Chương trình truyền hình Game of Thrones sắp tới: Tiếp theo cho nhượng quyền Fantasy | Cinemablend, Game of Thrones Season 8 – Air Date, diễn viên, cốt truyện, trailer, tin đồn | Thời báo radio

Trò chơi Thrones mùa 8 là khi nào? Ai trong diễn viên và điều gì sẽ xảy ra

Contents

Chà, đây là câu hỏi triệu đô la (hay đúng hơn là tin đồn 15 triệu đô la). Chúng tôi tưởng tượng những người đi bộ da trắng sẽ được định tuyến hoặc nổi lên chiến thắng, và trong khi chúng tôi hy vọng cho người trước đây, George RR Martin luôn hứa với câu chuyện của anh ấy sẽ là một trò chơi vui nhộn của anh ấy.

Chương trình truyền hình Game of Thrones sắp tới: Điều gì tiếp theo cho nhượng quyền Fantasy

Emma d

Rồng, phản bội và một chút ma thuật – đây là những thành phần cho công thức Một bài hát của băng và lửa Vũ trụ. Trò chơi vương quyền là một trong những chương trình lớn nhất trên HBO và có thể là lớn nhất mọi thời đại. Sao Trò chơi vương quyền dàn diễn viên đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc, kết hợp với một câu chuyện không thể so sánh được. cho đến khi bạn đến phần 8, nhưng điều đó bên cạnh điểm.

Dù bằng cách nào, vũ trụ của Một bài hát của băng và lửa đang mở rộng. Nó bắt đầu với Ngôi nhà của con rồng, Và bây giờ, ngày càng có nhiều dự án sắp tới cho người hâm mộ truyền thuyết để hào hứng với. Tác giả George r.R. Martin đã xác nhận vào đầu năm 2023 rằng một số Lấy Các chương trình kế nhiệm đang phát triển mặc dù HBO Max thay đổi, với một số “di chuyển nhanh hơn các chương trình khác” nhưng không có GreenLit. Tuy nhiên, anh ta không coi bất kỳ spinoff tiềm năng nào là “chết”, tuy nhiên, hãy đọc về những gì bạn nên về những gì trong công trình!

House of the Dragon Season 2

Thực tế là Ngôi nhà của con rồng Có một phần 2 ở nơi đầu tiên là một điều bất ngờ lớn. Buổi ra mắt của nó là một trong những buổi ra mắt lớn nhất trong lịch sử mạng lưới và nó chỉ tiếp tục phát triển phổ biến Khi nhiều tập hơn được phát hành hàng tuần, thông qua các thay đổi diễn viên và mọi thứ khác. Phần 2 của Ngôi nhà của con rồng là tất cả nhưng được đảm bảo từ ngày đầu tiên.

Bây giờ mùa 1 đã kết thúc, sự chờ đợi đã bắt đầu cho Phần 2, và HBO Boss Casey Bloys đã chỉ ra rằng người hâm mộ đang trong một thời gian dài gián đoạn. Nói chuyện với Kền kền, Bloys nói không phải là “mong đợi nó ở Hồi23”, nhưng anh ta nghĩ rằng “đôi khi trong đó.”Điều đó không hoàn toàn gây sốc, xem xét tất cả các sản phẩm hậu sản xuất chắc chắn là cần thiết cho một chương trình có nhiều hiệu ứng đặc biệt như Ngôi nhà của con rồng, nhưng vẫn gây thất vọng khi thức nào phần 1 kết thúc. Ít nhất những hiệu ứng đó ngăn những con rồng của chương trình giống với những con George r.R. Martin ghét trong các chương trình khác!

Vì khi nó có thể ra mắt vào năm 2024, Casey Bloys cũng nói với VARM rằng ngày ra mắt tháng 8 cho phần 1 đã được chọn vì đó là “sớm nhất chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể lên sóng” và họ “chỉ muốn lấy nó trên nền tảng càng sớm càng tốt, vì không có lý do thực sự để giữ nó.”Mặc dù điều đó không đưa ra bất kỳ manh mối nào cho một ngày cho Phần 2, nhưng điều đó cho thấy HBO sẽ không cần phải trì hoãn việc ra mắt các tập mới và thay vào đó ra mắt chúng càng sớm càng tốt khi chúng đã sẵn sàng. Mạng lưới thông báo rằng sản xuất đã bắt đầu vào phần 2 vào ngày 11 tháng 4, với danh sách các diễn viên trở lại.

Có nhiều hơn chúng ta đã biết về Phần 2, bao gồm cả người đồng nghiệp ban đầu, Miguel Sapochnik, rời khỏi chương trình sau mùa đầu tiên, Rời khỏi Ryan Condal (cũng là người đồng sáng tạo của bộ truyện) với tư cách là người dẫn chương trình duy nhất. Tin đồn rất nhiều về việc liệu Sapochnik có rời đi vì lý do cá nhân hay không, nhưng bất kể trường hợp nào, chương trình đang tiến về phía trước mà không có anh ấy.

