực tuyến trên Hulu?

Demon Slayer Phần 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 4 năm 2023, lúc 11 giờ.15 giờ chiều JST. Người hâm mộ được thổi phồng cho việc phát hành mùa giải rất được mong đợi, sẽ làm sáng tỏ vòng cung Village của thợ may, được bao phủ trong bộ truyện tranh từ các chương 100 đến 127.

Demon Slayer Phần 3 sẽ được phát sóng cục bộ trên các kênh như BS11, Fuji TV, Gunma TV, Tochigi TV và Tokyo MX. Trên toàn cầu, mùa này dự kiến ​​sẽ được cung cấp trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Điều này đã khiến người hâm mộ đặt câu hỏi nếu nó cũng sẽ có sẵn trên Hulu.

Tại sao Demon Slayer Phần 3 rất có thể sẽ được phát trực tuyến trên Hulu

Demon Slayer Shots hoàn hảo
Tôi đang đợi con quỷ Slayer mùa 3

Demon Slayer Phần 3 hiện có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó, với nhiều người hâm mộ mong muốn tìm hiểu về các nền tảng mà mùa mới sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới. Để bắt đầu, Crunchyroll sở hữu các quyền phát trực tuyến cho bộ phim hoạt hình và bộ phim Village Warsmith gần đây, được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, tại Bắc Mỹ.

Do đó, mùa mới của loạt phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Funimation khi phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, nó vẫn còn để xem liệu mùa mới sẽ được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến, Hulu.

Hai phần cuối cùng của anime có sẵn trên Hulu, khiến cho mùa 3 cũng sẽ có sẵn trên nền tảng. Cho đến nay, không có thông báo nào về điều tương tự đã xuất hiện trực tuyến. Tuy nhiên, có khả năng mùa này sẽ có sẵn trên Hulu trong những tháng sắp tới.

Demon Slayer Shots hoàn hảo
Demon Slayer Season 3, 9 tháng 4 năm 2023

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn cho người hâm mộ theo dõi Phần 3 trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation vì nó sẽ giúp họ xem các tập mới ngay khi họ bỏ đi, mà không phải chờ đợi một vài tuần.

Các nền tảng khác như Netflix cũng có thể sẽ phát trực tuyến Demon Slayer Phần 3. Trang web chứa tất cả các vòng cung trước đó của anime bao gồm: giải quyết không ngừng giải quyết, vòng cung tàu Mugen và vòng cung của khu giải trí. Do đó, nó không bị ảnh hưởng nhiều lắm khi cho rằng vòng cung kiếm kiếm sĩ sắp tới cũng sẽ có sẵn trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến.

Những gì mong đợi từ Demon Slayer Phần 3?

Trailer Demon Slayer Season 3

Demon Slayer Season 3 sẽ bao gồm vòng cung kiếm kiếm sĩ, kéo dài từ Manga Chương 100 đến 127. Tập đầu tiên của Phần 3 đã được phát hành bởi Studio Ufotable trong phim, Demon Slayer: Đến làng kiếm sĩ. Bộ phim có các tập 10 và 11 của Vòng cung của Khu giải trí và phần cắt mở rộng của tập 1 của Arch Village Arc.

Mùa mới này sẽ chứng kiến ​​Tanjiro Kamado đi đến làng kiếm sĩ để sửa chữa thanh kiếm Nichirin bị hỏng của mình. Ở đây, anh sẽ gặp Mist Hashira: Muichiro Tokito và Love Hashira: Mitsuri Kanroji. Hai Hashira sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện quỷ mới.

Nói về điều đó, để trả thù cho cái chết của cấp trên Six, Daki và Gyutaro, Muzan sẽ phái một nhóm quỷ dẫn đầu bởi cấp bậc cao hơn: Hantengu và Upper Rank Five: Gyokko. Họ sẽ tấn công Tanjiro và những người khác trong khi họ đang ở trong làng kiếm sĩ ẩn.

