Cách xem H Focus P Focus 2: Nó đang phát trực tuyến hay ra rạp?, H Focus P Focus 2: Ngày phát hành, trailer và mọi thứ chúng ta biết | Những gì để xem

H Focus P Focus 2 – Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết

Đây là mọi thứ chúng tôi biết về H Focus P Focus 2 cho đến nay.

Cách xem ‘H Focus P Focus 2?

H Focus-Push-2-Sanderson-Sisters

Các chị em Sanderson trở lại Salem để có thêm tình trạng kỳ diệu hơn

Ngày 30 tháng 9 năm 2022 @ 10:47 sáng

Salem có thể không bao giờ không có phù thủy, đặc biệt là khi nói đến chị em Sanderson từ Hồi H Focus P Focus.Khi họ lần đầu tiên đến Salem để tàn phá thị trấn và tuyên bố cuộc sống của trẻ em ở trẻ và xinh đẹp, đó là năm 1993, 300 năm sau khi chúng bị treo cổ vì đã rút cạn nguồn sống của một Emily Binx. Chỉ trong thời gian đó, Winifred Sanderson đã đưa ra một lời nguyền đảm bảo sự trở lại của bộ ba khó khăn. Tất cả những gì nó cần là một số cây nến Virgin Airhead Lighting. “. Một con mèo đen tên là Cobweb làm chúng ta nhớ đến Thackery Binx từ bộ phim đầu tiên. Sự hỗn loạn xảy ra khi các chị em Sanderson cố gắng hoàn thành mục tiêu ban đầu của họ vào năm 2022, với iPhone, Walgreen, Rumba Máy hút bụi và nhiều hơn nữa.

Những người hâm mộ của bản gốc H F Focus P Focus hoặc những người chỉ tham gia fandom có ​​thể tự hỏi làm thế nào để xem. Đọc tiếp, nếu bạn dám.

H Focus P Focus 1 Bette Midler Sarah Jessica Parker Kathy Najimy

Đọc tiếp theo
H Focus P Focus hồi tóm tắt: Những gì cần nhớ trước khi xem ‘H Focus P Focus 2

Khi nào “H Focus P Focus 2” ra mắt?

Phần tiếp theo ma quái phát hành vào ngày 30 tháng 9, hoàn hảo cho marathon phim vào tháng 10 để chuẩn bị cho Halloween.

Là “phát trực tuyến?

“H Focus P Focus 2” đang phát trực tuyến trên Disney+. Không giống như bản gốc, thì H Focus P Focus 2 sẽ không ra rạp, vì vậy cách duy nhất để xem nó là bằng cách nhận được đăng ký Disney+.

Ai đang ở trong diễn viên?

Cả ba chị em Sanderson trở lại nhờ các nữ diễn viên ban đầu của họ, người đã tiếp tục vai trò của họ: Bette Midler trong vai Winifred, Sarah Jessica Parker trong vai Sarah và Kathy Najimy trong vai Mary. Thật không may, bộ ba chiến thắng ban đầu trong bộ phim đầu tiên Max Dennison (Omri Katz), Dani Dennison (Thora Birch) và Allison (Vinessa Shaw) đã giành được. Thackery Binx (Sean Nurray) cũng không phải vì nhân vật của anh ta đã đi đến thế giới bên kia cùng với chị gái Emily (Amanda Shepherd).

H Focus-Polus-2-Cast

Đọc tiếp theo
H Focus P Focus 2 ngày phát hành, diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Một thế hệ phù thủy mới đã sẵn sàng – Becca (Whitney Peak), Izzy (Belissa Escobedo) và Cassie (Lilia Buckingham) – và Gilbert (Sam Richardson) giúp họ khám phá những gì họ thực sự có khả năng. Hannah Waddingham (Hồi Ted Lasso, Giáo dục giới tính) xuất hiện với tư cách là mẹ phù thủy, và Tony Hale miêu tả cả Reverend, người ban đầu trục xuất các chị em Sanderson khỏi Salem và hậu duệ của ông, ngày hiện tại.

“H Focus P Focus 2” là gì?