Thêm vào đó, các báo cáo (thông qua thời hạn) chỉ ra rằng phần thứ hai sẽ diễn ra chỉ trong tám tập, trái ngược với mười của phần 1. Điều này được cho là do câu chuyện chứ không phải là lý do ngân sách như Ngôi nhà của con rồng Đội lên kế hoạch trước cho sự thích ứng đầy đủ của phần có liên quan của George R.R. Martin’s Lửa & Máu. Một mặt, nó có thể có nghĩa là Hotd tránh những cạm bẫy tương tự đã tạo nên mùa giải cuối cùng của Trò chơi vương quyền Vì vậy, chia rẽ; Mặt khác, điều đó có nghĩa là các biến chứng liên tục với tốc độ của chương trình.

Nếu mùa thứ hai thú vị như lần đầu tiên, tôi chỉ có thể tưởng tượng những gì sẽ xảy ra tiếp theo khi chúng ta xem điệu nhảy của những con rồng xảy ra. Nó sắp trở nên điên rồ hơn, các bạn của tôi, đặc biệt là nếu những khoảnh khắc nhất định từ Lửa & Máu biến nó thành mùa thứ hai. Chương trình làm cho Greens trông đẹp hơn cuốn sách; Phần 2 có thể thay đổi điều đó. Mùa đầu tiên đã thu hút được một số giải thưởng cho các diễn viên, bao gồm chiến thắng Quả cầu vàng bất ngờ cho loạt phim truyền hình hay nhất. Emma D’Arcy được đề cử tại Quả cầu cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất, và thấy nó “thật mỉa mai.”

Việc quay phim hiện đang diễn ra cho Phần 2 kể từ tháng 6 năm 2023, vì vậy sẽ không còn lâu nữa chúng ta lại gặp lại Targaryen.

Phần tiếp theo tập trung vào Jon Snow

Khi Trò chơi vương quyền kết thúc, ý tưởng về việc có phần tiếp theo giống như một cái gì đó từ những giấc mơ điên rồ nhất của tôi. Tôi cảm thấy như thể các diễn viên đã tiếp tục và đang hoàn thành nhiều điều mới – một số người thậm chí đã kết thúc việc tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel, như Kit Harington trong The Vĩnh cửu dàn diễn viên.

Nhưng có vẻ như thế giới không bao giờ thực sự chết, như đã được báo cáo vào tháng 6 năm 2022 rằng một loạt phần tiếp theo, tập trung vào Jon Snow, đang được phát triển tại HBO, theo Phóng viên Hollywood. Rõ ràng, Harington gắn bó với vai trò của mình nếu loạt phim tiến lên, và loạt bài này thực sự là ý tưởng của anh ấy, mà anh ấy đã điều hành Một bài hát của băng và lửa Người tạo ra, George R.R. Martin. Phát biểu tại Trò chơi vương quyền Công ước, Harington đã mở ra về chấn thương mà Jon bị bỏ lại ở cuối loạt phim gốc, và điều đó nên được giải quyết trong phần tiếp theo.

Trong khi tôi nên ngạc nhiên, tôi không hoàn toàn. Chương trình là vô cùng Kỷ lục phổ biến và phá vỡ trên toàn thế giới, và ý tưởng về một chương trình tập trung vào tuyết của Jon có thể mở ra cánh cửa cho trước nhân vật trở về, như Arya, Sansa, hoặc bất kỳ ai khác. Dựa trên những bình luận từ một diễn viên, có ít nhất một nhân vật còn sống có thể bị loại trừ! Tất cả những gì tôi biết là nếu tuyết vẫn ở phía bắc bức tường, tôi yêu cầu gặp lại Tormund, xin vui lòng và cảm ơn bạn.

Sê -ri Prequel – Dunk & Egg

Ngôi nhà của con rồng hiện đang được phát sóng tiền sản duy nhất, nhưng Dunk & Egg (Một tiêu đề mà độc giả của George R.R. Các tác phẩm của Martin sẽ nhận ra) là một trong nhiều spinoffs đang phát triển.

Nếu bạn không bao giờ nghe nói về Dunk & Egg, Hoặc, được biết đến nhiều hơn là Những câu chuyện về Dunk & Egg, Đó là một loạt các tiểu thuyết của George R.R. Martin chi tiết về những cuộc phiêu lưu của Ser Duncan The Tall, được gọi là Dunk và King Aegon V tương lai, được gọi là Egg, và những cuộc phiêu lưu của họ diễn ra gần một trăm năm trước các sự kiện của LẤY.

Thời hạn xác nhận rằng Steve Conrad đã được ký kết với tư cách là một nhà văn cho phần tiền truyện, và ý tưởng đó đã được thực hiện một thời gian tại HBO. Cho đến nay, Martin chỉ viết ba trong số những tiểu thuyết này, nhưng như thời hạn đã báo cáo, anh ta đã trêu chọc có nhiều mục hơn, vì vậy ai biết điều gì có thể xảy ra. Và vào tháng 4 năm 2023, nó được HBO đặt hàng chính thức, theo Variety, vì vậy đó là A-Go.

Sê -ri Prequel – Nine Voyages/Sea Snake

Một loạt tiền truyện khác có trong các tác phẩm, theo Thời hạn,9 chuyến đi, cũng đang được gọi Rắn biển. Nếu cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc Ngôi nhà của con rồng Người hâm mộ, đó là vì con rắn biển cũng là được gọi là Corlys Velaryon.