Anime Sportskeeda hiện đã có trên Twitter! Theo dõi chúng tôi ở đây để biết tin tức và cập nhật mới nhất.

‘Demon Slayer’ Phần 3: Cách xem trận chung kết từ bất cứ đâu

Kourtnee bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến TV và các bài đánh giá và tin tức giải trí tại nhà tại CNET. Trước đây cô đã từng làm phóng viên giải trí tại Showbiz Cheat Sheet, nơi cô viết về phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, người nổi tiếng và nền tảng phát trực tuyến.

  • Mặc dù Kourtnee chưa giành được bất kỳ giải thưởng báo chí nào, nhưng cô ấy là người đăng ký phát trực tuyến Netflix kể từ năm 2012 và biết sự kỳ diệu của các mã ẩn của nó.

Ngày 18 tháng 6 năm 2023 8:00 a.m. Pt

Mang theo Demon Slayer Season 3

VPN tốt nhất để phát trực tuyến
MỚI! Tiện ích mở rộng mua sắm CNET
Nhận giá thấp nhất trên mọi thứ

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 đang kết thúc vòng cung làng kiếm sĩ, khiến chúng tôi tự hỏi liệu Tanjiro có bao giờ sửa lưỡi của mình. Những người hâm mộ anime đã xem Hotaru Haganezuka tội nghiệp tội nghiệp trong khi Mist Hashira (và tình yêu) đã giúp các kiếm sĩ chống lại các cuộc tấn công. Đó là một chuyến đi!

Ma quỷ trên mặt trăng siêu tốc Hantengu và Gyokko đã biến nhiệm vụ này thành TV phải xem trong mùa này. Nhưng tất cả các nhân vật phản diện, chiến đấu và hồi tưởng đều xứng đáng với đồng hồ, và đã đến lúc chuẩn bị cho đêm chung kết. Đây là cách xem tập cuối của Demon Slayer: Village Village Arc.

Khi nào nên xem Demon Slayer Season 3

Sau khi kết thúc vòng cung của khu giải trí trong bộ truyện tranh và truyền hình, cốt truyện kiếm sĩ này trong Demon Slayer đã chọn nơi câu chuyện rời đi, đặt Tanjiro lên một con đường để tìm một vũ khí cổ xưa, bí ẩn trong khi thanh kiếm của anh ta đang được sửa chữa. Các tập không khí ở Nhật Bản lúc 11:15 p.m. JST và người hâm mộ ở Mỹ và 200 quốc gia khác có thể phát trực tuyến loạt phim trên Crunchyroll.

Crunchyroll sẽ mô phỏng tập cuối của Demon Slayer Season 3 trên Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 lúc 10:45 a.m. Pt (1:45 p.m. Et) Ở Mỹ có phụ đề bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Ả Rập, Nga và tiếng Hindi. Tập mới sẽ được mô phỏng độc quyền ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

Demon Slayer Season 3 là độc quyền của Crunchyroll cho những người đăng ký cao cấp. Nó sẽ không đến Hulu, một đại diện công ty được xác nhận với CNET qua email. Đại diện không tiết lộ khi nào hoặc nếu nó sẽ có sẵn.

Nếu bạn đang muốn bắt kịp và không muốn đăng ký vào Crunchyroll, Hulu và Netflix có các mùa trước của chương trình.

Crunchyroll

Mang theo Demon Slayer Season 3

Crunchyroll là nơi có hàng ngàn tựa game anime, bao gồm các mô phỏng, phát hành theo yêu cầu và bản gốc. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để truyền phát nội dung hỗ trợ quảng cáo trên dịch vụ. Chỉ cần lưu ý rằng không phải tất cả các tiêu đề đều có sẵn với phiên bản miễn phí và có một sự chờ đợi cho các bản phát hành mới. Tuy nhiên, những người hâm mộ anime muốn truy cập ngay vào các tập mới. Có một bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho người đăng ký mới.