Phần tiếp theo năm 2022 cho người xem thêm một chút về cách các chị em Sanderson trở thành phù thủy ngay từ đầu. Tất nhiên, một Virgin khác thắp một ngọn nến ngọn lửa đen khác, triệu tập các chị em trở lại Salem cho một cuộc phiêu lưu mới với các khía cạnh mới của cuộc sống để họ khám phá. Tất cả điều này diễn ra trên trăng tròn của đêm Halloween, sinh nhật thứ mười sáu của Becca, mang đến cho Gilbert để nhắc nhở cô rằng các phù thủy phát hiện ra sức mạnh của họ trên mười sáu ngọt ngào của họ.

Là bản gốc+?

Đúng! Ngoài một loạt các marathon trên Freeform, bạn cũng có thể xem bản gốc của H Focus P Focus trên Disney+.

Xem đoạn giới thiệu về H F Focus P Focus 2

trò bịp bợm

Pro có sẵn cho các thành viên Wrappro

H Focus P Focus 2 – Ngày phát hành, trailer, diễn viên, cốt truyện và mọi thứ chúng ta biết

Mọi thứ chúng ta biết về H Focus P Focus 2, phần tiếp theo của bộ phim kinh điển Disney Halloween năm 1990.

Kathy Najimy, Bette Midler và Sarah Jessica Parker trong H Focus P Focus 2

H Focus P Focus 2: Kathy Najimy, Bette Midler và Sarah Jessica Parker Star. (Tín dụng hình ảnh: Walt Disney Studios)

Trò bịp bợm 2 sẽ xem bộ phim Halloween Cult 1990 cuối cùng nhận được phần tiếp theo mà nó xứng đáng. Bây giờ chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là phát hành của bộ phim, vì nó đã xảy ra Disney Plus đúng lúc cho Halloween.

Tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2021, H Focus P Focus 2 Sẽ thấy Sarah Jessica Parker, Bette Midler và Kathy Najimy trở lại để đóng vai chị em Sanderson mang tính biểu tượng gần 30 năm kể từ bộ phim gốc trong phần tiếp theo độc quyền của Disney Plus này.

Ba chị em độc ác tuyệt vời này đã sẵn sàng để tàn phá thị trấn Salem, Massachusetts trên tất cả các đêm của Hallow, và bây giờ tùy thuộc vào một nhóm trẻ mới để thử và dừng lại ở kế hoạch của họ một lần nữa.

Đây là mọi thứ chúng tôi biết về H Focus P Focus 2 cho đến nay.

Ngày phát hành H Focus P Focus 2

H Focus P Focus 2 sẽ đến Disney Plus vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9, trong nhiều thời gian cho mùa Halloween.

Disney đã phát hành hai áp phích cho bộ phim mới cho đến nay. Kiểm tra cả hai bên dưới:

H Focus P Focus 2 diễn viên

Tất nhiên, bạn không thể có một Trò bịp bợm Phim không có chị em Sanderson, vì vậy thật tốt khi thấy Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy được thiết lập để tiếp tục vai trò của họ là Winifred, Sarah và Mary Sanderson.

Doug Jones (Hình dạng của nước, những gì chúng ta làm trong bóng tối) cũng sẽ trở lại với tư cách là Billy Butcherson. Billy là bạn trai cũ của Winifred, người đã giúp Max, Dani, Allison và Binx đánh bại các chị em lần đầu tiên.

Entertainment Weekly đã chia sẻ một tĩnh từ bộ phim cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Doug trong trang phục cho bộ phim mới, được đặt trong bối cảnh nghiêm túc ma quái.

Đỉnh Whitney (Bà tám), Lilia Buckingham (Bụi bẩn) và Belissa Escobedo (Những câu chuyện kinh dị của người Mỹ) cũng sẽ có tính năng như Becca, Cassie và Izzy, một bộ ba học sinh trung học, những người kích thích cơn thịnh nộ của chị em Sanderson.

Nữ diễn viên giành giải Emmy Hannah Waddingham (Ted Lasso), Tony Hale (Veep), Sam Richardson (Cuộc chiến ngày mai), Juju Brener (Vanquish), Froyan Gutierrez (Sói tuổi teen), Taylor Paige Henderson và Nina Kitchen làm tròn các diễn viên. Thora Birch không thể hiện lại vai trò của Dani Dennison từ bản gốc.