Như tiết lộ trong Hotd, Velaryons không bao giờ được biết đến như những người cưỡi rồng như Targaryens trước khi Valyria sụp đổ, nhưng họ nổi tiếng với các kỹ năng hải lý rực rỡ của chúng. Sê -ri này sẽ nêu chi tiết chín chuyến đi nổi tiếng mà Corlys đã thực hiện vòng quanh thế giới của Westeros, Essos, và hơn thế nữa.

Nó sẽ mang đến cho những người hâm mộ chưa bao giờ đọc những cuốn sách nhìn vào cuộc sống bên ngoài Westeros, bao gồm cả những nơi như Yi-Ti, Leng, và nhiều hơn nữa.

Sê -ri Prequel – 10.000 tàu

Một phần tiền truyện khác trong phát triển, theo bài báo hạn chót nói trên, là một chương trình có tên 10.000 tàu. TRONG Thế giới của băng và lửa, Câu chuyện này kể về Nữ hoàng Chiến binh, Công chúa Nymeria, một trong những người sống sót còn lại của Rhoynars và đưa người dân của mình trên khắp thế giới, nơi cô sẽ hạ cánh ở Dorne thời hiện đại, và là tổ tiên của Oberyn Martell (Được chơi bởi Pedro Pascal).

Nếu cái tên Nymeria nghe có vẻ quen thuộc, đó là vì Arya Stark đặt tên cho cô ấy là Direwolf theo tên Công chúa nổi tiếng. Nếu Arya đặt tên cho một cái gì đó theo ai đó, bạn sẽ biết rằng họ xứng đáng được khen ngợi.

Sê -ri Prequel – Cuộc chinh phục của Aegon

Một spinoff tiền truyện khác được báo cáo là trong các công trình sẽ quay ngược lại thời gian với Targaryens hơn Ngôi nhà của con rồng, với một dự án về cuộc chinh phục của Aegon dẫn đến việc hình thành Bảy vương quốc. Mặc dù nó chưa được đặt hàng chính thức, nhưng các báo cáo của Variety rằng trong giai đoạn đầu phát triển với khả năng bắt đầu như một bộ phim truyện trước khi được mở rộng với một chương trình truyền hình.

Đó sẽ là lần đầu tiên cho những người lớn hơn Trò chơi vương quyền Nhượng quyền, nhưng không có đại diện cho HBO chưa bình luận tại thời điểm viết.

Sê -ri Prequel hoạt hình – The Golden Empire

Được rồi, đã có một số thông báo về các chương trình hoạt hình có thể có trong phát triển tại HBO, nhưng điều này đã được nói chuyện đều đặn, và đó là một điều mà tôi Thực ra nghĩ nhiều Một bài hát của băng và lửa Người hâm mộ sẽ thích.

Dựa theo Phóng viên Hollywood, Nó đã được xác nhận rằng một loạt phim hoạt hình về thế giới của Yi-Ti-còn được gọi là Đế chế Golden-đã được làm việc. Vùng đất huyền thoại dựa trên Imperial China và được biết đến là một vùng đất đầy giàu có và nhiều hơn nữa. Như đã đề cập trước đó, Corlys Velaryon đi thuyền đến đó trong chín chuyến đi của mình.

Ngoài ra còn có hai dự án hoạt hình khác được cho là đang được thực hiện, nhưng bây giờ, dự án duy nhất chúng tôi thực sự biết bất cứ điều gì về việc tập trung vào yi-ti, và thành thật mà nói, một câu chuyện để đưa lên màn hình. Tôi có cảm giác rằng nó sẽ thật tuyệt vời nếu nó ghi được thứ tự loạt.

George r.R. Martin thậm chí còn bình luận về chương trình tiềm năng trên blog của anh ấy vào tháng 3 năm 2022, nói rằng anh ấy nghĩ rằng nghệ thuật và hoạt hình sẽ là “đẹp.” Anh đã viết:

Alexandra Ramos

Nerd lớn và người yêu của Game of Thrones/A Song of Ice and Fire. Sẽ mãi mãi ghét mùa tám. Siêu anh hùng và Geek kinh dị. Và làm ơn đừng tranh luận về tôi vào cuối cùng của chúng tôi 2, thật tuyệt vời!

Thông tin thêm về Game of Thrones News

Người hâm mộ Game of Thrones đang theo dõi sự chia rẽ của Sophie Turner từ Joe Jonas, và tất cả họ đều đưa ra ý kiến ​​tương tự

Ryan Reynold đã có một video A+ Pumpkin Spice so với Negroni (nhưng tôi cảm thấy như anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội mang đến ngôi nhà của con rồng Dragon Emma DiênArcy)

Trò chơi Thrones mùa 8 là khi nào? Ai trong dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra?

Khi nào nó trên TV? Điều gì sẽ xảy ra với Jon Snow và Daenerys? Và những người đi bộ trắng cuối cùng sẽ chiến thắng?

Xem Game of Thrones Seasons 1 – 8 trên Now Now TV với bản dùng thử miễn phí 7 ngày

Người hâm mộ Game of Thrones đã dũng cảm phải chịu đựng trong đêm dài của chính họ trong những tuần và tháng qua, không có tập mới của loạt phim giả tưởng đập phá từ năm 2017 đến 2019 trong khoảng cách lớn nhất giữa các tập chúng tôi đã xem kể từ khi bộ phim truyền hình HBO bắt đầu trong 2011.