Cách xem Demon Slayer Season 3 từ bất cứ đâu với VPN

Có lẽ bạn đang đi du lịch nước ngoài và muốn phát trực tuyến Crunchyroll khi xa nhà. Với VPN, bạn hầu như có thể thay đổi vị trí của mình trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay để có quyền truy cập vào loạt anime từ bất cứ đâu trên thế giới. Có những lý do chính đáng khác để sử dụng VPN để phát trực tuyến.

Một VPN là cách tốt nhất để ngăn ISP của bạn vượt qua tốc độ của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Sử dụng VPN cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đi du lịch và thấy mình được kết nối với mạng Wi-Fi và bạn muốn thêm một lớp riêng tư cho thiết bị và đăng nhập của mình. Tv phát trực tuyến có thể mượt mà hơn một chút với VPN chất lượng, đáng tin cậy đã vượt qua các bài kiểm tra và tiêu chuẩn bảo mật của chúng tôi.

Bạn có thể sử dụng VPN để truyền phát nội dung một cách hợp pháp miễn là VPN là hợp pháp ở quốc gia của bạn và bạn có đăng ký hợp lệ cho dịch vụ phát trực tuyến mà bạn đang sử dụng. Hoa Kỳ và Canada nằm trong số các quốc gia nơi VPN là hợp pháp, nhưng chúng tôi khuyên không nên phát trực tuyến hoặc tải xuống nội dung trên các trang web torrent bất hợp pháp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng bạn có thể chọn một nhà cung cấp khác từ danh sách tốt nhất của chúng tôi như SurfShark hoặc NordVPN.

Expressvpn

VPN tốt nhất để phát trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN an toàn và đáng tin cậy, sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi là ExpressVPN. Nó nhanh, hoạt động trên nhiều thiết bị và cung cấp các luồng ổn định. Nó thường là $ 13 mỗi tháng, nhưng bạn có thể đăng ký ExpressVPN và tiết kiệm 49% – tương đương $ 6.67 mỗi tháng – nếu bạn nhận được đăng ký hàng năm.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền 30 ngày. Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Thực hiện theo các hướng dẫn của nhà cung cấp VPN để cài đặt và chọn một quốc gia nơi Demon Slayer Season 3 đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Trước Bạn mở ứng dụng phát trực tuyến, đảm bảo bạn được kết nối với VPN bằng khu vực đã chọn. Nếu bạn muốn phát trực tuyến tập đặc biệt trên nhiều thiết bị, có thể bạn sẽ cần định cấu hình từng thiết bị để đảm bảo bạn đã đăng nhập. Chuyển đến Cài đặt và kiểm tra các kết nối mạng của bạn để xác minh bạn đã đăng nhập và kết nối với tài khoản VPN của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để mở Crunchyroll để phát trực tuyến.

Nếu bạn gặp sự cố với phát trực tuyến, trước tiên hãy đảm bảo VPN của bạn hoạt động và chạy trên địa chỉ IP được mã hóa của nó. Kiểm tra kỹ mà bạn đã làm theo hướng dẫn cài đặt một cách chính xác và bạn đã chọn đúng khu vực địa lý để xem. Nếu bạn vẫn gặp sự cố kết nối, bạn có thể cần khởi động lại thiết bị của mình. Đóng tất cả các ứng dụng và cửa sổ, khởi động lại thiết bị của bạn và kết nối với VPN của bạn trước tiên. Lưu ý rằng một số dịch vụ phát trực tuyến có các hạn chế về truy cập VPN.

Sửa chữa, ngày 17 tháng 4: Câu chuyện này ban đầu bao gồm thời gian không chính xác cho các tập mới của Demon Slayer sẽ được phát sóng. Thời gian phát sóng chính xác là Chủ nhật lúc 10:45 A.m. Pt (1:45 p.m. Et).