Ai đang chỉ đạo H Focus P Focus 2?

Bước lênAnne Fletcher là người lãnh đạo của Trò bịp bợm phần tiếp theo. Khi bộ phim được tiết lộ, cô nói: “Tôi rất vui mừng được tham gia vào phần tiếp theo của một bộ phim được yêu thích như Trò bịp bợm.

“Người hâm mộ trên khắp thế giới đã chấp nhận những nhân vật này và đã biến bộ phim này thành một truyền thống Halloween mà sự nổi tiếng tiếp tục phát triển, và tôi may mắn trở lại Disney với ba người phụ nữ tài năng phi thường này trong vai trò mang tính biểu tượng mà họ tạo ra, cũng như chúng tôi như chúng tôi Những bổ sung mới tuyệt vời cho các diễn viên?”

H Focus P Focus 2 Lô đất

H Focus P Focus 2 được đặt trong Salem ngày nay, 29 năm sau khi Max vô tình hồi sinh các chị em Sanderson bằng cách thắp nến ngọn lửa đen, và họ sẽ trả thù cho cuộc hành quyết của họ một lần nữa.

Với các phù thủy trở lại đe dọa sẽ tàn phá một loại tàn phá hoàn toàn mới trong thị trấn, các học sinh trung học Becca, Cassie và Izzy được giao nhiệm vụ dừng lại cho các kế hoạch của Phù thủy Ravenous trước nửa đêm vào Halloween.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Fletcher tiết lộ rằng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nguồn gốc của Sandersons vào những năm 1600 New England trong chuỗi mở đầu.

“Trình tự mở đầu của bộ phim, chúng tôi có một số lịch sử của các phù thủy và Billy của chúng tôi. Chúng ta nhận được một nụ hôn nhỏ – Xin lỗi sự chơi chữ – về khía cạnh Billy của nó và thế giới mà họ đã sống và những gì đã xảy ra với các phù thủy. Tôi luôn bỏ lỡ điều đó trong lần đầu tiên. Giống như, các phù thủy theo cách chúng là gì?”, cô ấy nói, tiếp tục trêu chọc” một số điều tuyệt vời trong thần thoại “của bộ ba và xác nhận rằng câu chuyện gốc của họ đan xen với bộ ba mới của thanh thiếu niên.

Có một đoạn giới thiệu nào không?

Đầy đủ H Focus P Focus 2 trailer xuất hiện vào tháng 9. Trong đó, bạn có thể thấy các chị em Sanderson bị trục xuất khỏi Salem, trước khi chúng bị đánh thức bởi diễn viên mới của chúng tôi 370 năm sau. Từ đó trở đi, nó mang lại cho chúng ta một hương vị của sự hỗn loạn mà Sanderssons sắp bỏ đi trong phần tiếp theo.

Disney cũng đã chia sẻ một lời trêu ghẹo cho bộ phim vào tháng 6. Nó nhìn thấy Becca và Izzy thắp một ngọn nến ngọn lửa đen và giải phóng các chị em Sanderson cho một đêm hỗn loạn khác.

Các phù thủy đến trong thời trang kịch tính, với Winifred tuyên bố “Khóa trẻ em của bạn! Vâng, Salem, chúng tôi đã trở lại!”Có vẻ như những anh hùng mới của chúng ta đang ở trong một thế giới rắc rối.

H Focus P Focus 2 trên Netflix?

Không may, Trò bịp bợm 2 sẽ không có sẵn trên Netflix. Vì đó là độc quyền của Disney Plus, bạn sẽ chỉ có thể truyền phát phần tiếp theo mới trên dịch vụ phát trực tuyến của Disney.

Nếu bạn có kế hoạch tua lại bộ phim gốc, phần đầu tiên Trò bịp bợm phim cũng có sẵn để phát trực tuyến ở cùng một nơi.

Nhận những gì để xem bản tin

Các bản cập nhật, đánh giá và loạt bài không thể xem được mới nhất để xem và hơn thế nữa!

Bằng cách gửi thông tin của bạn, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện và Chính sách bảo mật và từ 16 tuổi trở lên.