Trong khi đó, chúng ta chỉ có một điều để duy trì chúng ta – đã cố gắng tìm hiểu mọi thứ chúng ta có thể về Game of Thrones Season Eight, từ cốt truyện và trả lại chính xác khi chúng ta thực sự thấy trận chiến cuối cùng cho Westeros nổ ra màn hình của chúng tôi – và khi chúng tôi tiến gần hơn đến loạt phát sóng, chúng tôi chỉ được đầu tư nhiều hơn vào toàn bộ.

  • Người hâm mộ Game of Thrones đang để tang bộ râu Harington từ
  • Trò chơi của Thrones, những người dẫn chương trình vẫn không biết những cuốn sách của George RR Martin sẽ kết thúc như thế nào
  • Game of Thrones Recap – Chúng tôi đã rời khỏi các nhân vật ở đâu trước loạt phim cuối cùng?

Vì vậy, hãy nhập vào Thành cổ của chúng tôi và chuẩn bị chờ đợi cơn bão sắp tới. Nó không nên quá tệ – nếu những người đi bộ da trắng có thể vui vẻ dành tám năm đi bộ rất chậm về phía nam, chúng ta có thể xử lý chờ đợi lâu hơn một chút cho tập tiếp theo.

Xem ở đâu để xem Trò chơi Thrones trực tuyến

  • Lắng nghe Radiotimes.com podcast ngay: Đăng ký trên iTunes / đăng ký trên Google Podcasts

Bài viết này sẽ được cập nhật thường xuyên

Trò chơi Thrones trở lại khi nào trên TV?

Game of Thrones sẽ tiếp tục ở Mỹ vào Chủ nhật ngày 21 tháng 4, mô phỏng với a Vương quốc Anh phát sóng vào đầu giờ thứ Hai ngày 22 tháng 4 trên Sky Atlantic. Sau đó nó sẽ được lặp lại ở Anh vào tối thứ Hai và tiếp tục ở định dạng này trong những tuần tiếp theo.

Có bao nhiêu tập trong phần 8, và chúng là bao lâu?

Chỉ sáu, thật đáng buồn, trái ngược với năm 2017, bảy tập và mùa giải mười tập mà chúng tôi rất thích từ 2011-2016. Tuy nhiên, một số tập phim được cho là dài hơn bình thường, vì vậy chúng tôi có thể không bỏ lỡ nhiều tài liệu như bạn nghĩ.

HBO đã tiết lộ rằng tập mở đầu (phát sóng Chủ nhật ngày 14 tháng 4) sẽ đến lúc 54 phút, trong khi tập thứ hai (Chủ nhật ngày 21 tháng 4) sẽ có thời gian chạy là 58 phút, cả hai đều không dài Tập thứ ba sẽ là một giờ phá kỷ lục và dài 20 phút, với các tập cuối cùng và cuối cùng của loạt phim cũng được cho một thời gian chạy kéo dài đáng kể (mặc dù thời gian chính xác cho các tập này vẫn chưa được xác nhận).

“Phần 8 tập tất cả những gì tôi nghĩ là dài hơn 60 phút”, David Nutter, người chỉ đạo ba tập của lần chạy cuối cùng, trước đây đã nói trong một AMA Reddit.

“Họ sẽ nhảy múa xung quanh những con số lớn hơn, tôi biết điều đó chắc chắn.”

Chắc chắn là nhiều tiếng nổ hơn cho bạn – và theo một trong những ngôi sao loạt, Bucks không bị thiếu hụt cho mùa cuối cùng.

“Chúng tôi đã dành gấp đôi số lần quay sáu tập này so với chúng tôi đã làm trong hai mùa đầy đủ trước đó”, Nikolaj Coster-Waldau nói tại Lễ hội Cannes Lions.

“Không có chi phí nào được tha. Chúng tôi đã đi tất cả trong.”

Có một đoạn giới thiệu cho Game of Thrones mùa 8 chưa?

Có, và bạn có thể xem nó ngay tại đây. Không có sự phô trương khi đoạn giới thiệu được phát hành, với tài khoản Twitter của chương trình chỉ đơn giản nói: “Đoạn phim quảng cáo ở đây”.

Gần đây, HBO cũng đã phát hành hai “quảng cáo” cho loạt bài tiết lộ một số clip mới, như chúng ta đã thảo luận chi tiết hơn ở đây.

. Và họ cũng đã chia sẻ một lời trêu ghẹo dường như cho thấy hậu quả đẫm máu của một trận chiến tại Winterfell (xem bên dưới), nơi các nhân vật yêu thích của chúng tôi dường như đã đặt nhầm một số phụ kiện quý giá nhất của họ.

Và đó không phải là những lời trêu ghẹo tâm trạng duy nhất được trao cho sự thèm ăn của chúng tôi trong năm nay, vì HBO trước đây đã phát hành một cái nhìn lén của mùa giải khi nó công bố ngày phát hành trở lại vào tháng 1 năm 2019. Teaser ngắn này thấy ba trong số những đứa trẻ Stark – Arya, Sansa và Jon Snow – tái hợp tại hầm mộ gia đình ở Winterfell.

Bạn có thể kiểm tra một cái nhìn lén khác bên dưới, trong đó nhìn thấy một làn sóng băng từ phía bắc chiếm lấy con rồng của ngôi nhà Targaryen và Sói của Starks đụng độ với một làn sóng lửa từ phía nam (cụ thể là sư tử của Lannisters).

Hơn như thế này
  • Người xem Game of Throne có rất nhiều lý thuyết của người hâm mộ sau phần 8 Teaser

Thật thú vị, sự hiện diện của bất kỳ đoạn giới thiệu nào cũng hơi với sự thất vọng của những người dẫn chương trình bí mật David Benioff và DB Weiss.

“Tôi ước không có đoạn giới thiệu,” Weiss nói với Entertainment Weekly. “Tôi chỉ muốn ai đó nói,‘ Tin tôi đi, hãy xem cái này.”

Benioff nói thêm: “[David Lynch] đã nói rằng anh ấy ước không có đoạn giới thiệu nào, và nó thật sự.”

Xem Game of Thrones Season 8 trên Now TV với bản dùng thử miễn phí 7 ngày

Điều gì sẽ xảy ra trong loạt?

Game of Thrones Series 8 (HBO/Sky)

Như thường lệ, bí mật là điều tối quan trọng, nhưng với kết thúc của Cliffhanger của loạt phim trước – nơi bức tường được đưa xuống bởi những người đi bộ trắng và con rồng bất tử của họ – có vẻ công bằng khi cho rằng phần tám sẽ quan tâm phần lớn với cuộc chiến cuối cùng giữa và người chết, cũng như Cersei’s (Lena Headey) cố gắng vượt qua các đồng minh mới của cô Jon Snow (Kit Harington) và Daenerys Targaryen (Emilia Clarke).

Và bây giờ nó đã được tiết lộ rằng một tập năm nay sẽ xoay quanh một trận chiến lớn tại Winterfell giữa một số nhân vật yêu thích của chúng ta và Quân đội của người chết, trong những gì có thể là cảnh chiến đấu dài nhất từng được cam kết để quay phim.

Những gì chúng tôi đã yêu cầu đội ngũ sản xuất và phi hành đoàn làm trong năm nay thực sự chưa bao giờ được thực hiện trên truyền hình hoặc trong một bộ phim, nhà sản xuất đồng điều hành của Bryan Cogman nói với EW.

Một cuộc đối đầu cuối cùng giữa quân đội của người chết và quân đội của người sống là hoàn toàn chưa từng có và không ngừng và một sự pha trộn của các thể loại ngay cả trong trận chiến. Có các chuỗi được xây dựng trong các chuỗi được xây dựng trong các chuỗi. David và Dan [đã viết] một câu đố tuyệt vời và Miguel bước vào và tách nó ra và đặt nó lại với nhau. Nó đã mệt mỏi nhưng tôi nghĩ nó sẽ thổi bay mọi người.”

Ở những nơi khác trong sê -ri, có vẻ như Cersei sẽ tuyển dụng quân đội lính đánh thuê huyền thoại, một nhóm xuất hiện trong một cốt truyện không sử dụng từ tiểu thuyết George RR Martin, và được tham chiếu nhiều lần trong phần bảy. Marc Rissman được cho là được chọn làm lãnh đạo của Công ty Vàng, Harry Strickland.

Có vẻ như các tập phim mới cũng sẽ khám phá bản sắc thực sự của Jon, là Vua Westeros, cũng như Theon Greyjoy’s (Alfie Allen) cố gắng giải cứu chị gái Yara (Gemma Whelan) khỏi nanh vuốt của người chú Evre Euron (Pilou Asbaek).

Từ một quan điểm đầy kịch tính, nó làm mọi thứ trở nên thú vị, bởi vì câu chuyện không còn là về cha mẹ của Jon, thì Show Showrunner DB Weiss nói với TV Insider.

Đây là những gì xảy ra khi Jon phát hiện ra.”

“Jon là người chơi sách. Anh ấy không thể nói dối, đã thêm Harington.

“Tìm hiểu về Dany sẽ rất khó khăn cho anh ấy.”

Và theo ngôi sao Nikolaj Coster-Waldau (người đóng vai Knight Jaime Lannister bị vấy bẩn trong sê-ri, trong hình), toàn bộ điều này có thể khiến một vài nhân vật được chuyển sang một bên của Undead

“Bạn biết một số nhân vật chính sẽ bị lật. Sẽ có một số nhân vật chính mắt xanh chạy xung quanh, anh ấy nói với Esquire.com khi được hỏi về mùa giải cuối cùng.

“Và, Chúa ơi, tôi hy vọng nó không phải là tôi. Đó là ba giờ trang điểm vào buổi sáng. Tôi biết rằng nếu [những người dẫn chương trình của Thrones] David Benioff và Dan Weiss đọc nó, họ sẽ đi, ‘Ồ, vâng, chúng tôi sẽ.”

Cẩu Nó sẽ là điều tuyệt vời nhất mà Lừa từng phát sóng trên TV, cựu diễn viên Jason Momoa nói với EW.

“Nó sẽ không thể tin được. Nó sẽ có nhiều người.”

Những tin đồn khác từ việc quay phim bao gồm một trận chiến hoành tráng bên trong phòng ngai vàng của King Landing, cái chết của một số nhân vật chính (mà chúng ta sẽ không đề cập ở đây trong trường hợp đó là sự thật) và một cuộc thực hiện gây sốc có thể khiến khán giả thở hổn hển. Oo-er.

Những cảnh chiến đấu lớn đến mức nào?

Vâng, khá lớn – Trận chiến Winterfell đã nói ở trên (được đồn đại là tập ba của loạt phim) đã kết thúc 11 tuần chụp đêm, với hàng trăm người làm việc trong nhiều tháng ở vùng nông thôn Ireland ở nhiệt độ đóng băng – và không phải tất cả 20 Những ngôi sao liên quan đến trận chiến rất thích nó.

Đây là trải nghiệm khó chịu nhất mà tôi đã có trên vương quyền, Iain Iain Glen, người đóng vai Ser Jorah Mormont, nói, nói. “Một bài kiểm tra thực sự, thực sự đau khổ. Bạn được ngủ lúc bảy giờ sáng và khi bạn thức dậy vào giữa trưa, bạn vẫn còn chi tiêu, bạn có thể thực sự làm bất cứ điều gì, và sau đó bạn đã trở lại. Bạn không có cuộc sống bên ngoài nó. Bạn có một nhóm diễn viên tuyệt đối. Nhưng không nhận được quá phương pháp [hành động] về nó, trên màn hình nó chảy qua thực tế của thế giới Thrones.”

Công việc chăm chỉ được đền đáp trong chương trình này,. Sau một trong những ngày thực sự khó khăn đó, bạn biết nó sẽ là một phần của một cái gì đó rất mang tính biểu tượng và nó sẽ trông tuyệt vời.”

Rõ ràng là trận chiến, được đồn đại sẽ diễn ra trong một tập phim dài nhất từ ​​90 phút nhất, cũng sẽ thấy cái chết của “các nhân vật được yêu thích”, vì vậy hãy xem không gian này để xem mục yêu thích của bạn còn tồn tại và trong số họ bắt đầu bắt đầu với nó với King đêm thay thế.

Và tất nhiên, đây có thể không phải là trận chiến duy nhất của loạt phim – có tin đồn rằng một cuộc đụng độ lớn khác sẽ xảy ra trong một trong các tập sau của loạt phim, có thể là tập năm cho rằng đạo diễn “Trận chiến của Bastards” Miguel Sapochnik đang chỉ đạo các tập phim Ba và năm năm nay.

Đối với những người có thể đang chiến đấu trong tập sau đó, tốt, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng đó sẽ là những người đi bộ da trắng gõ cửa của chính King Landing. Đây là hy vọng Cersei giữ một vài chậu cháy rừng trở lại trong một ngày mưa (hay đúng hơn là băng giá).

Game of Thrones sẽ kết thúc như thế nào?

Chà, đây là câu hỏi triệu đô la (hay đúng hơn là tin đồn 15 triệu đô la). Chúng tôi tưởng tượng những người đi bộ da trắng sẽ được định tuyến hoặc nổi lên chiến thắng, và trong khi chúng tôi hy vọng cho người trước đây, George RR Martin luôn hứa với câu chuyện của anh ấy sẽ là một trò chơi vui nhộn của anh ấy.

Điều này có thể có nghĩa là trong khi các anh hùng của chúng ta có thể chiến thắng, sẽ có một chi phí khủng khiếp – có thể là cuộc sống của một trong những nhân vật rất yêu thích của chúng ta.

Nữ diễn viên Sansa Stark Sophie Turner đã mô tả kết thúc là một cách vô cùng tình cảm và rất thỏa mãn, trong khi Harington cũng nói điều đó khiến anh ấy thực sự cảm xúc.”

“Tôi đã khóc ở cuối!”Anh ấy đã nói với Alex Jones và Ricky Wilson trong một chương trình. Trên thực tế, chúng tôi đã đọc qua tuần trước, vì vậy tôi biết mọi thứ bây giờ.

“Đó là bất cứ điều gì đặc biệt xảy ra. Bạn phải nhớ, tôi đã thực hiện tám năm của nó. Tôi nghĩ rằng, không ai thực sự quan tâm đến [Game of Thrones] nhiều hơn chúng tôi, đó là một tổ chức dài hơn bất kỳ tổ chức nào khác mà tôi đã tham gia. Trường học, trường kịch, bất cứ điều gì.”

Chúng tôi muốn mọi người yêu thích nó, người đồng showrunner db Weiss nói với EW. “Nó quan trọng một nhiều cho chúng tôi.

“Chúng tôi đã dành 11 năm để làm điều này. Chúng tôi cũng biết bất kể chúng tôi làm gì, ngay cả khi nó là phiên bản tối ưu, rằng một số người nhất định sẽ ghét những phiên bản tốt nhất trong tất cả các phiên bản có thể. Không có phiên bản nào mà mọi người nói, “Tôi phải thừa nhận, tôi đồng ý với mọi người khác trên hành tinh rằng đây là cách hoàn hảo để thực hiện điều này – đó là một thực tế không thể tồn tại. Tôi hy vọng cho cuộc tranh luận về Breaking Bad [Finale] trong đó nó thích, đó là A hoặc A A hoặc A A+?”

Ngay từ đầu, chúng tôi đã nói về việc chương trình sẽ kết thúc như thế nào “, Benioff nói thêm. Một câu chuyện hay là một câu chuyện hay nếu bạn có một kết thúc tồi tệ. Tất nhiên chúng tôi lo lắng.”

Đối với các ý tưởng khác về cách tất cả sẽ kết thúc, hãy xem các lý thuyết yêu thích của chúng tôi ở đây.

Nhân vật nào đang trở lại?

Các diễn viên chính (bao gồm Harington, Clarke, Headey, Peter Dinklage và Coster-Waldau) được thiết lập để trở lại cùng với những người như Maisie Williams, Sophie Turner, Liam Cickyham, Rory McCann và nhiều người khác (với khá nhiều người trong số họ Được phát hiện bởi người hâm mộ đến Belfast để quay phim).

Về cơ bản, sẽ không có sự vắng mặt bất ngờ, và nếu bạn có thể nghĩ về một trong 6 tỷ nhân vật trong Westeros vẫn còn sống, có lẽ họ sẽ ở đó (ngoại trừ có thể trở lại sau khi cô bị giam cầm trong loạt bài cuối cùng).

Mặc dù vậy, ít rõ ràng hơn là số phận của các nhân vật thích người hâm mộ Tormund Giantsbane (Kristofer Hivju) và Beric Dondarrian (Richard Dormer), người đang điều khiển bức tường băng giá trước khi nó bị phá hủy một phần bởi những người đi bộ trắng một phần.

Tôi biết [liệu tôi có tham gia] nhưng tôi đã được bảo không nói – bởi vì nó sẽ cho đi liệu Beric Dondarrion có tồn tại sự sụp đổ của bức tường hay không,.com năm ngoái.

Những ngón tay vượt qua họ làm cho nó trở lại, nếu chỉ Tormund cuối cùng cũng có thể theo đuổi tình yêu của mình dành cho Brienne of Tarth (Gwendoline Christie).

Đáng buồn thay, tuy nhiên, chúng tôi đã nhận được tin rằng một nhân vật sẽ không trở lại, đã bị giết chết một cách khủng khiếp – Ser Pounce, hay còn gọi là con mèo cưng của vua Tommen (RIP). Là không ai an toàn.

Các diễn viên nói gì khác về loạt phim mới?

Tất cả các loại! Đặc biệt là khi nói đến cảnh cuối cùng của các nhân vật cá nhân của họ.

“Tôi cảm thấy rất, rất. Tôi đang cố gắng tìm từ đúng, “Peter Dinklage nói. “Tôi nghĩ rằng [Tyrion] đã được đưa ra một kết luận rất tốt. Không có vấn đề gì – cái chết có thể là một cách tuyệt vời.”

“Tôi đã kết thúc trên cảnh hoàn hảo”, Maisie Williams nói với The Guardian. “Tôi đã ở một mình – Shocker! Arya Lôi luôn đẫm máu một mình.”

“Nhưng tôi đã ở một mình và tôi đã xem rất nhiều người khác. Tôi biết mũi khoan, tôi đã nhìn thấy những giọt nước mắt và nghe những bài phát biểu.”

“Nó đã kết thúc và tôi đã khóc như một em bé vào ngày cuối cùng,” Emilia Clarke nói với Daily Mail. “Tôi cảm thấy hoàn toàn lạc lõng.”

Cô ấy tiếp tục: “Mười năm là một thời gian dài. Nó giống như mất một chi thực sự. Tôi đã 22 tuổi – một đứa trẻ – khi tôi lần đầu tiên bước vào Game of Thrones Set. Tôi lớn lên với [Daenerys].”

“Tôi đã khóc ở cuối!”Kit Harington nói trong một chương trình.

“Đó không phải là bất cứ điều gì đặc biệt xảy ra. Bạn phải nhớ, tôi đã thực hiện tám năm của nó. Tôi nghĩ, không ai thực sự quan tâm đến [Game of Thrones] nhiều hơn chúng tôi, đó là một tổ chức lâu hơn bất kỳ tổ chức nào khác mà tôi đã từng tham gia. Trường học, trường kịch, bất cứ điều gì.”

Chuẩn bị sẵn các mô, folks.

Ai khác đang chỉ đạo bộ truyện?

David Nutter, người đã chỉ đạo một số tập phim của Thrones từ năm 2012 đến 2015 bao gồm cả những người hâm mộ Favourite The Rains of Castamere (AKA The Red Wedding Episode) sẽ tập trung vào các tập phim cho các tập thứ nhất, thứ hai và thứ tư của mùa thứ tám, trong khi các trình chiếu David Benioff và DB Weiss đang ra mắt đạo diễn chính thức của họ (trước đây đã từng làm việc trong các tập phim “Hai thanh kiếm” và “Walk of Punfishing” với tư cách.

Đoán họ muốn đảm bảo rằng một người đi ra chỉ Phải.

Có hình ảnh mới nào không?

Vâng, hoàn toàn tải – HBO đã phát hành toàn bộ bộ nhớ cache của phần 8 hình ảnh vào tháng Hai, nhiều trong số đó bạn sẽ thấy trong bài viết này. Để biết thêm, bạn có thể thấy một bộ sưu tập khá lớn ở đây.

Kênh cũng đã phát hành một poster hoàn toàn mới vào ngày 21 tháng 3, với thiết kế lại rất thông minh về những gì lúc đầu dường như là Iron Throne. Mở rộng hình ảnh để xem chúng tôi muốn nói gì.

Cái gì vậy? Bạn muốn nhiều mô tả arty hơn của ngai sắt ở dạng áp phích? Tốt, tốt, bạn đã vặn cánh tay của chúng tôi – và chúc may mắn khi cố gắng tìm ra manh mối trong cơ thể bên dưới.

Tôi sẽ xem gì khi Game of Thrones kết thúc?

KIT Harington

Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó-có rất nhiều loạt phim thời trung cổ lấy cảm hứng từ Thrones hiện nay-nhưng ngay sau đó, người hâm mộ của bộ truyện sẽ có thể xem một bộ phim tài liệu đặc biệt vào Chủ nhật ngày 26 /Thứ Hai ngày 27 tháng 5, tuần sau khi loạt trận chung kết phát sóng.

Được gọi là Game of Thrones: The Last Watch, bộ phim tài liệu kéo dài hai giờ sẽ cho người hâm mộ thấy chính xác những gì cần thiết để đưa Westeros vào cuộc sống, và được mô tả như một báo cáo cá nhân và gần gũi từ các chiến hào sản xuất, theo phi hành đoàn và phi hành đoàn và diễn ra khi họ tranh cãi với thời tiết khắc nghiệt, thời hạn trừng phạt và một fandom đói luôn khao khát cho những kẻ phá hoại.

Nhiều hơn là một bộ phim tài liệu “HBO nói thêm”, Đây là một câu chuyện hài hước, đau lòng, được kể với sự dí dỏm và thân mật, về những thú vui buồn vui của ý nghĩa của nó để tạo ra một thế giới – và sau đó phải nói lời tạm biệt với nó.”

Tập phim một lần đã được thực hiện bởi nhà làm phim người Anh Jeanie Finlay, và sẽ phát sóng trên Sky Atlantic ở Anh trong Slot Game of Thrones thông thường, AKA 2 giờ sáng thứ Hai sau đó là một buổi tối lặp lại lúc 9 giờ.00pm.

Làm thế nào họ giữ tất cả bí mật?

Trong những năm gần đây, an ninh xung quanh Game of Thrones đã trở nên chặt chẽ hơn và chặt chẽ hơn, và lần này trong nỗ lực ngăn chặn các rò rỉ thông thường (được người hâm mộ đối chiếu trên Reddit trong vài loạt cuối cùng) Kết thúc sẽ được quay để ngăn những kẻ phá hoại bị rò rỉ trước đêm chung kết.

Trong khi đó, ngôi sao Nikolaj Coster-Waldau đã gợi ý cho diễn viên aren có kịch bản trong năm nay, thay vào đó sử dụng một phương pháp kỳ lạ để đưa ra các dòng của họ.

Mùa đầu tiên chúng tôi có các kịch bản như bạn nên lấy chúng và sau đó bạn có thể ngồi và ghi chú và công cụ, anh ấy nói trên chương trình trò chuyện Scandinavia Skavlan. Sau một vài năm, sau một vài năm.”

“Bây giờ chúng tôi thậm chí sẽ không nhận được kịch bản. Bây giờ chúng tôi sẽ làm một cảnh, chúng tôi sẽ được nói những gì sẽ xảy ra và sau đó chúng tôi cuộn. Tất cả chúng tôi sẽ có tai nghe cho cảnh đó và sau đó ai đó sẽ nói với bạn dòng và sau đó bạn sẽ thực hiện dòng.”

Coster Waldau dĩ nhiên nói đùa về phần cuối cùng đó và những tài khoản khác có lẽ cũng nên được chụp bằng một nhúm muối-HBO trước đó đã tuyên bố đã quay những cảnh giả cho phần bảy trong một nỗ lực làm mất uy tín của những bức ảnh chính hãng-nhưng sau lần cuối cùng cơn bão rò rỉ và hack của năm, chúng tôi chắc chắn có thể chắc chắn HBO đang thực hiện mọi thứ nghiêm túc hơn lần này.

“Sự bí mật là điên rồ”, Sophie Turner nói với Kền kền. “Chúng tôi có một tên hoàn toàn khác cho nó khi chúng tôi chụp nó. Tôi nghĩ mùa này nó giống như cây của sự sống hoặc một cái gì đó.”

Turner cũng giải thích rằng họ thậm chí còn có một “kẻ giết người không người lái” vô hiệu hóa mọi máy bay không người lái đang cố gắng bay qua bộ.

“Tôi không biết làm thế nào nó làm nó. Nó tạo ra như lĩnh vực này xung quanh và máy bay không người lái vừa rơi, “Turner nói. (Và vâng, có những thứ như là một lá chắn riêng tư không người lái. Bạn càng biết nhiều.)

Cô nói thêm: “Ngoài ra, chúng tôi quay những cảnh giả. Chúng tôi đã vào trang phục ở Croatia vì chúng tôi biết các paparazzi ẩn nấp quanh đó, vì vậy chúng tôi sẽ dành như nửa ngày không làm gì cả.”

Liệu tất cả các biện pháp phòng ngừa này có nghĩa là trang này sẽ vẫn khá trống ngay cả khi bộ truyện được phát sóng hay không, thì chỉ có thời gian mới nói. Bây giờ chỉ cần xem bầu trời, và hãy nhớ rằng Dark Wings mang đến những từ tối – và cốt truyện kỳ ​​lạ.

Game of Thrones phát sóng trên Nowtv và Sky Atlantic lúc 2 giờ sáng và 9 giờ tối vào thứ Hai